Cách điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp được áp dụng khá phổ biến hiện nay, được chuyên giá đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Một số nghiên cứu cho thấy, có 90% nam giới áp dụng điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp này mang đến kết quả tốt, ngay cả khi sử dụng thuốc không mang lại hiệu quả.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng sung kích mang lại hiệu quả rất tốt
Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích mang lại hiệu quả rất tốt

Liệu pháp sóng xung kích điều trị rối loạn cương dương

Sóng xung kích là phương pháp điều trị bệnh được áp dụng rất rộng rãi trong y học. Thông thường, phương pháp này thường được sử dụng để điều trị một số bệnh lý như vôi hóa, chữa đau do chồi xương, thiếu máu cơ tim… Đặc biệt, gần đây học đã nghiên cứu và sử dụng sóng xung kích vào điều trị rối loạn cương dương ở nam giới mang lại kết quả rất tốt.

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì được độ cương cứng để tiến hành một cuộc yêu trọn vẹn. Đây là bệnh lý nam khoa xảy ra khá phổ biến, đặc biệt là những nam giới ở độ tuổi ngoài 40. Rối loạn cương dương không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm lý và chức năng tình dục ở nam giới. Điều này khiến cho chất lượng đời sống tình dục bị suy giảm và nguy cơ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Chữa rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp an toàn, không gây đau đớn và không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Lúc này, bác sĩ sẽ sử dụng một nguồn năng lượng yếu để tác động vào dương vật. Chúng sẽ có tác dụng làm giãn nở hệ thống mạch máu ở thể hang, thúc đẩy lượng máu lưu thông đến thể hang để dương vật có thể cương cứng dễ dàng hơn.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể nam giới với tỷ lệ thành công hơn 90% nên được nhiều người tin tưởng thực hiện.

Nam diễn viên Lê Bá Anh đã thành công trên hành trình “ngược dòng” tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Cơ chế hoạt động của sóng xung kích trong điều trị rối loạn cương dương

Sóng sung kích có tác dụng tăng cường bơm máu và tăng sinh mạch máu tân tạo
Sóng xung kích có tác dụng tăng cường bơm máu và tăng sinh mạch máu tân tạo

– Sóng xung kích tăng cường bơm máu:

Sóng xung kích cường độ thấp có tác dụng kích thích cơ thể tiết ra nitrit oxide nội mạch để làm giãn nở mạch máu. Từ đó lượng máu được bơm vào thân dương vật tăng lên giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật.

– Loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch

Lượng cholesterol và lipid có trong mạch máu gây hẹp lòng mạch, làm giảm lượng máu bơm đến dương vật là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương. Sóng xung kích cường độ thấp tác động lên dương vật có tác dụng loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong cơ thể, lượng máu bơm đến dương vật diễn ra nhanh hơn và cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

– Tăng sinh mạch máu tân tạo

Sóng xung kích có khả năng thúc đẩy quá trình hình thành và phát triển của các mạch máu mới, giúp hỗ trợ điều trị tận gốc nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Lúc này, các yếu tố nội mạch và yếu tố tăng trưởng tế bào nội mạch sẽ được phát triển, thúc đẩy quá trình tăng sinh mạch máu.

Cách sử dụng sóng xung kích để điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một bệnh lý phức tạp xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định điều trị chuyên sâu bằng các phương pháp khác nhau.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng các phương pháp phù hợp
Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng các phương pháp phù hợp

Theo chuyên gia, khi điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích, người bệnh sẽ được cho chạy sóng xung kích với cường độ thấp ở xung quanh dương vật, mỗi lần thực hiện như vậy sẽ kéo dài từ 15 – 20 phút. 

Chạy sóng xung kích sẽ được thực hiện 7 ngày/lần và cứ mỗi liệu trình điều trị sẽ tiến hành chạy từ 2 – 6 lần tùy thuộc vào hiệu quả sau mỗi lần điều trị. Những trường hợp mang lại kết quả nhanh chóng có thể chỉ cần thực hiện 1 liệu trình, còn lại đa số phải thực hiện 2 – 3 liệu trình mới có thể mang lại kết quả tốt.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp mang lại hiệu quả khá cao, sau một tháng điều trị tình trạng bệnh có thể cải thiện được 75%. Ngoài ra, nam giới có thể kết hợp điều trị nhiều phương pháp sẽ giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn và kéo dài tác dụng của phương pháp sóng xung kích thêm vài năm.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có tốt không?

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay, được chuyên gia y tế đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Việc điều trị bằng phương pháp này mang lại một số hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác như:

  • Cải thiện khả năng cương cứng tự nhiên của dương vật.
  • Mang lại hiệu quả cho hơn 90% nam giới thực hiện điều trị bằng phương pháp này.
  • Phương pháp này có hiệu quả trong thời gian khá dài khoảng 12 tháng.
  • Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp an toàn, không gây đau đớn.
  • Sau khi điều trị nam giới sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái và thư giãn hơn.
Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng sung kích mang lại hiệu quả vượt trội và tỷ lệ thành công cao
Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích mang lại hiệu quả vượt trội với tỷ lệ thành công cao

Hiện tại, chi phí để điều trị rối loạn cương dương có mức giá dao động ở khoảng 12 – 15 triệu và chỉ có thời hạn điều trị trong một năm. Đây là mức chi phí khá cao, nam giới nên cân nhắc dựa vào tình trạng của cơ thể và điều kiện kinh tế để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích được các chuyên gia đánh giá là phương pháp an toàn, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị nam giới cũng cần kiên trì, kết hợp chế độ ăn uống, vận động và sinh hoạt điều độ để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.