Uy Long Đại Bổ: Bí quyết giúp các vua chúa ngày 7 đêm 3 “vào ra” không biết mệt

Nổi tiếng là có nhiều mỹ nữ, luôn chiếm thế thượng phong trong chuyện phòng the. Bí quyết của các vua chúa dưới triều Nguyễn không phải là cao lương mỹ vị mà chính là sử dụng bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ.

Uy Long Đại Bổ là gì?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực được sưu tầm và phát triển từ hàng loạt các bài thuốc bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực và đặc biệt là dùng để điều trị bệnh yếu sinh lý cho các bậc vua chúa của Ngự y Thái Y Viện dưới triều đại nhà Nguyễn như: Minh Mạng Thang, bài thuốc Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (một đêm quan hệ với 5 bà, sinh được 4 con trai), Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (một đêm quan hệ với 6 bà, sinh được 5 con trai)…. 

Uy Long Đại Bổ là một bài thuốc được kết hợp và chắt lọc những gì tinh túy nhất gồm 4 bài thuốc: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Uy Long Đại Bổ không chỉ là phương thuốc quý giúp chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý mà nó còn là phương thuốc điều trị yếu sinh lý an toàn, hiệu quả. Đặc biệt là người bệnh hoàn toàn không bị tái phát sau khi ngừng sử dụng. 

Vua là người nổi tiếng có nhiều mỹ nữ song vẫn vô cùng sung mãn trong chuyện phòng the

Mặc dù là các bài thuốc chữa yếu sinh lý an toàn, hiệu quả với những ưu điểm vượt trội, song trải qua gần 200 lịch sử, các bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, phục hồi sinh lực đã dần bị mai một và có nguy cơ biến mất do không có những phương pháp lưu giữ hợp lý. Nhận thấy được sự quý giá cũng như hiệu quả của các bài thuốc điều trị yếu sinh lý, phục hồi mãnh lực của các Vua thời Nguyễn. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện, đứng đầu là TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phối hợp với đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu phục dựng thành công các bài thuốc quý chữa yếu sinh lý của các Vua triều Nguyễn. Đồng thời phát triển, gia giảm liều lượng, thành phần các bài thuốc, chia chúng thành các bài thuốc nhỏ để vừa phù hợp với tính chất bệnh, cơ địa người bệnh vừa tăng khả năng hấp thụ thuốc và đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh. Đây cũng chính là lý do tại sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý lại được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. 

Sau một quá trình sưu tầm, nghiên cứu, phục dựng và phát triển thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý và đưa vào thực nghiệm lâm sàng đạt hiệu quả cao. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được ứng dụng vào điều trị bệnh hiệu quả cho hàng chục nghìn khách hàng bị bệnh yếu sinh lý. Đồng thời cũng trở thành bài thuốc điều trị yếu sinh lý an toàn, hiệu quả hàng đầu được các chuyên gia nam khoa khuyên dùng.

Nam diễn viên Lê Bá Anh đã thành công trên hành trình “ngược dòng” tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Tại sao Uy Long Đại Bổ lại là thần dược phục hồi mãnh lực được nhiều quý ông lựa chọn như vậy?

Là bài thuốc chữa yếu sinh lý, hồi xuân sinh lực được các vua chúa quý tộc xem như bảo bối. Uy Long Đại Bổ thời vua chúa triều Nguyễn được ưu ái như vậy là bởi vì: 

Chỉ dùng sơn hào hải vị thôi thì vẫn chưa đủ để các vua chúa có đủ sinh lực để ưu ái các mỹ nữ

Tây y chưa phát triển

Dưới triều đại phong kiến, khi nền y học chưa phát triển, việc tiếp cận, khám chữa bệnh bằng các phương pháp tây y còn nhiều khó khăn. Chính vì vậy phương pháp khám và điều trị bệnh chủ yếu là bắt mạch và kê đơn. Đơn thuốc dưới thời phong kiến cũng chỉ là những vị thuốc Đông y. Dựa vào tình trạng bệnh tình, sau khi bắt mạch thăm khám, các thái y sẽ đo đếm và kết hợp các vị thuốc khác với liều lượng nhất định để cho ra một liều thuốc chữa bệnh hiệu quả nhất bằng các loại thảo dược.

Có sẵn nguồn nguyên liệu

Những vị thuốc sử dụng để chữa bệnh trong thời phong kiến thường là những vị thuốc có sẵn trong tự nhiên, dễ tìm và không tốn nhiều chi phí cho việc điều trị.

Do tính an toàn và hiệu quả

Có thể khẳng định tính an toàn, hiệu quả chính là nhân tố quan trọng hàng đầu khiến Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc được giới quý tộc và vua chúa ưu ái sử dụng. Sau khi sử dụng thuốc Uy Long Đại bổ, người bệnh không chỉ chữa được khỏi bệnh yếu sinh lý hiệu quả mà còn không phải chịu bất kỳ tác dụng phụ nào do đặc tính an toàn của thuốc.

Điều trị bệnh tận gốc, không tái lại

 Một điểm tuyệt. vời nữa của bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Uy Long Đại Bổ đó chính là nó có thể điều trị bệnh yếu sinh lý triệt để mà hoàn toàn không bị tái lại sau khi quá trình điều trị bệnh kết thúc. Đây chính là một ưu điểm vượt trội mà chỉ có Uy Long Đại Bổ mới có thể làm được.

Vua chúa là người có nhiều mỹ nữ

Vua chúa thời xưa là những người nổi tiếng có nhiều mỹ nữ. Việc thường xuyên tiếp cận với các mỹ nữ cũng khiến nhu cầu chuyện phòng the tăng cao. Sau mỗi lần ân ái việc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý suy giảm là điều khó tránh khỏi. Việc bồi bổ sinh lực bằng các loại cao lương mỹ vị có thể giúp cải thiện phần nào sức khỏe phòng the. Tuy nhiên “yêu” thường xuyên và liên tục lại khiến nhiều vị vua chúa khó tránh khỏi lao lực.  Chính vì vậy Uy Long Đại Bổ đối với các vua chúa lại càng cần thiết hơn bất cứ người nào khác. Đây cũng chính là 1 trong những nguyên nhân quan trọng khiến Uy Long Đại Bổ trở thành vũ khí tái sinh mãnh lực, khẳng định bản lĩnh của các bậc đế vương.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính là bí quyết giúp các vua chúa ngày 7 đêm 3 vẫn không cảm thấy mệt
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính là bí quyết giúp các vua chúa ngày 7 đêm 3 vẫn không cảm thấy mệt

Trong xã hội hiện đại, Uy Long Đại Bổ liệu có còn được các quý ông lựa chọn?

Là phương thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả số 1 được các Vua lựa chọn,  Uy Long Đại Bổ thời nay, khi nền Tây y có nhiều tiến bộ vượt bậc liệu có còn được các quý ông lựa chọn? 

Trong xã hội hiện đại, khi mà có quá nhiều sự lựa chọn về các phương pháp điều trị yếu sinh lý thì không thể phủ nhận sự lựa chọn điều trị bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ có xu hướng giảm. Nhiều quý ông đã lựa chọn điều trị yếu sinh lý bằng Tây y hoặc các loại thuốc điều trị yếu sinh lý cấp tốc. Tuy nhiên không vì thế mà Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc lỗi thời, lạc hậu.

Uy Long Đại Bổ hiện nay đã được cải tiến và bào chế dưới dạng viên và dạng lỏng để các quý ông thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng
Uy Long Đại Bổ hiện nay đã được cải tiến và bào chế dưới dạng viên và dạng lỏng để các quý ông thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Mặc dù các phương pháp điều trị yếu sinh lý nam khác ngày càng phát triển và đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm nhất định khiến không ít quý ông sau khi tìm đến những cách điều trị bệnh yếu sinh lý cấp tốc phải quay lại và tìm đến “thần dược” điều trị yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ. Một số lý do khiến Uy Long Đại Bổ vẫn được nhiều quý ông bị yếu sinh lý lựa chọn để điều trị yếu sinh lý trong thời hiện đại có thể kể đến như: 

An toàn tuyệt đối không tác dụng phụ

Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng mà các phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý cấp tốc đem lại. Tuy nhiên song song với những hiệu quả cấp tốc thì cũng có những tác dụng phụ không hề nhỏ đi kèm. Một số tác trường hợp sau khi sử dụng một số loại thuốc chữa yếu sinh lý sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, không còn ham muốn, một số trường hợp còn bị mất khả năng quan hệ vĩnh viễn.

Ngược lại với Uy Long Đại Bổ thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Tuy thời gian điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ có lâu hơn so với các phương pháp điều trị khác. Song hiệu quả nó mang đến lại là một kết quả bền vững, lâu dài cùng với đó là sự an toàn tuyệt đối không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể. Người bệnh sau khi điều trị yếu sinh lý không chỉ khỏi bệnh mà cơ thể cũng khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn.

Điều trị bệnh dứt điểm, không lo tái lại

Ưu điểm vượt trội cũng chính là sự khác biệt khiến Uy Long Đại Bổ không thể nhầm lẫn với bất kỳ bài thuốc chữa yếu sinh lý nào khác đó chính là có thể điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý lâu dài mà không bị tái phát sau khi điều trị. Trong khí đó hầu hết các phương pháp chữa yếu sinh lý nam hiện tại thường chỉ cải thiện được tình trạng bệnh trong 1 thời gian ngắn hoặc chỉ duy trì được phong độ khi các quý ông sử dụng thuốc và khi ngừng sử dụng thì tình trạng bệnh vẫn trở lại như cũ mà không có bất kỳ tiến triển nào. Đây cũng chính là lý do vì sao trong xã hội hiện đại khi Tây y phát triển nhưng nhiều quý ông tinh tế vẫn tìm về và lựa chọn Uy Long Đại Bổ để điều trị bệnh yếu sinh lý. 

Bài thuốc đã được cải tiến đem đến sự tiện lợi dễ dàng sử dụng

Hiện nay để thuận tiện cho quá trình sử dụng, ngoài dạng thuốc thang thì bên phòng khám có hỗ trợ bệnh nhân bào chế thuốc dưới dạng viên đan, dạng cao. Chính vì vậy người bệnh không cần phải tốn thời gian cho việc sắc thuốc, hơn nữa người bệnh có thể mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào theo như hướng dẫn của bác sĩ. Đây cũng là 1 trong những nhân tố quan trọng khiến Uy Long Đại Bổ được nhiều quý ông lựa chọn.

Nhất Nam Y Viện, địa chỉ phân phối độc quyền bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ 
Nhất Nam Y Viện, địa chỉ phân phối độc quyền bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ

Lý do gì giúp Uy Long Đại Bổ được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin? 

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều nam giới gặp các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Trong khi thị trường lại xuất hiện nhiều loại thuốc chữa sinh lý giả, kém chất lượng gây hoang mang cho người dùng.

Dựa trên những phản hồi của khách hàng gửi tới chương trình Chất lượng cuộc sống, ban biên tập chương trình đã bắt tay tìm hiểu và lọc ra nhiều địa chỉ, bài thuốc điều trị sinh lý uy tín. Được biết, để một bài thuốc được lên sóng truyền hình VTV2 Chất lượng cuộc sống cần phải trải qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt và đáp ứng đủ các tiêu chí AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, UY TÍN.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có hiệu quả vượt trội trong điều trị sinh lý nam giới
Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có hiệu quả vượt trội trong điều trị sinh lý nam giới

 

 

 

Đáp ứng được hoàn toàn những tiêu chí trên, Uy Long Đại Bổ đã được đội ngũ sản xuất chương trình giới thiệu trong số phát sóng ngày 30/12/2020. Đồng hành cùng VTV2 là sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị độc quyền bào chế và ứng dụng bài thuốc trong điều trị.

Tại chương trình, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã trực tiếp đưa ra những thông tin, nguyên nhân và dấu hiệu về bệnh, tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả bằng Đông y. Đồng thời, phân tích thành phần, ưu nhược điểm của bài thuốc tăng cường sinh lý Uy Long Đại Bổ. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Sở dĩ bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả đột phá chính là nhờ việc kết hợp hơn 30 loại thảo dược quý hiếm trong 4 bài thuốc nhỏ. Điều này giúp tác động sâu vào căn nguyên bệnh, bồi bổ chức năng tạng thận, phòng ngừa tái phát.”

Được biết, Uy Long Đại Bổ cho đến nay đã điều trị thành công cho hàng ngàn nam giới cả nước. Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong số đó, anh đã chia sẻ hành trình chữa khỏi bệnh ngay trên sóng VTV2 Chất lượng cuộc sống.

Xem ngay: VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Trên fanpage VTV2 ngay sau khi đăng tải video chương trình cũng đã nhận rất nhiều thắc mắc của khán giả cả nước về bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Sự quan tâm của khách hàng sau chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lên sóng
Sự quan tâm của khách hàng sau chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lên sóng

Mua Uy Long Đại Bổ ở đâu chính hãng, an toàn? 

Mu Uy Long Đại Bổ ở đâu chính hãng, chất lượng? Uy Long Đại Bổ là bài thuốc quý được sưu tầm, phục dựng và phát triển bởi, đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý đã được ứng dụng vào điều trị bệnh yếu sinh lý duy nhất tại Nhất Nam Y Viện. Chính vì vậy để mua được thuốc Uy Long Đại bổ chính hãng, chất lượng bạn đọc có thể đặt mua theo 2 cách sau:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Các chuyên gia khuyến cáo, để chắc chắn mua được sản phẩm Uy Long Đại Bổ chính hãng, người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện, cơ sở độc quyền bài thuốc Nhất Nam Y Viện để mua hàng. Bên cạnh đó việc đến trực tiếp các cơ sở thăm khám, bệnh nhân còn được các bác sĩ khám, chẩn đoán và tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh hiện tại. Từ đó giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra thuận lợi và đem lại hiệu quả cao nhất.

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Bình luận (76)

 1. Hoàn Lê Thức says: Trả lời

  Nếu mình ở xa không thể đến Hà Nội để khám, vậy mình có thể mua thuốc uy long đại bổ này được không>

 2. Đặng Hồng Nhi says: Trả lời

  Chồng em bị xuất tinh sớm dạng nặng luôn, cứ mỗi lần quan hệ cho dương vật vào âm hộ chứa đầy 1 phút là xuất không kiểm soát, kèm theo tình trạng suy giảm ham muốn nữa. Không biết với tình trạng của chồng em thì uống uy long đại bổ này có cần thực hiện thêm các biện pháp gì nữa không để hiệu quả điều trị tốt nhất có thể?

  1. Quân Quân says: Trả lời

   Báo chồng chăm chỉ tập thể dục rồi bồi bổ thêm cho chồng, chồng đnag yếu không nên vắt kiệt sức chồng trong khoản này, cứ từ từ. Khi dạo đầu lâu lâu một chút

  2. Lê Đặng Dũng says: Trả lời

   Trời ơi, chị em phụ nữ người ta cũng có nhu cầu mà bác. Bác không đáp ứng được nên hằm hằm là chuyện thường tình thôi, cứ đặt mình vào vị trí của họ đi sẽ hiểu. Cơ mà em vẫn thấy cay câu nói vô dụng

  3. Tiến Đồng says: Trả lời

   Nếu muốn uống thuốc uy long này có hiệu quả nhanh thì kêu chồng em tập thể dục mỗi ngày, thực hiện các bài có khả năng chống xuất tinh sớm như yoga, bơi lội, kegel, plank, tập tạ… Về phần em thì nên nấu các món ăn tăng cường sinh lý nam như hàu, gừng tươi, tỏi, cá chép, chuối, trứng cút. bơ…Chi tiết chế tham khảo ở đây https://nhatnamyvien.com/an-gi-chong-xuat-tinh-som-1864.html

  4. Bảo Tú Phạm says: Trả lời

   Tôi chả có thời gian, chỉ uống mỗi uy long đại bổ thôi mà uống xong liệu trình là xuất tinh sớm kiểm soát dứt điểm

   1. Cá Sấu_1987 says:

    Mình cũng chẳng có vợ, cũng chẳng chăng chút gì các món ăn tăng sinh lý mà cũng điều trị thành công xuất tinh sớm với uy long đại bổ này rồi. Giá mà có cô vợ như chủ thớt đây thì tốt vô cùng. hehhe

  5. Lê Nhân says: Trả lời

   Cho chồng em uống uy long đại bổ, mỗi tối uống một ly uy long đại bổ tửu là quần cả đêm thôi, cái rượu này uống vào nó kích thích bản năng thằng đàn ông dữ dội lắm

   1. Tấn Toàn Lê says:

    Thấy rượu này tốt cho sinh lý nam nên mua để dành bình 10 lít trong nhà, tối uống 1 ly mà năm nay 40t rồi sinh lực vẫn sung mãn lắm, mỗi tuần phải làm 3-4 bữa mà một lần quan hệ cũng phải 9 phút trở lên

 3. Lê Đồng says: Trả lời

  Mình tìm hiểu thì thấy bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp đến Huế đê tìm hiểu về bài thuốc sinh lý của thái y viện triều nguyễn rồi phục dựng nên thuốc uy long đại bổ này. Thế nên mình muốn khám với bác sĩ vân anh để chữa chứng chưa vào đã ra, mọi người ở đây đã khám với bác sĩ rồi thì bảo mình cách thức với nhé!

 4. Lê anh Nghĩa says: Trả lời

  Đang băn khoăn là một liệu trình chữa dứt điểm xuất tinh sớm của thuốc uy long này thường kéo dài lâu không? Ai uống rồi xin chỉ giáo

  1. Nam Đỗ_76 says: Trả lời

   Tùy bệnh, tùy người, thường thì 2-3 tháng sẽ kết thúc liệu trình điều trị và cày bừa tốt

   1. Hoàng Thiều Văn says:

    Mình uống uy long đại bổ 2 tháng là mỗi lần quan hệ ấn vợ đến 9 phút đấy, vợ sướng ra mặt

   2. Cang Nam says:

    Tôi thì nặng hơn đến 3 tháng và sau 3 tháng đó sinh lý mạnh như hổ, mỗi lần lâm trận phải chiến đấu đến phút cuối cùng chứ không phải chưa đầy 1 phút đã đầu hàng như trước. Thời gian đầu thấy tác dụng chậm cũng khá lo nhưng sau ok lắm, càng dùng càng sung

   3. Bảo Bối Họ Tạ says:

    Đang kinh tế eo hẹp nên muốn mua thử 1 tháng uống có được không?

   4. Soái ca says:

    Thử gì chú ơi, thuốc là phải uống thật mớ có tác dụng chứ uống 1 tháng chả đâu vào đâu đâu

   5. Dinh Thự Lê says:

    Trường hợp nếu không đủ kinh phí thì có thể lấy trước 1 tháng uống sau đó mua thêm cũng được, miến sau uống đủ liệu trình nhé. Cơ mà mua cả liệu trình được giảm giá 10% đấy

 5. Tuấn Mập says: Trả lời

  Thuốc uy long này chữa chứng chưa vào đã ra có dứt điểm và tận gốc không mọi người?

  1. Trần Tống Đạt says: Trả lời

   Bản thân tôi đã uống thuôc uy long đại bổ này và đánh giá thuốc rất cao. Phải nói là thuốc sinh lý hiệu quả tận gốc mà tôi từng biết trong suốt hành trình chữa bệnh xuất tinh sớm. Kể từ khi ngừng thuốc này 2 năm nay máy móc vẫn chạy ổn, mỗi lần quan hệ vẫn đạt đến 9 phút

   1. Nhím_1987 says:

    Bản thân tôi do dùng nhiều thuốc cường dương nên sinh lý có yếu, bây giờ dùng thuốc này được không

  2. Rắn Hổ Mang says: Trả lời

   Uống thuốc này cần kiêng khem gì nhiều hay không vậy

   1. Lê Đình Úy says:

    Hạn chế uống bia rượu, nếu kiêng được hẳn thì càng tốt, không thủ dâm, quan hệ điều độ chứ đừng có sung quá tuần quất luôn 7 ngày hoặc một ngày quan hẹ 2-3 lần thì toi, ăn uống điều độ tăng cường các món tốt cho sinh lý nam, tập thể dục điều đặn

  3. Cao says: Trả lời

   Các món tăng cường sinh lý nam bao gồm món gì đấy nhỉ?

   1. Nguyên Quân says:

    Lên gu gồ mà tra, ra cả loạt danh sách tha hồ mà chọn. Điển hình như hàu, tôm, cua, thịt bò, thịt dê, cá chạch, cá chép, giá đỗ, hẹ…

 6. Hồng Vĩnh Lê says: Trả lời

  Đang tìm hiểu thuốc này mà đọc bài thấy thấy cam an toàn nên cũng có động lực mua uống lắm. Cơ mà vẫn chưa biết mua như nào và chọn loại nào vì hình trong bài thấy có quá nhiều loại

  1. Nhân Trung Văn says: Trả lời

   Để mua thuốc này đầu tiên bác phải đến Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ trực tiếp khám, sau đó ra đơn thuốc phù hợp. Nếu không có thể gọi điện trực tiếp cho bác sĩ

   1. Quân_UTY says:

    Một liệu trình thuốc này thường phối từ 3-4 loại như uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ tửu. Bác sĩ sẽ dựa vào tình hình bệnh sinh lý của bác ra sao sẽ tự kê đơn phù hợp chứ bác khỏi cần lăn tăn là chọn loại nào

  2. Nhàn-Lý says: Trả lời

   Đúng đấy, thuốc này là thuốc kê đơn theo tình trạng bệnh mà, có phải như cường dương đâu mà cứ thích là mua và tha hồ chọn loại mình thích.

   1. Bảo Bảo Phạm says:

    Đơn cử như liệu trình thuốc uy long đại bổ trị xuất tinh sớm của mình gồm 3 loại uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu

  3. Toàn Lê says: Trả lời

   Ba loại thuốc đấy thành phần chứa những gì đấy anh? Có thể cho em biết chi tiết được không?

   1. Đỗ Vĩnh Lê says:

    Cậu vào bài này tìm hiểu sẽ biết mỗi bài thuốc nhỏ trong bài thuốc uy long đại bổ chứa những thành phần nào và công dụng ra sao nhé https://www.tapchidongy.org/thuoc-sinh-ly-nam-thuoc-xuat-tinh-som-uy-long-dai-bo.html

  4. Quyền says: Trả lời

   Mua mỗi bình rượu có được hay không đấy nhỉ, thấy trong bài có nhắc đến bình rượu, tôi chỉ có nhu caaufmua mỗi bình rượu thôi

 7. Lê Trấn An says: Trả lời

  Bài thuốc Uy Long Đại Bổ này đúng là kế thừa từ công thức chữa yếu sinh lý từ triều Nguyễn, thành phần toàn thảo dược quý tốt cho sinh lý thôi, uống vào sinh lý mạnh lên và cực an toàn

  1. Khương Lê says: Trả lời

   Chẳng những an toàn là rất rất an toàn đấy chú nhỉ. Trước tớ cũng uống nhiều loại thuốc chữa yếu sinh lý rồi mà đa số đều có vấn đề, có loại uống vô dương vật nóng lên và ngứa, có loại gây mẩn đỏ toàn người… Thế mà uống uy long đại bổ này vào người khỏe re, cứ khi nào hứng lên thích là nhích chứ không như xưa cứ ám ảnh cái cảnh chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền

  2. Khang Đạt.Phú Thọ says: Trả lời

   Thằng nhỏ của tôi phong độ thất thường, lúc lên lúc xuống không kiểm soát được, không biết dùng thuốc này có ăn thua gì không

 8. Nguyện Vinh says: Trả lời

  Thật chứ lúc xưa các ông vua có thuốc sinh lý hỗ trợ chứ không làm sao chịu nổi, nhiều cung tần mỹ nữ thế mà.

  1. Tố Hữu Linh says: Trả lời

   Nhiều bà thì phục vụ nhiều chứ có báu bở gì đâu cơ chứ, một bà phục vụ còn chưa xong đây chứ nói gì đến phục vụ nhiều bà. Nói chung là cũng chả sung sướng gì hết cả

   1. Quang Tuấn_76 says:

    Tôi cũng bị xuất tinh sớm đây, mới nhấp vài cái là phún ra rồi, nhiều lúc thấy vợ chưng hửng giữa cuộc yêu cũng tội, một bà thấy còn chưa xong đây, nhiều bà không biết thế nào. Chuyện sinh lý thì cần phải đồng cảnh từ hai người

   2. Tố Hữu Linh says:

    Bị cái xuất tính sớm vài năm nay mà chữa hoài không cải thiện được, chán lắm. Anh nào có thuốc nào hay chữa sinh lý thì mách cho anh em tôi cái

   3. Trần Hoằng says:

    Các anh bị xuất tinh sớm mà đọc bài này là đúng bài rồi, hãy tìm hiểu về thuốc uy long đại bổ phục dựng từ thái y viện triều Nguyễn đi. Thuốc này chữa xuất tinh sớm hay lắm. Em cũng thủ dâm mà bị xuất tinh sớm dạng nặng, chữa đủ tây nam bắc mà không hết. Thế mà uống một bộ thuốc uy long này là kiểm soát được ngay, giờ làm tình được hơn 8 phút rồi, đúng là thuốc từ vua Nguyễn nên hiệu quả hẳn. Các anh vào bài này tìm hiểu thêm đi rồi đi khám và mua về mà uống, trăm phần trăm là sẽ khỏe lên https://www.tapchidongy.org/thuoc-sinh-ly-nam-thuoc-xuat-tinh-som-uy-long-dai-bo.html

   4. Nguyễn Gia Bảo says:

    Tớ đã dùng và đã cải thiện dứt điểm xuất tinh sớm, giờ đúng là vào ra không biết mệt, phục vụ vợ tới bến nè. Hai vợ chồng giờ đang rất hòa hợp trong chuyện đấy

   5. Thế Chiến_87 says:

    Mình chỉ mới dùng 3 tuần thôi cũng thấy đã sung hơn, vào ra cũng cải thiện đáng kể rồi, dùng hết thuốc chắc còn sung hơn nữa

 9. Trangnamhn says: Trả lời

  Có bác nào uống uy long đại bổ mà khỏi đc rối loạn cương dương với yếu sinh lý chưa ạ !
  E chữa nhiều chỗ rồi mà vẫn k khỏi nản qá

 10. Nguyễn Mạnh says: Trả lời

  E thời gian trước không đến lỗi nhưng bây giờ thì sa sút rồi, bệnh này bảo đi khám mà cứ ngại, tư vấn qua đt đc k

 11. Ps Hùng says: Trả lời

  Tôi mỗi khi gần vợ thì không thể nào cứng lên được nhưng vẫn xuất tinh được chút, dạo đầu có khi gần tiếng vẫn cứ bị vậy, có phải là hiện tượng sinh lý kém, có cần phải dùng thuốc điều trị không

 12. Đức Cảnh says: Trả lời

  Các vị Vua ngày xưa sức khỏe thật là tốt, em có mỗi một bà mà còn không phụ vụ được, mỗi lần xong việc không chê nhưng thái độ chán, lần này quyết tâm vực dậy bản lĩnh, cho biết thế nào là thái độ. Đặt hết niềm tin vào bộ uy long đại bổ và nhất nam y viện này đây

  1. nghĩ nó không vui (chán) says: Trả lời

   e đang trong tình trạng trên bảo dưới không nghe, k làm chủ được thằng bé, nghĩ nó nản

 13. Lâm Nghĩa 89 says: Trả lời

  E cũng xin nói thẳng ra là hồi trẻ ham hố phê pha đá đấm. Lúc đầu còn sung. thủ dâm các kiểu. 1 time sau này e phế hẳng các bác ạ, nó lên xuống thất thường không theo ý kiến của e. Có lúc thì vừa vào vài cái là xong con mịa nó r. Hiz. Các bác có kinh nghiệm vụ này cứu e pha này vs. Không cái ngu nào bằng cái ngu nào, bây giờ nghĩ mà dại. E là đã tìm về cái thuốc uy long đại bổ này, nó có ra nhất nam y viện, ra luôn website. Các bác dùng rồi thấy tình hình thế nào, link e kiếm đc đây nhé http://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  1. nguyễn danh thăng says: Trả lời

   Cai thủ dâm đi chứ còn cách nào khác bây giờ. Nếu hiện tại mà vẫn còn ham hố thủ dâm các kiểu là đứt

   1. Đặng Hưng says:

    Nói thẳng ra như bác bên trên có nói thì đúng là đầu tiên cứ phải cai thủ dâm đi đã rồi mới nghĩ đến tìm phương pháp điều trị. Về uy long đại bổ đây đã dùng và có thể nói là đánh giá được. Nếu đã vào web rồi chắc cũng biết là nó có 4 bài thuốc nhỏ nhưng tùy tình trạng chỉ phải sử dụng ¾. Đây bị rối loạn cương dương nên là chỉ sử dụng có 3 bài đầu, cái này nếu mà gặp được thì bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn mọi thứ rõ ràng và rành mạch hơn đấy. Chữa tầm 3 tháng là súng đạn hoạt động tốt ngay, nặng quá mới cần phải sử dụng đến 4 tháng

  2. Khang says: Trả lời

   Anh gọi vào sđt này 0923.42.1102 mà để được tư vấn cho nhanh ấy. Cái thuốc này nó khác những cái khác ở chỗ nó không phải là thuốc dùng cái có tác dụng ngay như mấy loại bác dùng trước khi làm việ đâu. Nó có hiệu quả dần nhưng sau không phải phụ thuộc vào thuốc nữa đó

 14. Trương Công Bình says: Trả lời

  Liệt dương có thể chữa khỏi được hay không????

  1. Tiến Trần says: Trả lời

   Anh cứ hỏi khó, liệt dương khỏi được phần nào đó đã là tốt lắm rồi chứ lại còn muốn chữa khỏi, em đảm bảo với bác không có thuốc tiên nào có thể chữa khỏi hoàn toàn được liệt dương đâu, bác nên đi khám bác sĩ chuyên khoa xem có vớt vát được phần nào không thôi

   1. Trương Công Bình says:

    Khám ở viện rồi khám các phòng khám chuyên khoa đủ các thể loại rồi, thuốc uống không biết là bao nhiêu tiền rồi, chả thấy tình trạng khá khẩm hơn. Có bài thuốc nào hay thì tôi vào hóng xem cơ hội khỏi của mình là bao nhiêu %

   2. Tiến Trần says:

    Tây y không khỏi nên chắc đông y là anh có cơ hội điều trị đó, biết đâu uy long đại bổ này lại hợp

 15. Lý còi says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi cái đấy bé và ngắn có ảnh hưởng gì đến sinh lý hay không, của em bé mà sinh lý lại kém nữa lên em nghi ngờ và muốn mua thuốc tăng kích cỡ

  1. Bùi.... Lân says: Trả lời

   Có sao dùng vậy thôi, biết cách có kỹ thuật tốt là chả sao hết, mấy loại tăng kích cỡ dương vật làm gì, uống vào hại hết người chú có báu bở gì đâu.
   Sinh lý kém uống thuốc chữa sinh lý thôi

 16. Nguyễn Quang Hải says: Trả lời

  Em 26t, yếu chưa được 2-3 phút đã ra rồi đó, em lấy uy long đại bổ được 3 hôm rồi, em cố gắng dùng thuốc theo hướng dẫn của các bác sĩ và có cách ăn uống sinh hoạt hợp lý, mong sao hết liệu trình này em có thể khỏe mạnh hơn, yếu kém mãi không làm ăn được gì, không biết bao giờ mới lấy được vợ, vừa rồi test thử bị chê tơi bời

  1. Tuấn (không làm ăn được gì) says: Trả lời

   Cái vấn đề ở đây là nó còn liên quan đến tâm lý nữa, nếu làm một lần không được là những lầm sau sẽ xuống dốc ngay, phải làm sao để khắc phục được cả trở ngại tâm lý nữa cũng với đó là dùng thuốc, kinh nghiệm chinh chiến vụ này nhiều lần nên có chia sẻ vậy

   1. văn văn Toàn says:

    Nhắc đến slý thì thằng méo nào chả yếu, có thằng nào khỏe đâu cơ chứ, k yếu cấp độ nặng thì cũng yếu cấp độ nhé, ông nào trước chả thủ dâm nhiều, giờ thì k rượu bia nhiều thì cũng thức khuya căn thắng sress

 17. Dell says: Trả lời

  Em hay xem phim den roi tu quay tay, hien tai la xuat tinh nhanh, thay gai xinh da xuat tinh roi chua co noi gi den qh. benh cua em nang khong

 18. Bình thường says: Trả lời

  Xã tôi bị yếu, vào được chưa đầy 1 phút đã ra rồi, xin ý kiến của các anh đã từng bị bệnh này và có phương pháp nào đó để có thể có phương pháp hiệu quả hay không

  1. Như đã hẹn says: Trả lời

   Tốt nhất là nên đưa chồng đi khám sinh lý cho chắc không thì tự mua thuốc về cho chồng dùng

  2. Anh Quân says: Trả lời

   Như mình đang dùng uy long đại bổ, mua bình rượu mất 6 củ dùng có khi cả năm chả hết, dùng mãi mới hết có nửa. Viện uy long đại bổ đan một tuần mới dùng một lần, uy long đại bổ hoàn ngày dùng 2 gói, chia gói rõ ràng. nên tham khảo ý kiến của chồng trước khi mua cho chồng dùng. Đây dùng có 3 tháng là hoạt động tốt rồi

   1. Nguyễn Thị Hà says:

    Ck em có một dạo không biết có phải do công việc áp lực hay gì mà cứ chưa đầy 3p đã ra, trước còn đỡ sau thì thực sự ngán. Tốn tiền mua hàu cho ăn chả xi nhê, may sao em tự tra tài liệu và tìm thông tin biết đến các vị vua ngày xưa sinh lý rất tốt rồi biết đến bài thuốc Uy Long đại bổ này, bài thuốc này bảo từ thời các vua. Hài lòng bởi vì nó là thuốc chứ không phải là mấy loại thực phẩm chức năng lằng nhằng, mua cho ck dùng, khéo léo lắm rồi ông ấy mới dùng chứ không mà động vào cái tính sĩ diện hão của ông ấy thì thôi, ông ấy kêu trời đất lên ngay, nói chung vấn đề này là các mẹ, các chị phải thực sự là khéo léo. Do em mua thuốc về rồi, tiền cũng mất rồi nên ông ấy mới đồng ý dùng, dùng cũng không khó khăn, thường là em cứ chuẩn bị sẵn hết nên ông ấy chỉ việc dùng, cứ phải chiều như là chiều vong ấy nhưng may mắn là không uổng công vì ck em dùng thực sự là có hiệu quả, tháng đầu thuốc chưa ngấm tới nên tiến triển có chậm, sau đó thì khá hơn nhiều, hết liệu trình là ok. Ông ấy giờ mạnh mẽ lại quay ra cứ khen vợ khéo, biết chọn thuốc tốt thôi. Thực ra là chả có khéo gì đâu, cú thấy không ổn là phải tự tìm cách giải quyết và khắc phục thôi, một 2 lần không lên được đỉnh thì không sao nhưng ngày nào cuãng chưa vào đã ngỏe là không có người phụ nữ nào có thể chịu nổi

   2. thiên hạ says:

    Có cả rượu, nếu như không uống rượu thì có làm giảm tác dụng gì của thuốc không, rượu bia trước giờ ít uống lắm thế mà không hiểu sao khoản sinh lý lại không được vững

   3. Anh Quân says:

    Rượu thuốc mà bác, 3 tháng đầu bác cố gắng uống theo hướng dẫn của bác sĩ, đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ, sau 3 tháng mà tiến triển tốt thì dãn ra hoặc có thể ngưng hẳn, tốt nhất thì cứ cố gằng uống

   4. Lê Văn Dũng - Vĩnh Phúc says:

    Đúng là gặp vợ tốt mà hiểu tâm lý của chồng thì tốt, nhiều bạn hiệu quả thế này nên chắc mình sẽ mua về dùng để cải thiện máy móc hiện có

 19. Vũ Toàn says: Trả lời

  Các bác dùng rồi cho em hỏi, dùng uy long đại bổ này có tác dụng gì đối với người bị xuất tinh sớm như em hay không vậy

  1. Hà Trung Nguyên says: Trả lời

   Chắc có tác dụng đấy, nó là thuốc mà có phải là thực phẩm chức năng đâu, Dùng sẽ hiệu quả, hiện tại mình cũng đang có ý định để dùng đây, mấy bạn review để cho có kết quả tốt hết

   1. Trọng trinh says:

    Bác cứ dùng cho em, nhớ là phải dùng cả bộ này, loại này là có cả thuốc uống và ngâm rượu, bác lấy cho em bình 10 lít hoặc là bác mua thang ngâm rượu về để dùng cho em. Em dùng đã hết tháng thứ 3, hết liệu trình rồi, kết quả là bây giờ em hết xuất tinh sớm rồi, làm chủ được thằng nhỏ tốt, dùng hết thuốc là thôi và không cần phải dùng thêm thuốc gì nữa.

   2. Nguyễn Thanh Tùng says:

    Cho hỏi bộ uy long đại bổ này khi dùng là phải dùng cả 3 loại như trong bài viết này nói đến có phải không, bạn xác nhận giúp tôi https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-bi-an-tu-hoang-cung-chua-xuat-tinh-som-dang-may-rau-khong-the-bo-qua.html

   3. Gió Lào Nghệ An says:

    Thuốc có cần phải sắc gì hay không vậy, thuốc của vua chua ngày xưa là nghĩ ngay đến việc phải sắc rồi, hiệu quả thì không cần phải bàn vì rất là hiệu quả rồi, Vua Minh Mạng thì nổi tiếng với việc đông con nhiều cháu

   4. A- Lock - a - lock says:

    Thời buổi hiện đại này rồi, đâu có cần phải sắc thuốc hay gì đâu, bây giờ hầu hết các thuốc đông y đều được cô thành cao hoặc nếu phải sắc thì cũng được sắc đóng thành túi hết rồi

   5. Kien says:

    1 phut e da xuat tinh roi, co chua dc k, benh cua e co nang k, e 25t, lay vk cach day 1 thang

 20. N.H.B Công says: Trả lời

  Đây chỉ cần tuần 2 bữa thôi không cần nhiều mà lần nào làm việc đó cũng khó khăn lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.