Hành Trình Chữa Khỏi Hẳn Viêm Mũi Dị Ứng Của Cô Gái Trẻ

“Vất vả bao nhiêu năm trời học hành, không lẽ tất cả sẽ tan thành mây khói chỉ vì … viêm mũi dị ứng? Tôi đã nghĩ mình không vượt qua nổi mùa hè năm ấy, tương lai của tôi chắc sẽ không còn gì cả… Không thể nào trở nào trở thành cô giáo, không thể nào thoát khỏi căn bệnh này…”.

Không lúc nào tâm an vì viêm mũi dị ứng

Tôi là Hương, 23 tuổi. Tôi từng mắc viêm mũi dị ứng từ khi lên lớp 10. Căn bệnh này đã theo tôi mãi trong những năm cấp 3 đến tận những tháng cuối kỳ thi Đại học.

Tôi bị viêm mũi dị ứng trong một đợt hoa sữa nở nhiều vào đầu tháng 9 của năm học đầu tiên tại trường Phổ thông. Tôi không thể chịu được mùi của loại cây mà nhiều người bảo “mùi hương của Hà Nội”. Cứ mỗi năm học mới tôi đều sợ đến thời điểm loài hoa này bung nở khắp trường.

Trần Thu Hương (23 tuổi), cô gái bị viêm mũi dị ứng do phấn hoa
Trần Thu Hương (23 tuổi), cô gái bị viêm mũi dị ứng do phấn hoa

Nhiều lần, tôi bị phát bệnh trong giờ học, hắt xì không ngừng, bạn bè đứa ái ngại, đứa cười sằng sặc lên. Cơn hắt xì kéo dài không kiểm soát khiến tôi luôn bối rối. Một lần có thể thông cảm nhưng khi nó diễn ra quá nhiều, tôi không chỉ trở thành trò cười mà còn làm hỏng một tiết học. Tuy thầy cô không nói nhưng tôi biết thầy cô cũng rất khó chịu. Vì thế nhiều lần tôi đã xin về và nghỉ liền mấy ngày không muốn đến trường…

Không chỉ bất tiện khi phát bệnh ở trường, về nhà tôi cũng bị hành hạ. Đêm nào cũng trong tình trạng ngứa mũi, nghẹt mũi không thở được. Dù kê gối cao bao nhiêu vẫn không thở được. Nhiều khi tôi phải ngủ ngồi, thậm chí phải thở bằng miệng. Vì thế mà đau họng, viêm họng xảy ra như cơm bữa… 

Tôi cũng đã thử qua rất nhiều cách dân gian rồi uống kháng sinh và thuốc dị ứng liên tục. Người lúc nào cũng nồng nặc mùi thuốc tây nhưng bệnh vẫn “đâu vào đấy”.

Đặc biệt khi thời tiết mùa thu đến, vài đợt viêm mũi dị ứng thực sự quá sức với tôi. Cho dù luôn đeo khẩu trang và mang thuốc dự phòng, nhưng chẳng ngày nào tôi không lo viêm mũi dị ứng tái phát. Lúc nào tôi cũng sợ cơn bệnh xuất hiện thình lình khi tôi chưa kịp phòng bị…

XEM THÊM: Giải quyết VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG MẸO DÂN GIAN có tốt và an toàn không?

Ước mơ suýt dang dở vì viêm mũi dị ứng

Mặc dù luôn phải nghĩ cách chống lại những cơn viêm mũi dị ứng nhưng bản thân chưa từng nghĩ căn bệnh này có thể nguy hiểm đến vậy. Những ngày hè đầu tháng 5 tôi bắt đầu vào Trung tâm Hà Nội để ôn luyện thi Sư phạm. Không hiểu sao năm ấy, hoa sữa lại nở sớm như thế.

Chỉ còn hơn 1 tháng trước kỳ thi quan trọng, tôi lại bị viêm mũi dị ứng. Lần này bệnh xuất hiện quá bất ngờ nên tôi chưa có phòng bị. Buổi sáng đi học hít phải mùi hoa sữa, trưa về tình trạng viêm mũi trở nên trầm trọng. Đến giữa buổi chiều thì tôi bị sốc phản vệ phải nhập viện. Cũng may được cấp cứu kịp thời nếu không đã mất mạng, bác sĩ bảo với mẹ tôi như thế.

Chia sẻ của Thu Hương

Chưa bao giờ tôi thấy lo lắng về căn bệnh này đến như vậy. Nếu 1 tháng nữa hoa sữa nở nhiều hơn thì phải làm sao? Nhỡ lúc trên đường đi thi hoặc đang làm bài bệnh lại đến thì sao?… Tôi thực sự lo lắng, sợ rằng tôi sẽ TRƯỢT ĐẠI HỌC hoặc không thể tham dự kỳ thi này… Tôi thực sự stress vì không tìm được biện pháp dự phòng nào, trong khi ai cũng nghĩ TÔI SẼ CHẲNG THỂ TRƯỢT ĐẠI HỌC ĐƯỢC…

May mắn tìm được bài thuốc y học cổ truyền

Nhưng cũng nhờ lần phát bệnh trầm trọng đó tôi đã tìm được phương pháp xử lý bệnh phù hợp, giải quyết viêm mũi dị ứng tận gốc. Với quyết tâm không để viêm mũi dị ứng phá hủy ước mơ trở thành giáo viên của mình, tôi đã tìm kiếm các nhóm facebook về viêm mũi dị ứng và biết đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (trước kia là Trung tâm Đông y Việt Nam).

Thành phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của trung tâm
Thành phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Ban đầu tôi rất lo lắng thuốc Đông y đắng, khó uống, hiệu quả chậm mà phải sắc thuốc lỉnh kỉnh. Nhưng được mọi người review nhiệt tình, nhiều người khẳng định là khỏi bệnh nên tôi cũng tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc.

Qua tìm hiểu, tôi biết được bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu từ các bài thuốc cổ phương. Đồng thời, thuốc được kiểm định chất lượng trên nhiều bệnh nhân, trong đó có nhiều chia sẻ đã giải quyết được bệnh sau liệu trình điều trị từ 2 – 4 tháng.

Tôi chưa từng nghĩ rằng thuốc Đông y sẽ được nghiên cứu kiểm nghiệm bài bản như vậy nên cảm thấy thuốc rất đáng tin. Hơn nữa, thành phần đều là thảo dược thu hái từ các vườn dược liệu của bệnh viện được trồng ở nhiều địa phương, được sơ chế đúng quy trình. Vì vậy tôi đã thuyết phục bố mẹ đưa đến khám trực tiếp tại bệnh viện.

Bác sĩ Lê Phương là người trực tiếp khám và điều trị bệnh
Bác sĩ Lê Phương là người trực tiếp khám và điều trị bệnh

XEM NGAY: 

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ bài thuốc TRỊ TẬN GỐC viêm mũi dị ứng, ngăn ngừa tái phát

Sau khi đến bệnh viện, tôi được bác sĩ Lê Phương khám và tư vấn. Bác sĩ phát hiện bệnh của tôi xuất hiện do cơ địa dị ứng với phấn hoa sữa và do can thận suy yếu. Bác sĩ cho biết nếu chỉ chữa triệu chứng thì bệnh vẫn tái phát.

Nguyên tắc điều trị là phải cân bằng lại chức năng của các cơ quan nội tạng thì mới loại bỏ bệnh từ gốc được. Sau đó các triệu chứng bên ngoài cũng tự biến mất khi cơ thể khỏe từ bên trong. Bác sĩ tư vấn sẽ điều trị bệnh cho tôi theo các giai đoạn. Trước mắt, để giúp tôi đỡ khó chịu nhanh chóng, bác sĩ sẽ cho tôi sử dụng bài thuốc có nhiều thảo dược tiêu sưng viêm, chống dị ứng, giảm ngạt mũi, sổ mũi, ho dai dẳng…

Sau đó, tôi sẽ được sử dụng Tiêu xoang linh dược thang vừa có tác dụng điều trị tận gốc bệnh vừa loại bỏ tiếp các triệu chứng triệt để. Khi tôi hết hẳn các triệu chứng dị ứng mũi, cơ thể phục hồi tốt, bác sĩ sẽ kê thêm bài thuốc bổ để nâng cao hệ miễn dịch. 

Bác sĩ Phương cũng chia sẻ với tôi rằng đây là giai đoạn quan trọng. Cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, hệ miễn dịch hoạt động tốt thì mới phòng chống bệnh được. Nếu không, bệnh sẽ tái phát lại bất cứ khi nào tôi tiếp xúc với phấn hoa sữa. Bác sĩ cũng khuyến khích tôi nên dùng kết hợp thuốc thang uống và thuốc xịt mũi để điều trị nhanh chóng hơn.

Liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng Quân dân 102
Liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng Quân dân 102

Sau khi nghe bác sĩ tư vấn, tôi cũng hơi chần chừ vì ngại khoản phải sắc thuốc thang uống nên chỉ muốn dùng thuốc dạng xịt. Bởi vì tôi cũng đâu còn thời gian để sắc thuốc, phải ôn tập bao nhiêu bài vở nữa.

Thế nhưng bác sĩ Phương khuyên tôi nên dùng thuốc thang vì bệnh đã nặng và tái phát trong nhiều năm nên cần điều trị từ trong ra ngoài. Dạng thuốc xịt chỉ điều trị được các triệu chứng bên ngoài như sổ mũi, nghẹt mũi, viêm – ngứa mũi… chứ không thể giải quyết tận gốc bệnh. Mặc dù giảm triệu chứng khó chịu tốt nhưng tôi có thể tái phát bệnh khi ngừng thuốc.

Thấy tôi đắn đo trong khoảng sắc thuốc, bác sĩ Phương đã giới thiệu dịch vụ sắc thuốc sẵn tại bệnh viện. Thuốc được đóng sẵn thành từng túi dễ bảo quản trong tủ lạnh, khi cần dùng chỉ cần hâm nóng là được. Bác sĩ cũng khẳng định là thuốc không quá khó uống, vị thanh, dịu nhẹ, thơm mùi thảo dược. Mà quả thực khi uống tôi thấy không đắng như mọi người thường nói về thuốc bắc.

Thuốc sắc sẵn tiện lợi giúp người bệnh tiết kiệm thời gian
Thuốc sắc sẵn tiện lợi giúp người bệnh tiết kiệm thời gian

Quả thật kết hợp cả thuốc xịt lẫn thuốc uống nên tôi thấy triệu chứng giảm nhanh thật. Bình thường nghe mọi người review phải 2-3 tuần mới thấy được hiệu quả, nhưng có lẽ do hợp thuốc mà tôi chỉ cần 1 tuần đã thấy tình trạng nghẹt mũi đã thuyên giảm hẳn.

Tôi ăn ngủ cũng tốt hơn. Sau 5 tuần sử dụng các triệu chứng gần như không còn, tôi thấy thoải mái, dễ thở, ngủ tốt, ăn ngon và cơ thể khỏe mạnh hơn. Sức khỏe tốt, tôi có nhiều thời gian để tập trung vào học tập, ôn luyện hơn. Nhờ vậy tôi đã hoàn thành được kỳ thi đại học của mình trót lọt.

Tôi đã thoát khỏi viêm mũi dị ứng hoàn toàn 

Tôi vẫn kiên trì dùng thuốc theo đúng liệu trình bác sĩ Phương đã tư vấn dù triệu chứng đã không còn. Sau 4 tháng sử dụng thuốc, viêm mũi dị ứng đã không còn gây phiền phức nữa. Những mùa hoa sữa sau đó, tôi không còn phải chịu đựng các triệu chứng khó chịu dù không đeo khẩu trang. 

Nếu không nhờ bác sĩ Lê Phương, có lẽ tôi không thể hoàn thành kỳ thi đại học năm đó và bây giờ cũng không thể đứng trên bục giảng được. Tôi thực sự thấy may mắn vì đã tìm đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đúng thời điểm quan trọng.

Chịu đựng viêm mũi dị ứng quả thực không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy tôi chia sẻ câu chuyện của mình ở đây mong rằng giúp cho những ai đang nản lòng sẽ có thêm hy vọng và tin tưởng rằng có thể giải quyết được căn bệnh này. Địa chỉ của bệnh viện tôi sẽ để ở dưới để tiện cho những ai đang cần tìm kiếm địa chỉ khám và giải quyết viêm mũi dị ứng nhé. Mong mọi người cũng sẽ sớm thoát khỏi căn bệnh này!

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.1020974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày Cập nhật 18/09/2021

Bình luận (107)

 1. Triệu Đô says: Trả lời

  Đồng cảnh ngộ với bạn trog bài viết vì cũng chịu cảnh khốn khổ vi viêm mũi dị ứng, mỗi mùa đông lạnh đến là mũi không còn là của mình nữa. Nhưng bạn trên bài may mắn hơn đã tìm ra thuốc chữa khỏi còn mình thì vẫn đang vật lộn với bệnh này

  1. Luna Pham Dortmund says: Trả lời

   EM nói thật em là Việt kiều, tiếp xúc với nền y học tiên tiến từ nhỏ, thế mà vừa rồi cũng phải đưa con về VN để chữa đấy, con bé nàh em kháng hết tất cả kháng sinh rồi, thường xuyên chaỷ máu cam, 12 tuổi mà gầy như que củi, xanh dớt ra. Cậu cháu trước ở bên Đức. về chứa bệnh ở chỗ bác Phương giới thiêu, thế là nhân dịp tết mẹ con cháu về nghỉ ở nhà được 1 tháng lấy thuóc uống, trộm vía con bé nhà em lại hợp uốnng 1 tháng thấy đỡ đỡ, ăn ngon ngủ tốt lên được 3kg, thế là em mua luôn cả mấy tháng thuốc mang sang nước ngoài cho con em uống, uốnng được 2 tháng con em khỏi, bà phụ trách y tế của trường con em còn phải gọi đeienj khỏi sao con mày dạo này sức khoẻ tốt lên nhiêu thế lâu lắm rồi khong phải xuống gặp bà ấy, bà ấy nhơ mặt con em vì nó ốm quá nhiều, giờkhoong ốm vặt, ngủ ngon, ăn tốt, hồng hào hoạt bát hẳn lên. Đúng là nhiều khi không nghĩ thuốc nam nhà mình lại tốt như thế

   1. Trần Hà Mai says:

    Phải nói là thuốc này tốt thực sự bạn nhỉ, không có thuốc này không biết mình còn khổ sở về bệnh này đến bao giờ, khi đến khám bác sĩ Phương khẳng định là chữa khỏi được cho mình, mình còn bán tín bán nghi, không ngờ uống tháng đầu đã thấy hiệu quả rồi, uống 2 tháng khỏi luôn, mình chơi thêm 1 tháng nữa cho khỏi sâu. Giờ 2 năm rồi ngon lành, chẳng sao cả. Không dám nói thuốc tiên chứ đối với em thuốc này là cứu tinh, bác sĩ Phương là ân nhân không bao giờ quên của em

   2. Nguyệt Minh GPBank says:

    Mình cũng khỏi bệnh nhờ bác Phương đấy, bác khẳng định mình dùng thuốc sẽ khỏi, thuốc không tốt không ai dám khẳng định bạn nhỉ. Mình cũng biết đến là nhờ đọc bài này này:
    http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-xoang-va-cach-xu-ly-khong-dung-khang-sinh.html
    đọc xong thấy quan tâm nên gọi điện, thấy Trung Tâm chuyên nghiệp nên đến khám, may quá gặp đúng thuốc tốt chứ không thì không biết đến bao giờ mới khỏi

  2. Nguyễn Thị Nhung says: Trả lời

   Mình bị viêm mũi dị ứng rất lâu rồi, mùa hanh này khổ kinh khủng,mình uống nhiều thuốc kháng sinh rồi thì chữa bằng thuốc tiêu xoang linh dược thang có khỏi không

   1. Lý toét says:

    Hok pít nàng sao chứ tui uống cái thuốc như bạn nì khỏe ùi đó, trc còn bị viêm mũi gần chục năm ui cơ, mới thì năm chỉ bị 1,2 bận nhưng t/g trở lại đây bị suốt ngày, k cứ là ngày lạnh hay ngày nóng. Tui đi khám viện người ta bảo bị lệch vách ngăn, phải mổ tạo hình lại mí khỏi hẳn đc. Cơ mà lên mạng hỏi thì thấy nhìu người kiu là mổ ùi mà vẫn bị lại như thg nên cũng ngần ngừ chưa đi. Mới mấy tháng trc gặp đứa bạn mới đi khám ở TT thừa kế này bệnh phụ khoa, khỏi ùi, kêu bsi Phương chữa giỏi lắm, chữa đc cả mũi xoang, ghé đó xem bác chữa cho. Qua khám lấy thuốc uống mới được 3 tuần thôi nhưng cũng đc 40%, sáng dậy đỡ hắt hơi, mũi cũng chảy bớt bớt. Mừng húm, phen này thuốc hợp rồi, càng cố gắng chăm chỉ uống hơn. Theo hết liệu trình bác kê có hơn 2 tháng mà khỏi hẳn lun, chấm dứt cái của nợ đeo theo chục năm nhẹ người khủng khíp. Nàng ghé TT hoặc liên hệ bác sĩ liền đi, chữa sớm khỏi sớm

   2. Dung says:

    Bản thân mình thấy thuốc tốt vì cả hai mẹ con mình đều uống thuốc ở đây khỏi, còn tất nhiên bạn nên đến khám hoặc gọi cho bác sĩ để bác sĩ tư vân cụ thể cho

   3. Hoàng Văn Hoà says:

    Mình không biết các bạn khác thế nào chứ mình thấy thuốc này tốt, uống bao thuốc không khỏi, đến khi uống thuốc Tiêu xoang này mới khỏi, đúng là bao nhiêu kháng sinh không bằng bài thuốc nam này, mà khỏi hẳn luôn mới sướng chứ, bạn nào còn băn khoăn thì cứ đến gặp bác sĩ của Trung tâm là yên tâm luôn, bác sĩ người ta học bài bản, được nhà nước phong tặng đàng hoàng, còn làm ở bênh viên hàng mấy chục năm chữa cho không biết bao nhiêu ngừoi, bác sĩ thế mà không tin chẳng lẽ đi tin mấy ông lang chằng biết có học hành gì không à. Đông y thì đông y mìnhf vẫn chỉ tin các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề đàng hoàng, học vấn đàng hoàng, mình cũng tìm hiểu chán về Trung tâm rồi mơi sdeen đấy, nên các bạn cứ tin mình giới thiệu đi

  3. Nghiêm Hòa says: Trả lời

   “TT Thừa kế này bác sỹ điều trị giỏi lắm, mát tay chữa mấy bệnh viêm mũi viêm xoang này nhạy cực, tớ chữa bệnh ở đây khỏi được gần 2 năm rồi ko tái bệnh lại, tớ đọc thấy có bài viết cũng nhiều bệnh nhân đtri tại đây khỏi đấy
   https://www.chuyenkhoataimuihong.com/dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-di-ung-hay-den-ngay-trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam.html

 2. 12345678 says: Trả lời

  toi muon hoi cho con gai nam nay chau 15 tuoi, buoi sang ngu day hat hoi nhieu, hay bi chay nuoc mui trong, chieu toi di ngu thuong cuyen bi ngat mui nen co tat ngu ngay, co cach nao hoac bai thuoc nao khac phuc duoc tinh trang cua chau hoac ai da dung bai thuoc nhu tren gioi thieu ma khoi roi cho toi xin chut thong tin duoc k

  1. Huỳnh Hương says: Trả lời

   Con bị bệnh lâu chưa ac, như thế này là biểu hiện viêm mũi rồi đấy, ac cho con xịt mũi với uống có cái thuốc Tenfat trên mạng quảng cáo đấy là khỏi thôi mà

   1. 12345678 says:

    xin cam on toi da cho con dung nhung chau van bi lai, chi dc thoi gian dung thuoc do la khoi thoi

   2. Phạm Nguyệt Anh 86 says:

    Lạy hồn, hồn khuyên con người ra dùng thuốc như dùng kẹo thế thì chết. Mời đến khám bác sĩ cho tôi. Con gái liên quan đến sức khoẻ sau này thì dùng thuốc nam cho lành, uống lắm kháng sinh vào rồi nội tiết thay đổi mụn nhọt khắp cả mặt mai sau chữa ốm. Bác Phương giỏi lắm đấy, trước vào viện mà gặp được bác còn khó, may giờ bác làm việc ở TTnayf mới dễ gặp đấy, thuốc tốt, khỏi bệnh mà da dẻ con đẹp hẳn lên, nhà mình cả mấy chị em gái chẳng được di truyền cái gì di truyền đúng bệnh xoang của bà bô, cả 3 con vịt giời đều chữa thuốc Tiêu xoang này đấy, không có nó có mà ế chồng, lúc nào cũng xịt với xoạt, mồn thì hôi kinh lên được.

  2. America's dream says: Trả lời

   Bạn cho con chuyển uống thuốc đông y ấy, mấy chứng này điều trị đông y hiệu quả hơn nhiều, con mình uống thuốc đông y ở TT Thừa kế một thời gian thì thấy giảm ốm hawne, kháng sinh bớt đi nhiều

   1. Nguyễn Thị Phương says:

    Thế cơ á c, nhóc nhà e đây ms hơn 2t thôi, đau ốm suốt ngày, hơi ốm ho chảy mũi tí bà nội n lại sao k cho con uống thuốc đi, để nó ốm thế mà được à, nói suốt ngày làm lại phải đi mua thuốc cho nó. Mà k biết có fai tại cho uống nhiều quá đề kháng bị kém đi k mà giờ n ốm nhiều lắm, nước mũi thì suốt ngày, nc trong thôi nhưng cứ chảy k lúc nào dứt ấy, thỉnh thoảng lại ngạt, e đang lo quá k biết nên làm thế nào.

   2. Ân says:

    Nếu tình trạng vậy r thì mom cho con dùng thuốc đông y 1 đợt đi, nâng cao được cái đề kháng lên có khi con khỏe hơn đấy. Cô Phương ở TT này điều trị mấy bệnh này ổn lắm, cháu mình cũng uống thuốc. Mom gọi cho BS để nhờ tư vấn coi sao, số nè mom nhé 0963752862

   3. Ninh Thị Ngọc Hà says:

    Bs có khám bịnh k k, khám ở đ/c nào, ac có thể cho em xin đc k, em muốn đưa con đến khám trực tiếp cho yên tâm. MÀ bs này có trình độ tốt k ạ?

   4. Minh Trí says:

    Mifh hỏi bs nào thế, nếu là bs Phương thì cô có khám ở 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN, bé cũng viêm mũi họng à, thời tiets h độc nhỉ, trẻ con ốm nhiều ghê, bé tí mà đã viêm mũi họng nhiều thế này rồi. Cô P trc đây là phó giám đốc viện yhct HÀ Đông, hơn 40 năm trong nghề rồi, nhà mình ở ngay HĐ, trước hay khám ở viện nên biết cô, cô chuyên môn tốt mà, lại còn tận tâm với người bệnh, bạn chọn cô khám bệnh cho con thì chuẩn rồi, cứ yên tâm mà đưa con đến khám

   5. Mina Huyền says:

    Bác sĩ Phương mà không tốt thì chằng còn bác sĩ nào tốt, trước bác ẩy nổi tiếng trong viện Hà đông đấy, gặp bác còn khó vì bác bận nghiên cứu với lại đi hướng dẫn các cơ sở. Giờ may mà giờ bác còn đi làm đấy, các mẹ đưa con đến khám mà chữa luôn đi, cứ nghe tôi, đến gặp mới biết bác giỏi và tốt thế nào, gặp rồi điều trị hay không thì tuỳ, nhưng mà gặp bác thì thấy đúng gặp đúng ngừoi các mẹ chẳng mừng như băt được vàng ấy chứ, bác ấy là bàn tay vàng trong làng viêm xoang đấy

 3. bảo nhàn says: Trả lời

  Mh bj vjem muj dj ug gan 4 nam nay, thg hay bj vao mua he sang thu, mọ dot beh thuog hay bj chay nc muj, cug co luc bj ngat muj nhjeu, nc muj trag trog, hay bj ngua muj hat hoj buoj sag tjh trag nhu cua mjh neu dug thuoc nay thj phaj bao lau moj khoj dc

  1. Lâm- hải phòng says: Trả lời

   “Gớm đọc đc cái cmt của bác mà toét hết cả mắt, viêm mũi dị ứng hở, uống thuốc Tiêu xoang này á để khỏi là cũng phải mất tầm 2,3 tháng nhá, tùy từng tình trạng nặng hay nhẹ với hấp thu thuốc tốt hay k, thuốc nam chậm nhưng chắc, ông bà nào bảo uống thuốc nam mà 5-7 ngày khỏi là nói láo nhé, đừng tin, cứ đến các bác sĩ chính quy nnhiều năm kinh nghiệm mà chữa, chẳng tin ông bà thầu lang nào cả, bạn hỏi bs để biết thêm chi tiết nhé. BS Phương cũng có chơi phây búc đấy, face bác đây
   https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong

   1. Hằng mũm mĩm says:

    2, 3 tháng mới khỏi cơ à, lâu thế uống kháng sinh khỏi lâu rồi, uống thuốc tốt tưởng phải nhanh chứ chậm vậy sao mà ngày nào cũng uống nổi

   2. Thơ Trần says:

    cậu nói thế là k đúng rồi, tưởng nhanh khỏi, tưởng kháng sinh nhiều mà tốt à, k có đâu nhé, cứ hơi cái kháng sinh thế n mói nhờn thuốc cho, bị lại liên tục, càng ngày càng phải fung tăng liều tăng thuốc, đến lúc k còn thuốc chữa nữa thì chịu chết à, mà táng kháng sinh lắm vào gan thận hỏng hết, đường tiêu hoá cũng hỏng thì toi nhé. Nhiều mẹ cứ ra vẻ ra đây hiểu biết, tống toàn kháng sinh liều cao, đến lúc nhờn thuốc không thuốc nào khỏi được, lúc đấyc chỉ có con đường duy nhất là dùng thuốc đông y nhưng bênh nặng rồi thì phải điêu ftri khá lâu đấy. Chưa ao bảo thuốc nam dùng nhah khỏi cả, thuóc nam điều trị tận gốc thì nhanh làm sao được, nhưng mà khỏi bệnh là khỏ tiệt nọc.

   3. Phạm Minh Ngọc( tí hon) says:

    #Hằng mũm mĩm mỗi loại thuốc có cái hay riêng mà c, nhưng h dùng thuốc đông y tốt hơn thuốc tây nhiều. Như e dùng thuốc tây kháng sinh nh quá thành ra càng ngày càng dễ bệnh, có mỗi cái mũi viêm thôi mà tái đi tái lại, nhiều hôm thì khô bật cả máu mũi, nhiều hôm lại cứ nước chảy xì xì lúc xanh lúc trắng, mùi thì chả ngửi thấy cái j, uống bao thuốc tây có khỏi được đâu, phải nhờ đến đông y ra tay đấy. May mà gặp đc Bác sỹ Lê Phương này tay nghề tốt nhé, kê cho em 3 tháng vừa uống vừa xông mũi mà h khỏi luôn, mấy năm nay k còn tái lại nữa rồi ý. Tính ra có 3 tháng cũng chả nhiều nhặn gì, quan trọng là nó khỏi thì mấy tháng cũn xứng đáng

   4. Phương Phương says:

    Minh Ngọc ơi thuốc là thuốc thang mình tự đun đúng k, thế còn thuốc xông là thuốc gì?

   5. Phạm Minh Ngọc( tí hon) says:

    Bjo có nhiều loại thuốc tiện dụng lắm, ko chỉ có mỗi thuốc thang tự sắc ko đâu. Mình bận quá thì dùng thuốc viên đặc trị với thuốc sắc cô thành cao, thêm cả xịt mũi, tiện dụng lắm luôn ý. Thuốc xông là thuốc thang mình mang về đun lên rồi xông cái hơi thuốc ý. Ui xông mũi= cái thuốc ý thích cực, xông xong mũi cứ bị thoáng sướng nhắm luôn

 4. Mun's mami says: Trả lời

  Thc này dùng đc cho mẹ bầu với trẻ nhỏ tuổi k vậy ạ? E gái tui đang bầu mà con bé cũng mắc cái viêm mũi này, gần đây giao mùa khổ thân cứ sáng ra nc mắt nước mũi giàn giụa, em nó đang bầu 8 tháng r.

  1. Koko Phan says: Trả lời

   “Thuốc đông y an toàn thật nhưng thiết nghĩ bầu thì nên đến khám nhờ các bác sỹ tư vấn giúp cho, nhỡ toàn đội k biết rì lại nói lôm côm thì k đc yên tâm lắm. Nhà bạn ở chỗ nào, Trung tâm Thừa kế này có 2 cơ sở cả ở hn vơi tp. hcm đấy, tiện đâu đưa em đến đó, khám trực tiếp chả hơn à, k biết chỗ thì địa chỉ đây
   Cơ Sở 1 – Hà Nội
   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
   Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962”

   1. Rùa con says:

    “Mới đọc được bài này viết viêm mũi ở mẹ mang thai bà ạ, thấy cũng nhiều nguy hiểm phết, em bà đang bầu bị viêm mũi thì bảo đọc bài này đi để mà còn biết đường chú ý với uống thuốc cho phù hợp
    https://drbacsi.com/benh-viem-mui-di-ung-khi-mang-thai/

  2. HA.V.TU says: Trả lời

   MINH TRC KHAM DIEU TRI VIEM MUI DI UNG CHO BS DANG O CO SO HA NOI, SAU HON THANG DIEU TRI BENH CUA MINH DA CHAM DUT DEN NAY HON 2 NAM ROI KHONG BIEU HIEN BI BENH LAI. RAT CAM ON BS DANG VA NHAN VIEN CUA TRUNG TAM THUA KE

   1. Đinh đinh đang đang says:

    cho t hỏi chút mình uống thuốc này bao lâu thì khỏi @HA.V.TU nhỉ? mình chữa ở đây có thấy nhiều người bảo khỏi rồi k?

   2. Mimi_dethuong_cute says:

    E k chữa Bs Đăng mà dùng thuốc Bs Phương kê cũng khỏi rùi nè, uống cũng mất ngót 3 tháng. Thực ra là uống hết 2 tháng là đã khỏi, k còn thấy j bệnh j nữa rùi nhưng bs bảo phải uống thêm 1 tháng nữa, củng cố lại tình trạng, tránh bệnh tái phát nên tổng thời gian mới là 3 tháng đấy. E dùng thuốc từ khỏi từ năm 2016 rùi, mỗi năm uống thêm độ tháng nữa, thế là có ngay mũi ngon, k viêm k nề gì hết

 5. Trúc( túc) says: Trả lời

  Nhà mình ở xa, mifh muốn mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang này thì phải làm như lào, mua o đến tận lơi khám thì có chữa khỏi được o

  1. idec says: Trả lời

   Xa quá thì gọi điện tới cho trung tâm or cho bsi luôn, nêu rõ bệnh mình h đang như nào rồi, kể càng chi tiết thì càng tốt, xong cái để lại địa chỉ nhận thuốc, chuyển khoản tiền thuốc or nhận thuốc gửi tiền. Đơn giản như đan rổ ý mà

  2. Shop DKLimit says: Trả lời

   giờ thời đại công nghệ mạng phát triển vù vù rồi, cứ yên tâm là ngồi nhà vẫn có thuốc hịn nhé, TT cũng lâu, bs đều nhiều năm kinh nghiệm lại còn là bs đầu ngành nên uy tín đưa lên đầu luôn ý. hai mẹ con nhà tớ đều bị viêm mũi dị ứng, nhà tuốt điện biên, đi xa quá thì ngại nên gọi điện hỏi bệnh rồi lấy thuốc về điều trị tại nhà. Ấy thế trộm vía cứ thuốc vào bệnh xa, bs Phương cũng chăm gọi điện hỏi lắm, xem hai mẹ con thấy thế nào rồi, có đỡ k, có gặp vấn đề gì k để bác chỉnh thuốc. mấy tháng thuốc chả cần đi đâu, ngồi nhà điện xuống hn mà hai mẹ con nhà tớ h mũi xoang là ngon lành cành đào hết này

  3. Thiên Thanh says: Trả lời

   Các a.c đều khám ngoài bắc hết hen, hông biết trong sg thì bs nào khám tốt ta, mũi cũng khò khè khó chịu lâu lém rồi mà chưa có biết nên đi chỗ nào khám hết, ai biết mách giùm em cái nha. Iu thương 🙂

   1. Ún says:

    Quận 1 khám bác sỹ Thụy ok nhen bé, cô cũng nhiệt tình dễ xương lắm nghen, tư vấn tỉ mỉ mà thuốc kê cũng hiệu quả lắm đó. Tui mới lấy liền 3 tháng thuốc luôn nè hihi

 6. Tường Vy Trịnh says: Trả lời

  Không rõ chi phí điều trị là bao nhiêu mọi người nhở, muốn tham khảo thêm giá mà chưa có tìm thấy, không thấy trung tâm đưa giá thuốc nhở, ai điều trị rồi cho em xin con số với nạ

  1. Xiêu lòng says: Trả lời

   Hôm đi khám dưới hn gặp cô Phương ấy cũng tâm sự sao cô ko bảo các bạn đưa giá thuốc lên cho mọi người dễ dự tính kinh phí thì cô bảo thuốc cô kê là thuốc thang, dựa vào tình trạng riêng từng người mà ra đơn, có người nặng thì nhiều vị giá chênh lên một chút hoặc như bé con liều lượng thuốc giảm đi giá cũng rẻ hơn. Đơn thuốc của mỗi người ko có như nhau, k phải kiểu đại trà nên mới k có giá cụ thể đấy. Bạn đang muốn chữa cho ai, gọi luôn cho số tt 0963638285 để tư vấn vứi tham khảo khoảng tiền thuốc luôn nè

   1. Ngoc says:

    Cung k bit mn sao chu bo mih dieu tri o Tt Thua ke ngoai cho nguyen xien thi chi phi hon 2tr/ lieu trinh uong ca thang, ca thuoc uong ca thuoc xit mui roi day

   2. Hoàng Văn Chấn says:

    có vẻ giá thuốc hơi cao hay sao ấy các bác nhề

   3. Tô Quốc Trưởng says:

    HƠN 2TR MÀ UỐNG CẢ THÁNG THÌ CŨNG KHÔNG PHẢI CAO QUÁ, Ở MỨC TRUNG BÌNH THÔI BÁC Ạ. NHÀ EM MỚI ĐỢT RỒI ĐI YHCT TW MÀ ĐƠN THUỐC TẬN 120K/ NGÀY TÍNH RA LÀ 3TR6/ THÁNG ĐẤY

   4. Phạm T Đức says:

    Nghe bảo thuốc của Trung tâm Thừa kế này là tự trồng, dược liệu sạch nên giá cũng hơi cao thế. Mà nói thật giờ thuốc giả thuốc nhập chiết hoạt chất đầy ra thế ngta trồng sạch mà bán chữa khỏi bệnh thì có hơi cao hơn thì vẫn mua tốt

 7. Mộc Miên says: Trả lời

  “Dạo nỳ em hay bị sổ mũi, lên đọc thì thấy bảo có maasyloaij thuốc này tốt, thế loại nào tốt hở các bác
  https://drbacsi.com/thuoc-so-mui/

  1. Vương Quang Ánh says: Trả lời

   Nhà em là cứ sổ mũi nghẹt mũi là mẹ mấy đứa bé lại mua cái thuốc Xilometazolin kia về nhỏ cho vài lần hết ngay

   1. Love Gil says:

    Mấy loại thuốc này thực ra là cắt bệnh nhanh nhưng cũng chóng tái lại lắm. Mình trc cũng hay dùng mấy thuốc kháng sinh, thuốc xịt múi đấy nhưng càng dùng lâu càng thấy như kiểu mình bị yếu sao sao ý, hơi tí cảm, hơi tí sổ mũi nghẹt mũi, lại còn bị lần sau lâu hơn lần trc, chán lắm, mà thấyz bảo dùng nnhieefu thuốc xịt đó gây co mạch hay giãn mạch gì đó, có người dùng nhiều sau bị chảy máu cam liên tục khôgn cầm được ấy, sợ lắm.

   2. Dịu hmtu says:

    Thì bạn dùng thuốc có corticoid thì lại chả nhanh khỏi, ức chế viêm, ức chế miễn dịch cơ mà.. Dùng lắm corticoid vào rồi đến lúc mang lại một đống bệnh cho mình không tin thì cứ google mà seach tác dụng phụ của coticoid nhé, mình không doạ đâu, nhưng thời đại này rồi cần phải thông minh, hiểu biết chút. Chính do ức chế hết thế nên mới dễ bji lại đấy. Chuyển hướng sang đôg y thì khỏi lâu, mỗi tội điều trị thời gian hơi dài thôi, phải kiên trì. Mình tìm hiểu thì thấy bài Tiêu xoang linh dược thang trên bài này hiệu quả đáy, nhiều người đánh giá tốt. Trên đấy cũng có điện thoại liên hệ đấy, gọi hỏi cụ tỉ xem dư nào

 8. Nguyễn Hạnh says: Trả lời

  uống thuốc tiêu xoang linh dược thang này rồi mình có cần kiêng đồ j k, nghe nói phải kiêng hải sản, đang thèm quá mà thấy thông tin vậy nên chưa dám ăn huhu

  1. Bibo says: Trả lời

   ĐÚng rồi ý, ăn đồ hải sản cá mú tanh dễ bị lên mủ lắm, cố gắng kiêng đi, uống thuốc tốt nhuwg mình cũng phải kiêng khem chặt chẽ mới khỏi bệnh được

   1. Bui Thi Hong Phong says:

    Ngoài mấy này còn cần bớt ăn j k, kiêng ít thế này thì dễ quá còn j

   2. Con Sen says:

    Mơ à, còn cái khác chớ, thế này không chữa viêm mũi dị ứng dễ quá rồi. Ngoài mấy này các bác kiêng cả đồ nếp, mấy loại dễ dị ứng kiểu nhộng tằm, da gà thôi cũng bỏ luôn, bia rượu cấm tiệt, xêm xêm chắc cũng vậy

   3. Mộng mơ says:

    Ahuhu toàn đồ khoái khẩu, ghét cái bệnh viêm mũi dị ứng này ghê, nhưng mà thôi để khỏi bệnh bóp mồm bóp miệng cũng đc. Đang uống thuốc của bác sỹ Phương kê thấy cũng đang đỡ đỡ, cố gắng vì tương lai k cần bầu bạn với khăn giấy

   4. Le Thi Luu says:

    uk dug rui day, co gag kien tri chut, thuoc cua trung tam thua ke nay tot that su do, toi uong thuoc va kieng cu can than nhu bsi dan, benh khoi hon 2 nam nay ko tai phat roi do

 9. Blessing says: Trả lời

  Thấy nhiều người khen khỏi bệnh mà vẫn băn khoăn quá, cũng đã đi chữa thuốc nam vài nơi r k khỏi, tiền cũng tốn nhiều, tốn cả công, mà nghe ở đây cũng phải uống mấy tháng liền, nửa muốn nửa không, k biết nên chọn con tym hay nghe lí trí =))

  1. Triều VJ says: Trả lời

   “có bệnh thì phải vái tứ phương, nhất là mấy bệnh khó chữa kiểu viêm mũi dị ứng này thì cứ hợp thuốc hợp thầy có khi lại tốt lên, theo tôi chữa thì thấy thuốc đông y ở trung tâm thừa kế này hiệu quả, mà đọc thấy cũng nhiều người khỏi đây
   http://www.chuaviemxoangmui.net/bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-cua-trung-tam-dong-y-viet-nam.html

  2. BíchVPC says: Trả lời

   mới ban đầu cũng bị y như bạn, căn bản là vì hỏi thăm ngó giá thuốc cũng hơi mắc nên ngần ngừ đúng hok. Nhưng mà bỏ qua định kiến đó xài thử thì thấy ồ thuốc tốt thiệt, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, bác sỹ chăm sóc cũng nhiệt tình ý. Phải tự trải nghiệm sẽ thấy hài lòng bạn à. Mình thấy mấy chỗ khác uống vài bữa khỏi nhanh mà tái lại hoài à, mệt lắm, từ ngày xài thuốc ở đây hết hẳn, khỏi cần đi mua thêm thuốc ngạt mũi hay xịt mũi luôn

   1. NGUYỄN THẾ HIỆP says:

    VẬY MÌNH SẼ PHẢI DUNGF THUỐC BAO LÂU VÌ NGHE NÓI THUỐC NAM CẦN RẤT NHIỀU THỜI GIAN MỚI KHỎI ĐC

   2. BíchVPC says:

    ừ cũng lâu nhưng không phải quá lâu, như mình thì hơn 2 tháng là ok hết r, nhưng có người bệnh nặng hơn thì chawvs phải lâu hơn, cái này cụ thể phải khám bệnh mới biết bạn ạ

   3. Hằng Sammy says:

    Nhà tui có 2 người cùng chữa viêm mũi dị ứng bs Lê Phương thì 1 đứa hơn tháng đỡ gần như khỏi, 1 đứa phải uống hơn 2 tháng mới ổn hơn, khác nhau là 1 đứa kiêng được bia rượu 1 đứa k, nên nghĩ chắc uống thuốc rồi kết hợp với kiêng khem như lời dặn mới chóng khỏi, với cả tùy cơ địa hấp thu thuốc ý

   4. Nguyễn Quốc Chiến says:

    Cơ địa hấp thu thuốc là cái méo j chớ, lsao biết đc mình nhanh hay chậm, bắt buộc phải thử ak

 10. Lã Thanh Hồng says: Trả lời

  Co ai dung thuoc xit mui vao bi xot khong? Minh dung xit mui thay hoi bi xot voi rat mui

  1. Chanh Xu says: Trả lời

   Chắc mấy hôm khô mũi bị xước nên thế, vs cả xịt mũi đừng có xịt thẳng, hơi nghiêng nghiêng cái vòi xịt đi xịt sang bên cạnh cánh mũi ý, xịt thẳng thuốc xộc vào phát thấy sốc lắm

   1. Hoang T Lien says:

    Ui thế à, bảo sao hôm trc xịt thẳng phát ngáp ngáp luôn ý, cảm giác xịt xong nhức hơn, thế là tại xịt ko đúng à, làm từ hôm đó giờ ko dám xịt thêm phát nào tại sợ, dốt thật ko biết đường đi hỏi sớm

   2. Công Luận says:

    Chán vđ, chắc lại thêm lần mất tiền toi các cụ ạ, cũng lấy thuốc ở trung tâm thừa kế này, cô Lê Thị Phương kê đơn mà uống thuốc đc gần tuần bệnh không những không đỡ lại thấy tăng tăng lên, nước mũi chảy nhiều hơn

   3. Giang Bắc Ninh says:

    Dùng mới kiểu bị công thuốc nên bệnh kiểu nặng hơn ấy bạn ợ, nhưng sau đấy sẽ dễ chịu nhiều, kiểu đông y hay thế, cứ phải nặng lên trước sau đấy mới khỏi đc. Mà thấy bảo ai kiểu công thuốc như này lại nhanh khỏi hơn cơ. Mà sao bạn không gọi điện hỏi trung tâm ấy, như thế này gây hoang mang cho người khác nhé

   4. Công Luận says:

    À hờ hờ, có sao nói thế, cũng liên hệ họ gthichs rồi, nhưng cứ nghĩ họ chỉ nói vậy cho xong chuyện thôi, nào có biết còn có cái vụ công kênh này, thấy nặng là nghĩ không hợp :v

   5. Thành Chương says:

    Mới dugf có tuần đã đi đánh giá ngta vậy mang tiếng bác sỹ chết, a dùng thuốc chữa viêm mũi dị ứng của tt thấy tốt đấy chứ, ban đầu dùng cũng có bị ngạt hơn chút chút nhưng vẫn sử dụng tiếp theo hướng dẫn khoảng 2 tuần hơn 2 tuần tiến triển bắt đầu ok nhiều, xác định theo đông y với thuốc nam là cứ phải kiên trì, đường dài chú ạ

 11. Jin Chu says: Trả lời

  Mún tới chỗ ni khám mần răng để đặt lịch rứa, ai bít oy chỉ giùm tui được hông, cảm ơn nhìu

  1. Phượng Vũ Hà says: Trả lời

   “B gọi tới số nầy nầy 0974026239 hẹn or đặt lịch online cũng được nè, link đặt lịch đây nha
   https://www.dongyvietnam.org/dat-lich-kham-online

   1. chin chin says:

    Bs có khám cuối tuần o nhỉ, trong tuần bận rộn, đợi tan làm thì hết xừ giờ khám

   2. tran thi thao says:

    CO LM DO E AK, LM THU 7, CHU NHAT THI E NEN GOI DIEN HOI TRC XEM CO LM K VI NHO DAU HOM DO BS BAN VIEC K LM, MA E KHAM NGOAI GIO DC MA, GOI DIEN NT TOI TT NHO BS CHO MINH, DUNG MUON QUA LA DC

 12. Ngài TOM says: Trả lời

  Tôi được biết thuốc Tiêu xoang linh dược thang này có cả dạng thuốc viên, v thì dùng loại nào tốt hơn, viên này hay là thang thuốc sắc nhanh khỏi hơn

  1. Heo Hút Hít says: Trả lời

   2 loại đều như nhau, bác sỹ bảo thế, cùng là do kê đơn rồi mới đi bốc thuốc bào chế, loại thuốc viên kia ai không có tg sắc thì dùng cho tiện. Nhà tôi ấm to, củi nhiều nên cứ thích bốc thang uống, do điều kiện cả

  2. Ngọc1995 says: Trả lời

   Ai đi dùng 2 loại đâu mà bít, e dùng thuốc cô cao, thấy dễ uống, thơm thơm ngọt ngọt, đi đâu mang đi mang lại cũng nhỏ gọn thoai, bệnh thấy cũng đỡ mà, mũi dễ chịu hơn nhiều rồi, mà mới uống được có gần 1 tháng

   1. Hoa Thủy Tiên says:

    Vậy ah, đang ngại sợ đấy là thuốc làm sẵn, như mấy thuốc kiểu thông xoang tán linh tinh kg khỏi bệnh đk, mà sắc thuốc thì quá phiền, nếu thuốc kê riêng mới cô đặc như này thì ngon

 13. Oanhbaby says: Trả lời

  Cần tư vấn 0399660*** tôi bị viêm mũi dị ứng 5 năm đã uống nhiều thuốc tây không khỏi

  1. Sóc nhỏ 1308 says: Trả lời

   Ô hay muốn tư vấn gọi điện hoặc nhắn tin tới trang facebook hoặc là trang chủ ngta hỏi chứ, để số ở đây biết bao h mới đc người tư vấn choa, gọi luôn thẳng cho trung tâm đi, số bác sỹ đây này 0963752862

 14. Thụy Nguyễn says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng có lây được không, hay di truyền ấy, mình có bị viêm mũi, hay hắt hơi chảy mũi, sợ lây cho con gái

  1. Jun Võ says: Trả lời

   Bệnh dị ứng này không lây nhưng di truyền được, tôi thấy bảo bên viện nhi ngta làm được xét nghiệm dị ứng j đấy, hay cho nó đi làm thử

   1. Nguyễn Thúy Hương says:

    Ôi dào ôi bác ơi, đã có bệnh đâu mà thử. Con nó đến lúc có sổ mũi ngạt mũi đến trung tâm thừa kế này lấy thuốc uống này, bố mẹ với con cùng uống, vài tháng thuốc bệnh hết tiệt, đi làm mấy cái xét nghiệm ấy cho tốn kém ra

   2. Viễn Dương says:

    Thuốc này có phòng bệnh được không hay chỉ chữa bệnh được thoai vợi

   3. HÀ HOÀNG HẢI says:

    Thuốc có phòng chứ, có bệnh thì chữa mà hết bệnh thì phòng. Nhà mình mỗi năm đều dùng 1 tháng thuốc của tt uống phòng bệnh tái phát thế nên là từ 3,4 năm nay viêm mũi không có biểu hiện gì tái lại

 15. kiên lạng sơn says: Trả lời

  Ai đã khám ở trung tâm thừa kế này rồi có thể cho em xin ít kinh nghiệm, thuốc ở đây có hiệu quả không, liệu có đúng là an toàn không

  1. Bút bi biết bò says: Trả lời

   Mẹ e đã khám và dùng thuốc ở đây rồi a này. Bác sỹ khám lâu, cẩn thận, thuốc uống đỡ bệnh nhiều. Mẹ em trước dùng nhiều thuốc rồi không xi nhê, thế mà tới đây lại đỡ ngay từ mấy thang đầu mới hay chứ

   1. Tạ Thuyên says:

    Cả nhà tôi chữa ở đây, cũng k bít phải là giống nhà nào ra giống nhà ấy không chứ mà cả nhà viêm mũi, có ông cậu chữa đầu tiên, khỏi nên giới thiệu mọi người, mà ai uống cũng đỡ hẳn, nghĩ thấy lạ thế chứ lại. Thuốc tốt lắm, thơm, hơi đắng tí thôi

   2. Nguyễn Thành Nguyên says:

    Tôi thấy bây giờ thuốc nam thuốc bắc họ toàn trộn thêm thuốc tây vào để tăng hiệu quả, ở đây có thể nào cũng có hiện tượng này ko???

   3. Tri Ngọc says:

    Ông ơi thuốc trộn được chủ yếu là dạng thuốc bột, thuốc hoàn viên nhỏ nhỏ đấy, chứ họ là cả thang thuốc gửi về thì trộn kiểu gì. Mà tôi đọc thấy bảo nếu trộn thuốc có khi uống 3,4 hôm là đỡ nhiều, đây tôi phải uống hơn nửa tháng mới thấy công dụng ấy

   4. Khánh Càng Cua says:

    SAo vừa đọc bảo có thuốc sắc rồi mà, lại là cả thang to tướng về ngồi hì hụi sắc á

   5. Tri Ngọc says:

    Mẹ tôi ở nhà, có thời gian sắc được nên lấy thuốc tự sắc về cho bớt chi phí, còn nếu muốn sắc giúp vẫn có dịch vụ mà

 16. Nguyen Van Khoi says: Trả lời

  Thuốc này gồm những loại như thế nào, chỉ là thuốc uống thôi?

  1. Tờ rang says: Trả lời

   Thuốc vừa uống vừa xịt, mà cái thuốc xịt này phê cực, cay cay ngọt ngọt thích thích, xịt xong thông cái lỗ mũi, sướng

   1. Duyên chưa kìa says:

    Thốc xịt lày có phải là thuốc lam không hay là thuốc xịt như ngoài hiệu người ta bán cho rửa mũi

   2. Pham Quynh Anh says:

    Thuoc nam day, bac si bao la chong viem tai cho, do ngat mui voi lam loang dich trong mui xoang ra chay ra nen thoang mui hon

   3. ha tran nhien says:

    MOI XIT MUI 2 NGAY THAY CAY, NUOC MUI CHAY NHIEU HON

   4. Công Quốc says:

    Thuốc xịt này với thuốc uống nó làm loãng dịch mũi ở trong mũi, trong xoang của mình để chảy được ra ngoài, như thế mới hết viêm được. C có xịt như hướng dẫn là phải nghiêng cái đầu lọ xịt xịt vào cánh mũi không, lại làm phát ăn thẳng thì lại cay đúng rồi

   5. ha tran nhien says:

    TOI KHONG NHO BS CO HUONG DAN KHONG, NHUNG TOI XIT THANG LEN TREN, THAY KHO CHIU

   6. Phí Ngọc says:

    Trong hướng dẫn sử dụng thuốc của mình có ý, chắc bồ hông có đọc kĩ r, vầy mới bị thế đó đó, làm đúng lại hướng dẫn nghen, mình xài thấy dễ chịu cực, ban đầu chảy mũi hơi nhìu hơn mà dần hết ý mà

 17. Sim vietnamobile says: Trả lời

  Hình như trung tâm có địa chỉ ở 91 Nguyễn Xiển Hà Nội và 48B Đặng Dung HCM phải không ạ

  1. Tuấn Trần says: Trả lời

   Ở Nguyễn Xiển anh zai êi, ở đây mới có cô Phương chuyên chữa viêm xoang, viêm mũi, ở Đặng Dung thì có bác sĩ Thuỵ nhé

   1. Đoàn Thị Hương says:

    Bác sỹ Phương này trước đây làm bệnh viện nào, tay nghề có tốt không

   2. Tùng Hero says:

    “Bác kinh nghiệm hơn 40 năm ùi đấy, tiểu sử công tác dài dặc, tay nghề miễn bàn, quá là okie, cho bạn link thông tin bác sỹ đọc này
    https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong

   3. Lai Nhung says:

    Cần lắm cánh tay của các bạn được bác sỹ Đăng điều trị. Mình cũng biết bác sỹ là lương y, y sĩ thôi nhưng cả quá trình điều trị bệnh thấy được sự tận tâm, tận tụy của bác sỹ, quan trọng nhất uống thuốc dù bác sỹ bảo phải vài tháng mà mình dùng có hơn tháng thấy cải biến nhiều lắm rồi

  2. Samuel Nguyễn says: Trả lời

   I like u, mừn cũng đơn thuốc bs Đăng, mới hôm rồi còn đưa mẹ tới khám xương khớp, mẹ cũng bảo uống thấy đỡ rõ con ạ, hihi vui thế chứ lị

 18. Giàng ơi says: Trả lời

  Trung tâm thừa kế này ở 91 Nguyễn Xiển sao tớ đi qua thường xuyên mà có thấy đâu, thấy là ngân hàng cơ mà

  1. Huyên says: Trả lời

   Chuận, TT trên tầng 3 cơ mà, tầng 1 là ngân hàng, hơi khó nhìn nhưng trên trang họ có đăng rõ mà. Nếu mà chưa biết thì cứ gọi trực tiếp số hotline của họ 0974026239 được hướng dẫn nuôn

   1. Phan Thế Ngọc Anh says:

    Có chỗ để ô tô đc k nạ?

   2. Khôi Trương says:

    Thoải mái đê, có vài cái đến vẫn vô tư, vỉa hè rộng thênh thang b ạ, ngay mặt đường chứ không vào ngõ vòng vèo nên đi oto cũng tiện lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *