Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – người có bàn tay vàng trong điều trị dạ dày dứt điểm bằng bài thuốc YHCT triều Nguyễn

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là một danh y nổi tiếng mát tay đã điều trị khỏi dứt điểm nhiều loại bệnh đau dạ dày cho hơn 39.000 bệnh nhân trong và ngoài nước. Trong suốt thời gian hơn 40 năm gắn bó với nền YHCT dân tộc, vị bác sĩ tài ba đã cố gắng, nỗ lực không ngừng để tìm ra các phương pháp, bài thuốc mới mang lại hiệu quả điều trị vượt trội.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Dành nửa cuộc đời tâm huyết cho việc chữa bệnh cứu người 

Lớn lên trong một gia đình không có truyền thống làm nghề y dược, tuy nhiên niềm đam mê với công việc chữa bệnh cứu người của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh vẫn luôn luôn cháy bỏng. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nửa đời người để gắn bó với nền YHCT 
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nửa đời người để gắn bó với nền YHCT

Từ hồi trẻ, Bác sĩ Vân Anh đã thể hiện mình là một người rất thông minh, sáng dạ, ham tìm tòi, học hỏi. Vượt qua rất nhiều ứng cử viên xuất sắc, bác sĩ Vân Anh đã đậu vào ngành Y học cổ truyền của trường Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học vào năm 1992, cô đã bắt đầu sự nghiệp khám chữa bệnh tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.

Trong thời gian gắn bó với YHCT, bác sĩ luôn học hỏi lên cao để trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho mình như theo học lớp chuyên khoa, cao học, nghiên cứu sinh,… Sự cố gắng, nỗ lực của Bác sĩ Vân Anh đã được đền đáp xứng đáng khi năm 2006 bác sĩ được Bộ GD & ĐT chính thức cấp bằng Tiến sĩ Y Khoa.

Với lòng yêu nghề cùng chuyên môn cao, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã và đang đảm nhiệm rất nhiều vị trí quan trọng của các bệnh viện, đơn vị YHCT lớn nhất nhì cả nước như:

 • Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
 • Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã và đang đảm nhiệm rất nhiều vị trí quan trọng của các bệnh viện, đơn vị YHCT lớn nhất nhì cả nước
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã và đang đảm nhiệm rất nhiều vị trí quan trọng của các bệnh viện, đơn vị YHCT lớn nhất nhì cả nước

Bác sĩ Vân Anh không chỉ được ngưỡng mộ bởi sự hiểu biết sâu rộng về YHCT cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh thành công cho rất nhiều bệnh nhân mà còn được nhiều người quý mến vì có TÂM – ĐỨC với nghề và sự hết lòng tận tụy khi khám chữa, điều trị cho người bệnh.

Mặc dù phải đối diện với hiện thực về hưu, trao lại sứ mệnh của mình cho thế hệ sau, tuy nhiên vì tình yêu nghề, niềm say mê với nền YHCT quá lớn đã thôi thúc TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng với nhiều tiến sĩ, bác sĩ, trưởng khoa khác đã tiếp tục sứ mệnh phục hưng nền y học dân tộc, đưa YHCT phát triển lên một tầm cao mới.

Dành nửa cuộc đời tâm huyết cho sự nghiệp chữa bệnh, cứu người, chăm sóc sức khỏe cho người dân, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là một tấm gương sáng để thế hệ y bác sĩ trẻ học tập, noi theo. Vì vậy, bác sĩ Vân Anh cũng trở thành khách mời với vai trò chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại các kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, JOYFM, VOV,… và được nhiều trang báo chí uy tín đăng tin.

Báo 24h.com.vn: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Phục dựng thành công bài thuốc chữa đau dạ dày danh bất hư truyền của Thái Y Viện cho vua Tự Đức

Trong suốt quãng thời gian công tác của mình, Bác sĩ Vân Anh đã không ít lần được biết đến những giai thoại lừng danh về Thái Y Viện Triều Nguyễn – nơi cất giữ phương thuốc cổ quý báu chữa bệnh cho vua chúa, hoàng thân quốc thích, đặc biệt phải kể đến phương thuốc chữa đau dạ dày cho vua Tự Đức.

Tuy nhiên chỉ đến khi nghỉ hưu Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh mới có thời gian quay về Huế để tìm hiểu kỹ về bài thuốc này. Bác sĩ Vân Anh cùng với nhiều chuyên gia hàng đầu YHCT đã gặp gỡ những tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu quý báu về bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và các chuyên gia đến Huế để tìm hiểu tài liệu về những bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và các chuyên gia đến Huế để tìm hiểu tài liệu về những bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn

Đặc biệt phải kể đến cuộc gặp gỡ với hai nhân vật cụ Lê Thị Dinh (mệ Dinh) – cung nữ cuối cùng còn sống của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. Những chuyến đi và những cuộc gặp gỡ này đã giúp bác sĩ Vân Anh và các chuyên gia thu thập được rất nhiều tài liệu quý báu, hữu ích cho hoài bão phục dựng tinh hoa YHCT của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Trong đó có cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” –  một báu vật chứa đựng những bài thuốc, cây thuốc quý cũng như quy trình khám chữa bệnh của Thái Y Viện dâng lên cho vua chúa triều Nguyễn. 

Bác sĩ Vân Anh cùng cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”
Bác sĩ Vân Anh cùng cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”

Cuốn sách này ghi chép kỹ về giai thoại Thái Y Viện chữa chứng vị quản thống (đau dạ dày) cho vua Tự Đức từ triệu chứng bệnh của vua như thế nào, các ngự y đã nghiên cứu và bào chế phương thuốc ra sao. Hiệu quả của phương thuốc đã được chứng minh qua việc vua Tự Đức hết hoàn toàn triệu chứng đau dạ dày, ăn ngon, ngủ ngon và sức đề kháng nâng cao chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thuốc.

Phương thuốc này đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước và được trọng dụng cho nhiều đời vua về sau. Nhận thấy đây là một phương thuốc quý có hiệu quả điều trị rất cao, không thể để thất truyền một cách lãng phí, Bác sĩ Vân Anh cùng với những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu phục dựng bài thuốc này.

Dựa trên tài liệu trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn và những thông tin quý báu khác thu thập được, đội ngũ chuyên gia đã gia giảm dược liệu, bào chế, phát triển bài thuốc mới có tên Nhất Nam Bình Vị Khang để phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người thời hiện đại. 

Bác sĩ Vân Anh cùng cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”
Bác sĩ Vân Anh cùng cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”

Sau những nỗ lực nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh của Vua lấy tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thiện để mang đến cho người bệnh Việt một phương pháp điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả từ chính nền YHCT dân tộc.” – Bác sĩ Vân Anh chia sẻ.

Xem thêm: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và hành trình 40 năm điều trị dạ dày cho hơn 10.000 người bệnh

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc Bác sĩ Vân Anh sử dụng chữa dứt điểm đau dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân

Với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị dạ dày cho rất nhiều bệnh nhân, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nhận thấy một thực trạng đáng lo ngại là rất ít người bệnh tìm được cho mình phương pháp chữa đau dạ dày hiệu quả dứt điểm mà lại an toàn. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện

Đa số bệnh nhân khi tìm đến Bác sĩ Vân Anh đều đã trải qua nhiều phương thuốc điều trị như Tây y, thuốc gia truyền, thuốc dân gian… tuy nhiên đều không có kết quả như mong muốn, bệnh vẫn tái phát lại rất nhiều lần khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

“Hiện nay bệnh nhân khi mới phát hiện ra triệu chứng bệnh dạ dày thường sử dụng thuốc Tây hoặc các bài thuốc dân gian chữa đau dạ dày. Tuy nhiên những bài thuốc này đều có những ưu nhược điểm cần phải cân nhắc kỹ càng.

Hầu như thuốc Tây y chữa đau dạ dày đều có tác dụng giảm đau, giảm triệu chứng rất nhanh. Tuy nhiên lại để lại không ít hệ lụy như dễ bị nhờn thuốc, có tác dụng phụ như ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, gây mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt… Sử dụng lâu dài cũng không điều trị dứt điểm được bệnh mà chỉ có hiệu quả tức thời.

Những bài thuốc dân gian thì đều không có cơ chế tác dụng và chứng minh lâm sàng cụ thể. Vì vậy thường không có hiệu quả cao, nếu sử dụng sai cách sẽ dẫn đến bệnh trở nặng hơn. Hiện nay chỉ có Đông y mới là giải pháp chữa đau dạ dày an toàn và toàn diện nhất cho bệnh nhân” – Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh.

Bác sĩ Vân Anh cho biết Đông y mới là giải pháp chữa đau dạ dày an toàn và toàn diện nhất cho bệnh nhân
Bác sĩ Vân Anh cho biết Đông y mới là giải pháp chữa đau dạ dày an toàn và toàn diện nhất cho bệnh nhân

Bác sĩ Vân Anh cho biết, căn nguyên gây ra bệnh đau dạ dày nói chung là do Can, Tỳ, Vị bị suy yếu, không được bồi bổ. Tỳ chủ việc vận hoá, Can chủ sơ tiết. Sự sơ tiết của Can gặp trở ngại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thăng giáng của Tỳ, Vị làm cho Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống gây rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, ngực sườn đầy tức, đầy hơi, chướng bụng, ợ hơi,… Đây chính là chứng Can Tỳ bất hòa.

Để trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh, cần tập trung bồi bổ Can, Tỳ, Vị, điều hòa sự thăng giáng của Tỳ, Vị. Từ đó giải quyết dứt điểm các triệu chứng bệnh, khôi phục niêm mạc dạ dày và vận hành các tạng thông suốt.

Nhất Nam Bình Vị Khang được các chuyên gia, bác sĩ phân tích kỹ lưỡng dựa trên nguyên lý của Đông y, bao gồm các thành phần có khả năng giải quyết triệt để bệnh đau dạ dày, tránh tái phát, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp khác. 

Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn Nhất Nam Giải Độc Hoàn.  

Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ
 • Nhất Nam Bình Vị đặc trị trào ngược dạ dày: có tác dụng sơ can, hòa vị, giáng nghịch. Từ đó làm giảm các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, viêm loét dạ dày, đau nóng rát vùng thượng vị,…
 • Nhất Nam Bình Vị đặc trị viêm loét Hp dạ dày: có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp. Đồng thời làm lành vết loét, tái tạo lại niêm mạc dạ dày.
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Tập trung kiện tỳ, hòa vị, bổ khí. Đồng thời bổ sung dưỡng chất để khôi phục chức năng dạ dày, tránh tái phát.
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, nhanh chóng xóa bỏ các triệu chứng đau dạ dày.

Mỗi bài thuốc nhỏ đều có công dụng riêng, tuy nhiên vẫn tập trung điều trị tận gốc bệnh đau dạ dày cho người bệnh dựa trên cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ.

Nhất Nam Bình Vị Khang cơ chế BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế các bệnh dạ dày theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ
 • Bổ chính: Tăng cường chính khí, giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch để chống chọi lại với bệnh. Đặc biệt Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng kháng 65 vi khuẩn Hp kể cả vi khuẩn đã kháng kháng sinh, đồng thời PHÒNG CHỐNG UNG THƯ DẠ DÀY rất hiệu quả.
 • Khu tà: Trừ khử bệnh tà, đẩy hết khí tà ra khỏi cơ thể, bổ trợ cho chính khí. Các vị dược liệu quý trong bài thuốc tác động trực tiếp vào căn nguyên nhằm ngăn chặn, phòng ngừa quá trình phát triển của bệnh, giúp cơ thể dần dần phục hồi sức đề kháng.

Dựa trên tình trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cá nhân đúng người, đúng bệnh kết hợp những bài thuốc nhỏ sao cho hiệu quả điều trị đạt được tối đa. 

Phản hồi của những NHÂN CHỨNG SỐNG về Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh điều trị dạ dày dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân

Trong suốt quá trình gắn bó với nghề chữa bệnh, cứu người, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã điều trị dạ dày dứt điểm cho hơn 39.000 bệnh nhân ở khắp cả nước với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Hiệu quả của bài thuốc được thể hiện trên kết quả kiểm nghiệm lâm sàng 10.000 bệnh nhân đau dạ dày thực tế được Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thực hiện.

Kết quả cho thấy có tới 97,6% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau từ 2-3 tháng. Còn lại 2,4% bệnh nhân vẫn còn triệu chứng do sử dụng không đủ liệu trình, cơ địa không đáp ứng thuốc.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang

Lời cảm ơn đến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được gửi đến từ rất nhiều bệnh nhân:

Chị Đinh Thị Thùy (36 tuổi – Ba Đình, Hà Nội) cảm thấy rất biết ơn khi được bác sĩ Vân Anh chữa khỏi bệnh dạ dày:

“Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày đã hơn 3 năm, điều trị tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh mà vẫn không khỏi dứt điểm bệnh. Nhiều khi đau quá tôi phải bỏ làm chỉ ở nhà ôm bụng quằn quại, sức khỏe giảm sút nhanh chóng.

May mà tôi gặp được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tôi mới thoát khỏi cảnh bệnh tật khổ sở này. Cô là một người rất tận tâm, chu đáo và gần gũi với bệnh nhân. Nhờ được cô khám chữa bệnh và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả mà sau 2 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi đã khỏi viêm hang vị dạ dày hoàn toàn, không thấy tái phát lại cho đến bây giờ.”

Anh Phan Việt (51 tuổi – Bắc Giang) lộ rõ vẻ sung sướng khi tìm ra đúng thầy, đúng thuốc chữa trào ngược dạ dày cho mình:

“Bệnh trào ngược dạ dày đã hành hạ tôi suốt 8 năm trời mà dù tôi có gặp rất nhiều bác sĩ, uống đủ các loại thuốc mà vẫn bó tay với căn bệnh này. Nhưng trời vẫn thương tôi khi có một người bạn giới thiệu tôi đến Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện để khám và được kê liệu trình uống thuốc.

Tôi nghe theo lời giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện và được bác sĩ Vân Anh khám, chẩn bệnh, tư vấn, dặn dò rất kỹ lưỡng. Sau đó tôi tuân thủ đúng như phác đồ điều trị của bác sĩ thì khoảng gần 2 tháng là không còn triệu chứng trào ngược dạ dày nữa. Tôi còn ăn ngon, ngủ ngon hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn rất nhiều. Thực sự phải cảm ơn bác sĩ Vân Anh rất nhiều.”

Những tin nhắn của bệnh nhân gửi về Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh phản hồi về hiệu quả điều trị bệnh:

Bệnh nhân Đào Thơm được bác sĩ Vân Anh điều trị bệnh trào ngược dạ dày
Bệnh nhân Đào Thơm được bác sĩ Vân Anh điều trị bệnh trào ngược dạ dày
Chị Thu Nhi gửi lời cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã chữa khỏi bệnh cho con gái mình
Chị Thu Nhi gửi lời cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã chữa khỏi bệnh cho con gái mình
Khách hàng Đào Ánh chia sẻ khi được bác sĩ Vân Anh điều trị trài ngược dạ dày
Khách hàng Đào Ánh chia sẻ khi được bác sĩ Vân Anh điều trị trài ngược dạ dày

Xem thêm: Review thực tế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp xóa bỏ vĩnh viễn viêm loét Hp dạ dày

Là bài thuốc YHCT có hiệu quả điều trị vượt trội và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân, Nhất Nam Bình Vị Khang cũng đã được rất nhiều trang báo uy tín đăng tin:

Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang

Độc giả nào muốn được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh điều trị dạ dày dứt điểm hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Xem thêm

Ngày Cập nhật 09/10/2021

Bình luận (38)

 1. Hoàng Dương says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh đúng là có bàn tay vàng thật các bác ạ, em bị viêm loét dạ dày hp mà lượng hp hơi cao đến viện nào khám cũng chỉ giảm đau, rồi toàn uống kháng sinh, uống đến mệt hế cả người vậy mà đến nhất nam y viện được bác sĩ vân anh khám và điều trị giờ vi khuẩn hp đã âm tính, dạ dày làm lành hẳn rồi.

  1. R.Trần says: Trả lời

   Mình cũng may mắn được bác sĩ vân anh khám và kê thuốc bình vị khang cho nè. Mình uống được 2/3 thuốc rồi, thấy dạ dày dễ chịu hơn trước rất nhiều, giờ đang cố uống hết thuốc cho đủ liệu trình, hy vọng bái bai bệnh từ đấy

  2. Ngọc Ngà says: Trả lời

   Là một người bị đau dạ dày hp, tâm lý lúc nào cũng lo sợ vì dễ bị ung thư, lâu lâu lại ợ chua đến nát cổ họng, sốt nữa chứ… Nói chung bị hp hành là khổ lắm mà đi điều trị ở đâu cũng chỉ giảm hp chứ không thể đưa từ + sang – được. Ai ngờ nghe theo lời thằng bạn thân đặt lịch khám với bác sĩ vân anh đến nhất nam y viện khám và lấy thuốc bình vị khang uống giờ hp về – rồi, vết loét cũng được lành, thế nên giờ bụng chả còn đau đớn như xưa, cũng không còn mệt mỏi, ợ hơi và cũng chẳng sợ lây cho ai nữa. Nhờ thế mà ăn uống cũng ngon hơn quan trọng là được dùng chung bát đũa với người nhà, kakaka. Ai muốn đọc thêm review về hiệu quả chữa viêm loét dạ dày hp từ bác sĩ vân anh cứ vào bài này đọc đi https://www.chuatribenhdaday.com/bac-si-van-anh-chua-viem-loet-da-day-hp.html

  3. Lê Thị Gìau says: Trả lời

   Hướng dẫn t cách đặt lịch khám với bs vân anh đi ạ, gọi vào đâu, gặp ai?

  4. Hoàng mỹ says: Trả lời

   Cứ bấm máy alo số này 0928421102 bảo đặt lịch khám với bác sĩ vân anh là được cho lịch khám với ngày giờ phù hợp nhất

  5. Phạm An Nhiên says: Trả lời

   Giờ tôi muốn đến nhất nam y viện khám viêm loét dạ dày thì cần phải chuẩn bị những gì?

  6. Đại Thành says: Trả lời

   Đầu tiên là tiền đâu, sau là kết quả nội soi và test hơi thở trước đó là viện, chỉ thế thôi nhé

 2. Đỗ Bình_1986 says: Trả lời

  Tỉ dụ mình không đến nhất nam y viện khám được vì vấn đề địa lý cách xa thì làm cách nào mọi người?

  1. Lê Thương Hằng says: Trả lời

   Nếu trường hợp cách xa địa lý, dịch bệnh, bận rộn… không thể đến trực tiếp nhất nam y viện khám được thì có alo số này 0928421102 để khám qua điện thoại. Sau khi khám bác sĩ sẽ kê thuốc và ship thuốc về tận nhà cho bạn, tiện lắm

   1. Dương Đoàn says:

    Ship về thế thì thuốc có còn nguyên vẹn để uống không. dạo này mấy anh shiper ở bưu điện làm việc ẩu lắm, hàng ném vù vù mấy lần mình đặt hàng nhận bị móp méo luôn

   2. Hoàng Lê Thiện says:

    B khỏi lo nhé, bên nhất nam y viện đóg hàg thì chỉ có chuẩn và kĩ càng. Thuốc đc đóg trog thùng chắc chắn, lại đc bọc xốp chống sốc kĩ càng nên nhận hàng thuốc kg hề bị trầy xước hay j cả

   3. Quốc says:

    Khám qua đt thế gửi thuốc có nhah k ạ?

   4. Ngô Lý says:

    Nhanh hay không tùy vào chỗ ở của bạn cách xa nhất nam y viện không, tôi ở cách xa 300km mà từ ngày khám bác sĩ kê đơn là 3 ngày sau nhận được thuốc

 3. Hồ Đại Cường says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh trị trào ngược dạ dày hiệu quả không các bác? Em đang bị trào ngược hành hạ hơn 2 năm nay rồi, ăn uống cứ hay bị nôn mà suốt ngày ợ hơi riết viêm rát cổ họng luôn.

  1. Thùy Dung says: Trả lời

   Bác sĩ vân anh điều trị được hầu hết các bệnh về da dạ bao gồm trào ngược dạ dày nhé bạn. Mình cũng bị trào ngược đây, ai bị rồi mới hiểu cảm giác, vừa đau đớn vừa ăn uống không được. Mình cũng đã check in tại nhất nam y viện và được chính bác sĩ vân anh khám và điều trị hết trào ngược luôn rồi.

  2. Đỗ An Vy says: Trả lời

   Thuốc bạn uống gồm những loại nào vậy, thấy trong bài nhiều loại thuốc quá nên thực sự không biết phải dùng thuốc nào, dùng một hay nhiều loại nữa, thực sự khó quá

  3. Thùy Dung says: Trả lời

   Đơn thuốc của mình gồm nhất nam bình vị – trào ngược, nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bình vị hoàn. Mình uống hết 3 loại này là ăn ngon hơn, bụng chả còn đau nữa, cũng không còn ợ hơi, nói chung thoải mái lắm. Đơn thuốc như thế nào thường sẽ do bác sĩ kê và tư vấn kỹ nhé. Bác sĩ vân Anh đó bạn, bạn có thể đọc thêm bài này để hiểu rõ https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dut-diem-trao-nguoc-20978.html

  4. Trần Hoàng Nam says: Trả lời

   Giờ tôi không khám mà mua đúng 3 loại mà bạn đã uống thì có được không nhỉ? Trước giờ tôi cũng ngại đi khám, toàn xin toa thuốc của người có bệnh giống mình rồi mua uống thôi à

  5. Quang Đỗ Ánh says: Trả lời

   Thuốc men đừng úg kiểu đó, thuốc ng nào ng đó úg chứ xin toa đi mua coi chừng có ngày gặp họa đấy. Vs thuốc nhất nam bình vị khang naj cũg thế, thuốc kê đơn theo tìh trạng bệnh nặg nhẹ của mỗi ng, k thể tự đi mua thế đc

   1. Lê Hường says:

    jờ mà có muốn tự mua cũg kg ai bán đâu các b ạ. Thuốc bình vị khang này chỉ có nhất nam y viện bán thui mà mún mua phải đc bs khám trc đã.

 4. Đặng Vĩnh Nghi says: Trả lời

  Bị trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc bình vị khang này có cần kiêng ăn món gì, uống món gì không mọi người

  1. Hoàng Hằng says: Trả lời

   Có kiêng có lành bạn ơi, lúc tôi khám bác sĩ vân anh có dặn tôi là muốn hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày hiệu quả thì nên kiêng đồ cay nóng, không bia rượu và thuốc lá, kiêng cả cà phê luôn. Nên ăn đúng bữa, chia nhỏ bữa ăn, ăn đúng giờ, duy trì chế độ ăn lành mạnh theo healthy food là tốt nhất. Cùng với đó là cân bằng tâm trạng, tránh để stress và căng thẳng, vận động mỗi ngày, ngủ nghỉ hợp lý nữa là ô kê

   1. Đỗ Duy says:

    Vấn đề kiêng bia rượu đấy cũng hơi khó nhỉ, tôi là nam mà làm nghề kinh doanh nữa nên cứ phải lai rai để tiếp khách. Liệu uống thuốc bình vị khang này có ảnh hưởng đến kết quả điều trị không?

   2. Châu Lê Tường says:

    Bia rượu hại bao tử, hại gan, hại thận, nói chung là hại sức khỏe. Bác kiêng hoàn toàn không được thì nên giảm đi, uống nhấp môi thôi

   3. Quang Hồng says:

    Những điều kiêng khem đó là chỉ trong thời gian uống thuốc thôi phải không, uống hết thuốc có cần kiêng không?

   4. Đào hiền_Tuyên Quang says:

    Trong khi uốg hay sau khi uốg thuốc cũg phải kiêng nhé, chứ uốg thuốc xong mà cứ cứ bia rượu nóc vào, rồi phà phà thuốc lá, ăn cay thì dạ dày nào mà chịu nổi

 5. Lê Thanh Tâm says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày hp, trước giờ uống thuốc kháng sinh thôi mà dạo này bệnh nặng nên bác sĩ kê kháng sinh liều mạnh uống vào cồn cào ruột gan, mệt mỏi, người có nao nao ấy. Không biết uống thuốc nhất nam bình vị khang này có các triệu chứng vậy không

  1. Tân Đỗ Văn says: Trả lời

   Mình uống bình vị khang này ngoài việc giảm đau bụng, ợ hơi và buồn nôn do viêm loét và hp hành ra thì không có gì bất thường cả. Nói chung thuốc này lành tính và an toàn lắm

   1. Hoàng Văn Ngọc says:

    Thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau trước nay đều được biết đến là nhiều tác dụng phụ mà, vậy nên để an toàn nhất thì chuyển sang thuốc nhất nam bình vị khang nhé

   2. Lê Duy Uyên says:

    Tớ chỉ muốn nói ngắn gọn và xúc tích là thuốc an toàn, không gây mệt mỏi, không gây khó chịu.

   3. Đặng Mai Thảo says:

    Thuốc bình vị khang này từ thảo dược thui thì chắc mẹ sau sinh như e dug đc phải k? E sinh e bé xong ôm bụg đau vì bị viêm loét hp hành, ăn ún k ngon nên chả có sữa cho con bú. E sợ ún thuốc tây ả.hưởng nên cứ cắn răng chịu đau cả mấy thág nay rồi

   4. Hằng Conan says:

    Mẹ bỉm sau sinh 6 tháng là có thể dùng thuốc nhất nam bình vị khang này để điều trị viêm loét dạ dày hp rồi đấy mom. Mình cũng đang uống thuốc này nè, kể từ khi uống đến giờ là 1 tháng mà bụng êm ghê, chả còn đau đớn nữa, cũng không ợ hơi hay rối loạn tiêu hóa nữa. Ở bài này cũng có nhiều mẹ bỉm dùng thuốc và đã trị hết viêm loét dạ dày hp rồi nè https://drbacsi.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-cho-phu-nu-sau-sinh-va-tre-em/

 6. Đỗ Ái Nhi says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày hp cũng lâu rồi, đã khám với nhiều bác sĩ tây y rồi nhưng mà chưa khám với bác sĩ đông y bao giờ cả. Đa số các bác sĩ tây y tôi khám là cho đơn thuốc về uống 3-4 tuần sau đi tái khám lại rồi mua thuốc tiếp, cứ uống vài tháng bệnh giảm, được thời gian lại phải đến khám lại. Không biết bác sĩ vân anh điều trị viêm loét dạ dày khoảng bao lâu mới hết bệnh hay lại cứ khám với tái khám liên tục như thế

  1. Vân Nam says: Trả lời

   Bs vân anh khám và đ.trị viêm loét dạ dày hp bằg thuốc bình vị khang. Bs kê thuốc đúg với tìh trạng bệh nên chỉ cần ún đúng liệu trình bs kê từ 2-3 thág là trị đc bệnh, kg phải khám vs tái khám liên tục âu mà lo

   1. Hoàng Bảo Ngô says:

    Mình được bác sĩ vân anh khám và kê cho đơn thuốc bình vị khang gồm nhất nam bình vị-hp, nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bình vị hoàn uống trong 3 tháng. Khi mình uống hết thuốc đi nội soi và test hơi thở giờ là không còn loét không còn hp. Cứ tầm 6 tháng mình đi khám tổng quát 1 lần bác sĩ bảo dạ dày không vấn đề gì, tình trạng này được 2 năm rồi ạ.

   2. Châu says:

    Bạn uống xong đến nhất nam y viện nội soi lại hả?

   3. Hoàng Bảo Ngô says:

    Không mình đến bệnh viện gần nhà nội soi và test hơi thở. Ở nhất nam y viện khám dạ dày bằng phương pháp y học cổ truyền nên khi khám với tái khám không nội soi, test hơi thở như ở bệnh viện đâu mà chỉ khám qua biểu hiện bệnh và dựa vào kết quả khám trước đó, vì thế trước khi quyết định đến nhất nam y viện khám bạn phải chuẩn bị kết quả khám gần nhất.

 7. Mã đề says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh có khám ở nhất nam y viện trong nam không cả nhà ơi, em đang ở thủ đức muốn đến khám với bác sĩ vân anh để điều trị trào ngược dạ dày

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *