Bệnh trĩ khám ở đâu? Bệnh viện nào chữa trĩ hiệu quả?

Bệnh trĩ (lòi dom) là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nếu không điều trị kịp thời, người mắc bệnh sẽ phải chịu thêm các biến chứng khác. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh là một điều rất cần thiết để giúp bản thân sớm thoát khỏi căn bệnh này. Vậy bệnh trĩ khám ở đâu? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 12 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín nhất hiện nay.

Những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
Bệnh trĩ khám ở đâu? Câu hỏi thắc mắc của nhiều người bệnh

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Đại diện cho khu vực phía Bắc nước ta là thủ đô Hà Nội – một trong những tỉnh thành có số lượng bệnh viện, phòng khám lớn nhất nhì nước ta. Người bệnh nên lựa chọn địa chỉ y tế sao cho phù hợp với mức độ bệnh lý và thuận tiện trong việc di chuyển.

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Khoa Hậu môn – Trực tràng

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội phía Bắc Việt Nam do Bộ Quốc phòng quản lý. Và đây cũng chính là địa chỉ khám chữa bệnh khoa Tiêu hóa hàng đầu nước ta, trong đó có bệnh trĩ.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đang công tác và làm việc tại khoa Hậu môn – Trực tràng trực thuộc bệnh viện Trung ương Quân đội 108 sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Hiện nay, tại đơn vị này đã và đang triển khai các phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau như: Longo, Milligan Morgan,… Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh trĩ tại đây.

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 6955 5283 – (024) 6957 2400
 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 – 17h30 (từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần)
Khoa Hậu môn - Trực tràng trực thuộc bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chuyên tiếp nhận bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ
Khoa Hậu môn – Trực tràng trực thuộc bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chuyên tiếp nhận bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ

2. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những bệnh viện đầu ngành chuyên về Y học cổ truyền. Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân, đơn vị này luôn không ngừng phấn đấu và nỗ lực hết mình cũng như việc xây dựng một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cùng đội ngũ bác sĩ với hình ảnh lương y mẫu mực.

Khoa Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao trực thuộc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chuyên tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị bệnh trĩ theo 3 phương pháp sau:

 • Nội khoa;
 • Thủ thuật: thắt búi trĩ bằng vòng cao su, tiêm gây xơ búi trĩ;
 • Phẫu thuật cắt trĩ: phương pháp Milligan-Morgan, phương pháp Ferguson, phương pháp Longo, phương pháp khâu triệt mạch trĩ, phương pháp TDH.

Bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi tiến hành chẩn đoán bệnh và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3826 3616
 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 – 17h00 (từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

3. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất nhì nước ta. Và đơn vị này còn được biết đến là cái nôi của khoa Ngoại tổng hợp ở Việt Nam. 

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã và đang triển khai các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả và ít gây đau cho bệnh nhân như thắt búi trĩ bằng vòng cao su, tiêm chích xơ búi trĩ, phẫu thuật cắt búi trĩ bằng phương pháp Longo,… Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khám và điều trị bệnh trĩ tại đây. Bởi bệnh viện luôn chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi và chú trọng đầu tư thiết bị y tế, công nghệ hiện đại để phục vụ cho người dân được tốt hơn.

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3825 3531 – (024) 3824 8308
 • Thời gian làm việc:
  • Khám theo giờ hành chính (từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần): Từ 7h00 – 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 – 16h00 (buổi chiều)
  • Khám bệnh theo yêu cầu (tất cả các ngày trong tuần): Từ 12h00 – 14h00 (buổi chiều) và từ 16h00 – 21h00 (buổi chiều tối)
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã và đang triển khai các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả và ít gây đau cho bệnh nhân
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã và đang triển khai các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả và ít gây đau cho bệnh nhân

4. Bệnh viện Đa khoa Tràng An

Bệnh viện Đa khoa Tràng An là bệnh viện tư nhân lớn nhất nhì tại khu vực phía Bắc nước ta. Đơn vị này được đánh giá cao về mặt chuyên môn, tay nghề đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế cũng như về mặt chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang hoang mang trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín khám và điều trị bệnh trĩ thì bệnh viện Đa khoa Tràng An là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bệnh viện Đa khoa Tràng An đang sử dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau, như: phương pháp Longo, thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại, khâu triệt mạch,… Bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia và bác sĩ khám và đưa ra những lời tư vấn về từng phương pháp điều trị sao cho phù hợp với mức độ bệnh lý cũng như túi tiền.

 • Địa chỉ: Số 59 Thông Phong, phường Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3732 3665
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 16h00 (từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần)

5. Bệnh viện Bạch Mai

Trong danh sách các địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín ở nước ta tại khu vực phía Bắc thì không thể không nhắc đến bệnh viện Bạch Mai. Đây là đơn vị khám chữa bệnh đầu tiên ở nước ta được công nhận đạt chuẩn bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Bệnh viện Bạch Mai đã triển khai thành công các phương pháp điều trị trĩ, giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi các cơn đau do bệnh trĩ gây ra và giúp bệnh lý được nhanh chóng hồi phục. Các phương pháp điều trị bệnh trĩ đã được đơn vị áp dụng như: phương pháp Longo, phương pháp PPH, cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT,… Bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.
 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3869 3731
 • Thời gian làm việc (từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần): Từ 6h30 – 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 – 18h00 (buổi chiều)
Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị đầu tiên ở nước ta được công nhận là bệnh viện đạt chuẩn bệnh viện đa khoa
Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị đầu tiên ở nước ta được công nhận là bệnh viện đạt chuẩn bệnh viện đa khoa

6. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Nhắc đến một địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng YHCT người bệnh không nên bỏ qua Trung tâm Thuốc dân tộc. Bởi lẽ, trung tâm là nơi quy tụ của nhiều vị bác sĩ giỏi, tinh hoa YHCT Việt Nam.

3 vị bác sĩ chữa bệnh trĩ nổi tiếng tại Thuốc dân tộc
3 vị bác sĩ chữa bệnh trĩ nổi tiếng tại Thuốc dân tộc

Báo chí khen ngợi chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc:

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có học hàm, học vị cao, Thuốc dân tộc còn là nơi lưu giữ hàng trăm bài thuốc cổ, quý hiếm. Nhắc đến bài thuốc chữa bệnh trĩ tại đây, chắc hẳn nhiều người bệnh không thể quên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

Bài thuốc Đông y được phát triển dựa trên công thức chữa trĩ của người H’Mông. Nhờ có bài thuốc này, hàng nghìn người bệnh đã thoát khỏi cơn đau đớn do bệnh trĩ gây ra.

Công dụng và thành phần có trong bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Công dụng và thành phần có trong bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia nhận thấy, thể trạng của người hiện đại có nhiều điểm khác biệt với người xưa. Từ đó, triệu chứng bệnh trĩ cũng có xu hướng nặng hơn. Muốn điều trị dứt điểm bệnh cần kết hợp điều trị bên trong và bên ngoài. Đây là lý do giải thích cho liệu trình điều trị bệnh trĩ có “1 không 2” tại Thuốc dân tộc.

Nhờ có cơ chế kết hợp từ trong ra ngoài, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã mang đến hiệu quả điều trị cao. Sau gần một thập kỷ hoạt động, có khoảng 1 triệu người bệnh đã chữa trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc. Trong đó có:

 • 88,4% người bệnh tự co búi trĩ, giảm táo bón, đau rát, các triệu chứng được đẩy lùi sau 3 tháng dùng thuốc.
 • 7,3% hết đại tiện ra máu sau 3 tháng dùng thuốc
 • 4,3% còn tình trạng đại tiện ra máu, viêm nhiễm do không tuân theo chỉ định của bác sĩ

Bệnh nhân đánh giá về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTC2”:

Vậy là những thông tin trên đã giúp người bệnh trả lời được câu hỏi “Khám bệnh trĩ ở đâu Hà nội?”. Nhờ có bài thuốc hay, dịch vụ chất lượng, Thuốc dân tộc là địa chỉ tin tưởng của hàng trăm người bệnh. Mỗi ngày, tại đây đón tiếp số lượng người bệnh đông đảo. Vì vậy, để không phải chờ lâu người bệnh nên đặt lịch sớm tại website: www.thuocdantoc.org hoặc Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực phía Nam nước ta có mật độ dân số đông nhất cả nước. Cơ sở khám chữa bệnh ngày càng mọc lên nhiều là điều cần thiết. Tuy nhiên, vì đa dạng về mặt số lượng nên gây ra nhiều hoang mang cho các bệnh nhân trong việc lựa chọn và không thể biết chắc chắn đâu là cơ sở y tế chất lượng và đáng tin cậy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc 6 bệnh viện lớn nhất nhì tại Thành phố Hồ Chí Minh:

1. Bệnh viện Bình Dân – Khoa Ngoại Tiêu hóa

Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại khu vực phía Nam, được nhiều người dân khắp các tỉnh thành tin tưởng và lựa chọn để điều trị. Đây cũng chính là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang hoang mang trong việc tìm kiếm địa chỉ khám bệnh trĩ.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ khoa Ngoại Tiêu hóa sẽ tiếp nhận bệnh nhân khám và chữa bệnh trĩ với các dịch vụ như: cắt trĩ bằng công nghệ laser tiên tiến, cắt trĩ theo phương pháp longo, khám và điều trị nứt kẽ hậu môn, sa trực tràng, rò hậu môn, áp xe cạnh hậu môn và nhiều dịch vụ khám chuyên điều trị các bệnh lý hậu môn và trực tràng.

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3839 4747 – (028) 3832 5154
 • Thời gian làm việc: 
  • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 – 11h30 (buổi sáng) và từ 12h30 – 16h00 (buổi chiều)
  • Thứ bảy: Từ 7h00 – 11h00 (buổi sáng) và buổi chiều không làm việc

2. Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh đã đi vào hoạt động gần 20 năm nay. Mặc dù bề dày lịch sử không vẻ vang bằng các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước nhưng bề dày kinh nghiệm của bệnh viện cũng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng của các bệnh nhân. Do đó, lựa chọn bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh để khám và điều trị bệnh trĩ là sự lựa chọn an toàn. 

Bệnh viện đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ như: thắt trĩ bằng dây thun, phương pháp phẫu thuật Longo, cắt trĩ bằng phương pháp kinh điển bằng máy đốt điện cao tần, máy cắt siêu âm,…

 • Địa chỉ: Số 781/ B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3863 2553 – (028) 3863 2554
 • Thời gian làm việc: 
  • Buổi sáng: Từ 7h00 – 11h30
  • Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00 (chiều chủ nhật không làm việc)
Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh đã và đang triển khai các dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ chất lượng
Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh đã và đang triển khai các dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ chất lượng

3. Bệnh viện nhân dân Gia Định – Khoa Ngoại Tiêu hóa

Khoa Ngoại Tiêu hoá là một trong những đơn vị chuyên khám và điều trị các bệnh thuộc đường tiêu hóa, gan mật, hậu môn, trực tràng và cả chữa bệnh trĩ cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được bệnh viện chú trọng đầu tư để nâng cao trình độ cũng như tay nghề. Bên cạnh đó, đơn vị khám chữa bệnh này còn chú trọng đầu tư các thiết bị y tế, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nga,…

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3551 0104
 • Thời gian làm việc: 
  • Buổi sáng: Từ 7h00 – 11h30
  • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h00

Bệnh trĩ

4. Viện Y dược học Dân tộc – Khoa Ngoại tổng hợp

Viện Y dược học Dân tộc được thành lập từ khá sớm, với một bề dày lịch sự và kinh nghiệm hùng mạnh. Và nơi đây là đơn vị khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền với các bài thuốc Đông y hiệu quả. 

Khoa Ngoại tổng hợp là đơn vị tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị bệnh trĩ theo phương pháp kế thừa của lương y Lê Văn Chánh (một trong những bậc thầy điều trị bệnh trĩ nổi tiếng). Phương pháp điều trị bệnh trĩ chủ yếu điều trị bằng việc tiêm thuốc vào búi trĩ.

 • Địa chỉ: Số 273 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3844 3047
 • Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần
  • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
  • Buổi chiều: từ 13h30 – 16h30
Khoa Ngoại tổng hợp trực thuộc Viện Y dược học Dân tộc là đơn vị tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị bệnh trĩ theo phương pháp kế thừa của lương y Lê Văn Chánh
Khoa Ngoại tổng hợp trực thuộc Viện Y dược học Dân tộc là đơn vị tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị bệnh trĩ theo phương pháp kế thừa của lương y Lê Văn Chánh

5. Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh – Khoa Hậu môn – Trực tràng

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị khám chữa bệnh hạng I do Sở Y tế Thành phố quản lý. Và số lượng bệnh nhân ra vào bệnh viện với số lượng rất động mỗi ngày cũng chính là động lực để bệnh viện không ngừng phấn đấu.

Tại đây, khoa Hậu môn – Trực tràng trực thuộc bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh tham gia vào công tác khám và điều trị bệnh trĩ cho mọi lứa tuổi với các dịch vụ như: thắt búi trĩ bằng vòng cao su, phẫu thuật cắt búi trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan, cắt búi trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo, khâu triệt mạch trĩ,…

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ hai đến thứ sáu: từ 6h30 – 16h30
  • Thứ bảy: Từ 6h30 – 12h00

6. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Ngoại Tổng hợp

Khi nhắc đến danh sách các bệnh viện thuộc khu vực phía nam nước ta thì không thể không nhắc đến bệnh viện Chợ Rẫy – một trong những bệnh viện có bề dày lịch sử lớn nhất nhì nước ta. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị này để khám và điều trị bệnh trĩ. Tham gia tích cực vào việc chẩn đoán và điều trị bệnh là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn giữ hình ảnh mẫu mực của người làm nghề y.

Tuy nhiên, số lượng người bệnh ra vào mỗi ngày rất đông. Chính vì vậy, người bệnh nên chủ động trong việc sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị bệnh.

 • Địa chỉ: Số 210B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4137
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 – 16h00
  • Thứ bảy: Từ 7h00 – 11h00
Bệnh viện Chợ Rẫy - Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín nước ta
Bệnh viện Chợ Rẫy – Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín nước ta

Trên đây là 11 địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín tại hai khu vực lớn nhất cả nước, đó là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh phù hợp với mức độ bệnh lý của bản thân. Tuy nhiên, thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết chỉ mang giá trị tham khảo. Để biết thêm thông tin cụ thể của từng bệnh viện, bạn đọc nên tham khảo tại một số website chính thức của bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng chăm sóc khách hàng trực thuộc bệnh viện.

ĐỪNG BỎ QUA

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Nhiều người cứ nghĩ phẫu thuật có thể chữa khỏi bệnh trĩ. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo rằng, đây không phải là giải pháp tối ưu nhất. Thực tế, có những bài thuốc hiệu quả rất cao mà người bệnh vẫn luôn bỏ lỡ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *