Bảo tồn dược liệu quý chữa RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG, Đỗ Minh Đường địa chỉ uy tín của các anh em

Chữa rối loạn cương dương bằng thảo dược vốn đã tồn tại hàng ngàn năm nay. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, khi đông y, y học cổ truyền đang đứng trước nguy cơ nhiễu loạn của tình trạng dược liệu bẩn, dược liệu giả, dược liệu bị rút tinh chất,.. thì việc tìm ra phương án bảo tồn nguồn dược liệu quý trở thành ưu tiên hàng đầu. Đây cũng chính là bài toán khó mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phải dày công nghiên cứu, ứng phó trong suốt nhiều năm qua.

Con đường tìm kiếm dược liệu sạch “khó khăn chồng chất khó khăn”

Dù được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nguồn dược liệu vô cùng phong phú, nhưng hằng năm Việt Nam vẫn phải nhập khoảng 80 nghìn tấn dược liệu. Trong đó có tới hơn 80% số dược liệu này không hề có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, đang ngang nhiên “vượt biên” vào nước ta.

Dược liệu không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường
Dược liệu không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường

Đáng báo động hơn, theo kết quả kiểm tra của Cục quản lý Y học cổ truyền (Bộ y tế) công bố, trong 400 mẫu dược liệu được kiểm tra, có tới hơn 66% dược liệu không đạt chất lượng. Trong đó, 20% mẫu là rác thuốc chữa nhiều chất độc hại. 

Với cương vị là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, cùng kinh nghiệm hàng chục năm chữa bệnh cứu người, lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết:

“Dược liệu nhập theo đường tiểu ngạch thường có hai loại: Một là loại đã qua chiết xuất, hoạt chất bị chiết tới 90%, chỉ còn lại bã. Hai là dược liệu tồn dư hóa chất, thuốc trừ sâu trong quá trình trồng, hay bị nấm mốc do bảo quản kém và được tẩm thêm hóa chất như diêm sinh, lưu huỳnh, chì,… sau đó bán ra thị trường với giá cao. 

Việc không may sử dụng phải các loại dược liệu giả sẽ gây ra hiểm họa khôn lường. Khi đó, bệnh nhân không những không được điều trị mà còn “tiền mất, tật mang”, do chất độc tích tụ trong người gây ra suy gan, suy thận nặng, thủng dạ dày,… Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhận thức của người dân đối với nền Y học cổ truyền, đánh mất uy tín, mà các thầy thuốc, lương y của chúng ta gây dựng trong suốt hàng ngàn năm qua.”

Báo 24h.com: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển nguồn dược liệu sạch, mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Bên cạnh đó, tuy có nguồn thảo dược hết sức dồi dào với hơn 4000 loài thực vật có tác dụng làm thuốc nhưng dược liệu Việt Nam thời gian qua vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có. Tình trạng cạn kiệt dược liệu đang có chiều hướng gia tăng do khai thác quá mức không đi đôi với bảo tồn dược liệu. 

Cụ thể, công tác trồng và khai thác ở nước ta hiện nay còn mang tính tự phát, quy mô nhỏ chưa có định hướng phát triển dẫn đến sản lượng không ổn định, giá cả biến động.

Niềm tin với các bài thuốc Đông y liệu có bị đánh mất?

Thảo dược dùng trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương có được chủ yếu theo cách truyền thống là đi rừng trong khi diện tích rừng ngày càng bị thu hẹp khiến việc thu hoạch mang tính mùa vụ, không bền vững. Điều này khiến quý ông không “mặn mà” các bài thuốc cường dương có nguồn gốc thảo dược.

Tiếp đến, dạng thang sắc truyền thống của các loại thuốc thảo dược càng bị nam giới “ngó lơ” do mất nhiều thời gian, khó đun sắc và thuốc khó uống. Đối với quý ông hiện đại yếu tố nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo được mức độ an toàn và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn thuốc chữa rối loạn cương dương. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết thêm: “Nhiều nam giới gọi tới Hotline của chúng tôi tâm sự rằng họ mong muốn được chữa rối loạn cương dương bằng các bài thuốc từ thảo dược nhưng vì hoang mang không thể tự kiểm định chất lượng nên đành phải sử dụng thuốc Tây, dù biết thuốc Tây tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ.

Thấu hiểu mong muốn của người bệnh, trong suốt 15 năm năm qua nhà thuốc chúng tôi luôn đau đáu việc phải làm sao để bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu dùng làm nguyên liệu cho các bài thuốc của mình. Làm sao để nam giới có thể an tâm lựa chọn thuốc thảo dược chữa rối loạn cương dương? Làm cách nào để có thể phát huy được truyền thống “Nam dược trị nam nhân” của dân tộc?”

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có gặp phải những triệu chứng dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Đỗ Minh Đường chọn lối đi riêng – quyết tâm duy trì bài thuốc quý giúp nam giới lấy lại bản lĩnh và tự tin

Tìm kiếm dược liệu sạch là con đường dài, gian nan và tốn kém nhưng bằng quyết tâm vực dậy nguồn dược liệu “thuần Việt”, đảm bảo tiêu chuẩn “Sạch – khỏe – chuẩn hóa”. Nhà thuốc Đỗ Minh đường đã không ngần ngại đầu tư, nghiên cứu, quy hoạch vườn trồng dược liệu với quy mô lớn tạo ra nguồn nguyên liệu sạch phục vụ việc bào chế ra bài thuốc chữa rối loạn cương dương cho quý ông Việt. 

Vườn dược liệu chuyên canh hữu cơ của Đỗ Minh Đường

Lấy tiêu chí TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG làm nền tảng sản xuất nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã xây dựng thành công nhiều vùng chuyên canh dược liệu lớn với hơn hàng trăm loại thảo dược quý đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại:

 • Thôn Đồng Hòa, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình
 • Làng Nghĩa Trai, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Việc tìm tòi thu thập được hàng trăm loại cây thuốc đa dạng nhiều vùng miền là điều không hề dễ dàng. Các lương, thấy thuốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã dành nhiều năm đi thu thập các mẫu cây và di thực chúng về các vườn thuốc địa phương.

Quá trình tìm kiếm cây thuốc rất khó khăn do có nhiều loại cây phải vào rừng sâu trong nhiều ngày mới lấy được vài mẫu. Hiện, 3 vườn thuốc có đại diện hầu hết các loại cây quý, giúp nhà thuốc chủ động tới 90% nguyên liệu phục vụ cho công tác chữa bệnh cho nhân dân. 

Lý giải lý do lựa chọn 3 vùng đất cách xa nhà thuốc để làm vùng dược liệu riêng, lương y Tuấn cho biết: “Cây thuốc chỉ có thể phát huy được dược tính cao nhất khi được trồng tại vùng có khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp. Vì vậy tôi và cộng sự đã cất công thử nghiệm bằng cách thuê đất và mời người dân trồng thử thuốc ở nhiều địa phương. Sau nhiều lần thất bại thì cuối cùng chúng tôi đã quyết định lựa chọn Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội).

Bởi đây là 3 vùng thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu ôn hòa rất hợp để nhân giống và phát triển các cây thảo dược quý như dâm dương hoắc, kim ngân hoa, đinh lăng, phúc bồn tử,…”.

Quy trình trồng dược liệu tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng được đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt. Các loại thuốc được trồng theo cách hữu cơ, sử dụng nước sạch tưới tiêu, nhổ cỏ bằng tay và không sử dụng các chất hóa học tác động tới quá trình sinh trưởng của cây.

“Nhà thuốc đảm bảo dược liệu bào chế thuốc chữa rối loạn cương dương AN TOÀN với sức khỏe nam giới, không gây tác dụng phụ, không khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc.” Lương y Tuấn nhấn mạnh.

Ưu điểm của bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Không dừng ở đó, để giải quyết vấn đề ngại dùng thuốc sắc chữa rối loạn cương dương của các quý ông, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã áp dụng những cải tiến về công nghệ thu hái, sơ chế, bào chế tạo ra sản phẩm thuốc dạng cao đặc, đặc biệt chỉ dành cho những bệnh nhân bận rộn, có nhu cầu. Mục đích chính là mang đến sự tiện lợi cho quý ông, đồng thời thu giữ các tinh túy thảo dược, mang lại giải pháp chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả hiện nay. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “Công tác bảo tồn dược liệu thường xuyên được đề cập trong các hội thảo Y học cổ truyền, tuy nhiên từ lý thuyết đến thực hành là một quãng đường rất xa. Vậy mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã triển khai, thực hiện và xây dựng thành công 3 vườn dược liệu riêng với quy mô ngày càng được mở rộng. Việc này không chỉ giúp bảo tồn các loại dược liệu quý, có nguy cơ thoái hóa mà quan trọng là giúp người bệnh có thêm niềm tin về nền Y học cổ truyền nước nhà, an tâm sử dụng thuốc Nam chữa bệnh”.

Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Thị Phương – Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cho biết: “Muốn duy trì, phát triển bền vững nguồn thuốc Nam, việc cần làm là phải quy hoạch tập trung, bảo tồn những cây thuốc quý. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hoàn thành xuất sắc công tác này. Từ đó bảo đảm được nguồn dược liệu khi điều bào chế thuốc phục vụ chữa bệnh của đông đảo người bệnh hiện nay.”

https://m.me/nhathuocdominhduong/

“Cậu nhỏ” hết lên xuống thất thường nhờ bài thuốc Nam gia truyền 150 năm Đỗ Minh Đường

Dựa trên nguồn thảo dược đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế kết hợp với công thức bào chế gia truyền 150 tuổi của dòng họ Đỗ Minh, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã bào chế thành công bài thuốc chữa rối loạn cương dương.

Bài thuốc là sự kết hợp hài hòa từ 3 phương thuốc nhỏ: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn, Đại Bổ thận với thành phần hơn 50 thảo dược quý từ tự nhiên như dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, đại thục địa, phúc bồn tử, cửu thái tử, đương quy,…

Công dụng vượt trội chuyên sâu:

 • Tăng sinh hormone sinh dục tự nhiên. 
 • Bổ thận tráng dương, tăng cường sức bền và sự dẻo dai khi quan hệ.
 • Thông kinh bổ huyết, tăng cường lưu thông máu đến dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên.
 • An thần, dưỡng tâm, bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát.

ĐỪNG BỎ LỠ: Danh y tiết lộ cách “đánh bay” RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG giúp “cậu em” DŨNG MÃNH XUNG TRẬN

Hiệu quả từng chế phẩm trong bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Hiệu quả điều trị rối loạn cương dương của bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã được khẳng định qua hàng ngàn người bệnh. Qua khảo sát trên 500 nam giới đã sử dụng bài thuốc chữa rối loạn cương dương Đỗ Minh Đường cho thấy: 

 • Sau 4 – 6 tuần: Phục hồi sức khỏe, nam giới cảm thấy ham muốn hơn, ăn ngon ngủ ngon.
 • Sau 6 – 9 tuần: Tăng cường sinh lý, thời gian “yêu” kéo dài hơn, tinh thần thoải mái, chức năng của thận dần được cải thiện.
 • Kết thúc liệu trình điều trị: Thể lực sung mãn, cơ thể dẻo dai, cuộc sống tình dục thăng hoa, tự tin trong chuyện chăn gối.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh qua từng giai đoạn

Người bệnh nói gì về hiệu quả bài thuốc chữa rối loạn cương dương Đỗ Minh Đường

Hơn 150 năm ứng dụng vào thực tế, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đã chữa thành công cho hàng ngàn nam giới, giúp cánh mày râu lấy lại tự tin, phong độ phái mạnh.

Bài thuốc cũng đã giúp diễn viên Lê Bá Anh khắc phục tình trạng suy giảm sinh lý của thời kỳ mãn dục chỉ sau 2 tháng. Nam diễn viên cũng không ngại chia sẻ trên sóng truyền hình trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày phát trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bài thuốc Đỗ Minh Đường được giới thiệu trên truyền hình VTV2

Nam diễn viên cho biết: Tôi chia sẻ về quá trình lấy lại bản lĩnh phái mạnh thành công của mình vì mong muốn những quý ông khác và cả những bạn trẻ hiện nay biết đến bài thuốc của Đỗ Minh Đường để sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh “trên bảo dưới không nghe. Từ khi bước qua ngưỡng tuổi 40, tôi đã thấy cơ thể không còn khỏe mạnh như xưa. Tôi cũng đã cố gắng tăng cường dinh dưỡng và sử dụng thuốc tây nhưng tình hình không mấy cải thiện. Chỉ đến khi biết đến bài thuốc tăng cường sinh lý Đỗ Minh Đường tôi như tìm lại chính mình của hơn 10 năm về trước. Cơ thể khỏe mạnh, không còn mất ngủ, làm việc hăng say hơn và đời sống vợ chồng cũng viên mãn hơn…”

[PHÓNG SỰ VTV2: Giải pháp tăng cường SINH LÝ NAM, phục hồi bản lĩnh phái mạnh bằng thảo dược]

Anh Đặng Hoàng Anh, Hoàng Mai, Hà Nội xuất hiện trên bản tin Kinh tế số – “Góc nhìn người tiêu dùng” phát sóng trên kênh VTC2 cũng chính là một trong những  “nhân chứng sống” về hiệu quả chữa trị chứng rối loạn cương dương tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường: 

“Trước kia tôi đã từng nghĩ tới việc sử dụng các sản phẩm cường dương của Tây y để hồi phục sinh lực, nhưng vì lo lắng về tác dụng phụ nên tôi quyết định chọn bài thuốc của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. May mắn là hợp thầy, hợp thuốc nên chỉ sau 1 tháng sử dụng tôi bệnh tình tôi giảm hẳn, chuyện quan hệ kéo dài, suôn sẻ hơn. Đặc biệt cơ thể không cảm thấy mệt mỏi hay gặp tác dụng phụ gì.

[Chia sẻ của anh Đặng Hoàng Anh về hành trình chữa bệnh rối loạn cương dương tại Đỗ Minh Đường]

Bị rối loạn cương dương nhiều năm, từng phải khổ sở vì những tình huống “dở khóc dở cười” do “cậu nhỏ” không nghe lời gây ra, anh Hoàng Anh Đức, Thái Bình chia sẻ: “Tôi từng khổ sở vì căn bệnh rối loạn cương dương. Trước kia cứ mỗi lần ra ngoài gặp khách hàng là “cậu nhỏ” của tôi lại cương lên, trong khi về nhà vợ có kích thích thế nào cũng “xìu”xuống. May sao tôi đọc được thông tin về bài thuốc của nhà thuốc trên báo Đời sống pháp luật. Tôi tìm tới nhà thuốc và được bác sĩ Tuấn tận tình giúp đỡ. Chỉ sau 1 tháng sử dụng bệnh tôi cải thiện hẳn, tôi có thể tự tin “trả bài” cho vợ, cuộc sống vợ chồng tôi lại quay về thuở mới cưới”.

Feedback của bệnh nhân về hiệu quả của bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, các lương y thầy thuốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tạo ra giải pháp hàng đầu chữa rối loạn cương dương bằng nguồn dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng. 

Nhờ những nỗ lực và cống hiến cho nền Y học cổ truyền nước nhà, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đạt được nhiều giải thưởng giá trị như: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017; giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.

Ngoài ra, Đỗ Minh Đường còn lại địa chỉ tin cậy được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình như: Nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ Văn Báu, diễn viên Minh Tuấn, diễn viên Nguyệt Hằng, diễn viên Hoa Thúy,…

Cánh mày râu đang gặp các vấn đề về sinh lý, hãy liên hệ ngay nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường để được các chuyên gia nam khoa thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ theo địa chỉ:

DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC:

Ngày Cập nhật 05/06/2023

Bình luận (68)

 1. Nguyễn Văn Dứt says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu cũng xem được cái video này có bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn cho

 2. Hải Thành Sơn says: Trả lời

  Tôi muốn chữa rối loạn cương dương bị 2 năm nay có uống mấy loại thuốc đặt mua trên mạng rồi cũng đi khám hẳn hoi nhưng chưa khỏi, với thuốc đông y thì liệu có chữa được tình trạng của tôi không?

 3. Vũ Bến Phà65 says: Trả lời

  Tôi thấy thuốc chữa của bên Đỗ minh đường này có thuốc phục dương, cái thuốc bổ thận lại còn có cả rượu nữa, như tôi bị rối loạn cương dương vậy là uống cái phục dương à

  1. Phan Chú says: Trả lời

   Cái này hình như phải uống kết hợp các loại thuốc vào với nhau đấy, uống thuốc phải có bác sĩ kê đơn chứ không phải là mình muốn mua thuốc gì đến hỏi mua là họ bán cho đâu.

  2. Nguyễn Thị Thủy says: Trả lời

   Bệnh của chồng tôi là thấy bác sĩ kê cho cả 3 loại luôn, hôm 2 vợ chồng đến khám ôm về bình rượu với bọc thuốc to, cũng may đây thuốc đông y nhưng không phải dạng thang sắc chứ bảo em sắc thuốc thì không khéo bỏ đi cả siêu

  3. Trần Thị Hạnh says: Trả lời

   Chi phí thuốc bên này sao vậy? nghe thuốc này được khen hiệu quả tốt lắm, thấy còn được cả mời tư vấn trên các kênh sức khỏe rồi có cả người nổi tiếng cũng tìm đến thì chắc không có rẻ

 4. Anh Ba Khía says: Trả lời

  Nếu bị bệnh rối loạn cương dương mà mình không điều trị thì nó có bị ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm không sao tôi lo quá

  1. Hoành Thánh says: Trả lời

   Theo tôi nghĩ nó cũng là 1 dạng bệnh của bệnh yếu sinh lý nếu không có biện pháp giải quyết được nó thì nó sẽ dẫn đến bị xuất tinh sớm là chuyện bình thường riêng tôi thì thay vì phải uống thuốc điều trị bệnh thì tôi đang dùng thuốc bồi bổ và thuốc tăng cường có tác dụng mạnh mẽ hơn về chuyện sinh lý của nhà thuốc đỗ minh đường

  2. Nguyễn Văn Bảnh says: Trả lời

   Bệnh rối laonj cương dương này thuốc bên tây y ko điều trị được hay sao ấy mỗi lần tôi lên khám cứ nói là bình thường rồi bs kê đơn nói là thuốc hỗ trợ nhưng khi tôi dùng hết thuốc thì triệu chứng lại tái phát

  3. Anh Lam says: Trả lời

   Thuốc tây bên bệnh viện chỉ có tác dụng kích thích hoặc hỗ trợ tạm thời thôi chứ dùng lâu bị tác hại nhiều lắm tôi đã từng điều trị bên bv bình dân nhưng cũng ko ăn thua

  4. Hiếu Bình 54 says: Trả lời

   Tôi xin chia sẽ về trường hợp của tôi, chỉ vài tháng trước đây tình trạng của tôi vừa bị rối loạn cương dương và bị xuất tinh sớm và nhiều hôm dương vật vừa cương lên chưa làm ăn được gì thì bị xuất tinh luôn, tôi có liên hệ để điều trị nhiều nơi nhưng chẳng được kết quả gì cũng mai được ông bạn thân giới thiệu nhà thuốc đỗ minh đường điều trị bằng thuốc nam lúc đầu tôi còn nhùng nhằng cứ nghĩ nhanh như thuốc tây còn không ăn thua gì thì nói gì đến thuốc nam, nhưng nghĩ thuốc phải tốt thì ông bạn mới giới thiệu, tôi thử lần cuối ấy vậy mà lại đạt kết quả ngoài mong chờ, chỉ hơn 2 tháng sử dụng thuốc đến nay bệnh đã cải thiện rất nhiều triệu chứng bệnh giảm theo từng ngày làm cho tôi có cảm giác như được hồi xuân vậy đó.

  5. Thế An says: Trả lời

   Thuốc nỳ uống vào có bị tác dụng phụ không, tôi nghe nói giờ không chỉ thuốc tây mà các thuốc đông y uống vào vẫn tiềm ẩn tác dụng phụ vì giờ nhiều chỗ dùng dược liệu bẩn, nhập lậu

  6. Quốc Tình says: Trả lời

   Thuốc đông y bảo lành tính nhưng cũng sẽ có chỗ này chỗ kia, nhà thuốc Đỗ Minh Đường này thì yên tâm được, thuốc bên này thuốc nam họ tự trồng, tôi uống thấy lành không bị tác dụng phản ứng phụ, chỉ là thuốc sẽ có tác dụng chậm kiểu chuyển biến từ từ chứ không có nhanh được.

 5. Lê Thị Xuân BP says: Trả lời

  Thời gian trước chồng tôi cũng gặp vấn đề rối loạn cương dương không đap ứng được chuyện vợ chồng nên vợ chồng tôi thường hay cải vã với nhau, đợt đó tôi có khuyên chồng tôi đi khám nhưng nhất định không chịu. Sau tình cờ hội chị em gặp nhau tâm sự với nhau đươc chị em giới thiệu đến nhà thuốc nam đỗ minh đường hiệu quả điều trị rất hay tôi liền liên hệ thử và sau khi nghe bác sĩ ở nhà thuốc tư vấn thì tôi cũng nắm rõ hơn về bệnh của chồng rồi cũng hiểu hơn cho tâm lý của chồng. Rồi tôi đặt thuốc cho chồng tôi luôn, được cái về cũng hợp tác uống, sau khi dùng thuốc được 2 liệu trình thì tình trạng rối loạn cương của chồng tôi hầu như đã cải thiện, đến bây giờ chỉ cần tôi gợi ý thôi thì chồng tôi đều đáp ứng tốt thậm chí còn mạnh hơn ngày xưa nữa, thật cảm ơn nhà thuốc Đỗ minh Đường.

  1. Minh Nghĩa says: Trả lời

   Chyện sinh lý vợ chồng cũng rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân và gia đình nó hàn gắn những vết thương của nhau và dễ dàng tha thứ bỏ qua lỗi cho nhau hơn

  2. Lý Thị Trang says: Trả lời

   Hai vợ chồng em cũng tìm đến nhà thuốc đỗ minh đường để tìm cách điều trị, đợt đó đến địa chỉ của họ trong Hồ Chí Minh đưowcj bác sĩ Tùng Lâm khám cho thuốc, ở đây là nhà thuốc tư nhưng được cái bác sĩ rất tận tình tư vấn kỹ, không chỉ uống thuốc bác sĩ còn hưỡng dẫn cho các bài tập rồi chế độ ăn uống nữa. Giờ thì phong độ lại phơi phới rồi.

  3. Thành Long79 says: Trả lời

   Nói thật ngày xưa chỉ chút nữa thôi là vợ chồng tôi không cón chung sống với nhau nữa rồi cũng nhờ mai tình cờ tôi xem tin tức trên https://dominhduong.com/tam-su-cua-nguoi-dan-ong-suyt-mat-vo-o-tuoi-gan-40-vi-yeu-sinh-ly-31429.html mới giữ lại được hạnh phúc

  4. Trương Thanh Hải says: Trả lời

   Cho hỏi là ở đây không cần đến khám vẫn được à, tôi ở nhà rồi tự liên hệ bác sĩ tư vấn gửi thuốc được không?

  5. Nguyễn Trí Thành says: Trả lời

   Ông bạn liên hệ đến facebook của nhà thuốc hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sẽ được tư vấn từ bác sĩ rồi mới kê đơn thuốc, mình đồng ý mua thuốc thì bác sĩ họ sẽ xin địa chỉ rồi gửi về nhà cho đấy.

 6. Hoàng Chí Thoại says: Trả lời

  Xin hỏi mọi người nhé bệnh rối loạn cương dương triệu chứng của nó như thế nào vậy vì có đôi lúc dương vật của mình nó yếu xìu ko lên nổi nhưng có lúc lại bình thường mình ko biết bị sao nữa

  1. Vương Văn Hiếu says: Trả lời

   Triệu chứng như vậy là đang bị bệnh rối loạn cương duong nhưng ở giai đoạn đầu đó bạn, khó cương cứng, dễ xỉu thế này thì nên đi khám dùng thuốc sớm.

  2. Hoàng Kỳ19 says: Trả lời

   Bệnh rối loạn cương thường có biểu hiện có cảm giác như không đucợ cương cứng tối đa mổi khi muốn quan hệ, có những trường hợp cương cứng được nhưng khi đi vào quan hệ thì laị ngất nhanh

  3. Phan Phí Quỳnh says: Trả lời

   Ở trên đây người ta có ghi dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương và có cả cách chữa luôn tham khảo thêm các thông tin ở đây này, tôi cũng đang đi tìm hiểu để chữa đây https://drbacsi.com/roi-loan-cuong-duong/

  4. Khang Chấu Chấu says: Trả lời

   Bệnh rối loạn cương này hiện nay đa số nam giới điều mắc phải nếu không có chế độ sinh hoạt hợp lý chủ yếu là bệnh ở giai đoạn nào thôi nếu nhẹ thì thời gian điều trị sẽ nhanh còn nặng quá thì có thể bị liệt dương luôn và có thể sẽ ko còn thuốc để điều trị

 7. Trần Thị Hiếu Xuka says: Trả lời

  Mình không biết chồng mình có bị bệnh rối loạn cương dương hay không mà mỗi lần 2 vợ chồng mình quan hệ phải kích thích mãi mới lên được nhưng thời gian cũng không được lâu, thời gian gần đây thì anh ấy lại kiếm chuyện lẫn chốn cứ viện đủ lý do rồi cuối cùng đi ngủ nhiều hôm cứ ấm ức mãi ngủ ko được luôn không biết tình trạng này của chồng tôi thì nhà thuốc đỗ minh đường có chữa được không

  1. Tomboy says: Trả lời

   Như thế là rối loạn cương cứng rồi, chị bảo anh đừng có mà uống mấy cái thuốc kích thích không là sau hối hận đấy, em đây sau 1 đợt dùng sợ bỏ rồi, bây giờ nghe mọi người tìm thuốc đông y chữa cho an toàn đây

  2. Phùng Chí Cường says: Trả lời

   Đấy là do sinh lý của chồng bạn đang gặp vấn đề nên sẽ thiếu tự tin, lảng tránh chuyện quan hệ, bảo chồng bạn đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà khám mua thuốc bên này mà uống đi, cải thiện được cái cương cứng tốt, hết tình trạng rối loạn cương cứng đấy https://dominhduong.org/bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh-375.html

  3. Quan Bình says: Trả lời

   Tôi cũng dùng thuốc nam nhà thuốc này chữa khỏi được cái yêu sinh lý rối loạn cương dương đây, thuốc này mua về chịu khó uống theo chỉ định của bác sĩ là ổn thôi,

  4. Thạch Sương says: Trả lời

   Thuốc nam là kiểu thuốc thang sắc đấy à anh bạn, giờ đây mà bảo dùng thuốc thang sắc này thì khó, uống cái thuốc viên sẵn mà còn quên uống nữa là cái thuốc thang này ‘

  5. Phùng Chí Cường says: Trả lời

   Tôi uống thuốc bên này đâu phải thuốc sắc đâu, thuốc của họ có thuốc viên với rượu thuốc, tôi đang uống 2 loại thuốc viên đây, thuốc này ngày về uống 3 bữa theo hướng dẫn của bác sĩ kết hợp cùng ăn uống, sinh hoạt hợp lý nữa, tính đến nau thấy hiệu quả cũng phải được 7 phần rồi.

 8. Nguyễn Hoàng Lan says: Trả lời

  Chồng em năm nay 40 tuổi, khoảng 4 -5 tháng vấn đề sinh lý của anh tự nhiên bị suy giảm rất nhiều. Lên mạng tìm hiểu cách khắc phục thì thấy mọi người bảo tập thể dục và ăn uống 1 số loại tốt cho sinh lý. Chồng em cũng chịu khó tập và em cũng chịu khó mua mấy đồ ăn như trong mạng hướng dẫn. Nhưng mà vẫn chả thấy ăn thua gì cả. Thế này chắc phải bảo anh đi cắt thuốc dùng mới được.

  1. Phạm lan anh says: Trả lời

   Em xem các thông tin thì được biết là khi đã bị bệnh rồi thì phải dùng thuốc mới khỏi được còn ăn uống hay tập luyện là biện pháp để tăng cường và hỗ trợ điều trị thôi chứ bệnh không khỏi. Bệnh này để lâu không điều trị hình như còn dẫn tới bị liệt luôn đó. Thấy Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này được khen ngợi nhiều, em đang bảo ông xã em cũng đến đây điều trị xem sao

  2. luyến hoa says: Trả lời

   điều trị chỗ nào thì nên tìm hiểu kỹ nhé chứ nhiều nơi điều trị không biết thế nào được?

   1. sóc bay says:

    Cứ đến trực tiếp cơ sở của họ mà khám cho yên tâm thôi. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi đã tới trực tiếp rồi, nhà thuốc có cơ sở rõ ràng bác sĩ khám tư vấn kỹ lưỡng, với cả khi điều trị thì thỉnh thiangr bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm, tư vấn thêm nữa. Kiểu quan tâm người bệnh chứ không phải kiểu bán được thuốc rồi thì thôi luôn

 9. Lương văn Quân says: Trả lời

  Trước đây do làm dụng thủ dâm nhiều quá, nên gần đây có người yêu khi quan hệ em thấy dương vật của mình cương cứng không được tốt và thời gian quan hệ rất ngắn. Không biết dùng thuốc nào điều trị cho hiệu quả được tốt

  1. nhu van han says: Trả lời

   Thằng bạn tôi cũng đang gặp tình trạng như c, cũng đang tìm thuốc để điều trị kẻo sợ bạn gái chê 🙁

   1. Bằng says:

    Lúc thanh niên mình cũng hay thủ dâm, xem phim sex nhiều nên sau cũng bị bệnh yếu sinh lý. Mới đầu uống mấy loại thuốc quảng cáo trên mạng mãi mà không được, sau chuyển sang khám điều trị bằng thuốc bacs sĩ bệnh viện kê mà cũng không ăn thua, đang thấy lo lắng quá.

 10. Ba lúa An Giang says: Trả lời

  Em muốn dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có cần phải đến trực tiếp không các bác. Em thấy nhà thuốc chỉ có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP HCM mà em thì lại ở xa quá không có điều kiên đi lại.

  1. đóa dương says: Trả lời

   nếu vậy thì bạn gọi tới nhà thuốc gặp bác sĩ,bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cho bạn dùng không cần tới đâu. Trước đây tôi điều trị tháng đầu thì đến tận nơi sau đó toàn bảo nhà thuốc gửi thuốc về đỡ phải mất công đi

  2. Đặng hòa bình says: Trả lời

   Bạn đã tới trực tiếp nhà thuốc rồi cho tôi hỏi lịch làm việc của nhà thuốc này là như thế nào vậy? Có làm việc thứ 7 và chủ nhật không. Vì cuối tuần này tôi được nghỉ nên muốn tới nhà thuốc khám cái xem thế nào.

   1. Lê Quang Minh says:

    Nhà thuốc làm việc các ngày không nghỉ ngày nào đâu, cả thứ 7 và chủ nhật. Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 1h30 đến 5h30. Trước khi tới bạn lên trang https://dominhduong.com/ nhà thuốc mà đặt lịch để khi tới đỡ phải đợi lâu

   2. says:

    Tôi thấy nhà thuốc này có 2 cơ sở Hà Nội và TP HCM liệu chất lượng có tốt như nhau không hay khám ở cơ sở nào tốt hơn ạ?

   3. Triệu Đăng 34 says:

    Tìm hiểu thông tin thì được biết là cả 2 cơ sowe đều điều trị cùng bằng thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh còn thấy các bác sĩ ở cả 2 cơ sở đều được mọi người khen nhiều.

 11. hứa anh nguyên says: Trả lời

  tôi thấy bệnh sinh lý nam khoa người ta hay dùng rượu ba kích hay rượu nấm ngọc cẩu. Dùng không biết có phục hồi được không nhỉ

  1. Hạnh nguyễn says: Trả lời

   Mình thì không bị bệnh sinh lý gì cả, nhưng mình cũng hay ngâm rượu ba kích với ngọc cẩu dùng thì thấy cũng tốt phết. Còn khi bị bệnh yếu rồi thì dùng không biết có được không, bạn cứ thử xem.

  2. trần văn đạt says: Trả lời

   ngâm uống để bồi bổ thêm thì được còn để chữa bệnh thì nói luôn là không khỏi đuược đâu

   1. Lương Văn 34 says:

    Những loại ba kích, ngọc cẩu hay gì đấy nó chỉ là biện pháp hỗ trợ thôi chứ khi bị bệnh rồi thì không điều trị được đâu. Khi bị bệnh thì phải dùng bài thuốc nhiều vị kết hợp thì mới khỏi được chứ 1 vị như vậy thì làm sao mà khỏi được.

 12. Quynh Hoa says: Trả lời

  Chào các bác, tầm gần nửa năm trở lại đây chuyện chăn gối của chồng em tự nhiên em thấy bị giảm đi. Cậu nhỏ của anh cương nhưng không cứng được hết mức như trước, có khi đang quan hệ nó bị xỉu đi, thời gian quan hệ cũng bị giảm đi, ban đầu thì được hơn 10 ph nhưng bây giờ chỉ còn 2 đến 3 phút. Mà anh hay kêu là đau lưng, mệt mỏi nhất là lúc sau khi quan hệ xong. Tình trạng như trên của chồng em có dùng được thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường không ạ? Ai bị như chồng em mà điều trị rồi tư vấn cho em với ạ

  1. Phan thị Thu says: Trả lời

   Bệnh này tôi cũng bị và điều trị khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi, bảo chồng bạn tới đó mà điều trị ngay đi cho khỏi,

   1. Quynh Hoa says:

    Anh điều trị lâu chưa ạ? Dùng thuốc này tiến triển như thế nào có nhanh không ạ?

   2. Trần nguyễn Hoàng Long says:

    Vậy là chồng bạn không vừa bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm giống tôi ngày xứa. Mới đầu đi bệnh viện làm xét nghiệm thì bác sĩ bảo bị suy giảm hoocmon điều trị mấy liệu trình tây y mà cứ lúc uống thuốc thì thấy ổn sau dừng 1 thuốc 1 thời gian lại thấy yếu trở lại.Mà dùng thuốc tây y tôi lại thấy mệt mỏi, nhất là lúc quan hệ xong. Nghĩ tiến triển nó cứ thế này thì không khỏi được thật. Sau đó tôi mới chuyển sang dùng thuốc đông y, tìm trên mạng thì thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở trên khá là nổi tiếng được mới làm chương trình sức khỏe của VTV2, các báo nổi tiếng cũng ca ngợi, đặc biệt nhiều bệnh nhân đã chữa và phản hồi rất tích cực. Cảm thấy tin tưởng tôi lưu lại địa chỉ và tìm đến nhà thuốc, đến được bác sĩ Tuấn khám, bắt mạch và kê đơn cho tôi. Bác bảo thận của tôi khá là yếu, đặc biệt là thận dương nên mới làm cho khả năng sinh lý giảm sút như vậy. THời gian điều trị thì ít nhất cũng phải 3 tháng thì mới khỏi được. Khỏi được thì bao lâu tôi cũng dùng, lấy thuốc về dùng khoảng tuần đầu tôi vẫn chưa thấy đấu hiệu cải thiện gì cả, không như thuốc tây y. Dùng mấy chục phút , ngày hôm trước thì hôm sau có kết quả luôn. Tôi điện cho bác Tuấn thì bác bảo thuốc đông y thảo dược tác dụng của nó không nhanh đâu, vì nó tác dụng vào gốc bệnh trước. Khi gốc bệnh được ổn định khỏe lên thì tình trạng sinh lý tự khắc sẽ cải thiện được. Công nhận sang đến tuần thứ 3 thì tôi đã thấy dấu hiệu của cải thiện là tình trạng cương cứng được tốt hơn, tình trạng ăn ngủ cũng tốt hơn, tuy nhiên thì tình trạng xuất sớm vẫn chưa thấy tiến triển. Tình trạng xuất sớm thì sang tháng thứ 2 tôi mới thấy hiệu quả. Cứ như vậ, tình hình bệnh cứ tiến triển dần dần. Dùng hết 2 tháng đầu thì tình trạng cương đã khá là tốt, gần như khỏi hoàn toàn, dùng hết tháng thứ 3 thì tình trạng xuất sớm cũng cải thiện rất nhiêu, lúc này tôi dừng thuốc viên và vẫn tiếp tục uống hết cái rượu thuốc để điều trị thì sau cả liệu trình, không những trở về như cũ mà tôi còn thấy khỏe hơn, người, lưng gối cũng không bị đau mỏi như trước. Ăn ngủ tốt hơn. Nhờ vậy mà từ ngày dùng xong liệu trình đó thì tôi khỏe hơn rất nhiều.

   3. Long pi says:

    Nhà thuốc này nghe nói là họ tự trộng tự bào chế thuốc sạch cho bệnh nhân dùng chắc thuốc phải đắt lắm nhỉ, trước đây anh dùng vậy chi phí như thế nào ạ?

   4. Tấn Hồ Chí Minh says:

    Đây có thông tin về bài thuốc điều trị này, bạn vào hẳn đây mà tham khảo thông tin chi tiết https://dominhduong.com/gia-bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-tai-do-minh-duong-bao-nhieu-2283.html

 13. Tiêu hà nh says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi bài thuốc chữa bệnh sinh lý của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này như thế nào vậy ạ, mình lấy thuốc về sắc uống hàng ngày hay nhà thuốc có loại bào chế sẵn dùng không ạ

  1. trường sơn đông says: Trả lời

   bây giờ công nghẹ cao rồi, thuốc đông y người ta cũng bào chế để sẵn dùng như thuốc tây rồi. Trước tô điều trị thì có 3 loại thuốc 1 loại cao viên vuông, 1 loại cao viên hoàn và 1 loại thuốc ngâm rượu. Nhiều khi đi công tác vẫn đem theo dùng được

  2. Nguyễn văn Tâm says: Trả lời

   Thuốc đông y mà sẵn dùng được như vậy thì tiện quá. Nhưng liệu thuốc sắc với thuốc cao thì thuốc nào tốt hơn, nghĩ thuốc sắc vẫn tốt và thật hơn vì mình nhìn thấy từng vị và tự sắc.

   1. Long says:

    Tôi cung thắc mắc câu này thì bác Tuấn bảo là cả 2 đều giống nhau, vì thuốc cao của nhà thuốc cũng là nhà thuốc hỗ trợ sắc từ các bài thuốc thang rồi cô đặc thành dạng cao cho. Mà cái thuốc thang uống về không cẩn thận sắc lại hỏng hết cả thuốc chứ chẳng đùa

 14. Nguyễn hiếu nghĩa says: Trả lời

  Khoảng mấy tháng nay tôi thấy bị khó cương cứng để quan hệ, mặc dù ham muốn thì vẫn bình thường. Tôi đã sử dụng thuốc tây mấy lần nhưng tìm hiểu thì thuốc tây không nên dùng nhiều vì có nhiều tác dụng phụ. Giờ muốn dùng thuốc đông y, Không biết ai đã dùng thuốc đông y của nhà thuốc đỗ minh đường trên chưa. Thuốc này có khỏi được thật không ạ?

  1. Phạm văn Nghị says: Trả lời

   Ông đừng dùng thuốc tây tạm thời, dùng lâu hại người mà bị phụ thuộc thuộc rất nguy hiểm. Hồi tôi bị tôi ban đầu cũng dùng nhiều, gần chớm đến lúc bị phụ thuốc thuốc. May mà dừng lại đúng lúc chuyển sang đông y

  2. Đại - Hải Dương says: Trả lời

   Tôi tháy bài viết này nói về cách chữa đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhiều người phản hồi bình luận là khỏi và đáp ứng tốt lắm này. https://namkhoahiemmuon.com/chua-roi-loan-cuong-duong-tai-do-minh-duong-n3919.html

   1. Biên Long 75 says:

    Không biết khỏi thật hay không nhưng tôi đang dùng gần 2 tháng thì thấy tiến triển tốt lắm rồi, trước tôi cũng rất khó cương cứng để quan hệ, thỉnh thoảng có lần còn không cương được để quan hệ nhưng bây giờ thì cũng cải thiện được 7,8 phần so với lúc bình thường rồi

   2. Cẩm Hà HT says:

    Anh dùng thuốc này rồi em hỏi là liệu trình thuốc này bác sĩ bảo dùng có lâu không thì mới khỏi ạ? Khoảng 1 tháng nay em cũng thấy chồng em đang có đấu hiệu của rối loạn cương dương.

   3. Biên Long 75 says:

    Liều trình bác sĩ nói là tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của mỗi người em ạ.Bác sĩ Tuấn tư vấn cho anh là bình thường sẽ từ 2 -3 tháng thì sẽ khỏi.Chồng em mới bị như vậy chắc nhẹ thì chưa cần tới 2 tháng là khỏi đấy. Để biết chính xác em gọi tới nhà thuốc gặp bác sĩ xem, bác sĩ tư vấn miễn phí mà.Cảm thấy được thì bảo bác kê thuốc không thì thôi

 15. Hiệp nguyễn says: Trả lời

  Mình thấy báo Tiền Phong cũng viết về được liệu của nhà thuốc này https://www.tienphong.vn/suc-khoe/dau-tu-vao-duoc-lieu-sach-do-minh-duong-chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-1462841.tpo

  1. Trương văn Hòa says: Trả lời

   Tôi còn thấy Nhà thuốc này lên hẳn tivi trên kênh VTV2 còn quay về vườn thuốc của họ mà. Kênh truyền hình quốc gia chính thống như này thì tin tưởng được nhưng không rõ hiệu quả điều trị của thuốc như anof ai có điều trị khỏi rồi thì chia sẻ tôi với.

 16. Chính Nguyễn says: Trả lời

  Tôi rất thích điều trị bệnh nói chung bằng thuốc đông y, nhueng từ khi xem tivi, đọc báo nói về thựu trạng thuốc đông y hiện nay toàn nhập lậu, rồi là chất bảo quản mà sợ quá không giám dùng nữa. Sợ lại mang thêm độc vào người. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mà tự trồng được thuốc nam như thế này thì tốt quá.

  1. Nhung phan HT says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y không uy tín bây giờ sợ lắm anh ạ, hồi trước có cô hàng xóm nhà em mua thuốc đông y trên mạng, không rõ nguồn gooxc uống vào bị ngộ độc còn phải đi cấp cứu đấy

  2. Nguyễn Mạnh Hùng says: Trả lời

   Giờ tìm kiếm thuốc điều trị mà cũng hoang mang không cẩn thận lại dễ tiền mất tật mang. Công nhận là xem ti vi đọc báo đài thấy các thông tin dược liệu mà thấy sợ. Giờ tìm được nhà thuốc nam tự trông thuốc như nhà thuốc Đỗ Minh Đường thế này thì đúng thật là tốt quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *