Sau nhiều năm chạy chữa, dùng đủ loại thuốc từ trong đến ngoài nước cuối cùng NS Văn Báu đã tìm được giải pháp đẩy lùi bệnh, tăng cường sức khỏe toàn diện.

Khám và chữa trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một bệnh rất dễ gặp đối với tất cả các lứa tuổi, từ thanh niên cho đến người già. Người bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm thường làm việc nặng, quá sức, hay vận động quá sức, cũng một phần nguyên nhân do xương khớp đã bị thoái hóa. Thoát vị đĩa đệm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm đến chức năng xương khớp. Hiểu được tâm lý của bạn đọc, trang vpeg.vn sẽ giúp bạn đọc “sàng lọc” những địa chỉ khám thoát vị địa đệm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.  

Bệnh thoát vị đĩa đệm nên khám và địa chỉ ở đâu tốt nhất?
Bệnh thoát vị đĩa đệm nên khám và địa chỉ ở đâu tốt nhất?

Bệnh thoát vị đĩa đệm đang ngày càng trở nên nguy hiểm và phổ biến nên có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nhà nước và tư nhân mọc ra ngày càng nhiều. Nhưng không phải cơ sở y tế cũng có đầy đủ cơ sở vật chất để điều trị tốt bệnh lý này. Và hiện nay việc khám bệnh và điều trị bệnh, hầu như tất cả bệnh nhân đều đổ dồn về hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng áp ứng đầy đủ nhu cầu khám và điều trị cho người bệnh. Câu hỏi khám và chữa trị thoát vị đĩa đệm ở đâu là tốt nhất đang được rất nhiều người đặt ra. 

Và nếu bạn cần tìm một nơi an toàn, uy tín được các bác sĩ có chuyên môn cao chữa trị, cũng như sự đánh giá cao của những người bệnh đã từng điều trị thì hãy tham khảo bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Khám và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Khoa Nội Thần kinh

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (còn được gọi tắt là bệnh viện 108) là một trong những bệnh viện được đánh giá là một trong những cơ sở y tế có quy mô lớn nhất hiện nay ở miền Bắc nước ta. Hiện nay, bệnh viện 108 đang hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Quốc phòng nên quy trình khám chữa bệnh được thực hiện rất nghiêm ngặt về các bước khám chữa bệnh. Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn địa chỉ này. Nếu bạn đang hoang mang trong việc chọn lựa địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm thì khoa nội thần kinh của bệnh viện 108 sẽ là gợi ý hoàn hảo ở khu vực miền Bắc nước ta. 

Đỗ Minh Thoát vị thang là bài thuốc Nam gia truyền được đông đảo người bệnh, chuyên gia đánh giá là giải pháp trị bệnh hàng đầu bằng YHCT hiện nay.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ, y tá với trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm sẽ chẩn đoán chính xác về vấn đề cột sống bạn đang mắc phải. Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh đông đảo của người dân.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 - Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc:

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hoạt động và làm việc từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần trong khung giờ cụ thể sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Bắt đầu từ 6h30 – 17h30 (đăng ký lấy số thứ tự 5h)
 • Thứ bảy: Từ 6h30 đến 12h00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Thánh Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 6278 4146
 • Website: http://benhvien108.vn

2. Bệnh viện Quân y 103 – Khoa Nội Thần kinh A4

Khoa Nội Thần kinh trực thuộc Bệnh viện Quân y 103 là sự lựa chọn khác trong việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Đơn vị chuyên tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân mắc phải căn bệnh này, đặc biệt là những trường hợp nặng về thần kinh cột sống như: viêm tủy, viêm đa dây thần kinh, đau đầu, động kinh, thoát vị đĩa đệm,…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn sâu cũng như không ngừng được đào tạo nâng cao tay nghề cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đang ngày càng được chú trọng cải tiến, trang bị liên tục, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Thời gian làm việc:

Bệnh viện Quân y 103 làm việc từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 5h00 đến 21h00 
 • Thứ bảy: Từ 5h00 đến 12h00
 • Chủ nhật: Bệnh viện không làm việc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3356 6713
 • Website: http://benhvien103.vn

3. Bệnh viện Bạch Mai – Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu của nước ta hiện nay.  Đây cũng chính là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc điều trị các bệnh lý về chức năng xương khớp.

Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống trực thuộc bệnh viện Bạch Mai chuyên tiếp nhận khám và điều trị tất cả các vấn đề liên quan đến xương khớp như thoái hóa xương sống, thoát vị đĩa đệm,… Số lượng bệnh nhân ra vào bệnh viện mỗi ngày càng tăng mạnh. Vì vậy, đơn vị y tế đã không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị mới hiện đại cùng với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng.

Thời gian làm việc:

Bệnh viện Bạch Mai hoạt động và làm việc tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ từ 6h30 đến 12h00 và từ 13h30 đến 18h00. (Lưu ý: Do đây là tuyến cuối thuộc Trung ương nên bệnh nhân đến khám rất đông, người bệnh nên chủ động thu xếp thời gian để khám và điều trị bệnh).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3869 3731
 • Website:  www.bachmai.gov.vn
Bệnh viện Bạch Mai - Quận Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai – Quận Đống Đa, Hà Nội

Khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Nội Cơ xương khớp

Nếu bệnh viện Bạch Mai là tuyến trung ương hàng đầu miền Bắc thì bệnh viện Chợ Rẫy là tuyến bệnh viện lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khoa Cơ xương khớp trực thuộc bệnh viện sẽ tham gia vào việc khám và chữa các vấn đề về xương khớp. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ này để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. 

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên y tế đứng đầu cả nước cùng với trang thiết bị tối tân, hiện đại và không ngừng áp dụng những kĩ thuật tiên tiến hiện nay các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như khả năng chữa trị thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện. 

Thời gian làm việc:

Bệnh viện Chợ Rẫy làm việc từ thứ hai đến thứ bảy trong khung giờ cụ thể sau:

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 – 16h00
 • Thứ bảy: Từ 7h00 – 11h00 (buổi chiều bệnh viện không làm việc)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4137
 • Website: http://choray.vn/

2. Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM – Khoa Xương khớp

Khoa xương khớp trực thuộc bệnh viện Đại Học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho việc khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đây cũng là một địa điểm khám uy tín luôn được người dân thành phố và dân tỉnh thành ưu tiên lựa chọn.

Với  kinh nghiệm chuyên môn sẵn có cùng với những trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại thuận tiện cho việc chẩn đoán chính xác về bệnh như: máy chụp X quang, chụp cộng hưởng vi tính cột sống,… Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn địa chỉ này để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Thời gian làm việc:

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM hoạt động và làm việc từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần với khung giờ sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 – 11h00 và từ 13h00 – 17h00
 • Thứ bảy: Từ 7h00 – 11h00 (buổi chiều bệnh viện không làm việc)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn
Bệnh viện Đại học Y dược - Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Đại học Y dược – Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình – Khoa Bệnh học Cơ xương khớp

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình là bệnh viện chuyên khám và điều trị về các vấn đề xương khớp hàng đầu ở khu vực phía Nam nước ta. Về chuyên môn, khoa Bệnh học Cơ xương khớp trực thuộc bệnh viện được đánh giá là đơn vị khám bệnh uy tín, chất lượng được Bộ Y tế đánh giá cao trong việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Hiện nay, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình đã và đang triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân thành phố và các tỉnh thành lẻ.

Thời gian làm việc:

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình làm việc tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 – 20h00
 • Thứ bảy và chủ nhật: Từ 7h00 – 12h00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3923 5794
 • Website: www.bvctch.vn

4. Bệnh viện Nhân dân 115 – Khoa Chấn thương chỉnh hình

Với bề dày lịch sự hùng mạnh cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu tay nghề đã giúp bệnh viện Nhân dân 115 góp mặt trong danh sách các bệnh viện uy tín trong việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh người bệnh không nên bỏ qua.

Bệnh viện Nhân dân 115 đã và đang triển khai nhiều phương pháp điều trị với công nghệ hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi. Người bệnh hoàn toàn an tâm khi gửi gắm sức khỏe của mình tại đây.

Thời gian làm việc:

Bệnh viện 115 làm việc tất cả các ngày trong tuần với  khung giờ cụ thể sau:

 • Giờ hành chính (từ thứ hai đến thứ sáu): Từ 7h30 – 11h30 (buổi sáng) và từ 13h00 – 16h00 (buổi chiều).
 • Khám theo yêu cầu (nguyên ngày thứ bảy và sáng chủ nhật): Từ 7h00 – 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 – 16h30 (buổi chiều).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3865 2368
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn
Bệnh viện Nhân dân 115 - Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Nhân dân 115 – Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là những địa chỉ khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay tại hai thành phố lớn ở nước ta. Mọi thông tin chi tiết về thời gian làm việc, dịch vụ khám chữa bệnh, chi phí điều trị bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến từng địa chỉ để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *