Bài thuốc chữa viêm amidan lâu ngày 100% thảo dược thiên nhiên được chuyên gia đánh giá cao

Sử dụng thảo dược tự nhiên chữa viêm amidan mãn tính là cách chữa có nhiều ưu điểm, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp điều trị như dùng thuốc kháng sinh hoặc cắt amidan. Với kinh nghiệm hơn 40 năm, thầy thuốc ưu tú Lê Phương đã nghiên cứu ra bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Bài thuốc giúp giải quyết viêm amidan mãn tính toàn diện từ gốc đến ngọn, xóa nhòa nỗi lo viêm amidan tái phát.

Dùng kháng sinh, cắt amidan không hiệu quả như vẫn nghĩ

Viêm amidan lâu ngày là tình trạng viêm nhiễm tái phát thường xuyên với mức độ nghiêm trọng. Phương pháp thường được sử dụng để trị viêm amidan mãn tính là dùng kháng sinh hoặc cắt amidan. Tuy nhiên những phương pháp này ngày càng bộc lộ những hạn chế, đem lại rủi ro cho người bệnh:

Thuốc kháng sinh giải pháp khiến người bệnh luẩn quẩn với viêm tái phát

Khi bị viêm amidan, bệnh nhân thường sử dụng thuốc kháng sinh để kháng lại vi khuẩn và làm giảm các triệu chứng do viêm amidan gây ra. Nhưng thực tế, viêm amidan không chỉ xuất hiện do vi khuẩn mà còn do viruss, nấm… Trong khi đó, kháng sinh chỉ phát huy công dụng nếu bị viêm amidan do nhiễm khuẩn.

Thuốc kháng sinh chỉ ức chế vi khuẩn khi đang sử dụng thuốc nên bệnh dễ tái phát
Thuốc kháng sinh chỉ ức chế vi khuẩn khi đang sử dụng thuốc nên bệnh dễ tái phát

Kháng sinh bất lực với viêm amidan còn do thuốc chỉ ức chế hoặc kháng khuẩn trong thời gian dùng thuốc. Sau khi ngừng sử dụng thuốc, mầm bệnh vẫn phát triển và gây bệnh.

Nếu lạm dụng kháng sinh thường xuyên, cơ thể sẽ nhờn thuốc, bệnh tái phát nhiều hơn và trở nên khó chữa trị. Bên cạnh đó, thuốc kháng sinh dễ làm giảm khả năng miễn dịch và gây nhiều tác dụng phụ như: Đau – viêm dạ dày, tim đập nhanh, tăng huyết áp, dị ứng, phát ban…

Cắt amidan chữa viêm amidan mãn tính tiềm ẩn nhiều rủi ro

Cắt amidan là phương pháp giúp chữa viêm amidan mãn tính triệt để nhất. Tuy nhiên không phải mọi bệnh nhân viêm amidan mãn tính đều nên thực hiện thủ thuật này. Amidan là tổ chức lympho có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại. Đồng thời, amidan cũng tiết ra kháng thể cho hệ miễn dịch. Vì vậy việc cắt amidan luôn là giải pháp cuối cùng.

Bên cạnh đó, cắt amidan cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro rất nguy hiểm như:

 • Sốc hoặc ngất do gây mê: Tình trạng này rất dễ gặp ở trẻ em và có thể gây ngừng thở, thậm chí tử vong.
 • Chảy máu không kiểm soát: Nhiều trường hợp không thể kiểm soát máu chảy, người bệnh có thể bị đe dọa về tính mạng.
 • Viêm nhiễm hậu phẫu hoặc ảnh hưởng đến dây thanh quản.

Chữa viêm amidan bằng thảo dược tự nhiên, cách chữa an toàn, hạn chế tái phát

Chữa bệnh bằng những bài thuốc có nguồn gốc thảo dược tự nhiên của Đông y là giải pháp an toàn và tối ưu hơn cho người bệnh. Phương pháp này không chỉ loại bỏ các triệu chứng viêm amidan mãn tính mà còn giải quyết hoàn toàn căn nguyên gây bệnh.

Chữa viêm amidan bằng thảo dược đảm bảo an toàn, loại bỏ bệnh từ căn nguyên
Chữa viêm amidan bằng thảo dược đảm bảo an toàn, loại bỏ bệnh từ căn nguyên

Nguyên tắc điều trị viêm amidan mãn tính từ thảo dược Đông y là kết hợp các vị thuốc giúp cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng, lập lại trạng thái cân bằng của cơ thể, loại bỏ tà khí, tăng cường sức đề kháng. Nhờ vậy, thuốc thảo dược loại bỏ bệnh hiệu quả hơn và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Các bài thuốc thảo dược có thành phần tự nhiên, được kết hợp phù hợp. Nhờ vậy độc tính của thảo dược được trung hòa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, hoạt chất tự nhiên từ thảo dược “thân thiện” với cơ thể con người. Thuốc được hấp thụ và thải trừ dễ dàng, không gây tích tụ. Do đó, thuốc thảo dược không gây độc và tác dụng phụ dù sử dụng trong thời gian dài.

Hiện nay Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc thảo dược giúp điều trị viêm amidan mãn tính có nhiều ưu điểm nổi bật. Bài thuốc được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102). Hiệu quả điều trị viêm amidan của bài thuốc đã được kiểm chứng trên cả lâm sàng và thực tiễn với tỷ lệ khỏi bệnh lên tới hơn 81,5% chỉ sau 2 – 4 tháng dùng thuốc.

Hiệu quả điều trị thực tế của Thanh hầu bổ phế thang
Hiệu quả điều trị thực tế của Thanh hầu bổ phế thang

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan mãn tính tận gốc từ thảo dược tự nhiên

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc thảo dược tự nhiên được nghiên cứu kỹ càng theo nguyên tắc của Đông y. Bài thuốc được kết hợp từ nhiều loại thảo dược có tác dụng đặc biệt trong chữa trị viêm amidan mãn tính.

 • Quất hồng bì: Tác dụng chữa ho, long đờm, giảm đau họng…
 • Liên kiều: Liên kiều đi vào kinh đởm, kinh tâm giúp thanh nhiệt giải độc, tiêu thũng, bài nùng (tiêu mủ), tán kết…
 • Phật thủ: Tính ấm, đi vào can phế giúp lý khí hóa đàm, tiêu đờm, chữa ho.
 • Kha tử: Đi vào phế, làm sạch phổi, trừ ho, trị phế hư, khản tiếng và viêm hầu họng.
 • Cương tàm: Đi vào kinh tâm, tỳ, can, phế, có tác dụng khu phong chỉ thống (giảm đau), khu phong hóa đàm, giải độc tán kết.
 • Xích thược: Đi vào kinh Can, Tỳ, tác dụng thanh nhiệt lương huyết, chỉ thống, tán ứ.
 • Sơn trà: Hoạt huyết, tán ứ, hành khí, tán tà, thu liễm chỉ tả.
 • Kiết cánh: Tính ôn, đi vào kinh phế, có tác dụng dụng khứ đàm, tuyên phế, bài nùng, khai thông phế khí, trị ho nhiều đờm…
 • Liên kiều: Liên kiều đi vào kinh đởm, kinh tâm giúp thanh nhiệt giải độc, tiêu thũng, bài nùng (tiêu mủ), tán kết…
 • Bạc Hà: Giúp trừ phong giảm đau, chỉ ho, kiện vị, chỉ tả, giải độc, trị cảm mạo phong nhiệt, mũi tắc…
Một số vị thuốc trong Thanh hầu Bổ phế thang
Một số vị thuốc trong Thanh hầu Bổ phế thang

Thành phần thảo dược được nghiên cứu, kiểm nghiệm, lựa chọn kỹ lưỡng, phối hợp với nhau theo tỷ lệ VÀNG nhằm nâng cao tối đa hiệu quả chữa bệnh, triệt tiêu hoàn toàn các độc chất có sẵn trong dược liệu.

Cơ chế điều trị viêm amidan mãn tính của Thanh hầu bổ phế thang

Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan mãn tính theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, triệt tiêu bệnh từ gốc. Nguyên tắc này được bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 lý giải như sau:

“Trong nguyên lý bệnh sinh của Đông y, căn nguyên gây bệnh viêm amidan xuất phát từ 2 yếu tố nội sinh (chính khí suy nhược) và ngoại sinh (tà khí xâm nhập). Với viêm amidan mãn tính, tình trạng suy nhược chính khí ở mức độ nặng hơn, các phủ tạng chính như phế, tỳ, can, thận bị hư tổn nặng dẫn tới suy giảm khả năng đề kháng của người bệnh, tạo điều kiện cho ngoại tà xâm nhập, dẫn tới bệnh nhiều lần tái phát.

Chính vì vậy, để điều trị viêm amidan mãn tính, bên cạnh điều trị giải quyết trình triệu chứng, quan trọng hơn cần bổ chính khí, giải quyết căn nguyên bên trong, nâng cao khả năng đề kháng của người bệnh. Đây chính là nguyên tắc của cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ đang áp dụng ở bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang”.

Cơ chế điều trị bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Nhờ áp dụng cơ chế điều trị viêm amidan tận gốc bổ chính khu tà, bài thuốc thảo dược Thanh hầu bổ phế thang giúp:

 • Nhanh chóng tiêu viêm, tiêu mủ, giảm kích thước amidan, cải thiện tình trạng nuốt vướng, nuốt đau, buồn nôn, ho, sốt khi viêm nhiễm tái phát
 • Phục hồi các tổn thương tại hầu họng, làm lành các tổ chức lympho tại amidan một cách tự nhiên, giúp khôi phục khả năng diệt khuẩn, bảo vệ hầu họng của amidan
 • Bổ phế, tỳ, bổ thận âm, giải độc gan, thanh nhiệt, lương huyết, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa viêm amidan và các bệnh viêm đường hô hấp tái phát.

Phác đồ DỨT ĐIỂM viêm amidan mãn tính bằng Thanh hầu bổ phế thang

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị viêm amidan mãn tính, các bác sĩ bệnh viện Quân dân 102 đã xây dựng phác đồ điều trị bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Phác đồ chữa viêm amidan Quân dân 102 này bao gồm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Tăng cường các dược liệu có tính kháng viêm, diệt khuẩn, tiêu mủ, bài nùng, chỉ khái trong thành phần bài thuốc để nhanh chóng giải quyết các triệu chứng sưng viêm amidan. Giai đoạn này thường kéo dài  7 – 15 ngày tùy thuộc vào mức độ triệu chứng của từng người bệnh.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Kết hợp linh hoạt các dược liệu công – bổ theo cơ chế bổ chính khu tà, thanh nhiệt, giải độc nhằm phục hồi các tổn thương tại phủ tạng, nâng cao chính khí, triệt tiêu mầm bệnh.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Tăng cường các dược liệu bổ tùy theo cơ địa và thể trạng của từng người nhằm nâng cao sức đề kháng, điều dưỡng cơ thể, cân bằng âm dương, ngừa bệnh tái phát.
Liệu trình điều trị viêm amidan Quân dân 102
Liệu trình điều trị viêm amidan Quân dân 102

Mỗi bệnh nhân sẽ được xây dựng một phác đồ điều trị viêm amidan riêng biệt tùy theo thể bệnh, cơ địa hấp thu của mỗi người. Việc xây dựng phác đồ 3 giai đoạn giúp nâng cao tính chuyên sâu, giúp bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả dứt điểm bệnh tận gốc trên mỗi người bệnh. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Vì sao nên sử dụng Thanh hầu bổ phế thang để chữa viêm amidan mãn tính?

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan mãn tính hiệu quả nhờ có những ưu điểm nổi bật sau:

Thuốc chữa bệnh toàn diện, ngăn ngừa khả năng tái phát

Với công năng chữa viêm amidan mãn tính từ căn nguyên bên trong đến triệu chứng, Thanh hầu bổ phế thang mang lại hiệu quả chữa trị cao. Các tạng phủ được chữa lành và cải thiện chức năng giúp cho âm dương điều hòa, vệ khí tăng lên. Chính vì vậy khi ngừng điều trị bằng bài thuốc, cơ thể đã có đủ lực để chống lại tà khí bên ngoài, ngăn ngừa khả năng tái phát.

Thuốc an toàn không gây tác dụng phụ

Thanh hầu bổ phế thang có thành phần là các thảo dược tự nhiên được thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Các dược liệu này được sơ chế theo hướng dẫn của Viện dược liệu. Thuốc không chứa chất bảo quản, không bị làm khô nhanh bằng thuốc diệt cỏ. Nhờ vậy không gây hại cho cơ thể người sử dụng.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO của bệnh viện Quân dân 102
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO của bệnh viện Quân dân 102

Đáng chú ý hơn, các dược liệu trước khi được sử dụng điều trị sẽ phải trải qua quy trình định tính và kiểm nghiệm độc tính cấp diễn, bán trường diễn tại Trung tâm phòng chống độc Học viện Quân y. Nhờ đó, bài thuốc đảm bảo được tính an toàn, không gây tích lũy độc tố, ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày, tim mạch… của người điều trị. Các đối tượng bệnh nhân “đặc biệt” như trẻ em, người già nhiều bệnh nền, phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú đều có thể sử dụng Thanh hầu bổ phế thang để điều trị viêm amidan an toàn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc ở dạng nước sắc và cao ngậm cũng giúp dược chất, thuốc dễ dàng hấp thụ và thải trừ ra khỏi cơ thể. Nhờ vậy thuốc không gây tác dụng phụ, không tích tụ trong các cơ quan khi sử dụng trong thời gian dài để chữa viêm amidan mãn tính.

Khác với thuốc Tây y, thảo dược Đông y lành tính hơn và “thân thiện” với cơ địa con người. Cho dù sử dụng trong thời gian dài, cơ thể vẫn hấp thu dược tính tốt. Người bệnh không bị nhờn thuốc khi sử dụng.

Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm nghiệm thực tế

Một trong những ưu điểm nổi bật của Thanh hầu bổ phế thang mà không phải bài thuốc chữa viêm amidan mãn tính nào cũng có được là thuốc được nghiên cứu kiểm nghiệm kỹ càng. Cuộc kiểm nghiệm có sự hỗ trợ từ các đơn vị chuyên môn như Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền, Viện dược liệu, Khoa sinh lý và Trung tâm Phòng chống độc thuộc Học viện Quân y.

Quá trình kiểm nghiệm có sự tham gia của hơn 200 bệnh nhân mắc viêm amidan, viêm họng tại đơn vị tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam và các bệnh viện cơ sở.

Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả điều trị viêm họng của Thanh hầu bổ phế thang
Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả điều trị viêm họng của Thanh hầu bổ phế thang

Một thống kê y học khác được thực hiện năm 2020 trên 81.500 người bệnh viêm amidan, viêm họng đã điều trị bằng Thanh hầu bổ phế thang cũng cho thấy kết quả vượt trội. Có hơn 81,5% tổng số người bệnh đã khỏi hoàn toàn chỉ sau 2 – 4 tháng sử dụng thuốc.

Hiệu quả điều trị thực tế của Thanh hầu bổ phế thang
Hiệu quả điều trị thực tế của Thanh hầu bổ phế thang

Kết hợp Đông y – Tây y gia tăng độ an toàn và hiệu quả điều trị

Phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG đang được áp dụng đầu tiên tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thực tiễn. Phương pháp này kết hợp các ưu điểm của tây y và đông y, giúp người bệnh được kiểm tra, chẩn đoán toàn diện bằng nhiều kỹ thuật như xét nghiệm máu, đờm, nội soi, siêu âm cổ họng, chụp X – Quang tim phổi, bắt mạch… 

Giải pháp Đông y có biện chứng Quân dân 102 kết hợp YHCT và YHHĐ trong thăm khám và điều trị
Giải pháp Đông y có biện chứng Quân dân 102 kết hợp YHCT và YHHĐ trong thăm khám và điều trị

Các bác sĩ điều trị sẽ dựa vào kết quả quả chẩn đoán ban đầu này để xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả với từng người bệnh.

Bên cạnh đó, sau mỗi giai đoạn điều trị, người bệnh cũng sẽ được kiểm tra, đánh giá hiệu quả đáp ứng thuốc, tiến triển bệnh để kịp thời thay đổi, chỉnh lý phác đồ, bài thuốc phù hợp, tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị.

>> Tìm hiểu phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG qua video của VTV2

Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị viêm amidan cũng có nhận xét tích cực về bài thuốc và liệu trình điều trị của bệnh viện. 

Bệnh nhân chữa viêm amidan tại Bệnh viện Quân dân 102
Bệnh nhân chữa viêm amidan tại Bệnh viện Quân dân 102

CTA

Chuyên gia đánh giá như thế nào về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang?

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang với nhiều ưu điểm nổi bật, không chỉ thu hút sự quan tâm của bệnh nhân mà còn được nhiều chuyên gia trong ngành tìm hiểu. Nhiều chuyên gia đã đánh giá về bài thuốc như sau:

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Lương y, Bs Nguyễn văn Công, Trung tâm Phát triển Thuốc Đông y:

“Tôi đánh giá cao về bài thuốc này không chỉ bởi thành phần của bài thuốc đều là từ thảo dược an toàn có nguồn gốc từ chính các vườn dược liệu của bệnh viện mà còn bởi công thức bài thuốc tác động vào sâu bên trong, giải quyết tận gốc bệnh. Tôi được biết sau quá trình nghiên cứu lâu dài, bài thuốc hiện được ứng dụng rộng rãi cho nhiều bệnh nhân và thu được kết quả rất tốt. Đây là yếu tố quan trọng để bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn và yên tâm sử dụng”.

Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái – Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Quảng Ninh:

“Người bệnh khi có các triệu chứng ban đầu, cần đi khám sớm, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hiện nay có nhiều phương pháp, mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Tôi cho rằng Thanh hầu bổ phế thang là giải pháp toàn diện và tối ưu hơn cả đối với viêm amidan, viêm họng, ho… Bởi phương pháp này không can thiệp xâm lấn, không gây đau đớn, không tác động vào tận gốc bệnh, hiệu quả cao không biến chứng…”

Bác sĩ Vân Anh đánh giá về Liệu trình chữa viêm amidan Quân Dân 102
Bác sĩ Vân Anh đánh giá về Liệu trình chữa viêm amidan Quân Dân 102

Như vậy, không phải cứ dùng kháng sinh hoặc cắt amidan mới là phương pháp chữa viêm amidan mãn hiệu quả. Áp dụng các phương pháp này không khoa học còn có thể gây những tác động nặng nề đối với cơ thể. Người bệnh có thể lựa chọn các giải pháp từ thảo dược nhằm đảm bảo an toàn mà vẫn loại được bệnh tận gốc. Ngay khi thấy phát hiện những triệu chứng khó chịu của viêm amidan, người bệnh có thể liên hệ tới Bệnh viện Quân dân 102 để được tư vấn tốt nhất:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org 

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

Ngày Cập nhật 07/09/2021

Bình luận (130)

 1. Nguyễn Huệ says: Trả lời

  Em bị đau họng, nuốt vướng, khô họng, cảm giác lúc nào cũng thấy khó chịu, vùng họng, đi khám bs chỉ có chẩn đoán là viêm amidan thôi. Nhưng cứ uống thuốc Tây được 1 thời gian xong đâu lại hoàn đấy, bị tái phát lại. Ai đã sử dụng thanh hầu bổ phế thang này có hiệu quả chưa, chia sẻ cho em với

  1. Trang nam đinh says: Trả lời

   Em uống thuốc ở chỗ này rồi, khỏi hẳn luôn rồi chị ơi. em bị mấy năm nay, lúc đầu chru quan ra hiệu thuốc mua thuốc uống, uống mãi không khỏi nên đến bajhc mai, bác sĩ bảo amidan của em nó sưng to, chèn đường thở, công nhận đêm ngru em cứ ngáy suốt, chồng em còn bảo k ngủ được vì nghe tiếng ngáy của em. em bị ho khan nhiều, nhưng cứ nuốt nước bọt là họng đau, đôi khi còn khàn cả tiếng. Chữa ở bạch mai mấy tháng liền tốn bao tiền mà không đỡ, em chán nản không muốn điều trị nữa. Chồng em lướt mạng và thấy bài thuốc: Thanh hầu bổ phế thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt nam được nhiều người uống phản hồi tốt. Em cũng chưa uống thuốc đông y bao giờ nên mạnh dạn đến khám thử. Em đến đúng vào hôm thứ 2 nên khá đông bệnh nhân, chờ gần tiếng em mới được vào khám. Bác sĩ khám cho em là bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ này cũng nhiều tuổi, cảm giác kinh nghiệm đầy mình, bắt mạch chuẩn và tư vấn cho em rất đầy đủ về cách uống và kiêng ăn. Thuốc cũng rễ uống, em uống 10 ngầy đầu chưa thấy xi nhê gì, biết đông y cần thời gian nên em chịu khó uống. Đến tầm ngày thứ 15 tjhfi bắt đầu có dấu hiệu giảm, họng em đỡ đau, đỡ khô hơn, tình trạng ho cũng đỡ. Đặc biết là em thấy ăn ngon hơn, ngủ k bị tỉnh giấc nhưu trước. Trước đó bác sĩ tư vấn em phải lấy liệu rình 2-3 tháng liền mới khỏi dứt điểm được. Em tiếp tục uống tháng thứ 2 thfi trộm vía thực sự, em đã thử ăn kem,. uống nước đá mà vẫn không sao. Em quyết định uống tháng thứ 3cho ổn hẳn. Giờ em dừng thuốc được gần nửa năm rồi mà chưa bị lại. Thấy sức khỏe cũng tốt lên nhiều nữa cơ. Một số thông tin về thuốc đây, mọi người có thể đọc thê này: https://drbacsi.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong/

   1. Thuý Minh 82 says:

    Chị ơi em đốt họng hạt rồi có uống được không chị, em đốt rồi mà giờ vẫn ngứa với ho nhiều ạ, chẳng đỡ mấy, mà uống kháng sinh em lạj bị dạ dày nên không uống được chị ạ

   2. Trang nam đinh says:

    Uống được bạn ạ, con em gái mình đốt 2 lần rồi, nó còn bị dạ dày HP đấy, thế mà thấy mình khỏi, nó cũng đến lấy thuốc uống, nó khỏi rồi, mà khi điều trị bác sĩ kê thêm thuốc hỗ trợ dạ dày nên dạ dày đỡ đau hẳn, giờ nó đang uống thuốc điều trị HP đấy

   3. Thuý Minh 82 says:

    Thế hả chị, may quá, vô tình đọc được bài này, đúng thứ em đang cần, để em gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn cho ạ, cảm ơn chị nhiều nhé.

   4. Khánh says:

    Bạn cho mình hỏi bao nhiêu tiền một tháng ạ

  2. Nguyên Ba Lan says: Trả lời

   Thuốc nam điều trị viêm họng tốt đấy bạn, mình bị viêm họng hạt đi đốt rồi mà cũng không khỏi, cuối cùng uống thuốc nam là khỏi đấy bạn, kiên trì một chút, nhưng mà lành bạn bạn, khỏi ho mà tiêu hoá cũng tốt lên, không như thuốc tây, uống vào loạn khuẩn đi ngoài mệt ơi là mệt

   1. Vy Pham says:

    Bạn ơi bạn cũng uống thuốc thanh hầu bổ phế thang hả bạn, bạn uống bao lâu thù khỏi, thuốc có dễ uống không bạn, mình đang khốn khổ vì bệnh này đây, lúc ngứa họng ho không dừng lại được, tức hết cả ngực và bụng

   2. Nguyên Ba Lan says:

    Đúng rồi bạn, năm ngoái mình uống thanh hầu bổ phế thang đó bạn, mình uống 2 tháng thì khỏi hẳn tới giờ đấy, thuốc cũng dễ uống, thơm mùi thảo dược, mình uốgn ngày 2 lần thôi, 1 lần 1 cốc thuốc bạn ạ, nếu bạn đang bị viêm họng hạt thì uốcng thuốc này là chuẩn rồi đó, người quen mình ai uống cũng khỏi cả.

 2. Hoa rimoka says: Trả lời

  Cháu bị viêm họng, viêm amidan mấy năm nay, họng lúc nào cũng sưng và đau rát, giọng thì yếu, nói mà cứ như đnag thều thào vậy đó. Uống thuốc ở Bạch mai rồi xanh pôn không khỏi, thế mà gặp được bác sĩ Phương mát tay chữa cho. uống 2 đợt khỏi luôn, giờ có thể hát cả 1 bài hát mà giọng vẫn ok la. cháu xin cảm ơn bs Phương và Trung tâm thừa kế đã đồng hành cùng cháu ạ

  1. Mẹ Mun says: Trả lời

   Thuốc đông y tăng đề kháng tốt lắm. Mình cho con uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang thấy thuốc tốt thật đấy, con đỡ táo bón và khỏi ho luôn rồi. Giờ thay đổi thời tiết mà trộm vía không bị, may thế, trước á cứ đi viện suốt, nó có những lần sốt đến độ dùng thuốc đút đít không hạ được hoảng vãi luôn, cứ táng kháng sinh vào con còi gỉn ra chẳng lớn được, từ khi uống thuốc đông y, ăn ngoan ngủ tốt, lên cân đều đều, may mà mình đọc được thông tin cho con uống thuốc đông y sớm chứ không hỏng hết cả đường ruột của bé.Phải nhấn mạnh lần nữa, thuốc rất tốt ạ.

   1. Hà anh says:

    Em chưa cho uống bao giwof c ơi, cứ nghĩ tây y k chữa được nữa là đông y, với cả báo đài giwof nhiều thông tin thuốc đông y không đảm bảo về nguồn gốc nên em cũng sợ. Biết là cũng có những cơ sở làm ăn tốt đấy nhưng em chưa tìm được

  2. Mẹ Mun says: Trả lời

   Riêng thuốc của Trung tâm Thừa kế bạn cứ yên tâm, đến bản thân cháu cô bác sĩ ở đó cũng dùng mà, mình là hàng xóm nhà cô sang chơi thấy cháu cô cũng đang uống mới biết đến thuốc này đấy chứ, cô bảo thuốc nam yên tâm, thế là mình cho con uống luôn, trộm vía hợp, con khỏi ho, ăn tốt ngủ ngon. Hôm trước cô bác sĩ lên thăm vườn thuốc về còn mang về bao nheieu là măng cho hàng xóm, họ tự trồng mấy vườn dược liệu nên mifnhh cũng an tâm về nguồn nguyên liệu, còn loại nào không trồng được thì họ cũng nhập từ công ty dược tW. Nói thật, dùng thuốc cho mình có khi xuề xòa chứ dùng thuốc cho con thì mình tìm hiểu kĩ lắm.

 3. Hà anh says: Trả lời

  Con em 3 tuổi viêm tai mũi họng suốt ngày, con không được ăn sữa mẹ do em ít sữa quá nên sức đề kháng kém. Cứ 1 tháng con phải uống kháng sinh 1-2 lần, ho sốt liên tục, Nuôi con chưa bao giờ vất vả nhiều như bây giờ. Thằng lớn trộm vía không phải uống thuốc bao giờ. Giwof thằng bé đi khám amidan sưng to, bác sĩ khuyên cắt amidan. em băn khaown không biết phải làm sao , hic hic

  1. Nguyễn Thị Hải says: Trả lời

   Cắt nạo amidan cũng không khỏi đâu, con mình là bằng chứng sống đây này, cắt xong được có mấy tháng, sau vẫn ho sốt như thường, giờ đang đau cả đầu đây, tháng vài trận thế này còn gì là người, nghe chị hàng xóm mách, mình đang tìm hiểu bài thuốc này đây, đang định lấy cho cu con uống, thuốc nam lành tính nên yên tâm hơn.

  2. Hà Minh Hiền says: Trả lời

   Mẹ cháu cứ mạnh dạn cho uống đi, khỏi đấy, đỡ phải đè con ra cắt, hại người mà có khỏi đâu, thuốcn này cả con lẫn cháu nhà mình đều dùng, đứa nào cũng khỏi, khỏi xong ăn uống tốt còn lên cân. Mà Amidan cắt cũng không tốt đâu, nó la cửa ngõ cảnh báo bệnh tật mà. Dùng thuốc nam là phương án tốt nhất hiện nay, trước cứ coi thường thuốc nam, đấy là do trình độ bác sxi thôi, bác sĩ giỏi thì hiệu quả cao khỏi hẳn bệnh.

  3. Phương Tuyết Nhung says: Trả lời

   Thực ra cắt amidan không khỏi hẳn đâu mẹ cháu ạ, vẫn bị lại đấy, mà cắt amidan cũng không tốt đâu vì đó là cửa ngõ của cơ thể mà, chồng mình bị viêm amidan mủ đi cắt xong về giờ vẫn bị viêm họng như thường mà khôgn hiểu sao đi cắt amidan về xong giờ giọng cứ hơi khàn, lúc đi cắt về kiêng khem cẩn thận lắm đấy.

 4. Mộc gemini says: Trả lời

  Mọi người ơi, thuốc ở đây dễ uống mà chất lượng hiệu quả lắm. mình bệnh 2-3 tháng nay uống liền 2 đợt kháng sinh mà không khỏi được. nhưng uống ở đây khỏi đấy. đúng là tin tưởng đông y là không bao giờ sai lầm

  1. Jenifer 85 says: Trả lời

   Cho bạn nghìn like, sau khi uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang này khỏi hẳn bệnh viêm họng mình mới tin tưởng tuyệt đối vào thuốc đông y đấy, trước. không tin đâu, giờ là fan cuồng của thuốc đông y rồi.

  2. Luyến says: Trả lời

   Chị ơi chị uống thuốc khỏi hẳn hả chị, em thấy có 2 cơ sở ở Hn và HCM nhưng em ở Vinh thì làm thế nào nhỉ, em chưa đi hn và HCM bao giờ nên khôgn đến khám được, làm thế nào để em điều trị được nhỉ, em lo lắm vì em gần như ho suốt ạ

  3. Jenifer 85 says: Trả lời

   Bạn ơi, ở trên có số điênj thoại đấy, em gọi cho bác sĩ tư vấn cho, bác sĩ sẽ gửi thuốc cho bạn sau khi tư vấn nhé, không cần đi đến tận nơi đâu cho tốn kém, tiền đấy để giành mua thuốc nhé

  4. Luyến says: Trả lời

   Chị ơi em vừa gọi điện đến trung tâm gặp được bác sĩ Phương rồi ạ, bác gửi thuốc về cho em rồi, em đang chờ thuốc đây ạ, hy vọng lắm vì bác bảo tình trạng của em chữa khỏi hẳn được luôn

 5. Huỳnh Văn Nhân says: Trả lời

  TOI BI DAU HONG MAY NAM NAY, HO BAO TOI LA BI VIEM HONG, AMIDAN MAN TÍNH . tÔI BI DA DAY TRAO NGUOC, VIEM DA DAY, UONG THUOC TAY TOI HAY BI DAU DA DAY VA KHO NGU. TOI UONG THUÔC THANH HAU BO PHE NAY CÓ DUOC K

  1. hÀ nGUYỄN says: Trả lời

   Anh bị trào ngược nó cũng làm ảnh hưởng gây viêm hong đấy, chữa mỗi họng mà không chữa dạ dày thì còn lâu mới khỏi luôn

   1. Mến bà bà says:

    bác ơi, mẹ cháu cxng bị dạ dày uống thuốc này chữa khỏi, thấy dạ dày cũng ổn định hơn cơ, như bác sĩ có giải thích thì bác sĩ sẽ kê đơn vừa chữa dạ dày vừa chữa họng nên sẽ giải quyết được nghiều vấn đề 1 lúc./ Với cả tuooti cao rồi nên uống thuosocng đông y để nó đánh bật sức đề kháng nên thfi mới k bị tái lại bác ạ

   2. Huỳnh Văn Nhân says:

    Chữa khỏi được thật không, tôi cũng uống nhiều loại rồi, phải uống bao lâu mới khỏi được vậy

   3. Mến bà bà says:

    Chắc chắn uống 2-3 liệu trình là bác sẽ khỏi, bác đọc bài viết này họ cũng nói về thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa dạ dày đấy:
    https://www.benhduongtieuhoa.com/thuoc-chua-ho-thanh-hau-bo-phe-thang.html

  2. Trần Văn Ninh says: Trả lời

   Được quá đi ấy chứ, bác chọn thuốc thanh hầu bổ phế thang là chuẩn rồi, khỏi bệnh đấy, nhà tôi già trẻ đều dùng khỏi cả, thằng con tôi béo tốt thế mà tống nhiều khángn sinh nhờn thuốc thế mà cũng khỏi thì ai cũng khỏi được. Ai tôi không không biết chứ cả nhà tôi đều tin tưởng vào thuốc này

 6. Hương pham Thị says: Trả lời

  Em đến khám chỗ 91 Nguyễn Xiển thì được bác sĩ Đăng thăm khám cho, bác sĩ vui tính, hiền hiền mà chữa mát tay phết. em uống có 1 liệu trình mà đã thấy gần như khỏi rồi. Nhưng mà bs chỉ định phải điều trị khỏi hẳn để không tái phát thế là em uống thêm một liệu trình nữa để tránh tái lại. em cũng dừng thuốc gần năm rồi mà thấy vẫn ổn áp lắm

  1. Mai Nguyễn says: Trả lời

   Đúng là cấm có cãi lời bác sĩ chị nhỉ, ông chồng em uống 1 tháng thấy đỡ đỡ rồi ngừng luôn k uống thuốc nữa nên chỉ 1 thời gian sau là bị lại. mà thuốc làm sẵn rồi có cần đun sắc vất vả gì cho cam. Giờ bị lại kêu em em mắng cho 1 trận, em bắt điều trị lại, uống có 2 liệu trình khỏi hẳn luôn 3 năm nay rồi

  2. Việt Anh 88 says: Trả lời

   Thường thì uống bao lâu sẽ khỏi hẳn các chị nhỉ, em thấy uống thuốc lâu cứ ngại ngại vì em lười, uống thuốc hay quên lắm, cho nên bệnh mãi vẫn không khỏi được ạ

  3. Mai Nguyễn says: Trả lời

   Uống thuốc thì cần uống chăm bạn nhé, nếu hay quên thì đặt nhắc trên điện thoại đó bạn, kinh nghiệm của mình là để thuốc cả ở nhà và công ty, đặt nhắc trên điẹn thoại, cũng chỉ thời gian đầu thôi, sau thành thói quen ấy mà, đúng giờ là nhớ ra luôn

 7. Bích Thủy says: Trả lời

  Mới sinh được 3 tháng đang cho con bú dùng thuốc này được không mấy chị? em bị ho nhiều quá. để mổ em ho nhiều cảm giác đau như bung vết khâu ra vậy. Uống thuốc tây mãi mà không khỏi được. ăn uống cũng khó khăn lắm á. chồng em không cho uống nhiều thuốc vì sợ cảnh hưởng đến sữa, vì bản chất con đã ít sữa rồi. k biết làm sao căng thẳng stress quá

  1. Phương Nguyễn Thị says: Trả lời

   Sau 3 tháng là uống được rồi nè chị, bs kê đơn toàn cổ cây hoa lá nên không có ảnh hưởng đến chất sữa đâu. em uống thuốc đỡ lnhiều nè, mà trước hay táo bón với ít sữa, từ hồi uống lại thấy đỡ táo với hình như cũng mát sữa, con tăng kí nhieuf, mừng ghê

  2. Bích Thuỷ says: Trả lời

   Vậy hả bạn, cu con nhà mình cũng đang táo quá này, mình dùng kháng sinh ảnh hưởng đến bé con hay sao ấy mà còi quá, chồng mình khôgn cho dùng nữa bảo tìm thuóc nam uống cho mát, thuốc này không nóng thì tốt quá rồi

 8. Hưởng nguyễn says: Trả lời

  Tôi mới uống ở đây đượ 1 tháng mà thấy đỡ được phân nửa rồi, xem ra thuốc tót đấy mọi người, Tôi sẽ uống tiếp theo dõi xem sao, có gì sẽ thông báo cho mọi người nhé.

  1. Hùng Anh 81 says: Trả lời

   Thế hả anh, anh uống thanh hầu bổ phế thang ở trên hả anh, em cũng đang tìm hiểu để điều trị đây, ho nổ phổi ra rồi anh ạ, đau tức hết cả ngực và sườn, mỗi lần ho đau chảy cả nước mắt, em thấy mọi người khen thuóc này nên em đang tìm hiểu để điều trị đây ạ

   1. Hưởng nguyễn says:

    Chính xác, tớ uống thuốc đó đấy, trước tớ cũng ho thắt cả ruột vào, thếmà uống 1 tháng thấy đỡ nhiều lắm rồi, không ho từng cơn rũ rươị nữa mà thỉnh thoảng mới ho thôi, đang uống tiếp tháng nữa, bác sĩ bảo uống hết tháng này là khỏi hẳn đấy

 9. Nguyễn Huệ says: Trả lời

  Cho mình địa chỉ chính xác của Trung tâm này với, mình bị lâu quá khổ sở lắm luôn, muốn đến khám xem cụ tỉ thế nào,

 10. Trang nam đinh says: Trả lời

  “Chị ở đâu ạ, chỗ này có 2 cơ sở , để em cop lại cho c nhé: Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

  Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962. mà nên hẹn lịch kahsm trước khi đến để đỡ phải đợi lâu nhé, vì em không biên mất gần tiếng ngồi đợi mới được khám”

 11. Hoài Trần says: Trả lời

  Muốn đặt lịch khám thfi làm thế nào, chỉ cách choem với ạ

 12. Trang nam đinh says: Trả lời

  Dơn giản lắm bạn, muốn đặt lịch khám chỉ cần gọi điện đơn cơ sở nào bạn muốn khám, xong rồi cung cấp họ tên và thời gain đến khám, hoặc không thì ấn vào link này và làm theo hướng dãn nhé; https://www.dongyvietnam.org/dat-lich-kham-online

  1. Tuyết Trinh says: Trả lời

   Đã làm theo và đã được tư vấn, trung tâm tư vấn rất nhiệt tình, lần đầu tiên mình được 1 bác sĩ tư vấn cặn kẽ và nhiệt tình đến vậy, mình đã quyết đinh điều trị rồi, kết quả như thế nào sẽ update nhé

 13. Cobe ngoc nghech says: Trả lời

  Chị nào mà định đi cắt amidan thì đừng có mà dại đi cắt nhé, con em cắt về xong mà vẫn bị tái lại, em theo dõi từ hồi cắt amidan thấy con hay ốm vắt hơn trước , huhu, đúng là sai 1 li đi ngàn dặm,huhu

  1. Phan Thu Hang Nortel says: Trả lời

   Thế cho uống thuốc này đi mẹ cháu, hỏi đấy, con nhà mình cắt xong cũng bị như con nhà bạn, uống thuốc khỏi ho, không bị ốm vặt nữa, bác sĩ bảo tăng sức đề kháng hệ miễn dịch để cơ thể tự bảo vệ khỏi vị khuẩn đấy.

  2. Cobe ngoc nghech says: Trả lời

   Thế hả chị, con em 7 tuổi uống được chưa chị, thằng bé nhà emhay ốm vặt còi lắm, 7 tuổi đi học bé nhất lớp, nó ăn không tiêu hay sao ấy mà lười ăn lắm, lại bị táo bón nữa chứ.

  3. Phan Thu Hang Nortel says: Trả lời

   Những bạn hay táo bón thường còi, thuốc này uống khỏi ho mà mát lắm, trẻ con uống vào ăn ngon ngủ tốt mà hết cả táobon nhé, hêt táo bón trẻ mới lớn được bạn ạ

 14. Nguyễn Huế 87 says: Trả lời

  Con tớ họng cũng sưng đỏ, amiddan viêm, hốc mủ, bs cũng khuyên cắt nhưng tớ cũng lo nên đưa con đến bác sĩ Lê Phương chỗ 91 Nguyễn Xiển khám, bác bảo k cần cắt, bác chữa được. lúc đầu cũng k hẳn là tin tưởng lắm nhưng vẫn nuôi hi vọng nhưng trộm vía tỉ lần là uống hết tháng đầu tiên con mình đã đỡ đau họng, 1 cái a nó cũng xẹp đi trông thấy. nên bạn đừng cắt vội, thửu uống thuốc đông y xem sao đã bạn ơi

  1. Hoàng hải says: Trả lời

   Trẻ nhỏ mấy tuổi là uống được thuốc vậy chế,

   1. Nguyễn Huế 87 says:

    Tùy từng trẻ đó bạn, bác sĩ còn kê thuốc cho bé dưới 2 tuổi vẫn uống được, con mình thì được 3 tuổi, cu cậu uống thuốc ngon lành, mỗi lần ăn cơm xong là lại mở tủ lạnh nhắc mẹ cho uống thuốc cơ.

   2. Hoàng hải says:

    Ôi, thích thật đấy, con em mỗi lần uống thuốc khó nhưu lên trời, k biết có chịu uống thuốc này không, mà sao thuốc bảo quản ngăn mát tủ lạnh á chế.

   3. Nguyễn Huế 87 says:

    Ừa, thuốc tớ nhấm thửu thấy dễ uống, bs kê thuốc người lớn vưới trẻ nhỏ là khác nhau mà. Thuốc của bác sĩ là dạng sắc thang, tớ không có thười gain sắc nên nhờ Trung tâm sắc hộ . Thuốc được đóng trong túi hút chân không, bảo quản tử lạnh cho k bị hỏng đó. cứ 1 ngày con uống 2 túi, Còn nữa, trẻ nhỏ trên 6 tháng thường có sức đề kháng kém nên mẹ phải để ý để giúp con tránh bị bệnh nhé, bài viết này hữu ích lắm, bạn đọc ngâm cứu nha: https://drbacsi.com/benh-viem-amidan-o-tre-em/

 15. Trúc Linh says: Trả lời

  Các chị ơi, em ở Hà Nam mà bận con cái không tiện lên khám, mà dạo này đang vào mùa cưới càng bận rộn hơn. Em đi khám chụp chiếu họ bảo em bị viêm amidan hốc mủ, miệng còn có mùi hôi khó chịu nữa. Không biết ở đây có gửi thuốc về tận nhà k ta?

 16. Mai Nguyễn says: Trả lời

  Có đấy bạn, đi khám biết bệnh rồi thì có thể chụp kết quả gửi bác sĩ hoặc k kể bệnh tình để bác sĩ kê đơn thuốc. Rồi cho địa chri để bs gửi về. Nhà em cũng ở lào Cai có đến khám được đâu, toàn đặt thuốc gửi về không. Trung tâm guwrio chuyển phát nhanh nên 2-3 ngày là nhận được. à kinh nghiệm của em là chuyển khoản trước thfi sẽ tiết kiệm được phí chuyển phát đấy các chị

 17. Trúc Linh says: Trả lời

  Chuyển khoản trước có sợ không ?

 18. Mai Nguyễn says: Trả lời

  Em thấy chuyển khoản TT hỗ trợ phí chuyển phát cho rất nhiều ý, với cả mình nhận thuốc thfi k cần thanh toán thêm phí gì nữa. Chứ đôi khi nhận thuốc rồi thanh toán bên chuyển phát họ thu tăng tiền mình cũng k biết cơ. Họ có số tài khoản công khai trên trang web đây này: https://www.dongyvietnam.org/huong-dan-mua-thuoc

 19. Chuân osaka says: Trả lời

  Tui đang làm việc tại Nhật, làm ở kho đông lạnh nên hay bị đau họng. Bên nhật không rõ tiếng nên kb bác sĩ có kê đơn đúng bệnh không mà uống không đỡ gì cả. tui muốn đặt thuốc của TT chuyển sang lắm, hướng dẫn cho tui cách chuyển tiền với

 20. Hoàng Anh kute says: Trả lời

  TT chưa có dịch vụ chuyển thằng thuốc từ Việt nam sang nước ngoài đâu mình ơi, mình muốn đặt thuốc thì gọi bs kể bệnh, sau đó nhờ người nhà đến TT đặt thuốc rồi chuyển dịch vụ sang thôi nhá.

 21. Chuân osaka says: Trả lời

  Thuốc có nặng hay cồng kênh k bạn

 22. Hoàng Anh kute says: Trả lời

  Em mới chuyển thuốc sang nước ngoài cho bà chị, nếu đi nước ngoài thì anh nhờ TT sắc với cô cao thủ công thfi gọn và tiện lợi lắm. Cô cao vào 1 tháng tính ra có hơn cân thôi, chuyển đi phí cũng k hết bao nhiêu

 23. Bích Thủy says: Trả lời

  Mình muốn đến khám ở quận 1 thì gặp bs nào khám, hông ấy chỉ luôn giúp mình với

 24. Phương Nguyễn Thị says: Trả lời

  Quận 1 có bác sĩ Thụy khám nè, em được bác sĩ Thụy kê đơn cho đấy, bác này nhiệt tình lắm, thi thoảng em gọi hỏi tư vấn giờ hành chính bác ấy vẫn nghe và trả lời kĩ nữa. cảm giác rất vui vẻ chứ k khó nhưu mấy bác sĩ trong việ á

 25. chuồn chuồn says: Trả lời

  Cho mình hỏi, phóng khám làm việc ngày giờ najop dạ, mình đang thấy hơi hơi đau họng, ho, thi thoảng nuốt nước bọt đau, không rõ là bị viêm họng hay amidan, muố đến khám thủ

 26. Hồng Hạnh 76 says: Trả lời

  Phòng khám làm từ thứ 2 đến thứ 7 giờ hành chính nha bạn. Buổi sáng làm từ 8-12h, chiều là 1h30 đến 5h30. bạn muốn đến m,uộn hơn thì nên đặt hẹn trước nha. Nếu chưa biết rõ bệnh thfi có thể đến để bs bắt mạch cho, bạn đọc thêm bài viết này để xem mình có triệu chứng giống như trong bài viết k nhé: https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-hong.html

 27. chuồn chuồn says: Trả lời

  Ok cảm ơn bạn, cho mình nhờ thêm chút, pk có chỗ để ô tô không

 28. Hồng Hạnh 76 says: Trả lời

  Không có gì ạ, chỉ mong giới thiệu được cho nhiều người chỗ chữa bệnh hiệu quả mà uy tín, tránh đi chữa nhiều nơi mà mãi không khỏi. lại còn tốn tiền , chỗ này có chỗ để xe thoải mái nhé

  1. Bình says: Trả lời

   Chỗ này dưới tầng 1 là ngân hàng vietinbank đúng không ạ, ngày nào tôi cũng đi làm qua đấy mà không biết, để mai tôi đi làm qua rồi vào khám họng luôn, mấy hôm nay ho quá, tức hết cả ngực

  2. Hồng Hạnh 76 says: Trả lời

   Đúng đó bạn, ở đó dễ tìm lắm, bác nào đi xe từ bến xe Mỹ đình xuống hoặc từ các đường quốc lộ vào đều rất tiện, xe cộ để thoái mái có người trông không mất tiền

 29. chuồn chuồn says: Trả lời

  xin cảm ơn, tôi vừa hẹn lịch khám rồi, tổng đài tư vấn khá nhanh nhẹn, bước đầu đã thấy ưng.

  1. Nguyễn Văn Hải says: Trả lời

   Bạn gọi số trên hả, sao tôi gọi mà số bận suốt vậy bạn, gọi liên tục 15 phút rồi mà máy vẫn bận, hay là máy họ có vấn đề nhỉ, tôi đang sốt ruột muốn điều trị cho thằng con tôi

  2. chuồn chuồn says: Trả lời

   Bạn ơi, nhièu người gọi hỏi tư vấn nên máy bận đấy ạ, bạn không gọi được thì cứ nhắn tin lại, bác sĩ tư vấn xong bẹnh nhân là gọi cho bạn luôn đấy, hôm trước tôi nhắn tin trung tâm gọi lại luôn, nhiêt tình lắm

 30. Hà Anh says: Trả lời

  Thuốc nam dù an toàn thật nhưng hay bị cái nguồn gốc không đảm bảo, chất lượng không ai kiểm soát nên vẫn lo lắm, thuốc ở đây ổn đúng k

  1. Trịnh Thu Thảo says: Trả lời

   đảm bảo chứ, riêng có cô Phương làm việc ở đây là tt này cũng phải có uy tín rồi vì trc đây cô là phó giám đốc viện hà đông, nhà mình trc cô còn ở viện theo điều trị cô suốt, cô chữa bệnh siêu, đông bệnh nhân lắm, h cô nghỉ hưu r nên chắc về đây. Mình nghĩ với người như cô cô sẽ không chọn chỗ vớ vẩn làm đâu

  2. Mai Ngô Thị says: Trả lời

   Trung tâm họ có hẳn cả vườn thuốc nam ở mạn Bắc cạn với hưng yên ý, rộng lắm, lần tớ có xem phóng sự ngắn có đấy, lâu quá h không nhớ xem ở đâu, tìm lại đc gửi link cho

  3. LAI NHUNG says: Trả lời

   Lên mạng tìm hiểu thấy ngta bảo thuốc kém chất lượng hay trộn thì uống vào dễ bị gan thận hoặc bị phù giữ nc, mà quan trọng uống mấy thuốc ý vài hôm đầu đỡ nhanh lắm, nhưng như nhà tôi uống thuốc ở đây 3 tháng mới khỏi hẳn đc, người vẫn bt hồng hào ko phù thũng gì đâu

 31. Phạm Anh Khôi says: Trả lời

  Cô chú cho mej con con hỏi chữa bệnh ở đây thì cần chuẩn bị bn, con mới hơn 3t mà viêm amidan suốt, tháng 2 lần kháng sinh mẹ con muốn cho con dùng thử đông y xem có đỡ đc chút nào k

  1. Nga says: Trả lời

   Mom ưi cho con dùng đông y là chuẩn đấy, con nhà mình đây cho uốn thanh hầu bổ phế thang của tt tháng đi lớp đủ ngày không phải báo ốm hôm nào, chi phí thì cũng k đắt mấy, các con bé có hơn triệu 1 tháng thôi, cũng ngang ngang tiền mua thuốc tây

   1. Thanh Hóa quê tôi says:

    bà nói thế nào, hơn triệu là đắt bằng mấy thuốc tây chứ ngang là ngang sao đc

   2. Nga says:

    sao lại k ngang đc, tôi chẳng biết bé nhà bạn dùng thuốc j chứ con nhà tôi tháng 2 trận ks, toàn ks nặng đô, thêm thuốc bổ nọ bổ kia vài trăm nghìn một đợt, có khi gần triệu, mà đấy là dùng có chục ngày, con cũng có khỏi đâu, phải nhờ đến bác sỹ Lê Phương ra tay kê đơn cho mới đỡ hẳn đc đấy

   3. Ngọc HÀ says:

    đắt rẻ k quan trọng miễn sao các con khỏi thôi chứ nhìn con ho sù sụ ăn uống không được lại thêm kháng sinh người còi dí xót hết ruột gan

  2. Mẹ Nấm says: Trả lời

   CHỊ HÀ NÓI CHUẨN ĐẤY, MIỄN CON MÌNH KHỎE MẠNH BỚT ĐAU ỐM LÀ CÓ THỜI GIAN ĐI KIẾM TIỀN LẠI THÔI MÀ. HAI VC EM TỪ NGÀY BÉ CON UỐNG THUỐC CỦA TRUNG TÂM MẤY THÁNG AMIDAN DỊU BỚT ỐM ĐAU NHẸ NHÕM HẲN, YÊN TÂM TẬP TRUNG LÀM. NẾU MẸ NÀO MUOSN TIẾT KIỆM THÌ MUA LUÔN LIỆU TRÌNH 2,3 THÁNG VÌ CON CŨNG CẦN UỐNG NGẦN ĐÓ TIME MỚI OK ĐC, MUA VẬY ĐC GIẢM GIÁ 10 HAY 15% GÌ ĐẤY

 32. Nguyen thi dai says: Trả lời

  Nay doc duoc bai viet nay len muon nhan vai loi cam on trung tam da nghien cuu ra bai thuoc tieu xoang linh duoc thang nay dac biet muon cam on bac sy dang vi da chua khoi cho toi benh viem amidan man tinh lau nam chuc bac sy va trung tam ngay cang phat trien giup ich cho nhieu nguoi

 33. Dory Kids says: Trả lời

  “Mới đọc thấy bài ngta bảo amidan để lâu là có khi bị ung thư đấy, sợ nhỉ, tưởng viêm amidan ho hắng không thôi, nguy hiểm phết
  https://drbacsi.com/benh-viem-amidan-man-tinh/

  1. Nguyễn Viết Toàn PX says: Trả lời

   Ơ lại chẳng, cái bệnh rì h chả dễ ung thư, người giờ toàn người đểu, đồ thì bẩn nên thế, cho nên là có bệnh là cứ phải chữa tận gốc cho an toàn. mà tôi nói để tận gốc được là cứ phải cần đến cái anh đông y này rồi, tây y các anh đấy chỉ chóng nhưng không lâu. Nhà tôi chữa quen chỗ nguyễn xiển này rồi, năm nào cũng đến mua thuốc uống phòng, cả nhà chả mấy khi vào viện ốm sốt vớ vẩn rì sất

   1. Thương em says:

    Phòng cũng đk ak, tưởng đây thuốc chữa bệnh, có bệnh amidan này mới uống thế phòng cũng lại dùng ak

   2. kiệt phạm says:

    tại sao không, nhưng mà uống phòng thì là bác sỹ điều chỉnh ló khác đi sao đấy, o y sì như lúc bệnh, tùy theo các bác sỹ xem xét bệnh như lào kê đơn thuốc, nhưng thuốc này chữa bệnh tốt, phòng cũng tốt đấy, uống lúc đầu 2,3 tháng cho khỏi dứt hẳn xong năm nào cũng uống nhắc lại như tiêm vacxin ý là họng ngon lắm

 34. Diệu li says: Trả lời

  Đang uống thuốc này thì mình cần kiêng những gì ý nhể, hôm nọ cầm thuốc tung tẩy như nào rơi xừ tờ kiêng khem, gọi điện lại rồi mà hỏi lại quên, ngại gọi lại quá, hị hị

  1. Quyên Quyên says: Trả lời

   Chẹp, đoảng thế, kiêng ăn mấy đồ cứng cho nó đỡ chọc vào họng, không bia riệu, không thuốc lá cafe, sơ sơ thì mấy cái này thôi, với đi đâu thì đeo dọ mõm cho đỡ gió lùa vòa họng

   1. Sara Lưu Ly says:

    Em thấy bảo bị viem amidan thì dùng thêm mật ong với chanh quất cũng đỡ bệnh thì có đúng khôg

   2. Huong Ca Huong says:

    ừ mật ong cũng làm dịu đỡ rát họng hơn, dùng cũng đc nhưng để khỏi thì phải uống thuốc, mà nói này nếu mua thuốc đến chỗ trung tâm THừa kế này mua, hiệu quả cực, uống đúng hơn 2 tháng dứt điểm, lâu lắm đến nay chỉ thỉnh thoảng húng hắng còn lại ko sốt cúm nữa đâu

   3. VuongThiThuyChung says:

    Thuoc nay uong bao lau thi co hieu qua, sao t uong hon 1 tuan roi van chua thay bien chuyen gi, hay khong hop thuoc

   4. Hội 38 says:

    hơn 1w sao đã đỡ ngay được, mình dùng thuốc đông y cơ mà, phải tầm tháng mới thấy chứ, nếu nặng quá có khi hơn tháng đấy chứ, thấy bác sỹ bảo thông thường uống phải 2-3 tháng, đủ ngần đó thời gian thuốc mới được lâu dài, không sốt ruột được

 35. Quốc ca says: Trả lời

  Thuốc đông y thì mình sẽ phải sắc đúng khoong, thấy bây h hay có dịch vụ sắc hộ, ở chỗ này có khoong

  1. Aka says: Trả lời

   Sắc nước hay là sắc cô cao, loại nào cũng có hết ý, quan trọng mình muốn loại nào thôi, bác thích gì cứ trình bày :v

   1. Việt Thái Bình says:

    tôi không hiểu thuốc sắc cô cao là loại thuốc dì, là thuốc làm xẵn ra để bán à

   2. Híu đepzai says:

    Đâu, sắc cô cao vẫn là bác sỹ khám bệnh cho mình, kê đơn thuốc, xong mới gửi đi bốc thuốc cho vào máy sắc cô thanf cao loại viên bé bằng đốt ngón tay, mềm để pha với nước. Họ không có sẵn đâu, mới hôm rồi đến mua thuốc phải chờ đến hôm sau mới có, không có thuốc ngay

   3. Đàm Vượng says:

    Vậy loại nào thì tốt hơn, loại này không đun nấu gì thì tiện quá rồi, nhưng có tốt bawngd mình tự đun tự sắc không

   4. Nko Ngok says:

    2 loaj deu nhu nhau, deu la don bs ke ra thoj ma,loaj kja mjnh tu sac thj do ton them tjen, loaj nay ho lay dat hon chut xju tjen cong lam thuoc

 36. Phông nền sinh nhật says: Trả lời

  Nếu mình đến tận nơi khám thì có cần đặt lịch trước không, gọi theo số nào đặt lịch được

  1. Hoa đồng tiền says: Trả lời

   K biết gần đây như nào, tôi đi khám tầm 3 năm trc ở đây cứ đông như hội, không đặt trc là chờ xơi, chữa khỏi lâu quá không bị ho, sưng họng nên k đến thăm bác sỹ nữa nên k biết, nhưng chắc cứ đặt trc cho chắc

  2. Dự says: Trả lời

   Gọi số 0963638285 ạ, cháu mới gọi đến để hẹn cúi tuần qua soi họng, sưng đau nuốt nước bọt cũng đau, hy vọng chữa khỏi

 37. Quách Phương says: Trả lời

  chán qía trời chán, nhóc nhà mình 4t mà ốm suốt thôi, amidan viêm sưng liên tục, vừa sốt vừa ho khạc đờm, bs tây y đang khuyên đưa con cắt amidan mà mình lo quá chưa muốn cho đi

  1. Bắp nhỏ says: Trả lời

   Cắt a con vẫn dễ bị đau ốm lắm mẹ ơi tại này là do miễn dịch cuar con kém rồi, mình lại cho con dùng thuốc tây nhìu quá là càng làm sk con kém đi ý. Mẹ cho con dùng thanh hầu bổ phê thang này nè, kết quả khá là ok đó, Min nhà minhf cungx đang dùng thấy giảm bệnh rõ

   1. Nguyễn Thoan says:

    Bây h thời tiết siêu khó chịu r lại còn ô nhiễm nữa nên các con bệnh tùm lum, thuốc thì tràn lan cứ cho uống linh tinh nên dễ mắc bệnh không à. Bé nhà mình bố nó mê đông y nên chỉ thích cho con uống thuốc nam thôi, bác sỹ Lê Phương là bs ruột của bố nó chữa khỏe hẳn bệnh viêm mũi nên thấy con có biểu hiện viêm amidan cái bố nó lôi ngay tới khám, kê thuốc về uống. Mà gớm khổ thuốc đắng nên phải dỗ gần chết, mới dạo đầu chưa khả quan nhưng về dần thì đỡ hơn nhiều, gần đây không thấy ốm sốt khụt khịt nữa. Mình nghĩ các mẹ đưa con đến đây khám hoặc gọi điện đều được đấy

   2. Mê Kinh Doanh says:

    Thuốc đắng lắm à c ơi, thế sao đc h, con nhà em nó cảnh lắm, sợ k dỗ được hắn mà bỏ thuốc lại phí tiền

   3. Mỵ Mỵ says:

    TT có làm lm thuốc thành cô đặc lại đấy, kiểu như viên nén mềm mềm, bé nhà mình nó nhai như kẹo ý, mùi hơi kinh tí nhưng dễ uống hơn nhìu mom ạ

  2. Hoàng Thị Sáng says: Trả lời

   E sợ uống thuốc sẵn thế có đảm bảo k các chị, thuốc sẵn thì chỗ nào chr bán, không hiệu quả ý chues

   1. Mỵ Mỵ says:

    E ưi thuốc là kê đơn xong xong mới đi sắc rồi mới cô đặc lại, thuốc là kê riêng cho con mih, không phải như thị trường h toàn làm sẵn xong rồi thì là bán, nên vẫn ok con uống thuốc riêng của con

 38. Vít says: Trả lời

  Thuốc Thanh hầu lày đối tượng như nào uống được vợ e mới có bầu được 11 tuần, ho rách cổ họng, nó kêu mệt quá còn bảo hay e bỏ thai, sợ vãi tè, nó có uống được không để mua cho nó uống

  1. NGÂN NGA says: Trả lời

   MỚI BẦU 11 TUẦN THÌ CHƯA UỐNG ĐƯỢC RỒI, NGOÀI THÁNG THỨ 3 THÌ UỐNG ĐƯỢC. CƠ MÀ CHÚ ĐT HỎI BS XEM CÓ BIỆN PHÁP NÀO GIẢM BỚT ĐƯỢC KHÔNG

  2. Phí Kim Thoa says: Trả lời

   Tôi thấy lấy quả lê khoét bớt ruột ra, cho thêm vào ít đường phèn, quất hồng bì với ít húng chanh nữa, hấp cách thủy lấy nước đấy ngậm là ngon ngay

   1. Lalun says:

    Ừ cái này hiệu quả phết, ngậm vào họng cũng dịu đấy nhưng vẫn ho nhiều cụ ạ, vần phải dùng thêm thuốc

   2. Phí Kim Thoa says:

    Thì nói tạm thời mà, chống chế trong thời gian chờ uống được thuốc bs kê đó. Bài này cũng là bs mách cho tui về làm đó chứ, thấy hay hiệu quả nên share

 39. Na3011 says: Trả lời

  “Vừa vào trng của TT vinacare mò mẫm thì thấy bài này, đọc hay ghê ý, cũng rất chi tiết cụ thể về bài thuốc, ai đang cần thông tin có thể tham khảo thêm này
  https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-hong.html

  1. Mọt sách đáng yêu says: Trả lời

   Đấy, thuốc nhà ngta công khai rõ ràng như này mà nhiều người còn cứ k tin kêu tào lao này nọ, chưa dùng mà toàn thánh phán như thật, hức

   1. Truong Con Dinh 65 says:

    Toi muon hoi thanh phan nay la don thuoc nao cung chi co nhung vi thuoc nhu the nay thoi dung khong hay la the nao

   2. Cò con says:

    Chú oy ko phải thế, đây họ nêu những vị cơ bản thoai, còn thì đến lúc mình lấy thuốc thì mỗi đơn thuốc bs lại điều chỉnh đơn của mình thêm vị này vị kia nữa để thành bài thuốc hoàn chỉnh

 40. Vuong Nang says: Trả lời

  Sao e uong het 10d thuoc roi van chua thay tien trien j v ah

  1. Sam Mai says: Trả lời

   Mềnh củng dz đó, uống tầm 10 ngày chưa thấy cải thiện mấy, đt hỏi bác sĩ Đăng nói mình là mới 10 ngày, lượng thuốc chưa ổn định nên là chưa thấy hiệu quả ngay, thuốc đông y nên không sốt ruột quá đc

   1. Nguyet Htkh says:

    Bác sĩ nói đún đó, uống thuốc này àm cứ mong ngày một ngày hai khỏi là vứt, tâm k tĩnh điều trị không được, cứ phải kiên trì chút, chậm nhưng hậu về sau lại ổn định nhiều

   2. Vuong Nang says:

    The thi e lai co gang uong tiep thuoc nhu loi mn noi vay, cung k có y muon bo thuoc hay j chi la cung co chut sot ruot nen ns v

  2. Thanh Hoa says: Trả lời

   10 ngày chưa thấy tí hiệu quả lào có thuốc không hiệu quả thì có, tại sao uống 10 ngày không triển vọng vẫn mù quáng tin theo uống tiếp nhỉ

   1. Nguyet Htkh says:

    Ơ bạn kì cục thật ý, sự thực là uống thuốc cân tg như vậy thì bọn này chia sẻ lại như vậy. Bản thân mình là người đã điều trị tại TT và khỏi bệnh hơn 1 năm nay, cũng đã trải qua rồi. Thuốc này là thuốc nam, dược tính không mạnh bằng tây y nên thời gian lâu là bình thường, nhưng bù lại sau khi uống hết liệu trình bác sĩ kê mình khoog nhữn khỏi bệnh, hiện đến giờ mình cungx không có tái phát ho, sưng đau họng. Đây thực

 41. Phạm Hoàng Đạt says: Trả lời

  Vợ mình có tiền sử viêm họng, viêm amidan mạn tính, chữa nhiều thuốc chưa khỏi. Mình làm bên tây y nên biết vấn đề này phần nhiều do đề kháng kém nên muốn vợ thử chuyển qua đông y xem đáp ứng thế nào, mong được tư vấn 0985747***

 42. Văn Võ Song Toàn says: Trả lời

  Thời gian làm viieejc của bác sỹ Phương tại tt là ntn vậy?

  1. Lee Minh Công says: Trả lời

   Bt thì bs làm từ thứ 2 đến thứ 7 giờ hành chính chế ạ, nhưng cũng có tuần làm cả chủ nhật, có hôm có việc đột xuất bác sỹ nghỉ. Thế lên là để cho trắc trắn thì cứ aloxo đến số tt 0974026239 hẹn lịch hoặc hỏi thời gian lv tuần

   1. Mai Xuyên says:

    Cần phải hẹn lịch mới đc à, k hẹn thì sao, đến không có ai khám bệnh cho mình à

   2. Tran Thanh Ha says:

    No, tt có bác sỹ Đăng nè, khám xịn cực luôn, ms uống 3 thang thuốc mà thấy giảm nhiều lứm rồi, mừng vch

   3. Mai Xuyên says:

    Cứ có người có chuyên môn khám vậy là ok rồi, đã đến khám thì xđ tin tưởng mới tới, cho tôi xin lại đc của chỗ này thứ 7 rảnh tới luôn, chữa đi tết ăn cỗ cho ngon

   4. Thảo Thân Thiện says:

    “Địa chỉ ở tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân
    Nếu mà chị k rõ đường ấy thì gọi cho số chị trợ lý kute xinh gái chị ý hướng dẫn hộ cho nè 0963638285”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?