Quá Trình Hỗ Trợ Điều Trị Vi Khuẩn HP Bao Lâu Thì Cải Thiện?

Vi khuẩn HP hay Helicobacter pylori, là vi khuẩn có khả năng lây truyền sang người khác thông qua việc tiếp xúc trực tiếp. Vì vậy, người bệnh cần nắm rõ thông tin về việc hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP bao lâu thì cải thiện để có cách phòng ngừa thích hợp.

Vi khuẩn HP
Vi khuẩn HP

Vi khuẩn HP là gì? Có xử lý được không?

Helicobacter pylori hay vi khuẩn HP là vi khuẩn có thể tấn công niêm mạc dạ dày. Theo một số nghiên cứu có khoảng 80% các trường hợp viêm loét dạ dày có liên quan đến loại vi khuẩn này.

Các triệu chứng nhiễm trùng vi khuẩn HP phổ biến bao gồm:

 • Đau dạ dày, đặc biệt là khi dạ dày trống hoặc vài giờ sau khi ăn.
 • Có cảm giác đầy hơi
 • Buồn nôn
 • Ợ nóng hoặc ợ chua thường xuyên
 • Ăn mất ngon hoặc chán ăn
 • Giảm cân mà không rõ nguyên nhân

Vi khuẩn HP có thể lây truyền thông qua các loại thực phẩm, nguồn nước không hợp vệ sinh. Ngoài ra, sống chung hoặc có các hành động thân mật (như hôn hoặc quan hệ tình dục) với người nhiễm khuẩn HP cũng có thể gây lây lan vi khuẩn.

Nhiễm khuẩn HP có thể điều khỏi 90% nếu được xử lý kịp thời và đúng phương pháp
Nhiễm khuẩn HP có thể điều khỏi 90% nếu được xử lý kịp thời và đúng phương pháp

Mặc dù có tính chất lây lan nhanh chóng và dễ dàng, nhưng các bác sĩ cho biết hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP có thể đạt hiệu quả cao nếu phát hiện sớm và đúng phương pháp. Các phương pháp phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng và biện pháp phòng ngừa của người bệnh.

Ngoài ra, để tránh tái nhiễm vi khuẩn HP, bác sĩ cũng có thể đề nghị người thân hoặc người sống cùng bệnh nhân nhiễm khuẩn HP tiến hành xét nghiệm và xử lý phù hợp. Tái nhiễm trùng có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày, mặc dù ung thư do nhiễm HP thường không phổ biến.

Tóm lại, nhiễm khuẩn HP có thể giải quyết dễ dàng khi được phát hiện sớm và đúng phương pháp. Vì vậy, bệnh nhân nên đến bệnh viện kiểm tra khi thấy các dấu hiệu nhiễm khuẩn hoặc khi sống chung với người dương tính với vi khuẩn HP.

XEM THÊM: Vi khuẩn HP – Thủ phạm gây viêm đau dạ dày và cách loại bỏ bệnh, phòng tránh ung thư

Hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP bao lâu thì cải thiện?

Thời gian xử lý cũng như khả năng hồi phục sau hỗ trợ điều trị nhiễm trùng vi khuẩn HP là khác nhau ở từng đối tượng bệnh. Do đó, rất khó để trả lời chính xác quá trình hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP bao lâu thì cải thiện.

Bệnh nhân xử lý bệnh càng sớm thì khả năng cải thiện càng sớm
Bệnh nhân xử lý bệnh càng sớm thì khả năng cải thiện càng nhanh

Tuy nhiên, việc này thường kéo dài ít nhất là 2 – 4 tuần với người mới khởi phát, có thể lên đến nhiều tháng với bệnh nhân nặng và thậm chí có người xử lý mãi không cải thiện. Trong một số trường hợp người bệnh cần sử dụng khoảng 14 viên thuốc mỗi ngày trong nhiều tuần để tiến hành loại bỏ vi khuẩn HP khỏi hệ thống tiêu hóa.

Sau khi kết thúc quá trình hỗ trợ điều trị, bác sĩ có thể kiểm tra hơi thở hoặc phân của người bệnh để chắc chắn vi khuẩn HP đã biến mất.

Trong trường hợp tái nhiễm trùng, bác sĩ có thể yêu cầu các xét nghiệm bổ sung và chỉ định phương pháp xử lý thích hợp hơn. Tái nhiễm trùng vi khuẩn HP làm tăng nguy cơ hình thành khối u ác tính ở hệ thống tiêu hóa và ung thư dạ dày.

Các biện pháp hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn HP

Để xử lý khuẩn HP, người bệnh cần đến bệnh viện chẩn đoán và thực hiện theo phác đồ của bác sĩ chuyên môn. Hầu hết các phương pháp nhằm mục đích làm giảm số lượng vi khuẩn có hại cho dạ dày nhưng không thể hoàn toàn loại bỏ vi khuẩn.

Các phương pháp xử lý phổ biến bao gồm:

1. Sử dụng thuốc

Thông thường, các bác sĩ có thể kê toa kết hợp thuốc kháng sinh và thuốc giảm axit để cải thiện tình trạng nhiễm khuẩn HP. Hầu hết các phương pháp có thể loại bỏ 90% lượng vi khuẩn HP có hại.

Thông thường, việc sử dụng thuốc thường kéo dài không quá 2 tuần. Ngoài ra, các bác sĩ cũng có xu hướng chỉ định 2 loại kháng sinh thay vì 1 loại, để tránh tình trạng kháng kháng sinh.

Tùy theo từng trường hợp bác sĩ có thể kê các loại thuốc phù hợp
Tùy theo từng trường hợp bác sĩ có thể kê các loại thuốc phù hợp

Các loại thuốc kháng sinh thường được chỉ định nhiễm trùng vi khuẩn HP bao gồm:

 • Metronidazole
 • Amoxicillin
 • Tetracycline
 • Clarithromycin

Các loại thuốc kháng axit dạ dày thường được chỉ định kết hợp bao gồm:

 • Thuốc ức chế bơm proton, như Omeprazole và lansoprazole có thể ngăn chặn sản xuất axit trong dạ dày.
 • Bismuth Subsalicylate có tác dụng sản xuất các chất bao bọc, bảo vệ niêm mạc dạ dày và cải thiện tình trạng viêm dạ dày.
 • Thuốc chẹn Histamine, như Cimetidine và Ranitidine có tác dụng ngăn ngừa giải phóng Histamine kích thích sản xuất axit dạ dày.
 

2. Các biện pháp hỗ trợ điều trị tại nhà

Bên cạnh các loại thuốc, các bác sĩ cho biết có nhiều phương pháp tự nhiên có tác dụng loại bỏ nhiễm trùng HP. Các phương pháp phổ biến bao gồm:

– Mật ong:

Mật ong có đặc tính kháng khuẩn và được sử dụng như một loại dược liệu với nhiều tác dụng khác nhau. Trong một số nghiên cứu cho biết, sử dụng mật ong có thể ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn HP trong các tế bào biểu mô dạ dày.

Sử dụng một muỗng canh mật ong nguyên chất mỗi ngày có thể hỗ trợ cải thiện các triệu chứng nhiễm khuẩn HP.

– Nha đam:

Nha đam là một vị thuốc tự nhiên được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như táo bón, rối loạn tiêu hóa cũng như hỗ trợ làm lành các vết thương nhanh chóng.

Trong một số nghiên cứu cho biết, gel nha đam có thể ức chế sự phát triển của các chủng viu khuẩn HP, ngay cả những loại vi khuẩn kháng thuốc trong thí nghiệm.

vi khuẩn hp có chữa khỏi không
Nha đam có thể hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn HP một cách tự nhiên

– Bông cải xanh:

Một hợp chất được tìm thấy trong bông cải xanh là Sulforaphane được chứng minh là có thể tiêu diệt vi khuẩn HP một cách tự nhiên. Ngoài ra, một số nghiên cứu cũng cho biết, sử dụng bông cải xanh thường xuyên có thể giảm viêm dạ dày, đặc biệt là ở người dương tính với vi khuẩn HP.

– Sữa:

Một loại protein được tìm thấy trong sữa mẹ và sữa bò có thể ức chế vi khuẩn HP, có tên gọi là Lactoferrin. Trong một số nghiên cứu kết hợp sử dụng Lactoferrin và thuốc kháng sinh ở 150 người bệnh cho thấy người bệnh có thể loại bỏ vi khuẩn một cách tự nhiên.

Ngoài ra, một hợp chất khác được tìm thấy trong sữa là Melanoidin. Hợp chất này được hình thành từ phản ứng của Lactose và Protein trong sữa và các sản phẩm sữa. Nghiên cứu cho thấy, Melanoidin có thể ngăn ngừa vi khuẩn HP xâm nhập vào ruột ở người.

– Trà xanh:

Trà xanh là một loại đồ uống lành mạnh được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới. Trà chứa nhiều chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Trong một số nghiên cứu trên động vật, trà xanh có thể làm giảm số lượng vi khuẩn và điểm viêm loét ở người nhiễm khuẩn HP. Thường xuyên uống trà xanh cũng có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng ở người bệnh viêm dạ dày.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng cho biết người thường xuyên uống trà xanh trước khi nhiễm khuẩn HP thường có kết quả tiêu diệt vi khuẩn và ngăn ngừa tái nhiễm tốt hơn.

– Probiotic:

Các loại vi khuẩn sống trong các chế phẩm sinh học có thể mang lại kết quả cao trong việc hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP. Theo nhiều nghiên cứu, uống các loại men vi sinh trước và sau khi xử lý khuẩn HP có thể hỗ trợ tiêu diệt và phòng ngừa nhiễm khuẩn.

Ngoài ra, thường xuyên sử dụng Probiotic có thể ngăn sự phát triển nấm men và hỗ trợ các chức năng của hệ thống tiêu hóa.

3. Quang trị liệu

Trong một số nghiên cứu cho thấy vi khuẩn HP nhạy cảm với tia cực tím. Vì vậy, nếu các biện pháp hỗ trợ điều trị trên không mang lại kết quả, bác sĩ có thể chỉ định triệu liệu ánh sáng bằng một nguồn ánh sáng cực tím chiếu toàn bộ dạ dày.

Quang trị liệu đã được chứng minh là làm giảm đáng kể số lượng vi khuẩn trong dạ dày (bao gồm vi khuẩn có lợi và có hại). Tuy nhiên, vi khuẩn sẽ sinh sản vài ngày sau khi chiếu sáng.

Các nhà nghiên cứu tin rằng trị liệu ánh sáng ở dạ dày là an toàn. Liệu pháp này đặc biệt hiệu quả khi xử lý vi khuẩn HP ở người không thể dùng thuốc kháng sinh hoặc khi vi khuẩn HP kháng kháng sinh.

4. Dùng thuốc Đông y

Để hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP bao lâu được kết quả như mong muốn, người bệnh có thể tham khảo các bài thuốc Đông y từ thảo dược thiên nhiên. Tiêu biểu như Sơ can Bình vị tán – giải pháp ĐỘC QUYỀN từ YHCT của Thuốc dân tộc.

Bài thuốc được nghiên cứu khoa học và phát triển toàn diện với thành phần hơn 30 thảo dược thiên nhiên (đạt tiêu chuẩn GACP-WHO). Trong đó vị thuốc chủ dược là Chè dây

Chủ dược có trong Sơ can Bình vị tán trị viêm đau dạ dày HP
Chủ dược có trong Sơ can Bình vị tán trị viêm đau dạ dày HP

Bài thuốc bao gồm tổng thể 3 chế phẩm chuyên biệt, liệu trình sử dụng tùy vào chứng trạng bác sĩ sẽ chỉ định phù hợp. Với bệnh nhân bị nhiễm khuẩn HP thường sẽ có liệu trình gồm:

 • Sơ can Bình vị – viêm loét HP và Cao bình vị
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược, Sơ can Bình vị – viêm loét HP và Cao bình vị (Phù hợp với bệnh nhân dương tính khuẩn HP kèm triệu chứng trào ngược dạ dày)

Khi sử dụng theo đúng liệu trình kết hợp với ăn uống khoa học như bác sĩ hướng dẫn, công dụng của thuốc sẽ phát huy với mức tối đa với cơ chế hỗ trợ điều trị 3 MŨI NHỌN độc nhất của bài thuốc: 

“Loại bỏ triệu chứng – Làm lành các thương tổn, tiêu diệt khuẩn HP – Hồi phục thể trạng, tăng đề kháng để phòng tái lại”, giúp nhiều bệnh nhân hết trào ngược dạ dày với lộ trình rõ ràng:

Giảm nhanh triệu chứng do vi khuẩn HP
Giảm nhanh triệu chứng do vi khuẩn HP

Gần đây, Thuốc dân tộc còn ghi nhận nhiều nghệ sĩ khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc như: NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… Trong đó trường hợp đặc biệt là cháu gái NS Trần Nhượng đã chiến thắng viêm dạ dày HP sau khi dùng Sơ can Bình vị tán.

Xem chi tiết: Cháu gái NS Trần Nhượng đến Trung tâm Thuốc dân tộc để xử lý bệnh viêm dạ dày HP

Tuy nhiên với mong muốn giúp người bệnh sớm khỏe mạnh, rút ngắn lộ trình, Thuốc dân tộc đã kết hợp với Viện y dược dân tộc nghiên cứu công thức và phát triển Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Đội ngũ nghiên cứu trong quá trình phát triển bài thuốc
Đội ngũ nghiên cứu trong quá trình phát triển bài thuốc thế hệ 2

Sau đó bài thuốc đã được hoàn thiện với công thức TOÀN DIỆN, có thể xử lý khuẩn HP trong thời gian nhanh hơn so với thế hệ 1.

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng đủ tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán 2 đáp đầy đủ yếu tố để trở thành Bài thuốc Đông y thế hệ 2

Bài thuốc thường xuyên xuất hiện trên các trang báo như VTV, VTC, Sức khỏe, Đời sống pháp luật,… và mới đây chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt đã giới thiệu Sơ can Bình vị tán với vai trò là giải pháp toàn diện nhất cho bệnh nhân dạ dày HP.

Trung tâm được đưa tin nhiều trên báo chí
Báo chí đưa tin Sơ can Bình vị tán

Hãy chủ động tìm đến chuyên gia trước khi khuẩn HP xâm nhập, tấn công dạ dày và gây ra các biến chứng nguy hiểm!

liên hệ

Nhiễm trùng vi khuẩn HP có nguy hiểm không?

Một số trường hợp người bệnh có thể nhiễm khuẩn HP trong dạ dày suốt đời mà không gây ra bất cứ triệu chứng nào. Các bác sĩ thường không chỉ định kiểm tra nhiễm trùng HP trừ các trường hợp cần thiết.

Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp lúc, nhiễm khuẩn HP có thể dẫn đến viêm loét dạ dày. Các vết loét có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng hơn, bao gồm:

 • Xuất huyết dạ dày gây vỡ mạch máu và dẫn đến tình trạng thiếu máu thiếu sắt.
 • Tắc nghẽn dạ dày như gây ra các khối u khiến thức ăn không thể lưu thông bình thường trong dạ dày.
 • Thủng dạ dày thường xảy ra khi các vết loét nghiêm trọng và xuyên qua thành dạ dày.
 • Viêm phúc mạc là tình trạng nhiễm trùng phúc mạng hoặc niêm mạc khoang bụng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy người nhiễm khuẩn HP cũng làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Do đó, đến bệnh viện kiểm tra nếu nhận thấy các triệu chứng hoặc sống cùng người nhiễm khuẩn HP.

Nếu không được hỗ trợ điều trị phù hợp, nhiễm khuẩn HP có thể gây viêm loét dạ dày
Nếu không được hỗ trợ điều trị phù hợp, nhiễm khuẩn HP có thể gây viêm loét dạ dày

Biện pháp phòng ngừa nhiễm khuẩn HP

Một số biện pháp phòng lây nhiễm vi khuẩn HP phổ biến bao gồm:

 • Rửa tay sau khi đi vệ sinh và trước khi ăn bằng xà phòng diệt khuẩn trong ít nhất 20 giây.
 • Tránh sử dụng nguồn thực phẩm và nguồn nước nhiễm khuẩn, không hợp vệ sinh.
 • Nấu chín thức ăn và ngâm rau củ trong nước muối loãng để hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn.
 • Không sử dụng thực phẩm hoặc đồ uống ở nơi không hợp vệ sinh hoặc những người dùng tay nhận tiền sau đó chế biến thức ăn.

Ngoài ra, sử dụng thực phẩm lành mạnh, không ăn cay hoặc thức ăn nhiều dầu mỡ có thể hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn HP và ngăn hình thành các vết loét dạ dày. Ngưng hút thuốc lá, sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác để hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn.

Hầu hết các trường hợp nhiễm khuẩn HP sẽ lành sau xử lý tích cực. Ngoài ra, nếu từng nhiễm khuẩn HP, người bệnh nên tránh sử dụng các loại thuốc NSAID. Bởi vì các loại thuốc này có thể gây tổn thương niêm mạc dạ dày. Vì vậy, ngoài việc hỏi quá trình hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP bao lâu thì người bệnh cũng nên trao đổi với bác sĩ để được hướng dẫn và tư vấn cách xử lý phù hợp nhất. 

XEM THÊM: VTV2 Giới thiệu Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc xử lý vi khuẩn HP theo cơ chế tác động chuyên biệt

Tham khảo thêm:

Click xem thêm

Ngày Cập nhật 26/07/2023

Sơ can Bình vị tán 2 được bào chế dạng viên dễ uống
Nay người bệnh đã có thể LOẠI BỎ tình trạng đau đớn, khó chịu do các vấn đề dạ dày gây ra chỉ với thời gian ngắn, kết quả đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng.

Bình luận (27)

 1. Nguyễn Văn Phúc says: Trả lời

  Tôi năm nay 34 tuổi, bi hp 4 năm sau đó lai bị viêm loét nữa, bs bảo nếu bi hp không điều tri hết thì hp này sẽ làm tăng tiết acid gây viêm da dày. Hiện tai tội bi nóng rát vùng dưới xương ức, ợ hơi ,ợ chua, có khi ơ hơi thì bi nhói ở vùng ngưc bên trái, khi nào mà ngủ muôn là càng bị đau nhiều hơn, nhiều khi chán ăn. cho tôi hỏi thuốc sơ can bình vị này điều tri triêt để bệnh của tôi không

  1. Hiếu Trinh says: Trả lời

   Với bênh lý da dày mà a thức khuya thì khó điều trị lắm,mà bênh càng ngày càng năng thêm. Trước tôi điều tri thuốc này tôi phải điều chỉnh thêm chế đô ăn uống, sinh hoat và tâm lý nữa vì nó ảnh hưởng đến bênh da dày.

  2. nguyễn thanh hằng says: Trả lời

   thuốc này điều tri đươc đó a, trước e cũng bi tình trang giống a, lúc đàu tưởng tim phổ có vấn đề vì khi mà ợ hơi là ngưc nhói, đi chp chiếu ,bs ảo ti phổ không có vấn đề gì, nên cho đi nôị soi thì bảo là bi viêm hành tá tràng và hp dương tính. Mua thuốc này về uống mấy tháng mà thấy hết rồi

  3. Hoàn Minh says: Trả lời

   mình cũng từng sử dụng thuốc này rồi, uống 3 tháng thấy hết hp. gần 1 năm sau lại bi đau lai,đi khá bs bảo là hp lai,bs hỏi chế độ ăn uống với sinh hoat của mình ntn, thât ra do tính chất công viêc nên mihf hay thức khuya chay dealine, với ă uoogs không kiêng cữ, vẫn uống rựou bia nhiều nên bi tái lai. Mình lại tiếp tục mua thuốc sơ can bình vị này về uống, vì thấy thuốc uống hiêu quả, thuốc đươc làm từ đôg y nên an toàn, ít tác dung phu, cũng yên tâm hơn.

 2. Minh hoàng says: Trả lời

  Thuốc này có sử dung cho trẻ em được không, bé nhà tôi 12 tuổi, 3 tháng trước bé kêu đau bung, khó chiu. tôi đưa bé đi bệnh viện khám, bs bảo bé bị hp, uống thuốc uống thuốc được 3 tháng thấy đỡ nhưng đi khám lai vẫn còn hp dương tính.

  1. Oanh Tuấn says: Trả lời

   bé nhà e cũng bi tình trạng như vậy, đau bung , khó chịu, bé còn hay nôn, ăn uống kém, bé 14 tuổi nhưng bị còi. tìm hiểu nhiều phương pháp và cũng áp dụng cho bé nhưng không đỡ. Bé còn nhỏ nên không muốn cho bé uống thuốc tây nhiều, trước có nghe trên vtv2 giới thiệu bài thuốc này nên có lưu lai số để goi điện xin được tư vấn, bs tư vấn kỹ lắm, mình xin địa chỉ đến khám trưc tiếp. Hôm sau đến bs khám, hỏi bênh rồi kê đơn, dặn dò nhiều lắm, rồi bs in cho giấy hướng dẫn chế độ ăn, kiêng. về cho bé uống và làm theo hướng dẫn. Sau hơn 1 tuần thì bé không còn đau nhiều nữa. Uống gần 3 tháng đi khám lại thì hết hp , nhưng bs vẫn dăn nên kiêng môt số chất có haị cho da dày. Anh nên cho bé điều tri sớm nhé

  2. Phan Hồng Ngọc says: Trả lời

   trẻ em bị bênh này nhiều thật đấy, trước thấy bé nhà e mới 9 tuổi bị hp là hiếm lắm, tìm hiểu mới biết vi khuẩn hp này dễ lây quá, nhiều trẻ bi mà không biết nguyên nhân như bé nhà e, vì trong nhà không ai bị cả. Cách đây 2 tháng thấy bé kêu bụng khó chiu, hay bị buồn nôn và ợ hơi.Tưởng bé chỉ bi rối loạn tiêu hóa thôi, ai ngờ đi khám bs bảo bị hp, cho bé uống 2 tuần thấy giảm ít,, sau lên tâm sư với c đồng nghiêp, chị giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc điều tri,con c điều trị hp với trào ngươc da dày ở đó hết bệnh rồi, c gửi link để mình tìm hiểu trước, thấy uy tín nên mình đưa bé đến khám trực tiếp. Bé uống thuốc 1 tháng thấy hết đau bung,ợ hơi, lâu lâu bé còn ói,Mới lấy cho bé liệu trình thuốc thứ 2, trộm vía, mong bé hết bênh. ai cần tìm hiểu thì e gửi link để tham khảo thêm nha https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-loet-hp-da-day.html

 3. Bùi Thu Hà says: Trả lời

  Chưa bao giờ nghe thuốc đôg y điều trị vi khuẩn hp cả, phải sử dung kháng sinh mới điều trị vi khuẩn hp đươc

  1. Trần Tân Lực says: Trả lời

   Vây là bạn chưa biết rồi, trước đây khi chưa có thuốc tây thì các thầy thuốc chỉ sử dung cây hoa lá để chữa bênh đó thôi.Trước đây vết thương bị lở loét cũng chỉ nhai lá đắp vào là khỏi ,đến hiện tại, ở các vùng núi ho vẫn dùng một số thảo dươc để trị bệnh. Trong thảo dươc vẫn có các chất kháng sinh tự nhiên , để kháng lai vi khuẩn như nấm, quế, tỏi,,,,Bây giờ họ đang nghiên cứu sử dung kháng sinh tự nhiên trong điều tri, giảm tác dụng phu đó ạ

  2. Lâm Văn Thái says: Trả lời

   Tôi sử dung thuốc sơ can bình vị tán hơn 3 tháng mà đi nôi soi lai thấy hp âm tính rồi.Trước tôi cũng có điều trị tây y, nhưng không phù hơp thuốc hay sao mà k hết, tôi vẫn bị nóng rát bụng, đầy bụng khó tiêu, nhưng không khó chịu nhiều nên tôi cứ để vây. Nhưng sau tôi thấy bảo biến chứng của hp để lâu gây viêm da dày man tính, rồi ung thư,,, nên tôi cũng tìm thuốc để uống. Sau khi uống 3 tháng tôi thấy bênh giảm nhiều lắm, hầu như hết bênh luôn. Sau đó tôi đi khám lại, khi cầm kết quả nội soi, bs bảo âm tính mà không tin luôn

 4. nguyễn văn hùng says: Trả lời

  tôi năm nay 56 tuổi,bị hp và viêm loét hang vị nhiều năm rồi, điều trị tây y không hết, đọc thấy sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc điều trị được bệnh hp. cho tôi hỏi tôi bị đau, rát vùng trên rốn, hay bị ợ hơi, hay bị đầy bụng, ăn uống kém vì ăn không thấy ngon, thuốc này trị bệnh của tôi trong bao lâu thì được khỏi

  1. Trọng Vũ says: Trả lời

   tôi cũng bị giống anh, bị hp cũng gần mười năm rồi, giờ thì bị nặng hơn, đau bụng nhiều, nóng rát vùng trên rốn có khi còn tức ngực, đầy bụng khó tiêu, tối đến là bị nóng rát là không ngủ được. điều trị hết tây y đến đông y không đỡ, cũng quan tâm bài thuốc này có trị được k và cần bao lâu để chữa khỏi . làm sao để tôi liên hệ được bác sĩ

  2. Đàm Văn Quang says: Trả lời

   con cũng bị tình trạng giống chú, con bị đau râm râm vùng bụng, ăn vào chướng bụng , khó tiêu, đi khám bs bảo bị hp. Con điều trị tây y cả năm trời không hết,thấy có bạn giới thiệu uống thuốc sơ cann bình vị tán này hay lắm, nên cũng mua dùng thử, uống gần 1 tháng thấy giảm hẳn ạ, không còn đầy bụng, người nhẹ nhàng hơn hẳn, con đang dùng liệu trình tháng thứ 2, mong sao cho hết bệnh, chứ bệnh này khổ lắm ạ

  3. Bảo Ngọc says: Trả lời

   cháu là bn cũ đã từng điều trị ở đây 3 tháng, cháu chỉ bị hp thôi. trước mẹ cháu có uống thuốc điều trị hp ở đây nên mẹ có mua cho cháu sử dụng, lúc đầu mẹ liện hệ đặt mua nhưng sau bsi liên hệ trực tiếp với cháu luôn để nắm bắt tình trạng với cần tư vấn gì thì liên hệ trực tiếp. uống gần 1 tháng thấy cải thiện, nên theo uống tiếp. sau gần 3 tháng đi xét nghiệm lại là hết hp rồi nên cháu ngưng uống gần 1 năm rồi. Đến nay chưa thấy tái phát, trước cháu điều trị bs xuyên, 2 chú có thể liên hệ sđt này để bs tư vấn: 0961825886 , bs tư vấn kỹ lắm

   1. Hiếu Lê says:

    điều trị 1 tháng hết bao nhiêu tiền vậy bạn ơi, mih cũng bị hp và cũng muốn điều trj đông y mà chưa tìm được thuốc nào cả , thấy thuốc giờ quảng cáo nhiều quá, k dám uống luôn.

  4. Dang Van Huong says: Trả lời

   a bi giong toi, toi bi hp va huyet ap, hay nong rat, day bung. dieu tri nhieu noi roi,muon uong thuoc dong y vì tuoi nay roi uong tay y khong tot cho gan than. truoc con gai co mua cho bai thuoc nay ve uong, vi con gai cung tri hp o day, gio no het roi nen mua cho toi uong, no bao thuoc nay an toan va hieu qua, da trao doi voi bs ve benh cua toi nen moi dam lay thuoc, uong thang dau thay giam han a a. gio toi có sdt bs nen toi tu lien he dat thuoc, voi co gi toi hoi bs luon

  5. Tuấn Anh says: Trả lời

   chú bị nhiều bệnh vậy thì nên liên hệ với trung tâm để bs thăm khám cho kỹ. Trước khi đến chú nên gọi trước để đặt lịch để không phải chờ lâu, vì có nhiều nguời khám bênh lắm, nếu không đến được thì chú có thể liên hệ với bs , bs sẽ tư vấn qua đt cho chú và gửi thuốc về tận nhà cho chú. Trước con cũng bị bệnh hp này, có bệnh mới biết cảm giác khó chịu ntn, nhiều khi không ăn được ,ngủ được, mệt mỏi lắm, con bị sút 4 kg trong hơn 1 tháng, lúc đầu sợ bị tiểu đường, nhưng đi khám tổng quát hết thì chỉ bị viêm sung huyết hang vị và hp thôi.Con được người bạn giới thiệu bài thuốc này, uống hơn 3 tháng thấy bệnh giảm nhiều nên đi nội soi xem sao. Thế mà hết hp rồi, vẫn còn viêm nhẹ, vì con vẫn hay uống rượu bia, không kiêng được, nhưng kết quả như vây là tốt rồi, lần này chắc phải kiêng tuyệt đối rượu bia cho hết bệnh. Chú liên hê sdt này 02871096699 hoặc vào fage này đặt là bs sẽ goi lại ngay a : https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

   1. Nguyễn Thị Thắm says:

    giờ thấy ai cũng mắc pải bênh hp này, mà bệnh lai dễ lây nữa chứ. nhà cô mình , ck bị mà vk với 2 đứa nhỏ cũng bi lây luôn, may 2 đứa nhỏ không thấy triệu chứng gì, còn vk ck cô chú cũng đang điều trj hp mấy năm rồi. Vừa rồi còn bị viêm loét dạ dày nữa, nghe bảo vi khuẩn này để lâu có thể gây viêm loét. Cô đang nhờ mình tìm hiểu xem có thuốc nào an toàn mà không có tác dụng phụ để điều tri hiểu quả bệnh này không. Tìm hiểu thấy bài thuốc này đươc lên tivi kênh vtv2 với những bài báo nổi tiếng. Chắc pải liên hê để nhờ BS tư vấn, cảm ơn bạn đã cho mình phương thức liên hệ nhé

  6. Hồng Lê says: Trả lời

   ừ, giờ ai cũng bị bênh về da dày, ai điều tri rồi thì chia sẻ để những người khác bị bệnh lý này đỡ phải tìm hiểu và điều trị nhiều nơi gây tốn kém. Với bệnh này để lâu gây nhiều biến chứng lắm, xuất huyết da dày, ng thư dạ dày,,, nghe nguy hiểm lắm, điều trị càng sớm càng tốt

  7. nguyễn thị thắm says: Trả lời

   ban muốn khám thì có thể liên hệ số hottline của trung tâm, sau đó các bs chuyên môn sẽ tư vấn và ra đơn thuốc cho ban. tùy tình trang của mỗi người thì bs sẽ có phương thuốc và hướng điều trị khác nhau. Như tớ bị hp, bs bảo điều tri trung bình 3-4 tháng có thể nhah hơn hoăc lâu hơn, tùy tình trạng bệnh lý và đáp ứng thuốc của mỗi người. Sau hơn 2 tháng đều trị thấy bệnh giảm nhiều lắm, lâu lâu ăn nhiều bị đầy bung nữa thôi. Định hết dich là đi khám lại xem nè, mong là hết bệnh luôn. bạn goi vào ssdt này là đươc tư vấn kỹ lắm ý:02471096699 hoặc 02871096699

  8. lê văn trình says: Trả lời

   bệnh này không hết được đâu, nghe bảo điều trị khó mà hay tái phát

  9. Hoàng Nguyệt says: Trả lời

   me tôi bi viêm da dày và hp nữa, đau rát vùng bụng, ơ hơi ợ chua, ăn uống không ngon miêng, đêm hay bi đau nên thức giấc. Tôi có đăt mua 1 tháng thuốc cho mẹ dùng thử, uống đến tuần thứ 2 me bảo đỡ đâu với ơ hơi ơ chua rồi, người khỏe hơn.Me tôi điều tri đươc hơn 3 tháng giảm 90% nên ngưng.BS dặn là ăn nghĩ đúng giờ giấc, ăn thức ăn ấm,, nước ấm, ăn chhia làm nhiều bữa trong ngày, giữ tih thần lac quan, vui vẻ,,,, Đến nay gần 1 năm vẫn chưa thấy bệnh của mẹ tái phát

  10. Hiếu Lê says: Trả lời

   Tùy tình trạng của mỗi ng sẽ có phác đồ điều trị khác nhau và giá tiền khác nhau á, mẹ mình điều trị 1 tháng gần 3 triệu, còn mình bs bảo m bị nhẹ hơn nen có hơn 2 triệu. Bạn thử uống thuốc này xem, hiệu quả lắm, mình timmf hiểu thấy bài thuốc lên cả báo với tivi nữa , uy tín lắm luôn. b tham khảo thêm ở đây nhé, nhiều ng uống hiệu quả lắm: https://www.trangtinyduoc.com/bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc-vtv2-1646.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *