Xuất Huyết Dạ Dày Có Nguy Hiểm Không? – Cách Khắc Phục An Toàn

Bệnh xuất huyết dạ dày có thể dẫn đến các triệu chứng từ nhẹ đến nghiêm trọng và có thể đe dọa đến tính mạng. Do đó, nếu người bệnh xuất huyết dạ dày có nguy hiểm không, có thể đọc bài viết bên dưới để có cách điều trị và phòng ngừa phù hợp.

cách xử lý khi bị xuất huyết dạ dày
Tìm hiểu thông tin về bệnh xuất huyết dạ dày có nguy hiểm không

Bệnh xuất huyết dạ dày có nguy hiểm không?

Xuất huyết dạ dày là các triệu chứng rối loạn gây chảy máu ở đường tiêu hóa. Máu có thể được tìm thấy trong chất nôn hoặc phân của người bệnh. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều có có thể nhìn thấy máu bằng mắt thường. Thay vào đó, người bệnh có thể có phân màu đen hoặc màu nhựa đường.

Các triệu chứng xuất huyết dạ dày có thể từ nhẹ đến nghiêm trọng và có thể gây tử vong. Do đó, rất khó để trả lời chính xác vấn đề bệnh xuất huyết dạ dày có nguy hiểm không. Mức độ nguy hiểm của bệnh phụ thuộc sự tổn thương ở dạ dày, các triệu chứng liên quan cũng như phương pháp điều trị.

Vì vậy đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị ngay khi nhận thấy các triệu chứng xuất huyết dạ dày. Triệu chứng bệnh có thể xuất hiện rõ ràng hoặc không phụ thuộc vào vị trí xuất huyết (bao gồm gần miệng, thực quản, dạ dày hoặc tá tràng) và tốc độ xuất huyết.

Tuy nhiên, tình trạng xuất huyết nghiêm trọng có thể dẫn đến một số dấu hiệu như:

 • Nôn ra máu hoặc nôn ra chất dịch màu nâu sẫm hay trông giống bã cà phê.
 • Phân đen hoặc có màu nhựa đường.
 • Chảy máu từ trực tràng, thường đi kèm với việc đi ngoài ra máu.
xuất huyết bao tử có triệu chứng gì
Nôn ra máu là dấu hiệu nhận biết xuất huyết dạ dày

Trong một số trường hợp, tình trạng xuất huyết dạ dày có thể trở nên nghiêm trọng và dẫn đến tử vong. Các dấu hiệu nguy hiểm bao gồm:

 • Khó thở
 • Ngất xỉu
 • Đau tức ngực
 • Đau bụng
 • Mất thị lực

Ngoài ra, đôi khi xuất huyết tiêu hóa có thể bắt đầu một cách đột ngột và tiến triển nhanh chóng. Điều này khiến người bệnh bị sốt, hạ huyết áp, mạch đập nhanh, mất ý thức và có thể gây tử vong. Do đó, nếu nhận thấy các dấu hiệu nghiêm trọng, hãy gọi cho cấp cứu hoặc đến cơ sở y tế gần nhất ngay lập tức.

Chẩn đoán và điều trị xuất huyết dạ dày

Nếu nhận thấy các dấu hiệu xuất huyết dạ dày, đặc biệt là các dấu hiệu nghiêm trọng, người bệnh nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị phù hợp.

1. Chẩn đoán

Để chẩn đoán tình trạng xuất huyết dạ dày, bác sĩ có thể kiểm tra lịch sử y tế và thể chất của người bệnh. Bác sĩ cũng có thể tìm hiểu các dấu hiệu như phân đen (hoặc đỏ), đau dạ dày hoặc tình trạng xuất huyết nội trong quá khứ.

xuất huyết dạ dày tử vong
Bác sĩ có thể chỉ định các xét nghiệm để chẩn đoán tình trạng xuất huyết dạ dày

Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể đề nghị các xét nghiệm chẩn đoán liên quan như:

 • Xét nghiệm máu: Người bệnh cần xét nghiệm công thức máu để kiểm tra tốc độ đông máu, số lượng tiểu cầu và kiểm tra chất lượng chức năng gan.
 • Xét nghiệm phân: Bác sĩ có thể yêu cầu phân tích phân để tìm kiếm dấu hiệu xuất huyết.
 • Nội soi đường tiêu hóa trên: Thông qua ống nội soi đi qua mũi hoặc miệng vào dạ dày để xác định tổn thương cũng như nguyên nhân cụ thể gây xuất huyết dạ dày.
 • Nội soi đại tràng: Được thực hiện thông qua việc đưa một camera nhỏ vào trực tràng để bác sĩ có thể kiểm tra ruột già và trực tràng của người bệnh.
 • Chụp X – quang: Trong xét nghiệm này, người bệnh có thể được sử dụng một chất lỏng có chứa bari. Sau đó, bác sĩ sử dụng tia X để kiểm tra các dấu hiệu bất thường trong dạ dày.
 • Chụp động mạch: Bác sĩ có thể tiêm thuốc phản quang vào tĩnh mạch và tiến hành chụp CT hoặc MRI. Thuốc phản quang có thể phát sáng ở các khu vực tổn thương.

Trong trường hợp xuất huyết tiêu hóa nghiêm trọng, các xét nghiệm không xâm lấn có thể không mang lại hiệu quả chẩn đoán. Lúc này bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật để kiểm tra toàn bộ ruột non. Tuy nhiên, điều này thường hiếm khi xảy ra.

2. Điều trị xuất huyết dạ dày

Trong hầu hết các trường hợp tình trạng xuất huyết dạ dày có thể tự cải thiện. Nếu điều này không xảy ra, phương pháp điều trị phụ thuộc vào vị trí chảy máu.

Trong nhiều trường hợp, bác sĩ có thể đưa thuốc hoặc thực hiện các thủ tục cầm máu trong lúc nội soi xét nghiệm. Đôi khi xuất huyết dạ dày có thể liên quan đến viêm loét dạ dày hoặc polyp dạ dày.

Bệnh xuất huyết dạ dày có nguy hiểm không
Thông thường tình trạng xuất huyết dạ dày có thể tự cải thiện ngay sau đó

Bên cạnh đó, các phương pháp thường được chỉ định điều trị xuất huyết tiêu hóa bao gồm:

 • Việc điều trị ban đầu thường bao gồm truyền dịch. Tuy nhiên, trong các trường hợp khẩn cấp, bác sĩ có thể chỉ định truyền máu hoặc truyền dịch cấp cứu.
 • Tiêm chất đông máu hoặc vùng xuất huyết hoặc sử dụng dụng cụ dò nhiệt, đốt điện, tia laser để làm lành khu vực xuất huyết.
 • Tiêm thuốc đông máu hoặc các chất khác vào mạch máu để kiểm soát tình trạng xuất huyết.

Nếu nội soi và phương pháp điều trị bảo tồn không mang lại hiệu quả, bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật điều trị. Ngoài ra, để đề phòng xuất huyết, bác sĩ có thể đề nghị điều trị các bệnh lý như:

Nhiễm trùng vi khuẩn Hp

Ngoài ra, trong trường hợp bệnh nhân bị xuất huyết dạ dày nhẹ hoặc khi mới có dấu hiệu bị viêm đau dạ dày cũng đã có thể sử dụng các bài thuốc YHCT, có thành phần thảo dược lành tính để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Đồng thời kiểm soát được tốt các vết viêm loét, loại bỏ tác nhân gây bệnh để ngăn ngừa cũng như điều trị tình trạng xuất huyết dạ dày.

Phương pháp điều trị xuất huyết dạ dày
Phương pháp điều trị xuất huyết dạ dày

Một trong số bài thuốc có thể tin tưởng, giới thiệu đến người bệnh có thể an tâm sử dụng là Sơ can Bình vị tán (đã có thế hệ 2) của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được nhiều trang báo, đài truyền hình nổi tiếng trên cả nước giới thiệu.

Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc
Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc

Tham khảo thêm: Sơ can Bình vị tán điều trị và ngăn ngừa xuất huyết dạ dày 

Bài thuốc đã được ứng dụng điều trị trong suốt hơn 10 năm qua, giúp rất nhiều trường hợp bệnh nhân viêm đau dạ dày, xuất huyết dạ dày thoát khỏi sự ám ảnh của căn bệnh này, trong đó bao gồm cả giới nghệ sĩ như NSND Trần Nhượng, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng…

Về thành phần bài thuốc đều từ thảo dược thiên nhiên (đạt chuẩn GACP – WHO), chúng đều là các vị thuốc có lượng lớn các hoạt chất có thể cải thiện được tình trạng đau dạ dày. Bài thuốc có 3 chế phẩm chuyên biệt xử lý từng thể bệnh khác nhau, tuỳ chứng trạng, nguyên nhân gây xuất huyết dạ dày bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình phù hợp.

Thành phần của 3 chế phẩm chính trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần của 3 chế phẩm chính trong Sơ can Bình vị tán

Để tối ưu hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hợp tác với Viện y dược Cổ truyền dân tộc, nghiên cứu và cho ra đời Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 (chủ nhiệm đề tài là THS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Thuốc dân tộc). 

Sau thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng diện rộng với kết quả vô cùng khả quan mà khó bài thuốc Đông y nào trên thị trường có thể đạt được, từ đó Sơ can Bình vị tán 2 đã đủ điều kiện cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2. Đồng thời được đưa vào phác đồ điều trị bệnh xuất huyết dạ dày thể nhẹ nói riêng và các bệnh lý về dạ dày nói chung.

Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng đủ tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng đủ tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2

Vậy nên hiện nay, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra phác đồ kết hợp 2-3 chế phẩm (bao gồm thế hệ 1+2) giúp thuốc phát huy được hết công dụng, bổ trợ xử lý các vấn đề bệnh gây ra và tạo ra cơ chế xử lý “3 MŨI NHỌN”, tác động vào tận sâu bên trong làm lành các thương tổn, ngăn xuất huyết dạ dày trong 45 ngày. 

Cụ thể hơn, bệnh sẽ được giải quyết theo các giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Kiểm soát hoạt động của dạ dày, cầm máu, làm lành và phục hồi thương tổn để không thêm vết loét gây xuất huyết.
 • Giai đoạn 2: Kích thích quá trình tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau bụng vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua,…
 • Giai đoạn 3: Ổn định chức năng dạ dày, tăng hệ miễn dịch giúp bảo vệ dạ dày khỏe mạnh, không còn xuất huyết.
Lộ trình điều trị xuất huyết dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị xuất huyết dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Trước sự vượt trội của bài thuốc, có khá nhiều trang báo đưa tin cũng như dành lời khen ngợi cho bài thuốc. Điều này cũng khẳng định được chất lượng của bài thuốc trên thị trường điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT.

Bệnh nhân chia sẻ kinh nghiệm điều trị khỏi bệnh viêm dạ dày, ngừa bệnh xuất huyết dạ dày thành công

Bài thuốc hiện nay được bào chế dưới nhiều dạng tiện lợi khác nhau, bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian không phải đun sắc. Thành phần thảo dược thiên nhiên, lành tính nên thuốc có thể chỉ định sử dụng với cả trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh (6 tháng) và người cao tuổi…

Để được điều trị và ngăn ngừa bệnh xuất huyết dạ dày an toàn, hiệu quả hãy chủ động liên hệ chuyên gia Thuốc dân tộc ngay hôm nay!

Phòng ngừa xuất huyết dạ dày

Người bệnh xuất huyết dạ dày có thể cần ít nhất một vài tuần để cải thiện tình trạng. Do đó, người bệnh cần tránh sử dụng thuốc giảm đau NSAID để tránh gây tổn thương niêm mạc dạ dày.

Nếu người bệnh bị chảy máu nghiêm trọng, bác sĩ có thể yêu cầu nhập viện để theo dõi, điều trị và có biện pháp xử lý kịp thời.

Để phòng ngừa tình trạng xuất huyết tái phát, người bệnh cần tránh tiêu thụ rượu bia và không hút thuốc. Bên cạnh đó, bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, tăng cường chất xơ, rau quả để cải thiện sức khỏe hệ thống tiêu hóa.

Tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ để kiểm soát tình trạng tái xuất huyết và có biện pháp xử lý phù hợp.

Hầu hết các trường hợp uất huyết dạ dày được điều trị phù hợp đều có thể phục hồi và không gây ra các biến chứng nghiêm trọng. Trao đổi với bác sĩ chuyên môn để được hướng dẫn và có biện pháp khắc phục phù hợp.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

XEM THÊM:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Sơ can Bình vị tán 2 được bào chế dạng viên dễ uống
Nay người bệnh đã có thể LOẠI BỎ tình trạng đau đớn, khó chịu do các vấn đề dạ dày gây ra chỉ với thời gian ngắn, kết quả đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng.

Bình luận (30)

 1. Nguyễn Hưng says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày này cũng mấy năm rồi nên đang có nguy cơ biến chứng xuất huyết dạ dày, nhất là lúc nằm ngủ cứ bị ho khan và kiểu kiểu khó thở. Dùng thuốc sơ can bình vị tán này có cần kiêng cữ gì không vậy ạ?

  1. Võ Nhật Minh says: Trả lời

   Uống thuốc sơ can bình vị tán này phải kiên trì nhé đúng liệu trình bác sĩ đưa ra với cả ăn Kiêng ăn dầu mỡ và thực phẩm nhiều axit, kiêng rượu bia, nước ngọt có ga, các loại đồ ăn chua, cay nóng…

   1. Thái Hà says:

    Thời gian điều trị bài thuốc sơ can bình vị tán bao lâu ạ ? Mình cũng quyết tâm theo đây chữa nhiều nơi không khỏi rồi .

   2. Hương says:

    Mỗi người một khác mà bạn vì còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mọi người nữa, phải đến bác sĩ thăm khám xong mới kê đơn thuốc được, có người tầm tháng có người 2 tháng tùy vào bệnh nặng hay nhẹ như nào bác sỹ họ sẽ kê đơn cho điều trị , như tôi thì bác sĩ Tuyết Lan khám xong nói phải cần uống 3 tháng mới khỏi.

 2. Nguyễn Quốc Dũng says: Trả lời

  Tôi vừa đi khám mà bác sĩ tây y chẩn đoán vừa bị xuất huyết do vi khuẩn hp nữa chưa biết chữa thế nào đây mong mọi người tư vấn? Không biết là bài thuốc sơ can bình vị tán này điều trị được cả 2 bệnh 1 lúc không ?

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Tui trên các trang mạng rồi nghệ sĩ Trần Nhượng chữa khỏi cả trào ngược và vi khuẩn Hp luôn nên có khi xuất huyết thì cũng khỏi đó và cũng thấy mọi người hỏi chia sẻ về thuốc này nhiều bạn tham khảo thêm bài viết này https://vhea.org.vn/ns-tran-nhuong-chua-khoi-benh-da-day-tai-thuoc-dan-toc-20860.html
   Cơ mà bạn vẫn cứ gọi bác sĩ để được tư vấn xem thế nào nhé

   1. Lê Phương says:

    Lúc trước tớ điều trị trào ngược và hp bằng bài thuốc sơ can bình vị tán bác sĩ kê cho tớ gồm có mấy loại thuốc nhỏ trong đó như là sơ can bình vị- trào ngược, sơ can bình vị- viêm loét hp và cao bình vị mình dùng 4 tháng liên tục đó . Hiệu quả cực kỳ 1 năm nay không hề bị lại . Bác sĩ sẽ kết hợp các loại thuốc điều trị theo tình trạng bệnh mỗi người nên đi khám cho chuẩn xác nhất nhé.

   2. Đỗ Minh Huy says:

    Cái con vi khuẩn Hp khó điều trị, tôi dùng bao nhiêu kháng sinh mạnh cũng chỉ được 1 thời gian xong giờ lại bị lại, dùng nhiều kháng sinh quá còn bị cả men gan tăng nên sợ chả dám dùng để tôi sang khám và điều trị bằng bài thuốc sơ can bình vị tán này xem thế nào .

 3. Kim Ngọc says: Trả lời

  Em mới sanh em bé được 6 tháng mà dạo này thay đổi nội tiết trong người nên em bị chuẩn đoán xuất huyết dạ dày rồi. Cho em hỏi dùng thuốc này cho sức khỏe em và lượng sữa không vậy ?

  1. Bích Phượng says: Trả lời

   Khi nào cai sữa đi rồi điều trị đang cho em bé bú uống thuốc vào bé bú anh hưởng nữa đấy bạn ạ. Nên dùng pp nghệ đen pha mật ông uống đỡ đi

   1. Trần Ngọc Tiên says:

    Mình tìm hiểu kỹ thấy thuốc sơ can bình vị tán là thuốc đông y lành tính an toàn nên qua trung tâm khám rồi mua thuốc về uống đó , uống có 2 tháng thôi tại bị cũng nhẹ. Sau 2 tháng là mình hết bệnh luôn, thuốc này uống xong bất ngờ cái sữa nhiều hơn được bác sĩ giải thích thuốc lành tính giúp thanh nhiệt làm điều hòa nội tiết tố sau sinh nữa.

   2. Kiều Oanh says:

    Mình cũng có con nhỏ không lên khám được ,không biết ở đó có hỗ trợ khám từ xa gửi thuốc về nhà cho mnh sử dụng không nữa ?

   3. Trần Ngọc Tiên says:

    Có bạn nhé trung tâm gửi thuốc qua đường bưu điện tầm 2-3 ngày gì nhận được thuốc thôi. Bác sĩ khai thác tình trạng bệnh lý của mình qua điện thoại xong báo giá tiền mình chỉ trả tiền cho bưu điện xong là nhận được thuốc ngay.

 4. Tuấn Kiệt says: Trả lời

  Bố tui đang uống thuốc trị cao huyết áp thì có thể dùng chung với sơ can bình vị tán không vậy? Vừa được ông bác bày cho, đang tính mua về cho bố uống chứ bố tui mấy tháng nay bị tái phát đau lại, không ăn uống ngủ nghê được gì cả

  1. Hồ Mỹ Ngọc says: Trả lời

   Ngoại nhà mình cũng đang dùng kết hợp cả 2 loại thuốc á. Vừa dùng thuốc bên thuốc dân tộc để trị dạ dày, vừa uống uống cao huyết áp bác sĩ tuyết lan kê luôn. Ngoài việc phải nhớ thời gian để tách ra uống 2 lần thì còn lại chả có vấn đề gì cả

   1. Nguyễn Trang says:

    Đưa bố đến tận nơi nhờ bác sĩ khám cho rồi sẽ có đơn thuốc riêng phù hợp cho anh ạ, chứ thuốc uống nhiều loại nó chống nhau đó. Tuy người ta hay nói thuốc đông y toàn thảo dược thì lành tính nhưng cứ để bác sĩ coi qua cái cho yên tâm

 5. Lê Thị Chi says: Trả lời

  Mọi người có ai biết bài thuốc dân gian chữa bệnh viêm loét dạ dày nhưng có dấu hiệu xuất huyết tại nhà hiệu quả không ?

  1. Nga Ruby says: Trả lời

   Anh nên dùng lá trầu không đi vì trong này có nhiều các hoạt chất có tác dụng giảm nồng độ acid dư thừa trong dạ dày rất tốt từ đó triệu chứng trào ngược giảm theo Anh nên nhai sống lá trầu không khi có biểu hiện trào ngược dạ dày cách này cũng đơn giản và dễ làm lắm.

   1. Nguyễn Thị Quỳnh says:

    Bị trào ngược ngoài uống mấy bài thuốc có trái cây nào tốt nên ăn không cho mình xin ít kinh nghiệm với ?

   2. Nguyễn Minh Đức says:

    Bạn nên ăn trái đu đủ đi trái này thông dụng dễ kiếm lắm ăn vào nhẹ bụng hẳn ấy mình tìm hiểu trong quả đu đủ có nhiều công dụng tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa như các vitamin thiết yếu giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể như vitamin A, C, E, K,…Có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể lắm.

 6. Vũ Duy Đông says: Trả lời

  Lúc trước tôi điều trị tây y ở bệnh viên chợ rẩy gần 6 tháng mà có hết được bệnh viêm loét đâu . Được bạn giới thiệu nên tôi biết trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi đến khám và dùng thuốc Sơ can bình vị theo toa bác sĩ kê và tập thói quen ăn uống đúng bữa và đủ bữa. Và sau 3 tháng thì bệnh của tôi được cải thiện rõ rệt luôn. Ăn uống ngon miệng hơn, không còn bị ợ nóng với đầy bụng khó tiêu nữa. Thậm chí mấy hôm thức đêm làm việc cũng không bị lên cơn đau như trước. Giờ thì cũng đã hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa bị tái phát lại lần nào cả, công nhận thuốc tốt thật

  1. Lê Thị Chi says: Trả lời

   Mọi người có ai biết bài thuốc dân gian chữa bệnh trào ngược dạ dày tại nhà hiệu quả không ?

  2. Yến Nhi says: Trả lời

   Lúc đầu thuộc cơ địa của mình thuộc dạng dị ứng uống thuốc vào là tác dụng phụ kiểu gì cũng thất rõ ngay. Do bị viêm loét dạ dày khó chịu quá buộc phải sử dụng thuốc. Đi qua thuốc dân tộc được bác sĩ tư vấn dược liệu thượng sạch, 100% đạt chuẩn GACP -WHO nên rất an toàn, lành tính không tác dụng phụ mình dùng 3 tháng liên tục mà không hề có 1 tác dụng phụ gì. Bệnh khỏi hẳn, không còn bất cứ triệu chứng gì nữa. Ăn được hơn trước nên cơ thể khỏe mạnh hơn trước rất nhiều.

  3. Võ Hoàng Thiện says: Trả lời

   Không biết 1 liệu trình vậy bao nhiêu tiền vậy bạn ? Để mình biết chuẩn bị nữa ?

  4. Phạm Văn Tiến says: Trả lời

   Giá một tháng thuốc là 2.5 đến 3 triệu 1 tháng nha bạn. Liều trình tùy theo cơ địa và bệnh lý mỗi người khác nhau nên bác sĩ là người đưa ra liệu trình cho bạn 1 liệu trình là 1 tháng đó ít nhất cũng phải 2 liệu trình nha bạn .

 7. Trần Văn Vinh says: Trả lời

  Bài thuốc sơ can bình vị tán này uống bao lâu thì khỏi bệnh viêm loét dạ dày vậy ?Liệu uống thuốc trong thời gian dài có bị ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

 8. Trần Quang Hòa says: Trả lời

  Đọc thấy biến chứng của dạ dày ung thư nguy hiểm quá .Hôm trước tôi đi nội soi dạ dày tá tràng kết quả là xuất huyết dạ dày nhẹ. Nhưng tôi đọc tài liệu trên mạng thấy bảo viêm dạ dày mà uống thuốc tây nhiều sau dễ bị nhờn thuốc với bệnh này cũng không thể chữa được dứt điểm hoàn toàn đúng không mọi người?

  1. Cẩm Tú says: Trả lời

   À thuốc này của bên thuốc dân tộc, sơ can bình vị tán này nổi lắm đó. Vào mấy nhóm chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày sẽ thấy mọi người nhắc đến nó nhiều lắm luôn. Mình cũng nhờ thế mới biết mà qua đây điều trị đó. Hiện tại thì đang dùng đến tháng thứ 2 rồi, hiệu quả khá tốt, các triệu chứng cũng giảm nhiều, như thế là cũng tốt rồi, đang gắng dùng hết liệu trình 4 tháng cho tránh tái lại. À mà với bạn bị nhẹ có khi sẽ nhanh khỏi hơn mình đó, sức khỏe là vàng cứ tập trung điều trị tránh biến chứng nguy hiểm nhé .

  2. Nhật Nguyệt says: Trả lời

   Lịch làm việc của trung tâm thế nào ? Mình chỉ rảnh chủ nhật thôi ak .

  3. Đào Thiên Thanh says: Trả lời

   Theo mình được biết thông tin thì làm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần sáng: 8h30-12h chiều: 13h30- 17h30 .Nếu bạn muốn đến khám không chờ lâu thì bạn liên hệ tổng đài 0247109 6699/ 0287109 6699 để đặt lịch khám bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *