Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Giải Pháp Tối Ưu Đẩy Lùi Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Thắt Lưng, Chặn Đứng Nguy Cơ Bại Liệt

Qua hơn một thế kỷ ứng dụng và lưu truyền, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đã chứng minh được hiệu quả và khẳng định “ngôi vương” trong việc đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đánh bay thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hiệu quả

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Bài thuốc gia truyền 150 năm đẩy lùi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng 

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Bởi nó không chỉ khiến bệnh nhân đau nhức, hạn chế vận động, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Thực tế đã có rất nhiều người bị teo cơ, biến dạng cột sống hoặc bị bại liệt, tàn phế suốt đời do căn bệnh này gây ra.

Thấu hiểu được nỗi đau của bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu, bào chế ra bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang.

Đây là phương thuốc gia truyền ra đời cách đây 150 năm. Công thức bào chế ra Đỗ Minh Thoát Vị Thang dựa vào: Nguyên lý điều trị của y học cổ truyền + Thực tiễn dùng thuốc nam của người Việt + Kinh nghiệm trị bệnh của lương y dòng họ Đỗ Minh.

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang hiện được lương y Đỗ Minh Tuấn - truyền nhân đời thứ 5 phát triển
Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang hiện được lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 phát triển

Bài thuốc ra đời đã mang đến giải pháp đẩy lùi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hiệu quả toàn diện. Qua mỗi thời kỳ, Đỗ Minh Thoát Vị Thang đều được tối ưu, cải tiến để phù hợp với sinh lý người Việt.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh cho biết: “Để hoàn thiện bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang, chúng tôi đã phải tính toán, nghiên cứu, kết hợp các loại thảo dược tỉ mỉ theo tỷ lệ Vàng. Nhờ đó, bài thuốc vừa có thể loại bỏ thoát vị từ gốc, vừa an toàn cho sức khỏe.

Khác với những phương thuốc nam thông thường khác chỉ tập trung trị bệnh, bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường kết hợp đẩy lùi triệu chứng bệnh từ bên trong, tăng cường chức năng ngũ tạng và bồi bổ sức khỏe từ đó đem lại hiệu quả lâu dài”

Đỗ Minh Thoát Vị Thang gồm 4 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình, gồm:

 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc bổ gan giải độc
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận
 • Thuốc ngâm rượu

Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng sử dụng cùng lúc 4 phương thuốc này mà tùy theo tình trạng bệnh mà các lương y gia giảm, phối hợp thuốc.

Thành phần, công dụng bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang

 • Thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm: Dây đau xương, xuyên quy, ngưu tất, phòng phong, đỗ trọng, hy thiêm… Có công dụng giải trừ phong tà thấp, tiêu viêm, giảm sưng, giảm đau nhức, lưu thông khí huyết, hỗ trợ phục hồi đĩa đệm tổn thương.
 • Thuốc bổ gan giải độc: Bồ công anh, kim ngân cành, hạ khô thảo, sài đất, diệp hạ châu, bách bộ… Có công dụng đào thải độc tố, thanh nhiệt, mát gan, tăng cường chức năng gan.
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Cà gai, nhân trần, tơ hồng xanh, xích đồng, hạnh phúc, cành sung, gắm… Có công dụng bổ máu, hoạt huyết, bổ thận, tăng cường chức năng thận, nâng cao sức đề kháng.
 • Thuốc ngâm rượu: Đẳng sâm, Cốt khí củ, cốt toái bổ, nhân sâm, sinh địa, thục địa… Tác dụng hành khí hoạt huyết, dẫn thuốc vào tạng phủ, mạnh gân cốt, bồi bổ cơ thể, dưỡng tâm, nhuận sắc…

Những lý do nên chọn bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang khắc phục thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

So với những phương thuốc nam khác trên thị trường hiện nay, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang có nhiều ưu điểm vượt trội. 6 lý do người bệnh nên chọn bài thuốc này để khắc chế thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gồm:

 • Bài thuốc gia truyền 150 năm, kế thừa tinh hoa y học cổ truyền

Đỗ Minh Thoát Vị Thang có tuổi đời 150 năm, lưu truyền qua 5 đời truyền nhân. Đến nay càng khẳng định được hiệu quả khi giải quyết bệnh một đi không trở lại cho hàng ngàn người. Được nhân dân cả nước tin tưởng và tìm đến. 

Phương thuốc kế thừa và chắt lọc những tinh túy của y học cổ truyền. Theo đó, Đông y chú trọng cân bằng âm dương, đề cao khả năng tự phục hồi của cơ thể, không xâm lấn nhưng vẫn đảm bảo đánh bay bệnh từ căn nguyên, tăng cường sức khỏe. Dựa theo nguyên lý đó, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đem lại tác động kép vừa ĐIỀU TRỊ vừa PHỤC HỒI.

ĐỌC THÊM: Bí Quyết Chữa Khỏi Thoát Vị Đĩa Đệm Của Bệnh Nhân Lâu Năm

 •  Sử dụng thảo dược sạch, an toàn cho sức khỏe

Nhằm chủ động cung ứng nguồn thảo dược sạch, mang lại sản phẩm thuốc tốt nhất, từ nhiều năm nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã triển khai đầu tư phát triển các vườn dược liệu chuyên canh đặt tại:

 • Thôn Đồng hòa, xã Đồng Tâm, Lạc Thủy, Hòa Bình.
 • Làng Nghĩa Trai, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
 • Thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội.

3 vườn dược liệu đều xây dựng theo mô hình chuyên canh khép kín, không sử dụng phân bón hóa học, quy trình trồng và thu hái hiện đại, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Tổng diện tích của các vườn dược liệu lên tới hơn 20.000m2 với hơn 100 vị thuốc quý.

Các thảo dược sử dụng để bào chế ra bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đều được thu hái tại 3 vườn dược liệu này. Bên cạnh đó, bài thuốc KHÔNG sử dụng chất bảo quản, không lẫn tân dược, vì vậy an toàn cho sức khỏe. Trong nhiều năm áp dụng bài thuốc chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

BÁO 24H.COM.VN: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiên phong phát triển vườn liệu sạch vì sức khỏe người Việt

vườn dược liệu sạch của Đỗ Minh Đường đạt tiêu chuẩn GACP - WHO của Bộ Y tế

Dạng thức bào chế hiện đại, thuận tiện khi sử dụng

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được bào chế sẵn dưới dạng cao, bệnh nhân không cần đun sắc như thuốc thang thông thường. Thảo dược sau khi thu hái sẽ được chọn lọc, sơ chế, sấy khô kỹ lưỡng. Sau đó được cho vào đun liên tiếp 48 giờ ở nhiệt độ chuẩn, tạo ra thành phẩm dạng cao nguyên chất, thơm dịu, sánh mịn, đựng trong hũ thủy tinh nhỏ gọn.

Sự cải tiến của bài thuốc phù hợp với lối sống bận rộn của người hiện đại. Bệnh nhân chỉ cần hòa cao thuốc với nước ấm là dùng ngay, tiện lợi bảo quản và mang theo.

Hiệu quả thấy rõ ngay sau liệu trình đầu tiên

Theo thống kê của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, có đến chín mươi phần trăm người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hài lòng với kết quả đạt được sau liệu trình đầu tiên sử dụng bài thuốc. Hiệu quả đã được chứng minh:

 • Giai đoạn 1: Triệu chứng đau nhức thuyên giảm, vùng lưng bớt khó chịu, bệnh nhân cảm thấy đỡ tê chân, mỏi gối, ngủ ngon giấc hơn.
 • Giai đoạn 2: Vùng lưng bị thoát vị đĩa đệm hết đau, bệnh nhân có thể ngồi thẳng, leo cầu thang dễ dàng, sinh hoạt dần trở lại bình thường, đi lại uyển chuyển.
 • Giai đoạn 3: Phủ tạng phục hồi, rễ thần kinh được giải phóng chèn ép, chất dinh dưỡng được đưa đến vùng đĩa đệm nuôi dưỡng, đĩa đệm tổn thương dần trở về trạng thái ban đầu.
 • Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn phục hồi. Bệnh nhân hết khó chịu, vùng lưng và chân cử động linh hoạt, thoát vị đĩa đệm bị đẩy lùi, cơ thể khỏe mạnh.

Bài thuốc từng được giới thiệu trên sóng VTV2

Nhờ hiệu quả vượt trội, bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường từng được giới thiệu rộng rãi đến toàn thể người dân trên sóng VTV2 – Khỏe thật đơn giản, trong số phát sóng ngày 21/3/2018 với chủ đề “Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng”.

Bên cạnh đó, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang còn được nhiều trang báo, trang tin uy tín khen ngợi như vtc.vn, laodong.vn, suckhoedoisong.vn…

[Bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường được giới thiệu trên sóng VTV2 – Khỏe thật đơn giản]

Bài thuốc bào chế bởi đơn vị uy tín

Đỗ Minh Thoát Vị Thang được nghiên cứu, bào chế bởi nhà thuốc Đỗ Minh Đường – đơn vị nổi tiếng và uy tín trong làng y học cổ truyền. Năm 2017, nhà thuốc nhận cúp Vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo”; năm 2020 đơn vị đạt giải thưởng “Top 20 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng”

Đỗ Minh Đường được mời phối hợp cùng nhiều kênh truyền hình như VTV2, VTC2, kênh H1. Đây cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, điển hình như  diễn viên Lê Bá Anh, diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Thanh Tú, diễn viên Văn Báu…

Đỗ Minh Đường được nhiều nghệ sĩ "chọn mặt gửi vàng"

Hàng ngàn bệnh nhân chiến thắng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang từ khi được đưa vào ứng dụng đến nay đã giúp hàng ngàn người Việt Nam thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, tránh biến chứng nguy hiểm. Có những trường hợp người bệnh bị thoát vị nặng, chân đã bị liệt cũng bình phục trở lại sau khi sử dụng phương thuốc này, tiêu biểu là bệnh nhân Phạm Văn Đăng – 59 tuổi, Lâm Thao, Phú Thọ.

Chú Đăng chia sẻ: “Gần 3 năm trời, tôi bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng hành hạ. Dù đã chạy chữa ở nhiều nơi nhưng bệnh không đỡ mà ngày càng nặng. Nhiều hôm cơn đau khó chịu lắm, không ăn không ngủ được, nằm không trở mình được, sức khỏe giảm sút trầm trọng. Bệnh nghiêm trọng đến nỗi 2 chân tôi bị liệt, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vợ.

Sau 1 tháng uống bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang kết hợp với châm cứu, bấm huyệt tích cực, tôi đã có thể đi lại bằng nạng, tự leo cầu thang và sinh hoạt không cần người giúp, ăn ngủ tốt hơn. Sử dụng thêm 5 tháng thuốc nữa thì tôi hồi phục gần như hoàn toàn, hết đau nhức khó chịu, chân đi lại bình thường, cơ thể khỏe mạnh, giờ đây tôi có thể đưa cháu nhỏ đi học vô tư mà không sợ đau đớn.”

Nghệ sĩ ưu tú Văn Báu: Căn bệnh thoát vị đĩa đệm khiến tôi đau đớn toàn bộ vùng lưng, nhiều khi lan xuống cả hông và bắp chân nên việc đi lại, vận động cũng gặp khó khăn hơn. Từ ngay mắc bệnh tôi cũng phải hạn chế nhận đóng phim vì cơn đau do bệnh gây ra khiến tôi không thể đứng lâu, hay vận động quá mạnh. Sau khi hỏi han đồng nghiệp, tìm hiểu thông tin trên Internet thì tôi được Nghệ sĩ Xuân Hinh giới thiệu tới bài thuốc Thoát Vị Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường. Có thể nói đây là bài thuốc tốt, vì sau 3 tháng dùng thuốc bệnh tôi đã cải thiện đáng kể, vùng thắt lưng hết đau, đi lại dễ dàng hơn rất nhiều. Quan trọng là thuốc được bào chế sẵn thành dạng cao đặc, sử dụng nhanh gọn, tiện lợi, phù hợp để tôi mang đi làm, đi quay”.

Anh Lê Văn Luận, 44 tuổi, Hà Đông, Hà Nội cho biết: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4, L5. Nhiều năm tôi chịu đau nhức mất ăn mất ngủ, đi lại khó khăn, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt. Vậy mà chỉ sau 8 ngày dùng bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường, kết hợp vật lý trị liệu, bệnh thoát vị của tôi đã cải thiện đến 60%. Lưng tôi bớt đau nhức rõ rệt, đi lại thoải mái hơn.”

Bác Nguyễn Ngọc Thanh – Ba Đình, Hà Nội cho biết: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm ở lưng và cổ, rất đau nhức khó chịu. Sau sự kiện 150 năm của Đỗ Minh Đường, tôi biết đến nhà thuốc và đến đây khám. Qua 6 ngày áp dụng phác đồ của nhà thuốc, vừa uống thuốc vừa châm cứu, bấm huyệt, tôi cảm thấy bớt đau nhức hơn rất nhiều, người không nặng nề và mệt mỏi nữa, cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng, vận động tốt hơn.

Điều làm tôi tin tưởng ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiệt huyết và rất quan tâm đến bệnh nhân. Tôi đã chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng chưa thấy ở đâu y bác sĩ lại tận tình như ở Đỗ Minh Đường.”

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ THÀNH CÔNG ĐẨY LÙI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI TIẾP THEO – HÃY LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Chuyên gia xương khớp đánh giá cao Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận xét: “Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang mang lại hiệu quả bền vững và lâu bền bởi áp dụng đúng nguyên tắc của y học cổ truyền. Bên cạnh đó, các dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều là dược liệu sạch, đã được chứng minh công dụng qua hàng trăm năm, phối hợp theo tỷ lệ phù hợp. Vì vậy bài thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương đánh giá: “Trong các bài thuốc dành cho thoát vị đĩa đệm, tôi đánh giá cao phương thuốc của Đỗ Minh Đường. Bài thuốc không chỉ cho công dụng cao, an toàn mà còn tiện lợi sử dụng bởi dạng thức bào chế dạng cao nguyên chất. Thực tế đã có một số bệnh nhân của tôi đang uống bài thuốc này và phản hồi rất tích cực.”

Có thể nói, Đỗ Minh Thoát Vị Thang là một trong số những phương thuốc tốt và chất lượng nhất hiện nay, có thể đánh bại tận căn nguyên bệnh thoát vị đĩa đệm. Nếu bệnh nhân muốn trải nghiệm hiệu quả của phương thuốc này, hãy liên hệ đến Đỗ Minh Đường để được chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ:

DÀNH CHO BẠN ĐỌC:

Ngày Cập nhật 29/12/2022

Bình luận (36)

 1. Mùa Hoa Anh Đào says: Trả lời

  Không biết nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà không ạ? bố em bị thoát vị nên không đi lại lâu hay xa được, bản thân em cũng không sắp xếp thời gian được .

  1. Ngân Rosi 96 says: Trả lời

   Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về đấy em ơi! em liên hệ với nhà thuốc qua hotline hoặc qua wed http://dominhduong.com/ này này. xong bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho.

  2. Boynhangheo@.com says: Trả lời

   Mua thuốc online thế thì quá trình dùng có làm sao thì biết gọi ai vậy?

  3. Ngân Rosi 96 says: Trả lời

   Mua thuốc ở đây thì bác sĩ có nhắc là nếu vấn đề gì thì có thể liên hệ nhà thuốc tư van 24/7 luôn đấy. nhưng do mình dùng thuốc này chả có vấn đề gì nên mình cũng chả gọi nhưng mà nhà thuốc lại có bác sĩ chủ động gọi cho mình để hỏi thăm tình hình chuyển biến của bệnh

 2. Trung Beat. says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có kết hợp điều trị vật lí trị luôn không hay chỉ dùng thuốc thôi vậy? Bố tôi bị cũng 4-5 năm nay, do chèn ép thần kinh nên chân tê bì lâu ngày không đi lại được nên các cơ bị teo lại. tôi muốn bố được điều trị vật lí trị liệu luôn có được không, về chi phí thì bao nhiêu cũng được.

  1. Hưng Java says: Trả lời

   Hầu như mọi người đều điều trị là cả vật lí trị liệu cả điều trị dùng thuốc đó anh ơi, vì vật lí trị liệu thì hỗ trợ rất nhiều cho quá trình điều trị. Còn thời gian vật lí trị liệu bao lâu thì anh phải đến trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ nắm rõ tình hình rồi tư vấn cho này.

  2. Tranh Sơn Dầu says: Trả lời

   Ở đây điều trị có phải ở lại nhà thuốc không ạ? Nhà em cũng gần nên mỗi ngày có thể đến nhà thuốc được.

  3. Hưng Java says: Trả lời

   Nhà thuốc này điều trị lưu trú thôi em ơi, bệnh nhân đến thực hiện xong các bước vật lý trị liệu của bác sĩ chỉ định là có thể về được này. Trước tôi làm là có người ở xa đến thì họ thuê nhà trọ ở gần nhà thuốc để tiện đi lại làm vật lý trị liệu đấy

 3. Nam Vương says: Trả lời

  Không biết dùng thuốc này có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe không chứ tôi dùng mấy loại thuốc tây , uống vào 1 thời gian xuất hiệ triệu chứng của bệnh đau dạ dày nữa, giờ phải dừng hết, chứ chữa cái này bị cái kia cũng bằng thừa

  1. Cường26 says: Trả lời

   Thế thì dùng đông y là hợp anh ơi. thuốc đông y thành phần toàn thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe hay có bất kì tác dụng phụ gì cả. em dùng xong 3 liệu trình thuốc mà tăng được hẳn cân thịt, thấy ăn uống cũng ngon hơn, ngủ cũng sâu giấc hơn nữa.

  2. Thế Giới Không Em says: Trả lời

   Anh ơi, anh dùng thuốc gì mà khỏi thế. em chữa tứ phương tám hướng rồi mà không khỏi nổi bệnh thoát vị đĩa đệm này, nghỉ cả công việc để chạy chữa mà cũng không đâu vào đâu cả, thuốc Đỗ Minh Đường kia liệu có khỏi được dứt bệnh hay không?

  3. Cường26 says: Trả lời

   Anh dùng thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y viện đấy em ơi. thuốc này điều trị bệnh xương khớp thì khỏi bàn rồi, thuốc còn dùng cho vua ngày xưa nữa mà, chất lượng thì khỏi phải nói, bài thuốc có thông tin ở đây này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-cot-vuong-thang-khac-tinh-cua-benh-xuong-khop-572.html

  4. Mai Hân says: Trả lời

   Thuốc này khoảng bao nhiêu tiền vậy anh? em tìm hiểu thấy cũng tốt quá, chắc dùng xem kết quả có tốt hơn mấy loại khác không.

 4. Tùng Nghiêm says: Trả lời

  Mẹ tôi bị thoát vị đĩa đệm l7-8 1 năm nay, dù đã điều trị ở bệnh viện YHCT Tỉnh nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. không biết giờ điều trị thuốc nam gia truyền Đỗ Minh thoát vị thang này có ổn hơn không vậy?

  1. Thanh Bình Bazic says: Trả lời

   Thấy nhiều bệnh nhân chữa khỏi còn để lại thông tin như thế nữa chắc chữa tốt đấy ah ạ. em cũng tìm hiểu chưa thấy thuốc nào mà có bệnh nhân để lại review như này đâu anh ạ.

  2. Hùng Lan says: Trả lời

   điều trị chỗ này tốt đó bạn, bố mình cũng bừa mới điểu tri ở đây, giờ đi đứng sinh hoạt mọi thứ đều như bình thương luôn. bưng bê được những vật nhẹ trong gia đình chứ không như ngày xưa đến ngồi quay trái quay phải cũng đau nữa.

  3. Lan Liên says: Trả lời

   Thuốc này điều trị bao lâu thì khỏi vậy ạ? thuốc đông y chắc thời gian cũng lâu mọi người nhỉ? thê cũng hơi ngại thật.

  4. Hùng Lan says: Trả lời

   Như bố mình thì 3 tháng là điều trị khỏi , Nhưng bệnh xương khớp này cũng tùy vào tình trạng của bệnh nhân nữa, nặng thì sẽ lâu hơn. Bệnh xương khớp thì phải điều trị lâu chứ có phải đơn thuần như traaaart khớp hay gì đâu.

 5. Yên Social says: Trả lời

  em năm nay 26 tuổi, đi làm cũng được hơn 3 năm rồi. tiinhs chất công việc văn phòng nên mọi người cũng hiểu, ngày cũng 8-10 tiếng chỉ ngồi 1 chỗ, dần dần lâu ngày đau rồi không xoay trái phải được, đi khám thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng.Tuy đã nằm viện điều trị hơn 1 tuần, rồi về nhà nghỉ ngơi uống thuốc 1 tuần nữa nhưng không đỡ, không biết thuốc ở đây điều trị có tốt không ạ.

  1. Long 120590 says: Trả lời

   Anh thì anh chưa chữa ở đây nên cũng không biết thế nào chứ chú mà bị như thế này thì thử điều trị thuốc Hoạt Huyết phục cốt hoàn đi , anh trước cũng điều trị 3 tháng thì khỏi luôn ấy. sau này ngồi làm việc phải thay đổi tư thế liên tục, cũng chăm luyện tập thể dục hơn trước nữa, bị 1 lần mà sợ đến già mất.

  2. NguyenVanDung@ says: Trả lời

   Thuốc này có phải thuốc của trung tâm thuốc dân tộc không chú ơi. bữa anh xem thấy thuốc này lên cả vtv2 nữa này. thế này thì cũng tốt quá nhỉ. không biết trung tâm này địa chỉ chính xác ở đâu vậy? https://www.thuocdantoc.org/vtv2-dua-tin-cong-tac-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-tai-thuoc-dan-toc.html

  3. Long 120590 says: Trả lời

   Nhà thuốc này thì có tận 3 cơ sở này, lúc tìm hiểu em có note lại đây, em gửi cho anh cả địa chỉ cả sdt luôn
   1.Hà Nội
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   (024)7109 6699
   2.Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   (028)7109 6699
   3.Quảng Ninh
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   0203 6570128

 6. Tùng Anh says: Trả lời

  không biết chi phí thuốc ở Đỗ Minh Đường đây bao nhiêu vậy ạ? tôi thấy cũng khá nhiều thuốc không biết có đắt lắm không?

  1. Thủy Cung says: Trả lời

   Thấy nghệ sĩ Văn Báu cũng điều trị ở đây khỏi nữa nên cũng ưng ghê, nhưng mà cũng đang lo lắng vấn đề giá thành, chắc tốt như này cũng không rẻ lắm.

  2. Dũng TDT says: Trả lời

   Thuốc thì tiền nào của đấy thôi các bác ơi, đầu tư 1 quả cho khỏi cũng được mà chứ chữa vớ vẩn ngày này qua tháng khác thì nào có rẻ hơn đâu mà suy nghĩ. với cả nhà thuốc này giá cả cũng niêm yết tại nhà thuốc rồi, mua mấy lọ cao thì mỗi lọ 200k ấy, yên tâm là đến sẽ có bác sĩ khám rồi tư vấn cụ thể cho

 7. Nguyễn Hồng Loan XX says: Trả lời

  5 bài thuốc nhỏ ấy là dùng hết luôn à mọi người, thuốc tây nói 5 loại thuốc thì ít chứ nói thuốc đông y thì cũng nhiều phết đấy.

  1. Trang Ngan says: Trả lời

   Nó mấy lọ nhọ đựng cao thôi mà chị ơi. khi dùng chị pha thành 1 cốc uống luôn cũng được mà. chứ có phải gì đâu mà lo nhiều với ít.

  2. Thy( vợ Mạnh) says: Trả lời

   5 loại chứ có phải ai cũng dùng hết cả 5 đâu, cái này còn tùy quá trình thăm khám của bác sĩ nữa rồi bác sĩ mới kê từng loại cho, có người dùng 2-3 loại thôi mà.

  3. Nguyên Vui says: Trả lời

   Các chị ơi, các chị dùng thuốc có hiệu quả lâu dài không thế? em dùng thuốc đông tây nam bắc rồi mà cứ dùng được 1 thời gian lại bị đau như thường, nhất cái mùa đông này nữa, đau ê ẩm không biết phải làm gì?

  4. Trang Ngan says: Trả lời

   Thuốc này hiệu quả tốt em ơi, chị dùng thuốc đến nay cũng dừng được 6 tháng rồi mà chưa bị tái lại lần nào hết. hôm chị dùng cũng tìm hiểu nhiều, bài thuốc thường tác dụng vào căn nguyên bệnh, điều trị tận gốc nên chỉ cần sau chữa trị giữ gìn sức khỏe thì ít khi bị tái lại lắm.

 8. trần anh tuấn says: Trả lời

  nếu không dùng thuốc mà tập theo các bài tập của nhà thuốc thôi thì có khỏi được không ạ

  1. My My says: Trả lời

   Cái này thì thường giành cho bệnh nhân không điều trị được tại nhà thuốc thì có thể luyện tập tại nhà thôi. chứ vẫn phải dùng thuốc nữa mới khỏi được

 9. Nguyễn Văn Đại 1976 says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm 5năm nay rồi thì có khả năng chữa khỏi không vậy bác sĩ? chứ chữa nhiều nơi cũng chỉ giảm đau nhức được 1 thời gian thôi.

  1. Bá Hùng says: Trả lời

   Ở đây toàn bệnh nhân lâu năm điều trị cả thôi, khỏi cả đấy anh ơi. em cũng bị hơn 3 năm nay mà chữa ở đây khỏi đứt luôn này. Thuốc ở đây điều trị thì anh không phải suy nghĩ gì đâu , bao nhiêu người chữa khỏi rồi đây mà , các chuyên gia với bệnh nhân còn khen trên báo xương khớp đây https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/bai-thuoc-nam-cua-do-minh-duong-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-co-hieu-qua-khong-chi-phi-bao-nhieu-thoi-gian-bao-lau.html

  2. Liêu Lang thời hiện đại says: Trả lời

   anh Hùng ơi, anh cho em xin địa chỉ chỗ này với? thấy nhiều người khen quá chắc em cũng thử xem thế nào .

  3. Bá Hùng says: Trả lời

   Địa chỉ nhà thuốc này chỉ có 2 cơ sở này thôi. 1 là 37A ngõ 97 Văn cao, Liễu Giai Hà nội, 1 cái nữa ở Số 100, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. ngoài ra không có địa chỉ nào nữa đâu, nhà thuốc này cũng nổi tiếng nên nhiều nơi định nhái thuốc lắm nên mua thuốc hay sử dụng thuốc chỉ nên mua ở 2 cơ sở này thôi em

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.