Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

“Viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến tôi lúc nào cũng sống trong cảm giác khó chịu, bực bội, mệt mỏi. Dù đã đi khám và điều trị ở đủ bệnh viện lớn nhỏ nhưng bệnh vẫn chưa hết, thậm chí càng chữa tôi càng thấy vùng kín viêm nhiễm nặng hơn. May mắn tôi được người quen giới thiệu khám chữa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Dùng bài thuốc Phụ Khang Tán tại đây được 2 tháng, bệnh của tôi đã khỏi hẳn.”

Đó là những chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Nhung (27 tuổi, Hà Nội), khi tới khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ cung bằng bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Không chỉ chị Nhung, bài thuốc Phụ Khang Tán hiện cũng được rất nhiều chị em khác quan tâm, đánh giá tích cực bởi mang tới hiệu quả điều trị tốt. Bài thuốc cũng nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành.

Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán 

Trường hợp của chị Nhung kể trên chỉ là một trong số ít các bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung tới khám chữa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Chị Nhung chia sẻ thêm: “Viêm lộ tuyến đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống hàng ngày của tôi. Vùng kín khí hư ra nhiều, ẩm ướt, kèm mùi hôi nặng khiến tôi vô cùng khó chịu. Đôi khi tôi thấy ngứa ran mà không làm gì được. Sau này khi tìm hiểu về bệnh và qua bác sĩ tư vấn, tôi được biết viêm lộ tuyến còn có thể gây vô sinh. Mà lúc đó tôi mới hai mấy, đang chuẩn bị kế hoạch làm đám cưới. Bản thân tôi lúc nào cũng lo sợ căn bệnh này có thể phá hủy cuộc hôn nhân của mình.”

Chị Nhung (bên trái) từng rất mệt mỏi vì bệnh viêm lộ tuyến cố tử cung
Chị Nhung (bên trái) từng rất mệt mỏi vì bệnh viêm lộ tuyến cố tử cung

Chị Nhung cũng cho biết bản thân từng áp dụng qua nhiều phương pháp điều trị khác nhau như đặt thuốc vùng kín, sử dụng thuốc Tây y, thuốc ngâm rửa, thậm chí đã từng đốt điện,… nhưng bệnh chỉ thuyên giảm, sau đó vẫn tái phát lại. Cũng theo chị Nhung, chính vì thời gian bị viêm âm đạo kéo dài đã khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và chị hoàn toàn bế tắc vì không biết nên điều trị như thế nào.

May mắn, mọi vấn đề của chị được giải quyết khi được gặp các bác sĩ từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Tại đây chị được điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Tán, là bài thuốc độc quyền của trung tâm, chuyên chữa trị các bệnh phụ khoa trong đó có viêm lộ tuyến. 

Chị Nhung chia sẻ: “Việc điều trị rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không xâm lấn, hay ảnh hưởng tới các khu vực khác như sử dụng thuốc kháng sinh lâu ngày hay can thiệp ngoại khoa. Bài thuốc của trung tâm có hai dạng chính là dạng uống và dạng điều trị tại chỗ. Bác sĩ Phương kê cho tôi thuốc thang uống, thuốc xịt, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa. Sử dụng thuốc hết tháng đầu tiên, các triệu chứng bệnh của tôi đã giảm 80-90%. Đến tháng thứ hai, các triệu chứng hoàn toàn biến mất, tôi còn cảm thấy sức khỏe mình cải thiện rõ rệt, tinh thần thoải mái hơn hẳn.”

Gặp tình trạng như chị Nhung, chị Nguyễn Thanh Lương (37 tuổi, Thanh Oai) cũng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Sau 2 tháng sử dụng, đi khám lại, vùng viêm lộ tuyến của chị Lương đã được phục hồi. Chị chia sẻ: 

“Tôi mắc viêm lộ tuyến hơn 1 năm, tôi có đi khám chữa nhiều, bác sĩ kê đơn cả thuốc uống, thuốc đặt lẫn thuốc vệ sinh nhưng đều không ăn thua. Bệnh chỉ đỡ được một thời gian là lại bắt đầu tái phát trở lại. May mắn được người quen giới thiệu sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán. Sau 2 tháng điều trị, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tới nay, khi ngừng thuốc được gần 1 năm, bệnh không có dấu hiệu quay lại, cơ thể tôi cũng cảm thấy khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. Tôi tự tin hơn trước, nhất là trong quan hệ vợ chồng.”

Chị Lương sau khi chữa khỏi bệnh tại Trung tâm Phụ khoa Việt Nam
Chị Lương sau khi chữa khỏi bệnh tại Trung tâm Phụ khoa Việt Nam

Được biết Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là bài thuốc được các bác sĩ, lương y từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam nghiên cứu, phát triển trong thời gian dài dựa trên nền tảng những bài thuốc bí truyền của ngự y triều Nguyễn, trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm kỹ lưỡng và thử nghiệm kỹ càng rối mới áp dụng vào điều trị trong thực tiễn.

PHỤ KHANG TÁN được áp dụng trong điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trong nhiều năm, kể từ khi nghiên cứu đến khi áp dụng điều trị, Phụ Khang Tán đã giúp hơn 40.500 bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật.

Hàng nghìn chị em đã điều trị bệnh hiệu quả với Phụ Khang Tán
Hàng nghìn chị em đã điều trị bệnh hiệu quả với Phụ Khang Tán

Trên các diễn đàn, bài thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh viêm lộ tuyến trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Trong đó có nhiều người phản hồi đạt được kết quả điều trị tích cực:

Nhiều chị em phản hồi rất tích cực về khả năng chữa viêm lộ tuyến của bài thuốc
Nhiều chị em phản hồi rất tích cực về khả năng chữa viêm lộ tuyến của bài thuốc
Bài thuốc được chia sẻ khắp các hội nhóm và diễn đàn
Bài thuốc được chia sẻ khắp các hội nhóm và diễn đàn
Chia sẻ chân thực của bệnh nhân từng điều trị với Phụ Khang Tán
Chia sẻ chân thực của bệnh nhân từng điều trị với Phụ Khang Tán

Chị em hãy xem ngay chia sẻ chân thực của Á hậu Doanh nhân Việt Nam Lữ Ngọc Hiền về hành trình điều trị viêm lộ tuyến tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam:

ĐỌC THÊM: Chị em XÔN XAO về hiệu quả của Phụ Khang Tán trên webtretho

Như vậy, có thể thấy bài thuốc Phụ Khang Tán đã điều trị thành công cho khá nhiều bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy lý do bài thuốc nhận được sự quan tâm như vậy là gì?

Sự thật về Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay có không ít người trong số đó điều trị mãi không khỏi, chấp nhận sống chung với bệnh. Hầu hết những trường hợp này đều sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh hay thậm chí là đốt viêm lộ tuyến. 

Giải thích về vấn đề này, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho biết thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau,… chỉ có tác dụng giảm triệu chứng tại chỗ, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi cảm giác khó chịu do bệnh gây ra. Tuy nhiên, chúng lại không đi vào điều trị gốc rễ căn nguyên gây bệnh, nên chỉ mang tới hiệu quả tạm thời. Để điều trị dứt điểm cần tác động sâu vào căn nguyên gây ra bệnh. 

Bác sĩ Lê Phương khám cho nữ bệnh nhân mắc phụ khoa tại trung tâm
Bác sĩ Lê Phương khám cho nữ bệnh nhân mắc phụ khoa tại trung tâm

Điều trị bệnh lý từ căn nguyên, hiệu quả bền vững

Khác với những phương pháp điều trị theo Tây y, chữa bệnh bằng Đông y giúp mang tới hiệu quả tối ưu hơn. Bởi Đông y quan niệm rằng viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh do do chức năng gan, thận suy giảm, khí huyết lưu thông kém, sức đề kháng suy giảm tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh xâm nhập, viêm nhiễm phát triển. Khi đó các mạch nhâm – xung bị ảnh hưởng, làm suy giảm chính khí, suy giảm đề kháng, hình thành nên các bệnh thuộc kinh đới, thai sản, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Để điều trị triệt để căn bệnh này, Đông y thường chú trọng sử dụng các vị thảo dược giúp bồi bổ can thận, loại trừ nhiệt độc, tăng cường sức đề kháng. Từ đó, viêm nhiễm được đẩy lùi, khí huyết điều hòa, nâng cao sức khỏe sinh sản. Áp dụng nguyên tắc này, sau quá trình tham khảo bí kíp tích lũy gần 150 năm của Thái Y Viện triều Nguyễn lưu giữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, bài thuốc Phụ Khang Tán phối kết hợp hơn 20 vị thảo dược quý theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ.

Cơ chế điều trị viêm phụ khoa tận gốc của Phụ Khang Tán
Cơ chế điều trị viêm phụ khoa tận gốc của Phụ Khang Tán

Trong đó, thuốc sở hữu hai nhóm thảo dược là bổ huyết và kháng sinh đều là những vị thảo dược quý từng được ngự y cẩn thận lựa chọn trước khi đưa vào những bài thuốc dâng lên trị bệnh phụ khoa cho hậu cung triều Nguyễn.

 • Thảo dược bổ huyết: Giúp lưu thông khí huyết, cân bằng hai mạch Nhâm – Xung, bồi dưỡng tạng phủ, tăng cường chính khí nhằm thúc đẩy cơ thể sản sinh cơ chế chủ động chống lại viêm nhiễm. 
 • Thảo dược kháng sinh: Tấn công, tiêu diệt tác nhân gây viêm lộ tuyến như nấm, trùng roi, vi khuẩn… đồng thời hỗ trợ sự tăng sinh của hệ lợi khuẩn từ đó giúp môi trường vi sinh âm đạo phục hồi mạnh mẽ, ngăn chặn tác nhân gây viêm nhiễm quay trở lại. 

Bên cạnh đó nhiều vị thảo dược thượng phẩm được xác định có khả năng điều chỉnh nội tiết tố, giúp các tế bào bất thường tại cổ tử cung tự động rút vào bên trong, khôi phục nguyên trạng tại vị trí này. 

Vì là thảo dược sử dụng trong những bài thuốc cho cung phi, mỹ nữ nên bên cạnh khả năng điều trị bệnh lý, những vị dược liệu quý còn giúp tăng cường chức năng của cơ quan sinh sản, cải thiện sức khỏe sinh lý cho chị em.

TÌM HIỂU: Những THẢO DƯỢC CUNG ĐÌNH làm nên hiệu quả toàn diện của Phụ Khang Tán

Đặc biệt bài thuốc PHỤ KHANG TÁN được triển khai theo phác đồ bao gồm 3 tác động giúp điều trị tận gốc, triệt để bệnh lý. Cũng bởi vậy, bài thuốc giúp mang tới hiệu quả bền vững, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Phác đồ điều trị bao gồm 3 tác động với Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị bao gồm 3 tác động với Phụ Khang Tán

Bài thuốc Đông y được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, phát triển dựa trên cơ sở khoa học

Khác biệt so với các bài thuốc Đông y khác, Phụ Khang Tán được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào điều trị thực tế.

Theo đó, nhằm bước đầu đánh giá hiệu quả và khẳng định sự an toàn của bài thuốc, đội ngũ nghiên cứu đã phối hợp với một số đơn vị có uy tín để tiến hành hàng loạt kiểm nghiệm và thực nghiệm:

Bài thuốc phát triển dựa trên nghiên cứu bài bản và có cơ sở khoa học rõ ràng
Bài thuốc phát triển dựa trên nghiên cứu bài bản và có cơ sở khoa học rõ ràng

Hiệu quả bài thuốc cũng đã được chứng minh bằng các kiểm tra thực nghiệm. Năm 2019, bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu lâm sàng trên 300 bệnh nhân. Kết quả cho thấy bài thuốc giúp hơn 93% bệnh nhân thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa mà không bị tái phát.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc

ĐỌC NGAY: Nhờ NGHIÊN CỨU BÀI BẢN, Phụ Khang Tán trở thành bài thuốc Đông y CHUẨN MỰC

Combo “trong ứng ngoại hợp” giúp điều trị một cách toàn diện

Bài thuốc Phụ khang Tán bao gồm 2 dạng thuốc chính gồm thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ giúp mang tới hiệu quả điều trị từ trong ra ngoài cụ thể:

 • Phụ Khang Tán dạng uống: Điều trị bên trong căn nguyên bệnh. Giúp thông kinh, bổ huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung hiệu quả
 • Phụ Khang Tán dạng điều trị tại chỗ: Điều trị triệu chứng tại chỗ. Có tác dụng cân bằng độ pH âm đạo, âm hộ, diệt khuẩn, diệt nấm âm đạo, chống viêm, hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề, giúp vùng kín sạch, hồng, thơm.
Hai nhóm thuốc chính của Phụ Khang Tán
Hai nhóm thuốc chính của Phụ Khang Tán

Thảo dược đạt chuẩn, giúp người bệnh vững tin khi điều trị

Đặc biệt, thảo dược được sử dụng trong bài thuốc có nguồn gốc từ các vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của trung tâm xây dựng. Thuốc không gây tổn thương cho các cơ quan tạng phủ khi sử dụng trong thời gian dài như kháng sinh và thuốc tân dược.

Hoạt chất trong thảo dược vừa “thân thiện” với cơ địa con người, vừa có chức năng bồi bổ tạng phủ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt.

Đặc biệt, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã ứng dụng công nghệ sinh học trong nuôi trồng thảo dược và công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại để sấy khô dược liệu. Nhờ áp dụng công nghệ cao, Trung tâm tự chủ về dược liệu và chất lượng thảo dược dùng trong Phụ Khang Tán.

XEM NGAY: Quy trình sản xuất THẢO DƯỢC CHẤT LƯỢNG CAO của Trung tâm Phụ khoa Đông y

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Phụ Khang tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Với những ưu điểm nổi bật, bài thuốc nam của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam không chỉ nhận được nhiều tin tưởng của người bệnh mà còn được nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: “Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là một trong số những bài thuốc Nam vận dụng và phát huy thành công nguyên lý chữa bệnh của Đông y. Đặc biệt bài thuốc đã phục dựng tối ưu tinh hoa của Y học cung đình triều Nguyễn trong điều trị bệnh phụ khoa. Thuốc đi sâu tận gốc loại bỏ căn nguyên, đồng thời cải thiện gan, thận, bồi bổ sức khỏe cho người bệnh. Do đó hiệu quả mang lại lâu dài và vững chắc. Bài thuốc của trung tâm ra đời đã mở ra hướng điều trị mới toàn diện hơn.”

Chuyên gia đầu ngành đánh giá về bài thuốc
Chuyên gia đầu ngành đánh giá về bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương: “Bài thuốc Phụ Khang Tán vừa dựa trên nguyên tắc điều trị có sẵn, vừa có những cải tiến hiện đại. Một số vị thuốc được gia giảm theo tỉ lệ vàng để phù hợp với đa số người bệnh. Đây là điều tưởng chừng dễ nhưng không phải bài thuốc nào cũng làm được. Đặc biệt, tôi đánh giá cao việc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chủ động xây dựng vườn dược liệu chuyên canh để cung cấp nguồn thuốc chất lượng, chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế. Điều này cho thấy trung tâm rất quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân.”

Trên đây là những đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về bài thuốc nam chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng như những lời khuyên để phái nữ có thể chủ động trong phòng tránh và điều trị bệnh viêm lộ tuyến hiệu quả nhất. Hy vọng bạn đọc đã có thêm cơ sở để tin tưởng chữa bệnh tại trung tâm. Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Bình luận (20)

 1. Hồng Hoa says: Trả lời

  Dùng thuốc có phải kiêng khem gì không ạ

  1. Đặng Lý Gia Linh says: Trả lời

   Lưu ý nhiều lắm nhé nàng ơi, mình từng dùng thuốc được bác sĩ khuyên dặn điều chỉnh toàn bộ về chế độ ăn uống, sinh hoạt. Thức ăn ngọt, cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, cafe, thuốc lá hay đồ hải sản như mực, tôm, cua ,.. là không được dùng đâu, vì có thể gây nóng, ẩm, ngứa rát nhiều hơn đó, cũng hạn chế quan hệ và luôn vệ sinh sạch sẽ nha

  2. Phượng Vỹ says: Trả lời

   Em đã có gia đình và đang điều trị bằng thuốc ở trung tâm, thấy mn bảo nên đun lại thuốc ngâm rửa để chồng cũng sử dụng luôn ạ

  3. Hoa Mộc Lan says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, điều trị cho cả hai vợ chồng luôn nhé, để hạn chế lây nhiễm đó, phụ khang tán ngâm rửa dùng được cho mọi đối tượng mà

 2. Đỗ Hoài says: Trả lời

  Thấy bảo bác sĩ Phương ở trung tâm này chữa bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả lắm mà chỉ cần dùng thuốc thôi ạ, có chị nào từng điều trị ở đây rồi chia sẻ em với

  1. Thanh Thảoo says: Trả lời

   Tôi cũng nghe đồng nghiệp khuyên nên đến TT khám thử, đợt đó tôi đặt lịch khám với gặp b/s Phương, b/s nhiệt tình lắm, hỏi han kĩ càng, TT cũng chu đáo lắm, htrợ tôi trong suốt qt điều trị, tôi điều trị trong 3th là đã khỏi bệnh viêm lộ tuyến rồi, sk ổn định và k lo lắng tái lại nữa

  2. Kim Chi says: Trả lời

   Được bác sĩ Lê Phương chữa thì còn gì bằng nữa đâu cơ chứ, bác sĩ chuyên về điều trị phụ khoa, bác sĩ có kinh nghiệm lắm nhé, mình cũng được bác sĩ chữa khỏi viêm lộ tuyến độ 1 đó, bác đọc thông tin về bác sĩ đi https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

 3. Huỳnh Như says: Trả lời

  Em hỏi với ạ, em đang cho con bú, con em cũng đc hơn 7th rồi ạ thì em phát hiện viêm lộ tuyến , viêm ngứa rát liên tục, khí hư ra nhiều , ẩm ướt và đặc biệt có mùi hôi tanh lắm, đọc báo xem tin tức thấy nguy hiểm với bệnh này quá, đang tìm hướng điều trị sớm mà không ảnh hưởng đến em bé ạ, e mới bị cũng 2 tháng trở lại đây thôi, ai biết điều trị sao để khỏi hẳn không ạ, chia sẻ em với

  1. Hương says: Trả lời

   vệ sinh vùng kín bằng nước lá trầu không xem có hết không nhé, bạn mới bị biết đâu lại hết đó

  2. Bé Nhi says: Trả lời

   Lá trầu không nhẹ thôi chứ nặng thì khó lắm. Em tới trung tâm phụ khoa đông y khám rồi bác sĩ kê đơn nhé. Ngày trước chị điều trị khỏi ở đấy nhé, em nuôi con nhỏ thì bố trí nửa ngày lên khám xem có dùng được thuốc phụ khang tán ở đấy không nhé, em yên tâm bác sĩ Phương ở trung tâm tận tình lắm

  3. Quảng Ngọc Khánh says: Trả lời

   Em mới bị thôi chắc điều trị sẽ sớm khỏi đó, những chỗ viêm thì tính ra nó cũng lành tính nếu phát hiện sớm và điều trị sớm, để lâu âm ỉ thì nó mới biến chứng và nguy hiểm cực, ung thư đó. Chị có người quen giới thiệu trung tâm phụ khoa đông y có bài thuốc phụ khang tán điều trị hiệu quả lắm, phụ nữ đang cho con bú cũng dùng được đó, em nên đến khám và theo lưu ý của bác sĩ mà điều trị cho sớm, địa chỉ ở đây em ạ : Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 4. Lâm Ngọc says: Trả lời

  Tôi mới phát hiện bị viêm lộ tuyển cổ tử cung với các triệu chứng về khí hư, rối loạn kinh nguyệt và rất ngứa rát vùng kín, tôi đã tìm hiểu phương pháp điều trị và dùng thuốc, mới đầu cũng thấy lăn tăn lắm vì thật sự là cũng ngại đông y này nọ, nhưng đến khám thì trực tiếp thì thấy yên tâm hơn nhiều, ở đây bác sĩ khám cẩn thận và nhiệt tình lắm, bác sĩ Phương khám và hỏi han, thăm bệnh kĩ càng, bắt mạch kê đơn, đến lúc dùng thuốc mới biết khác hẳn nhé, cả thuốc uống, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa kết hợp, duy trì thường xuyên mà tình trạng bệnh đã cải thiện dần cho đến khi khỏi bệnh và lâu rồi không bị tái lại bệnh nữa, cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và công việc rất nhiều, ai có vấn đề về bệnh phụ khoa thì nên đến trung tâm này https://www.tapchidongy.org/thuoc-dong-y-tri-dut-diem-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html

  1. Kim Yến says: Trả lời

   Thuốc điều trị như thế nào đó ạ, thuốc đông y chắc phải đun sắc đúng không

  2. Phạm Hải Băng_ Hà Nội says: Trả lời

   Giờ khó có thể tìm được 1 cơ sở nào uy tín về đông y để điều trị an toàn lắm đó, đông y không chính thống giờ nhiều dã man , mà điều trị bằng tây y nói là không tốn kém nhưng nó không an toàn, dễ tác dụng phụ mà nguy cơ tái bệnh cũng cao nữa, Đợt mình dùng phụ khang tán này điều trị cũng chỉ có 2 tháng là khỏi bệnh, các triệu chứng bệnh không còn nữa mà sức khỏe cũng cải thiện rất nhiều luôn, da dẻ hồng hào và vđ sinh lí rất tốt, thuốc là dạng cao uống và thuốc ngâm rửa, được cái là tiện dùng, không đun sắc gì. y bác sĩ và các bạn nhân viên y tế ở đây đều rất nhiệt tình và chu đáo

  3. Phương Thanh says: Trả lời

   Cần lắm một vài thông tin để liên hệ với trung tâm qua thăm khám và điều trị ạ, ai đã từng điều trị ở đây rồi cho mình ít thông tin nhé

  4. Lâm Anh says: Trả lời

   Tôi được người quen giới thiệu, cuối tuàn tôi cũng đã hẹn được lịch với bác sĩ Phương để qua thăm khám, ai chưa biết thông tin để qua trung tâm thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0888598102 nhé

 5. Ngọc Ánh says: Trả lời

  tôi thấy là viêm lộ tuyển cổ tử cung thì nên đi đốt, đi dốt thì tầm 1 hai lần là khỏi mà, y học hiện đại thế kia, giờ bệnh này mà nói chỉ có uống thuốc mà khỏi được bệnh hoàn toàn luôn thì có tin được không vậy

  1. Đỗ Thùy Quyên says: Trả lời

   mình cũng không tin lắm cho đến khi đi khám và điều trị ở trung tâm pk đông y này đó bạn, phụ khang tán rất hiệu quả và an toàn nha, mình đã khỏi bệnh hoàn toàn nhờ nó đó, chứ đi đốt viêm lộ tuyến có ăn thua gì đâu, mình cũng đi đốt rồi đây, vẫn bị lại bình thường, còn gây sẹo nữa chứ

  2. Dương Hoài says: Trả lời

   thấy nhiều người cũng dùng thuốc rồi điều trị ở trung tâm đấy, triệt tiêu được bệnh luôn mà không tái phát, em cũng đăng kí để hẹn lịch khám với b/s Phương ở trung tâm cuối tuần này đấy, xem thế nào

  3. Hạnh Hạnh MC says: Trả lời

   Phụ khang tán là bài thuốc đặc trị các bệnh phụ khoa luôn đó mọi người, Phụ khoa bệnh rất dễ tái đi tái lại và nếu không thăm khám điều trị kịp thời sẽ biến chứng thành bệnh lí nguy hiểm đó, viêm lộ tuyến cũng là 1 trong số đó, mình cũng đã từng bị viêm lộ tuyến cấp độ 2 và kéo dài suốt 1 năm trời, chạy chữa đủ kiểu vậy mà các triệu chứng vẫn không hề thuyên giảm, cũng đã đi đốt 2 lần rồi ấy chứ, mà khí hư ra càng nhiều và nặng mùi, kinh nguyệt thất thường, kinh khủng nhất là ngứa rát và xuất hiện những cơn đau bụng quằn quại luôn. Mình biết đến phụ khang tán để điều trị là cũng nhờ vào chị đồng nghiệp giới thiệu, bảo đến đó khám cơ sở an toàn uy tín mà dùng thuốc thôi, không tác động thủ thuật gì cả, sau 3 tháng điều trị ở đây thì mình đã khỏi bệnh hoàn toàn, Phụ khang tán mình dùng là do BS Phương trực tiếp kê đơn, gồm có thuốc uống dạng cao cô đặc, thuốc xịt, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa, thuốc thơm thảo dược lắm và tiện sử dụng nữa, mn nên đến đây điều trị càng sớm càng tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *