Bác Sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện Chữa Viêm Xoang Tốt Không?

Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện là một trong những chuyên gia chữa viêm xoang bằng y học cổ truyền hàng đầu hiện nay. Để giải đáp thắc mắc “bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện chữa viêm xoang là ai? Chữa bệnh có giỏi không?”, bạn đọc hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

Bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện chữa viêm xoang là ai?

Bác sĩ Lê Phương sinh năm 1955, tại Thường Tín, Hà Tây (nay là Hà Nội) trong một gia đình thuần nông, không có ai theo ngành y – dược. Năm 1970, cô lần đầu tiên tiếp xúc với ngành y khi đi theo tiếng gọi của Tổ quốc, lên đường ra chiến trường. Tại đây, cô được phân vào Viện thực hành 103, được các y bác sĩ quân đội Việt Nam hướng dẫn chăm sóc chiến sĩ, bộ đội bị thương. Quãng thời gian này đã nuôi dưỡng tình yêu, niềm đam mê của cô y sĩ trẻ với nghề y, chữa bệnh cứu người.

Chiến tranh kết thúc, hòa bình lập lại, cô trở về quê hương và tiếp tục công tác tại Trường Quân y, nay là Học viện Quân y Việt Nam. Đến năm 1977, cô chính thức hiện thực hóa ước mơ trở thành một bác sĩ thực thụ khi ghi tên mình trong danh sách các thí sinh đạt điểm dự thi cao nhất của Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Lê Phương được nhiều người bệnh yêu quý
Bác sĩ Lê Phương được nhiều người bệnh yêu quý

Sau năm 5 năm học tập, cô được Cố PGS. TS. Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam dân dắt theo chuyên ngành Y học cổ truyền và trở thành một trong những học trò ưu tú nhất của thầy Kim. Sau này, cái tên bác sĩ Lê Phương trở nên quen thuộc với giới chuyên môn và người bệnh với hàng chục công trình nghiên cứu khoa học, bài thuốc nam nổi tiếng, đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền YHCT nước nhà.

Một số công trình nghiên cứu có thể kể đến như:

 • Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền chữa bệnh viêm mũi xoang dị ứng
 • Công trình chữa bệnh viêm họng, viêm amidan, ho bằng bài thuốc thảo dược
 • Nghiên cứu điều trị hội chứng đại tràng chức năng với bài thuốc y học cổ truyền.
 • Điều trị bệnh tiểu đường typ II bằng bài thuốc y học cổ truyền.
 • Bài thuốc hạ acid uric máu với các thảo dược thiên nhiên.
 • Nghiên cứu và tham gia vào dự án: Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi.
 • ….

Rất nhiều bài thuốc nổi tiếng được ra đời từ các công trình nghiên cứu nổi bật, được ứng dụng điều trị rộng rãi trong suốt nhiều năm qua, giúp hàng ngàn người thoát bệnh. Có thể kể đến:

 • Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng 
 • Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm họng, viêm amidan, ho,…
 • Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa nổi mề đay 
 • Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa các bệnh xương khớp 
 • Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…
 • Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa bệnh dạ dày
 • Định Tràng Kiện Tỳ Thang chữa bệnh viêm đại tràng
 • …..

Trong suốt hơn 40 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương đã xuất sắc hoàn thành các công tác nghiệp vụ và chuyên môn, được đồng nghiệp yêu mến, lãnh đạo tin tưởng giao cho nhiều trọng trách, chức vụ quan trọng như: Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông….

Những thành tích nổi bật của thầy thuốc ưu tú Lê Phương
Những thành tích nổi bật của thầy thuốc ưu tú Lê Phương

Với những đóng góp to lớn của mình ngành y học Việt Nam, năm 2005, bác sĩ Lê Phương được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. Hiện nay, bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, trực tiếp tham gia khám chữa nhiều chuyên khoa. Nổi bật trong đó có chuyên khoa Tai Mũi Họng như viêm mũi, viêm họng, viêm xoang…

ĐỪNG BỎ LỠ: Bác sĩ Lê Phương CẢNH BÁO các triệu chứng viêm xoang cần GIẢI QUYẾT sớm, tránh biến chứng nguy hiểm

Bác sĩ Lê Phương thành công với phương pháp chữa viêm xoang bằng bài thuốc thảo dược Tiêu xoang linh dược thang

Với bệnh lý viêm xoang, tên tuổi bác sĩ Lê Phương gắn liền với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Bài thuốc là kết quả của công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” của bác sĩ Lê Phương cùng các đồng nghiệp tại Nhất Nam Y Viện. 

Trải qua hơn 5 năm ứng dụng, bác sĩ Lê Phương cùng các đồng nghiệp đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện bài thuốc cũng như phương pháp điều trị viêm xoang từ các Ngự y triều Nguyễn để gia tăng hiệu quả chữa bệnh. Bác sĩ đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi các bệnh viêm xoang cấp tính, mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng….

Để độc giả hiểu rõ hơn về phương pháp chữa viêm xoang với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, phóng viên Drbacsi đã tiến hành một cuộc phỏng vấn ngắn với bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện. 

Nội dung cuộc phỏng vấn như sau:

Phóng viên (PV): Thưa bác sĩ, tại sao hiện nay chữa viêm xoang bằng đông y lại có lợi thế hơn so với Tây y? Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang theo cơ chế nào? Có thể chữa dứt điểm viêm xoang được không?

Bác sĩ Lê Phương: Như mọi người biết, viêm xoang là tình trạng niêm mạc xoang bị viêm nhiễm, phù nề, tiết dịch nhiều làm bít tắc các đường thông xoang – mũi, dẫn tới ngạt mũi, đau nhức, chảy nước mũi… Bệnh thường xảy ra do người bệnh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, vệ sinh cá nhân kém… Ngoài ra, một lý do thường gặp khác đó là do cơ địa dị ứng, hệ miễn dịch hoạt động kém.

Thuốc tây y chữa viêm xoang hiện nay chủ yếu là kháng sinh, thuốc chống viêm, xịt mũi xoang… Những loại thuốc này có tác dụng ngay tại vị trí xoang bị viêm, cho hiệu quả cải thiện triệu chứng nhanh. Tuy nhiên, nếu những loại thuốc này không được khuyến cáo để điều trị dài ngày, đặc biệt là trong trường hợp viêm xoang mãn tính. Bởi lúc này, chúng có thể mang lại nhiều rủi ro hơn là lợi ích, khiến niêm mạc mũi bị sung huyết, phù nề, chảy máu, gây nhờn thuốc, kháng thuốc, ảnh hưởng đến gan, thận, tim mạch do tích lũy độc tố… 

Khác với tây y, đông y điều trị viêm xoang cả ở triệu chứng lẫn căn nguyên. Trong đông y, viêm xoang gây ra bởi 2 yếu tố: “tà” và “chính”. Trong đó, tà (tà khí) là các yếu tố bên ngoài, còn gọi là ngoại nhân, thường là phong, hàn, thấp, thử, táo, hỏa….. Chính (chính khí) được hiểu là sức đề kháng, có vai trò điều hòa, điều chỉnh, thích ứng và phản ứng đối với các tác nhân bên ngoài. Khi chính khí suy yếu, yếu tố gây bệnh (tà khí) vượt qua hàng rào bảo vệ bên ngoài, xâm nhập vào bên trong, phá với thế cân bằng tà – chính, cơ thể sẽ sinh ra bệnh.

Do vậy, khi điều trị viêm xoang, thuốc đông y thường chú trọng “bổ chính – khu tà”, tăng cường chính khí, đẩy lùi tà khí. Như vậy, bệnh sẽ hoàn toàn được loại bỏ từ trong ra ngoài. Đây cũng chính là cơ chế điều trị đang được áp dụng cho bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược có khả năng điều trị viêm xoang triệt để nhờ cơ chế bổ chính khu tà
Tiêu xoang linh dược có khả năng điều trị viêm xoang triệt để nhờ cơ chế bổ chính khu tà

Ngoài bổ chính khu tà, chúng tôi còn phát triển cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang để thuốc tăng cường tác động vào phủ tạng, bồi bổ phế, tỳ, can, thận, điều hòa và phục hồi cơ thể, tăng khả năng đề kháng – miễn dịch. Từ đó, làm vững chính khí, giúp cơ thể người bệnh tự tạo ra nội lực bảo vệ bên ngoài, ngăn chặn tà khí xâm nhập, ngừa viêm xoang và các bệnh đường hô hấp tái phát. Đây mới chính là “chìa khóa” giúp bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị dứt điểm, không tái phát viêm xoang.

PV: Được biết, so với thời điểm ban đầu, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được cải tiến và hoàn thiện rất nhiều để gia tăng hiệu quả điều trị. Bác sĩ có thể bật mí về sự cải tiến này không?

Bác sĩ Lê Phương: Mặc dù ban đầu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã mang lại hiệu quả chữa viêm xoang rất vượt trội (kết quả kiểm nghiệm có tỷ lệ thành công lên tới hơn 80%). Tuy nhiên, với mong muốn nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị, tôi cùng các đồng nghiệp vẫn không ngừng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bài thuốc cũng như phương pháp điều trị.

Đến thời điểm hiện tại, phương pháp chữa viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã có nhiều sự thay đổi so với thời điểm ban đầu. Sự thay đổi này mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt hơn, rõ ràng hơn, đồng thời tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Thứ nhất, kết thừa phương pháp điều trị và công thức thảo dược “VÀNG” của Thái y viện triều Nguyễn

Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dựa trê 30 phương thuốc quý của Thái y viện, trong đó:

 • 8 bài thuốc chuyên dùng chữa bệnh hô hấp cho vua chúa thời Nguyễn. Đây là những phương thuốc có tác dụng ôn bổ phế thận, kiện tỳ, ích khí để điều trị các bệnh tai mũi họng.
 • Hơn 20 bài thuốc chữa bệnh “ôn dịch” hoặc “dịch lệ” – tức bệnh truyền nhiễm, lây qua đường hô hấp. Các phương thuốc này chủ yếu có tác dụng làm giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp, phòng trị bệnh nền và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. 
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về quá trình nghiên cứu tTieeu Xoang Linh Dược Thang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về quá trình nghiên cứu Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy những điểm tương đồng giữa nguyên tắc chữa bệnh của các Ngự y triều Nguyễn và cơ chế điều trị của bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang. Vì vậy đội ngũ chuyên gia đã tiến hành ứng dụng, chắt lọc những ưu điểm, phối hợp nguyên tắc điều trị bệnh hô hấp của Thái Y Viện trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Sau quá trình nghiên cứu bài bản, các chuyên gia đã thu được nhiều thành tựu đáng kể: Lựa chọn được 43 nam dược quý có công năng tốt nhất trong điều trị bệnh làm thành phần bài thuốc, phát triển cơ chế điều trị toàn diện hơn, tăng khả năng xử lý để cho hiệu quả nhanh chóng, tương tác tốt với mọi cơ địa, đảm bảo tính an toàn và khoa học trong điều trị…

Vì vậy, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang ở thời điểm hiện tại vừa chắt lọc được những giá trị quý báu từ Ngự y triều Nguyễn vừa mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh. Bài thuốc đáp ứng điều trị tốt cho mọi thể bệnh, mọi đối tượng người bệnh.

Thứ hai, hoàn thiện phác đồ chữa viêm xoang theo 3 GIAI ĐOẠN VÀNG

Nhằm giải quyết sự mơ hồ khi điều trị của người bệnh đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị, chúng tôi đã xây dựng, hoàn thiện phác đồ điều trị viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang với 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG, NGỪA TÁI PHÁT.

Người bệnh được điều trị theo phác đồ 3 giai đoạn
Người bệnh được điều trị theo phác đồ 3 giai đoạn

Phác đồ điều trị này được xây dựng dựa trên cơ địa và mức độ nặng nhẹ, thể bệnh của mỗi người. Thứ tự điều trị và thành phần bài thuốc ở mỗi giai đoạn cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với thể bệnh và cơ địa của mỗi người. 

Chẳng hạn, với những người bệnh cấp tính, triệu chứng rầm rộ, việc điều trị sẽ ưu tiên điều trị triệu chứng trước, sau đó mới loại bỏ căn nguyên và nâng cao sức đề kháng. Với những người viêm xoang mãn tính, mức độ bệnh nặng, triệu chứng ít rầm rộ hơn, phác đồ điều trị sẽ ưu tiên bổ trước. Khi sức khỏe được cải thiện, cơ thể sẽ dễ dàng hấp thu thuốc để triệt tiêu căn nguyên và đẩy lùi triệu chứng. 

Dẫn đầu xu hướng sử dụng nam dược sinh học chất lược cao 

Phát huy tinh thần “nam dược trị nam nhân” , bởi thuốc nam chính là những cây thuốc nam phù hợp nhất với cơ địa người Nam, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. 100% thành phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đều là nam dược sinh học chất lượng cao, được chúng tôi thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Quy chuẩn này giúp dược liệu luôn đạt tiêu chuẩn về dược tính, không chứa chất bảo quản độc hại, không trộn lẫn tân dược nhằm đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất.

Không những thế, để nâng cao chất lượng dược liệu, Nhất Nam Y Viện còn đầu tư hàng loạt trang thiết bị, máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ cao để sơ chế và xử lý dược liệu. Quá trình kiểm nghiệm dược liệu trước điều trị cũng được quan tâm, kiểm soát nghiêm ngặt hơn bằng kiểm tra độc tính cấp diễn, bán trường diễn tại Học viện Quân y, kiểm nghiệm dược tính tại Viện Dược liệu….

Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện
Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO của Nhất Nma Y Viện

Nhờ nỗ lực nâng cao chất lượng dược liệu nên bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang luôn đảm bảo được hiệu quả tối đa và sự an toàn khi điều trị. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị viêm xoang bởi thuốc không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trên cơ thể, kể cả với trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú, người già, có nhiều bệnh nền…

Thứ tư là cải tiến về sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc.

Bên cạnh bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có vai trò điều trị chính, xử lý bệnh “từ gốc đến ngọn” liệu trình điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện sẽ được bổ sung thêm cách chế phẩm: Nhất Nam giải độc hoàn, Nhất Nam tiêu xoang, thuốc xịt xoang. Với dạng thuốc thang, để người bệnh không mất thời gian và công sức sắc thuốc, yên tâm điều trị, Nhất Nam Y Viện đã đầu tư hàng loạt thiết bị, máy sắc thuốc công suất cao. Thuốc sẽ được sắc sẵn, đóng gói chân không theo từng liều và gửi tận nơi. Người bệnh chỉ cần bảo quản thuốc trong tủ lạnh và làm nóng trước khi sử dụng.

Các dạng thuốc xịt và cao ngậm được chúng tôi bào chế dưới dạng thuốc hiện đại, tiện lợi khi sử dụng và cho hiệu quả cải thiện triệu chứng tại chỗ nhanh chóng.

PV: Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện chữa viêm xoang có giỏi không? – Kiểm chứng từ chuyên gia và người bệnh

Với sự nỗ lực đổi mới và hoàn thiện không ngừng, phương pháp chữa viêm xoang của bác sĩ Lê Phương với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương chia sẻ: “ Bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện là một thầy thuốc giỏi. Bài thuốc đặc trị viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang của bác sĩ Lê Phương là một công trình khoa học chất lượng cao, được kiểm chứng, kiểm nghiệm rõ ràng và nghiêm ngặt. Kết quả trên lâm sàng rất tích cực, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh hoàn toàn. Đây là một kết quả thực sự rất đáng mừng bởi vì hiện nay điều trị dứt điểm viêm xoang vẫn là một thách thức lớn đối với y học hiện đại và YHCT.”

Trên thực tế, hiệu quả điều trị viêm xoang của bác sĩ Lê Phương đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người bệnh. 

Anh Trần Mạnh Hưng, 42 tuổi, Hà Nội, từng mắc viêm xoang mãn tính gần 9 năm cho biết: “Tôi thực sự rất bất ngờ sau khi điều trị viêm xoang với bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện. Chỉ sau 3 tháng điều trị, căn bệnh viêm xoang của tôi đã hoàn toàn biến mất. Tôi không còn phải khó chịu bởi sự đau nhức, ngạt mũi, khó thở mỗi ngày nữa”.

Nghệ sĩ Kim Xuyến cũng từng được bác sĩ Lê Phương chữa khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính đeo bám hơn 10 năm. Chia sẻ về bác sĩ Phương, nghệ sĩ nói rằng: “Bác sĩ Lê Phương là người rất thân thiện và gần gũi. Trong quá trình điều trị viêm xoang, tôi thường xuyên được bác sĩ gọi điện hỏi thăm tình hình dùng thuốc. Sau 3 tháng chữa viêm xoang với phác đồ của bác sĩ Phương, căn bệnh viêm xoang mãn tính trước đó của tôi đã không còn. Đến nay đã hơn 2 năm sau điều trị, tình trạng mũi xoang của tôi vẫn rất ổn định, không có dấu hiệu tái phát bệnh”.

XEM NGAY CHIA SẺ CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN VỀ QUÁ TRÌNH ĐƯỢC BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG CHỮA BỆNH VIÊM XOANG

Một số phản hồi khác của bệnh nhân:

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả chữa viêm xoang của bác sĩ Phương tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả chữa viêm xoang của bác sĩ Phương tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện hiện nay là một trong những chuyên gia nổi tiếng “mát tay” trong điều trị viêm xoang bằng thuốc thảo dược. Người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ qua địa chỉ sau để được thăm khám và điều trị viêm xoang dứt điểm, an toàn, không tái phát:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  028.6279.1102 – 0888.698.102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Website: www.nhatnamyvien.com

LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Ngày Cập nhật 26/07/2023

Bình luận (75)

 1. Thanh Mừng says: Trả lời

  Tôi đang bị chảy nước mũi thường xuyên, không ngửi được mùi thức ăn, tôi muốn kiểm tra xem mình có phải bị viêm xoang không thì làm thế nào?

  1. Huyền - HYL says: Trả lời

   B đặt lịch khám với bên NHất nam y viện trước, rồi cứ thế đến khám thôi. T đặt lịch ở chỗ này này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ không thì gọi điện cho bác sĩ trực tiếp cũng được 0888.598.102

  2. Nông Thị Tình says: Trả lời

   Dịch thế này gọi điện cho bác sĩ khám online trước đi, hết dịch đến khám sau bạn ạ. Triệu chứng của bạn có khi bị viêm xoang thật đấy. Gọi cho bác sĩ Phương hỏi bác xem thế nào

 2. Nguyễn Thu Hường says: Trả lời

  Thuốc nam có khó uống lắm không cả nhà. Ai uống Tiêu xoang linh dược thang rồi cho em xin ít review để em còn chuẩn bị tinh thần ạ.

  1. Triệu Sinh says: Trả lời

   Thuốc dạng cao nên cũng dễ dùng thôi, sáng tối uống 1 lần, mỗi lần múc thìa cao hòa vào nước ấm là được, còn thuốc xịt cứ xịt mũi bình thường, đơn giản lắm. Có chuyên gia nói về thuốc này rồi nên mới dám dùng https://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Lương Thanh says: Trả lời

   E cứ nghĩ thuốc nam khó uống chứ chị thì thấy nó khá bình thường, chị còn thấy nó thơm mùi thảo dược nữa. Với lại mình có bệnh thì tránh làm sao được thuốc, có đắng như mật cũng phải uống

  3. Nguyễn Dung says: Trả lời

   Thuốc nam thì mùi đặc trưng của thuốc nam thôi, nhưng được cái không phải đun sắc gì, có cao sẵn cho mình mang về rồi, mỗi việc pha ra uống thôi, đi đâu cũng mang theo được

 3. Thanh Sang says: Trả lời

  Dịch thế này không đi khám được mà xoang nặng quá không chịu nổi thì làm thế nào nhỉ? Không biết bác sĩ Phương có nhận khám online không nữa

  1. Trần Kiên says: Trả lời

   Bác sĩ Phương vẫn tư vấn online cho bệnh nhân đấy bạn ơi. Biết là đến trực tiếp vẫn là tốt nhất nhưng dịch thế này có dám đi đâu đâu. M đang dùng thuốc bên đấy, có vấn đề gì gọi điện cô vẫn tiếp bình thường, vẫn giải đáp nè

  2. My Trang says: Trả lời

   Hình như có đấy, bạn tôi còn gọi cả video call với cô để cô xem tình hình, rồi gửi thuốc về cho uống. cô Phương hẹn dịch ổn qua cô khám lại cho miễn phí luôn kìa.

  3. Hoàng Hương says: Trả lời

   Bác sĩ Phương tư vấn điện thoại cho mị đây, mị ở vùng xa, không đi lại được, gọi nhờ bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho đây.

 4. Kim Phượng says: Trả lời

  Tôi đã dùng thuốc tây y, bây giờ chuyển sang đông y liệu có vấn đề gì không? Tôi thấy dùng tây y cũng chưa hiệu quả lắm

  1. Khuất Đình Văn says: Trả lời

   Bác lại giống em, em không dùng được thuốc tây, vì trước ông bác sĩ gần nhà hay cho uống kháng sinh liều cao, giờ bị kháng thuốc, uống thuốc tây không có tác dụng gì. Em cũng đang tìm thầy đông y giỏi

  2. Ngọc Tiên says: Trả lời

   Thuốc tây không hiệu quả thì mình chuyển sang dùng thuốc ta thôi bác ơi. Quan trong là bác sĩ Phương có uy tín va fkinh nghiệm trong ngành rồi, cứ đi khám bác sĩ tư vấn

  3. Thủy Tiên says: Trả lời

   Khong van de gi nhe. Em la nguo dang uong thuoc tay dung sang han dong y day. Cai gì khong hop minh phai dieu chinh thoi. Cu theo lieu trinh cua bac si la yen tam

 5. Hùng Bá says: Trả lời

  Tôi đã chữa ở vài vơi mà bệnh vẫn tái phát. Vừa đọc được thông tin bác sĩ Phương,liệu chữa ở đây có giúp tôi trị dứt điểm được bệnh không hay cần phải đi mổ?

  1. Trần Vũ Sơn says: Trả lời

   E nghĩ là bác nên đi khám trước, xem tình trạng bệnh nó như nào đã, xoang cũng có nhiều loại, chữa bằng nhiều cách khác nhau. Để bác sĩ còn tư vấn cho bác. Như em thì bác sĩ cho em uống hết liệu trình 3 tháng là khỏi rồi ,không phải mổ gì đâu

  2. Hà Lê Danh says: Trả lời

   Thôi đừng mổ, con nhà này đi mổ xong giờ bị ảnh hưởng nhiều lắm. Cháu nó bây giờ cứ gió, lạnh tí là lại nhức mũi, thỉnh thoảng lại đau, không ngồi được điều hòa

  3. Trương Thọ says: Trả lời

   Như mình bác sĩ Phương trị khỏi hẳn đây này. Mình bị viêm xoang sàng sau, phải nói là nó nhức sâu, vào tận não, cứ như có cái đinh đâm vào đầu vậy. Giờ nghĩ lại vẫn ám ảnh. Vậy mà dùng cái tiêu xoang linh dược thang này lại trị được. 2-3 tháng đầu thì bớt đau, đến 2 tháng cuối thì khỏi hẳn luôn. Mình bị nặng dùng kết hợp cả uống, cả xịt mũi cả xông, dễ chịu lắm. Bạn tham khảo phác đồ điều trị tại 102 đi https://vietmecgroup.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang.html

  4. Phượng says: Trả lời

   T chữa được khỏi rồi đấy. Ngày xưa cứ nghe đồn chỗ này chỗ nọ bảo không chữa được, nhưng đợt đầu năm đi khám ở Nhất nam y viện, nghe bác sĩ tư vấn, thấy có niềm tin hẳn. Vậy mà uống thuốc xong khỏi thật.

  5. Hoàng Hải says: Trả lời

   Mổ vẫn có khả năng bị lại rất cao luôn ấy, bạn cứ đến Nhất Nam Y Viện khám và bác sĩ tư vấn rồi kế thuốc cho nhé, nó nhẹ nhàng và dễ chịu hơn mổ nhiều.

 6. Huỳnh Minh Anh says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ Phương chữa bệnh uy tín thế này thì chi phí có cao không nhỉ? Ở viện mà khám giáo sư bác sĩ giờ hơn 500 nghìn đó, tốn tiền dãm man luôn ấy

  1. Phương Ly says: Trả lời

   Ở Nhất Nam Y Viện nếu chỉ khám thôi thì mới mất tiền, còn nếu khám rồi lấy thuốc về uống thì k tính tiền khám nhé

  2. Hải Anh Nguyễn says: Trả lời

   Yên tâm b ơi, chi phí khám không là gì so với những ngày tháng xoang vật vã khổ sở đâu. Kể cả t thấy nhiều người chê dùng thuốc mấy tháng là lâu, chứ lâu nữa tui cũng theo cho khỏi bệnh

 7. Trà My says: Trả lời

  Bác sĩ Phương chỉ khám đông y thôi à? Thế làm sao mình biết được mình có đỡ thật không nhỉ, hay là làm sao biết được mình đã khỏi hẳn chưa í

  1. Lucky Phạm says: Trả lời

   Khỏi hay không thì cơ thể mình cảm nhận là rõ nhất rồi mà. T uống hết 1 tháng thuốc thì liên hệ với bác sĩ để bác sĩ gửi thuốc về nhà. Sau 3 tháng thì tôi tái khám. Bác sĩ cho soi lại miễn phí để mình thấy tình trạng luôn, t phải uống bổ sung thếm 1 tháng thuốc để khỏi hoàn toàn

  2. Độc Thân says: Trả lời

   Riêng bác sĩ Phương thì bản thân mình cũng là người đang điều trị, khỏi hẳn hay không thì mình chưa dám khẳng định vì chưa dùng hết liệu trình thuốc, nhưng đỡ hay không mình cảm nhận rõ rệt luôn. Từ nước mũi lúc nào cũng chảy ròng ròng đến đỡ hẳn, thông mũi không bị nghẹt nữa.

  3. Mai Thịnh says: Trả lời

   Đúng rồi ý, đỡ hay không tự mình cảm nhận được luôn, rõ rệt mà. Tháng đầu có thể triệu chứng chưa giảm nhiều, nhưng t uống thuốc từ tháng thứ 2 là thấy thông mũi, giảm đau đầu hẳn luôn

 8. Hiếu Hoàng says: Trả lời

  T vừa bị nghẹt mũi vừa bị đau đầu, nhưng không phải cảm sốt, thì có phải viêm xoang không? T đọc nhiều nguồn thông tin quá mà không biết thế nào

  1. Phương Ngọc says: Trả lời

   Viêm xoang hay có dấu hiệu đau nhức, sốt, chảy dịch, nghẹt mũi hay điếc mũi, nguyên nhân chủ yếu do nhiễm trùng. Nếu đi kèm cảm sốt thì chưa chắc đã là viêm xoang, có khi là cảm cúm thông thường thôi

  2. Thu Hà says: Trả lời

   Đi khám đi b ơi, nhiều bệnh làm nghẹt mũi, đau đầu lắm. B phải đi bác sĩ kiểm tra thì mới biết chính xác nguyên nhân được. Đợi hết dịch đi khám luôn đi

  3. Huế Nguyễn says: Trả lời

   Theo tui thì bác cũng nên đi kiểm tra, chứ nói thế này thì không biết được bệnh gì đâu. Mà cần gì phải chờ hết dịch, bên nhất nam y viện vẫn hỗ trợ tư vấn online mà. Bác gọi số này này 024.8585.1102 – 0888.598.102

 9. Thúy Thúy says: Trả lời

  Cô Phương trước công tác tại bv YHCT Hà Tây đây mà, mình biết cô từ lúc cô còn đang công tác ở bv công đến khi cô nghỉ hưu rồi công tác ở Quân Dân, chuyên môn của cô là điều trị viêm xoang rồi, cực kỳ uy tín mà hơn nữa cô rất tận tâm và nhẹ nhàng với bệnh nhân

  1. Thiên Long says: Trả lời

   Công nhận phải nói là bác sĩ Phương mát tay thật, chồng tui viêm xoang mãn tính bao năm, qua nhất nam y viện cô khám rồi lấy thuốc uống 5 tháng, ban đầu thì chưa thấy hiệu quả ngay đâu, bắt đầu từ tháng thứ 3 là ngủ ngon hẳn luôn, thấy bảo thông mũi rồi. Mấy tháng sau thì cứ gần như là kiểu mới chảy mũi như cảm nhẹ ấy, xong khỏi hẳn

  2. An Nguy says: Trả lời

   Cái e hối hận nhất là không tìm hiểu đông y, không biết bác sĩ Phương sớm hơn các c ạ. Xoang của e đi chữa khắp nơi người ta bảo phải mổ, e k dám mổ, tốn bao tiền thuốc men. Lúc chuẩn bị nản thì lướt mạng thấy thông tin của bác sĩ, ôm tâm lý đến khám thử, vậy mà bác sĩ lại chữa khỏi, bác sĩ có nói với em giờ chỉ cần kiêng khem tốt chứ không cần lo vấn đề gì hết

  3. Minh Lan says: Trả lời

   Ui vậy mà nhà tớ không biết, tháng trước tớ vừa đưa ông nhà tớ đi mổ xoang xong. Mà các cụ có tuổi rồi, có chịu được đau như người trẻ mình đâu, mà cũng phải cắn răng. Sao bây giờ tớ mới đọc được bài này cơ chứ

  4. Trần Phương says: Trả lời

   Thật sự là mình biết cô khi đang tìm hiểu về thuốc đông y chữa xoang, http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html , rồi mới gọi điện trước để cô tư vấn qua, nghe cô tư vấn bắt đúng bài, chuẩn bệnh, mình mới quyết định theo thuốc, kiên trì 3 tháng thuốc, giờ không còn biết xoang là gì rồi, 2 năm chưa tái lại lần nào

 10. Đặng Hồng Minh says: Trả lời

  Bác sĩ Phương có khám bệnh ngày chủ nhật không nhỉ? Tôi bị viêm xoang mấy năm rồi, muốn qua bác sĩ Phương điều trị xem thế nào?

  1. Thoa Kim says: Trả lời

   Chung thắc mắc với cậu. Đợt tớ đi khám thì đi vào đầu tuần, vì sơ bác sĩ nghỉ thứ 7, chủ nhật, tớ cũng chưa hỏi xem bác sĩ có khám chủ nhật không?

  2. Ánh Lê - HY says: Trả lời

   Bác sĩ Phương có khám cả thứ 7, chủ nhật đấy ạ. E đi khám đúng hôm chiều muộn chủ nhật tại ngủ quên, bác sĩ vẫn tiếp ạ. Cực kỳ nhiệt tình luôn. Để chắc ăn nhất thì gọi điện cho bác sĩ vào sđt này đi 024.8585.1102 – 0888.598.102

 11. Phan Thanh Hoa says: Trả lời

  Bé nhà em học lớp 5 không biết chữa bằng thuốc đông y chỗ bS phương này đã được chưa nhỉ, không biết bao tuổi mới uống thuốc đông y bên đó được

  1. Phi Oanh says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang của cô Phương tuổi nào cũng uống được mà em, thuốc này lành lắm, toàn dược liệu mà dược liệu sạch nữa nên cứ an tâm. Em tham khảo thông tin ở đây nhé, đầy đủ lắm http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   1. An Kris says:

    Con mình 4t đã uống thuốc được rồi bạn ạ, con bạn tính ra hơn 10t rồi nhỉ, tuổi đó cứ gọi là uống vô tư, không phải lo đâu, tranh thủ dắt con đến khám sớm đi, cứ để lâu rồi lại càng khó chữa mệt lắm’

   2. Hoàng Mỹ (32 tuổi) says:

    Con nhà mẹ giỏi thế, mới 4 tuổi mà đã chịu uống thuốc đông y rồi hả, con em cứ nghe mùi đông y là nó chạy bảy xã, thuốc đắng thì cậy miệng cũng không ra, mà cu cậu chảy mũi quá, em cho uống thuốc tây với thuốc xịt không xi nhê gì cả, lo chết mất

   3. Nguyễn Giáng Thuê says:

    Thuốc tiêu xoang thực tế nó không quá đắng, có thể thêm tí đường phèn để tập cho con quen dần mẹ nó nhé, dần dần rồi con quen sẽ uống được thôi, cố gắng dỗ ngọt tí là cô cậu chịu hết mà. Vả lại cũng không nên chiều quá, thuốc đắng giã tật, giờ chiều sau này con bệnh nặng lại khổ cả mẹ lẫn con

 12. Minh Minh says: Trả lời

  Cứ trời lạnh là đau xoang không chịu nổi, người mệt mỏi không muốn ăn uống gì luôn ấy, mong được bác sĩ Phương tư vấn, cảm ơn

 13. Hải Vương says: Trả lời

  Bệnh xoang chỉ có uống thuốc chứ không có cách nào trị được ở nhà ạ, không biết hồi xưa ông bà ta làm sao mà khỏi được mấy bệnh này nhỉ

  1. Kỳ Thuyên says: Trả lời

   Bạn lấy hoa ngũ sắc màu tím rửa sạch, sao khô rồi đun lấy nước uống ngày 2-3 cốc chữa được xoang nhé. Cách này mình hay dùng không khỏi dứt điểm nhưng mà cũng đỡ rất là nhiều đấy

  2. Lục Quỳnh Hồ says: Trả lời

   Tớ thì không uống mà giã nát ra với tí muối rồi nhỏ vào trong mũi, ui nghĩ lại vẫn nhớ cảm giác rát ràn rạt ấy, nhưng mà nhờ thế mà khỏi xoang mấy năm nay rồi

  3. Kiều Thiên says: Trả lời

   Hồi nhỏ tui cũng bị xoang, xong mẹ tui lấy hoa sen trắng phoi khô rồi nấu nước uống, đắng khiếp lắm nhưng mẹ ép phải uống, cứ thế rồi hết bệnh xoang lúc nào không hay luôn

  4. Ngân says: Trả lời

   Có nhiều cách chữa xoang có vẻ hiệu quả đấy nhỉ nhưng mà nguyên liệu thì có vẻ khó kiếm nhỉ, hoa ngũ sắc rồi hoa sen trắng kiếm đâu ra nhỉ. Hoa sen trắng đấy mình chỉ thấy trên mạng chứ chư athaays thực tế

 14. Tâm Trúc says: Trả lời

  Liệu trình điều trị viêm xoang của bác sĩ Lê Phương ở Nhất Nam Y Viện kéo dài trong bao lâu vậy thưa bác sĩ

  1. Kiều My SCB says: Trả lời

   Thường là cần 2-4 tháng để điều trị dứt điểm đó bạn, 2 tháng đầu tình trạng bệnh giảm chậm nhưng cũng thấy rõ sự thay đổi rất nhiều, sau 2 tháng đâu sẽ củng cố bệnh, tăng cường sức đề kháng để bệnh khỏi hẳn

 15. THU QUỲNH says: Trả lời

  TỚ ĐANG MUỐN TÌM HIỂU VỀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG MÃN TÍNH TẠI CHỖ KHÁM CỦA BÁC SĨ PHƯƠNG NHẤT NAM Y VIỆN, MONG ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

  1. Nhỏ út says: Trả lời

   Tùy theo tình trạng bệnh mà tiền thuốc có giá từ 2600K đến 3400k đó bạn, bạn muốn biết chi tiết thì nên đến khám để bác sĩ tư vấn vì thuốc mỗi người mỗi khác nên khó báo giá chi tiết cho bạn được, chỉ có giá tầm tầm vậy thôi nha

  2. Đỗ Tâm@MT says: Trả lời

   Đó mới là tiền thuốc thôi còn các chi phí khám điều trị khác thì như thế nào ah?

  3. Oanh Hà says: Trả lời

   Nếu lấy thuốc về điều trị thì k mất tiền khám, chỉ có những ai đến không riêng thì mới tính phí thôi

  4. Trần Ngọc Diễm says: Trả lời

   Tôi không quan trọng vấn đề tiền nong lắm, chỉ muốn biết là bác sĩ phương và bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bác sĩ có thể chữa được xoang mãn tính dạng nặng của tôi không??? Chỉ cần chữa được khỏi bệnh thì bao nhiêu tiền cũng đáng

   1. Ngọc Huyền Trương says:

    Tôi chỉ chia sẻ câu chuyện của tôi, bác thấy ok thì ghi nhận rồi đến khám nhé. Tôi cũng bị xoang mãn như bác, đa xoang luôn, combo đau đầu, đau não, đau mũi, nghẹt mũi, hôi miệng, mất ngủ. Tôi đã đi khám ở bệnh viện trung ương từ lúc bệnh còn nhẹ kia mà vẫn không khỏi được, chỉ có uống thuốc mới giúp giảm đau, nghẹt mũi thôi. Mỗi khi thời tiết thay đổi lại đau đầu gần như chả có sức khỏe, tâm trạng làm gì. Rồi qua nhiều năm bệnh dần nặng hơn. May tôi có duyên được biết đến bác sĩ phương qua một bài viết chia sẻ trên mạng, rồi dần tìm hiểu và đến tận Nhất Nam Y Viện để khám luôn. Trước đó tôi có hẹn lịch rồi nên không phải chờ lâu, sau khi gặp được bác sĩ Phương thì bác sĩ có chỉ định đi kiểm tra lại một số chỉ số cần thiết và sau đó thì bắt mạch, kê thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang gồm thuốc uống viên, thuốc cao giải độc và thuốc xịt. Thuốc uống 3 tuần thôi là mũi tôi giảm nghẹt nhiều rồi, đau có bớt inh nhức. Tiếp đà tôi uống hết 1 tháng rồi uống nốt tháng thứ 2 thì gần như không còn nghẹt mũi, đầu ít đau. Cuối cùng tôi uống nốt tháng thuốc tiêu xoang thì 3 thì không còn bị đau xoang, đi kiểm tra thì thật bất ngờ, trong mấy hốc mũi đã không còn dịch xoang, mà tình trạng đau đầu cũng hết hẳn, ngủ ngon ra. Từ đó đến giờ bệnh hết, người khỏe ra nhiều

 16. Gia Hoàng 1955 says: Trả lời

  Tôi bị xoang bướm đau cả vùng mũi lên tận óc, tôi muốn được khám với bác sĩ Phương. Tôi có hỏi thời gian làm việc của nhất nam y viện là giờ hành chính tất cả các ngày, vậy chỉ cần đến đó nói muốn khám bác sĩ Phương là được đúng không? Bác sĩ Phương làm việc theo giờ bệnh viện phải không vậy

  1. Ngân Tiên says: Trả lời

   Chú ơi bác sĩ Phương không làm việc fulltime tất cả các ngày đâu, thường bác sĩ hay đi công việc ra ngoài lắm, hơn nữa bệnh nhân chờ khám bác sĩ cũng đông, chú muốn khám thì gọi trước bác sĩ hẹn lịch kẻo mình đến chờ không khám được lại phí thời gian, công sức chú nhé. Con gửi chú số điện thoại bác sĩ nhé 0888 598 102

  2. Phan_Phương_Anh says: Trả lời

   Bác sĩ Phương có đi công tác ở chi nhánh miền nam không em nhỉ, chị ở bạc liêu, nếu bác sĩ có đến đó khám thì chị hẹn lịch lên chỗ đường 34, Phường An Khánh,tp Thủ Đức khám cho gần

  3. Trần Kim Trinh says: Trả lời

   Không chị ạ, BS Phương chỉ khám và làm việc tại chi nhánh Hà Nội thôi. Chị có thể khám khác của chi nhánh Hồ Chí Minh nhé, các bs ở đó chuyên môn cũng giỏi lắm chị ạ, chị tới chỗ đó hỏi là ai cũng biết cả

 17. Mai Phương Phạm says: Trả lời

  Có cô dì chú bác nào ở đây đã được bác sĩ lê phương chữa khỏi bệnh viêm xoang chưa, cụ thể quá trình khám và điều trị như thế nào vậy

  1. Lê Chi says: Trả lời

   Có em đây bác ạ. Thuốc uống bên đây là thuốc đông y, tên là tiêu xoang linh dược thang nha

  2. Minh Long says: Trả lời

   Em đọc được bài viết này https://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html thấy nhiều người khen quá nên cũng gặp bs phương khám chữa đây, được hơn 1 tháng rồi, đỡ chảy mũi với nhức đầu hẳn luôn đấy bác ạ

  3. tran linh anh says: Trả lời

   tui hoi ngu ti là minh co phai mua ca ba loai thuoc uong, xit vah, moi loai thuoc nhu vay co tac dung ntn, thay nhieu loai qua

   1. Như Lụa 1997 says:

    Liệu trình điều trị của nó là cả 3 loại thuốc đó cậu ạ, bắt buộc phải theo đúng liệu trình thuốc chứ không dùng riêng lẻ được. Về chức năng từng loại thì tôi chỉ nói đại khái như vậy, thuốc uống giúp giảm triệu chứng ngạt mũi, chảy mũi, thuốc ngậm giải độc gan (loại này thực ra là cao lỏng và hòa tan trong nước để uống nhé) và thuốc xịt thì tất nhiên là lúc nào ngạt mũi khó chịu thì xịt thoáng mũi, giảm đau, bạn cứ đến khám là bác sĩ giải thích rõ, dễ hiểu lắm

   2. Bùi Thị Mai says:

    Thực sự tớ không thích uống thuốc thang tẹo nào, đắng với có mùi quá, mà thuốc tiêu xoang linh dược thang thì lại thang sắc nữa chứ

   3. Vũ Hồng Hạnh says:

    Có bệnh mà còn chọn lựa ỏng eo vậy bạn, có thuốc trị khỏi bệnh là may rồi chứ nó cứ dai dẳng bệnh nặng ra còn nguy. Mà may cho bạn là giờ bên nhất nam y viện họ bào chế thuốc uống thành lọ cao lỏng đựng trong lọ rồi, tiện với dễ uống hơn đấy

 18. Phương Linh says: Trả lời

  Em bị viêm xoang, dịch xoang chảy xuống cổ họng gây ngứa và hôi miệng nhiều, em đánh răng thường xuyên và uống thuốc để khô bớt dịch nhưng vẫn không thấy đỡ, dạo này thấy nhức mũi nhiều nữa. Em muốn khám chỗ bác sĩ lê Phương nhất nam y viện, ai có thể cho em thêm chút thông tin về bác sĩ này được không ạ

  1. Hoàng Nga says: Trả lời

   BS Phương khám chữa bệnh xoang theo phương pháp đông y đó em, thuốc cũng đông y luôn. Chị mới chữa khỏi xoang ở chỗ BS Phương cách đây vài tháng

  2. Nguyễn Quỳnh Vy says: Trả lời

   Được bác sĩ Lê Phương chữa xoang thì không có gì phải nghi ngờ nữa đâu em, bác sĩ tay nghề chuyên môn vững lắm, bắt mạch kê thuốc cũng chuẩn, anh nhờ được giới thiệu nên cũng được biết đến bác sĩ lê phương rồi chữa mấy tháng bên đó là khỏi bệnh luôn

  3. Emily Trịnh says: Trả lời

   Thực sự xoang mãn tính mà bác sĩ Lê Phương cũng chữa được hả mọi người, em uống thuốc mấy năm nay rồi mà không khỏi, xoang đau lắm

   1. Trang Thương says:

    Tớ đa xoang cũng 7-8 năm rồi, thuốc uống đến loét dạ dày không khỏi, may mắn gặp được bác sĩ Phương nên đã khỏi được bệnh viêm xoang nhiều năm. Bạn uống thuốc bác sĩ Phương cố gắng tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ là được nha. Vừa uống thuốc và vừa xịt thuốc đầy đủ và đều đặn nhé. Bác sĩ Phương khám kỹ, ăn uống sinh hoạt như thế nào bác sĩ cũng giải thích kỹ càng tuân thủ càng nhanh khỏi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *