Bác sĩ trị mụn giỏi nhất ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Lựa chọn được bác sĩ trị mụn giỏi có tay nghề cao là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp người bệnh có phác đồ chữa trị phù hợp, mang lại hiệu quả bền vững. Bởi vậy nhu cầu tìm kiếm bác sĩ vừa có chuyên môn cao lại mát tay trong việc chữa mụn được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là thông tin về top 6 bác sĩ giỏi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, mời các bạn tham khảo!

Bác sĩ chữa mụn giỏi ở Hà Nội

Hà Nội là nơi hội tụ nhiều bác sĩ gia liễu giỏi, đã có nhiều công trình nghiên cứu trong vấn đề về mụn trứng cá và đã giúp không ít bệnh nhân trị mụn thành công, trong đó phải kể tới:

1. Nguyễn Thị Nhặn – Bác sĩ trị mụn được hàng trăm người tin tưởng- Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn từ năm 1984 đến 1990 đã học tập và tốt nghiệp tại Đại học Y dược Hà Nội. Trong quá trình ngồi trên ghế nhà trường, bác sĩ đã dành được nhiều thành tích xuất sắc và đã thanh gia vào nhiều công trình nghiên cứu cùng các thầy cô.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần được nhiều người tin tưởng và lựa chọn
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Một số vị trí bác sĩ Nhặn đã từng đảm nhiệm như:

 • Từ 2012 – 08/2017: Bác sĩ YHCT tại Trung tâm dưỡng sinh Tây Hồ

  Với cơ chế tác động toàn diện cùng các dòng sản phẩm đặc trị, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến một quy trình trị mụn trứng cá HIỆU QUẢ CAO - NGỪA TÁI PHÁT và được chuyên gia trên VTV2 KHUYÊN DÙNG.
 • Từ 2008 – 2012: Bác sĩ YHCT tại Y dược Nguyễn Hữu Hách, Lê Chân, TP. Hải Phòng

 • Từ 2006 – 2008: Bác sĩ chuyên khoa Nội YHCT tại Trung tâm y tế Thành phố Vũng Tàu

 • Từ 1991 – 2006: Bác sĩ YHCT tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Đặc biệt, từ tháng 09/2017, bác sĩ đã cống hiến hết mình cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, cùng các chuyên gia thực hiện đề tài nghiên cứu “trị mụn trứng cá thành công với thảo dược Đông y” và bào chế ra sản phẩm Hoàn Nguyên giúp hàng nghìn người bệnh thực hiện được ước mơ trị sạch mụn hoàn toàn. 

Với nhiều thành tích đạt được, bác sĩ được nhiều người bệnh tin tưởng, người trong ngành đánh giá cao về tay nghề cũng như y đức. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội BV YHCT TƯ chia sẻ: “Bác sĩ Nhặn là một người thầy thuốc giỏi luôn tâm huyết với với nghề. Với bệnh nhân, bác sĩ rất tận tình, chu đáo, nhiệt huyết giúp cùng người bệnh vượt qua nỗi đau. Còn với đồng nghiệp lại rất thân thiết, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức để giúp nâng cao kiến thức.

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn đang công tác tại Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam

 • Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 7 & Chủ nhật

2. Nguyễn Thị Nhuần – Bác sĩ trị mụn hơn 40 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng là tên tuổi trong lĩnh vực da liễu nhất là điều trị mụn được nhiều người biết tới. Từ năm 1972-1977 bác sĩ theo học tại trường Y Học Hà Nội. Sau khi ra trường bằng thành tích xuất sắc và niềm đam mê, tâm huyết với nghề, bác sĩ giữ nhiều chức danh cao như:

 • Từ 2009 – 2016: Bác sĩ khám theo yêu cầu, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương (Bệnh viện giữ lại làm việc sau khi nghỉ hưu)
 • Từ 2005 – 2008: Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Từ 1993 – 2005: Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Từ 1991 – 1993: Phó khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Từ 1981 – 1991: Bác sĩ điều trị khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Từ 1978 – 1980: Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Từ 1977 – 1978: Phó khoa Nội-Nhi, Bệnh viện Hà Nam Ninh (Nam Định)
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần luôn tâm tuyết giúp người bệnh trị mụn hiệu quả an toàn
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần luôn tâm tuyết giúp người bệnh trị mụn hiệu quả an toàn

Đặc biệt từ tháng 1/2017, bác sĩ trở thành Giám đốc Chuyên môn – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam dành cả tâm huyết của mình trong lĩnh vực trị bệnh da liễu bằng Đông y trong đó có bệnh mụn trứng cá. Trong dự án “trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thảo dược Đông y” và bào chế ra bộ Hoàn Nguyên cũng là một phần đóng góp to lớn của bác sĩ Nhuần. 

Bệnh nhân Hoàng Thu Hạnh chia sẻ cảm nhận: “Tới Trung tâm da liễu Đông y trị mụn, mình được bác sĩ Nhuần thăm khám và tư vấn rất nhiều tình. Bác sĩ phân tích cho mình hiểu rõ về nguyên nhân bị mụn và tình trạng ra sau đó nói cho mình hướng điều trị. Mình cảm thấy bác sĩ rất tâm huyết với nghề và gần gũi với người bệnh. Sau 3 tháng trị mụn theo phác đồ của bác sĩ Nhặn, tình trạng mụn trên da mặt mình đã cải thiện tới 90%, mình rất vui và biết ơn bác sĩ

Người bệnh có nhu cầu bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần điều trị mụn trứng cá hay liên hệ tới Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam theo địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 7 & Chủ nhật

3. Bác sĩ Đỗ Thị Thu Hiền – Bác sĩ bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bác sĩ Đỗ Thị Thu Hiền là một trong những bác sĩ Da liễu công tác ở Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng. Tốt nghiệp tiến sĩ ngành da liễu tại Nhật Bản, các sĩ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực thăm khám và điều trị các vấn đề về da liễu, trong đó phải kể tới mụn trứng cá. 

Theo nhiều đánh giá của bệnh nhân, bác sĩ rất nhiệt tình, tâm huyết, tư vấn kỹ lưỡng, đặc biệt chẩn đoán tình trạng bệnh rất chính xác từ đó giúp điều trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn.

Đánh giá của người dùng về bác sĩ trị mụn giỏi Đỗ Thị Thu Hiền
Đánh giá của người dùng về bác sĩ trị mụn giỏi Đỗ Thị Thu Hiền

Nếu người bệnh chưa lựa chọn được bác sĩ trị mụn phù hợp thì bác sĩ Đỗ Thị Thu Hiền là một gợi ý, hoàn hảo. Người bệnh có thể tới phòng khám của bác sĩ theo địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ: 108 Ngõ 4 – Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch làm việc bệnh: Thứ 2 đến thứ 6: 17h00 – 19h30; thứ 7 & chủ nhật: 14h00 – 18h00

4. PGS.TS.BS Da liễu Trần Lan Anh – Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bác sĩ da liễu Trần Lan Anh hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương đồng thời còn là giảng viên tại trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và điều trị bệnh mụn trứng cá thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nên được rất nhiều người yêu mến và biết tới. 

Bác sĩ không chỉ tư vấn cho người bệnh rất tận tình về các loại thuốc chữa bệnh dùng như thế nào còn dặn dò rất kĩ bệnh nhân trong việc chăm sóc da và bảo vệ da để hỗ trợ quá trình được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, người bệnh có bất kỳ thắc mắc nào cũng được bác sĩ giải đáp một cách cặn kẽ nên người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn bác sĩ là người điều trị cho mình.

Hiện nay bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện da liễu Trung ương, người bệnh có thể tới địa chỉ 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và chữa bệnh. 

Bác sĩ trị mụn trị mụn giỏi ở TP. Hồ Chí Minh

Tại Tp. Hồ Chí Minh cũng quy tụ rất nhiều bác sĩ da liễu giỏi trong chữa trị các loại mụn trứng cá như: 

5. Bác sĩ Trần Ngọc Ánh – Giảng viên đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh cũng là một trong những chuyên gia đầu ngành về chữa trị các bệnh da liễu, đặc biệt là mụn trứng cá. Hiện nay bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Da Liễu TP HCM. Ngoài ra, bác sĩ còn đang giảng dạy tại đại học Y dược Phạm Ngọc Thạch đã tào tạo ra nhiều học trò giỏi về da liễu. 

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh đã giúp nhiều người trị mụn thành công
Bác sĩ Trần Ngọc Ánh đã giúp nhiều người trị mụn thành công

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiêm trọng nghề, đã chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh bị mụn trứng cá từ thể “cứng đầu” như mụn ẩn, đầu đen, mụn cám tới mụn viêm như mụn bọc, mủ, nang,… Bên cạnh đó, bác sĩ cũng rất mát tay trong điều trị nám, tàn nhang, mề đay,…

Rất nhiều bệnh nhân được bác sĩ thăm khám đều có chung cảm nhận là bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân, không chỉ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp mà còn hướng dẫn người bệnh chăm sóc da đúng cách để hiệu quả trị mụn tối đa. 

Để được bác sĩ thăm khám và chữa trị mụn, ngoài việc tới bệnh viện Da Liễu TP HCM, các bạn có thể tới phòng khám của bác sĩ theo địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ:  4 Hoa Cúc (Khu dân cư Phan Xích Long), Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2,4,6 giờ khám từ 10h30 – 11h30; Thứ 7 khám từ 8h30 – 11h30.

6. Bác sĩ Trần Thị Thùy Linh – Nguyên PGĐ bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang muốn tìm bác sĩ da liễu trị mụn giỏi ở Hồ Chí Minh thì bác sĩ Trần Thị Thùy Linh – nguyên phó giám đốc bệnh viện Da liễu TP HCM chính là một gợi ý cho bạn

Bác sĩ Thùy Linh là người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nổi tiếng mát tay trong chữa trị bệnh da liễu, đặc biệt phải kể tới mụn trứng cá. Từ khi bước chân vào nghề, với trình độ chuyên môn và tâm huyết của mình, bác sĩ đã giúp không ít người trị mụn trứng cá dứt điểm dù ở mức độ nặng hay nhẹ. 

Ngoài ra, bác sĩ còn để lại nhiều ấn tượng trong lòng người bệnh về một người bác sĩ vui vẻ, giản dị và rất khiêm tốn. Chính bởi vậy, khi nhắc tới bác sĩ da liễu giỏi ở Hồ Chí Minh thì cái tên Thùy Linh có lẽ đã rất quen thuộc. 

Hiện nay bác sĩ có phòng khám tư nhân để phục vụ người bệnh, các bạn có thể tới trực tiếp theo địa chỉ dưới đây. 

 • Địa chỉ: Số 11, đường Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu từ 16h chiều – 19h tối; Chủ nhật: khám buổi sáng từ 8h – 10h

Trên đây là tổng hợp 5 bác sĩ trị mụn giỏi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp người bệnh da liễu phù hợp với mình để loại bỏ mụn hiệu quả. Chúc các bạn làm đẹp thành công!

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Được bào chế từ hàng chục thảo dược tự nhiên mang đến công dụng trị mụn vượt trội, liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được hàng nghìn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về hiệu quả

Bình luận (42)

 1. Phương Dương says: Trả lời

  Mụn uống ksinh sẽ kiểm soát đc những vi khuẩn trên da của mình nhưng nếu như ko kiểm soát tốt sẽ tái lại. Nên điều trị mụn thật sự gian nan.

 2. Vũ Thị My says: Trả lời

  Mình đã khám Tây y rất nhiều, lên da liễu Hà nội khám đc uống ksinh, bôi thuốc , nhưng da mình ko đỡ mấy, da vẫn tiết dầu nhiều. mình nản chí quá , công việc hay tiếp khách nên mình rất tự ti. Ko biết bác nào có kinh nghiệm ko ?

  1. Lã Thu Anh says: Trả lời

   Ấy giống mình rồi. Mình cũng hay phải đi tiếp khách, phải trang điểm nhiều, nên da dầu liên tục , muốn đi chữa mà chưa có thời gian , định lên da liễu hà nội mà thấy bạn bảo vậy mình cũng sợ.vì mình ko có tính kiên trì mấy .hii

   1. Khương Đh Nông nghiệp says:

    Ngày trc mình học đh Nông nghiệp xa xôi thế mà vẫn sang chỗ bs Nhuần để điều trị đó, mình mụn còn năng hơn bạn cơ, mình còn bị ở lưng , cổ nữa, sang cô Nhuần cho uống thuốc và thuốc bôi. Vừa uống trong vừa bôi ngoài để cải thiện tình trạng. Nhưng mà là mình uống thuốc đông y chứ không phải kháng sinh nên mình thấy rất hiệu quả, mình không có các triệu chứng d dùng thuốc kháng sinh đâu, mình dùng đúng theo liệu trình của bác sĩ kê và hướng dẫn thêm thế là da hết thâm Bạn nên kiên trì và tìm đúng bs nhé

 3. Kỳ Anh says: Trả lời

  Mình tên Nam 32t , ở Đồng Nai hay thức khuya vì công việc cũng bị mụn bọc nhiều, cũng muốn hỏi như vậy

  1. Anh Lâm says: Trả lời

   Theo quan điểm của mình, cứ dùng đông y là an toàn nhất. Tây y thuốc mụn thường gây khô da,ảnh hưởng đến quá trình sinh mang thai, nội tiết thay đổi nên mình ko thích lắm.

 4. Hồng Vân - Thái Bình says: Trả lời

  Mình 32 t, bị mụn nội tiết, ko biết nên dùng tây y hay đông y mọi người.

 5. Mai Linh _78 says: Trả lời

  COn gái mình đã khám Tây y bên da liễu trung ương rồi, nhưng con đang 17t chưa đỡ, chưa biết phải dùng thêm thuốc gì

  1. Dung Lee says: Trả lời

   Phải xem mụn trứng cá nguyên nhân là gì chứ có phải cứ dùng thuốc gì là dùng được đâu, gửi cho bạn xem video bác sĩ Nhặn giải thích về nguyên nhân và phương pháp điều trị mụn trứng cá, tùy tình hình sẽ dùng thuốc phù hợp đó, đây nhé https://www.youtube.com/watch?v=NBe44sWX7_8

   1. Thanh Hằng says:

    bác sĩ Nhặn này chữa có hiệu quả hay không vậy, thời gian chữa chỗ bác sĩ là bao nhiêu tiền vậy, chỗ bác sĩ là chữa đông y ah

 6. Nguyễn thị An says: Trả lời

  Ngày trước mình đã khám bs Thùy Linh rồi, Thấy bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, chỉ rõ nguyên nhân gây mụn, cách sinh hoạt sao khoa học, và cách chăm sóc da mụn nữa. cứ tuân theo bs là da ngon ngay >

  1. Băng giá says: Trả lời

   Hihi. Em cung khám bs Linh, Bs mát tay lắm.

   1. Tùng Lâm says:

    Mấy nữa tôi cũng phải ra khám xem sao, ở bến Tre cơ, nên cũng hơi ngại , nghe nói vậy tôi cũng thử xem sao , giá như có số bác sĩ để liên hệ tư vấn trước thì tốt

 7. Sandy Trần says: Trả lời

  Đợt trước em khám bs Nhặn điều trị mụn thấy hiệu quả lắm, sau mụn còn được bác tư vấn là trị liệu sẹo và thâm sau mụn luôn, nên da mình phục hồi khá nhanh.

  1. Katy katy says: Trả lời

   ak, bs nay minh biet, truoc me minh co den bs dieu tri nam,bs tren anh co hoi du nhung den lai ra than thien

  2. Trần Thị Hòa says: Trả lời

   Chị sandy oi, cho em hỏi đợt đó chị dùng thuốc Hoàn nguyên hay thuốc gì ak ?

   1. Sandy Trần says:

    Chị uống bộ Hoàn nguyên màu xanh nc biển em ak , phải uống kết hợp bôi tinh chất em nhé, chú ý nghe theo lời bác sĩ em nhé

 8. Bình yên says: Trả lời

  Bác sĩ Lan anh không chỉ tư vấn cho người bệnh rất tận tình về các loại thuốc chữa bệnh dùng như thế nào còn dặn dò rất kĩ bệnh nhân trong việc chăm sóc da và bảo vệ da để hỗ trợ quá trình được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, người bệnh có bất kỳ thắc mắc nào cũng được bác sĩ giải đáp một cách cặn kẽ nên người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn bác sĩ là người điều trị cho mình.BS này các bạn nên đến khám khi muốn khámTây y nhé.

  1. Lào Cai _ Sapa says: Trả lời

   Mình bị Trứng cá nhiều năm, cũng được khám bác, thấy bác tận tình giống mn vẫn nói,nhưng bệnh của mình pai điều trị lâu dai nên hơi nản 🙁

   1. Ngư Tinh says:

    Trứg cá quan trọg nhất là thuốc nhưg phải chú ý tới chế độ sih hoạt ….. tráh ăn đồ cay nóg, thức khuya nhiều ấy ak, chứ cứ uốg thuốc mà thức khuya, ko kiêg cữ thì ko ăn thua đâu…..

   2. Hoàn says:

    Mình chữa bác sĩ Lan Anh rồi nhưng không hết mụn, không phải là bác sĩ không tận tâm mà chỉ là mình không hợp thuốc tây, trước đây có dùng kem trộn nên da bị bào mòn và mỏng, hiện tại mình đang phải tính cách khác điều trị, mình đang muốn thử sang đông y điều trị đây

 9. Nguyễn Phương says: Trả lời

  Mình ko có ở Hà nội , không biết trong Tp HCM có ai khám đc ko

  1. Vũ-2001 says: Trả lời

   Bác sĩ Trần Thị Thùy Linh – Nguyên PGĐ bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh. Bs này mình khám rồi. Bs tận tâm lắm

   1. Bình Dương thân yêu says:

    Mình ở Bình Dương , muốn khám bs nhưng chắc phải lên HCm mới có bs giỏi cả nhà nhỉ

   2. Nhật Minh says:

    Ấy lên đến HCM cho yên tâm nhé Bác sĩ Trần Ngọc Ánh – Giảng viên đại học Y Phạm Ngọc Thạch mình từng khám rồi, thây ok đó

 10. Thỏ yêu _muốn khóc says: Trả lời

  Hjx, em bị mụn trứng cá mấy năm nay rồi, mặt lại còn toàn sẹo rỗ, mỗi lần soi gương nhìn mà kinh, em ở trong TP HCm, em muốn đăng ký bác sĩ Trần Ngọc Ánh, Trên ảnh bác sĩ rất có duyên và chuyên nghiệp, chi phí khám bác sĩ Ánh có đắt không mọi người nhỉ

  1. Huế - QPN says: Trả lời

   Mình cũng muốn hỏi bs này, nhà mi o quan phú nhuân nhưng chưa bao giờ để ý đến phòng khám của bs, để về sẽ ghé qua để xem thế nào, không biết ngoài chữa mụn ra bác sĩ có làm nặn mụn và điều trị k biết

   1. Nam Anh says:

    Mình chữa bác sĩ Ánh rồi, bác sĩ khám, soi da và kê thuốc cho thôi chứ không có điều trị nặn mụn gì đâu, bác sĩ chuyên điều trị các bệnh về da chứ không phải chỉ là điều trị mỗi mụn trứng cá không, nhưng mà phải nói là bác sĩ rất tận tâm và rất nhiệt tình trong khi khám và điều trị đó

   2. mây trắng says:

    vấn đề là có hết mụn trứng cá được hay không thôi chứ tận tâm và nhiệt tình thì bác sĩ nào chả có chứ

 11. Hòa An says: Trả lời

  Bác sĩ Trần Lan Anh hình như vậy giờ không làm nữa hay sau, bác sĩ nghỉ hưu rồi hình như cũng không có làm ở phòng khám riêng nữa thì phải

 12. Mắt biếc says: Trả lời

  khám bác sĩ Thu Hiền có được không vậy mọi người, em thấy có review tốt nhưng mà những review đấy lâu qua rồi, từ năm 2017, bây giờ là năm 2019 rồi, không biết hiệu quả có được như vậy không, ai có sđt của phòng khám riêng bác sĩ không

  1. Phương Lươn says: Trả lời

   Trước đây tôi có khám bác sĩ Hiền rồi, nếu mọi người có khám bác sĩ thì vào bệnh viện da liễu mà khám, chi phí ở đấy rẻ hơn mà thuốc cũng rẻ hơn. Bác sĩ còn làm trong bệnh viện vậy lý do gì mà cứ phải ra phòng khám riêng của bác sĩ làm gì cho tốn kém ra. Khuyên chân thành là thế

 13. Hoài sa _ Hoài đức_hà nội says: Trả lời

  Mình đang bị mụn trứng cá vừa, ít mụn viêm, nhưng thâm nhiều, Mình đã tìm hiểu bs Vỹ ở viện da liễu Hà nội với điều trị ĐÔng y chỗ bs Nhặn. ko biết ai đa điều trị chưa ?

  1. Phương Uyên says: Trả lời

   Bs Vỹ chuyên trị nám tốt hơn bạn ak, với mình trị mụn bằng đông y thì tốt hơn đấy, vừa an toàn vừa hiệu quả, nhất là ko tác dụng phụ khô da như tây y

   1. Nhã Phương891 says:

    Bs Nhặn mình đã từng khám rồi, Bs chuyên môn giỏi, mà theo dõi mình trong suốt quá trình dùng thuốc. đợt trc Mình dùng Hoàn nguyên bs kê cho, uống và bôi tinh chất thấy sau 2 tháng da sáng hơn, mềm hơn, đặc biệt ko bị mụn mới. Nên m khuyên bạn nên theo đông y tốt hơn. Bác sĩ Vỹ mình chữa chữa nên không biết nhưng trước mình dùng thuốc đông y bệnh viện da liễu trung ướng và không thấy có tiến triển gì nhiều

 14. Linh says: Trả lời

  Bị mụn trứng cá nhiều năm nay, toàn mụn bọc và mụn mủ sưng to rất khó chịu. Trong mấy bác sĩ trên cũng ngắm được mấy bác sĩ nhưng đang phân vân, vừa bác sĩ đông y lại vừa bác sĩ tây y. Đang quyết định khám bác sĩ Nhuần vì bác sĩ trị mụn bằng đông y, tại thấy nhiều người bảo là chữa mụn bằng thuốc đông y tốt hơn ấy. Ai chữa bác sĩ Nhuần rồi cho xin ít review về bác sĩ cái

  1. Mai Hà says: Trả lời

   Đợt trước tôi cũng cho con trai đi khám, nó bị mụn mủ , mụn viêm 2 gò má, chữa tây y ko khỏi. Đc bạn giới thiệu qua bác sĩ Nhuần ở trung tâm da liễu đông y VN chỗ đường Hoàng Ngân, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, bác sĩ khám và soi da cho con trai tôi rất kỹ và trong suốt quá trình điều trị theo dõi sát sao lắm.bác sĩ cho dùng bộ Hoàn nguyên cao cấp gồm có uống và chấm thuốc và thêm cả sữa rửa mặt nữa, bộ này là bộ sản phẩm điều trị mụn bằng đông y mà thấy nhiều người khen tốt lắm. Sau 2 tháng thấy da con tôi đỡ mụn mủ, không thấy mọc thêm nữa. Được cái bác sĩ Nhuần rất nhiệt tình, trong những tháng điều trị thì cứ 15 – 20 ngày bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình trạng mụn của con tôi thế nào, dùng thuốc có hợp không, có vấn đề gì trong quá trình sử dụng không… bác sĩ còn hướng dẫn về chế độ ăn uống sinh hoạt, bác sĩ dặn những lúc chữa bệnh là tránh ăn đồ cay nóng , thức khuya để tránh mụn tái phát, sau khi mụn ổn định thì mới trị liệu hết thâm được, May quá, bao nhiêu tháng ngày giờ mặt con tôi cũng đã ổn định rồi , đợi ngày làm trị liệu trị thâm nữa thôi. Cũng may là gặp được bác sĩ điều trị cho và bác sĩ mát tay, lại có tâm với nghề chứ thời gian trước chữa bao nhiêu bác sĩ có khỏi được đâu, với cả là ở đây chữa bằng đông y nên hiệu quả sẽ khác

   1. Mây trắng 896 says:

    Bác sĩ Nhuần nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT trung ương thì kinh nghiệm về việc điều trị phải tốt rồi. Thường những bác sĩ như này thì kiến thức chuyên môn của họ rất cao, kê thuốc rất hiệu quả, còn hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt quá cẩn thận vì có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề này mà. Cũng may là mình biết đến bác sĩ Nhuần tuy không sớm nhưng dù sao đã khỏi được mụn trứng cá là mừng rồi

   2. Hoàng Thị Liên says:

    Bs Nhuần làm bên Trung tâm da liễu đông y đúng ko mọi người, Hình như ở đó có bộ sản phẩm Hoàn nguyên đó, đợt trước em gái mình sử dụng thấy cải thiện tốt. ko biết bs Nhuần còn làm bên đó ko , mình đang nhiều mụn mủ quá.

   3. Minh Anh says:

    Cho hỏi có phải là trung tâm da liễu này không đấy nhỉ? bạn nào xác nhận giúp mình cái nhé, đây này https://www.trungtamdalieudongy.com/chua-mun-trung-ca-tai-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

   4. giang says:

    Giống mình thế, mình cũng đang chữa ở trung tâm da liễu này, được cái đúng là bác sĩ Nhuần là bác sĩ rất tận tâm, hướng dẫn điều trị rất là chi tiết và cụ thể, dùng thuốc ở đây là thuốc đông y nên không có lo lắng gì về vấn đề tác dụng phụ của thuốc hêt, dùng yên tâm hơn

   5. Hoa rơi says:

    Em da dầu, da em đổ rất là nhiều dầu, mụn trứng cá nhiều và có nhiều mụn bọc, mụn mủ và mụn ẩn có cả luôn, em chữa bằng thuốc tây không hết, em chữa bằng thuốc đông y có thể khỏi được không ạ, thời gian thường là bao nhiêu lâu và bác sĩ có lời khuyên gì không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *