“GIẢI QUYẾT” bệnh viêm xoang hàm bằng bài thuốc THẢO DƯỢC

Viêm xoang hàm tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống và có nguy cơ dẫn đến biến chứng nguy hiểm nếu không được ngăn ngừa sớm. Cách “tiễn” bệnh bằng bài thuốc thảo dược Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được nhiều người bệnh đánh giá cho tác dụng giảm triệu chứng nhanh, sức khỏe nâng cao và tỷ lệ tái phát thấp.

Vì sao cần “giải quyết ” nhanh bệnh viêm xoang hàm?

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, viêm xoang hàm là tình trạng lớp niêm mạc xoang ở hai bên má và hướng về phía cánh mũi bị viêm nhiễm. Nguyên nhân gây viêm do vi khuẩn hoặc các dị vật dẫn tới kích ứng, sưng tấy, thậm chí mưng mủ và gây đau nhức dữ dội ở vùng má.

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm xoang hàm
Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm xoang hàm

Cũng giống như nhiều loại viêm xoang khác, viêm xoang hàm là căn bệnh khá phổ biến và nhưng nếu không được can thiệp kịp thời và giải quyết từ căn nguyên có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như:

 • Người bệnh có thể bị viêm đa xoang, viêm xoang sàng sau, xoang trán,…. do các xoang này có vị trí khá gần nhau và có mối quan hệ mật thiết với nhau.
 • Bệnh nhân rất dễ mắc phải các bệnh tai – mũi – họng khác như viêm họng, viêm thanh quản,… do dịch mủ tràn xuống gây viêm nhiễm.
 • Trong trường hợp nguy hiểm, người bệnh có thể mắc viêm thần kinh thị giác, viêm tĩnh mạch xoang… nếu không kịp thời xử lý, để bệnh kéo dài.

Cũng bởi những lý do này, việc sớm giải quyết viêm xoang hàm là điều vô cùng cần thiết. Bệnh nhân ngay khi phát hiện các triệu chứng của bệnh như đau nhức vùng mặt, chảy dịch mũi nhiều, dịch nhầy màu xanh hoặc vàng, đau đỉnh đầu,… cần nhanh chóng liên hệ với bác sĩ để được tư vấn giải pháp xử lý phù hợp.

Với tình trạng bệnh mãn tính như viêm xoang hàm, các phương pháp xử lý bằng mẹo dân gian hay tây y đều không mang lại tác dụng tối ưu. Bởi, các cách chữa này chỉ tác động vào “phần nổi” của bệnh là giảm triệu chứng chứ không xử lý nguyên nhân bên trong, khiến bệnh dễ tái phát và luôn âm thầm phát triển.

Ngược lại, Đông y lại đi theo nguyên tắc xử lý cả bên trong và bên ngoài của bệnh, vừa đẩy lùi triệu chứng, vừa trị tận “gốc” bệnh từ bên trong. Nhờ vậy, có thể cho tác dụng đẩy lùi bệnh nhanh chóng, triệt để và lâu dài hơn. Đặc biệt, đông y sử dụng thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị nên không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng và phù hợp với các tình trạng bệnh mãn tính như viêm xoang hàm, cần sử dụng thuốc trong thời gian dài.

Hiện nay, có rất nhiều các bài thuốc đông y được sử dụng trong ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh viêm xoang hàm. Trong đó, nổi bật là bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

Bài thuốc được nghiên cứu từ công trình khoa học “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị viêm mũi xoang dị ứng”. Qua công trình này, các bác sĩ Quân dân 102 đã sưu tầm, phân tích 79 phương thuốc cổ và chắt lọc được 43 loại thảo dược quý. Bài thuốc cũng đã trải qua quy trình kiểm nghiệm độc tính nghiêm ngặt.

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc cũng đã được thử nghiệm lâm sàng kỹ càng. Tỷ lệ người bệnh điều trị thành công bài thuốc lên tới hơn 90%.

Kết quả kiểm nghiệm Tiêu xoang linh dược thang
Kết quả kiểm nghiệm Tiêu xoang linh dược thang

Giải pháp đẩy lùi viêm xoang hàm tận gốc không cần kháng sinh từ 100% nam dược

Theo các chuyên gia tai – mũi – họng, việc đẩy lùi viêm xoang hàm thế nào để có được tác dụng tốt nhất phải phụ thuộc vào từng nguyên nhân và triệu chứng cụ thể của bệnh. Cần giải quyết đồng thời vấn đề căn nguyên gốc rễ và đẩy lùi triệu chứng bệnh.

Bài thuốc thảo dược Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được nghiên cứu và tuân theo đúng nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ của Đông y. Nhờ vậy bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao và đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi viêm xoang, lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Vậy đâu là lý do khiến bài thuốc mang tới tác dụng tối ưu như vậy?

Giải thích thắc mắc này, thầy thuốc ưu tú Lê Phương, một trong những tác giả bài thuốc cho biết, Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng nguyên tắc điều trị của YHCT giúp tác động vào căn nguyên gây bệnh, đẩy lùi bệnh từ bên trong đồng thời cải thiện sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang đẩy lùi triệu chứng, trị viêm xoang tận “gốc”

Chia sẻ về nguyên tắc đẩy lùi bệnh của bài thuốc, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: “Theo quan điểm của Đông y, viêm xoang nói chung và viêm xoang hàm nói riêng là bệnh thuộc chứng Tỵ uyên. Bệnh hình thành do chính khí hư tổn, Phế hư, Gan, Thận yếu, khiến cơ thể dễ bị nhiễm phong hàn, phong nhiệt. Từ đó dẫn đến tình trạng khí khó lưu thông, niêm mạc mũi sưng nề, dịch ứ đọng tại mũi gây tắc nghẹt khó thở.

Còn theo góc nhìn Y học hiện đại, viêm xoang sinh ra do hệ miễn dịch suy yếu, không thể thực hiện tốt chức năng ngăn chặn các tác nhân bên ngoài (vi khuẩn, virus, khói bụi,…) gây viêm nhiễm tại lớp niêm mạc mũi xoang.

Như vậy, muốn đẩy lùi viêm xoang triệt để, cần xử lý đồng thời tác nhân bên ngoài và căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể. Trước hết, cần tiêu diệt vi khuẩn, virus, đẩy lùi tà khí (phong hàn, phong nhiệt), tiêu viêm, tiêu độc, loại bỏ dịch mủ. Sau đó tiến hành nâng cao chính khí (cải thiện hệ miễn dịch), tăng cường chức năng các tạng phủ”.

Để đạt được tác dụng đẩy lùi bệnh tối ưu, các bác sĩ tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã dành nhiều công sức nghiên cứu hàng nghìn vị thuốc khác nhau và chọn ra những vị thuốc có khả năng đẩy lùi bệnh tốt nhất, bao gồm:

 • Nhóm kháng sinh thực vật: Có tác dụng tiêu viêm, kháng khuẩn, đào thải dịch mủ thừa ứ đọng trong hốc xoang, giảm triệu chứng bệnh như sổ mũi, nghẹt mũi, đau đầu, đau mặt, mệt mỏi,… nhanh chóng.
 • Nhóm thảo dược bồi bổ cơ thể: Nhóm thảo dược này sẽ xử lý các căn nguyên gốc rễ dẫn đến viêm xoang hàm, phục hồi các tổn thương bên trong phủ tạng, điều dưỡng khí huyết, cải thiện hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng.

TÌM HIỂU THÊM: Giải mã công dụng những thiên dược quý trong bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102

Một số thành phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Một số thành phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Các thảo dược được kết hợp theo tỷ lệ vàng không chỉ bổ trợ dược tính cho nhau hoàn hảo mà còn triệt tiêu các độc tính tự nhiên, không gây tác dụng phụ cho người bệnh khi sử dụng. Toàn bộ thành phần Tiêu xoang linh dược thang đã được nghiên cứu và kiểm định độc tính tại Học viện Quân y trước khi đưa vào ứng dụng cho bệnh nhân.

Các bác sĩ, chuyên gia Quân dân 102 cũng tìm ra TỶ LỆ VÀNG trong kết hợp các thành phần thảo dược, giúp bài thuốc phát huy công dụng tối ưu:

 • Thanh nhiệt, giải độc, khu phong tán hàn, bồi bổ huyết khí, bổ tạng phủ như gan, thận, phế, dưỡng chính khí và cân bằng âm dương, từ đó “đánh bay” nguyên nhân gây ra bệnh, mang lại tác dụng bền vững, bệnh ít quay lại.
 • Giúp tiêu độc, tiêu viêm, tăng cường lưu thông khí huyết, cải thiện chức năng niêm mạc mũi và chống phù nề.
 • Điều trị triệt để triệu chứng viêm xoang hàm như đau nhức đầu, đau mặt, hốc mắt, thái dương, đau 2 bên má,…, giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu hơn.
 • Cân bằng âm dương, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể hình thành nội lực, chống lại các tác nhân gây bệnh cả bên trong và bên ngoài. Từ đó, giúp người bệnh nâng cao sức khỏe tổng thể và hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.

Dựa vào cơ chế tác động của bài thuốc, đội ngũ chuyên gia đã xây dựng thành công phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang gồm 3 giai đoạn “vàng”. Trong mỗi giai đoạn này, căn cứ vào nguyên tắc điều trị và khả năng hấp thụ của người bệnh mà bác sĩ sẽ điều chỉnh thành phần Tiêu xoang linh dược thang cho phù hợp.

Phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng

Đây là quá trình thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu mủ, cải thiện và phục hồi chức năng niêm mạc mũi. Từ đó, giúp người bệnh hết sổ mũi, ngạt mũi, đau nhức đầu, nặng mặt, đau thái dương và chảy nước mắt.

Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả điều trị, giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện các triệu chứng, bệnh viện còn phát triển một số dạng thuốc sử dụng kèm theo như thuốc xịt, thuốc xông, thuốc rửa mũi, cao ngậm…

Những dạng thuốc này thường được sử dụng cho giai đoạn điều trị triệu chứng hoặc kết hợp ở giai đoạn điều trị căn nguyên (trong những trường hợp bệnh nặng), tùy theo mức độ viêm nhiễm, tổn thương tạng phủ của từng người.

Giai đoạn này sẽ giúp người bệnh đẩy lùi được tới 80% triệu chứng viêm xoang. Đây cũng là giai đoạn tiền đề để giúp cơ thể triệt tiêu bớt tà khí, nhiệt độc, tăng cường khả năng hấp thu dược chất, tạo điều kiện thuận lợi nhất để loại bỏ căn nguyên, gốc rễ của bệnh và ngăn ngừa tái phát ở những giai đoạn sau.

 • Giai đoạn giải quyết gốc bệnh

Đây là quá trình đi sâu và tạng phủ, phục hồi chức năng, cân bằng âm dương bồi bổ khí huyết, trị bệnh từ gốc. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang ở giai đoạn này được kết hợp bởi hai nhóm thảo dược: thảo dược “bổ chính” và thảo dược “khu tà” nhằm loại bỏ căn nguyên dẫn đến viêm xoang và triệt tiêu tình trạng viêm nhiễm hoàn toàn, dứt điểm các triệu chứng bệnh còn sót lại:

+ Các thảo dược tiêu độc, tiêu viêm, giảm phù nề, ngăn tiết dịch, trừ đờm, thông thoáng mũi: bồ công anh, tế tân, trần bì, xuyên khung, hoắc hương…
+ Các thảo dược bổ phế, thận, tỳ giúp phục hồi công năng, đẩy lùi ngoại tà gây bệnh và đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày: thục địa, kỷ tử, hoàng cầm, bạch truật, tang diệp…

 • Giai đoạn dự phòng bệnh

Sau khi viêm xoang được loại bỏ, người bệnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch để thúc đẩy cơ chế dự phòng bệnh tự nhiên trong cơ thể hoạt động hiệu quả. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang ở giai đoạn này được bào chế từ 100% vị thuốc bổ dưỡng như thục địa, ngũ vị tử, sa sâm, mạch môn, tang diệp, tang ký sinh… giúp dưỡng huyết, lợi gan thận, bổ phế, kiện tỳ, điều hòa khí huyết, tăng cường sức đề kháng.

Đặc biệt, mỗi người bệnh sẽ được xây dựng một phác đồ trị liệu riêng dựa trên kết quả thăm khám, chẩn đoán bệnh. Trong trường hợp đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 thăm khám trực tiếp, người bệnh sẽ được chẩn bệnh theo hình thức kết hợp Đông, Tây Y ( bắt mạch, nội soi, xét nghiệm,…). Quy trình này đem lại kết quả chẩn đoán chính xác và hỗ trợ bác sĩ xây dựng phác đồ cá nhân phù hợp nhất cho mỗi người bệnh.

>>> XEM THÊM VỀ PHƯƠNG PHÁP KẾT HỢP ĐÔNG – TÂY Y QUA PHÓNG SỰ VTV2:

Ưu điểm vượt trội của Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Không chỉ sở hữu cơ chế điều trị tác động toàn diện về mọi mặt, Tiêu xoang linh dược thang còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Bào chế từ 100% dược liệu SẠCH, AN TOÀN với cơ thể người bệnh

Tiêu xoang linh dược thang có thành phần hoàn toàn thảo dược tự nhiên, được trồng tại các vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do bệnh viện trực tiếp xây dựng và phát triển.

Quá trình chọn giống, nuôi trồng đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu. Đặc biệt, bệnh viện ứng dụng công nghệ sinh học khi trồng cây thuốc, cung cấp những dược liệu lành tính, có nguồn gen tốt nhất cho người bệnh.

Quy trình sơ chế thuốc cũng được thực hiện theo công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu hiện đại. Thuốc được bảo quản theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết không chứa hóa chất, tạp chất, chất bảo quản gây hại cho sức khỏe.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO của Quân dân 102
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO của Quân dân 102
 • Dạng thuốc hiện đại, tiết kiệm thời gian đun sắc cho người bệnh

Bệnh viện Quân dân 102 có cung cấp dịch vụ sắc thuốc sẵn, mang lại sự tiện dụng cho người bệnh. Thuốc sau khi được kê đơn sẽ được sắc bằng máy hiện đại, đảm bảo giữ lại trọn vẹn dược chất của thuốc đồng thời được đóng thành từng túi nhỏ. Người bệnh có thể bảo quản trong tủ lạnh, khi sử dụng chỉ cần hâm nóng, không cần mất công đun sắc thuốc.

 • Phù hợp với mọi đối tượng

Thuốc phù hợp với mọi đối tượng bệnh, có thể dùng cho cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú – những đối tượng có cơ địa nhạy cảm. Bởi các thành phần thuốc được kết hợp theo tỷ lệ Vàng, được gia giảm linh hoạt tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của người bệnh, giúp mang tới hiệu quả tối ưu hơn và sự an toàn cho người sử dụng.

TÌM HIỂU THÊM: Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

Hiệu quả điều trị viêm xoang hàm bằng Tiêu xoang linh dược thang

Theo những con số thống kê thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102 và gần như không còn phải lo lắng về những phiền phức của bệnh viêm xoang, viêm xoang hàm, viêm mũi dị ứng.

Tỷ lệ người bệnh điều trị viêm xoang thành công với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Tỷ lệ người bệnh điều trị viêm xoang thành công với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Theo bác sĩ Lê Phương: “Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của bệnh nhân mà thời gian dùng thuốc lại có sự ngắn – dài khác nhau. Thông thường, bệnh nhân khi tìm tới bệnh viện để khám viêm xoang bằng Đông y đều đã ở giai đoạn nặng, đã áp dụng các biện pháp Tây y hay dân gian trong thời gian dài mà không có kết quả. Hơn nữa, thuốc Nam giải quyết bệnh điều trị theo cơ chế loại bỏ từ căn nguyên nên “dục tốc bất đạt”. Để bệnh một đi không trở lại, người bệnh cần kiên trì sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Do vậy, liệu trình điều trị có có thể kéo dài từ 2 – 3 tháng hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, với một bệnh dai dẳng, dễ tái phát như viêm xoang thì thời gian 3 tháng không phải quá lâu. Theo thống kê của chúng tôi, phần lớn bệnh nhân sau khi điều trị 1 liệu trình đều khỏi hẳn bệnh, không tái phát trong một thời gian dài.”

Anh Đinh Văn Thái, 49 tuổi, Tân Yên, Bắc Giang là một trường hợp điển hình. Anh chia sẻ:

“Bây giờ môi trường ô nhiễm quá nên nhìn đâu cũng thấy viêm xoang, viêm mũi. Nhà tôi có 4 người mà có tới 3 người bị căn bệnh này. Cuộc sống, công việc đều bị đảo lộn. Cũng may được bạn bè giới thiệu đến bài thuốc chữa viêm xoang tại bệnh viện Quân dân 102. Bài thuốc thực sự mang lại hiệu quả tốt đến bất ngờ. Tôi cũng đã giới thiệu thuốc này cho nhiều người quen trong làng. Ai cũng khen thuốc tốt.”

Chị Trần Thị Mai, 32 tuổi, Tiên Lữ, Hưng Yên cho biết:

“Tôi đã uống bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102 của bác sĩ Lê Phương được khoảng 2 tháng. Về cơ bản thì bệnh tình đã khá ổn định, không còn bị đau đầu, chóng mặt, chảy nước mũi, ngạt mũi. Bác sĩ Phương bảo tôi cần uống thêm ít thang nữa để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn gốc rễ bệnh bên trong cho bệnh khỏi hẳn và ngăn ngừa sức đề kháng.”

Nghệ sĩ Kim Xuyến – 75 tuổi, Hà Nội cũng là một trong những bệnh nhân từng được chính bác sĩ Lê Phương chữa khỏi chứng bệnh viêm xoang mãn tính hơn 10 năm. Cô chia sẻ:

“Với tôi, không có thuốc ở đâu tốt và hiệu quả như bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102. Trước đó bị viêm xoang hơn 10 năm nhưng đi khám khắp nơi không có hiệu quả. Thế mà chỉ uống thuốc của bác sĩ Phương hơn 8 tuần là các triệu chứng hết hẳn. Vui mừng quá tôi uống hết 3 tháng thuốc theo liệu trình của bác sĩ. Đến nay đã hơn 2 năm rồi, tôi không còn bị tái phát viêm xoang, mũi họng của tôi cùng khỏe hơn, hiếm khi mắc phải các bệnh vặt như viêm mũi, viêm họng.”

Nghệ sĩ Kim Xuyến điều trị viêm xoang thành công nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Nghệ sĩ Kim Xuyến điều trị viêm xoang thành công nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Để có thêm thông tin về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng như phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhất với bản thân, người bệnh hãy trực tiếp liên hệ Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 theo thông tin:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

CLICK NGAY NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Ngày Cập nhật 09/09/2021

Bình luận (155)

 1. Hiền says: Trả lời

  TT đông y việt nam này có làm việc cuối tuần khong vậy? và có bác sĩ nào khám giỏi nhất ở đây vậy?

 2. Trang 91 says: Trả lời

  Tôi đang bị bệnh huyết áp, mà pahir uống thuốc thường xuyên, không biết có dùng kết hợp cả thuốc tiêu xoang linh dược thang đuọc không? vì bệnh xoang hàm của tôi lại bị tái phát, người cứ mệt mỏi, chảy nước mũi và kèm theo sốt nhẹ, đau hàm nữa.

 3. Nguyễn Thị Ngọc TrÂM says: Trả lời

  Ông xã nhà này bị viêm xoang hàm 4 năm nay ròi, chạy chữa khắp nơi mà chả khỏi, ai mách ở đâu cũng đi chữa, nào là thuốc nam hay thuốc bắc đều không khỏi, kể cả cách dân gian, mà vẫn bị sụt xịt, đau đầu và đau hàm nữa mà khó chịu lắm. Hiện vẫn dangd diều trị thuốc ở viện TMH TW mà cũng không thấy chuyển biến gì, giờ như kiểu nhờn thuốc ấy. không biết giờ chuyển sang dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang có được không nhit?

  1. Priscila OU says: Trả lời

   Cho mình hóng với nhé, mình cũng bị lâu rồi, bác sĩ đang bảo phẫu thuật mà lo lắng quá, không biết có nên không vì thấy bảo mổ rồi vẫn bị tái phát lại nên cũng sợ., đang tham khảo thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang nhưng cũng đang hơi phân vân

   1. Loan says:

    Bị bệnh này thì bạn nên vệ sinh mũi họng hàng ngày nhé và rỏ hoa cứt lợn hàng ngày đi nehs sẽ thấy khác đó.

   2. Lan Anh Nstore says:

    Dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang đó được đấy, tôi dùng cách đây 4.5 năm rồi mà chưa thấy bị lại đâu, ông xã bạn dùng tốt. Tôi cũng may đuọc người thân giới thiệu đến trung tâm thừa kế đông y nên mưới biết đấy chứ. Lúc tôi dùng chỉ cần hết tháng thuốc đầu tiên thôi là thấy khác hẳn luôn, đỡ ngay triệu chưunsg mệt mỏi hay sụt sịt đấy. Dùng tiếp đến tháng thứ 2 gần như là đã giảm hết các triệu chứng, hết chảy dịch, hắt hơi, sổ mũi cũng hết, người khoẻ mạnh như lúc bình thường, không còn thấy đau đầu hay đau vùng bên hàm đâu. Dùng tiếp tháng cuối để hết hẳn các triệu chứng, bệnh ổn định và không bị tái phát lại. Vậy mọi người dùng sớm đi cho đỡ khổ sở chứ tôi bị nên tôi biết. Mà đừng co dùng thuốc tây nhiều ảnh hưởng sức khoẻ đấy, tôi có lưu 1 bài nói về thuốc không cần dùng kháng sinh đâu, mn vào đây mà tham khảo http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-xoang-va-cach-xu-ly-khong-dung-khang-sinh.html

   3. Nguyễn Thị Ngọc TrÂM says:

    Thật như vậy sao, cảm ơn lời chia sẻ của bạn nhiều nhé, cho mình hỏi là thuốc điều trị tận 3 tháng cơ ah, lâu vậy sợ ông xã mình nản mất.

   4. Lan Anh Nstore says:

    Có bệnh thì phải cố gắng thôi bạn ạ, mới cả thời gian điều trị bao lâu đấy là do tình trạng của bạn nưuax, có người thì 2 tháng và 4 tháng cũng có mà, chứ có phải ai cũng giống tôi đâu. Với cả bệnh này là bệnh khó chữa chứ không dễ chưa đâu

   5. Nguyễn Thị Ngọc TrÂM says:

    Vậy ah, lâu như vậy thì giá chắc cũng đắt lắm nhỉ, thông thường thì tiền thuốc ở đây sẽ là bao nhiêu vậy

   6. Lan Anh Nstore says:

    Cũng tuỳ thôi bạn, nhưng cũng khoảng trên 2 triệu thôi. Tôi thấy giá cả cũng hợp lí mà lại uy tín, được cái chát lượng và hiệu quả là có thật. Còn nữa là thuốc đông y thật nhưng không cần phải đun sắc gì

  2. Mộc says: Trả lời

   Tớ đang dùng thuốc này đây, hiện tại tớ thấy đỡ rất nhiều rồi, đã hết chảy nước mũi và đỡ đâu nhiều lắm cũng khoảng 80% rồi. Cũng đang cố gắng dùng hết thuốc để được như bạn đâu.

 4. Lê Vũ Tố Như says: Trả lời

  Bị viêm xoang này có lây không được hả mn? Vk ck mình đèu bị viêm xoang, mình thì bị viêm xoang trán, ck mình thì bị viêm xoang hàm, 2 vk ck cứ sụt sịt, lúc nào cũng phải cầm theo giấy bên người, đau đầu và đau hàm kinh khủng. Sợ lại lây cho con.

  1. Nhâm says: Trả lời

   Bị bệnh này không lây được đâu, nhưng lại có tính di truyền đó ạ, ví dụ như vợ chồng bị thì con sinh ra có thể có con bị hoặc không nhá. Người ta gọi là hên sui ấy, hi

   1. Vu Thanh Thuy says:

    khong lay dau, nhu nha toi, toi bị, chong toi khong bi, nhung con sinh ra thi dua dau khong thay bi, nhung dua thu 2 thi lai bi, dua thu 3 lai khong bi ay.

 5. Út Mai Nguyễn Thị says: Trả lời

  Cháu mình cứ kêu đau 2 bên má chỗ hàm và xứ thấy chảy nước mũi, như vậy có phải là bị viêm xoang hàm không hay là do bị sâu răng nhỉ? vì cháu mình nó cũng bị sâu răng cơ, nên chả biết đường nào.

 6. June says: Trả lời

  cháu bị viêm xoang tính ra cũng 4 tháng nay rồi, mũi lúc nào cũng thấy chảy dịch thôi, đau hết cả 2 bên hàm, khó chịu, có những hôm thời tiết thay đổi thì sốt, đau đầu, bệnh này nếu không chữa không biết có nguy hiểm gì hay không nhỉ

  1. Milo Nguyễn says: Trả lời

   Bệnh viêm xoang này có rất là nhiều biến chứng, nếu bạn đã xác nhận là mình có bệnh và bị bệnh này nhiều năm thì phải điều trị, thuốc này không khỏi thì chuyển sang điều trị bằng thuốc khác, phải điều trị đến bao giờ khỏi thì thôi đó

   1. Lyda Huynh says:

    Vậy con nhà chị đang đi học cấp 1, mà tahays xịt xịt và kêu đâu 2 bên má, đi khám bs bảo viêm xoang hàm, không biết bị vậy có ảnh hưởng gì đến con không nhỉ?

   2. Lana Tuyền says:

    ảnh hưởng thì cũng không ảnh hưởng gì đâu nhưng con cứ sụt sịt đau như vậy thì cũng khó chịu chứ, tốt nhất là cứ đi chữa sớm đi cho dứt điểm

 7. Trần Huệ says: Trả lời

  Chả có bệnh nào bằng bệnh xoang cả nhà ak. Tôi bị viêm xoang hàm mà cứ hễ thay đổi thời tiết là y như rằng đau hết cả 2 bên hàm, lúc đầu tưởng bị răng đi khám răng thì bs bảo không sao cả. Đi khám sức khoẻ tổng quát trên viện thì bs kết luận là bị viêm xoang hàm, đau nhức khó chịu lắm, có lúc thấy sốt và đau đầu lắm. Nhưng dùng thuốc của bs kê mà chả ăn thua gì là sao vậy?

  1. Nguyễn T. Hồng Nhung says: Trả lời

   BỊ VIÊM XOAG THÌ NÊN VS MŨI HỌNG HÀNG NGÀY LÀ CÁI CẦN NHẤT BẠN NHÉ, BẠN NÊN RỬA NƯỚC MUỐI HÀNG NGÀY VÀ NHỎ THUỐC NỮA. ĂN UỐNG BỔ SUNG NHIỀU VITAMIN C VÀO NHÉ.

   1. Lana Tuyền says:

    Tôi cũng đang bị viêm xoang hàm, đau hết 2 bên hàm, ăn cũng đau mấy ngày hôm nay toàn ăn cơm nát, thời tiết dạo này thay đổi nhức hết ả đầu. Hiện tại đnag chưa biết chữa kiểu gì, dùng nhiều thuốc rồi mà không hết

   2. Đặng Trúc Linh says:

    Bị viêm xoang thì mọi người dùng hoa ngũ sắc nhỏ vào mũi ấy, là đỡ đau và khó chịu ngay thôi, chứ dùng thuốc kháng sinh ảnh hưởng sk mà lại chả khỏi dứt điểm và tác dụng phụ của thuốc nữa cơ mà. Em dùng ngũ sắc chi nhỏ hàng ngày thấy bớt đó, vừa lành tính mà lại an toàn

   3. Tỷ Đại says:

    Riêng về mũi họng hay xoang thì đi ra ngoài đường mọi người nhớ đeo khẩu trang vào nhé, ăn uống đầy đủ và tập thể dục thường xuyên nhé.

   4. Ánh Nguyễn Nguyệt says:

    Bệnh này để có tác dụng lâu nhất và không lo tái phát, ít tác dụng phụ nhất là chỉ có dùng thuốc đông y nhé, tuy nhiên nhược điểm của thuốc này thì thời gian điều trị phải từ 2 tháng đấy nhé

   5. Mặt trời mới says:

    Mẹ tui đang dùng thuốc đông y têu xoang linh dược thang của tt đông y thấy hiệu quả phết,. dùng cách đây 8 tháng rồi mà không thấy bệnh tái phát lại đâu, người không mệt mỏi và không thấy dịch từ mũi chảy ra đâu, không đau đớn gì nữa đâu.

   6. Phố Ngọc says:

    Có phải là thuốc này không vậy? Hôm nọ em cũng thấy trên bài báo và nhiều trang có nói tới mà không biết có thật hay không: https://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dieu-tri-viem-xoang-co-tot-khong.html

   7. Dương8954685 says:

    Thuốc đó tốt đấy. Anh dùng cách đây 2 năm hơn rồi mà bệnh đã khỏi và không thấy bị tái phát lại đâu, thuốc này uy tín và hiệu quả lắm đó. Lúc trước là tôi có dùng thuốc uống và thuốc xịt đó

   8. Hà Chuột says:

    Thuốc này là đông y thì có sợ tác dụng phụ như tây y không vậy anh?

   9. Dương8954685 says:

    Không hề có tác dụng phụ nào đâu, trong thời gian anh dùng thì thấy sức khoẻ rất tốt, không bị tác dụng phụ như tây y mà trước anh dùng đâu. Yên tâm vì toàn làm từ các thảo dược tự nhiên thôi.

 8. Minh Phượng says: Trả lời

  Chào cả nhà, cho em hỏi, em muốn hỏi tham khảo giá của thuốc tiêu xoang linh dược thang này, thuốc có bán ở mấy cửa tiệm thuốc tây không ạ

  1. Trang phạm_1983 says: Trả lời

   Trước mình dùng cả thuốc uống và thuốc xịt mũi 1 tháng hơn 2 triệu thôi, tính ra thì cũng rẻ chữ ko phải đắt, mà chủ yếu bệnh xoang khỏi dc là tốt lắm luôn rùi ấy

  2. Annia Bùi says: Trả lời

   Mà thuốc này không bán ở hiệu thuốc đâu bạn vì thuốc được kê đơn dựa theo ttình trạng của từng ng ười bệnh, mỗi đơn bác sỹ dựa vào triệu chứng từng người mới kê đc, thế nên không có sẵn. Chi phí cũng dao động, mình trước lấy thì đơn hơn 2tr, chắc dựa từng độ tuổi đơn giá thuốc khác nhau mà, bạn vào đây tìm hiểu thêm nhé https://www.chuatriviemxoang.com/mua-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-o-dau-gia-bao-nhieu.html

 9. Nam Đức Trần says: Trả lời

  Không biết ai đã điều trị bằng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của tt thừa kế và ứng dụng đông y việt nam chưa cho tôi hỏi là liệu có hiệu quả thật không vậy ạ? Sao tôi dùng thuốc được hơn 2 tuần rồi mà cảm giác chưa tiến triển gì nhỉ

  1. Trần Ngọc Hiếu says: Trả lời

   Thuốc đông y thì so với thuốc tây thì dùng vất vả hơn nhưng được cái nó điều trị vào nguyên nhân gây bệnh. Khi khỏi thì khỏi hẳn luôn không bị tái phát lại nữa.Tôi đã điều trị rồi nên tôi biết. Trước đây tôi bị viêm xoang hàm, ban đầu tôi cũng đi điều trị rất nhiều nơi nhưng không ăn thua. Cứ được 1 thời gian là lại bị lại. Mãi sau mới biết đến ứng dụng đông y việt nam qua tivi và báo, tôi ghi lại địa chỉ tìm đến trung tâm được bác sĩ Phương khám tư vấn và kê đơn. Bác bảo bệnh của tôi khá nặng nên phải điều trị ít nhất là 3 – 4 tháng thì mới khỏi được. Tôi nghe theo lấy thuốc về điều trị, khoảng mấy tuần đầu tôi cũng thấy không thấy tiến triển gì cả. Hơn nữa tầm 1-2 tuần đầu còn thấy hiện tượng nước mũi ra nhiều hơn khó chịu hơn. Tôi thấy lo lắng điện hỏi bác sĩ Phương thì bác bảo thời gian đầu thuốc nó làm đảo thải hết dịch gỉ viêm bên trong ổ xoang ra ngoài làm ổ xoang hết viêm sau đó thì niêm mạc xoang mới dần tái tạo lại, triệu chứng mới giảm. Thời gian đào thải thì tùy từng tình trạng năng hay nhẹ của môi người.Có người nhẹ thì 1-2 tuần còn có người nặng thì phải đến cả tháng. Trường hợp của tôi nặng nên phải hơn 3 tuần thì mới thấy đỡ. Nước mũi bắt đầu thầy khô đi, thông thoáng hơn, nhờ vậy mà đầu với mặt cũng nhẹ hơn. Bắt đầu từ đó thì triệu chứng nó cứ giảm dần từ từ. Đến khi dùng hết tháng thứ 2 thì thấy đầu đã đỡ đau đi kha khá, mũi khô hơn rất nhiều. Dùng hết tháng thứ 3 thì cảm giác bệnh đỡ được 70% rồi đó. Dùng hết tháng thứ 4 thì coi như là khỏi hẳn luôn. Từ ngày đó tới giờ cũng đã được 2 năm rồi không bị lại không phải dùng thêm thuốc gì nữa. Chỉ khi nào thời tiết xấu quá thì mới bị nịt mũi 1 tý rồi lại thôi, mong là bệnh khỏi hẳn, không anh vào bài này đọc xem anh có dùng dc thuốc này không https://drbacsi.com/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  2. Xuân Thắng says: Trả lời

   Nếu anh đã tính uống thuốc đông y, điều trị đông y thì phải kiên trì dùng thuốc chữ không phải dùng dc mấy ngày, mấy tuần mà chưa thấy gì kêu trời kêu đất thì làm sao bệnh khỏi hẳn dc vì bản chất và cơ chế điều trị của thuốc đông y không giống tây y

 10. An Nhiên says: Trả lời

  Đứa lớn nhà em năm nay 8 tuổi mà cháu hay bị đau nhức phần mặt, lúc trời động mưa nắng cháu cũng đau nên em cho cháu đi khám thì được bs chẩn đoán viêm xoang hàm gần 3 tháng nay. Không biết thuốc của tt ứng dụng đông y việt nam có dùng được cho trẻ em không ạ?

  1. Trang Nguyễn Thị says: Trả lời

   Ơ thuốc này dùng dc cho con nhà chị đó, vì trước con em mới có 6 tuổi mà cũng uống đc mà, trong khi con em khó uống thuốc lắm nhưng may sao thuốc đông y này của trung tâm ứng dụng đông y này lại thấy con em dễ uống. Không biết có phải tại con hợp với thuốc đông y không.

  2. An Nhiên says: Trả lời

   Ui may quá thuốc này dễ uống ạ, con nhà em kén uống thuốc lắm mỗi lần uống thuốc là phải mất cả tiếng đồng hồ để khuyên nói mỏi mồm, vì trước con em hay uống thuốc tây kháng sinh đó cứ ngâm vào nước xong ép uống nên con sợ mùi thuốc kháng sinh đó.

  3. Hải Yến Hà says: Trả lời

   Thuốc này dùng được đấy bạn ạ.Trước đây con mình 7 tuổi bi viêm xoang hàm phải cũng điều trị ở đông y việt nam này mới khỏi tới giờ con đã 20 tuổi rồi không bị lại lần nào nữa. Bạn cho con tới trung tâm này mà khám và điều trị. Dùng thuốc đông y thảo dược không có tác dụng phụ vẫn tốt hơn là thuốc tây y.

  4. Auckland says: Trả lời

   con nhà mình bị viêm xoang hàm trái mấy thàng nay mà điều trị thuốc tây mãi chả khỏi. mình tìm hiểu thì thấy mn bảo dùng thuốc đông y tốt hơn cũng không biết có tốt thật không nữa

 11. Ngọ Thị Lan Anh says: Trả lời

  Mà thuốc này của y học cổ truyền là thuốc đông y à mn, vậy thuốc đông y là phải đun nấu rồi ms uống đúng k? Vậy em muốn mua thuốc thì làm sao giờ?

  1. Michael Kan says: Trả lời

   À bài thuốc tiêu xoang linh dược thang có thuốc dạng sắc lẫn thuốc viên hoàn luôn nhé. Thuốc dạng sắc thì bạn có thể nhờ Trung tâm sắc sẵn thành túi cho. Mang về bỏ tủ lạnh dùng dần. Lúc uống hâm lại là được. Thuốc viên hoàn là dạng viên cao họ cô lại thành viên sẵn rồi, khi uống mình lấy 1 viên ra pha với nước nóng tan ra là uống được. Nếu bạn bị nặng hoặc có bệnh khác nữa, cần gia giảm thuốc thì bác sĩ sẽ kê thuốc thang, còn không thì có thể dùng loại cô cao cho tiện. Thuốc này chỉ bán tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, sau khi bác sĩ khám bệnh cho mình xong thì mới kê đơn chứ không phải mấy loại thuốc tây mà cứ ra tiệm hỏi mua là được. Vì thế bạn nên đến Trung tâm khám xem sao rồi lấy thuốc về mà uống. Nếu bạn quan tâm đến bài thuốc thì vào đây mà tham khảo https://drbacsi.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang

  2. Ngọ Thị Lan Anh says: Trả lời

   Thế cho em hỏi trung tâm này có làm việc cuối tuần không ạ? Mong là có làm việc cuối tuần không em lại phải xin nghỉ làm để đi khám

  3. Michael Kan says: Trả lời

   Mình đến khám rồi mình biết chỗ này người ta làm cả thứ 7, chủ nhật hàng tuần luôn, giờ làm việc từ 8h – 17h30 các ngày trong tuần. Nếu bạn không tiện đến thì cũng có thể đăng ký khám online. Bạn chat với trung tâm rồi cho số điện thoại hoặc nick Zalo. Bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn và chẩn bệnh. Sau khi chẩn bệnh kỹ càng các sỹ kê thuốc rồi gửi theo đường bưu điện về cho bạn đây. Nhưng mình nghĩ cứ đến trực tiếp sẽ tốt nhất vì dc bs khám mình muốn hỏi gì thì hỏi thoải mái

 12. Ngọ Thị Lan Anh says: Trả lời

  Em bị viêm xoang giày vò 2 năm nay, làm e đau nhức 2 góc hàm, nhức lan sang cả sau gáy. Em đã điều trị mãi ở bv Tai Mũi Họng rồi nhưng không đỡ. Bs còn khuyên phẫu thuật nhưng e sợ ko dám mổ. Sau đó mỗi lần đi khám viện về cầm đống thuốc mà ai gặp cũng choãng cũng may gặp cô hàng xóm mách đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam chữa viêm xoang hàm giỏi lắm e mới đến khám và lấy thuốc về uống. Giờ được hơn 3 tháng mà khỏi hết bệnh rồi nhưng cố uống hết thuốc cho dứt luôn không trở lại nữa. Nếu ai bị xoang thì có thì đến đây mà lấy thuốc về dùng là tốt nhất ạ

  1. Nicy says: Trả lời

   Ui may quá mình cũng đang phân vân không biết có nên đi mổ hay không đây, thấy bạn chia sẻ bệnh của bạn như này mà cũng khỏi, vậy mình cứ đi khám dùng thử thuốc này xem sao đã nhỉ

  2. Hà Việt Hà says: Trả lời

   Tớ trước cũng vậy bs thì khuyên mổ đi vì dùng thuốc tây nhiều ko có tác dụng gì đâu, cũng may năm đó mình chuyển sang Y Họ cổ truyền. Công nhận thuốc tiêu xoang linh phục thang này tốt thật. Tớ uống có 4 tháng mà giờ tớ cũng khỏi bệnh này hơn 1 năm không bị lại lần nào nữa rồi

  3. Michael Kan says: Trả lời

   Mà mình không hiểu bài thuốc tiêu xoang linh phục thang này, bạn uống 3 tháng là khỏi sao mình uống 2 tháng mà hết các triệu chứng rồi, như thế có quá nhanh không ạ, với lại như thế là khỏi rồi ạ, dừng thuốc có được không hay phải uống đủ 3 tháng ạ?

  4. Hà Việt Hà says: Trả lời

   Hj tại còn tuỳ vào tình trạng bệnh của từng người mà bạn, chắc bệnh của bạn nhẹ hơn mình, mà mình cũng đã uống nhiều thuốc tây quá rồi nên giờ uống thuốc này tác dụng kém đi , bạn bệnh đỡ nhiều như vậy rồi thì thử hỏi lại chỗ bác sĩ khám cho bạn ấy xem dừng thuốc được chữa xem bác bảo sao

 13. Ngọ Đức Anh says: Trả lời

  Tui cũng thế chữ cứ cái thời tiết thay đổi là y rằng xoang hay người tui cũng thay đổi theo cái mũi khó chịu khô rát. Nghe nói viêm xoang hàm này khó chữa khỏi lắm, nên tui cũng muốn điều trị cho khỏi hẳn chứ sợ để lâu lại khó chữa. Tui là dân văn phòng suốt ngày ngồi trong phòng lạnh điều hoà cứ suỵt xịt ngại gê nhưng ko thế thì khó chịu lắm.

  1. Huy shop nam says: Trả lời

   E thấy có thuốc này nhậy lắm anh này hay anh thử dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang xem, trước e có ra bv tai mũi họng trung ương mổ xoang rui đó nhưng giờ cứ thỉnh thoảng bị đi bị lại chán lắm thế mà e dùng thuốc đó mà khỏi đc đó, hay ko

  2. Ngọ Đức Anh says: Trả lời

   Có phải cái bài thuốc xoang đc viết ở trên bài đó à em, thuốc đó có khó uống không em, uống bao lâu thì khỏi, anh không quan tâm nhièu lắm đến chi phí miễn là khỏi bệnh xoang hàm này là dc

  3. Huy shop nam says: Trả lời

   Vâng thì e uống chừng 3 tháng đó anh, em đang định tính uống thêm tháng nưa nhưng em đi nc ngoài rùi nên thoi, vậy mà khỏi dến giờ được hơn năm rồi đó anh, thuốc thơm lắm, không khó uống đâu anh, anh chịu khó điều trị bằng thuốc này đi anh, tốt lắm đó, anh muốn có thêm thong tin thì đọc ở đây anh nhé https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-xoang.html

 14. Trần Văn Tuần says: Trả lời

  Với cái thời tiết ở miền bắc mới khổ cho những ai bị bệnh viêm xoang hàm đây, mùa đông cũng khổ vì trời hanh, khô mũi, mùa hè nắng nóng hồi điều hòa cũng bị khô mũi khô da nên càng khổ luôn. Tôi đã bị viêm xoang hàm hơn năm nay, lúc nào dở dời phát bệnh rất khó chịu. Có ai tư vấn tôi cách dùng bài thuốc thảo dược nào tốt mà không bị tác dụng phụ cho tôi với?

  1. says: Trả lời

   Có cách này hay phết anh này, anh lấy tỏi ngâm rượu dùng xem sao. Trước tôi có ngâm 1 lọ rượu tỏi xong mỗi ngày tôi dùng 2 thìa cafe nhỏ sáng chiều thế mà thấy cũng ổn đó anh

  2. Cường_Thanh Chương says: Trả lời

   công nhận cứ như tôi đến mùa lạnh hanh khô y như rằng không thở một cách thoải mái mà không bị ngạt, nhiều khi nói ra mọi người cười, sáng ra chỉ mong hôm nay không ngạt mũi, không nhức đầu. mà còn chưa tìm ra cách gì để chữa cho khỏi đc đây

  3. Cao Xuân Huấn says: Trả lời

   Thế các ông đã chữa bệnh viêm xoang này ở chỗ bác sĩ Phương trung tâm thừa kế chưa? chỗ đó chữa các loại xoang hơi bị tốt đấy, trước tui chữa ở đó bs cho dùng thuốc mà khỏi đó, các ông qua đó khám và lấy thuốc chữa đi

  4. Võ Kỳ Phương says: Trả lời

   Ở đây có ai đã từng bị xoang hàm chưa ạ, không biết xoang hàm có chữa được không nhỉ, ai có thông tin gì mách cho tui với nhé

  5. Cao Xuân Huấn says: Trả lời

   Ơ trước tui chữa xoang hàm chỗ bs Phương tt thừa kế và ứng dụng đông y việt nam khỏi rồi mà. Nếu cần anh vào đây tìm hiểu thêm về cách chữa và thuốc này https://drbacsi.com/benh-viem-xoang-ham/

 15. Phùng Bích Điệp says: Trả lời

  Nghe trên mạng họ mách giã giập tỏi chắt nước nhỏ vô mũi xài là hết viêm xoang vậy có đúng ko nạ, thấy mùi tỏi bình thường nồng nồng nhỏ vô có hắc không nhờ

  1. Oanh says: Trả lời

   Max hắc chứ còn, thêm quả hoa cứt lợn nữa thì càng xóc tận óc, chả khỏi được đâu, mọi người cứ truyền nhau thế thôi. Cứ uống anh thuốc đông y này này, mọi chuyện yên, uống vừa khỏi bệnh lâu dài vừa đỡ mệt

   1. Ngọc JK says:

    Chuẩn đấy, thuốc tiêu xoang này xịn xò cực, uống có vài tháng mà khỏi vài năm chả hề hấn gì, bỏ thêm tí tiền uống thuốc giữ sức khỏe, tiết kiệm dùng lung tung mà lz

 16. Mom's Shop says: Trả lời

  Các mom ui e bị viêm xoang, chữa khỏi rồi giờ tái lại mà hông hỉu sao giờ bầu nhóc thứ 2 lại bị lại, ngạt mũi liên tục, suốt ngày há miệng thở không ý, mệt mỏi thực sự. Đang bầu tháng thứ 7, vác bụng không đã thấy nhọc còn bị thêm cái này, hông bít thuốc ở đây có chữa bớt được hông ta

  1. Trương Thụ says: Trả lời

   Đấy bầu sức khỏe kém hay bị như này lắm, nhất là mũi xoang dễ tái lại cực. Chắc là dùng được thuốc thôi vì thuốc ở đây la thuốc đông y toàn cây cỏ thì an toàn

  2. Lệ Quyên 3350 says: Trả lời

   Không nên dùng lung tung mẹ nhé, đang có bầu hết sức cẩn trọng, dùng thuốc phải được bác sỹ kê đơn đàng hoàng, mẹ gọi trực tiếp cho tt đi để các bác sỹ tư vấn đã, số này 0963638285

  3. Sóc says: Trả lời

   Chả biết chị dùng được ko còn e thì là dùng thuốc nhưng thuốc xông mũi, bác sỹ Phương tư vấn kê đơn, cũng bớt ngạt nhiều đấy, ngày xông 1, 2 lần dịu nhanh lắm

   1. Mom's Shop says:

    Mà bầu này có cần kiêng khem gì thêm không, thấy bảo kiêng sữa, hải sản với thịt ạ?

   2. Thư Trần Spa says:

    mấy này chỉ là tương đối thôi, đang bầu bí phải ăn mới có sức với chất dinh dưỡng, gọi là hạn chế bớt vì mấy loại này hay làm tăng tiết dịch hơn sao đấy

 17. Ngoc Chu says: Trả lời

  Cho mình xin giờ khám và làm việc của bác sỹ Lê Thị Phương ạ, muốn khám bác sỹ Phương thì đặt lịch như thế nào

  1. Vân Anh says: Trả lời

   TT làm việc giờ hành chính, sáng 8-12h, chiều 1r-5r, đến 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN, bác sỹ cũng làm giờ như vậy thôi, còn buổi nào thì phải alo tới họ mới biết được, bạn nt facebook check lại với hẹn lịch luôn được này
   https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

  2. Đỗ Thanh says: Trả lời

   Muốn đến khám nhưng quá xa trung tâm thì phải làm sao, gọi điện mua qua mạng thì sợ bị lừa với sợ kê bệnh không chuẩn, mà đi khám thì lại không đi được

   1. Nguyễn Trần Hương Ly says:

    Anh ở tận đâu, xa HN mà gần SG vô khám cơ sở SG ở 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1 được mà, trong này cũng vẫn có bác sỹ khám bệnh kê đơn đó chớ, bác sĩ Thuỵ kê đơn mát tay cực, em trước điều trị bác sĩ Thuỵ đó, 2 tháng khỏi tiệt luôn

   2. Mimi Trương says:

    Mua thuốc qua điện thoại cũng có gì đâu mà lo lừa đảo, kết bạn zalo sô họ cho trên bài, gọi video tới là được mà. Bác sỹ khám bệnh ở đây toàn người kinh nghiệm thăm khám mấy chục năm nên qua điện thoại bắt bệnh vẫn tốt

 18. Thảo Thiều says: Trả lời

  Em viêm đa xoang, vừa xoang hàm, vừa xoang sàng có điều trị được không, bác sỹ tư vấn giúp, số em 0986555***

 19. Tươi Hehe says: Trả lời

  Cháu bị đau nhức hàm bên phải, đau nhức buốt lên đỉnh đầu, nhai cơm đau, ngoài ra cũng chỉ hơi có ít nước mũi thôi, như thế là cháu bị mọc răng hay viêm xoang, bác sỹ tư vấn cho cháu với ạ

  1. Như Nguyệt says: Trả lời

   Muốn đc tv ấy thì mình gọi điện thoại hoặc là nhắn tin trên face, bác sỹ nghe em kể bệnh hỏi thêm mới biết em bị sao, chứ trên đây hỏi lại chung chung thế trả lời như nào được. Chị có số bác sỹ Phương của TT chữa xoang nổi tiếng lắm, gọi hỏi bác nhé 0963752862

  2. Tiên Tiên says: Trả lời

   Thường thì viêm xoang hàm này có khó chữa không các mình, phải uống thuốc trong bao lâu, thuốc có khó uống không

   1. Lê Nguyễn Diệu Hiền says:

    Hơi đắng tí thôi, mới chưa quen bỏ thêm tí đường vào cho dễ uống. Xoang này khó chữa nên là phải uống thuốc cũng lâu đấy, cũng phải 2,3 tháng mới ổn được, chịu khó kiên trì dùng anh đông y này, hơi chậm nhưng tác dụng tốt, khỏe người lại không tái lại, túm lại bác nào cần tìm hiểu thêm thì đọc thêm bài này nhé
    http://www.trangtinyduoc.com/hieu-qua-cua-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   2. Thu Trang says:

    Thuốc này giá bao nhiêu tiền ạ, đi khám thì có mất phí khám không? Cho em biết với

   3. HƯBG says:

    PHÍ KHÁM ĐẾN LẦN ĐẦU LÀ 200K,NHƯ MÌNH ĐI KHÁM THƯỜNG Ở VIỆN CÔNG THÔI. CÒN TIỀN THUỐC LÀ PHỤ THUỘC THEO ĐƠN THUỐC CỦA MÌNH, KHOẢNG HƠN 2 TRIỆU 1 THÁNG THUỐC ĐẤY, LẤY VỀ HẾT THÌ ĐẾN KHÁM LẠI HAY GỌI ĐIỆN SANG NÓI TRIỆU CHỨNG SAU DÙNG ĐỂ BIẾT CHỈNH ĐƠN

   4. Nguyễn Trần Thảo Nhi says:

    E xin phép bổ sung thêm thông tin cực giá trị, mua thuốc 3 tháng được giảm 15% chi phí thuốc còn 2 tháng là giảm 10%. Các bác lấy hẳn theo liệu trình như này tiết kiệm được hơn ối đấy

   5. Thi Tam says:

    Thuoc dat tien phet nho, gia cung kha cao so voi luong, khong biet chat luong thuoc on so voi gia khong, lại thuoc deu ban gia cao thi chet day

   6. Mai Tuấn says:

    Gì chứ chất lượng thì thuốc ở đây xịn rồi, có vườn trồng thuốc riêng trên bắc kan, hưng yên bắc giang đấy, thế nên giá mới hơi cao hơn thế chứ. Tôi uống thuốc ở đây xong 3 tháng mà đi khám còn hết gan nhiễm mỡ luôn cơ mà, tiền nào của nấy cả

 20. Trần Như says: Trả lời

  Cứ nghĩ là viêm xoang hàm này không sao cơ, mình cũng bị viêm xoang hàm, thỉnh thoảng trở trời thì bị đau như kiểu mọc răng khôn ấy, uống thuốc đỡ, không nghĩ được sẽ có nhiều biến chứng như này đấy

  1. Diễm Phúc says: Trả lời

   Chắc do bạn mới bị,bệnh còn nhẹ nên thế đấy, chứ như mình bị lâu quá không chữa khỏi được nên là nhiều vấn đề lắm, tai bị ù, nặng đặc không nghe rõ 1 bên, đau mặt đau giật giật suốt, mắt thời gian trước cũng có biểu hiện mờ mờ. Trước uống nhiều thuốc đỡ chút chút xong lại bị lại luôn. Nhưng từ sau khi uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm thừa kế thì tình trạng ổn nhiều, uống hơn 3 tháng thuốc, hết đau đầu, tai nghe rõ hơn, có cái mắt thì hơi khó, nhìn đỡ đỡ mà vẫn còn hơi khó chịu chút chút thôi. Đi chụp phim bác sỹ tây y còn phải khen là siêu thật vì bình thường bên thuốc tây họ cũng chỉ chữa đỡ phần nào, đây chụp lên xoang sạch sẽ hết dịch. Mình thử dùng thuốc rồi xem bệnh có bị tái phát không hơn 1 năm nay rồi, không uống thêm thuốc gì khác mà không sao, không có đợt nào tái lại kể cả mùa đông lạnh mấy đi nữa. Thuốc ở đây tốt thật sự đấy, bạn mới bị mình nghĩ phải chữa đi, đừng để quá ra nặng lên rồi mới chữa, vừa chịu kổ vừa tốn nhiều tiền lại lâu khỏi nữa. Mình chữa bác sỹ Phùng Hải Đăng, bạn cần thì liên hệ với bác ấy 0903489855

   1. Vũ Viết Tá says:

    Chỉ cần uống thuốc thôi đúng không, thuốc đông y dạng thang về tự sắc đấy hả, nếu chữa khỏi được thì tốt, sợ uống mấy tháng mà không ăn thua gì hoặc sau lại bị bệnh lại thôi

   2. Diễm Phúc says:

    Ừ như mình uống thì là tự lấy thuốc thang về nhà sắc với bác sỹ có kê thêm lọ thuốc xịt của Trung tâm dùng kết hợp cùng. Trung tâm nhiều người chữa lắm, bạn lên mạng tìm thông tin mà xem, như có bài này nhiều người cmt đánh giá này, 1 người nói có thể chưa đủ tin mà nhiều người thì chắc chắn tốt
    http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Hường Hà says: Trả lời

   Cho e xin địa chỉ của trung tâm để đến khám với ạ, có khám cuối tuần không hay bác sỹ chỉ làm 1,2 ngày thôi ạ?

   1. Lường Thị Tâm says:

    Trên bài có địa chỉ đó cưng, copy cho nhé, còn lịch khám thì cả cuối tuần cũng có, e cứ sắp thời gian đến thôi
    Cơ Sở 1 – Hà Nội
    Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
    Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
    Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962

 21. Nguyễn Hà Anh says: Trả lời

  Đang bầu bí mà viêm xoang hàm có uống thuốc được không ạ, em bầu 5 tháng, dạo gần đây bị ngày càng nặng hơn, mở điều hòa 5 phút khô hết mũi, k thở được, tắt điều hòa đi thì nóng, không biết phải làm sao

  1. Quyên Nguyễn says: Trả lời

   Bầu bí đề kháng giảm lắm em, cố gắng bổ sung ăn uống, thời tiết nắng nóng là sẽ khó chịu hơn nhiều đấy. Bên bác sĩ Lê Phương có thuốc Tiêu xoang linh dược thang dạng xông đấy

   1. Nguyễn Hà Anh says:

    k có thuốc uống à c, Có ảnh hưởng dến bé không chị, dùng có tốt thật không]

   2. Quyên Nguyễn says:

    Em dâu c nó xông với xịt mũi thấy khô thoáng mũi, dễ chịu, nó dùng mất đợt ở đó, đang bầu không uống em nhé, em cứ gọi bác sĩ gọi xem sao

 22. Đỗ Thị Thanh Xuân says: Trả lời

  Toi bị viêm xoang hàm, hiện tôi đang ở Nhật, hãy tư vấn cho tôi về thuốc và liệu trình điều trị nha. Xin cảm ơn: thanhxuando@gmail.com

 23. Trà Myi says: Trả lời

  Tui bị viêm xoang mãn tính, tui hay mệt mỏi và đau nhức cả người, tui hắt hơi , chảy mũi, ngạt mũi cũng nhiều. Nói chung tui bị combo các triệu chwusng luôn. Tui chữa nhiều nhưng thất bại nhiều, giờ tôi muốn chữa bác sĩ nào giỏi và giúp tôi giải quyết các vấn đề của tui. Có ai khám ở hCM không, cho tui xin thông tin bác sĩ nào chữa tốt,. cuối tuần tui muốn ghé đó khám

  1. Fuda Fuda says: Trả lời

   Nàng muốn đến 48B Đặng Dung đó à, chỗ này có bác sĩ chữa xoang ” mát tay ” là bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đó, mình từng đưa em trai đến khám cắt thuốc ở đó rồi

   1. Trà Myi says:

    Bác sĩ làm cuối tuần không vậy, tui xin sđt bác sĩ với nha

   2. Fuda Fuda says:

    Dạ bạn, bác sĩ làm việc cả tuần luôn nhé, số điện thoại nè: 0964 129 962, bạn đến nên gọi điện đặt lịch trước để xếp số khám nhé

   3. Huyền kute says:

    Bác sĩ Khương Thụy chuyên môn cao mà có tấm lắm nha mấy má, má nào muốn tìm hiể vè bác sĩ thfi cứ đọc ở đây:https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-nguyen-khuong-thuy

 24. bảy vồng bay says: Trả lời

  Em uống ở đây rồi, bác sĩ Phùng Hải Đăng kê đơn cho em. Em bị nặng, còn bị cả viêm họng và viêm tai, uống 2 tháng liền rồi thấy sắp khỏi rồi, bác sĩ nói cần uống thêm 1 tháng nữa là dừng được rồi. mọi người uống thuốc đông y thì đừng nóng vội nhé, kinh nghiệm bao năm chữa bệnh của em đấy

  1. an trần says: Trả lời

   Vợ em uống được tuần rồi không thấy biểu hiện gì , hay không hợp thuốc nhỉ, anh uống bao lâu thì đỡ vậy

   1. bảy vồng bay says:

    1 tuần chưa biểu hiện là bình thường nhé, lúc đầu em uống còn hắt hơi chảy mũi nhiều hơn cơ, sau đó mới giảm, Cứ xác định uống 1 tháng mới thấy cải thiện rõ ràng được ạ

   2. pyn Nguyễn says:

    Chồng em bị xoang mãn tính, cứ rượu bia vào tình trạng lại nặng hơn, Khi bị ổng mua thuốc tây về uống với xịt mấy hôn thì đỡ, mấy hôm sau uống vào lại bị lại, nói chung cứ 1 vòng tuần hoàn nhu vậy. Giờ em muốn cho ổng uống thuốc đông y, mà giờ bảo uống 2-3 tháng thuốc nghe đã nản nản rồi á, mà thuốc này cụ thể thế nào chị nhỉ, có phải kiêng khem khắt khe không ạ

   3. Nguyễn Huế Giao Thủy says:

    “Nghe thì nản nhưng uống thấy đỡ là lại có động lực uống tiếp đấy mà, cứ dọa ông ấy 1 trận là sợ ngay. Chồng mình lúc đầu cũng không chịu uống, sau uống quen rồi thfi không cần phải nhắc luôn. Mà chồng mình uống đợt dạo gàn đây béo khỏe hơn, không kiểu mình dây gầy gò như trước nữa, nàng đọc thêm bài này để tìm hiểu thêm nhé, trong này viết cụ thể việc kiêng khem đó
    https://www.camnangsuckhoe365.com/dung-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung-can-kieng-nhung-gi.html

 25. Hải hà toto says: Trả lời

  Con em 15 tuổi bị viêm xoang, bé hay ngạt mũi lắm, nhất là về đêm cứ kêu khó thở, liệu có cách gì cho con đỡ hơn không, em có ra hiệu thuốc tây mua thuốc nhỏ thuốc nhỏ thì được 1 lúc dễ thở thôi, nhưng em tìm hiểu thấy bảo cũng không tốt

  1. Dược Tiên says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, thuốc nhỏ mũi đừng dùng nhiều gây phụ thuộc vào thuốc đấy, co mạch nhanh dễ thở hơn nhưng hết tác dụng của thuốc là bệnh tái lại, hạn chế dùng càng nhiều càng tốt, mà thuốc tây nhỏ mũi hình như không được nhỏ quá 7 ngày hay sao ấy, con em mình nhỏ nhiều giờ hay bị chảy máu cam lắm

   1. Hà Hoa says:

    “Hải ơi, bạn cho con uống tiêu xoang linh dược thang được đó, con tôi đang điều trị ở đây, thấy khả quan lắm. Mới uống hơn tuần thấy dễ thở hơn nhiều. Đặc biệt là lọ thuốc xịt ở đây dùng thích lắm, xịt xong đỡ ngạt mũi hẳn, nó cũng chống viêm tại chỗ luôn mà thuốc xịt này là thuốc thảo dược không hay co mạch hay giãn mạch gì cả, bạn đọc thêm bài này để tham khảo thêm nhé, đây là trang chính thức của trung tâm đấy, có nhiều thông tin hay lắm.
    https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-xoang.html

   2. Hải hà toto says:

    Chỉ xịt được không hay bắt buộc phải uống, nhà em thẳng bé đi học suốt, lười uống nước uống thuốc lắm

   3. Hà Hoa says:

    Con đi học cả ngày thì em cho uống 2 lần sáng và tối sau ăn là được. Phải uống thuốc nữa mới khỏi được, cần điều trị bên trong tăng đề kháng cho tốt bệnh mới khỏi được

   4. Vân Hoàng says:

    Cho trẻ nhỏ uống dễ dàng thì các mẹ cứ đăng kí với phòng khám sắc rồi cô thành dạng cao, vừa tiện cho các mẹ không mất thời gian đun sắc, vừa tiện các con dễ uống. Bé nhà mình nhai xong rồi nuốt, mẹ cho con uống thuốc cứ nhàn tênh

   5. Nguyễn Thu88 says:

    Phí cô cao có chênh nhau nhiều không vậy bồ?

   6. Vân Hoàng says:

    Phí không cao đâu mình ởi, tính ra so với tiền điện, tiền ga mình đun với mất công canh thì dùng dạng sắc còn hơn

 26. Phương Phạm says: Trả lời

  Em đang bị xoang hàm đây, em đang đau 2 bên má và có dịch mũi xuống họng và thấy mùi hôi, em đọc tìm hiểu thì thấy Trung tâm thừa kế đông y này chữa khỏi, không biết có thật không

  1. Nguyễn Ngọc Thịnh says: Trả lời

   Mình bị 3 năm rồi, viêm đa xoang mà chữa khỏi, xoang hàm của bạn thì vô tư đi. Mình cũng chữa thuốc tây nhiều, hút dịch các kiểu mà cứ được 1 thời gian rồi bị lại. Hàng xóm nhà mình chữa ở Trung tâm này khỏi nên giưới thiệu mình đến. Lúc đầu mình cũng không tin lắm nhưng uống ngay trong tháng đầu bệnh đx đỡ nhiều rồi. Thuốc mình mang về tự sắc. Thuốc nhiều lắm, cảm thấy chất lượng và yên tâm. Mình đến khám trực tiếp được bác sĩ khám, ngay đối diện là phòng thuốc bên cạnh, mình có thể xem được hoạt động bốc thuốc luôn/ Mình nhớ không nhầm thì uống 3 tháng là ổn hẳn cho đến giờ. Trước đây thì hoàn toàn chỉ tin theo tây y, nhưng giờ thì cứ tìm đến đông y trước, trừ khi nào bệnh nặng cấp thiết mới áp dụng thuốc tây thôi

   1. Phương Phạm says:

    Em cũng có thời gian rảnh nên sắc thuốc cũng được, chỉ sợ không hợp thuốc uống cứ không khỏi như mấy lần trước thì chán lắm

   2. Nguyễn Ngọc Thịnh says:

    Thuốc này được bác sĩ kê đơn trực tiếp, tùy thể trạng từng người mà bác sĩ kê khác nhau bạn ơi. Mình đến khám bác sĩ bắt mạch rồi hỏi kĩ lắm, hỏi các bệnh liên quan để kê cho chuẩn mà, bạn đọc bài viết này họ đánh giá về thuốc đây: https://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dieu-tri-viem-xoang-co-tot-khong.html

   3. Thu Giang says:

    Em bị hắt hơi, ngứa mắt đau má, đau mặt, em muốn chữa bằng đông y chứu em dùng thuốc tây nhiều em sắp nhờn thuốc hết rồi,. cho em hỏi phải bắt buộc đến khám mới được à, em ở xa bác sĩ có thể gửi thuốc về cho em được không

   4. Mi Sói says:

    Đặt thuốc qua điện thoại có đảm bảo không nhỉ, mình cũng ở xa, mà say xe quá , cứ lên xe là auto nôn rồi mệt rũ rượi, về nhà có khi ốm luôn mấy ngày, mình cũng muốn đặt thuốc từ xa mà đang phân vân quá

   5. Lan - Hải Phòng says:

    Bạn đặt thuốc được nhé, bạn cứ gọi trực tiếp cho bác sĩ , miêu tả bệnh tình cụ thể, bác sĩ nắm được thfi sẽ kê đơn và gủi về. Tớ cũng đặt thuốc online nè, thấy quá ư là tiện lợi, mà uống thuốc cũng đỡ lắm

 27. Hằng Trần says: Trả lời

  bạn không có time sắc thì đặt Trung tâm họ sắc sẵn cho, về chỉ việc uống luon thôi. Tớ vụng thối vụng nát nên tự sắc có lúc trà ra bếp, có lúc làm cháy luôn cả thang thuốc, nên cứ nhờ nhà thuốc họ sắc cho lành, đảm bảo chất lượng, sắc bằng máy nên tận dụng hết đươc dược chất, mà công sắc còn rẻ nữa, chỉ cần bảo quản thuốc tủ lạnh, ghi nào uống thì lại lấy ra hâm ấm lại là xong

 28. Bích Trâm says: Trả lời

  Con bạn bị bệnh lâu chưa, dạng viên thì dành ch người bị nhẹ thôi, nếu con bị nặng ròi thì bạn nên cho con dùng thuốc thang thì hiệu quả hơn bạn à.bác sĩ giỏi lắm, chữa viêm mũi mà còn chữa cả được táo bón, mồ hôi trộm cho bé nữa,

  1. Khoai Tây ngổ ngáo says: Trả lời

   Thuốc thang thì phải sắc đó à chị, cũng bất tiện quá man, nhà em toàn sáng đi tối vềm không có thời gian để sắc cơ, huhu

 29. Hướng Phạm says: Trả lời

  Họ làm việc từ thứu 2 đến chủ nhật, nhưng hôm mình đến chủ nhật khu đó là toà nhà văn phòng nên chủ nhật họ bảo trì nên không khám được, tốt nhất nếu khám cuối tuần bạn nên điện trước để hỏi lịch ạ , sáng từ 8-12h, chiều là 1h30-5h30 bạn ạ, nếu đến thì hẹn lịch trước cho đỡ đông chứ đến thì phải sắp theo số ngồi đợi cũng mất thời gian đó

  1. Hoa Phạm says: Trả lời

   Đặt ljch thế nào vậy bạn, nhờ chỉ dẫn cho tui với nghen

   1. Hướng Phạm says:

    Đơn giản lắm, bạn cần gọi điện trực tiếp đến số tổng đài của Trung tâm, sau đó cung cấp họ tên và thời gian đến khám thế là sẽ có nhân viên book lịch cho mình. Nhân viên tổng đài cũng khá nhanh nhẹn.

 30. Kim Cúc says: Trả lời

  TT này có Bác sĩ Phương nhiêt tình lắm, mình chữa cho con ở đó, trong quá trình dùng thuốc bác si hay gọi đến hỏi thăm tiến triển bệnh của bé, giờ bé khỏi bệnh ròi thi thoảng bác vẫn liên hệ hỏi thăm, mà bác nhớ bệnh nhân lắm, mình nói tên là bác nhận ra ngay. ai bệnh nên chữa ở đây nhé, cảm giác xứn với số tiền mình bỏ ra.

  1. Nguyễn Thị Thuý Loan says: Trả lời

   Đúng đấy, bác Phương chữa mát tay cực, nhà mình cả hai vợ chồng chữa xoang ở đây đấy, khỏi cả rồi, đúng là cái bệnh này không chết người nhưng khổ hơn chết, đau đầu, mệt mỏi người lúc nào cũng như sốt, chẳng muốn làm ăn gì, vợ chồng cáu gắt nhau, may mà gặp thầy gặp thuốc chữa khỏi bệnh. Phải nói là bác sĩ không chỉ chữa khỏi bệnh cho vợ chồng mình mà còn giúp vợ chồng mình hạnh phúc hơn đấy

 31. Phúc Tâm CC says: Trả lời

  Mọi nguoi oi, dao nay em hay bị chảy nước mũi nhiều, mũi trong, hay hắt hoi khi quét nhà hoặc tủ quần áo. Em đọc trên mạng thì các triệu chứng đó giống như bj viêm xoang vậy đó, em phải làm gì bây giờ em cò chưa lậ gia đình cơ, huhu

  1. Hải Anh says: Trả lời

   Bạn theo dõi xem, đôi khi cảm cúm cũng có triệu chứng như bạn đó, nếu trong 1 tuần -2 tuần mà biến mất các triệu chứng thì có thể bạn chỉ bị cúm do virus thôi, còn thwofi gian lâu hơn mà chưa khỏi thì bạn nên đi khám bác sĩ nhé

  2. Phúc Tâm CC says: Trả lời

   Em ở quận 4, muốn đến khám ở HCm, có ai biết địa chỉ không, ở nhà thế này em lo quá, không yên tâm chút nà

   1. Mẹ Sóc says:

    Địa chỉ ần em nhất là ở: 48B Đăng Dung phường Tân Định quận 1, em qua khám nhé, bác sĩ bắt mach chuẩn lắm, c cũng từng chữa xoang ở đây khỏi rồi nè.

   2. Phúc Tâm CC says:

    Dạ chị, cho em hỏi bs nào khám ở đặng dung tốt vậy chị, em đặt lịch khám có mất thêm phí k, đi cuối tuần phí có tăng k

   3. Mẹ Sóc says:

    TT có bác sĩ Khương Thụy khám tốt em nghe, em đặt lịch gọi số này cua bs nè: 0964 129 962, đặt hẹn giờ khám thôi, k lo thêm phí đâu, vì bs khám và tư vấn miễn phí mà

 32. Hoa oog xnah says: Trả lời

  chữa viêm mũi bằng phương pháp dân gian gì hiệu quả ạ . Em bị chảy nước mũi suốt, đọc báo nghe nói rửa bằng nước muối sinh lý nhưng em rửa mà không hết nè

  1. cải thảo says: Trả lời

   Nước muối sinh lý chỉ làm sajhc được, không diệt được khuẩn nên bạn dùng k hiệu quả đâu, thử dùng tỏi xem, thấy cũng hiệu quả, bài này họ chỉ cách làm nè: https://drbacsi.com/chua-viem-xoang-bang-toi/

   1. Chí Hiếu says:

    Ôi giời, phương pháp dùng tỏi tôi chữa 2 tuần liề hông giảm tí nào, không đỡ đâu, người bị bệnh nặng rồi thì các phương pháp dân gian chỉ hỗ trợ được phần nào đấy thôi, phải uống thuốc để sức đề kháng tăng lên từ đó mới chống lại được tác nhân gây ra bệnh

   2. Hoa oog xnah says:

    Dạ em cảm ơn, nhân đây cho em hỏi làm sao để kiêng ăn cho đúng, em toàn ăn tùm lum nên bệnh không khỏi được lun á, cứ uống thuốc tây xong là tái lại ngay à, buồn bực stress quá trời

  2. Phương Anh says: Trả lời

   Bệnh viêm mũi xoang là phải kiêng đồ hải sản đồ tanh này, rượu bia thuốc á cafe này, hạn chế uống sữa tươi này , cà pháo, dưa chua này…

   1. Hùng hậu says:

    eo oi, cuoc doi ma k con ruou bia thi con gi la an nhau nư

  3. Phương Anh says: Trả lời

   Muốn hết bệnh thfi phải khâu cái miệng lại thôi, khỏi bệnh rồi thì ăn tẹt bô. Mình bổ sung thêm nếu ai qun tâm là nên tập thể dục tể thao, ngủ sớm, uống 2 l nước mỗi ngày thì sẽ cải thiện bệnh đấy, mà đấy chỉ là hỗ trợ thôi, còn muốn khỏi bệnh thì uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang ở trên ấy, mhà mình cả lò viêm xoang, tại khu nhà mình gần sông họ đốt lò gạch khói um, cả làng bị viêm mũi xoang, trẻ con thò lò mũi xanh cả. Anh cả mình ở HN chữa trước thấy khỏi thế là lấy thuốc cho cả nhà uống, khỏi hết rồi. Giờ cả lành mình hỏi địa chỉ, nghĩ cũng vui thỉnh thoáng lai mấy ngừoi rủ nhau thuê 1 chuyến ô tô ra khám, có aii trên Hà nội về nhờ qua lấy thuốc, có mà cả cốp xe thuốc ấy.

 33. Hùng Nguyễn văn says: Trả lời

  Vợ minh sau sinh đang uống thuốc ở đây, uống 10 ngày rồi chua thấy giảm, ai uống đỡ rồi chưa chỉ mình với để vợ mình có động lực ạ>

  1. Phương ngầu says: Trả lời

   bệnh nặng không mà đòi 10 ngày đã đỡ rồi, thuốc đong y toàn cỏ cây hoa lá mà đòi nhanh như thuốc tây thfi sao mà có được bạn. Bạn cứ kiên trì uống đi, tôi đảm bảo sau 1 tháng vợ bạn sẽ gần hết triệu chứng, tôi chữa khỏi ở đây giơis thiệu nhiều bạn bè đến đây chữa rồi nên quá trình thuyên giảm thế nào tôi nắm chắc lắm. Nhiều khi bác sĩ nói các bạn lại không tin, nhưng bằng chứng sống là các bênh nhân đã điều trị đây này, trước tôi cũng thế mà, đến thấy mấy bác bênh nhân cũ đến lấy thuốc nghe họ kể điều trị hiệu quả mới quyét tâm điều trị đấy, may mà đợt đó quyết điều trị luôn chứ không thì đến khổ, suốt ngày ngạt mũi đau đầu chẳng làm ăn được gì.

   1. Nguyễn Trang99 says:

    Đúng đó bạn, thusoc đông y giảm tử từ, bác sĩ tư vấn cho mình là Chậm 1 chút nhưng sẽ điều trị tận gốc nên khỏi là dứt điểm Mình uống 15 ngày đầu thấy không giảm nhưng gần hết 1 tháng là thấy đỡ rõ rệt luôn. Đến liệu trình thứ 3 là khỏi, khong thấy triệu chứng gì nữa. nên bạn kiên trì uông nhé.

   2. Châu Bùi says:

    Đang cho con bú vẫn uống được thuốc cơ mà, em cũng đang uống thuốc đây, được 2 tháng mà khỏi luôn rồi. Chồng em quân phiệt bắt uống thêm tháng nữa cho khỏi tiệt nọc, ông ấy sợ con bé con bị lây nên thấy thuốc tốt chẳng tiếc gì tiền cứ bắt vợ uống thêm, mà trộm vía uống thuốc này khỏi bênh mà lại mát, em khỏi táo bón, con bé con cũng thế, ngủ ngoan, ăn tốt lại tăng cân đều đều nữa chứ.

   3. Nguyễn Trang99 says:

    Em ơi, sau sinh 3 tháng uống được rồi. 2 đứa cơ quan chị bệnh uống ầm ầm, có ảnh hưởng đến con đâu, thuốc ở đây kê đơn riêng cho từng người nên đảm bảo. Mẹ nào sau sinh nên đi điều trị sớm, để lâu khổ lắm, mà xoang hay được khuyến mại thêm họng và viêm tai giữa đấy, rồi lại mẹ lây sang con nữa, nhuc lắm.

   4. Châu Bùi says:

    Đấy em cũng lo như thế đấy nên mới quyết tâm điều trị, chứ lúc chưa đến khám là lăn tăn lắm, nhưng đến khám nghe bác sĩ tư vấn thì em thấy quyết định điều trị là đúng.

   5. Nguyễn Trang99 says:

    2 đứa bạn chị uống đều khỏi hẳn em ạ, chứ mẹ bỉm sữa nhiều vấn đề phải lo nghĩ mà em để thêm bệnh này nữa thì khổ lắm, đây này, đọc bài này là hiểu được vấn đề ngay mà, bạn nào đang còn lăn tăn thì đọc nhé: https://drbacsi.com/trung-tam-dong-y-viet-nam-chua-viem-xoang-mui-co-tot-khong/

 34. Nguyễn Tâm says: Trả lời

  Con em bị viêm mũi từ bé, bà nội nghe người ta bảo muốn nuôi con dễ thì mới từ viện về là cho nằm xuống dưới đất , bà để con nằm 30p dưới đất quạt quay vào nên tahnfh ra bị bệnh hô hấp suốt. Từ sơ sinh đến nay đã 5 tuổi bệnh suốt, tháng nào hầ như cũng bệnh. Uống thuốc kháng sinh nhiều con hay bị đi ngoài, người thì vừa gầy vừa bé. Em muốn chuyển sang đông y xem con cải thiện được không, như này mãi mệt mỏi quá.

  1. hải An says: Trả lời

   Cho bé uống thuốc đông y đi c, uống nhiều kháng sinh làm mất hết đề kháng của con á, lúc nào cũng dễ bệnh, dễ ốm yếu á, cho uống đông y để tăng đề kháng , và sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt hơ đó bạn

   1. Bích Trâm says:

    bé mình 3 tuổi đang uống thuốc ” Tiêu xoang linh dược thang” đó bạn, bé uống trộm vía mới được 1 tháng mà đã đỡ nhiều lắm, cảm giác nhưu các triệu chứng hết hẳn rồi bạn ạ ăn ngon miệng hơn và mình thấy cũng tăng cân. Mẹ cho bé dùng thuốc này xem, biết đâu hợp thây hợp thuốc lại khỏi. Uống thuốc tây nhiều hại lắm’

   2. Nguyễn Tâm says:

    Thuốc có khó uống k chị, bé phải uống thuốc nhiều quá nên ám ảnh, sợ thuốc luô gòi , giờ cứ uống thuosc là cả 1 cực hình với bé luôn . em lo mua về không uống được bỏ đi thì phí

 35. Hoàng Hoài- Bình Định says: Trả lời

  Mình đã thoát khỏi bệnh viêm xoang hàm nhờ dùng thuốc ” Tiêu xoang linh dược thang” . Cách đây 5 năm mình bắt đầu bị xoang, hồi chưa biết đến thuốc tiêu xoang của TT quãng đó đúng là đen tối. Mình bị sâu 1 cái răng mà không để ý xong đến khi mình bị xoang rồi răng cũng chữa khỏi rồi mà xoang vẫn thế. Mình hay bị đau 2 bên mấ, nước mũi chảy nhều, khó chịu, đâu đầu và cả mất tập trung nữa. Không hiểu sao mình cứ uống thuốc tây là đỡ nhưng sau lại bị tái phát lại. Nhiều đêm dịch mũi chảy nhiều xuống họng khiến mình không thể ngủ nổi, phải dậy để đi nhổ. Đang lúc chán nản bế tắc thì va ngay vào 1 bài viết về hành trình chữa xoang ở Trung tâm Thừa kế Đông y của 1 bạn chạc tuổi mình. Mình cũng chưa tin tưởng lắm nên đến khám thử. Thấy bác sĩ khám khá cẩn thận và kĩ lưỡng nên mình đã mua 1 liệu trình về sử dụng trước. Uống mấy ngày đầu thì tahasy dịch tăng lên. gọi bs thì bs bảo thuốc sẽ giúp đào thải hết dịch trong các hốc xoang ra ngoài. Mình yên tâm điều trị tiếp. Uống liền 1 tháng thấy cũng giảm được 3-4 phần. Phấn khởi đặt liền 2 tháng để lấy động lực uống thuốc. Hết tháng thứ 2 thfi thấy dịch gần như không còn, cũng không có mùi hôi ở họng nữa. cẢM NHẬN TỰ tin sung sướng hẳn. Giờ mình dừng thuốc hơn nửa năm rồi thấy vẫn ổn chưa bị tái lại lần nào

  1. Sành 77 says: Trả lời

   Bạn khám chỗ nào cho xin địa chỉ với TT thừa kế lần đầu nghe thấy, là pk đông y hay tây y vậy

   1. Hoàng Hoài- Bình Định says:

    TT Thừa kế là phòng khám Đông y nha bạn, địa chỉ ở HN là: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển Thanh Xuân, phòng khám này có từ lâu lắm rồi, nổi tiếng cả miền Bắc về chữa xoang mà bạn không biết à. Uống thử đi, thuốc tốt lắm. Chứa bệnh xoang này để lâu biến chứng nhanh lắm, càng để nặng càng điều trị mất thời gian, bạn đọc thêm bài này đi để biết được mức độ nguy hiểm; http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-xoang-va-cach-xu-ly-khong-dung-khang-sinh.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *