Các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt

Để nâng cao sức khỏe và sinh lý, giúp bổ thận và tráng dương, ngoài việc luyện tập, có chế độ ăn uống khoa học theo sự hướng dẫn của bác sĩ, nam giới có thể sử dụng những loại thuốc bổ thận của Mỹ. Bên cạnh đó những loại thuốc này không chỉ giúp bổ thận, tráng dương mà còn giúp nam giới cải thiện một số vấn đề liên quan đến sinh lý. Dưới đây là danh sách các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt mà bạn nên lưu lại và áp dụng.

Các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt
Danh sách các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt, công dụng và đối tượng phù hợp với những loại thuốc này

Danh sách các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, công dụng cụ thể của những loại thuốc, nam giới có thể lựa chọn và sử dụng một trong các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt dưới đây:

Thuốc Omexxel Ali

Thuốc Omexxel Ali là một loại thuốc giúp hỗ trợ quá trình tăng cường sinh lý, tăng cường sinh lực của phái mạnh. Đồng thời giúp nam giới tráng dương bổ thận và nâng cao sức khỏe. Thuốc có thành phần là những nguyên liệu đến từ thiên nhiên như cây Tongkat Ali. Loại cây này nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị những bệnh lý liên quan đến nam học. Trong đó có tác dụng bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lý nam. Chính vì thế, thuốc Omexxel Ali trở thành một loại thuốc có tác dụng kích thích quá trình tăng tiết hormon sinh dục nam tự nhiên và tương đối an toàn.

Từ công dụng tăng tiết hormon sinh dục nam, thuốc Omexxel Ali có khả năng làm tăng sự hưng phấn, tăng ham muốn tình dục và cải thiện những triệu chứng sinh lý. Những triệu chứng sinh lý mà thuốc có thể khắc phục bao gồm: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục. Ngoài ra không chỉ hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị những bệnh lý liên quan đến sinh lý nam, giúp tráng dương bổ thận, thuốc còn có tác dụng tác động và làm giảm lượng cholesterol xấu bên trong cơ thể. Đồng thời giúp nam giới phòng ngừa bệnh đái tháo đường, phòng ngừa những bệnh lý liên quan đến sự căng thẳng thần kinh, bệnh tim mạch. 

Nếu bạn cũng đang vật lộn với bệnh và gặp phải nhiều vấn đề thì đây là bài viết dành cho bạn. Chuyên gia từ nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường sẽ giải đáp những nỗi khổ của người bệnh thận hư, đồng thời tư vấn cách điều trị bệnh triệt để.

Thuốc Omexxel Ali còn rất tốt cho gan, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng khả năng sinh lực cho nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam. Thuốc phù hợp với những người có thói quen không tốt, những người có cơ thể suy nhược. Thuốc Omexxel Ali chỉ nên được sử dụng cho những người từ độ tuổi trưởng thành trở lên. Đặc biệt phù hợp với những người có độ tuổi trung niên, chơi thể thao.

Thuốc Omexxel Ali đang được bán với giá 490.000 VNĐ/hộp 30 viên.

Thuốc Omexxel Ali
Thuốc Omexxel Ali giúp hỗ trợ quá trình tăng cường sinh lý, tăng cường sinh lực của phái mạnh, giúp tráng dương bổ thận và nâng cao sức khỏe

 

Thuốc Omexxel Libido

Thuốc Omexxel Libido được xếp vào danh sách các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt hiện nay. Cũng giống như thuốc Omexxel Ali, thuốc Omexxel Libido là sự kết hợp của những loại thảo dược quý hiếm. Cụ thể như: Cỏ sừng dê, cây Tongkat Ali, bạch tật tê, sâm maca cùng với đó là những khoáng chất và đa dạng các loại vitamin rất tốt cho sức khỏe. Nhờ đó, thuốc Omexxel Libido có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới, cải thiện khả năng tình dục, đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Thuốc Omexxel Libido phù hợp với những đối tượng đang cần bồi bổ cơ thể, tráng dương, bổ thận và những đối tượng đang gặp các vấn đề về sinh lý. Cụ thể như: Chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, mãn dục, rối loạn cương dương. Ngoài ra thuốc còn phù hợp với những người có độ tuổi trung niên với mong muốn cải thiện sức khỏe, cải thiện những căn thẳng, bệnh tim mạch, giảm tình trạng béo phì và tăng cường chức năng gan.

Thuốc Omexxel Libido là sản phẩm đến từ thương hiệu Excelife Technology. Thuốc đang được bán với giá 590.000 VNĐ/hộp 30 viên.

Thuốc Alltimes Care Premium Kangaroo

Thuốc Alltimes Care Premium Kangaroo cũng nằm trong danh sách các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt. Thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng kích thước của dương vật và kéo dài thời gian quan hệ một cách an toàn. Chính vì thế thuốc được xem là một vị cứu tinh giúp nam giới khẳng định phong độ trong phòng the, giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý, cải thiện chức năng quan hệ. Đồng thời giúp bồi bổ cơ thể và tăng sức khỏe.

Thuốc Alltimes Care Premium Kangaroo được chiết xuất từ những loại thảo dược quý hiếm đến từ thiên nhiên. Cụ thể như: Ba kích, đông trùng hạ thảo, sâm cau, nhân sâm. Thuốc đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn một cách nghiêm ngặt. Thuốc tương đối an toàn và không mang lại tác dụng phụ sau khi sử dụng. Thuốc đang được bán với giá 850.000 VNĐ/hộp 1 lọ x 100 viên.

Thuốc Alltimes Care Premium Kangaroo
Thuốc Alltimes Care Premium Kangaroo nằm trong danh sách các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt

Thuốc Puritan’s Pride Horny Goat Weed With Maca

Thuốc Puritan’s Pride Horny Goat Weed With Maca là một loại thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý nam, giúp kích thích sự hưng phấn, sự ham muốn tình dục, bổ thận và tráng dương. Thuốc được chiết xuất từ những thành phần có trong tự nhiên nên có thể đảm bảo an toàn cho nam giới trong và sau thời gian sử dụng thuốc. Cụ thể như: Hạt macca, cỏ dâm dương. Cả hạt macca và cỏ dâm dương đều là những vị thuốc có khả năng giúp nam giới bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, cải thiện tốt chức năng sinh lý nam. Thuốc thích hợp cho những đối tượng mãn dục sớm, nam giới trưởng thành sinh lý yếu. 

Thuốc Puritan’s Pride Horny Goat Weed With Maca đã được chứng nhận an toàn bởi bộ y tế. Việc sử dụng thuốc sẽ giúp nam giới lấy lại độ tự tin, lấy lại phong độ trong phòng the. 

Thuốc Puritan’s Pride Horny Goat Weed With Maca đang được bán với giá 658.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Thuốc Cordy Best 

Thuốc Cordy Best là một loại thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý nam, bổ thận, tráng dương được đánh giá cao. Thuốc có thành phần chính là những nguyên liệu đến từ thiên nhiên. Cụ thể như: Đông trùng hạ thảo và nhân sâm. Cả hai vị thuốc này đều có tác dụng bổ thận, tăng cường sinh lý, tráng dương. 

Thuốc Cordy Best dành riêng cho những người trưởng thành nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lý cho cả nam giới và phụ nữ. Người dùng cần sử dụng thuốc 2 lần/ngày. Uống 2 viên/lần. Thuốc Cordy Best  đang được bán với giá 910.000 VNĐ/hộp.

Thuốc Cordy Best
Thuốc Cordy Best là một loại thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý nam, bổ thận, tráng dương được đánh giá cao

Thuốc Beyond Isomer

Thuốc Beyond Isomer là một sản phẩm có tác dụng bổ thận, tráng dương, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, giúp nam giới đảm bảo chức năng sinh lý tốt, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Bên cạnh đó thuốc còn có tác dụng nâng cao sự hưng phấn, sự ham muốn tình dục, kéo dài thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục. 

Thuốc Beyond Isomer phù hợp với những đối tượng đang ở trong độ tuổi trưởng thành, sinh lý yếu, suy giảm chức năng tình dục, rối loạn cương dương, những người muốn cải thiện thời gian quan hệ tình dục. Ngoài ra, thuốc còn phù hợp với những đối tượng có cơ thể suy nhược, những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích thích, các loại rượu bia, thuốc lá và những đối tượng có chế độ sinh hoạt không phù hợp. 

Thuốc Beyond Isomer đang được bán với giá 134.000 VNĐ.

Thuốc Puritan’s Pride Maca Exotic Herb

Thuốc Puritan’s Pride Maca Exotic Herb là một trong các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt mà nam giới nên lựa chọn. Thuốc là sự kết hợp của những nguyên liệu đến từ thiên nhiên bao gồm: Bột gạo, rễ maca, nhân sâm. Đây là những vị thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng yếu sinh lý nam, hỗ trợ quá trình điều trị chứng xuất tinh sớm. Đồng thời kích thích sự ham muốn tình dục ở cả nam giới lẫn phụ nữ. Bên cạnh đó, thuốc còn có tác dụng tăng cường sức khỏe nên rất phù hợp với những người tập gym. Ngoài ra thuốc Puritan’s Pride Maca Exotic Herb còn phù hợp với những đối tượng có độ tuổi trên 18 muốn tăng cường sinh lý.

Thuốc Puritan’s Pride Maca Exotic Herb đang được bán với giá 457.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Thuốc Puritan's Pride Maca Exotic Herb
Thuốc Puritan’s Pride Maca Exotic Herb là một trong các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt mà nam giới nên lựa chọn

Thuốc Nature’s Bounty Horny Goat Weed

Thuốc Nature’s Bounty Horny Goat Weed là một sản phẩm của Mỹ được đánh giá cao trong suốt nhiều năm liền. Thuốc có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị yếu sinh lý, chứng rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục, bệnh rối loạn cương dương. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng nâng cao sức khỏe và sinh lý nam, bổ thận, tráng dương, tăng sinh lực và giúp nam giới kéo dài thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục. Những công dụng này được thành lập là do thuốc Nature’s Bounty Horny Goat Weed được chiết xuất từ các hoạt chất có trong tinh chất dâm dương, rễ Maca. 

Ngoài ra nhờ những hoạt chất có trong tinh chất dâm dương, rễ Maca, thuốc Nature’s Bounty Horny Goat Weed còn có tác dụng tăng tiết hormon kích thích sự hưng phấn cho nam giới, tác động và giúp ổn định sinh lý nam giới. 

Thuốc Nature’s Bounty Horny Goat Weed đã được chứng minh không gây tác dụng phụ cho người sử dụng do thuốc tương đối an toàn và lành tính. 

Thuốc Nature’s Bounty Horny Goat Weed đang được bán với giá 990.000 VNĐ/hộp 60 viên. 

Thuốc Puritan’s Pride Ultra Man 50 Plus

Thuốc Puritan’s Pride Ultra Man 50 Plus là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và sinh lý của nam giới. Thuốc có tác dụng giúp nam giới chống mệt mỏi, tăng cường sinh lý nam, tăng cường sinh lực và sự ham muốn tình dục ở nam giới. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng nhờ những khoáng chất có lợi và lượng vitamin có trong thuốc.

Thuốc Puritan’s Pride Ultra Man 50 Plus phù hợp với những đối tượng thường xuyên căng thẳng đầu óc, những người muốn tăng cường sức khỏe và sinh lý. Ngoài ra thuốc còn phù hợp với những đối tượng có thói quen sinh hoạt không điều độ. Thuốc không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ và những đối tượng dưới 18 tuổi.

Thuốc Puritan’s Pride Ultra Man 50 Plus đang được bán với giá 464.000 VNĐ/hộp.

Thuốc Puritan's Pride Ultra Man 50 Plus
Thuốc Puritan’s Pride Ultra Man 50 Plus là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và sinh lý của nam giới với tác dụng tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lý nam…

Bài viết đã tổng hợp danh sách các loại thuốc bổ thận của Mỹ được đánh giá tốt, công dụng và đối tượng phù hợp với những loại thuốc này. Tuy nhiên việc sử dụng các loại thuốc bổ thận cần có sự chỉ định và hướng dẫn liều dùng từ bác sĩ chuyên khoa. Nam giới không nên tự ý mua thuốc, tự ý sử dụng thuốc. Bên cạnh đó bạn không nên tự ý thay đổi liều dùng thuốc, lạm dụng thuốc hoặc sử dụng thuốc bừa bãi. Bởi điều này có thể gây phản tác dụng hoặc mang đến hiệu quả không mong muốn cho người dùng.

Để hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn, các chuyên gia YHCT khuyên người bệnh có cơ địa nhạy cảm nên tìm tới các bài thuốc bổ thận tráng dương theo Đông y. Trong đó điển hình nhất là BÀI THUỐC BỔ THẬN ĐỖ MINH của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. 

Bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh nằm trong liệu trình chữa các chứng bệnh thận của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường
Bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh nằm trong liệu trình chữa các chứng bệnh thận của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Được điều chế từ hơn 50 loại thảo dược quý mà bài thuốc tận dụng triệt để được các dược tính kháng sinh thực vật để phối hợp nhuần nhuyễn theo cơ chế trị bệnh của YHCT. Theo đó, Bổ thận Đỗ Minh ẽ có tác dụng tập trung đánh thẳng vào nguyên nhân gây bệnh, BỔ CHÍNH KHU TÀ, cân bằng âm dương, đồng thời nâng cao chức năng thận, từ đó tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

Đặc biệt, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ) cho biết tất các dược liệu quý dùng để điều chế bài thuốc gia truyền này đều được ươm trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại 3 vườn thuốc Đỗ Minh. Nhờ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ. Đồng thời, các lương y tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng hỗ trợ người bệnh sắc thuốc sẵn, rất tiện lợi khi sử dụng.

Vườn dược liệu Đỗ Minh Đường đạt tiêu chuẩn GACP - WHO về chất lượng dược liệu
Vườn dược liệu Đỗ Minh Đường đạt tiêu chuẩn GACP – WHO về chất lượng dược liệu

Vì thuốc không bán tràn lan ngoài thị trường nên để sở hữu liệu trình Bổ thận Đỗ Minh phù hợp với cơ địa, bạn đọc có thể liên hệ để đc đội ngũ chuyên gia Đỗ Minh Đường tư vấn, thăm khám chuẩn xác nhất:

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai,  Ba Đình, Hà Nội.’

  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi đưa các loại thuốc thuốc bổ thận của Mỹ vào quá trình điều trị, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Chúng tôi không đưa ra những lời khuyên, chẩn đoán, thông tin và các phương pháp điều trị bệnh thay cho bác sĩ có chuyên môn.

 

Xem thêm

Ngày Cập nhật 10/08/2021

Tỷ lệ người mắc bệnh thận đang không ngừng gia tăng từng ngày, đó cũng là lý do bài thuốc chữa bệnh thận được nhiều người quan tâm hơn cả. Trong số đó, có bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Hiệu quả bài thuốc này ra sao? Cùng làm rõ qua phản hồi của những người bệnh đã sử dụng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *