Chồng Xuất Tinh Sớm Có Mang Thai Được Không? Chuyên Gia Giải Đáp

Chống xuất tinh sớm có mang thai được không là nỗi trăn trở của không ít chị em phụ nữ khi nửa kia không may gặp chứng bệnh “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Vậy chồng xuất tinh sớm có mang thai được không? Người bị xuất tinh sớm có con không? Tất cả những thắc trên sẽ được chuyên gia nam khoa giải đáp chính xác trong bài viết này.

Xuất tinh sớm là trình trạng xảy ra khi cơ thể không thể kiểm soát dương vật lúc đưa vào âm đạo, dẫn đến khi dương vật vừa được đưa vào âm đạo khoảng vài phút nhưng chưa đạt được khoái cảm thì đã bị xuất tinh. 

Xuất tinh sớm là tình trạng cơ thể không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh
Xuất tinh sớm là tình trạng cơ thể không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh

Nam giới xuất tinh sớm có con được không?

Nam giới xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc chuyên môn hệ thống Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020 cho biết:

Quá trình xuất tinh ở nam giới bao gồm 2 giai đoạn: giai đoạn nạp tinh và giai đoạn phóng tinh. 

  • Giai đoạn nạp tinh: Là giai đoạn tinh dịch được giải thoát. Lúc này do áp lực từ trong niệu ở khoang tiền liệt bị căng phồng của người nam giới quá lớn khiến cho dịch tiết từ những ống dẫn, túi tinh, bóng túi và tinh trùng tích lũy ở mào tinh đi lên theo ống dẫn tinh. Do nguyên nhân này đã khiến ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh và tuyến tiền liệt co thắt lại;
  • Giai đoạn phóng tinh: Là giai đoạn xuất tinh ra có sự liên kết của cơ vùng đáy chậu, tiền liệt tuyến, cơ túi tinh và bóng tinh co bóp cùng lúc làm dịch trong khoang tiền liệt được bắn ra ngoài.

Khi một nam giới bị xuất tinh sớm có nghĩa là quá trình xuất tinh của người đó đang bị rối loạn và không ổn định. Quá trình rối loạn xuất tinh bao gồm: rối loạn nạp tinh, rối loạn không nạp tinh, tinh trùng và tinh dịch không đủ làm xuất tinh, không có tinh dịch hay còn gọi là khoái cảm khô, rối loạn phóng tinh sớm, rối loạn phóng tinh muộn, không phóng tinh, phóng tinh ngược và phóng tinh đau.

Nam diễn viên Lê Bá Anh đã thành công trên hành trình “ngược dòng” tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Trong đó rối loạn xuất tinh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản gồm khoái cảm khô, phóng tinh muộn, không phóng tinh và phóng tinh ngược. Còn đối với xuất tinh sớm thì không ảnh hưởng đến việc sinh con vì tinh trùng vẫn được tạo ra và chất lượng vẫn bình thường nên có khả năng thụ tinh.

Xuất tinh sớm có khả năng thụ thai không? Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không? Các chuyên gia khẳng định rằng, xuất tinh sớm ở nam giới hoàn toàn có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và làm giảm khả năng sinh sản. Tuy nhiên người có chồng bị xuất tinh sớm vẫn có thể mang thai khi bệnh xuất tinh sớm đang ở cấp độ nhẹ, tinh trùng đang còn khỏe. 

Người bị xuất tinh sớm vẫn có thể có con nhưng tỉ lệ có con sẽ thấp hơn
Người bị xuất tinh sớm vẫn có thể có con nhưng tỉ lệ có con sẽ thấp hơn

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến quyền làm cha mà còn nhiều hơn thế

Xuất tinh sớm ngoài ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và sinh con thì nó còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác. Một số vấn đề nam giới bị xuất tinh sớm phải đối mặt có thể kể đến như: 

Khả năng thụ thai bị hạn chế 

Như đã nêu ở trên xuất tinh sớm là do sự rối loạn của những tác động tình dục trong quá trình xuất tinh. Từ đó dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục và gián tiếp ảnh hưởng đến khả năng mang thai. 

Bên cạnh đó nếu xuất tinh sớm trong thời gian dài còn ảnh hưởng đến phản xạ xuất tinh, dẫn đến chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng sẽ bị giảm sút. Đây cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến khả năng sinh con. 

Ngoài 2 nhân tố trên thì xuất tinh sớm vẫn có thể gây vô sinh bằng cách ngăn không cho tinh trùng và trứng gặp nhau, đặc biệt là trong giai đoạn chưa vào âm đạo. Chính vì vậy khi nam giới bị xuất tinh sớm tuyệt đối không được chủ quan, nếu không sẽ có nguy cơ bị vô sinh. 

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Ngoài ảnh hưởng đến khả năng sinh con thì xuất tinh sớm ở nam giới còn là ngọn nguồn của những mâu thuẫn, cãi vã. 

Khi chồng bị xuất tinh sớm, ngoài tâm lý tự ti, e ngại trước người vợ thì xuất tinh sớm còn khiến người bạn đời không đạt được khoái cảm, không thực sự được thỏa mãn mỗi khi quan hệ. Thêm vào đó nam giới khi bị xuất tinh sớm thường luôn rơi vào tâm trạng hồi hộp, lo lắng, căng thẳng stress.

Tất cả những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của cả vợ và chồng. Nó cũng chính là ngọn nguồn cho những mâu thuẫn nảy sinh và là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình phải đối mặt với nguy cơ bị rạn nứt. 

Xuất tinh sớm không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và hạnh phúc gia đình
Xuất tinh sớm không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và hạnh phúc gia đình

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con mà còn dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Chính vì vậy việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời không chỉ giúp các quý ông điều trị dứt điểm bệnh xuất sớm, tự tin khẳng định bản lĩnh phòng the mà còn đảm bảo quyền làm cha không bị đe dọa. 

Theo các chuyên gia hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Một số cách chữa xuất tinh sớm có thể kể đến như: 

  • Dùng thuốc: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm như thuốc uống, thuốc xịt, …Tuy nhiên nếu sử dụng những loại thuốc này cần có sự chỉ định bởi bác sĩ. Nếu người bệnh tự ý sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm khi chưa có chỉ định của bác sĩ sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm như liệt dương, vô sinh và nhiều tác dụng phụ khác ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Liệu pháp tâm lý: Được thực hiện bởi bác sĩ tâm lý cùng sự hợp tác của người bạn tình. Cách chữa xuất tinh sớm này phù hợp với những bệnh nhân nam bị xuất tinh sớm do chưa có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, thường xuyên căng thẳng hay thủ dâm. 
  • Phẫu thuật: Phẫu thuật là cách chữa yếu sinh lý cuối cùng khi những biện pháp trên không đem lại hiệu quả điều trị. Phẫu thuật được thực hiện là cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật làm giảm sự nhạy cảm. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều hạn chế như suy giảm hưng phấn, mất khoái cảm.
  • Sử dụng bài thuốc chữa dứt điểm xuất tinh sớm Sinh lý nam Đỗ Minh: Bài thuốc Nam được phối ngũ, tối ưu bởi đội ngũ chuyên gia Nam khoa hàng đầu của Nhà thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh.

Xuất tinh sớm, đâu mới là giải pháp hoàn hảo cho các quý ông thì Sinh lý nam Đỗ Minh chính là bài thuốc trị dứt điểm xuất tinh sớm không thể hoàn hảo hơn. Bài thuốc được ứng dụng vào điều trị bệnh độc quyền tại Nhà thuốc Nam gia truyền 150 năm Đỗ Minh Đường.

Bài thuốc bao gồm có 3 bài thuốc nhỏ bao gồm: Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang. Tất cả các thành phần có trong bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh chữa xuất tinh sớm đều được bào chế 100% từ các loại thảo dược quý từ tự nhiên. Đây đều là những vị thuốc bậc nhất trong việc tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường mãnh lực, hỗ trợ điều trị đau lưng, mỏi gối. Đặc biệt là có thể điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm mà hoàn toàn không lo tái phát sau khi sử dụng. 

Sinh lý nam Đỗ Minh trị bệnh xuất tinh sớm thành công cho hàng nghìn nam giới bị xuất tinh sớm mỗi năm. 100% bệnh nhân đều quay lại phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị xuất tinh sớm và hoàn toàn hài lòng vì trong quá trình sử dụng không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào và bệnh hoàn toàn không bị tái phát dù đã qua một khoảng thời gian dài điều trị bệnh. 

XEM CHI TIẾT: Thuốc chống xuất tinh sớm và TIẾT LỘ của chuyên gia giúp nam giới LẤY LẠI BẢN LĨNH

Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn đánh giá: “Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh là bài thuốc an toàn và đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường là bởi nó là bài thuốc được chắt lọc tất cả những gì tinh hoa, tinh túy nhất của các dược liệu có công năng hàng đầu trong bổ thận tráng dương.

Hơn nữa, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh còn được chia thành 3 bài thuốc nhỏ, điều này sẽ rất thích hợp với từng giai đoạn tiến triển của bệnh. Đồng thời giúp người bệnh có thể hấp thụ tối đa các dược chất có trong thuốc. Chính vì vậy việc bài thuốc chữa xuất tinh sớm Sinh lý nam Đỗ Minh đem lại hiệu quả gấp nhiều lần bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường cũng là điều dễ hiểu”. 

XEM VIDEO: Bệnh nhân điều trị yếu sinh lý tại Đỗ Minh Đường khỏi bệnh, có con sau 6 tháng quay trở lại cảm ơn nhà thuốc

Bài viết đã giúp bạn đọc có được câu trả lời chồng xuất tinh sớm có mang thai được không và biết các các điều trị tình trạng này, kéo dài thơi gian quan hệ. Bạn đọc có thể tham khảo áp dụng. Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng xuất sớm của chồng, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.