TOP 5 Bác Sĩ Chữa Yếu Sinh Lý Giỏi Nhất Hiện Nay [CHỚ BỎ LỠ]

Các chuyên gia nổi tiếng về tình dục khẳng định bệnh yếu sinh lý là nỗi lo của 73% nam giới. Cánh mày râu hay e ngại khi chia sẻ về căn bệnh nhạy cảm này, nên việc tìm được bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi và nhiều kinh nghiệm là rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các bác sĩ nổi tiếng chữa yếu sinh lý đáng tin cậy nhất mà nam giới không thể không biết đến.

1. Bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi – Lương y Đỗ Minh Tuấn

Nói đến bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến BS, lương y Đỗ Minh Tuấn. Đây là một trong số những chuyên gia nam khoa nổi tiếng nhất trong “làng yếu sinh lý” hiện nay.

XEM THÊM: [Chuyện nghề] Lương y Đỗ Minh Tuấn trăn trở trên hành trình giúp nam giới LẤY LẠI BẢN LĨNH PHÁI MẠNH, đánh bại YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM

Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân 5 đời của dòng họ Đỗ Minh – dọc tộc với 150 năm nổi tiếng trong điều trị các bệnh sinh lý nam bằng phương thuốc gia truyền.

Tóm tắt vài nét tiểu sử của lương y Đỗ Minh Tuấn:

 • Được tiếp xúc với nghề y từ nhỏ. Được truyền nghề chữa bệnh bởi truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ là lương y Đỗ Thị Hiển.
 • Tốt nghiệp xuất sắc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Theo học lương y Lê Lương Đống – nguyên Phó giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
 • Từng công tác tại Bệnh viện 103.
 • Từng giữ chức nguyên Phó Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.
 • Hiện tại đang là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường- Kinh nghiệm nhiều năm chữa các bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh yếu sinh lý.
 • Lương y Tuấn nhận danh hiệu Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh yếu sinh lý bằng Đông Y dựa trên nguyên lý: chữa toàn diện và tận gốc từ nguyên nhân gây bệnh – tức là không chỉ dừng lại ở chữa dứt điểm bệnh, mà còn kết hợp hồi phục sức khoẻ tổng thể cho bệnh nhân.

Với các thang thuốc được gia giảm cho phù hợp với thể trạng và tình trạng của từng người, bệnh nhân yếu sinh lý có thể tin tưởng tìm đến bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thăm khám và nhận thang thuốc được thiết kế riêng, phù hợp nhất cho mình.

Người bệnh có thể dễ dàng liên hệ đặt lịch với lương y Đỗ Minh Tuấn tại website: https://dominhduong.org/ | https://dominhduong.com/ hoặc hotline 0984 650 816 (Hà Nội) – 0938 449 768 (Hồ Chí Minh).

2. Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Gần 4 thập kỷ chữa bệnh nam khoa

Một “ngôi sao” khác trong giới chuyên gia chữa trị bệnh yếu sinh lý nam là bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn. Từ nhỏ, bác sĩ Tuấn đã quen thuộc với ngành y. Đến nay, với 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã chữa trị thành công cho hàng ngàn người bệnh trên khắp Việt Nam.

Một vài nét chính trong sự nghiệp của bác sĩ Lê Hữu Tuấn:

 • Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Đông y hệ chính quy tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Hiện là bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Y học cổ truyền.
 • Từng đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng trong các viện lớn như: Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Bác sĩ phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt nam,…
 • Ngoài ra bác sĩ Tuấn còn tham gia công tác giảng dạy, đào tạo; quản lý, xây dựng chính sách Y học Cổ truyền
  Năm 2003, ông được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu “Hải thượng lãn ông” về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
 • Năm 2010, ông được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
Chân dung BS Lê Hữu Tuấn
Chân dung BS Lê Hữu Tuấn

Nếu bạn có tìm hiểu về các phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý, bạn sẽ không lạ gì bài thuốc Mãnh lực Trường xuân. Đây chính là một trong những công trình khoa học lớn nhất của bác sĩ Lê Hữu Tuấn và cộng sự, kế thừa bài thuốc cổ phương của người Thái đen vùng Tây Bắc.

Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại website: https://thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh  

3. BS. Trần Quán Anh – 3 thập kỷ làm bác sĩ chữa bệnh nam khoa

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh là Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam. Ông là người xây dựng nền móng cho ngành Nam học hiện đại tại Việt Nam, khởi đầu từ việc chữa trị thành công bệnh vô sinh nam. Ông từng là giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, đã và đang công tác với cương vị bác sĩ nam khoa tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Với hơn 3 thập kỷ nghiên cứu và chữa trị, hiện Bác sĩ Trần Quán Anh nổi danh tại Hà Nội trong khám chữa các bệnh sinh lý nam như:

 • Vô sinh, hiếm muộn
 • Các bệnh rối loạn chức năng sinh lý, yếu sinh lý
 • Các bệnh về tiền liệt tuyến
 • Các chứng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh
 • Các triệu chứng sinh dục nam khác
Bác sĩ Trần Quán Anh chữa yếu sinh lý
Bác sĩ Trần Quán Anh chữa yếu sinh lý

Nếu bạn nghi ngờ mình đang mắc bệnh yếu sinh lý, bạn có thể liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ Trần Quán Anh. Tuy nhiên do bác sĩ rất nổi tiếng và đảm nhận nhiều vị trí lớn, bạn có thể gặp chút khó khăn trong việc liên lạc và đặt lịch hẹn khám.

4. BS. Nguyễn Quang Cừ – 25 năm chữa bệnh yếu sinh lý

Một bác sĩ mát tay khác trong chữa trị bệnh yếu sinh lý là bác sĩ Nguyễn Quang Cừ. Ông từng có 25 năm cống hiến với cương vị là bác sĩ chuyên khoa II tại bệnh viện Việt Đức, và hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa An Việt. Ông cũng đồng thời là thành viên Hội Nam khoa Việt Nam và Hội Nam khoa Hà Nội, với chuyên môn chính là khám và chữa các bệnh về Tiết niệu – Sinh dục.

Về học tập và nghiên cứu, bác sĩ Nguyễn Quang Cừ là tác giả của các công trình nghiên cứu và báo cáo khoa học: Rối loạn cương dương, xuất tinh kèm ra máu.

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ
Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ

Rất nhiều bệnh nhân mắc chứng bệnh yếu sinh lý tìm đến ông và được chữa trị thành công. Ngoài ra, với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, ông cũng đã giúp nhiều nam giới thoát khỏi các bệnh truyền nhiễm sinh dục như bệnh lậu, sùi mào gà, viêm gan siêu vi B,…

Bệnh nhân có thể tìm đến bác sĩ Cừ tại Bệnh viên Đa khoa An Việt, theo địa chỉ: số 1E Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

5. Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi 

Một bác sĩ khác cũng “lành nghề” trong việc chữa bệnh yếu sinh lý là bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi. Ông nguyên là Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, nguyên phó chủ nhiệm khoa Ngoại tổng hợp – Chuyên ngành Ngoại tiết niệu nam học (1977) tại trường ĐH Y Khoa Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi
Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi

Được đào tạo ngành Nam học – Nam khoa tại Cộng hoà Séc (2015) và Vương quốc Bỉ (2018), cùng với 40 năm kinh nghiệm chữa trị cho nam giới, ông hiện là một trong những chuyên gia đầu ngành về điều trị các bệnh nam khoa, tiết niệu, chữa bệnh yếu sinh lý.

Ngoài công tác chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi còn dành quỹ thời gian tham gia viết báo khoa học để tuyên truyền các kiến thức về bệnh lý nam khoa, tiết niệu và hiếm muộn trên các phương tiện truyền thông, các kênh nghe – nhìn, nên quỹ thời gian ông dành chữa bệnh, tư vấn 1 – 1 cho bệnh nhân phần nào bị hạn chế.

Trên đây là danh sách top 5 bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi nhất hiện nay. Họ đều là những bác sĩ nổi tiếng trong ngành, dựa trên bề dày truyền thống gia đình và nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh cho hàng ngàn người Việt. Hy vọng rằng dựa trên thông tin chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tìm ra người thầy thuốc và phương pháp phù hợp cho mình.

Xem thêm

Ngày Cập nhật 06/03/2023

Bình luận (54)

 1. Tuấn lê says: Trả lời

  Chán quá ae ạ. Đang ông con trai quan trọng là chuyện vck mà làm ăn k đc gì? Mà trị bệnh thì k biết cơ sở nào uy tin để trị cả.

 2. Du dang says: Trả lời

  Toàn qc.đỗ minh con mẹ gì đéo có td nhé.tập tành thể thao dinh dưỡng là ok.đm lũ bán hàng đéo có tâm

 3. Nhật says: Trả lời

  Bác nào đã chữa trị rối loạn cương dương cho e xin ý kiến với.

 4. Đức Dũng says: Trả lời

  Em bị rối loạn cương dương với yếu sinh lý mà uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường 2 tuần rồi vẫn thế , bác nào uống rồi cho e ít kinh nghiệm với ạ

 5. Hùm Rồng says: Trả lời

  Em cũng muốn chữa mà ngại gia đình biết quá bác ạ, mới 23 đi chữa sinh lý chắc bị cười cho nhục nhã

  1. Nguyễn Nghĩa Vinh says: Trả lời

   Cu cậu alo cho bs đi, rồi nói người ta gửi thuốc về đến chỗ làm là không ai biết đâu. Số này nè 0932 088 186, chúc cu cậu mau khỏe

 6. Nguyễn Nghĩa Vinh says: Trả lời

  Hôm rồi con vợ yêu dấu của em đi điều trị mề đay tại Đỗ Minh Đường đây các bác ạ. Thế là em ngời đọc thấy có chữa yếu,,nên em cũng giấu vợ em đi hỏi xem sao. Thấy tư vấn miễn phí, nên cứ mạnh dạn mà triển. Ấy thê nghe tư vấn chuyên môn cao là em giấu vợ em mua thuốc uống. Thế nào mụ vợ em bảo sao dạo này anh sung thế, sướng rân người các bác eh

 7. Bão Tố Trong Anh says: Trả lời

  Cho hỏi cái tình trạng mà tự nhiên khi tôi chưa gần vợ thì tôi rất ham muốn, nhưng khi gần vợ lại không cương nỗi thì có phải là yếu sinh lý hay không ?

  1. Bùi Văn Thông says: Trả lời

   Cái tình trạng này là giống rối loạn cương dương hơn bác nhé, về cái rồi loạn này thì ông Tuấn – ĐMĐ chuyên gia luôn,, haha,, đợt rồi em cũng chữa tại đấy. Giờ thì đâu vào đấy rồi,/… Lúc nào cần là có , khó là ló ra ngay

  2. lộc says: Trả lời

   đóng góp chút công sức cho các bác hiểu rõ và phân biệt về YẾU
   https://www.tinmoi.vn/chua-roi-loan-cuong-duong-bang-bai-thuoc-dong-ho-do-minh-011516170.html

 8. Cao Thành Vũ Hán says: Trả lời

  haha..lạy cái bác này luôn… đi chữa đi bác ơi chứ ở đó nghêu ngao ca cổ

  1. Nguyễn Văn Tồn says: Trả lời

   Đi chứ vì sự nghiêp ngàn năm trồng người mà, haha.Tôi thấy các bác chia sẽ về kinh nghiệm đi chữa mà cũng nắm được vài thông tin, giờ thì cho hỏi phòng khám tên Đỗ Minh Đường làm việc thời gian nào và thứ mấy vậy?

   1. Bão Tố Trong Anh says:

    Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật sáng từ 8h đến 12h chiều từ 1h30 đến 5h30 nè bác

 9. Nguyễn Văn Tồn says: Trả lời

  Ôi lỡ xa cơ giữa chiến trường thọ tiễn không điên mấu bằng đang hành sự thì thằng nhỏ nó toi đời

 10. Phong Thái 58 says: Trả lời

  Tôi thấy mấy ông này chỉ có 1 ông có nhà thuốc nhỉ. Ông Đỗ Minh Tuấn gì này, hay đến khám ổng xem sao, có ai có ý kiến gì không?

  1. Hữu Thọ - Bình Định says: Trả lời

   Chắc mà có tên tuổi là cũng uy tín đấy bác. Bác đi khám thử xem rồi về chia sẻ với anh em chú bác

  2. Tigon Nhà Trồng says: Trả lời

   Mình thấy chỗ bác này khá uy tín này, được quá trời giải thưởng luôn ấy
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thay-thuoc-do-minh-tuan-nguoi-ke-thua-nhung-bai-thuoc-co-phuong-150-nam-tuoi-c683a1033013.html

 11. Thói Đời 15 says: Trả lời

  Hơn 2 tháng rồi, tự nhiên bị mặc cảm với bạn gái ghê. Bình thường hừng hựt không sao? Nay 1 cái đã ko gượng dậy nỗi, có khi chưa có lâm trận luôn là coi như kết thúc. Có ai hiểu nỗi khỗ của tôi?

  1. Quân - Vĩnh Man says: Trả lời

   Hiểu chứ …em y chang bác, khóc thầm từng đêm luôn, con vợ mặt suốt ngày bí xị ra. Em làm hết cách tập luyện thể thao , ăn uống bời bổ toàn món độc lạ nhưng cũng chẳng xi nhê. Cũng đi cắt thuốc nam bắc tùm lum mà chắc chưa đúng thầy đúng thuốc hay sao đấy. Giờ thấy những gương mặt vàng này chắc phải tìm đến cầu may,vớ được ông nào mát tay mong ra nó khỏi

   1. Tín LL says:

    Không bi quan vậy đâu các bác ạ, tôi chữa yếu sinh lý của ông Tuấn Đỗ minh đường thấy cũng ok đấy. Các bạn làm lanh đi khám thử biết đâu trúng tủ 1 ông rồi hết bệnh lại cả nhà thương nhau

  2. Bản Làng Pơ Lang says: Trả lời

   Thấy các bác có vợ mà có nỗi đau này em càng thất vong vì em trai mới lớn..giờ chắc chó nó ưng

 12. Tư Mã Khiêm says: Trả lời

  Tôi ở Lạng Sơn có nghe trên tôi có người đi chữa tại hà nội về mua đâu 2 thứ thuốc và 1 bình rượu . Uống thi ông uống bà khen luôn. mà trên tôi bản này bản kia xa lắm, nên hỏi thông tin thì không được chính xác. Nay vô tình thấy cái bài thuốc của cái bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này giống giống nên tôi muốn hỏi kỹ hơn. Xem có phải là chỗ mà cái người đó uống không?

  1. Tường says: Trả lời

   Bác ơi , thuốc đó chữa sinh lý ok đó bác. Thuốc gồm 2 thứ thuốc đại bổ thận và đại bổ phục dương hoàn cộng thêm 1 bình rượu thuốc ngâm nữa. Thì uống cỡ 1 tháng đầu thì theo thì khá là hiệu quả

  2. Trung Quân says: Trả lời

   Tôi cũng có đi khám và uống thuốc tại đây, nhưng tới tháng thứ 2 mới thấy cải thiện . Chắc do cơ thể tôi suy nhược quá, nhưng mà cải thiện là tốt rồi.Vì thuốc nam cũng không thể yêu cầu liền liền được

 13. Thao Thanh Hồ says: Trả lời

  Tôi thấy tôi kết cái bình rượu ngâm của Đỗ Minh Đường thật đấy, người xưa bảo nam vô tửu như kỳ vô phong đúng thật. Giờ tôi chỉ muốn mua 1 cái bình rượu thì có được không?

  1. Tín - Quảng Nam says: Trả lời

   Bác ạ , thuốc nay người ta bán theo đơn đấy, tùy vào tình trạng mà bác sĩ ra đơn cho bác. Bác cứ alo lên số hotline mà nghe tư vấn, chứ riêng tôi thì tôi nghĩ nên quất luôn 1 combo cho nó thành bảo táp chứ phong thì được tới đâu, hihi

  2. Huỳnh Võ says: Trả lời

   Tôi thấy có bài viết này trên báo về bài thuốc của dòng họ đỗ minh nè, các bac tham khảo
   https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-dong-ho-do-minh-chua-khoi-xuat-tinh-som-khong-lo-tai-phat-d389823.html

  3. Gà Bông chíp says: Trả lời

   Đúng thuốc thì mới khỏi bệnh bác ơi, tùy ý uống thì hải mã , tắc kè , nhân sâm ngàn năm cũng chỉ tổ chảy máu mũi chứ không giải quyết được gì rứa

 14. Hồ Thanh Cảnh - Nha Trang says: Trả lời

  Bữa rồi tôi xem trên tivi có thấy phóng sự về bác sĩ Tuấn đây, với kinh nghiệm 150 gia truyền chữa bệnh bằng thuốc nam, và chủ đề lần đó tôi coi là sinh lý nam. Tôi bắt xe ngay ra Hà Nội, vì tôi thấy hiếm có nha thuốc nào được lên truyền hình như vậy. Thế là ra trao đổi vs bác sĩ về tình trạng thì tôi vô cùng hài lòng vì kiến thức và lý luận chuyên sâu của bác. Tuy có phần trẻ về tuổi dời nhưng vô cùng già dặn về kinh nghiệm, cộng thêm 1 phần là bài thuốc nam gia truyền nên tôi tự tin lấy hẳn 1 liệu trình 3 tháng sử dụng, còn được giảm ngay 1 triệu nữa. Trong thời gian 3 tháng sử dụng , tôi hài lòng về tình trạng của mình ngày càng được cải thiện và đã lấy lại phong độ như thời thanh xuân, kết hợp rượu thuốc ngâm giữ lửa nữa thì thật sự rất ổn. Đó là kinh nghiệm tôi chữa tại bs Tuấn – ĐMĐ. Còn các anh có ai chữa trị chỗ nào ok thì giới thiệu cho đồng minh đi chữa để giữ hạnh phúc gia đình nhé!

  1. Tép Pơn says: Trả lời

   Cám ơn chia sẻ thật tình của bác, để tụi em biết định hướng mà chữa. Chứ cả ngàn người cả ngàn phòng thuốc không biết đâu uy tín mà lần. Có lần em đi chữa nhằm phòng thuốc trung quốc nó bắt em phẫu thuật nữa bác ạ. May mà em không nghe nó mê hoặc chứ không chắc chú em của em toi đời

   1. Phi Phàm 12 says:

    Ôi bác chịu khó đi quá nhỉ, từ nha trang phi ra hà nội. Em thì công việc lu bu quá không biết đến khi nào mới có thể đi khám được. Chắc vợ em bỏ em luôn quá các bác ạ

  2. Hồ Thanh Cảnh - Nha Trang says: Trả lời

   “Không lo bác oi, thời đại người ta lên cung trăng hết rôi, bác nói tình trạng bệnh cho bác sĩ rồi nahf thuốc ship hỏa tốc cho bác thôi. Chứ việc gì phải mang thân đi, tôi đi có 1 lần là cũng vì kết hợp công tác thôi. Bác gọi sđt này 0938 449 768 để gặp bs người ta tư vấn cụ thể cho

 15. Thái Thiếu Phàm says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, tôi lấy vợ 5 năm rồi vẫn chưa có con, đi bệnh viện xét nghiệm thì bảo là không phải vô sinh. Chì là tỉ lệ tinh trùng thấp thôi, vậy tui có phải yếu sinh lý hay không và có thể chữa để tôi kiếm con hay không?

  1. Phúc Toàn Mỹ says: Trả lời

   Tỷ lệ tinh trùng sống thấp là do cơ thể, bác chú trọng điều dưỡng cho tốt vào, thì khả năng có con sẽ cao hơn thôi. Yếu sinh lý là tên gọi chung thôi bác ạ, phân ra làm nhiều thứ bệnh, nhưng chung quy vẫn là suy giảm. Bác phải uống thuốc cải thiện chức năng thận thì mới mong kiếm cháu nha. Vì kinh nghiệm uống thuốc lâu năm của bản thân thì tôi khuyên bác là nên chọn bên thuốc dân tộc hoặc bên Đỗ Minh Đường. Thuốc bên Thuốc dân tộc thì phải đun sắc hơi mắc công 1 tý, còn thuốc bên Đỗ Minh Đường thì tiện hơn vì không cần đun sắc.,,,Nhìn chung cả 2 chỗ điều khá ổn về chất lượng

   1. Hứa Văn Cường 22 says:

    Nghe bác chia sẻ em cũng muốn đi kham thử xem sao, dạo này tình trạng cơ thể em xuống cấp trầm trọng, mới 22 chứ mấy, chắc tại nghiện phim đen rồi thủ dâm quá độ hay sao á. Bác kham ở đâu cho em xin địa chỉ và thời gian làm việc nhé?

  2. Phúc Toàn Mỹ says: Trả lời

   Tôi điều trị tại Đỗ Minh Đường , chi nhánh Hà Nội nhé chú , địa chỉ số 37 A Ngõ 97 Liễu Giai Ba Đình đấy, còn nếu chú ở HCM thì tôi không rành địa chỉ chú thử lên web xem sao. mà ở bên webtretho cũng có topic của các chị em chia sẻ đây này mọi người vào mà tham khảo thêm
   >>> Mách chị em bí quyết điều trị yếu sinh lý cho chồng với bài thuốc bí truyền Dòng họ Đỗ Minh

  3. says: Trả lời

   Địa chỉ ở miền nam là số 100 Nguyễn văn Thương F25 Quận Bình Thạnh gàn chân cầu sài gòn đáy bạn, nhưng chỗ này không có bs Tuấn mà chỉ có bs Lâm là cộng sự. Bác Lâm mát tay vô cùng luôn, em điều trị chất lượng tinh trùng ở đây trong 3 tháng từ 20 % đi xét nghiệm lại đã hơn 75% rồi. Đủ cơm đủ gạo kiếm con các bác ạ

 16. Bình Minh Dịu Dàng says: Trả lời

  Phòng khám này của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đúng không nhỉ?
  >>> https://dominhduong.com/

  1. Phạm Phước Minh Chân89 says: Trả lời

   Thuốc trị sinh lý của Đỗ Minh Đường theo tôi đánh giá là ổn, vì tôi uống có 20 ngày thôi đã thấy cải thiện tình trạng rồi

 17. Châu Tuấn 77 says: Trả lời

  Năm nay em mới có 40t mà, súng máy em tịch cả rồi ạ, số đơn thân có 1 bà vợ và 1 đứa con ý. Giờ muốn tìm cho nó thêm đứa có chị có em mà giờ kiếm mãi không ra. Kiểu như công việc ngoại giao nhiều qua hay sao mà em yếu hẳn các bác ạ.Cũng chữa tại viện y học trung ương mà rồi mèo vẫn hoàn mèo. Đến khổ@@

  1. Thừa Khôn says: Trả lời

   Em thì dùng mấy cái thực phẩm chức năng kéo dài thời gian ra thôi bác,không dám đến nhà thuốc, gặp mấy chị nữ ngại ngịa sao á

  2. Nguyễn Tuấn Hoàng says: Trả lời

   Có bệnh vái tứ phương bác ạ, người ta mở tiệm thuốc nhận chữa thì ng ta bảo đảm bí mật cho mình chớ có chi mà ngại đâu bác ơi. Sử dụng mấy cái kéo dài thời gian đâu có tốt đâu

  3. Kiệt Kiên Kường says: Trả lời

   Em chữa tại Đỗ Minh Đường đấy các bác ơi, uống 1 liệu trình thuốc 3 tháng là khỏe như trâu luôn, còn có thuốc rượu uống giữ lửa nữa là quá tuyệt cú mèo

 18. Hà Công Khánh says: Trả lời

  Trước tôi cũng đến tham khám của bác Lợi đây, thấy bác cũng tận tình lắm nhưng kiểu đông người quá rồi khám đến mình hơi nhanh ấy. Giờ thì không biết thế nào rồi,… Năm kia tôi khám bác rồi , điều trị khá ok đấy, nhưng giờ khoảng mấy tháng nay lại tái phát lại, chắc cho sinh hoạt quá độ hay sao ấy

  1. hoa Bắp Cày says: Trả lời

   Cái gì quá độ cũng hok có hay bác ơi, điều trị phải kết hợp sinh hoạt lành mạnh , thể thao thể dục mới mong duy trì điều điều bác ạ

  2. Giao Zin Zin says: Trả lời

   Tôi thì uống thuốc của Bác Sĩ Đỗ Minh Tuấn nha, nhà thuốc nam điều trị mát tay vô cũng luôn, hồi trước tôi có 1p là ra, uống thuốc có 1 tháng keeos dài ra 5 đến 7p mà lần là 2 xuất ấy. Thấy có hiệu quả giới thiệu cho anh em cùng cảnh ngộ tham khảo , lấy lại phong độ đỉnh cao nha anh em

   1. Man King says:

    Nghe bác nói em cũng ngưỡng mộ quá , số là em cũng là kiểu gà gà ấy, huhu.. Chắc em phải tìm đến ngay chỗ này, bác cho em xin cái địa chỉ cụ thể với

  3. Giao Zin Zin says: Trả lời

   Bác ở HN thì đi số 37 A , ngõ 97 Liễu Giai Ba ĐÌnh, gặp trực tiếp bác Tuấn nhá.Còn nếu ở HCM thì bác đến số 100 Nguyễn Văn Thương F25 Bình Thạnh. Số là em cũng đi công tác 2 miền xưa nay ,nên địa chỉ đâu cũng là địa chỉ thân thuộc với em cả

 19. Võ Thanh Nhân says: Trả lời

  nhân tôi trước đi điều trị rất nhiều nơi có cả ở các bệnh viện đủ cả rồi nhưng ko ăn thua sau vừa rồi chuyển qua điều trị bằng bài thuốc Nam của dòng họ Đỗ Minh thì mới khỏi được cái chứng xuất tinh sớm đó . lên theo cá nhân tôi đánh giá bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đuon gừ klaf ok nhất

  1. Thống Soái says: Trả lời

   Ai nói gì nói chứ hạnh phục gia đình quyết định trên các giường các bác ạ. Yếu là phải chữa, chứ mà bỏ lơ thì xác định là ẩn dật luôn ấy. Thuốc giờ kích thích và thực phẩm chức năng quá nhiều , muốn tìm 1 thầy thuốc giỏi bài thuốc hay để chữa sao mà khó ghê

  2. Công Vinh says: Trả lời

   Tôi thấy có vài địa chỉ uy tín đây, kể ra có phogf khám Đỗ Minh Đường này nữa nè. Thấy giơi chuyên môn đánh giá chuẩn lắm đấy các bác. Tìm hiểu thử
   https://dominhduong.com/chua-yeu-sinh-ly-o-dau-tot-nhat-ha-cac-ong-348.html

 20. Khoái Cảm says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý được 3 năm nay , khi gần vợ thì rất có hứng thú nhưng khi lâm trận thì ôi thôi nhanh như tên bắn, mà còn cái là không lên nỗi nữa. Giờ tôi cũng không biết phải chữa thầy chữa thuốc nào đây

  1. Bắc Ninh- Hải says: Trả lời

   Ôi thầy thuốc thì quá trời là nhiều , biết ai mà cạnh, mà tìm đến đây?

   1. Thái Tử Điện Hạ says:

    Thuốc nam thì chữa sinh lý ok nhất, nên các bác cứ tìm các bác nổi tiếng này mà đến thăm khám xem sao? Riêng bản thân tôi thì tôi tin cậy vào bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, vì nahf bác gia tuyền 150 năm rồi, chữa bệnh gì cũng mát tay, tôi đã điều trị tại đấy rồi. Thuốc sinh lý ok lắm nha, uống 15 ngày thôi là khởi sắc đáng kể luôn ấy.Bác sĩ có thuốc mãnh lực trường xuân rất tốt được lên tv ngta giới thiệu, bác tham khảo thử xem https://vtc.vn/suc-khoe/bi-quyet-lay-lai-ban-linh-phai-manh-voi-manh-luc-truong-xuan-ar404169.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *