Cách Làm Tình Khiến Chị Em Phải “Gào Thét” vì “Sung Sướng”

Biết cách làm tình khiến chị em thỏa mãn là kỹ năng “tưởng dễ mà khó” đối với cánh mày râu. Tình dục là món ăn tinh thần không thể thiếu góp phần duy trì hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân. Vì thế việc lặp đi lặp lại những tư thế quan hệ truyền thống đôi khi lại khiến chị em ngầm chán nản mà e ngại không thể hiện ra ngoài.

Phụ nữ thường có xu hướng ít đòi hỏi chuyện ấy hơn so với nam giới không có nghĩa là nhu cầu của họ thấp hơn cánh mày râu.  Ngược lại khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ có tính cầu toàn trong chuyện giường chiếu. Có nghĩa là số lần quan hệ có thể không nhiều nhưng”chất lượng” mới là điều chị em quan tâm hơn cả.

Vậy, phái mạnh nên làm gì khi ân ái giúp chị em thỏa mãn nhất? Cùng tham khảo những tư vấn dưới đây để “bỏ túi” cho mình những tuyệt chiêu giường chiếu khiến nàng phải gào thét vì sung sướng!

Những cách làm tình khiến chị em dễ dàng lên đỉnh

Mặc dù phụ nữ thường tỏ ra e ngại nhưng họ vẫn mong muốn được bạn tình chủ động thực hiện những cách làm tình mới mẻ. Chị em thường chờ đợi hoặc có ý khơi gợi đối phương những vị trí kích thích đúng lúc, đúng chỗ để họ đạt khoái cảm sung sướng nhất. Để đạt được điều này, nam giới nên thay đổi bằng những tư thế làm tình sau:

Cách làm tình cho phụ nữ ngồi trên

Đây còn gọi là tư thế “cưỡi ngựa xem hoa” để chị em làm chủ cuộc vui.  Với tư thế này, chị em có thể ngồi kẹp chặt vào thân người đối phương và âm đạo bao phủ toàn bộ dương vật. Nam giới chỉ đóng vai trò là điểm tựa để chị em có thể ngồi lên hạ bộ hoặc ngồi xổm tùy ý, 2 tay nữ đặt phía sau người nam để làm thế tựa cho chị em.

Lúc này chị em có thể tăng tốc, hay giảm tốc độ tùy theo ý họ muốn để đạt được khoái cảm. Mặc dù vậy, nếu quý ông có ý muốn hợp tác thì có thể đẩy nhẹ phần hông lên trên để đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm đạo của nàng. Đây đồng thời là một cách làm tình được nhiều cánh mày râu tận dụng để dưỡng sức cho những “cuộc yêu” dài.  

Cách làm tình khiến phụ nữ phát điên
Cách làm tình cho phụ nữ ngồi trên sẽ giúp nàng tự kiểm soát được cuội yêu

Lưu ý nếu cánh mày râu muốn bạn tình sung sướng hơn, hãy để hướng mặt của nàng và bạn đối diện nhau.  Dùng đôi tay rắn rỏi để ôm sát lấy cơ thể nàng, đưa người ngậm miệng vào hai bầu ngực của nàng.

* Cảnh báo đối với những quý ông có biểu hiện xuất tinh sớm không nên thử tư thế này vì nó có thể khiến nàng “mất hứng” sớm.

Cách làm tình theo tư thế leo cây

Tư thế này được tận dụng dành cho những cặp đôi thích sự mới mẻ. Cách làm tình theo tư thế leo cây là nam và nữ cùng ngồi dậy, khi đó nam giới đưa dương vật từ phía dưới và vòng tay ôm trọn cơ thể nàng vào người. Với tư thế này sẽ nhanh chóng giúp cho cả hai đạt khoái cảm khi cơ thể được áp sát vào nhau. Khi quấn quýt mặt đối mặt, hơi ấm giữa cả hai sẽ được truyền cho nhau, mắt chạm mắt và môi chạm môi sẽ tạo nên bầu không khí gợi dục tuyệt đối.

Các cách làm tình giúp phụ nữ đạt khoái cảm
Tư thế leo cây tạo sự gần gũi mặt đối mặt và kích thích cả hai đạt được khoái cảm

Cách làm tình truyền thống

Làm tình theo cách truyền thống vẫn có những ưu điểm riêng được chị em phụ nữ yêu thích. Với cách làm tình truyền thống, quý ông có thể biến tấu thành những tư thế khác nhau để tạo sự hứng khởi cho chị em:

 • Quan hệ theo tư thế truyền thống 1

Làm tình theo cách truyền thống vừa kéo dài thời gian quan hệ, vừa giúp các nàng sung sướng kéo dài. Phần đông các chị em đều yêu thích tư thế này vì việc của họ là chỉ nằm im hưởng thụ bạn tình hành động.

Hãy kết hợp mơn trớn cơ thể nàng cùng lúc để tăng sự kích thích khiến nàng ham muốn được xâm nhập hơn. Qúy ông đừng vội cho “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” ngay mà hãy để cậu nhỏ ở cửa mình cô ấy và mân mê cô bé một lúc. Hãy tiếp tục mơn trớn cho đến khi “cô bé” ẩm ướt và nữ giới thể hiện ham muốn với bạn.  

 • Làm tình theo các truyền thống 2

Trong các tư thế quan hệ truyền thống, quý ông có thể tận dụng mọi cách để nàng thoải mái tận hưởng sự xâm nhập của cậu nhỏ. Thay vì để hai chân nàng kẹp lấy thân người, nam giới nên ôm ghì chặt chân của đối phương để chủ động kiểm soát nhịp ra – vào. Tư thế này sẽ giúp dương vật chạm tới gần tử cung hơn và giúp chị em sung sướng tuyệt đối. 

 • Làm tình theo tư thế truyền thống 3

Một biến thể của tư thế truyền thống khác là người nam sẽ quỳ xuống để đưa dương vật vào và quan hệ khi người nữ nằm lên đùi của người nam. Cách làm tình này sẽ giúp nam giới không phải tốn sức nhiều mà còn giúp lực của dương vật khi đâm vào âm đạo mạnh mẽ hơn.

Qúy ông nên ưỡn người chồm về phía đối phương một chút sẽ càng khiến dương vật tiến rất sâu vào trong âm đạo. Song song đó sự ma sát giữa cả hai bộ phận sinh dục nam và nữ cũng sẽ làm cho phụ nữ đạt được sự sung sướng vô cùng.

Làm tình theo tư thế doggy

Một trong những cách làm tình khiến phụ nữ mê mệt nhất chính là tư thế doggy. Đây cũng là tư thế quan hệ được thực hiện phổ biến sau tư thế quan hệ truyền thống vì hiệu quả khoái cảm mà cả hai đạt được. Với tư thế này nam giới có thể đứng hoặc quỳ gối, phụ nữ sẽ chống hai tay và hai chân xuống giường/sàn để nam giới thâm nhập vào âm đạo.

Cách làm tình giúp phụ nữ sung sướng
Cách làm tình theo tư thế này đem đến khoái cảm cho cả nam và nữ

Tư thế này bạn đưa dương vật sâu vào từ phía sau. Chắc chắn khi áp dụng cách làm tình theo tư thế doggy, chị em sẽ nhanh chóng đạt khoái cảm vì tư thế này làm âm đạo của phụ nữ khít lại vừa đủ. Từ đó làm tăng khả năng ma sát vào thành âm đạo và chính các quý ông cũng sẽ cảm nhận được sự se khít của cô bé khi thực hiện tư thế này.

* Các quý ông cũng nên lưu ý, cách làm tình này có thể khiến cả hai sung sướng nên khả năng cậu nhỏ xuất tinh sớm dễ xảy ra hơn. Thế nên nếu muốn kéo dài cuộc vui thì nam giới nên thực hiện tư thế này sau cùng.

Tận dụng làm tình trên bàn

Làm tình trên bàn có thể giúp chị em phụ nữ đạt được khoái cảm nhanh chóng nhờ sự mới lạ và có phần “hoang dã”. Tư thế quan hệ này bắt buộc các chàng sẽ phải đứng, còn chị em có thể nằm hoặc ngồi trên bàn. Cũng có thể thay đổi bằng cách quan hệ từ phía trước hoặc xâm nhập từ phía sau lưng của nàng.

Khi thực hiện, quý ông hãy để nàng nằm lên bàn với hai chân gác lên cổ.  Sau đó lấy 2 tay ôm lấy eo nàng để có điểm tựa và tiến thẳng vào cô bé. Hoặc để tăng sự khoái cảm cho cô ấy thì quý ông có thể một tay bóp ngực và tay còn lại kích thích vùng kín của nàng. Đây là cách làm tình sướng nhất, khiến chị em lên đỉnh “nhanh nhất” mà các quý ông nên tận dụng triệt để trong cuộc yêu.

Cách làm tình theo tư thế nằm nghiêng

Ưu điểm của tư thế nằm nghiêng là phụ nữ sẽ được bao bọc trọn vẹn trong lòng của nam giới. Điều này khiến chị em cảm nhận được hơi ấm và từ đó kích thích ham muốn gần gũi bạn tình. Với tư thế này, các quý ông nên thực hiện nhẹ nhàng để đưa dương vật vào sâu bên trong hơn.

Ngoài ra nam giới cũng có thể rướn người lên trên và hôn ngực của nàng sẽ đem lại nhiều khoái lạc hơn cho bạn tình. Đây cũng là cách quan hệ lâu ra nhất nhưng lại kích thích phái nữ sâu hơn,  do đó quý ông nào hay bị xuất tinh sớm thì nên áo dụng cách làm tình này.

Mẹo làm phụ nữ sung sướng khi làm tình

Bên cạnh việc thay đổi những tư thế quan hệ để giúp chị em có thể trải nghiệm mới, nam giới cũng nên học hỏi một số mẹo vặt kích thích ham muốn của phụ nữ khi đang “yêu”. Lên đỉnh là mục đích mà cả nam và nữ giới đều muốn đạt được trong chuyện chăn gối, vì thế các quý ông nên thử những mẹo sau để cuộc yêu thăng hoa.

Kéo dài màn dạo đầu

Màn dạo đầu quá ngắn sẽ khiến chị em bị tụt hứng khởi nhanh. Thậm chí có nhiều chị em thích được người yêu/chồng vuốt ve hơn là đi ngay vào quan hệ. Màn dạo đầu đạt chất lượng sẽ “món khai vị” tuyệt vời để nàng bộc lộ sự hoang dã và tiến đến khoái cảm sâu hơn. Qúy ông tâm lý nên bắt đầu cuộc dạo chơi bằng những cái vuốt ve ở điểm G, nụ hôn sâu và những câu nói kích thích. Đừng bao giờ thực hiện màn dạo đầu qua loa vì phụ nữ sẽ cảm thấy  hụt hẫng, không hứng thú với thời gian quan hệ sau đó.

Thực hiện màn dạo đầu chất lượng là điều phụ nữ mong muốn
Màn dạo đầu có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quá trình quan hệ tình dục

Cách làm tình bằng tay

Kỹ năng sử dụng đôi tay luôn được tận dụng để quý ông kích thích bạn tình trong màn dạo đầu. Trong suốt cuộc yêu, nam giới cũng cần tận dụng đôi tay rắn rỏi để đặt kích thích các điểm G của phụ nữ. Tay, chân và cậu nhỏ phải hoạt động liên tục để cuộc quan hệ không có khoảng trống. Đặc biệt là vùng tam giác và nhũ hoa của nữ giới cần được kích thích liên tục thì mới đảm bảo nàng sẽ tận hưởng được khoái cảm dài dài.

Kích thích vùng tam giác để chị em đạt khoái cực

Qúy công nên tận dụng triệt để các cách làm tình khiến cô bé “ẩm ướt”. Đây là mong muốn mà bất kỳ chị em nào cũng đều muốn chàng quan tâm khi quan hệ tình dục. Khi chạm vào vùng tam giác của các nàng, nam giới nên thao tác nhẹ nhàng và tỏ ra nâng niu, âu yếm “cô bé”. Đây là mẹo nhỏ không chỉ khiến chị em sướng phát điên mà còn ghi điểm trong mắt nàng ngay từ lúc mới xung trận.

Chủ động kiểm soát nhịp độ trên giường

Phụ nữ dù có ham muốn đến mấy cũng sẽ kìm chế bản thân trước mặt nam giới. Vì thế cánh mày râu sẽ là người “nắm cuộc” điều khiển nhịp điệu và tần suất quan hệ, cũng như quyết định việc nàng có lên đỉnh hay không. Kiểm soát nhịp độ ra vào của cậu nhỏ, quan sát biểu hiện của nàng để biết cô ấy yêu thích nhịp độ thế nào. Từ đó chiều lòng nàng bằng cách điều chỉnh nhịp độ quan hệ để mỗi cuộc yêu đều là giây phút thăng hoa!

Sử dụng dầu bôi trơn khi cần

Đừng e ngại khi tìm đến sự hỗ trợ của dầu bôi trơn. Đây chính là bí quyết để kéo dài thời gian quan hệ của các cặp đôi và giúp chị em phụ nữ vượt qua mặc cảm “khô hạn”.  Cô bé khô hạn khi quan hệ là nguyên nhân chính khiến chị em bị mất dần “lửa yêu” và chỉ muốn chiều lòng bạn tình cho có lệ. Vì thế nếu là một quý ông tâm lý thì nam giới cần thực hiện màn dạo đầu kích thích “cô bé” lại từ đầu hoặc sử dụng dầu bôi trơn để khơi dậy ham muốn từ nàng.

Những điểm nhạy cảm khiến phụ nữ lên đỉnh nhanh

Nắm được những điểm này sẽ giúp quý ông đưa nàng lên đỉnh dễ dàng hơn:

Điểm G

Hay còn gọi là vùng “tam giác vàng” mà quý ông không nên bỏ qua trong màn dạo đầu. Kích thích điểm G là cách làm tình khiến phụ nữ nhanh chóng đạt được cảm xúc thăng hoa. Ngay từ khi nhập cuộc, phái mạnh cần phải quan tâm đến việc kích thích điểm G để giúp cô bé nhanh chóng ẩm ướt.

Đầu ngực

Bộ ngực là điểm quyến rũ nhất nhì của phụ nữ và đây cũng là một những điểm kích thích tình dục ở chị em. Tuy nhiên vị trí thật sự để kích thích ham muốn lên đỉnh chính là đầu ngực. Phái mạnh cần biết cách âu yếm, vuốt ve kết hợp với việc mơn trớn đầu ngực của nàng sẽ nhanh chóng giúp cô ấy đạt được khoái cảm rạo rực.

Phụ nữ có những điểm nhạy cảm mà đàn ông nên kích thích trước khi vào cuộc
Phụ nữ càng ham muốn khi được bạn tình kích thích đúng chỗ

Bàn chân

Khoa học đã chứng minh rằng dưới bàn chân của phụ nữ có huyệt đạo giúp kích thích cực khoái khi “yêu”. Thế nên các nàng sẽ rất nhanh chìm trong ham muốn khi được phái mạnh massage chân, hôn vào lòng bàn chân hoặc đôi khi là siết chặt bàn chân của nàng.

Mông

Mông thường là điểm thu hút phái mạnh ở phụ nữ nhưng đây cũng là điểm khiến các nàng rạo rực muốn yêu ngay khi được chàng kích thích. Trong lúc tiến hành cuộc vui, quý ông đừng quên dùng đôi tay rắn rỏi để bóp nhẹ, có khi là đánh khẽ để tạo sự hào hứng cho chị em.

Dùng các bài thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Bên cạnh các cách làm tình khiến nàng sung sướng thì làm sao để kéo dài thời gian quan hệ cũng là việc nhiều nam giới quan tâm. Đây không chỉ là cách giúp nàng đạt được sự thăng hoa trọn vẹn khi yêu, “lên đỉnh” nhiều lần mà còn giúp nam giới khẳng định được bản lĩnh và sự phong độ của mình. 

Chính vì vậy, “yêu” lên đến “đỉnh” cùng với việc duy trì thời gian “yêu” đủ lâu là điều mà cả nam và nữ đều mong muốn. Tuy nhiên, với những nam giới gặp phải những vấn đề rối loạn sinh lý, chức năng tình dục như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thì điều này thật sự là một bài toán khó! 

Nếu chỉ mắc bệnh ở thể nhẹ thì đôi lúc phái mạnh vẫn có được những cuộc “yêu” trọn vẹn. Tuy nhiên, theo khẳng định từ các chuyên gia nam học thì có đến 90% nam giới mắc các bệnh sinh lý nam cảm thấy không thỏa mãn sau mỗi lần ân ái. Đồng thời, có khoảng 70% nữ giới cảm thấy hụt hẫng, chán nản và ham muốn với bạn tình của mình giảm dần. 

Vậy hiện nay, có những giải pháp nào giúp nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm…”làm chủ thời gian yêu” để cả hai cùng thăng hoa, “lên đỉnh”?

Giải pháp trị bệnh được đánh giá cao, vừa mang lại hiệu quả lâu dài, vừa hạn chế hoặc không gây tác dụng phụ, an toàn người sử dụng là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Trong làng y học cổ truyền hiện nay, một số bài thuốc sinh lý nam được đánh giá cao gồm có:

 • Vương lực khang
 • Mãnh lực khang
 • Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Bổ thận Tráng dương thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
 • Bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường

Bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh – Giúp quý ông chinh phục thời gian, làm chủ cuộc yêu, đưa nàng lên đỉnh

Từ 150 năm về trước, lương y Đỗ Minh Tư, người khởi thủy nghề y dòng họ Đỗ Minh đã đặc biệt lưu ý tới những vấn đề về sinh lý nam. Thấu hiểu những khó khăn, ảnh hưởng mà nhóm bệnh lý này gây ra cho nam giới, cụ Tư đã dành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, tìm tòi ra bài thuốc nam chữa bệnh hiệu quả. 

Đến ngày nay, bài thuốc đang được kế thừa bởi lương y Đỗ Minh Tuấn. Bên cạnh việc giữ lại cơ chế tác động gốc là tập trung bồi bổ ngũ tạng, đặc biệt là tạng thận. Lương y Đỗ Minh Tuấn đã dày công nghiên cứu để bổ sung vào bài thuốc những dược liệu giúp giải tỏa stress, thải độc tố, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Nhờ vậy, hiệu quả mang lại của bài thuốc bí truyền chữa bệnh sinh lý nam ngày càng hoàn hiện. 

Hiện tại, bài thuốc bí truyền chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm dòng họ Đỗ Minh kết hợp đồng thời 3 bài thuốc nhỏ: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn, đại bổ thận. Bài thuốc mang lại công dụng:

 • Tăng hoc-môn sinh dục nam Testosterone một cách tự nhiên
 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường lưu thông máu đến dương vật, từ đó tăng khả năng cương cứng, sức bền, sự dẻo dai khi quan hệ.
 • Làm mạnh gân cốt, tăng ham muốn tình dục
 • Dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giúp tinh thần thư giãn, hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Nhờ hiệu quả điều trị mang lại, tháng 5/2019, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự được Đài truyền hình VTC2 mời hợp tác trong số phát sóng về chủ đề “Chữa bệnh sinh lý nam bằng thảo dược”. Trong số phát sóng ngày 19/5 của “Góc nhìn người tiêu dùng”, ngoài những thông tin hữu ích mà lương y Đỗ Minh Tuấn cung cấp, khán giả xem truyền hình cũng được tham khảo hành trình chữa bệnh của chàng thanh niên trẻ Đặng Hoàng Anh (Hoàng Nam, Hà Nội).

Anh Đặng Hoàng Anh cho biết: Ngoài việc tin tưởng, sử dụng bài thuốc vì sản phẩm có nguồn gốc từ 100%  thảo dược, tình trạng bệnh của anh cũng dần được cải thiện. Cùng với đó, sức khỏe của anh Hoàng Anh ngày một dẻo dai, sung mãn hơn. 

Quý độc giả thân mến, trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc những cách làm tình giúp nàng thăng hoa, lên đỉnh. Đồng thời, gợi ý cách khắc phục trong trường hợp nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý khiến khả năng “làm chủ ” cuộc chơi bị ảnh hưởng. Mong rằng qua đó, bạn sẽ có đời sống tình dục viên mãn hơn để giữ “lửa yêu” luôn nồng cháy. 

Có thế bạn quan tâm:

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Bình luận (42)

 1. Pham tien says: Trả lời

  Tôi năm nay 30t hiện tại sức khỏe sinh lý gặp phải tình trạng là khi giao hợp thì chỉ cần tôi đưa dương vật vào nhấp vài 3 cái là xuất tinh liền. Nhiều lần mới chỉ ở màn dạo đầu vợ vuốt ve dương vật bằng tay tôi cũng xuất tinh k kiềm lại đc. Nhưng lại k thể làm tiếp lần 2 vì tôi rất mệt và buồn ngủ. Tình trạng đã kéo dài hơn 1 năm nay. Xin hỏi chuyên trang tôi phải làm như thế nào để cải thiện tình trạng, cũng như dùng thuốc gì để chữa dứt điểm vấn đề này?

  1. Văn Bách says: Trả lời

   điều trị bằng bài thuốc nam gia truyền 5 đời của dòng họ đỗ minh đường ấy hiệu quả lắm đấy.trước tôi chạy chữa đủ các loại thuốc mà chẳng ăn thua gì . sau chuyển qua điều trị bằng thuốc của dòng họ đỗ minh đúng theo chỉ định của bác sĩ đỗ minh tuấn kê uống hết tháng đầu đã thấy cải thiện rồi . thuốc này chậm mà chậm chắc

   1. Mai Lan says:

    Thuốc tốt này tốt thật Chồng mình sn 89, toàn phải kích mãi mới lên được mà ra nhanh lắm, chưa kịp cảm nhận gì thì đã xong rồi. Nhiều lúc hụt hẫng lắm
    Thấy trên mấy diễn đàn thấy chị em kháo nhai và mách nhau chữa bằng thuốc Nam đỗ minh đường lên mình và chồng đưa nhau đến khám thuốc dễ uống tiện sử dụng và hiệu quả trên cả mong đợi

   2. Huy Hà says:

    tuyệt vời bệnh này chỉ có thuôcps Nam vừa đỡ sợ ảnh hưởng đến sức khẻo và lại hiệu quả lâu dài chứ h sử dụng mấy cái anh thuốc tây đóng hộp đạp nhưng uống vô sợ bệnh ko có khỏi lại ảnh hưởng đến sức khoẻ thật đó chứ . Tôi tìm hiểu qua 1 vòng thấy hiện nay bài thuốc Nam của đòng họ đỗ minh đường được rất nhiều người chia sẻ là hiệu quả lên sang tuần đến khám và điều trị

 2. Hà Thanh Thông says: Trả lời

  E mới có 24 tuổi mk e bị xuất tinh sớm cần dùng thuốc dì cho khôi hẳn ha bs ?

  1. Hùng Cường says: Trả lời

   bác sĩ làm gì có ở đâu đâu bác ơi ở đây toàn anh em cùng cảnh chia sẻ cho nhau kinh nghiệm chiến trường thôi. bác muốn tư vấn bác gọi điện hoặc là inbox qua face book của nhà thuốc để bác sĩ họ tư vấn cụ thể cho. Có video hướng dẫn đây các bác:

 3. Lê Nam Tiến says: Trả lời

  cho rm hỏi với em ở xa ko có đến nhà thuốc đỗ minh khâm được, em muốn điều trị thì phải làm sao vậy các bác ?

  1. Linh says: Trả lời

   BẠN TIẾN CÓ THỂ GỌI ĐIỆN NHỜ BÁC SĨ NHÀ THUỐC HỌ TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN CHO CÁCH ĐIỀU TRỊ VÀ NHỜ NHÀ THUỐC HỌ GỬI THUỐC VỀ CHO LÀ ĐƯỢC AH SỐ ĐIỆN THOẠI ĐÂY NHÉ . 0984 650 816 – 0963 302 349 HOĂC INBOX CHO NHÀ THUỐC QUA FACE BOOK NÀY
   >>> https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

   1. Lê Nam Tiến says:

    Vâng em rất cảm ơn anh Linh ạ em đã liên hệ được cho nhà thuốc và được bác sĩ tư vấn và đặt thuốc rồi ạ

 4. Hợp Học says: Trả lời

  Em nói thật với mọi người các đồng chí chỉ biết mình sướng nhưng phần đa ko quan tâm đến cảm xúc của các chị em . thường các chị em cũng có nhu cầu sinh lý giống như mình thôi mà các anh ko đáp ứng được lên họ chê khéo như vậy là còn may đó.

  1. Quang Hưng says: Trả lời

   tôi đồng tình với ý kiến của anh làm tình làm tôi thì cũng chỉ là vấn đề nhỏ còn cơ bản nhanh ra quá thì đối tác của mình mất hứng chư đạt đến độ phê . theo tôi bác nào mà mắc cái chứng xuất tinh sớm thì lên tìm cách điều trị ngay

 5. Đoài says: Trả lời

  T vừa inbox chỗ Đỗ Minh Đường kia hỏi, họ báo thuốc 3tr/tháng và bảo t qua khám. Thuốc nam mà cũng đắt thế ah? uống xong mà không khỏi thì tiếc tiền các ong nhể.

  1. Nguyễn Khang says: Trả lời

   Tiếc tiền nhưng mà khỏi bệnh thì cũng nên quá chứ còn gì? Cứ hỏi họ xem cso cam kết khỏi hẳn không? Nếu không khỏi thì thế nào?

   1. Đoài says:

    Ok bố nó, t hỏi lại rồi đấy. BS bảo nếu qua nhà thuốc thì BS sẽ làm giấy ký tay, không khỏi hoàn tiền luôn. Cũng nên thử nhỉ? Chứ mỗi lần xxx xong mà t thở muốn hụt hơi. Thế mà vợ vẫn xị mặt ra…

  2. Tuân says: Trả lời

   Bố này đi khám chữa chưa? tình hình thế nào? Khỏi thật được thì t cũng đến khám. T không bị xts nhưng thình thoảng thằng em nó lại èo ra, không làm ăn được gì, vợ thì khơi khơi ra đó mà chỉ lo nó bỏ mình đi với thằng khác thì nhục

   1. Đoài says:

    Cập nhật cho bố nó mừng, sau 2 tháng giờ t được 5p/nháy rôi. Mấy hôm nữa đi khám lấy thêm đây. Thuốc viên thì lấy hàng tháng còn rượu thì uống 3 tháng mới hết. Nhưng tôi nhiều khi lười uống hoặc quên, có khi phải 4-5 tháng
    https://drbacsi.com/luong-y-do-minh-tuan-chua-benh-sinh-ly-nam/

  3. Đoài says: Trả lời

   Chốt hạ 4 tháng khỏi thật. Thôi, bố nào bị xìu, nhanh ra thì nhanh mà đi khám lấy thuốc uống đi nhé.

   1. Huy Hoàng says:

    Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường này ok đấy các bác trước em cũng chỉ được 2 đến 3 phút là phụt thôi, Vợ cứ chêu chưa đi đến chợ ông đã tiêu hết cha nó tiền rồi . Nhưng từ ngày uống thuốc của đỗ minh đường khả năng cầm chịch trận đấu chính thực đến giờ vợ em phải kính nể rồi

 6. Anh hùng says: Trả lời

  Này các bố, ai dùng thuốc Đỗ Minh Đường mà bài này nói chưa? Có khỏi thật không nhỉ? T dnay lúc được lúc xịt, khổ quá cơ. N.y tôi thi thoảng mặt nó lại dài ra còn nói bóng nói gió.
  T tìm hiểu qua trên mạng thấy cũng nhiều báo chí khen bên này mà giờ chỉ bỏ tiền ra là có bài PR nên không biết đường nào mà lần

  1. Nhân says: Trả lời

   T dùng rồi đấy, uống đâu 4 tháng thì khỏi. Rượu thuốc khá dễ uống, viên thuốc kia ai không quen thì mấy lần đầu cũng hơi khó nuốt. Nhưng mà được cái uống thuốc một thời gian lại béo tốt ra nên ai cũng bảo trổ mã….
   Nói thật, biết thế t dùng thuốc nam từ đầu, lại đi đâm đầu uống mấy cái thuốc quảng cáo trên mạng mãi chẳng ăn thua gì. Có phải tự nhiên mà nhiều báo đăng bài đâu, có bài PR nhưng cũng có bài nói thật chứ.

   1. Mạnh says:

    Người thật việc thật này ông. T uống đúng 3 tháng là khỏi nhé. Tháng đầu tiếc tiền lấy mỗi 2 loại viên hoàn, ko lấy rượu thuốc. Cũng thấy khá khẩm hơn tý, mỗi lần xxx không mệt như trước nhưng vẫn chỉ 2-3 phút. Sau t quyết định đầu tư lấy đủ 3 loại thuốc. Uống hết tháng thứ 3 thì lên được 10 phút mừng mừng là.
    Giờ t lại đang lấy thuốc uống đợt 2 đây. Mong là được lên 1 tiếng thì vợ sướng phải biết
    >>> Bài thuốc Nam Đỗ Minh Đường – “Thần dược chốn phòng the” giúp quý ông cải thiện sinh lý hiệu quả

   2. Cương says:

    Đọc bài viết lướt xuống dưới \Thấy mấy ông kể cũng ham thật. t cũng phải thử vài tháng xem có khá lên không. Đ* ai lại trai tráng hơn 20t đầu mà mỗi lần được 3p. Có lần làm viên thuốc xong xuôi đâu đấy đầu đau như búa bổ… Thuốc Đỗ Minh Đường đó bao tiề/tháng hả bố

   3. Mạnh says:

    3tr/tháng ông nhé. Nhưng uống đi, tiếc tiền mà đ* làm ăn đc gì thì có tiền để làm gì?

 7. Hoài Nam says: Trả lời

  Đọc bài mà thấy thèm v~, hiện tại mỗi lần t chỉ được 2-3p, trâu lắm thì 4p thì phải làm sao? Nhiều khi không biết con vk mình nó có chán mà đi đong zai bên ngoài không nữa?

  1. Bố Bống says: Trả lời

   Chữa sớm đi bố, để lâu nó tèo luôn đấy. Trước t cũng chủ quan nghĩ làm vài chén rượu ba kích là xong. Sau lại thử cả các loại ROcket 1h, rockman đủ cả mà chẳng ăn thua gì, cứ lúc được lúc xịt. Về sau thử thuốc của Đỗ Minh Đường, uống 1 tháng thấy không có HQ đã nản rồi, nhưng tìm hiểu kỹ thấy nhiều bố bảo phải uống 3-4 tháng t lại cố. Cuối cùng uống tới hết tháng thứ 3 thì nay cũng khỏi rồi.
   Tham khảo thêm ở đây: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-do-minh-duong-giup-nam-gioi-lay-lai-ban-linh-1464449.tpo

  2. Trọng Hùng says: Trả lời

   có chứ, lương y Đỗ Minh Tuấn dặn tôi kiêng rượu bia thuốc lá, thủ dâm ít thôi. quan trọng là vợ cũng phải tâm lý, nấu cho mấy món ngon ngon tốt cho sinh lý, tránh đậu phụ các thứ ra nữa nhé ông.

  3. Chí Dũng says: Trả lời

   có chứ, lương y Đỗ Minh Tuấn dặn tôi kiêng rượu bia thuốc lá, thủ dâm ít thôi. quan trọng là vợ cũng phải tâm lý, nấu cho mấy món ngon ngon tốt cho sinh lý, tránh đậu phụ các thứ ra nữa nhé ông.

 8. Đình Tùng says: Trả lời

  Trong các tư thế trên em thích nhất tư thế doggy. Bạn gái em cũng thích tư thế này.
  Ah, các nhưng em bình thường chỉ được 2p là xuất rồi, nếu “dập” nhẹ nhàng thì được tậm 5p. Không biết như vậy có phải là xuất tinh sớm ko các cụ? Có cách nào để cải thiện ko các cụ?
  Trước đây em hay thủ dâm có ngày nứng quá làm 2 phát. Thường trung bình tuần nào cũng vài lần. ko biết có phải do thủ dâm hay ko? em 22t (đang là SV)

  1. Giấu tên says: Trả lời

   cụ này dâm thế :))
   tôi đọc thấy bảo thủ dâm nhiều gây xts đó. ko lo mà chữa đi

  2. Anh Dũng says: Trả lời

   Thế thì nên hạn chế thủ dâm và chữa sớm đi chứ để sau này yêu cô nào cô đấy bỏ thì…Yêu đã khổ, lấy về rồi vk bỏ hoặc ko có con còn khổ hơn. Nhưng chữa cũng phải cẩn thận tìm chỗ tốt mà chữa. Tham khảo luôn Nhà thuốc ĐMĐ mà bài viết gợi ý này. Đừng có dại mà uống mấy cái thuốc kích dục gì đó vào, được vài lần ngon nghẻ sau có khi còn “gục hẳn”

   1. Trọng Hùng says:

    Bố này nói đúng đó. Mà sao không thử thuốc của ĐMĐ mà bài viết gợi ý xem. T thấy bên này cũng uy tín đó. T không chữa nam khoa, nhưng trước vk t bị mề đay sau sinh uống có 2 tháng thuốc tịt hẳn từ ngày tới giờ. Mấy lần đưa vk tới khám đều thấy nhà thuốc đông khách. Mà họ sắp xếp lịch khám cũng khoa học nên không lần nào phải chờ lâu cả.
    >>> Điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh có tốt không?

   2. Nguyễn says:

    Xts là sao nhờ

  3. Chí Dũng says: Trả lời

   Trước a từng chữa bằng thuốc của Đỗ Minh Đường, chú cân nhắc gọi tới nhà thuốc họ tư vấn cho. dùng 1-2 tháng đầu hí hửng mong khỏi bệnh mà không được. May sao dùng hết tháng thứ 4 thì ngon nghẻ cả rồi. GIờ sinh hoạt điều độ nữa là ok, nhiều hôm vk còn xin tha, =)))

   1. Tùng Lâm says:

    Thích nhể? Ngoài uống thuốc có phải kiêng khem gì không a?

 9. LÀM CHỊ EM XUẤT TINH? says: Trả lời

  Các anh cho em hỏi mà cũng tiện hỏi luôn các chị ạ. Con gái họ ham muốn với dễ “xuất tinh” hơn mình hay sao ạ? E với bạn gái quan hệ mà chỉ cần vuốt ve 1 tí thôi là thấy ướt quần lót rồi, trong khi mình cũng hứng lắm nhưng chưa lên được. bạn gái dùng tay cho 1 lúc thì cứng mà nhét vào nhấp 3 cái lại ìu. Thế là do em hay do của bạn gái rộng quá e chả cảm giác gì nhỉ? Bình thường em quay tay vẫn lên ổn định chứ k vất vả như lúc chịch thật ntn a/c cho em xin ít kn với

  1. Hoàng Hải says: Trả lời

   Thuốc của dòng họ đỗ minh này thực sự hiệu quả khác biệt các bác ạ em mới uống có 1 tháng thôi mà cải thiện chông thấy luôn rồi.
   >>> Bệnh yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa giúp nam giới khôi phục bản lĩnh

   1. Duong says:

    Tôi có tiềm hiểu thấy mọi người chia sẻ rất nhiều về bài thuốc Nam gia truyền bên Nhà thuốc đỗ minh k biết bác nào dùng chưa, cho em xin đánh giá luôn thể với? em tìm hiểu tổng thể thì hiện tại thấy bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ đỗ minh này được mọi người đánh giá hiệu quả tốt nhất .

   2. Nguyễn Huy Hà says:

    Mình đang dùng thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh Đường thấy ok đấy. Trước mình với vợ chỉ được tầm 3-5 phút. Sau thời gian điều trị 2 tháng vừa rồi thấy hiệu quả cải thiện rõ dệt. Giờ mỗi trận cùng được tầm 15-20 phút. Có hôm mình thử ko dùng thuốc cũng được 15 phút đấy. Trường hợp của minh bị xuất tinh sớm do ngày trước hay thủ dâm, đến thuốc Đỗ Minh Đường đươc bác sĩ khám và chỉ định dùng 3 tháng. Mình đang dùng thêm 1 tháng nữa theo chỉ định của bác sĩ. được cái bài thuốc gia truyền 5 đời của nhà thuốc này chậm nhưng mà chậm chắc xứng đáng với đồng tiền bát gạo mình chi.

   3. Trung Kiên says:

    Bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này thì nổi tiếng rồi, vì đây là bài thuốc gia truyền 5 đời của dọng họ Đỗ Minh lên hiệu quả đúng là sử dụng và điều trị thì mới biết khác hoàn toàn các loại sản phẩm như thực phẩm chức năng hay thuốc kích thích tạm thời trên thị trường hiện nay

   4. Minh says:

    Anh Kiên so thuốc với thực phẩm chức năng thì so làm sao được. cơ bản hiện nay giữa thực phẩm chức năng và thuốc đang có sự nhập nhèm nếu bác nào không tinh toàn mua phải thực phẩm hỗ trợ thôi chứ đâu có phải thuốc điều trị đâu .

   5. Hoàng Văn Cường says:

    Đúng đấy tôi cũng thấy hiện tại thực trạng đang như anh Minh nói. trước tôi cũng một thời gian điều trị bằng các loại sản phẩm chức năng đúng là mình cũng chẳng để ý cứ ngỡ là thuốc. tuy nhiên sau thấy uống mai chẳng thấy tác dụng mẹ gì kiểm tra lại thì mới biết là mình uống thực phẩm hỗ trợ. sau đó tôi tìm hiểu lại mới quyết định chuyển qua điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường đúng có 3 liệu trình tình trạng sinh lý cải thiện hoàn toàn luôn

  2. Pham tien says: Trả lời

   Mình làm tình lần nào cũng làm phụ nữ phóng tinh 1 vài lần mới cho ra. Tư thế làm cho nữ dễ xuất nhất là vác hai chân hoặc một chân nàng lên cổ mình và dấn liên tục dương vật vào sâu và mạnh trong âm đạo không được ngưng cho đến khi âm đạo nàng phóng tinh ra như đi đái vậy nhưng chỉ là nước trong thôi không nhờn, hầu như không mùi. Quan trọng là phải có sức và kiểm soát được, không cho mình xuất trước nàng, có khi phải dấn đến hơn 1 tiếng nàng mới sướng đến vậy được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *