Liệu Trình Chữa Viêm Mũi Quân Dân 102 Dùng Cho Những Đối Tượng Nào? Chi Phí Điều Trị Bao Nhiêu?

“Liệu trình chữa viêm mũi Quân dân 102 dùng cho đối tượng nào? Chi phí bao nhiêu?” là vấn đề được rất nhiều bạn đọc Vpeg quan tâm gần đây. Nhận thấy đây là vấn đề quan trọng mà người bệnh cần được giải đáp trước khi quyết định có nên điều trị hay không, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp thông tin trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về liệu trình chữa viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Trong thời gian gần đây, khá nhiều bạn đọc quan tâm và tìm hiểu về phương pháp chữa viêm mũi Quân dân 102 nói chung cũng như liệu trình điều trị nói riêng. Liệu trình điều trị viêm mũi của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 thực chất được xây dựng từ bài thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG. 

Được biết, đây là bài thuốc được Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương và đội ngũ chuyên gia bệnh viện nghiên cứu trong suốt 4 năm. Tiêu xoang linh dược thang cũng là bài thuốc đông y chữa viêm mũi dị ứng duy nhất được nghiên cứu và kiểm nghiệm khoa học tính đến thời điểm hiện tại.

Công dụng:

Tiêu xoang linh dược thang vừa có tác dụng kháng histamin làm giảm các triệu chứng dị ứng tại mũi, toàn thân vừa cải thiện hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tái phát sau điều trị nhờ hoạt động theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

Tác dụng của Tiêu xoang linh dược thang
Tác dụng của Tiêu xoang linh dược thang

Đồng thời, bài thuốc được ứng dụng độc đáo dưới dạng phác đồ điều trị viêm mũi Quân dân 102 bao gồm 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

Liệu trình chữa viêm mũi Quân dân 102
Liệu trình chữa viêm mũi Quân dân 102

Thành phần:

Thành phần của bài thuốc bao gồm 43 vị thuốc nam chuyên trị viêm mũi dị ứng đã được YHCT và YHHĐ kiểm nghiệm dược tính dược lý. Trong đó có thể kể đến trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh… Các thảo dược sẽ được kết hợp dựa trên mục tiêu điều trị của từng giai đoạn và tình trạng sức khỏe của người bệnh cụ thể.

Thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Ưu điểm:

 • Loại bỏ triệu chứng nhanh, điều trị viêm mũi tận gốc và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.
 • Tối ưu thời gian điều trị nhờ kết hợp bài thuốc dạng uống và các sản phẩm điều trị hỗ trợ như thuốc xịt, cao giải độc chống viêm, viên uống đặc trị xoang.
 • Kết hợp thăm khám Đông – Tây y cho kết quả chẩn đoán chính xác, xây dựng liệu trình điều trị hiệu quả cho từng người bệnh.
Giải pháp Đông y có biện chứng Quân dân 102 kết hợp YHCT và YHHĐ trong thăm khám và điều trị
Giải pháp Đông y có biện chứng Quân dân 102 kết hợp YHCT và YHHĐ trong thăm khám và điều trị
 • Sử dụng 100% nam dược sạch, có ứng dụng công nghệ cao trong nuôi trồng, bào chế và bảo quản cho chất lượng thuốc tốt, cam kết không dùng dược liệu rác, dược liệu “bẩn” lẫn tạp chất, hóa chất.
 • Bài thuốc điều trị đã được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y, cam kết không gây độc, gây hại cho sức khỏe.
 • Hiệu quả điều trị đã được kiểm nghiệm qua nghiên cứu khoa học và suốt 10 năm ứng dụng điều trị cho 70.580 người.
Vườn thuốc tiêu chuẩn GACP-WHO
Vườn thuốc tiêu chuẩn GACP-WHO

Liệu trình chữa viêm mũi Quân dân 102 dùng cho đối tượng nào?

Liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện cho biết: “Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã hoàn thiện được bài thuốc đặc trị viêm mũi an toàn với hầu hết đối tượng người bệnh. Nhất là với người mắc bệnh lâu năm, đã từng thử qua nhiều biện pháp mà không khỏi, hoặc khó tìm được phương pháp điều trị vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả dài lâu.

Đặc biệt, việc ứng dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dưới dạng phác đồ cũng đáp ứng điều trị linh hoạt với nhiều đối tượng người bệnh. Chúng tôi sẽ căn cứ vào kết quả chẩn bệnh cụ thể, xem xét từ mức độ tổn thương tại niêm mạc mũi đến tình trạng bệnh nền, khả năng hấp thụ thuốc để xây dựng liệu trình phù hợp nhất cho bệnh nhân”.  

Cụ thể, liệu trình chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 đáp ứng điều trị tốt với những đối tượng sau:

Người mắc viêm mũi dị ứng lâu năm

Tiêu xoang linh dược thang đáp ứng điều trị tốt với tất cả các dạng viêm mũi dị ứng như:

 • Viêm mũi dị ứng thời tiết
 • Viêm mũi dị ứng quanh năm
 • Viêm mũi dị ứng do máy lạnh
Người bệnh viêm mũi dị ứng theo mùa, quanh năm
Người bệnh viêm mũi dị ứng theo mùa, quanh năm

Với khả năng chống dị ứng tốt, tăng cường khả năng giải độc tự nhiên của cơ thể, bài thuốc không chỉ làm giảm các triệu chứng khó chịu như hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, khó thở… mà còn đào thải hoàn toàn các dị nguyên gây bệnh ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, Tiêu xoang linh dược thang chú trọng nhiều nhất vào yếu tố bồi bổ tạng phủ (các cơ quan chức năng) và cải thiện hệ miễn dịch. 

Bởi liệu trình điều trị có đến hai giai đoạn tập trung điều dưỡng cơ thể, cải thiện nền tảng sức khỏe. Đây là điều rất quan trọng với người mắc bệnh lâu năm khi độc tố tích tụ trong cơ thể đã lâu, hệ miễn dịch suy yếu và việc tái phát bệnh nhiều lần khiến cơ thể ngày càng mẫn cảm, yếu kém. 

Người bị viêm mũi xoang dị ứng

Người bệnh bị viêm mũi dị ứng biến chứng sang viêm xoang cũng nên sử dụng liệu trình chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102. Bởi thành phần thảo dược trong bài thuốc điều trị được kết hợp rất đa dạng và linh hoạt. Có nhiều thảo dược vừa chống dị ứng tốt vừa diệt khuẩn, kháng virus, loại bỏ nhiễm trùng tại hệ thống xoang rất hiệu quả. Có thể kể đến sài hồ, ké đầu ngựa, tân di, quế chi…

Ngoài bài thuốc dạng uống, liệu trình chữa viêm mũi Quân dân 102 còn có thêm dạng thuốc xịt, cao giải độc chống viêm và viên uống đặc trị xoang. Sự kết hợp của các chế phẩm này sẽ giải quyết viêm nhiễm tại chỗ rất nhanh chóng, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng sang các cơ quan khác và tối ưu cả về thời gian điều trị.

Phụ nữ có thai/Phụ nữ đang cho con bú

Phụ nữ có thai và đang cho con bú là hai đối tượng có thể trạng đặc biệt và dễ gặp tác dụng phụ với thuốc điều trị nhất. Tuy nhiên, bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 vẫn đáp ứng điều trị tốt với hai đối tượng này nhờ tính linh hoạt và cá nhân hóa trong điều trị.

Khi kê cắt thuốc, các bác sĩ sẽ lựa chọn thảo dược lành tính và không gây hại cho sức khỏe người bệnh. Với phụ nữ có thai thường thêm các vị an thai, hỗ trợ cho thai nhi phát triển khỏe mạnh như hoàng cầm, bạch truật, thục địa… Trong bài thuốc dành cho phụ nữ đang cho con bú thì có thêm thành phần lợi sữa như hoài sơn, bồ công anh… 

Phụ nữ có thai bị viêm mũi dị ứng
Phụ nữ có thai bị viêm mũi dị ứng

Trẻ em

Bài thuốc kê cho trẻ nhỏ thường có nhiều thảo dược lợi tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và dễ uống, không gây nôn trớ. Tuy nhiên, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết hiện bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang không chỉ định dùng cho trẻ nhỏ dưới 3 tuổi. Theo chia sẻ của bác sĩ: 

“Với những bé nhỏ hơn thì việc dùng thuốc đông y còn tương đối khó. Tốt nhất cha mẹ nên cho bé đến chuyên khoa hô hấp, chuyên khoa Nhi tại các bệnh viện để có phương án điều trị phù hợp, nhanh chóng nhất”.

Người già/người có bệnh lý nền

Người già và người có bệnh lý nền gặp rất nhiều vấn đề sức khỏe ngoài căn bệnh viêm mũi dị ứng. Nhưng nhờ tính linh hoạt trong điều chỉnh các giai đoạn phác đồ và thành phần bài thuốc điều trị mà liệu trình điều trị viêm mũi Quân dân 102 vẫn đảm bảo chữa viêm mũi tận gốc và an toàn với những đối tượng này.

Ngoài thành phần đặc trị viêm mũi chính, các bác sĩ cũng chú ý lựa chọn vị thuốc có dược tính đa dạng để hỗ trợ điều trị bệnh nền cùng lúc. Chẳng hạn với người bị đau dạ dày, bài thuốc sẽ thêm vào các thảo dược giúp hoạt huyết, giảm ợ chua như nghệ vàng, nghệ đen, cam thảo…

Người già và người có bệnh lý nền bị viêm mũi dị ứng
Người già và người có bệnh lý nền bị viêm mũi dị ứng

Chi phí liệu trình chữa viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 

Phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 luôn tôn trọng nguyên tắc “biện chứng luận trị” của đông y. Mỗi người bệnh có một chứng trạng, cơ địa hấp thụ thuốc riêng biệt nên có liệu trình điều trị khác nhau. Thành phần của bài thuốc chữa bệnh cũng vì thế mà có sự điều chỉnh nhất định. 

Chi phí của liệu trình được xác định dựa trên số lượng, loại thảo dược dùng bào chế thuốc và thời gian người bệnh tiếp nhận điều trị. Vì vậy, chi phí điều trị sẽ có sự dao động nhất định đối với mỗi người bệnh. 

 

Bộ sản phẩm chữa viêm xoang Quân dân 102
Một liệu trình thường bao gồm bài thuốc đặc Tiêu xoang linh dược thang và các sản phẩm hỗ trợ

Theo thông tin được cung cấp từ phía bệnh viện, tính trung bình một tháng thuốc điều trị viêm mũi dị ứng rơi vào khoảng 1.700.000 – 1.900.000 đồng. Quá trình điều trị cho người mắc bệnh lâu năm thường kéo dài trong khoảng 2-3 tháng và người bệnh được sử dụng đến nhiều vị thuốc bổ quý. 

Tuy nhiên, cũng có những bệnh nhân điều trị ở ngay giai đoạn mới khởi phát hoặc có khả năng hấp thụ thuốc tốt thì chỉ cần dùng 1-2 tháng thuốc. Số thảo dược trong bài thuốc ít hơn thì chi phí cũng giảm nhiều lần so với mức giá trung bình trên. Có thể nói, chi phí điều trị viêm mũi dị ứng Quân dân 102 không hề cao so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay. 

Thứ nhất, các thảo dược sử dụng trong bài thuốc đều là 100% nam dược được thu hái trực tiếp từ vườn thuốc GACP-WHO của chính bệnh viện. Đồng thời, chúng được trồng, sơ chế và bảo quản bằng công nghệ cao. Bởi vậy chúng đều là thảo dược có chất lượng cao, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. 

Thứ hai, phương pháp chữa viêm mũi Quân dân 102 có tính đặc trị cao và mang lại hiệu quả bền vững. Tiêu xoang linh dược thang được xem là sự tổng hòa của phương thuốc chữa viêm mũi dứt điểm và phương thuốc đại bổ, điều dưỡng cơ thể toàn diện. Vì vậy, nó mang lại rất nhiều giá trị sức khỏe cho người bệnh.

Hơn nữa, cơ địa và hệ miễn dịch của người bệnh sẽ được cải thiện sau quá trình điều trị. Nếu người bệnh thực hiện tốt hướng dẫn chăm sóc sức khỏe của bác sĩ, duy trì lối sống khoa học lành mạnh thì nguy cơ tái phát viêm mũi là rất thấp. Xem xét, liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng Quân dân 102 vừa tiết kiệm vừa đảm bảo sức khỏe dài lâu cho người bệnh.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn đọc đã giải đáp được vấn đề “ai nên dùng liệu trình chữa viêm mũi Quân dân 102”, “chi phí chữa bệnh mất bao nhiêu”. Bạn đọc muốn nhận tư vấn miễn phí về liệu trình điều trị phù hợp với bản thân hoặc tìm hiểu thêm về phương pháp chữa của bệnh viện có thể liên hệ qua Hotline 0888.598.1020974.026.239 hoặc Click để lại lời nhắn dưới đây:

CTA

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

TÌM HIỂU NGAY

Ngày Cập nhật 18/09/2021

Bình luận (62)

 1. Chu Thanh Tuyền says: Trả lời

  Mình bị viêm mũi nặng nó làm mình nhức hết cả đầu cả óc. Sáng dậy nước mũi chảy rất nhiều vào khoảng thời gian đầu giờ sáng, đầu giờ chiều. Cuốc sống của mình từ khi bị bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều. Mình không biết mình dùng thuốc này mình có thể hết bệnh được không?

  1. JustMeow says: Trả lời

   Theo mình là có thể vì mình chữa khỏi được thì bạn cũng sẽ chữa khỏi thôi. Ngày trước cái bẹnh này làm khổ mình mất 8 năm cứ chuyển mùa lạnh là hắt hơi chảy nước mũi mãi ấy. Giờ có thuốc này đã đỡ hơn. Hết cảnh nước mũi chảy ròng ròng rồi.

  2. Hoàn Mỹ Lê Thị says: Trả lời

   Kể ra vậy thuốc này nó cũng tốt đấy nhở. Tớ đã từng chữa rất nhiều thuốc nhưng rất ít loại mà thật sự chữa khỏi. Nhiều nhất chỉ giúp mình giảm phản ứng của mũi. Chứ vẫn đều đặn từng ngày bị dù có đang dùng thuốc.

  3. Trịnh T.Hồng Hạnh says: Trả lời

   Chả vậy điển hình như em dùng thuốc tây này chỉ có tác dụng tạm thời thôi. Giảm triệu chứng mấy ngày đầu thôi chứ đâu có thể trị hết hẳn được đâu. Em uống thuốc tiêu xoang linh dược thang dần dần bệnh mới có có tiến triển tốt dần lên đấy chứ. Cái bệnh này nếu mà nhẹ chỉ chảy nước mũi thôi có thể sông chung được . Chứ như em cứ rồi thuốc là không thở được. Lần nào viêm cũng thành dịch đặc xoắn, rồi chảy xuống họng. Khó chịu không thể sịt ra được. Ho nhiều tím hết cả mặt mày vào. 1 năm đếm không biết bao nhiêu lần bị kiểu này. Chính vào cái lần chuyển sang thuốc tiêu xoang linh dược thang mà em trụ được mỗi khi chuyển mùa đấy ba tháng dùng thuốc đổi lại không cond triệu chúng gì nữa cả. mà không chỉ có mình em mà nhiều người khác họ dùng cũng có kết quả tương tự khỏi hoàn toàn sua 1-2 liệu trình điều trị đấy ạ, mọi người có thể đọc thêm ở đây nữa nè, là có thể thấy em không nói điêu: https://vhea.org.vn/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-19804.html

  4. gin.2802 says: Trả lời

   nha em co thang ku 3 tuoi cung bi cai benh viem mui di ung tu nho. Co nen cho uong thuoc ben nay khong? Thay cho mọi nguoi chia se tot v co ma?

 2. Vt Trang says: Trả lời

  Em nghe nói bệnh viện này chữa rất hay cho hỏi là chỉ dùng mỗi thuốc đông y thôi ạ. Có can thiệp bằng ngoại khoa hay tây y gì khác không? Trước em có chữa theo tây y, cũng ổn nhưng em ý hay tái lại lắm. dùng nhiều rồi không biết mai sao rồi nhơn thuốc thì lại toi. Chữa bằng đông y thôi thì mới đỡ lo.

  1. Cấn Hồng Quân says: Trả lời

   Ở đây họ dùng thuốc đông y thôi không dùng thêm bất cứ thuốc gì khác đâu. Có chăng thì khám là có sự can thiệp của tây y thôi. Chỉ để chẩn đoán và xác định nguyên nhân gây bệnh thôi.

  2. HạMộc says: Trả lời

   dùng mỗi thuốc đông y trong điều trị v hiệu quả có nhanh không bạn? Cái này chỉ có thuốc uống thôi à?

  3. Hoàng Ayun says: Trả lời

   Có thuốc uống với thuốc xịt đó đủ combo nha. Uống đông y thì không nhanh đâu bạn nhé. Cái này phải kiên trì tuần đầu tiên tiến triển sẽ hơi chậm đấy.

  4. Amel says: Trả lời

   Ôi vậy à chị em uống gần tuần nay mà không thấy đỡ đang định hỏi xem mọi người dùng thuốc thế nào, có vậy không cho em đỡ lo. Cái kiểu uống như không cũng hơi sợ.

  5. Anh Tú says: Trả lời

   Không sao em ạ. Vầy là bình thường đông y nó mất thời gian để tác dụng vào cơ thể mà. Em uống một tuần sợ gì chớ. Phải như anh uống thuốc vào mà nặng hơn nước mũi chảy ra nhiều mới cuống này. May bác sĩ kịp thời gọi điện tư vấn mới vỡ lẽ ra là thuốc này thời gian đầu thuốc đẩy độc tố ra ngoài cơ thể, một vài người mà thấy nặng hơn giống anh, còn không sẽ biểu hiện như em. Bác sĩ cũng bảo nó chỉ diễn ra vài ngày nên cũng yên tâm. Như anh thì sau đó tầm 2 tuần là triệu chứng bắt đầu đỡ, nên em cứ yên tâm mà tiếp tục dùng nhế. Giờ anh gần khỏi rồi nè, giờ hết triệu chứng rồi nhưng còn ít thuốc uống để bồi bổ cho cơ thể

 3. Nga Bee says: Trả lời

  Chào bác sĩ, mọi người, em viết bài viết này không phải hỏi cho em mà là cho mẹ em.
  Năm nay mẹ em 51 trước giờ bị viêm mũi dị ứng mãn tính, vì cái bệnh này mà mẹ em còn phả chịu các cơn ho dai dẳng nữa
  Đã đi nhiều bệnh viện mà không chữa hết rồi.
  Một thời gian sử dụng liệu pháp xịt rửa mũi bằng dụng cụ chuyên dụng nhưng có vẻ không khả quan nên bỏ không dùng nữa
  Nay em nhờ mọi người tư vấn giúp em về thuốc bên bệnh viện quân dân 102 ạ? Ai biết gì về thành phần thuốc của bên này thế nào không ạ? Liệu sử dụng lâu dài có có hại gì sức khoẻ người dùng không ạ?

  1. Phước Sung Lê says: Trả lời

   Thành phần có 43 loại cơ bạn ơi, trong đó cơ một số vị cơ bản như trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh ,… Toàn dược liệu thiên nhiên thế này thì sao mà có ảnh hưởng gì được. Thuốc bên này không có trộn corticoid hay tân dược đâu mà bạn sợ. Uống thuốc tây mới lo, chứ đông y thì lo làm gì. Mình dùng ba tháng trời đây, không thấy ảnh hưởng gì hết. Cứ yên tâm mà dùng thôi.

  2. Phương Đông Vũ says: Trả lời

   Trước nay chưa bao giờ nghe có thông tin gì về thuốc tIêu xoang linh dược thang ở chô này hại đến sức khỏe hay gì? Uống bao nhiêu thuốc chỉ có thuốc này giúp tôi cảm thấy nhẹ người. Bệnh còn thấy đỡ. Uống xong còn ít khi bị tái phát. Giờ ngồi máy lạnh không vấn đè gì, chứ trước chỉ cần lại gần thôi, là những ngày sau liên tục tắc mũi không thở được. Mẹ bạn mà lớn tuổi rồi chữa sớm đi cho bà đỡ khổ. Dùng thuốc bên này được mà, không phải lo đâu.

  3. Nga Bee says: Trả lời

   Các chị thông cảm, em là rút kinh nghiệm từ mấy lần trước. Người ta cũng mách cho em chữa đông y vài lần. Em cũng không tìm hiể kỹ thấy mách là đưa mẹ đến chữa thôi. Chỗ đấy cũng chỉ là phòng khám đông y ở Thanh Hòa. Chẳng biết thuốc gồm cái gì mà uống xong mẹ em nặng hơn. Thuốc này em nghe nhiều người nói khỏi nên cũng muốn quan tâm một tí.

  4. Nguyễn Phát Thái says: Trả lời

   EM lo thế là đúng, đi mua hay chữa bệnh thì nên tới nơi uy tín. Bệnh viện này thì ổn em ạ, họ có uy tín lại có nhiều năm điều trị thành công bệnh này rồi. Dược liệu cũng được trồng theo tiêu chuẩn sạch do bệnh viện phát triển đó em. Nên không phải lo sợ dược liệu rác, dược liệu “bẩn” lẫn tạp chất, hóa chất đâu. Chứ bên ngoài cái chuyện dược liệu ở đau còn không biết, sao biết chất lượng nó ra thế nào mà em.

 4. Hiếu Anhhh says: Trả lời

  Này cho mk hỏi có mua thuốc xịt có cần thiết không? Mk đang dùng loại kia quen rồi, thì uống thuốc thôi được không?

  1. Hà Ngọc Ánh says: Trả lời

   Tớ nghĩ chắc được thôi nhưng mà để hiệu quả thì dùng đúng bộ của nó vẫn hơn chứ. Tớ thấy lọ xịt bên này rẻ hơn mà dùng tốt hơn mấy loại bên ngoài đấy, nó làm loãng dịch mũi cực tốt luôn mà lại không có hại. dùng thuốc tây xịt mũi nhiều không có tốt đâu. Cái này mà mũi ai hay tắc dùng nó phê cực.

  2. Cát says: Trả lời

   Vậy thì đẻ mk dùng hết mấy lo kia cho đỡ phí rồi mua thử cái xịt bạn về dùng nữa em có đúng như bạn review không? Lọ ấy dùng được lâu không hở bạn?

  3. Thái Bá Tuấn Anh says: Trả lời

   Một lọ chắc được tháng hơn tháng đấy.

 5. Ngale1193 says: Trả lời

  Cho mình hỏi cái địa chỉ ở miên nam chữa ổn như chỗ ngoài Bắc không, thấy người ta toàn khen ngoài đó chữa hay: https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  1. Mr.star says: Trả lời

   Hai cơ sở của cùng một hệ thống như nhau, thuốc cùng một loại sao mà có sự khác biệt giữa hia nơi được.

  2. Cao Hoàng Oanh says: Trả lời

   Xoang thì tôi biết trong này có bác sĩ Thụy chữa rất ổn bạn ạ.Từ cái ngày đi chữa với bác sĩ xonga là không còn cái cảnh thay đổi thời tiết là nước mũi cứ chảy ra ròng ròng bẩn bẩn nữa.

  3. T h o c says: Trả lời

   Bệnh viện 102 chỗ đường Nguyễn Vă Thương đúng không? Chỗ này ngày trước tôi qua chữa được mà. bị bệnh viêm xoang gần 5 năm trời. Từng ấy năm lần nào đi khám mũi cũng pải chịu cảnh khám nội soi. khám xong về là đau nhức mất ngày. Bệnh này còn đúng kiểu làm mình phát khủng lên mỗi lần mà kèm theo viêm họng là ối giời ơi bị đúng nước mũi chảy đúng một tháng không ngưng ngày nào. Thuốc xịt các thứ cả đống rồi đâu lại hoàn đấy. Chán nản thật sự. Mình từng nghĩ sẽ chịu cảnh như vầy mà sống với nó cả đời. Vậy ma sau khi chữa tại đây mình đa đặt dấu chấm hết cho căn bệnh mà mọi người bảo không dứt được này. Uống tuần đầu tiên đã thấy đỡ rồi. Ho hay sụt sịt nước mũi khoảng giữa tháng tháng thứ hai là hết. Tháng thứ ba là hết cảm giác nhức mỏi, Hết hiện tượng bị ngạt hay tắc mũi. Sau đó cho tới nay là không còn bị nữa này.

  4. Vĩ Trí Tăng says: Trả lời

   Đi khám tại bệnh viện này có cầm giấy tờ đăng ký đăng củng gì không để được vào khám không vậy bạn?

  5. T.H says: Trả lời

   Không cần đâu có chứng mình thư là được. Khám thì chỉ cần đăng ký khám cái gì với thanh toán tiền ở quầy lễ tân thôi, chứ cũng không phức tạp gì. Nếu mà muốn tối giản bước đăng ký thì đặt trước lịch bào giờ đi khám làm thủ tục nó đơn giản hoăn, mà lại còn được ưu tiên khám theo yêu câu.

 6. Ngọc Thoan Bùi says: Trả lời

  Cơ địa em thì bị viêm mũi nên chỉ cần tiếp xúc này kia với lông chó, lông mèo, hay ngủi mùi lạ, là bệnh hay tái phát. Trước đây em hay dùng cả thuốc dị ứng để điều trị. Nhưng giờ thấy bảo uống nhiều quá không tốt? Mọi người tư vấn giúp em dùng cách nào mà giúp thuyên giảm được tình trạng bệnh em được không?

  1. Chi Đặng says: Trả lời

   Cái bệnh của bạn mà bảo vệ cái mũi khỏi mấy cái tác nhân gây dị ứng là ổn thôi mà. Rồi hằng ngaỳ rủa mũi bằng nước muối kèm theo súc họng tránh cho dịch tiết từ mũi xuống họng gâ viêm, nếu có điều kiện thì hằng ngày xịt nức biển vào đẻ tăng sức bền thành mạch. Ngoài đường khẩu trang các thứ, thì chế cần gì phải dùng thuốc nữa. Quan trọng là cách bảo vệ, phòng tránh, chứ chữa bệnh này đâu có thể khỏi hoàn toàn được.

  2. _ZhõuZhõu_ says: Trả lời

   Kiểu bị như bạn dùng vỏ bí đao tươi, dây mướp (lấy đoạn gần ở gốc), và vị thuốc ý dĩ (mỗi loại 50 gr), đem nấu với 2 lít nước để uống trong ngày, là sẽ khỏi, Trước tôi như bạn mà làm thử vài lần kết quả rất tốt đấy.Chứ dùng thuốc làm gì cho tốn kém, mà cũng chẳng chữa khỏi được.

  3. Kim Vàng says: Trả lời

   Chình vì môi trường hay khỏi bụi , ô nhiêm, lông đông vật nên hay bị viêm mũi lắm, Những lúc như thế mũi mình hay trong tình tình trạng nghẹt, mình đã dùng, hành ta và gừng tươi sau nhuyễn cho vào hai muỗng giấm ăn, trộn đều lên, rồi cho vào một tô, hoặc nồi nước thật nóng để xông mũi, họng. Hít thật sau cái hơi nóng từ hỗn hợp bốc lên. Làm nhiều lần là về sau sẽ cải thiện. Mình chia sẻ kinh nghiệm đẻ mọi người biết cách chữa mà không cần dùng đến thuốc.

 7. Trần Ngọc Thảo says: Trả lời

  Bị viêm mũi dị ứng thời tiết lâu năm có chữa bằng tiêu xoang linh dược thang được không ạ. Em cứ trở trời cái là nhảy mũi liên tục không ngừng nghỉ, lần nào em cũng phải uống cái viên hồng hồng gì đó để cầm lại mà nó cứ tái lại hoài em ớn quá

  1. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

   Viêm mũi dị ứng thời tiết công nhận khó chữa cực kỳ luôn á. EM đã bị cái chứng này chắc cũng gần 7 năm nay rồi, mỗi lần thấy hắt xì liên tục là thấy có màu không ổn liền. Nếu hên hên lúc đó cơ thể khỏe thì chập thì nó hết, mà đa phần cơ thể em chả tự kháng được, hắ xìmà em cảm thấy nặng mắt, đau đầu luôn á. Hồi đó em cứ vin vào cái thuốc stademi mua ngoài tieemjj thuốc tây á, cứ lần 2 viên vào là ngưng ngay. Cơ mà tới lúc chuẩn bị tính có bầu, em nghĩ cứ uống thuốc tây hoài sẽ không tốt nên tìm cách chữa laanfh tính, triệt để luôn. Lần mò tìm biết được thuốc tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện 102 làm từ thảo dược. Vậy là em đến khám và lấy 3 tháng thuốc về uống. Công nhận hiệu quả thật sự, nhảy mũi đồ giảm hẳn, hết liệu trình em cũng hồi hộp xem trở trời có bị lại không. Hên nó không bị các bác ạ. Rồi sau đó tầm hơn 3 tháng em thả bầu thì 2 tháng sau có bầu. Giờ em sinh con rồi, bé gần 6 tháng rồi mà em chưa bị lại lần nào ấy

  2. Mỹ Kim says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang này có vẻ rất ổn đấy nhỉ, em cũng bị bệnh này đang tính có bầu mà chưa biết phải làm sao, đọc thông tin này của chị là em thấy mình có niềm tin rồi, để em nghiên cứu thêm rồi đến khám và mua thuốc

  3. Minh Tiger Bạc says: Trả lời

   Em nghiên cứu kỹ trên trang này nè https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html web này đưa tin uy tín á. Đọc thấy 100% thảo dược sạch, có nguồn gốc nên mới dám mua

   1. Nguyễn Ái Xuân says:

    Thuốc này là dạng thang hay sao nhỉ và bộ của nó sẽ gồm nhiều món hay sao. Thường thấy trị bệnh gì cũng có nhiều thuốc kết hợp hết á

   2. Phạm Dương says:

    Một bộ sẽ gồm thuốc đặc trị xoag dạng viên tễ (giảm triệu chứng nhảy mũi) và gói cao giải độc chống viêm (khử độc gan, thận) và cả thuốc xịt xoang nữa nhé. Liều dùng mỗi loại như thế nào khi đến khám bác sĩ Phương xem tình hình sẽ kê đơn nhé

 8. Đinh Ánh Tuyết says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng để lâu ngày nó có biến chứng sang viêm xoang k nhỉ? Mình bị những 2 năm rồi chữa mãi chả khỏi, giờ cứ trở trời mũi nghẹt cứng khó chịu lắm

  1. Kim Np says: Trả lời

   Viêm mũi dị ứng để lâu có thể sang xoang đó, bạn xem thử nơi mũi có đau nhức không, đầu có nặng không, nếu có khả năng cao bị mắc bệnh xoang rồi, triệu chứng của 2 bệnh này nó cũng giống nhau nhiều

  2. Trần Bảo Xuân Quỳnh says: Trả lời

   Bị xoang thì chỉ có mức đi mổ mới khỏi thôi, thuốc thang chả làm được gì đâu các chế đừng phí hoài vô ích thôi, viêm mũi dị ứng thì dễ chữa hơn vậy nên bạn cứ đi khám chữa sớm cho khỏi hẳn cái bệnh này

  3. Châu Mỹ Ngọc says: Trả lời

   Ba mình bị viêm xoang mũi dị ứng, cũng mổ kỹ thuật cao, bác sĩ nước ngoài qua truyền công nghệ các kiểu mà có hết đâu, tầm 1 năm sau bị lại à, giờ chấp nhận sống chung với xoang, mỗi khi nghẹt mũi là đêm tới khó ngủ, khó thở nhìn xót kinh dị

   1. Tiên Trần - HY says:

    Bạn thử cho ba bạn dùng tiêu xoang linh dược thang đi, viêm mũi thông thường hay viêm mũi dạng xoang cũng chữa được hết đó. Mình bị xoang mũi những 5 năm trời nè, tới khi dùng thuốc này mới gần như khỏi hoàn toàn

 9. Ngọc Nhài says: Trả lời

  Cho em hỏi bà em năm nay đã 70 tuổi, bị chứng cao huyết áp còn bị viêm mũi dị ứng thời tiết nữa thì có thể kết hợp thuốc của bệnh viện 102 với thuốc huyết áp của bà không

  1. đặng hùng says: Trả lời

   dc nhé bạn ơi, thảo dược mà nên sẽ k kích ứng gì đâu, bạn xem dùng cách nhau ra tầm 2 tiếng. chắc ăn hơn thì cầm thuốc đó lên hỏi bác sĩ Phương bên 102 chỉ cách dùng cụ thể cho

  2. Phong Trần says: Trả lời

   Người già uống đông y là chuẩn rồi chứ uống thuốc tây bào mòn cơ thể lắm, đông y cỏ cây thiên nhiên lành tính lắm. Thuốc của bệnh viện quân dân lại rất là an toàn nên bạn cứ yên tâm bà bạn dùng thoải mái luôn

 10. Phương Uyên Bơ says: Trả lời

  Em đọc thấy thành phần của thuốc tiêu xoang này gồm mấy vị trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà….ngoài tiệm thuốc đông y có bán á, em nghĩ ra bốc về uống sẽ rẻ hơn vì k mất phí dịch vụ các kiểu

  1. Lâm My says: Trả lời

   Nếu mà dễ dàng vậy chắc khỏi cần tới bác sĩ quá. Chẳng tự dưng mà người ta bảo tới để khám rồi mới kê thuốc, còn phải xem chính xác bệnh thế nào, ủ bệnh bao lâu rồi, cơ địa khỏe yếu sao mới có liều lượng phù hợp chứ. Đến bệnh viện 102 còn làm các vấn đề như nội soi xem tình trạng bệnh ra sao rồi mới phối các vị thuốc đó

   1. Yến Phương Hoàng says:

    Các bác đừng có nghe lời trên google rồi tự tiện bốc nha, thứ nhất chẳng ai thăm khám cho, thứ 2 uống quá liều lượng cũng không tốt, thứ 3 uống trúng chỗ bán thảo dược bẩn thì nguy to

   2. Hà Trường Anh says:

    Đúng rồi, giờ mấy nhà thuốc dỏm gắn mác đông y đầy ra á, bán thuốc trên trời mà toàn cái gì gì đâu không, uống vào chỉ tổ hại người thêm, còn tệ hơn là không chữa các bạn cứ xem nhiều thời sự sẽ rõ cái vấn đề này vậy nên mất thêm chút tiền mà được khám bệnh ddngf hoàng, được hướng dẫn tận tình, chi tiết, tỷ mỉ lại còn được giải đáp tất cả các thắc mắc thì vẫn hơn

 11. Ngô Minh Thư says: Trả lời

  Liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng thời tiết cho trẻ em có giống người lớn không ạ, ý em là về chi phí á, rồi mấy tuổi là dùng thuốc này được

  1. Huế Mạc says: Trả lời

   Thuốc dành cho trẻ thì giác chắc khoảng 1,5 triệu – 1,7 triệu tùy bệnh á, trẻ em cơ địa khác người lớn chắc sẽ có gia giảm thêm vị gì đó. Trẻ nhỏ 2 tuổi là dùng được rồi nhé

  2. Mai Mai says: Trả lời

   Trẻ nhỏ giờ nó hay bị bệnh về tiêu hóa lắm, như con em cũng bị táo bón, sợ uống thuốc vào lại càng đi không ra

   1. dung says:

    thuoc dong y gan nhu tat ca la sẽ gay ra tao bon dau nhe, neu be nao bung da yeu thi hoi tieu chay nhung cho them lat gung vao thuoc la se khong con tinh trang nay, thuoc dong y dung con giup tang suc de khang lam, boi vay nhieu ba me moi thieng dung dong y hon la thuoc tay chua cho con do

 12. Anh Minh says: Trả lời

  Em bị viêm xoang mũi rất nặng luôn, buồn buồn nó lại nghẹt mũi kinh khủng, không biết uống tiêu xoang linh dược thang nó có thông mũi tức thì không nhỉ

  1. Phương Hằng says: Trả lời

   Làm sao mà thông mũi tức thì được, liệu trình chữa từ 2-4 tháng nhưng mà khi dùng được khoảng tuần hoặc hơn tuần là bắt đầu thấy thông toáng mũi hơn rồi sau đó thông hẳn, nói chung là thuốc có tác dụng từ từ ấy. Ahm nếu dùng đều cái lọ xịt xoang150k của bệnh viện sẽ giúp thông thoáng nhanh hơn, như mình hồi đó xịt là cái mũi thông thoáng, đỡ bít tắc hơn, ngủ cũng dễ hơn á nhưng để hết hẳn thì phải hết liệu trình

  2. Phan Thu Hiền says: Trả lời

   Ui bác cho em xin cái tên lọ xịt đó em mua về xịt liền cái chứ em cũng giống bác Anh Minh bị cái mũi nó hành

  3. Phương Hằng says: Trả lời

   Bạn phải tới hoặc alo hotline 0888598102 của bệnh viện 102 bác sĩ tư vấn mới lấy thuốc được chứ không bán theo yêu cầu, ở xa thì gọi điện ship tận nhà, mua ngoài cũng không có đâu nha, bạn đọc thêm về địa chỉ mua nhé https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-mua-o-dau.html

   1. Hoàng Lê Phương says:

    Thuốc thảo dược mà ship tỉnh như này thì có hỏng hóc hết không nhỉ? ship tới tầm em chắc cũng mất 4-5 ngày thuốc chả còn gì quá

   2. Đặng Thùy says:

    Bác mình ở nước ngoài cũng ship qua nè, tới nơi vẫn uống tốt nha, bệnh viện có dịch vụ ship hẳn họ có cách để bảo quản thuốc cho tốt rồi

 13. Lá Bạc Hà says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng máy lạnh có chữa được bằng thuốc của bv 102 k vậy ạ? Đi làm văn phòng họ nói ngồi mát đâu k thấy e thấy cực thân quá đi

  1. Đỗ Văn Điểm says: Trả lời

   Bạn mua mấy bình xịt thảo dược ngoài tiệm thuốc tây á, mỗi lần nhảy mũi cứ xịt xịt vài phát nó đỡ liền á

  2. Minh Lê says: Trả lời

   K lẽ cứ mang cái bình xịt cả đời sao bạn ơi, bạn cứ đến 102 bác sĩ kê thuốc cho uống, mình cũng dân văn phòng mắc chứng y bạn giờ khỏi rồi á, uống có 2 tháng thuốc à, từ đó đến giờ không cần dùng thuốc uống cũng chả cần dùng thuộc xịt

 14. Tuấn Trần says: Trả lời

  Nếu đang dùng tiêu xoang linh dược thang thì em có thể kết hợp thêm với mấy bài dân gian hay mấy bình xịt muối biển không nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *