Khổ sở vì tổ đỉa dày đặc tay chân, chàng trai trẻ thoát bệnh chỉ sau 2 tháng nhờ bài thuốc thảo dược

Suốt gần 1 năm trời khổ sở vì căn bệnh tổ đỉa nặng với những mảng mụn nước nổi dày kín bàn tay, bàn chân, lại thêm tác dụng phụ của thuốc tây khiến cơ thể nổi đầy mụn trứng cá, anh Nguyễn Duy Linh (Hồ Chí Minh) từng tuyệt vọng tưởng như không cách nào thoát được. May mắn biết đến bài thuốc thảo dược quý đã giúp anh thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này chỉ sau 2 tháng. Nhóm phóng viên của vpeg.vn đã có buổi gặp gỡ với anh Duy Linh để tìm hiểu kỹ hơn về hành trình thoát bệnh “thần kỳ” này.

Tổ đỉa nổi khắp tay chân, phát ban, trứng cá chỉ vì tác dụng phụ của thuốc Tây

Chia sẻ với phóng viên của vpeg.vn, anh Nguyễn Duy Linh nhiệt tình cho biết hiện tại mình đã thoát hẳn căn bệnh tổ đỉa, không còn bị các triệu chứng khó chịu của bệnh đeo đẳng đến mất ăn mất ngủ nữa. Nhớ lại những ngày bị bệnh, anh cho biết từng mệt mỏi đến mức chỉ ước gì chặt được hai bàn tay đi cho khỏi ngứa.

Giờ nghĩ lại những ngày tháng bị căn bệnh tổ đỉa hành hạ, mình vẫn cảm thấy sợ hãi. Thực sự có ai từng bị bệnh này rồi mới biết khổ sở như thế nào. Nghe tên bệnh thì thấy có vẻ bình thường, không nguy hiểm gì. Nhưng cái bệnh này khiến mình ngứa ngáy kinh khủng, đến mức không ăn không ngủ nổi. Khắp bàn tay, bàn chân nổi dày đặc mụn nước li ti. Thậm chí đến việc lái xe cũng rất khó khăn, vì tay ga cọ vào mụn nước đau rát đến chảy cả máu.

Không những vậy, khi bị tổ đỉa nhìn tay chân mình phát ghê luôn. Nhiều người không biết lại tưởng mình bị sida luôn vậy đó. Suốt thời gian ấy mình chẳng dám đi đâu, vì sợ người ta kỳ thị. Thực ra cái bệnh này đâu có lây, nhưng người ta nhìn người ta vẫn sợ không dám đến gần luôn.

Anh Duy Linh từng bị tổ đỉa dày kín bàn tay bàn chân

Khi được hỏi vì sao không điều trị bệnh sớm mà lại để nặng đến mức như vậy, anh Linh cho biết bản thân đã từng đi khám tại Bệnh viện Da liễu. Khi đó bác sĩ có kê thuốc uống và thuốc bôi, anh sử dụng chỉ 2 ngày mụn nước đã lặn hẳn không còn ngứa ngáy gì hết. Tưởng vậy là khỏi, nhưng chỉ vài ngày sau mụn nước lại tiếp tục nổi lên. Sau đó anh Linh vẫn theo đơn thuốc cũ mua về sử dụng tiếp. Liên tục như vậy trong suốt 4 tháng trời. 

Sau thời gian dài sử dụng thuốc Tây y, khắp người anh bị phát ban và nổi mụn trứng cá rất nhiều. Lúc đó anh Linh đi khám tại Bệnh viện mới biết mình đã mắc sai lầm, vì sử dụng quá nhiều thuốc uống và thuốc bôi chứa corticoid nên gặp phải tác dụng phụ, khiến da bị kích ứng phát ban và nổi mụn.

Anh Linh chia sẻ: “Thực sự cũng do mình quá chủ quan và thiếu hiểu biết. Cứ nghĩ rằng cái bệnh này đơn giản đi khám một lần bác sĩ cho thuốc rồi thì sau bị lại cứ vậy mà dùng thôi. Không ngờ rằng lại bị tác dụng phụ như vậy. Lúc đó mình cũng thấy sợ thuốc Tây quá luôn, không dám dùng thêm một tý nào nữa. Khoảng thời gian đó mình stress nặng. Vì bệnh nặng quá nên mình phải nghỉ làm ở nhà. Tay chân thì ngứa ngáy, lở loét trông ghê vô cùng. Thuốc Tây lại không dám dùng vì sợ lắm rồi. Kiểu tuyệt vọng luôn vậy đó, mình mất phương hướng không biết phải làm sao.

Thoát bệnh “thần kỳ” chỉ sau 2 tháng điều trị bằng bài thuốc thảo dược quý

Những ngày phải nghỉ việc ở nhà vì căn bệnh tổ đỉa tái phát quá nặng, lại thêm tác dụng phụ của thuốc Tây, anh Linh luôn trong trạng thái mệt mỏi, chán nản. Suốt nhiều tháng trời anh đã thử qua không biết bao nhiêu loại thuốc, chữa đủ mọi cách mà vẫn không khỏi được. Nhiều người mách dùng mẹo dân gian, đắp lá này lá kia, rồi đi chữa các thầy lang có tiếng nhưng tình trạng bệnh của anh Linh vẫn không thuyên giảm.

Trong khoảng thời gian ấy, anh Linh liên tục lên mạng tìm kiếm cách chữa căn bệnh tổ đỉa của mình. Qua nhiều diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội, anh Linh biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đơn vị chuyên điều trị các căn bệnh da liễu bằng Đông y. Đọc được nhiều phản hồi tích cực của những người đã từng điều trị tại đây, anh Linh quyết định tới thăm khám.

Bác sĩ Nhân Tâm khám chữa tổ đỉa cho bệnh nhân

Anh chia sẻ: “Mình có bệnh thì vái tứ phương thôi. Thấy nhiều người khen chữa ở đó tốt lắm nên mình cũng muốn thử. Thực sự lúc ấy là tuyệt vọng rồi, thấy ở đâu chữa được là đến ngay. Nhưng mình cũng không quá hi vọng vì thực ra đã chữa quá nhiều nơi rồi mà không ăn thua gì. 

Đến Trung tâm bác sĩ khám cho mình cũng nhiệt tình kỹ lưỡng. Xem xét tình trạng da, bắt mạch và hỏi thăm tình trạng bệnh của mình. Lúc khám mình cũng nói thật với bác sĩ về việc dùng thuốc Tây linh tinh nên bị tác dụng phụ. Bác sĩ có bảo với mình rằng ở Trung tâm cũng từng tiếp nhận nhiều trường hợp như vậy. Bệnh nhân chủ quan tự ý mua thuốc Tây về bôi mà không biết rằng có thể gây hậu quả. Rồi bác sĩ cũng trấn an mình rằng bệnh vẫn chữa được, quan trọng là phải kiên trì và theo đúng hướng dẫn.

Khám xong bác sĩ kê đơn cho mình bài thuốc Nam Thanh bì Dưỡng can thang có 3 loại là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa nữa, dùng trong 1 tháng rồi quay lại tái khám. Hôm đó mình đi khám với tinh thần là khám thử xem thế nào nên trong người không mang nhiều tiền. Vì thế mình chỉ mua được thuốc uống về dùng thôi.

Tuần đầu tiên uống thuốc mụn nước lên quá trời luôn. Lúc ấy cũng sợ quá, mình gọi điện lên Trung tâm thì bác sĩ bảo cứ yên tâm, thời gian đầu công thuốc do cơ thể thải độc thôi. Vậy là mình liều uống tiếp. Thuốc ở đây không phải đun sắc gì hết vì bên Trung tâm họ sắc sẵn rồi, cô đặc thành dạng viên hoàn cứng cũng tiện. Ngày nào mình cũng nhai tiên đan 3 lần luôn đó. Quả nhiên đến tuần thứ 2 thì không thấy mụn nước lên thêm nữa. Mình uống hết tháng thuốc thì các nốt mụn khô và se lại, da cũng cải thiện nhiều, không còn bị phát ban và nổi trứng cá nữa.

Anh Linh phục hồi thần kỳ sau 2 tháng điều trị

Sau 1 tháng sử dụng thuốc thấy có hiệu quả, anh Linh quay lại Trung tâm Thuốc dân tộc tái khám và được bác sĩ kê thêm liệu trình 1 tháng thuốc. Lần này rút kinh nghiệm, anh Linh mua đủ cả 3 loại uống, bôi, ngâm rửa về sử dụng.

Trong tháng thứ 2 điều trị, nhờ sử dụng kết hợp cả 3 loại thuốc nên triệu chứng bệnh thuyên giảm nhanh chóng. Các nốt mụn nước dần tiêu biến, da dẻ cũng hồng hào trở lại. Đặc biệt, anh Linh không còn bị cơn ngứa rát hành hạ nữa. Sử dụng hết liệu trình thuốc anh Linh đã phục hồi hoàn toàn, bàn tay, bàn chân đã lấy lại được làn da khỏe mạnh.

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc, anh Linh cho biết: “Thực sự đúng là người ta đã nghiên cứu ra bài thuốc có 3 loại thì cần dùng đủ cả 3 mới nhanh có hiệu quả. Tháng đầu tiên mình chỉ dùng thuốc uống thì bệnh cũng cải thiện rõ rệt, vì thuốc điều trị từ bên trong mà. Nhưng không có thuốc rửa và thuốc bôi nên vẫn bị ngứa ngáy. Sang tháng thứ 2 mình dùng đủ cả bộ thì không còn ngứa chút nào và da cũng phục hồi rất nhanh.

Thoát được căn bệnh này mình thấy nhẹ nhõm vô cùng. Chưa bao giờ mình bị bệnh gì đáng sợ đến như vậy. Cũng qua lần khổ ải này mới rút ra kinh nghiệm không nên sử dụng thuốc bừa bãi một chút nào hết, vì hậu quả khôn lường.

Mình cũng khuyên những ai mắc phải căn bệnh tổ đỉa như mình thì nên chữa Đông y từ đầu sẽ rất nhanh hết bệnh. Vì thuốc Tây chỉ làm giảm triệu chứng nhanh thôi, nhưng sau tái phát lại cũng nhanh. Từ ngày chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc, đến nay cũng nửa năm rồi mình chưa bị lại lần nào hết.

Không còn bị những mảng mụn nước dày đặc hành hạ đến mệt mỏi, anh Linh đã có thể trở lại với công việc của mình. Trên khuôn mặt của chàng trai trẻ ấy lại thường trực nụ cười rạng rỡ sau những tháng ngày đầy mệt mỏi vì chống chọi với bệnh tật.

Để kết lại bài viết, ban biên tập chuyên trang vpeg.vn xin cung cấp thêm một số thông tin về bài thuốc đã giúp anh Linh thoát khỏi căn bệnh tổ đỉa dai dẳng để độc giả tham khảo thêm.

Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc thảo dược “đánh bay” tổ đỉa an toàn, hiệu quả

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc độc quyền do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế dựa trên nguyên bản bài Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông và cốt thuốc bí truyền của người Tày. Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm chuyên sâu, Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện và trở thành GIẢI PHÁP VÀNG trong điều trị tổ đỉa, viêm da bằng Y học cổ truyền. [CHI TIẾT NGUỒN GỐC BÀI THUỐC XEM TẠI ĐÂY]

Bài thuốc đã được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 số phát sóng ngày 16/11/2019 giới thiệu là giải pháp điều trị toàn diện và hiệu quả các căn bệnh viêm da tự miễn, trong đó có bệnh tổ đỉa.

Chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY (phút 19:14) hoặc theo dõi qua video bên dưới:

>> Xem chi tiết: Phần giới thiệu về bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang trên VTV2

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc Nam duy nhất hiện nay kết hợp thành công 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA mang đến phác đồ điều trị hoàn chỉnh, giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh tổ đỉa từ gốc và phòng ngừa tái phát lâu dài. 

Bài thuốc có thành phần chính là Thanh bì, một loại thảo dược có công dụng kháng Histamin, một chất gây ra tình trạng ngứa ngáy, nổi mụn nước trên da. Đồng thời thanh bì còn giúp sát khuẩn, chống viêm và dưỡng da rất hiệu quả. Ngoài ra bài thuốc còn được bổ sung thêm 30 vị thuốc quý để tạo nên 3 chế phẩm:

 • Thuốc ngâm rửa: Thành phần gồm Mò trắng, Ô liên rô, Trầu không, Đơn đỏ, Sài đất, Hoàng liên, Khổ sâm, Xuyên tâm liên… giúp làm sạch, sát khuẩn da, ngăn chặn nhiễm trùng, khoanh vùng tổn thương.
 • Thuốc bôi: Thành phần gồm Tang bạch bì, Hồng hoa, Sa đằng tử, Kim ngân hoa, Mật ong, Đương quy… giúp giảm ngứa, chống viêm, chữa lành tổn thương, phục hồi và tái tạo da từ lớp biểu bì sâu.
 • Thuốc uống: Thành phần gồm Bạch linh, Thổ phục linh, Đan sâm, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Ké đầu ngựa, Dạ dao đằng, Huyết đằng, Sa sâm… giúp điều trị bệnh từ bên trong, giải độc, tiêu viêm, ổn định cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho bệnh nhân.
3 nhóm thuốc xử lý chuyên sâu bệnh tổ đỉa
3 nhóm thuốc xử lý chuyên sâu bệnh tổ đỉa

Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ nguy hiểm.

Từ khi đưa vào ứng dụng, Thanh bì Dưỡng can thang đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh với tỷ lệ 95% chỉ sau 1 liệu trình, 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ. Vì vậy, bài thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú.

Bài thuốc cho hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình
Bài thuốc cho hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình

Để được tư vấn về tình trạng bệnh tổ đỉa và phác đồ điều trị hiệu quả, độc giả có thể chụp ảnh vùng da bị bệnh gửi đến cho các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc kèm theo mô tả chi tiết về triệu chứng bệnh.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Xem thêm:

Xem thêm

Ngày Cập nhật 06/03/2023

Bình luận (30)

 1. Huyền XN says: Trả lời

  Các kẽ chân của em tự nhiên nổi những mụn nước li ti và rất ngứa, có những lúc em còn cấu chảy nước ra nhưng thấy lan rộng ra nhiều nên em không dám làm vậy nữa ạ, có phải em đang bị tổ đỉa đúng không mọi người?

  1. Linh Trần says: Trả lời

   Y hệt tình trạng của mình rồi, cho nên khả năng cao là bạn cũng bị tổ địa rồi bạn ạ. Tốt nhất nên đi khám đi bạn nhé, khám xem đúng bị bệnh không, trộm vía không phải thì tốt, mà nếu đúng thì mình bị sớm chữa sớm sẽ đỡ hơn nhiều đó. Như mình cũng đã từng bị như vậy suốt 3 năm, bôi đủ các loại thuốc của viện da liễu mà không khỏi dứt điểm được, mĩa sau nyaf tìm hiểu thì thấy mọi người mách uống thanh bì dưỡng can thang, đúng 5 tháng kiên trì ròng ra thì bệnh cũng đã khỏi hẳn dứt điểm, không còn tình trạng như trước đây xuất hiện nữa đấy bạn

  2. Vân Anh says: Trả lời

   Bạn như vậy còn đỡ đấy, mình còn bị lan ra cả người trông ghê lắm. Mảng ngứa còn bong tróc, nhiều lúc còn thấy chảy nước , giờ không dám đi chơi luôn

 2. Ly Kute says: Trả lời

  Thuốc đông y không có giấy tờ thành phần cụ thể như tây y, thấy nó cứ chung chung với mông lung như thế thì có cách nào biết hay đảm bảo về chất lượng của thuốc được không thế mọi người? Giờ đồ ăn vào người còn sợ chất này chất kia huống chi thuốc uống vào để chữa bệnh. Em cũng chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên cũng không biết phải tìm nhưng thông tin này ở đâu cả

  1. Bánh Đậu Hải Dương says: Trả lời

   Ý ko hẳn là có giấy phép hay gì nhưng nhà e ở quê gần khu trồng thuốc của bên thuốc dân tộc này lắm, trong khu cũng có mấy nhà có người làm ở trong vườn thuốc, mọi người kể chuyện là bên này họ trồng cẩn thận lắm, người mình vào đấy làm phải có kỹ sư nông nghiệp từ hà nội về đào tạo mấy buổi xong mới bắt đầu được làm nên em nghĩ nguồn thuốc của bên này là ok đấy ạ, chứ ko phải kiểu cứ nhập lằng nhằng từ trung quốc mấy loại ko biết thế nào về để làm thuốc cho người mình uống. À đây, mò mẫn trên mạng e vừa tìm được trang này họ có giới thiệu về mấy vườn thuốc của họ nè c, c xem qua thử xem nhé https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

  2. Phương Phương says: Trả lời

   Trước tiên thì mình thấy thuốc bên này có lên tivi rất nhiều, báo cũng thấy nhiều lắm, mà lên mấy cái này chắc là thuốc phải có đầy đủ giấy tờ, rồi chất lượng thuốc với bác sĩ cũng phải tốt thì mới được lên, như thế là mình thấy tin tưởng hơn so với rất nhiều bên khác rồi

 3. Phan Hà My says: Trả lời

  Mình bị tổ đỉa 2 bàn tay, giờ đang muốn điều trị nhưng kinh phì cũng không có nhiều không biết điều trị bằng thuốc thanh bì dưỡng can thang có tốn kém không ạ

  1. Gà con says: Trả lời

   Cũng tùy thuộc vào tùng người mà bác sĩ cho thuốc nhưng bản thân của mình thì hết khoản 2tr-2tr5 một tháng, mình thấy giá cũng hơi cao so với kinh tế nhưng cũng quyết tâm để chữa, bởi nghĩ theo thuốc này 1 đợt cho khỏi tịt luôn chứ cứ mua thuốc lặt vặt rồi quá tội

 4. Nail Thảo My says: Trả lời

  Trước đây mình cũng từng đau đầu để tìm thuốc chữa bệnh tổ đỉa, Lên các diễn đàn để xin thông tin thuốc thì mọi người mách cho bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc, mình cũng tìm hiểu rồi đặt thuốc ở đây về dùng, thật mừng là sau khi sử dụng thuốc 4 tháng giờ mình đã khỏi hoàn toàn rồi. Tháng đầu tiên dùng thuốc mình thấy đỡ khoảng 20%, tuy chậm nhưng tháy có tiến triển nên càng có động lực để đặt thuốc và kiên trì dùng tiếp, nhưng từ sau đó mình thấy tiến triển rất nhanh, và không biết từ bao giờ đã không thấy ngứa nữa, các đám da cũng mềm mại dễ chịu hơn rất nhiều, không còn thấy rộp đỏ nữa. Bạn nên tìm hiểu và mua về cho bé dùng

 5. Shop Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn says: Trả lời

  Hai nhóc nhà mình đều bị tổ đỉa, có lẽ do mình dùng khăn tắm chung nên cả 2 bị lây nhau, mua thuốc về bôi cho con nhưng không thấy đỡ, ngứa gãi toạc cả máu, lại lan rộng ra chỗ khác,nhìn sót ruột quá

  1. Vân Anh says: Trả lời

   Các trường hợp bệnh ngoài da các chị không nên để các con dùng chung đồ cá nhân, đặc biệt quần áo, khăn mặt, khăn tắm….chứ nhiều khi các mẹ không để ý nên bị lây hết sang nhau. rồi khổ cả 2 bé

  2. Nga Nguyễn says: Trả lời

   Mình đây không để bé dùng chung đồ nhưng không biết sao cả 2 anh em đều bị tổ đỉa đây ạ, không biết có phải do di truyền hay gì không, đau đầu tìm thuốc để chữa cho 2 nhóc

  3. Nail Thảo My says: Trả lời

   Trước đây mình cũng từng đau đầu để tìm thuốc chữa bệnh tổ đỉa, Lên các diễn đàn để xin thông tin thuốc thì mọi người mách cho bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc, mình cũng tìm hiểu rồi đặt thuốc ở đây về dùng, thật mừng là sau khi sử dụng thuốc 4 tháng giờ mình đã khỏi hoàn toàn rồi. Tháng đầu tiên dùng thuốc mình thấy đỡ khoảng 20%, tuy chậm nhưng tháy có tiến triển nên càng có động lực để đặt thuốc và kiên trì dùng tiếp, nhưng từ sau đó mình thấy tiến triển rất nhanh, và không biết từ bao giờ đã không thấy ngứa nữa, các đám da cũng mềm mại dễ chịu hơn rất nhiều, không còn thấy rộp đỏ nữa. Bạn nên tìm hiểu và mua về cho bé dùng

 6. Gái Một Con says: Trả lời

  Nhìn những triệu chứng giống bé của nhà mình quá, có lẽ bé nhà mình cũng bị tổ đỉa mất rồi, không biết bé nhà mình hơn 2t chút thì có dùng được thuốc này chưa vậy nahf thuốc?

  1. Cúc Phương says: Trả lời

   Con gái mình cũng thấy có tình trạng như vậy,mình cũng đang tìm hiểu để chữa cho bé, nhưng nhà xa quá, không có điều kiện để đến đây

 7. Linh Linh says: Trả lời

  Mọi người dùng thuốc của trung tâm khoảng bao nhiều lâu thì thấy đỡ ạ. Mình có tìm hiểu trên mạng được mấy thuốc đông y thấy nhiều phản hồi tốt, nhưng có thuốc thì nó liệu trình phải 4, 5 tháng, nhưng có thuốc lại bảo chỉ cần 1,2 tuần là khỏi rồi, họ còn cam kết không khỏi không đỡ hoàn lại tiền cơ. Sao cùng là thuốc đông y mà khác nhau nhiều thế nhỉ

  1. Phượng Mun says: Trả lời

   Cũng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người thôi bạn ạ, có những người đỡ ngay từ những tuần đầu tiên,nhưng có những người uống 2-3 tháng mới thấy tiến triển, nhưng đấy là đỡ, còn chỗ mà bảo 1,2 tuần mà đã khỏi được luôn, lại còn cam kết nữa thì mình nghĩ khả năng cao là họ trộn cả thuốc tây vào đấy bạn ạ, chứ bình thuốc thuốc đông y để mà khỏi được không bao giờ nhanh được như thế đâu

  2. Bun Anna says: Trả lời

   Bé nhà mình chớm bị tổ đỉa là mình cho đi điều trị luôn, đến trung tâm bác sĩ cho thuốc bôi đúng 2 tháng là bé đã khỏi rồi, nên bạn hay người thân có bị thì điều trị luôn đi, càng sớm thì sẽ càng nhanh khỏi

 8. Hiền Khánh says: Trả lời

  Gặp bác sĩ Tuyết Lan khám có cần phải đặt lịch hay hẹn trước không ạ? chứ mình liên hệ số điện thoại của trung tâm thấy bận suốt thôi ạ

  1. Thanh Phạm says: Trả lời

   Giờ có rất nhiều cách để liên hệ với trung tâm mà, bạn có thể liên hệ qua zalo,facebook đều được mà, thử inbox qua facebook xem sao,mình toàn chat qua facebook https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

  2. Hậu Trần says: Trả lời

   Muốn gặp bác sĩ Tuyết Lan thì bạn liên hệ qua số điện thoại 0983684155 bạn nhé. Mình đang theo liệu trình của bác sĩ Tuyết Lan, cũng mách cho rất nhiều người số điện thoại của bác sĩ rồi đấy. Bác sĩ cũng nhiệt tình lắm nên cũng không cần ngại đâu

 9. Bà Mẹ Bỉm Sữa says: Trả lời

  Bé nhà mình cũng may mắn đã chữa khỏi bệnh tổ đỉa nhờ thuốc của trung tâm, cả nhà cứ lo lắng vì thấy da bé cứ bị mấy mảng sần sùi nổi những nốt nước li ti, cháu rất là ngứa nữa. Nhưng sau khi sử dụng thuốc được hơn 1 tháng mình đã thấy các mảng da đó se hơn, da cũng mềm mại và không thấy bong tróc nữa. Trước kia thì cháu ngứa và vò chân tay thường xuyên, cháu còn bé nên cũng không ngắn được, mẹ chỉ có thể cố để ý thôi, nhưng từ khi sử dụng thuốc thấy không gãi nhiều nữa, thỉnh thoảng mới thấy kêu ngứa thôi, có lẽ thuốc điều trị cả bên trong lẫn bên ngoài nên cháu đã đỡ hơn rất nhiều

 10. Thiên Ân says: Trả lời

  Cu nhà tôi được 3 tuổi , cháu bị tổ đỉa ở tay , tôi có ra hiệu thuốc mua thuốc bôi kem Gentri-sone , nhưng khi xem chỉ định thì không thấy trị tổ đỉa cụ thể mà chỉ nói chung là trị nấm , không biết thuốc này có sử dụng cho đúng bệnh cho cháu hay không ?

  1. Dung Trần says: Trả lời

   Bạn nên cho bé đến để bác sĩ kiểm tra cho, chứ bé vậy mà bôi thuốc linh tinh sau này lại hỏng da của con, da trẻ con thì còn non với nhảy cảm lắm, đừng vì mình ngại này kia mà cuối cùng con chịu khổ

 11. Quân Kull says: Trả lời

  Trung tâm có làm việc thứ 7,chủ nhật không để mình sắp xếp qua

  1. Hoa Nguyễn says: Trả lời

   Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật đấy bạn ạ, mình cũng mới qua hôm chủ nhật vừa rồi

 12. Mẹ Cải Bắp says: Trả lời

  Bắp nhà mình dạp gần đây cứ thấy nổi nốt li ti ở chân, con thấy rất khó chịu cứ vò chân và quấy khóc, mà mình thấy các nốt đó vỡ lại lan rộng ra, như vậy có phải bắp nhà mình bị tổ đỉa không mọi người

  1. Thu Hương says: Trả lời

   Biểu hiện bạn nói vậy thì đúng là bé đang bị tổ đủa rồi, bé nhà mình cũng thế, nó khó chịu quá mình mới đi ra tiệm thuốc mua cho tuýp thuốc bôi ngoiafda, ai ngờ đâu lại thấy lan rộng ra các chỗ khác, lúc đó mới bắt đầu nên mạng tìm hiểu thì đung là đang bị tổ đỉa rồi

  2. Ngọc Anh says: Trả lời

   Em còn nhỏ quá mẹ nên tìm các cây lành tính về đun tắm cho con, chứ đừng mua thuốc linh tinh bôi cho con lại khổ thân con thêm đó

  3. Nhung Phạm says: Trả lời

   Chỉ như thế thôi thì chưa kể kết luận 100% là tổ địa đc đâu mom, các bệnh ngoài ra cũng hay giống nhau nên dễ bị nhầm lẫn lắm. Tốt nhất là mom nên sắp xếp đưa bé ra viện nhi hoặc viện da liễu khám 1 hôm xem sao nhé, da bé lại nhạy cảm nên khám rồi dùng thuốc càng phải cẩn thận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *