Bài Thuốc Viêm Da Quân Dân 102 – Kết Hợp Trong Uống – Ngoài Bôi

Viêm da vẫn luôn là căn bệnh khiến gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến hàng ngàn người bệnh mỗi năm. Hiện nay bài thuốc Viêm da Quân dân 102 với sự kết hợp giữa thuốc uống bên trong, thuốc bôi và thuốc ngâm bên ngoài đang được nhiều người lựa chọn điều trị. Vậy sự kết hợp này như thế nào? Có thực sự mang đến hiệu quả cho người bệnh như lời đồn hay không?

Sự kết hợp Trong uống, Ngoài bôi, ngâm của bài thuốc Viêm da Quân dân 102 như thế nào?

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Ứng dụng và Thừa kế Đông y Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa cho hàng nghìn người bệnh bằng Đông y, Trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy với đông đảo người dân. Hiện nay, khi đã mở rộng và phát triển hơn, hàng nghìn bài thuốc quý của Trung tâm đều được thừa kế. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ cũng nghiên cứu và ứng dụng nhiều kỹ thuật y tế hiện đại trong điều trị nhằm giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Bài thuốc Viêm da Quân dân 102 ứng dụng cả Đông và Tây y trong điều trị, kết hợp giữ thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của bác sĩ Lê Phương cùng các đồng nghiệp. Không chỉ giúp chữa khỏi các triệu chứng bên ngoài da, thuốc còn tác động bên trong cơ thể, giúp nâng cao sức khỏe và ngăn bệnh tái phát.

Bài thuốc Viêm da Quân dân 102 kết hợp Trong uống, Ngoài bôi, ngâm
Bài thuốc Viêm da Quân dân 102 kết hợp Trong uống, Ngoài bôi, ngâm

Cơ chế của bài thuốc Viêm da Quân dân 102 là gì?

Theo bác sĩ Lê Phương, Giám đốc Chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, bệnh viêm da xảy ra chủ yếu do hệ miễn dịch bị suy yếu, độc tố tích tụ gây bệnh. Bên cạnh đó, những yếu tố bên ngoài như thời tiết, môi trường hoặc cơ thể bị dị ứng với hóa chất, thời tiết cũng là nguyên nhân gây bệnh.

Bài thuốc Viêm da Quân dân 102 tác động và giúp điều trị bệnh cả bên trong lẫn bên ngoài, không chỉ tiêu diệt tận gốc các triệu chứng bệnh mà nhanh chóng phục hồi cơ thể từ bên trong. Cụ thể:

 • Bên trong: Dễ dàng phục hồi các chức năng của ngũ tạng, bồi bổ chính khí, cơ thể được thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, sức đề kháng được tăng cường.
 • Bên ngoài: Các vùng da bị tổn thương được phục hồi, giảm các nốt ngứa da, đỏ da, nhanh chóng liền da, liền sẹo, giúp da mịn màng, người bệnh thoải mái hơn.

Kết hợp điều trị Trong uống – Ngoài bôi, ngâm như thế nào?

Các loại thuốc đơn vị sử dụng đều được điều chế hoàn toàn từ những thảo dược đến từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn và lành tính cho người bệnh. Với sự kết hợp 3 trong 1, bệnh viêm da nhanh chóng được xử lý, phục hồi cơ thể từ bên trong.

Thuốc uống

 • Thành phần: Bồ công anh,  ké đầu ngựa, sài đất, kim ngân, đơn đỏ, trúc diệp, sinh địa, khổ sâm, hoàng cầm, hạ khô thảo, hoàng cầm, tang bạch bì, hoàng liên, hoàng bá, nhân sâm, phòng phong,…
 • Công dụng: Thuốc uống tác dụng vào bên trong cơ thể, giúp thanh nhiệt, giải độc và phục hồi cơ thể từ bên trong, tăng cường chức năng của gan, thận và nâng cao sức đề kháng.

Thuốc bôi ngoài da

 • Thành phần: Ô liên rô, trầu không, tinh chất nghệ,…
 • Công dụng: Tiêu viêm, liền sẹo, giảm tiết bã nhờn, giảm ngứa, liền da…

Thuốc ngâm

 • Thành phần: Ô liên rô, dâu tằm, đơn đỏ, khổ sâm, kim ngân hoa,…
 • Công dụng: Thuốc ngâm giúp làm mềm da, tái tạo da bị tổn thương và giúp nhanh chóng liền da, liền sẹo,… Người bệnh có thể dùng trực tiếp lên vùng da bị tổn thương hoặc pha với nước tắm hằng ngày để đẩy lùi các triệu chứng bệnh.

Ngoài ra, một số trường hợp bệnh nặng sẽ cần kết hợp dùng chiếu đèn sinh học để đẩy nhanh quá trình điều trị, nhanh chóng phục hồi da.

Sự kết hợp trong điều trị viêm da tại Quân dân 102
Sự kết hợp trong điều trị viêm da tại Quân dân 102

Tùy vào tình trạng da cũng như bệnh mỗi người mà sẽ dùng thuốc sao cho phù hợp theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không phải tất cả người bệnh đều cần dùng tất cả những loại thuốc này. Nếu bệnh nhẹ các triệu chứng chưa nhiều thì chỉ cần sử dụng thuốc uống là có thể đạt được hiệu quả.

Liệu trình của bài thuốc kéo dài bao lâu?

Để phù hợp với mọi đối tượng cũng như nhu cầu khác nhau của người bệnh, sau khi khám và chẩn đoán được bệnh bằng các kỹ thuật hiện đại, người bệnh sẽ sử dụng thuốc theo liệu trình sau:

 • 10-20 ngày đầu tiên: Các vị thuốc giúp đẩy lùi độc tố, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm, khu trừ phong thấp. Ngoài ra, nhờ tính kháng sinh trong các vị thuốc nên các triệu chứng cũng giảm nhẹ, giúp người bệnh thoải mái và dễ chịu hơn.
 • 1-2 tháng sau: Thuốc giúp ôn bổ các tạng phủ, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch, tạo hàng rào bảo vệ da. Qua đó, ngăn ngừa tối đa bệnh tái phát trở lại.

Với một người bệnh khác nhau, các vị thuốc có thể gia giảm tùy theo sức khỏe mỗi người. Qua đó, không chỉ giúp khỏi bệnh mà còn nâng cao sức khỏe, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Chữa viêm da tại Quân dân 102 có thực sự hiệu quả?

Nhờ đổi mới trong phương pháp điều trị, kết hợp đa dạng các loại thuốc trong quá trình chữa bệnh, bài thuốc Viêm da Quân dân 102 đã mang lại hiệu quả toàn diện cho hàng ngàn người mắc các bệnh về da. Cụ thể:

 • Sau 1 tháng: Cơ thể người bệnh được phục hồi, đẩy lùi triệu chứng và thanh nhiệt, giải độc,…
 • Sau 2-3 tháng: Các căn nguyên bệnh được loại bỏ, tăng cường chức năng gan, thận,… cơ thể khỏe mạnh hơn, phòng bệnh tái phát.
Kết quả điều trị viêm da tại Quân dân 102
Kết quả điều trị viêm da tại Quân dân 102

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Phương chỉ ra SAI LẦM trong điều trị viêm da khiến bệnh “mãi không khỏi”

Người bệnh nói gì về hiệu quả của bài thuốc Viêm da Quân dân 102?

Theo thống kê của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, kết quả điều trị các bệnh về da, bệnh mề đay như sau:

 • Sau 2-3 sử dụng thuốc, hơn 80% cải thiện được các triệu chứng bên ngoài da.
 • Sau 4-5 tuần, 10,7% khắc phục được bệnh.
 • 97% bệnh nhân không tái phát bệnh sau khi sử dụng hết liệu trình bài thuốc.

Ngoài ra, nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại Bệnh viện cũng đã khỏi bệnh hoàn toàn và để lại nhiều phản hồi tích cực.

Anh Hưng tại Thái Bình chia sẻ: “Tôi bị viêm da cơ địa suốt 10 năm trời mà không chữa khỏi bệnh. Khi trời lạnh thì bệnh lại tái phát và tôi chỉ dùng thuốc Tây để làm giảm triệu chứng bệnh trong khoảng thời gian ngắn mà thôi. May mắn sao được bạn bè giới thiệu đến Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 nên tôi cũng có đến khám thử. Dùng thuốc được 1 tháng thì tôi thấy các triệu chứng đã giảm hẳn, sau 2 tháng thì khỏi hẳn, cơ thể cũng khỏe hơn rất nhiều. Cũng sợ bệnh sẽ tái phát nhưng vừa qua thời tiết, môi trường thay đổi nhưng tôi không thấy có hiện tượng mắc bệnh trở lại.”

Chị Lê Lan ở Bình Dương cho biết: “Mình vừa sinh con được 4 tháng thì bị viêm da. Các nốt ngứa, mẩn đỏ khiến mình rất khó chịu. Mặt khác lại đang nuôi con bằng sữa nên dùng thuốc Tây cũng rất sợ sẽ ảnh hưởng đến bé. Vậy nên mình có lên mạng tìm hiểu và biết được Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 chữa viêm da an toàn cho mọi đối tượng. Sau đó có lên Sài Gòn để được khám và tư vấn cụ thể hơn. Bác sĩ Vui trực tiếp khám và kê đơn thuốc, chỉ sau gần 2 tháng điều trị là mình đã khỏi dứt điểm bệnh. Trong khi dùng thuốc thấy không có tác dụng phụ và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên mình thấy rất yên tâm. Bệnh viện có kết hợp sử dụng thêm nhiều kỹ thuật hiện đại nên dễ dàng hơn trong quá trình chẩn đoán cũng như chữa bệnh.”

Bài thuốc Viêm da Quân dân 102
Nhiều người bệnh chữa khỏi viêm da tại Quân dân 102

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Hiền chữa khỏi viêm da sau liệu trình 2 tháng

Không chỉ được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn là nơi khám chữa bệnh, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cũng được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến khám và điều trị. Trong số đó có thể kể đến nữ nghệ sĩ ưu tú Thanh Hiền, bà đã chữa khỏi bệnh viêm da mãn tính trong 5 năm với liệu trình 2 tháng tại Trung tâm Ứng dụng và Thừa kế Đông y Việt Nam (tiền thân của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102). 

Gặp lại vào buổi lễ khai trương Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, nghệ sĩ Thanh Hiền chia sẻ:

“Suốt 5 năm bị viêm da mãn tính tôi vật lộn để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhưng đều thất bại. Nhiều khi bệnh nặng tôi còn phải hủy lịch quay, nghỉ diễn, ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ của cả đoàn làm phim. Nhưng từ khi biết đến Bệnh viện và được bác sĩ Lê Phương trực tiếp tư vấn khám, dùng thuốc theo chỉ dẫn và liệu trình thì bệnh được đẩy lùi hoàn toàn. Đến nay đã 3 năm rồi nhưng tôi chưa thấy bệnh có dấu hiệu tái phát.”

Tại buổi lễ, nữ nghệ sĩ cũng dành thời gian tham quan đơn vị một lượt và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ và khẳng định sự kết hợp Đông Tây y trong điều trị viêm da sẽ mang lại hiệu quả tối đa, toàn diện cho bệnh nhân.

Nghệ sĩ Thanh Hiền chữa viêm tại Quân dân 102
Nghệ sĩ Thanh Hiền chữa viêm tại Quân dân 102

Xem thêm

Chuyên gia nói gì về phương pháp chữa viêm da tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102?

Phương pháp điều trị kết hợp giữa Đông và Tây y tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt, fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng đã đưa tin đến đông đảo khán giả trên cả nước và đánh giá đây là hướng đi mới, đổi mới và mang lại hiệu quả cao. 

Bạn đọc có thể theo dõi phương pháp Đông y có biện chứng được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, các chuyên gia trong ngành cũng đánh giá cao phương pháp điều trị viêm da tại Quân dân 102. Đặc biệt là liệu trình 2 giai đoạn dễ dàng trị bệnh từ gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết:

“Chữa bệnh viêm da bằng Đông y có biện chứng là phương pháp khoa học, hiện đại. Phương pháp này không chỉ kế thừa được những tinh hoa của y học cổ truyền, tận dụng được nguồn dược liệu quý mà còn ứng dụng những thành tựu của khoa học, kỹ thuật vào công tác khám chữa bệnh. Qua đó sẽ nâng cao tính chính xác và đảm bảo hiệu quả cao trong điều trị.”

Trong khi đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung Ương khẳng định với liệu trình khám chữa rõ ràng, hợp lý, ứng dụng cả Đông và Tây y trong điều trị, đây sẽ sớm trở thành địa chỉ khám chữa bệnh viêm da hàng đầu trong khu vực cũng như các vùng lân cận.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp chữa viêm da
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp chữa viêm da

Bài thuốc Viêm da Quân dân 102 có ưu điểm gì mà hiệu quả đến vậy?

Tuy mới thành lập và công bố thương hiệu chưa lâu nhưng Bệnh viện Quân dân 102 được nhiều người tin tưởng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Ứng dụng cả Đông và Tây y đem lại hiệu quả TOÀN DIỆN

Không chỉ sử dụng Đông y là phương pháp chính trong điều trị bệnh, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 còn ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại trong công tác khám, chẩn đoán và chữa bệnh. Cụ thể:

 • Bước 1: Người bệnh được khám bằng những kỹ thuật hiện đại: Siêu âm, xét nghiệm, soi da,… bên cạnh việc văn chẩn, vọng chẩn của Đông y. Qua đó nhanh chóng tiết kiệm thời gian mà vẫn chẩn đoán được chính xác tình trạng bệnh để đưa ra hướng điều trị phù hợp.
 • Bước 2: Sử dụng thuốc Đông y điều trị. Với trường hợp quá nặng sẽ dùng thêm chiếu đèn hồng ngoại để đẩy nhanh quá trình điều trị.
 • Bước 3: Khi bệnh đã được điều trị thì người bệnh sẽ dùng các kỹ thuật trong y học hiện đại để đánh giá và khẳng định lại kết quả điều trị bệnh.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 phương pháp này nên bệnh viêm da nhanh chóng được đẩy lùi mà vẫn đảm bảo tính an toàn cũng như sự chính xác.

Nguồn dược liệu sử dụng cam kết SẠCH, AN TOÀN

Dược liệu là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cam kết sử dụng nguồn dược liệu an toàn, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Bệnh viện cam kết:

 • Dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.
 • Không sử dụng dược liệu không rõ nguồn gốc, không trộn và sử dụng dược liệu kém chất lượng.
 • 100% là Nam dược hoàn toàn phù hợp với sức khỏe, cơ địa của người dân Việt.
 • Với vườn dược liệu hàng nghìn hecta, Bệnh viện Quân dân 102 có đa dạng các loại thảo dược phục vụ điều trị nhiều bệnh khác nhau.
Bài thuốc Viêm da Quân dân 102
Ưu điểm nổi bật trong phương pháp chữa viêm da tại Quân dân 102

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình

Không chỉ được đánh giá cao bởi phương pháp điều trị tận gốc, kết hợp Đông Tây y đẩy lùi bệnh trong một liệu trình duy nhất, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 1022 còn được đánh giá cao bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hết lòng với người bệnh.

Các bác sĩ Lê Phương, bác sĩ Vui, bác sĩ Đăng, bác sĩ Thụy, bác sĩ Hằng,… đều là những người thành thạo nhiều kỹ thuật của y học cổ truyền và một số kỹ thuật của y học hiện đại, phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Ngoài ra, người bệnh cũng đánh giá các bác sĩ luôn niềm nở, nhiệt tình và tận tâm với người bệnh, giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình chữa bệnh.

Bổ sung nhiều kỹ thuật hiện đại trong khám chữa bệnh

Không chỉ mở rộng quy mô, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cũng bổ sung nhiều thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám và điều trị bệnh:

 • Các máy móc, thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Đức,….
 • Các máy siêu âm, xét nghiệm, soi da, chiếu đèn sinh học giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.
 • Quy trình khám chữa, xét nghiệm cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế,…

Nhờ sự bổ sung thêm các thiết bị y tế hiện đại và kết hợp với bài thuốc được các bác sĩ nghiên cứu trong nhiều năm, bệnh viêm da nói riêng cũng như các bệnh lý khác sẽ dễ dàng được đẩy lùi.

Hàng nghìn bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn bài thuốc Viêm da Quân dân 102 của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 trong khám chữa bệnh viêm da. Nếu bạn đọc đang gặp các vấn đề về da, hãy liên hệ đến Bệnh viện Quân dân 102 ngay từ bây giờ để được tư vấn điều trị sớm nhất.

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102
Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.698.102

Website: benhvienquandan102.org

Fanpage: CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102

Thông tin hữu ích

Ngày Cập nhật 09/06/2022

Bình luận (70)

 1. Bé Mây says: Trả lời

  Mới sinh em bé xong thì đã dùng được chưa có mẹ nào dùng rồi thì mách nước tôi với, chứ giờ 2 bên mạn sườn ngứa đỏ hết cả, nhiều khi ngứa quá không ngồi yên để cho con bú được luôn

 2. Vân Phong says: Trả lời

  Em đọc thấy nói viêm da chung chung quá, không biết viêm da dầu dùng thuốc này có hy vọng gì không

  1. Nhung Suhoo says: Trả lời

   Ở bv có điều trị viêm da dầu. T mới dùng dược 3 hôm mà thấy sao ý, cứ cảm giác như bị nặng hơn, mà thấy nhiều người dùng rồi bảo gđ đầu thì phải kiên trì nên t vẫn cố dùng

   1. Lưu Thị Hồng says:

    Thuốc đông y như vậy là bình thường mà, tôi phải dùng sang tuần thứ 2 mới đỡ hơn này, trước đó tôi cũng hỏi bác sĩ rồi, vì giai đoạn đầu là giai đoạn hấp thụ thuốc, giai đoạn thanh nhiệt giải độc nên mới thế, sau hết rồi là cảm giác bệnh nhẹ đi nhiều, cái gì cũng thế, đừng xôi hỏng bỏng không, kiên trì mới có kết quả

  2. Đặng Huế says: Trả lời

   Dùng được tất nhé, mình bị viêm da dầu ở cánh mũi, lông mày ngứa, nổi sần, bong da đủ kiểu cứ hè đến là y rằng ngày ngứa đêm ngứa, thế mà giờ mình hết rồi, da mặt đẹp lên bao nhiêu nhìn chả ai bảo từng bị viêm da cả, về bệnh viêm da dầu chữa ở bệnh viện 102 bạn đọc thêm bài này https://www.dongyvietnam.org/lieu-trinh-chua-viem-da-tiet-ba-quan-dan-102.html

 3. Nam says: Trả lời

  Em bị viêm da do thay đổi thời tiết thì dùng cũng được chứ, chả hiểu sao ở nước ngoài thì không sao mà về nước mới 2 tháng đã thấy da dẻ có vấn đề rồi, nó cứ nổi nốt đỏ li ti như phát ban nhưng lại không sốt, chỉ ngứa thôi, nhiều nốt còn bị võ chảy nước ấy

  1. Phạm Nguyền Thương Huyền says: Trả lời

   Đi khám đã xem bị làm sao rồi mới dùng thuốc, hay lại tính tập tành làm bsĩ mạng như một số giang cư mận hiện nay thế, mấy cái nốt vỡ kia phải chú ý mà vệ sinh cho cẩn thận k lại nhiễm trùng rồi lại nhập viện luôn đấy

  2. Diệu Hường says: Trả lời

   Bạn ở trên nói hơi quá nhưng cũng đúng đó, Nam nên đi khám để được bác sĩ chẩn đoán rồi chỉ định, đến bệnh viện 102 khám luôn, ở đây khám cả tây y có làm được các xét nghiệm cũng như soi da luôn, bác sĩ tây y chỉ định thế nào nếu dùng được thuốc đông y thì lấy luôn cho tiện

 4. Thụy Vy says: Trả lời

  Có giá thuốc riêng không nhỉ, mình muốn mua cho 2 người lớn dùng thì hết khoảng bao nhiêu tiền

  1. Lộc says: Trả lời

   Không có giá niêm yết nên chị hỏi thế này không ai trả lời được cả, cái này còn phụ thuộc đơn bác sĩ kê cho chị như thế nào. Chị phải đi khám cơ, muốn mua cho 2 người thì cả 2 đều phải được bác sĩ khám mới có thuốc

  2. Trường Khang says: Trả lời

   Tính đại khái thì 1 người khoảng 1-2 triệu gì đây, mình đây 1 tháng hết 2.020k, trong đấy gồm 6 gói uống, 1 lọ bôi với 5 gói lá tắm

  3. hằng Sal says: Trả lời

   Phải đến tận nơi để khám mới mua được thuốc hả cậu, hay bệnh viện này có dịch vụ khám từ xa không, chứ giờ nghỉ hè nên mình về quê mất rồi, đợi năm học mới rồi lên thì phải mấy tháng nữa

  4. Lò Vi Sóng says: Trả lời

   Liên hệ số này 0888.598.102 hoặc có thể nhắn tin qua facebook ấy, bạn bảo là muốn khám onl thì sẽ được hướng dẫn cụ thể, thuốc sẽ gửi về qua chuyển phát viettel nên cứ chuyển khoản trước thì không mất phí nạ

 5. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Tôi bị viêm da dị ứng mấy năm nay, cứ uống thuốc tây suốt nhưng được một thời gian dừng thuốc lại bị. Mà từ khi biết đến bác Phương chữa viêm da là tôi được giải thoát khỏi bệnh luôn rồi. Ai bị thì cứ đến bệnh viện 102 địa chỉ Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp bác nhé, bác vừa có tâm mà vừa có tầm luôn, bác khám kỹ càng ngồi cả tiếng ấy chứ không qua loa như chỗ khác đâu, rồi khi uống thuốc có thắc mắc gọi điện hỏi bác sĩ là bác sĩ giải đáp hết

  1. Yu_Vũ says: Trả lời

   Dùng bài thuốc nêu trên rồi có thêm chiếu đèn hồng ngoại thì cứ phải đến trung tâm hàng ngày à

  2. Nguyễn Hoa says: Trả lời

   Thường mọi người đều dùng kết hợp cả 3 chế phẩm đó, mà mỗi người mỗi bệnh tôi cũng không rõ đâu. Còn vụ chiếu đèn thì ai mà bị nặng thì mới chiếu để hỗ trợ điều trị cho nhanh chứ nhẹ thì chả cần đâu

  3. Cao Hoàng Quyên says: Trả lời

   Không dùng thuốc bôi có được không nhỉ, tại mình bị viêm da ở mặt mà công việc mình phải trang điểm các thứ mỗi ngày nên không bôi được hoặc bôi chỉ bôi vào buổi tối có được không

  4. Na Trần says: Trả lời

   Đến khám đi rồi bác sĩ người ta tư vấn cho, mà bệnh thì nên cố gắng để chữa cho dứt điểm, chứ thuốc đông y đã chậm rồi mà còn kéo dài nữa cũng mệt mỏi lắm , mà các bệnh về da đáng ghét ở chỗ là cứ căng thẳng là bệnh lại càng nặng, càng suy nghĩ nhiều thì da lại càng bung bét

 6. Bùi Vũ 99 says: Trả lời

  Thấy có người nhắc đến bác sĩ Phương, là bác sĩ Lê Phương phải không, nhưng tôi được biết bác sĩ Lê Phương công tại tại trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y mà

  1. Đỗ Mai Quyên says: Trả lời

   Mạng 2g sao mà không cập nhật vậy, trung tâm thừa kế phát triển lên thành bệnh viện quân dân 102 từ lâu rồi, giờ thành bệnh viện lớn phát triển lắm, có máy móc tây y đang hoàng nữa ấy

  2. Lương says: Trả lời

   Đọc cmt của bác buồn cười quá, thôi để cho bác cai link bác chịu khó đọc nhá để hiểu tại sao bác sĩ Phương lại làm việc ở bệnh viện quân dân 102 https://benhvienquandan102.org/thanh-lap-ctcp-benh-vien-da-khoa-yhct-quan-dan-102-1110.html

 7. Khải Phạm says: Trả lời

  Em bị viêm da ở mặt đã điều trị khỏi ở bệnh viện quân dân rồi giờ em nên làm gì để không bị laijvaf cũng làm gì để da đẹp hơn ạ

  1. Phương Anh says: Trả lời

   Đây là kinh nghiệm của chị, em tham khảo nhé
   – Vệ sinh da mặt hàng ngày đúng cách, đúng bước để loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trên da
   – Dùng kem chống nắng bảo vệ da khi đi ra ngoài
   – Bổ sung nước, vitamin, khoáng chất tốt cho da thông qua thực đơn ăn uống hàng ngày hoặc thực phẩm chức năng
   – Thường xuyên giặt giũ chăn màn, dọn nhà cửa sạch sẽ
   – Sử dụng các loại mỹ phẩm phù hợp với tính chất của da, nên dùng sản phẩm tự nhiên, ít hóa chất

 8. Hoàng-Hà Nội 2 says: Trả lời

  Có ai từng dùng diolac chưa ạ, thuốc vỏ màu cam ấy, em ra hiệu thuốc hỏi về thuốc của 102 thì người ta bảo không có mà em lại không biết mua ở đâu cả, xong người ta lại đưa cho tuýp thuốc này, mà em chưa dám dùng lên mạng tra cũng thấy ít người dùng quá

  1. Mai Vũ says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc bôi ngoài chỉ có tác dụng tạm thời chứ không thể khỏi dứt điểm đâu. Trước mình cũng từng dùng rồi, bôi hôm nay mai hết ngứa nhưng tác dụng phụ thì cả rổ luôn, bôi hết tuýp đó là phải mua tuýp mới vì cứ tái lại mà, bạn dùng tạm thời thì được chứ không nên dùng lâu dài

  2. Lê Huyền Thoại says: Trả lời

   Muốn mua thuốc đông y chữa viêm da của bệnh viện quân dân 102 thì phải đến thẳng bệnh viện ấy, địa chỉ chỗ ngay cổng làng bún phú đô ngay gần sân mỹ đình hoặc gọi vào số này 0888.598.102 hoặc ở TP HCM bạn xem địa chỉ ở cuối bài có đáy

 9. Phan T. Mỹ Hảo says: Trả lời

  Hiệu quả nhưng mà có an toàn không, chứ gặp kiểu thuốc đông y mà trộn thêm tân dược vào thì cũng vứt

  1. Trần Linh says: Trả lời

   Bạn đọc thông tin này trong bài nhé, mình cop ra cho bạn đọc, bệnh viện quân dân này uy tín lắm “Dược liệu là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cam kết sử dụng nguồn dược liệu an toàn, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng”

  2. Quỳnh Trâm says: Trả lời

   Thấy cô Thanh Hiền cũng chữa ở đây nên yên tâm đi bạn ơi, đợt nghe tin cô đến chữa ở đây chỉ 2 tháng là khỏi cũng nhiều người nghi vấn lắm, nhưng đến khi thấy cô chia sẻ quá trình chữa cũng như các vấn đề liên quan về thuốc, về chất lượng thì mọi người đều rõ ràng cả

 10. Trịnh Khánh says: Trả lời

  Viêm da cơ địa thì bệnh viện có thể chữa khỏi được không, em cứ nghĩ bệnh này phải bị từ nhỏ rồi tự khỏi chứ sao độ tuổi 20 như em vẫn bị là sao, giờ em phải làm sao đây chứ da đỏ ngứa kinh khủng, em đã cố gắng lắm rồi nhưng không chịu được, có vài chỗ vì gãi mà bị xước da rồi

  1. Trần Gia Hân says: Trả lời

   Bệnh viêm da cơ đọa khó chữa phết đấy chứ không phải là dễ chữa đâu, bệnh nó liên quan đến bên trong, điều trị bên trong và kiên trì rồi cần phải kiêng một vài thứ, bạn kiên trì điều trị đi xem tình trạng sao mà chữa, nhiều người khỏi mà

  2. Thảo Nguyễn says: Trả lời

   Bệnh này là bệnh viêm liên quan đến cơ địa và khả năng miễn dịch của mỗi người thì sao mà tự khỏi được, phải dùng thuốc chứ. Đến bệnh viện 102 mà khám, bác sĩ chẩn đoán kê đơn 1 liệu trình là khỏi luôn. Tui có người quen đã chữa khỏi rồi còn tui thì đang dùng, mới được hơn tháng nhưng cảm thấy thuốc này tốt lắm. Giờ da tui không còn ngứa nữa luôn, nhìn kỹ mới thấy da hơi thâm thôi chứ không rõ vết mẩn đỏ gì cả. Được cái là thuốc dễ uống cũng không phải sắc cho mất công, với thuốc bôi cũng là thuốc đông y nên an toàn hơn mấy kem bôi tây y nhiều, không sợ bị nhờn thuốc. Tui đi khám lại gặp nhiều người đến khám lần cuối lắm, nghe các chị ấy bảo là bệnh khỏi hẳn luôn nhưng vẫn muốn lấy thêm thuốc thể chữa cho dứt điểm cho bệnh khỏi tái phát. Tui cũng tính uống hết tháng này nữa là khỏi thì cũng lấy thêm tháng nữa để dự phòng. Có muốn tìm kiểu kỹ về liệu trình chữa thì theo dõi bài này nữa này, chi tiết lắm https://benhvienquandan102.org/ctcp-benh-vien-quan-dan-102-chua-viem-da-co-dia-4166.html

   1. BChi says:

    Ai chữa cũng cở 3 tháng là khỏi hở b, tại tháng 9 này m có việc xuất ngoại nên phải chữa khỏi trk khi đi, nếu mà chữa kéo dài thêm thì thực khó cho mình

   2. lê thị linh hương says:

    trung bình 2-3 tháng chứ không phải người nào cũng 3 tháng đâu, có người nhẹ thì 2 tháng đã khỏi, nhưng có người nặng thì kéo dài nữa, gọi điện số này hỏi bệnh viện người ta tư vấn cho này 0888.598.102, người ta xem tình trạng của bạn sao rồi có thể dự đoán thời gian điều trị phù hợp. Nếu thời gian chữa của bạn có lâu hơn thì dùng một thời gian là các triệu chứng đỡ nhiều thời gian cuối chỉ là thiên về điều trị chống tái phát thôi

  3. nhu nhu says: Trả lời

   den kham khong thoi thi chi phi het may tien, neu dat lich kham bs phuong thi co ton them tien hay khong

   1. Đàm Kiều HN says:

    Có 100k à, đặt ai khám cũng chỉ thế thôi chứ không như chỗ khác đâu mà, vào đây nếu phải làm thêm cái gì mới mất thêm tiền thôi, chi phí cũng rẻ lắm bạn

 11. Thái Thanh Lan says: Trả lời

  Bé nhà mình năm nay 2 tuổi, thời gian gần đây không biết do nắng nóng hay như thế nào mà mình thấy gần khuỷu tay của bé trở nên khô và dát đỏ, bé hay quấy khóc nên mình sốt ruột quá. Không biết có phải viêm da cơ địa không nhỉ, mình cũng bị viêm da cơ địa đây nên sợ con cũng bị theo mẹ

  1. Lê Hằng says: Trả lời

   Coó yếu tố di truyền thì 90% là bị rồi bạn ạ, trẻ nhỏ này thì cứ cho tắm nước lá khế chua xem có đỡ không, nếu không đỡ thì cho bé đi khám để bác sĩ chẩn đoán và kê thuốc cho mà dùng, để lâu cũng không tốt

  2. Nguyễn Ánh Tuyết says: Trả lời

   Dùng gì thì dùng cứ phải cẩn thận chị nhé, da các bé mỏng lắm dùng không cẩn thận mà nhất là cứ bác sĩ google đến lúc da con nhiễm trùng thì ngồi mà xót, tốt hơn hết nặng hay nhẹ cứ đưa đi khám đi cho chắc đã ạ. Con em trước cũng bị 1 đợt như thế đến viện 102 khám sớm bác sĩ chẩn đoán ra bệnh cho uống 1 liệu trình thuốc là khỏi tiệt, để lâu khéo lại khó điều trị

 12. Nguyễn Thị hồi says: Trả lời

  Dạo này thấy nhiều người viêm da lắm, mỗi cái bệnh viêm da thôi mà lắm thể loại điều trị nhìn chung đều khó khắn như nhau, 10 người thì 8 người chán nản tôi cũng là một trong số đó, mỗi cái viêm da cơ địa thôi mà chung sống cả chục năm nay rồi, lâu lâu ngứa thì đi xin ít lá chó đẻ răng cưa hoặc sài đất về tắm cho đỡ, chứ kì thực cũng chưa có bài thuốc nào để khỏi hẳn

  1. Ngãi Ngô says: Trả lời

   Thuốc dân gian hiệu quả đã kém rồi lại còn dùng mỗi bằng lá tắm thì sao đỡ được chị. Bên viện 102 riêng gói lá tắm thôi đã bao gồm gần 2 chục loại thảo dược thiên nhiên rồi, tắm cái là đỡ ngứa luôn, hiệu quả cực kì. Lại thêm thuốc uống và bôi nữa thì thôi khỏi bàn

  2. Lê Minh Đăng says: Trả lời

   Em cũng đang định đến đây khám mà nghe đâu đến là phải hẹn lịch trước à

  3. Ngãi Ngô says: Trả lời

   Có chứ bạn, nếu không đặt lịch trước thì chờ lâu lắm vì đông bệnh nhân, còn nếu hẹn lịch rồi thì bác sĩ xếp lịch cho., hôm đến chờ 5-10p là được khám luổn rồi

 13. Đặng Lệ My says: Trả lời

  Thuốc của viện 102 này người già có dùng được không nhỉ, mẹ mình năm nay 65 tuổi khổ nỗi cũng dính cái bệnh viêm da này, cứ nghĩ là già rồi sẽ khỏi nhưng lâu lâu nó bùng lên 1 đợt là phải làm 1 lô thuốc uống mới khỏi ngứa được. Men gan thì đã cao rồi lại còn phải suốt ngày dùng thuốc ngứa

  1. Hân Ngọc says: Trả lời

   Thuốc này toàn thảo dược thôi nên dùng được bạn à. Chính ra ng già nên dùng thuốc từ thảo dược ý chứ, an toàn, chữa dứt điểm, dễ dùng, k tác dụng phụ. Mà phải tìm những chỗ uy tín như bên Quân Dân mà dùng nhé, đừng mua thuốc linh tinh kẻo lại tiền mát tật mang

  2. Nguyễn KHánh Ph says: Trả lời

   Thuốc tốt thế thì phí điều trị có đắt không, có phải nằm viện để điều trị không mng

  3. Nguyễn Hoài Anh says: Trả lời

   Thuốc này mua về nhà là uống thôi không cần nằm viện đâu, đnag dịch dã thế này nằm viện thì khổ lắm, chi phí điều trị cugx tùy từng người, như em dùng thì khoảng 2 triệu/ 3 loại thuốc, còn để rõ hơn thì chị tham khảo ở đây nhé https://www.tapchidongy.org/chua-viem-da-co-dia-tai-quan-dan-102-co-tot-khong.html

 14. Hoàng Mai Trang says: Trả lời

  Cuối tuần vừa rồi có tranh thủ dọn vườn không biết dính phải con gì mà tay ngứa lắm, mà bị ngứa đồng đều 2 bên cứ khuỷu tay với cổ tay chi chít nốt đỏ nhỏ bằng đầu tăm thôi, gãi thì nó sung phù lên mà lại càng ngứa hơn nên em cũng chưa dám làm gì. Không biết thế có phải bị viêm da không, trước em chưa bị thế bao giờ

  1. Quỳnh Nguyễn says: Trả lời

   Cái này chắc đơn giản thôi, về cứ tắm nước lá là đỡ ấy mà, xong lấy cái bã rau má đắp lên từ snags đến chiều là dịu hết

  2. Lê Lan Anh says: Trả lời

   Nếu mới bị thế thì đừng quá lo lắng, chắc viêm da do lông sâu róm hay gì thôi, em cứ thử tắm bằng nước lá như bạn trên nói đấy, sau nếu không đỡ thì đi khám cũng chưa muộn

 15. Nguyễn Thanh Nụ says: Trả lời

  Con mình năm nay học lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6, 2 năm trước mình thấy da con xuất hiện những nốt mẩn đỏ ửng ở mặt, khuỷu tay và ở ngực. Con ngứa nên đêm ngủ cứ rọc rạch không chịu ngủ, sáng hôm sau đi học nghe có vẻ mệt mỏi khó chịu nhất là vào mùa hè. Hồi đó mình có đưa con đi khám thì bác sĩ bảo viêm da cơ địa cũng cho thuốc về uống nhưng con đỡ được môt thời gian thì lại bị lại. Bẵng đi một thời gian cứ 1 năm khoảng 3 lần 2 mẹ con dắt nhau đi lấy thuốc thì đến đầu năm vừa rồi biết đến bệnh viện quân dân 102 do một người bạn giới thiệu nói rằng điều trị ở đây sẽ không bijtasi phát nên mẹ con mình balo con cóc đến để bác sĩ khám cho. May mắn dùng được 3 tháng thuốc thì da con mịn màng trở lại, đỡ ngứa và da mềm chứ không bị đỏ như trước nữa. Tính đến nay cũng được 1 năm rồi trộm vía con mình không bị tái phát lại lần nào. Mẹ nào cùng cảnh thì thử mua thuốc về cho con dùng xem nhé

  1. Thơ Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc này mấy tuổi thì dùng được chị nhỉ, bé nhà em cũng đang bị viêm da cơ địa đây mà mới có 5 tuổi, uống nhiều thuốc tây quá mấy hôm nay cứ xì xoẹt suốt thôi

  2. Nguyễn Thanh Nụ says: Trả lời

   5 tuổi là dùng được rồi đấy, ngày đấy bé nhà mình 6 tuổi chuẩn bị vào lớp một. Chị cứ goi đến số này hỏi bác sĩ nhé, bác sĩ tư vấn cho thì chuẩn nhất, sđt đây 0888.598.102

  3. Linh Chi_OKY says: Trả lời

   Con nhà em 4 tuổi dùng thuốc này được rồi chị nhé, tháng trước vừa đến viện lấy thuốc bác sĩ Phương kê cho cả uống, cả bôi và gói lá tắm luôn. Con dùng đến nay được 1 tháng cũng thấy đỡ nhiều, trộm vía ăn uông ngon miệng mà đi ngoài phân cũng đẹp chứ không bị lỏng

 16. Châu Giang says: Trả lời

  Viện có chữa được bệnh viêm da cơ địa không. em bị viêm da cơ địa gần chục năm nay rồi, bị từ lúc 15 tuổi đến tận bây giờ luôn. Khi trẻ mẹ cứ bảo lớn thì sẽ khỏi nhưng càng lớn càng thấy tình trạng nặng lên nhiều mà thời gian tái phát cũng càng lúc càng rút ngắn. trước 1 năm bị 2 lần là nhiều nhưng giờ 1 năm phải bị đến chục lần thậm chí còn hơn. Mỗi lần tái phát là nổi ban khắp cơ thể, rất ngứa cảm giác da khô và cũng dễ bong tróc hơn. Giờ ở nhà em vẫn thường xuyên bôi kem dưỡng và uống nước rau má, không biết chừng nào mới khỏi được nữa

  1. Nguyễn Thanh Huyền says: Trả lời

   Mấy bệnh da liễu này tự ti và khó chịu ghê ý, nhưng được cái từ hồi mình dùng thuốc của viện 102 thì cũng thấy đỡ nhiều rồi. Thời gian đầu chịu khó ngứa hơn chút nhưng càng về sau thì càng đỡ ngứa. Gần 3 tháng dùng thuốc thì mình cũng khỏi rồi đây, chỉ mong sẽ không tái phát thôi

  2. Minh Khánh says: Trả lời

   Bạn cũng dùng cùng lúc cả 3 loại thuốc toàn diện như bài viết nói à, mình mua trước thuốc bôi và tắm được không, thuốc uống giờ mình đang còn thuốc tây y mua ở viện da liễu nên tính dùng nốt cho đỡ phí

  3. Gió tây nam says: Trả lời

   Tiếc gì b, uống nhiều thuốc ks với thuốc chống dị ứng k có tốt đâu, uống thuốc đông y giúp mát gan, giải độc cơ thể mới k có lo tái phát ấy

  4. Đào Mai says: Trả lời

   Thuốc tây thì có béo bở gì đâu mà dùng cố, thấy 1 vỉ nhiều cũng chỉ hơn trăm nghìn vì đa số thuốc viện kê là thuốc giảm ngứa chống viêm chứ không thể điều trị khỏi được. nếu khỏi thì đã khỏi từ lâu rồi bạn ạ., Mình cũng nghỉ là nên bỏ hẳn thuốc tây đi rồi dùng sang trọn bộ thuốc bên viện 102 thì an toàn hơn. Như bản thân mình điều trị ở bệnh 102, khám bác sĩ Đăng là mình dùng trọn bộ, uống thuốc đầy đủ, kiêng khem đầy đủ thế là không lo bị lại

 17. Trần Minh Hằng says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiếp xúc ở tay và chân do tính chất công việc nên tay và chân thường xuyên phải tiếp xúc với môi trưởng ẩm ướt. Thấy mọi người bị viêm da bảo ngứa ít mà sao tôi thấy ngứa điên đảo, cảm giác còn ngứa hơn ngày xưa bị ghẻ, mà da chân da tay nó cứ nứt toác ra. Ngày nào trước khi đi ngủ cũng phải ngâm tay chân vào nước lá trầu không thì hôm sau mới đỡ chứ để không thì thôi rồi. Trước đây tôi cũng có từng đi nhiều viện để điều trị bệnh này, bác sĩ cũng kê cho cả bộ bôi, uống và sữa tắm rửa nhưng tôi thấy tình hình không cải thiện lắm, thuốc của viện 102 liệu có tốt không, tôi đọc báo thì thấy cũng kha khá người ca ngợi đây https://www.tapchiyhoccotruyen.com/phuong-phap-dieu-tri-viem-da-quan-dan-102.html

  1. Kiêm Ngô says: Trả lời

   Thường những bệnh mạn tính này điều trị đông y thì lại tốt hơn tây y chị ạ, tây y chị dùng rồi mà không hợp thì chuyển sang dùng thuốc đông y này, thuốc đông y thì lành tính hơn, hiệu quả cũng lâu dài hơn

  2. Nguyễn Hoàng Anh Thơ says: Trả lời

   Chị này bị giống em, nhưng may là em chỉ bị ở bàn tay thôi, do tay em trước làm nghề giặt nên hay phải đụng đến hóa chất nhiều giờ da tay khô khốc, lúc nào cũng có thể bong tróc. Mùa hè cảm giác đỡ hơn nhưng đông đến da mất nước thì thôi rồi vừa đau vừa xót, da mỏng đến mức có những lúc đập củ hành thôi mà động vào tinh dầu hành là cũng thấy xót rồi. Em thì bị bệnh này khá lâu rồi cũng thuốc thang đàng hoàng chứ không phải không nhưng bác sĩ nói bệnh này khó chữa, chỉ có cách chịu khó bôi dưỡng ẩm vào thôi. May mắn thế nào năm vừa rồi em biết đến viện 102 và bài thuốc toàn diện chữa viêm da của bệnh viện nên em đến khám. bác sĩ khám cho em rất kĩ và cũng kê thuốc đủ loại cho em dùng. Bôi 1 thời gian khoảng 2 tuần là thấy da tay mịn ngay, độ ẩm cũng nhiều hơn nên không bị nứt toác và rỉ máu như trước nữa, cứ thế khoảng 2 tháng thì cả bàn tay gần như liền lại, vân tay cũng hiện ra chứ không bị mờ như trước. Đến tầm 3 tháng thì em khỏi hẳn, giờ giặt giũ chịu khó đeo găng tay vào là mọi thứ lại ok không vấn đề gì hết

  3. Trần Minh Hằng says: Trả lời

   Dùng thuốc này xong có phải kiêng gì không bạn, ai cũng bảo mình phải kiêng nhiều thứ lắm, mà cái nghề kiếm cơm thì cũng không thể bỏ được, có cách nào để phòng tránh không

  4. Nguyễn Hoàng Anh Thơ says: Trả lời

   Trong quá trình dùng thuốc thì cố gắng kiêng đồ cay nóng chất kích thích, và uống nhiều nước chị ạ. Còn lúc làm việc thì đeo bao tay bao chân vào nó cũng đỡ, chứ bảo bỏ hẳn nghề thì sao mà bỏ được. GIờ em đi làm cũng toàn đeo găng tay thôi nên cũng đỡ hơn nhiều

  5. Sơn says: Trả lời

   Tg điều trị lâu nhỉ, t từng mua thuốc ở nhiều nơi nhưng k có nơi nào phải uống tận 3 tháng thuốc hết

  6. Đặng Hoài Minh says: Trả lời

   Thuốc đông y thì cần thời gian anh ơi, chứ dùng thuốc tây thì tầm 10-14 ngày là hết thuốc rồi nhưng có được lâu dài đâu, chữa bệnh tận gốc thì cần nhiều thời gian hơn chứ

 18. Nguyễn Hà Linh says: Trả lời

  Chữa toàn diện nhỉ, trước giờ tôi đi mua thuốc da liễu thấy chẳng mấy khi được đủ như thế, có lần thì mua thuốc bôi và uống, về nhà tự tắm lá. Còn bình thường toàn mua mỗi thuốc bôi không là cũng đỡ. Chỉ tội mấy hôm sau là bị tái lại ngay

  1. Dương Dương says: Trả lời

   Bệnh da liễu nó khó điều trị mà bác chỉ bôi bên ngoài thôi thì tái lại là chuyện đương nhiên, bôi nhiều có khi còn kháng thuốc sau bôi cũng khoing đỡ ý. Người ta điều trị phải đánh trong đánh ngoài thì mới hiệu quả chứ. Em nói vậy thôi chứ ngày trước em toàn mỗi bôi, bây giờ em dùng thuốc bệnh viện quân dân mới cả bôi, uống

  2. Phạm Kim Anh says: Trả lời

   Em mới bị viêm da cơ địa thôi thì vẫn phải dùng cả uống, bôi và tắm phải không ạ. Tình trạng này mới được 2 tháng nhưng em thấy tay em ngứa nhiều, cứ mẩn đỏ và nổi nhiều mụn li ti lên, càng ngày càng nổi nhiều và khó chịu

  3. Linh says: Trả lời

   Mới bị mà muốn nhanh khỏi thì cứ kết hợp combo như thế nhé. Viêm da chủ yếu nó do cơ địa nên cứ vừa uống vừa bôi vừa tắm cho nó chắc ăn. Vừa khỏi ngứa bên ngoài mà bên trong nội tiết nó cũng tốt lên, ngăn tái phát bệnh. Có gì thì cứ đến bác sĩ khám cho dễ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.