Đánh giá khách hàng về hiệu quả của liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Gần đây, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và đánh giá là giải pháp tối ưu, được VTV2 khuyên dùng và ghi nhận 12.882 trường hợp loại bỏ mụn thành công chỉ sau một liệu trình sử dụng. Tuy được công nhận rộng rãi, một phần người dùng quan tâm vẫn không khỏi ngờ vực về thực hư hiệu quả của liệu trình này.

Để độc giả có cái nhìn khách quan, chúng tôi đã thu thập và tổng hợp thông tin chính xác về những đánh giá chân thực nhất của khách hàng sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Đánh giá khách hàng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Đội ngũ phóng viên chuyên trang đã liên hệ trực tiếp với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện để trao đổi và tiếp nhận kết quả điều trị mụn từ khách hàng tại đây.

Một số trường hợp khách hàng điển hình:

Khách hàng Lý Mỹ (Sinh viên – Hà Nội) từng bị mụn trứng cá một thời gian dài. Tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn khi Mỹ không may sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng và bị nhiễm độc corticoid. Sau khi thử nhiều cách khác nhau, từ Tây y đến Đông y không đạt hiệu quả như kỳ vọng, Mỹ đã có cơ hội biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Với cơ chế tác động toàn diện cùng các dòng sản phẩm đặc trị, BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến một quy trình trị mụn trứng cá HIỆU QUẢ CAO - NGỪA TÁI PHÁT và được chuyên gia trên VTV2 KHUYÊN DÙNG.
Khách hàng Lý Mỹ và hành trình loại bỏ mụn nhờ liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Lý Mỹ và hành trình loại bỏ mụn nhờ liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Trong một lần tìm kiếm trên mạng, mình có thấy một bài chia sẻ của bác sĩ chuyên gia tại Trung tâm về mụn trứng cá và nhờ bác sĩ tư vấn. Sau đó mình quyết định sử dụng liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo chỉ định của bác sĩ. Kiên trì được 3 tháng thì mình thấy được hiệu quả rất tích cực.

Các nốt mụn trên da không còn sưng viêm nữa mà dần xẹp xuống hết, da không còn đổ dầu nhờn như trước, thâm sẹo sau mụn mờ hẳn. Kết thúc liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, mình đã rất bất ngờ và hạnh phúc. Muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ tại Trung tâm và liệu trình trị mụn chất lượng giúp mình tìm lại làn da mơ ước”.

Khách hàng Trung Hiếu (Diễn viên, người mẫu tự do – Hà Nội) từng bị mụn mủ, mụn viêm nặng và đã tìm ra cách điều trị hiệu quả với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Trung Hiếu với làn da sạch mụn sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Trung Hiếu với làn da sạch mụn sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Làn da mình trước đây tương đối khoẻ, ít nổi mụn nên mình không quá chú trọng chăm sóc da. Tuy nhiên, từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và chụp ảnh, mình thường xuyên phải trang điểm nên da nhạy cảm và yếu dần. Mụn bắt đầu nổi lên nhiều, toàn mụn mủ, mụn viêm. Mình có chữa tại nhà nhưng mụn thậm chí nghiêm trọng hơn. Sau đó, mình được đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, thử cách sử dụng thảo dược tự nhiên.

Mình được khám theo quy trình, soi da, bắt mạch cẩn thận và khuyến khích sử dụng liệu trình 2 tháng. Sau 2 tháng thì tình trạng mụn của mình thuyên giảm rõ rệt. Bên cạnh đó, da đỡ dầu, lỗ chân lông thu nhỏ lại và sắc tố da đều màu, sáng hơn. Mình thực sự hài lòng với kết quả hiện tại”.

Khách hàng Thu Trang (Nhân viên ngân hàng) đã từng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp phi kim vi điểm để loại bỏ mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Chị Thu Trang trước và sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chị Thu Trang trước và sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Tôi từng bị nhiều loại mụn kết hợp trên da: Mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mọc khá nhiều và dù có chữa thì chỉ một thời gian sau lại tái phát. Mụn đeo bám dai dẳng ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của tôi. Tôi đã từng đến Viện Da liễu Trung Ương nhưng hiệu quả không như mong đợi.

Một lần cùng đồng nghiệp đến chăm sóc da tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi mới biết nơi đây có dịch vụ trị mụn khá nổi tiếng, thế là mình quyết định thăm khám luôn, bác sĩ chỉ định phi kim vi điểm và liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Về nhà, tôi cố gắng duy trì chế độ chăm sóc da đúng cách, dùng thuốc uống kết hợp trị liệu. Sau một thời gian, tình trạng mụn trên da tôi đã có những thay đổi. Hiện tại, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám được loại bỏ sạch, các lỗ chân lông se khít, da không còn dầu nhờn như trước. Bác sĩ nhận định tình trạng mụn của mình phục hồi tới 95%, da sáng và đều màu hơn.”

Khách hàng Hoàng Ngọc Ánh (Nhân viên bán hàng) từng bị mụn trứng cá nặng (cả mụn bọc, mụn mủ), tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nên chị gặp nhiều khó khăn.

“Làn da có nhiều mụn bọc, mụn mủ và những thâm sẹo khiến mình thực sự tự ti mỗi khi giao tiếp. Sau đó, mình tiêp hiểu về các sản phẩm xử lý mụn bằng Y học cổ truyền và biết Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nhiều người sử dụng, đạt hiệu quả tốt. Liệu trình trị mụn này được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên nên mình khá yên tâm. 

Thời gian sử dụng có những tiến triển rõ ràng như sau:

  • 1 đến 2 tuần đầu: Các nhân mụn đẩy ra ngoài do phong nhiệt nhiều, mình đã được bác sĩ giải thích nên yên tâm sử sử dụng tiếp.
  • 1 tháng đầu sử dụng: Mụn không còn phát triển nữa mà bắt đầu se lại rồi tự bong, da mặt dễ chịu hơn.
  • Tháng thứ 2-3: Kiên trì sử dụng theo chỉ định, tới khi tái khám tình trạng mụn của mình cải thiện tới 90%, vẫn còn thâm sẹo nhẹ, nhưng kết quả như vậy với mình là rất tuyệt vời rồi”.

Khách hàng Huyền Anh (Nhân viên văn phòng) là khách hàng từng điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, xuất hiện trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” – Phát sóng trực tiếp trên VTV2, chia sẻ về trải nghiệm sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và đánh giá công dụng của liệu trình xử lý mụn thảo dược này.

TÌM HIỂU THÊM: Chuyên gia nhận định về liệu trình loại bỏ mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Huyền Anh xuất hiện trên VTV2 chia sẻ về hiệu quả liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Huyền Anh xuất hiện trên VTV2 chia sẻ về hiệu quả liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Trước đây, mình bị mụn nhiều và gần đây tình trạng cả trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt khi áp lực học hành thi cử. Sau đó, mình được một người quen của mẹ giới thiệu sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Khi tìm hiểu về sản phẩm qua mạng, mình khá bất ngờ khi có nhiều đánh giá tích cực về hiệu quả của liệu trình này, nên quyết định mua về dùng. Sau hơn 2 tháng dùng đúng liệu trình kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, da của mình đã cải thiện hơn rất nhiều. Lỗ chân lông se khít lại, sắc tố da sáng hơn, mụn cũng mờ dần rồi mất hẳn.”

Chương trình VTV2 còn có sự xuất hiện của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Giám đốc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, trực tiếp phân tích và đánh giá công dụng xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Xem thêm chia sẻ của bác sĩ TẠI ĐÂY.

Đánh giá từ cộng đồng mạng

Một số trang web uy tín về sức khỏe, điển hình như Webtretho đã có nhiều người tham gia đánh giá và chia sẻ về trải nghiệm sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Dưới đây là những phản hồi chân thực chúng tôi đã tổng hợp lại:

Thành viên có tài khoản @anh_lananh chia sẻ:

“Sau liệu trình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, mụn trên da mặt em giảm rõ rệt, da sáng mịn hơn và không còn vết thâm. Thậm chí em còn thấy ngủ ngon hơn, cơ thể dễ chịu và chu kỳ đèn đỏ đều đặn. Vì vậy, em muốn giới thiệu cho mọi người liệu trình này, mong mọi người sẽ thành công”.

XEM THÊM: Đánh giá của cộng đồng Webtretho về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Chia sẻ khách hàng về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ khách hàng về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thành viên có tài khoản @pikachu:

“Mình đã từng mất thời gian khổ sở, đau đớn vì mụn trứng cá nên mình rất đồng cảm với những người đang gặp tình trạng này. Sử dụng vô số loại mỹ phẩm trị mụn, áp dụng mọi cách nhưng đều không ăn thua, mụn vẫn “đeo bám” dai dẳng

Sau đó mình được người bạn mách dùng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam, phải công nhận liệu trình của họ quá tốt. Sau thời gian kiên trì kết hợp trong uống, ngoài bôi khoảng 3 tháng, tình trạng mụn đã cải thiện rõ rệt. Da mặt sạch trơn, láng mịn kể cả mụn ẩn cũng không còn. Mình rất ủng hộ các bạn bị mụn nên chọn liệu trình trị mụn này. Chúc bạn mau hết mụn và luôn tươi trẻ nhé!”

Thành viên có tài khoản @minhhuyen35 chia sẻ:

“Trước đây, mình từng không khoái các sản phẩm Y học cổ truyền đâu, cứ khi nào lên mụn là mua thuốc bôi trị mụn Da liễu, hết thì ngừng, nổi thì lại bôi. Đến khi mụn lên nhiều khủng khiếp thì được giới thiệu đi khám ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Lúc này, mình mới biết mình bị mụn nội tiết và nếu không điều trị tích cực rất khó khỏi. Bác sĩ chỉ định dùng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Trong thời gian sử dụng thuốc mình kết hợp lấy nhân mụn tại Trung tâm rất hiệu quả, da lành nhanh mà không để lại thâm sẹo nhiều. Đến lúc ngừng dùng thuốc, da mình cải thiện đến gần 90%. Cách dùng tương đối dễ dàng nên chị em có thể tham khảo liệu trình này nha”.

Chia sẻ khách hàng
Chia sẻ khách hàng

Thành viên có tài khoản @huyenlinh@9x chia sẻ:

“Em từng bị mụn do rối loạn nội tiết sau sinh, toàn mụn sưng đỏ rất khó chịu. Đang trong giai đoạn cho con bú nên em không dám dùng linh tinh, chỉ ra hiệu thuốc mua kem trị mụn nhưng tình trạng không thuyên giảm. Mãi về sau em mới biết đến Trung tâm và mua liệu trình 3 tháng theo tư vấn bác sĩ. Em dùng đều đặn đến khi hết liệu trình thì thấy da khá ổn, mụn giảm hẳn, da sáng và đều màu hơn, tình trạng lỗ chân lông và dầu thừa trên da cải thiện. Ai bị mụn sau sinh có thể tham khảo liệu trình trị mụn này, an toàn mà không thấy dấu hiệu tái phát”.

Chia sẻ khách hàng Huyền Linh
Chia sẻ khách hàng Huyền Linh

Qua thông tin trên, hy vọng độc giả có cái nhìn khách quan hơn về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết về liệu trình loại bỏ mụn an toàn, hiệu quả tối ưu từ chuyên gia, bạn đọc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Ngày Cập nhật 06/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.