[REVIEW THỰC TẾ] Bệnh Nhân Nói Gì Về Lương Y Phùng Hải Đăng Chữa Xương Khớp Quân Dân 102?

Lương y Phùng Hải Đăng là một trong những thầy thuốc YHCT nổi tiếng với khả năng chữa dứt điểm các bệnh lý xương khớp hiện nay. Đã có nhiều đánh giá, chia sẻ của bệnh nhân về năng lực chuyên môn của lương y Đăng trên các diễn đàn, mạng xã hội. Vậy thực tế bệnh nhân nói gì về lương y Phùng Hải Đăng chữa Xương khớp Quân dân 102? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn đọc!

Lương y Phùng Hải Đăng chữa Xương khớp Quân dân 102 hơn 20 năm kinh nghiệm

Lương y Phùng Hải Đăng sinh năm 1971 tại Hà Nội, hiện là thầy thuốc chuyên điều trị xương khớp tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102. Ông là một trong những thầy thuốc có kinh nghiệm sâu rộng về Y học cổ truyền. Ngay từ khi còn nhỏ lương y Đăng đã sớm nuôi dưỡng đam mê, yêu thích cây cỏ và các phương pháp điều trị bằng thảo dược. 

Chính vì vậy, sau này khi đã trưởng thành, lương y Phùng Hải Đăng không do dự lựa chọn theo học tại Học viện YHCT Tuệ Tĩnh và xuất sắc trở thành sinh viên ưu tú của trường. Sau khi tốt nghiệp, lương y Đăng vẫn tiếp tục đăng ký khóa học chuyên sâu về Y dược học cổ truyền và những kỹ thuật trị bệnh không dùng thuốc. Bởi vậy, ngoài bài thuốc đặc trị xương khớp, lương y Đăng còn am hiểu sâu rộng về kỹ thuật vật lý trị liệu như châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, điện châm,…

Lương y Phùng Hải Đăng chữa xương khớp Quân dân 102
Lương y Phùng Hải Đăng chữa xương khớp Quân dân 102

Đặc biệt, lương y còn am hiểu sâu rộng về thảo dược, dành nhiều thời gian nghiên cứu dược tính của thảo dược, cách điều phối dược liệu trong bài thuốc Y học cổ truyền. Tính đến nay hơn 20 năm trôi qua, lương y Phùng Hải Đăng đã có nhiều công trình nghiên cứu, phương pháp điều trị xương khớp mang lại hiệu quả tích cực cho bệnh nhân.

Theo lương y Đăng chia sẻ: “Đau nhức xương khớp là chứng bệnh có nguyên nhân do suy yếu chức năng tạng phủ và chính khí, khí huyết kém lưu thông. Đặc biệt, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, thời tiết thay đổi bất thường, các yếu tố phong hàn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, gây bệnh.

Hiện nay, các loại thuốc điều trị xương khớp chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng bên ngoài, hạn chế viêm nhiễm nhưng bệnh dễ tái phát. Nguy hiểm hơn, trong thuốc điều trị xương khớp như thuốc chống viêm không steroids, nhóm corticoids, paracetamol,… thường chứa một số hoạt chất có thể gây những tác dụng phụ trên đường tiêu hoá, hoặc gan thận, tim mạch,… nếu sử dụng trong thời gian dài”.

Với những trăn trở trong điều trị bệnh xương khớp, lương y Phùng Hải Đăng cùng với chuyên gia tại Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102 nghiên cứu và hoàn thiện giải pháp điều trị xương khớp với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang, an toàn, hiệu quả toàn diện.

>>> XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Cốt vương thần thang: Giải pháp đặc trị xương khớp từ bài thuốc trong kháng chiến

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang là kết quả công trình nghiên cứu trong nhiều năm của lương y Phùng Hải Đăng và các bác sĩ, chuyên gia tại Bệnh viện. Bài thuốc sử dụng 32 vị nam dược đặc trị xương khớp kết hợp theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ mang lại hiệu quả giải quyết căn nguyên và triệu chứng bệnh như:

 • Khu phong, tán hàn, giải độc, tiêu viêm, giảm đau nhức xương khớp.
 • Hành khí hoạt huyết, sơ thông kinh lạc, cải thiện chức năng gan – thận, làm mạnh gân cốt, phục hồi tổn thương mô mềm và sụn khớp bên trong.
 • Tăng cường sức đề kháng, hạn chế bệnh tái phát.
Thành phần chính trong bài thuốc đặc trị xương khớp Cốt vương thần hiệu thang
Thành phần chính trong bài thuốc đặc trị xương khớp Cốt vương thần hiệu thang

Đặc biệt, theo chia sẻ từ lương y Đăng: “Hiện nay, phác đồ điều trị xương khớp Quân dân 102 tiếp tục ứng dụng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang vào trong toàn bộ phác đồ điều trị nhưng đã có những cải tiến, đổi mới để phù hợp hơn với cơ địa người Việt và sự biến đổi tính chất bệnh lý theo thời gian nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, toàn diện nhất”.

Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu quả của bài thuốc điều trị, lương y Đăng và các chuyên gia đã phát triển phương pháp Đông y có biện chứng, kết hợp Đông – Tây y trong quá trình khám chữa bệnh.

Với phương pháp mới này, người bệnh xương khớp sẽ được kết hợp ứng dụng những chẩn đoán cận lâm sàng của YHHĐ kết hợp với phác đồ điều trị chuyên sâu bằng YHCT để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

XEM CHI TIẾT: VTV2 Giới thiệu Giải pháp điều trị Xương khớp bằng Đông y có biện chứng cho hiệu quả TOÀN DIỆN LÂU DÀI

 

Phác đồ điều trị xương khớp Quân dân 102 được lương y Đăng và các bác sĩ, chuyên gia tại Quân dân 102 phát triển thành 3 giai đoạn ứng với 3 mục tiêu điều trị chính như sau:

 • Giai đoạn chấm dứt triệu chứng bệnh xương khớp

Trong giai đoạn này, bài thuốc được điều phối theo nguyên tắc KHU PHONG TRỪ THẤP, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau. Bài thuốc sử dụng các vị thuốc tiêu biểu như: Dây đau xương, hy thiêm, phòng phong, độc hoạt, quế chi,… Sau 2 tuần – 1 tháng điều trị, các triệu chứng đau nhức, viêm sưng hay nóng đỏ xương khớp sẽ được thuyên giảm.

 • Giai đoạn điều trị căn nguyên, loại bỏ gốc bệnh

Giai đoạn này, bài thuốc tập trung đi sâu vào điều trị căn nguyên bệnh, xử lý những bất thường bên trong cơ thể. Do đó, bác sĩ sẽ kê đơn theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ, lưu thông khí huyết, cải thiện chức năng gan thận, nâng cao chính khí, làm mạnh gân cốt. Một số thảo dược chính được sử dụng như Cẩu tích, ngưu tất, đỗ trọng, kỷ tử, đương quy, bạch truật,… Giai đoạn này thường diễn ra trong khoảng 1 tháng.

Phác đồ điều trị xương khớp Quân dân 102 với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang
Phác đồ điều trị xương khớp Quân dân 102 với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang
 • Giai đoạn phục hồi sức khỏe tổng thể, nuôi dưỡng xương khớp, phòng ngừa tái phát

Với mục tiêu ngăn ngừa bệnh tái phát, bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang ở giai đoạn này được kê đơn theo nguyên tắc BỔ LÀ CHÍNH. Các vị thuốc được phối hợp với nhau nhằm mục đích bồi bổ gan – thận, nuôi dưỡng khí huyết, cải thiện chức năng tỳ vị, nâng cao sức khỏe cơ thể, phục hồi chức năng xương khớp, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với cơ chế điều trị toàn diện như trên, phác đồ điều trị xương khớp Quân dân 102 được đánh giá là giải pháp điều trị xương khớp hàng đầu cho người bệnh.

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 và cũng là đồng nghiệp hơn 10 năm của lương y Đăng chia sẻ: “Lương y Đăng có hiểu biết sâu rộng về thành phần hóa học, tác dụng dược lý, khả năng ứng dụng lâm sàng của các loại thảo dược tự nhiên. Điều này là lợi thế rất lớn trong quá trình phát triển bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang. Bài thuốc được kết hợp nhuần nhuyễn nhiều vị thuốc cổ truyền có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm đau, hoạt huyết, quy bổ tạng phủ, làm mạnh gân cốt nên có khả năng trị tận gốc bệnh, bồi bổ sức khỏe, mang tới hiệu quả lâu dài, ổn định”.

Review của bệnh nhân về lương y Phùng Hải Đăng chữa Xương khớp Quân Dân 102

Với tấm lòng y đức, sự tận tâm và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, lương y Phùng Hải Đăng nhận được nhiều sự quý trọng, tin tưởng từ người bệnh. Có không ít ca bệnh xương khớp nghiêm trọng, bị bại liệt, không đi lại được, thất bại khi chữa trị Tây y nhưng đã được lương y điều trị thành công, trở lại với cuộc sống bình thường.

Ngài Viện trưởng Môi trường và niềm vui thoát khỏi nguy cơ bại liệt, ngồi xe lăn cả đời

Gần 10 năm ngồi xe lăn, chạy chữa khắp mọi nơi nhưng không khỏi, cuộc sống của Ngài Viện trưởng Môi trường Hồ Sỹ Nhiếp là những chuỗi ngày vô cùng mệt mỏi, suy sụp.

Vào năm 2015, ông Nhiếp nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường. Ông thường xuyên bị đau nhức, co cứng khớp cổ vai gáy và thắt lưng. Một thời gian sau, các cơn đau trở nên dữ dội hơn, lan rộng xuống cánh tay và chân khiến toàn thân ông Nhiếp rệu rã, mệt mỏi, gần như không có sức lực làm gì. 

Sau khi thăm khám tại Bệnh viện Việt – Xô, ông Nhiếp được chẩn đoán thoái hóa cột sống cổ và thắt lưng kèm thoái hóa khớp gối nặng, bác sĩ chỉ định mổ chân. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo về khả năng hồi phục thành công chỉ chiếm khoảng 50%, tỷ lệ liệt là 50%.

Do ông Nhiếp tuổi tác đã cao, sức khỏe yếu nên gia đình khổ phẫu thuật và quyết định chuyển hướng sang điều trị bằng thuốc nam và làm vật lý trị liệu. Sau nhiều lần điều trị đi vào ngõ cụt, không hiệu quả ông Nhiếp gần như mất hết hy vọng. Sau đó được một người quen giới thiệu đến bác sĩ Đăng và sử dụng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang bệnh của ông mới khả quan hơn.

Ông Hồ Sỹ Nhiếp chia sẻ về quá trình điều trị bệnh xương khớp của bản thân
Ông Hồ Sỹ Nhiếp chia sẻ về quá trình điều trị bệnh xương khớp của bản thân

“Đi đến đâu người ta cũng bảo không chắc có thể chữa khỏi cho tôi. Thế nhưng chỉ khi đến đây, bác sĩ Đăng nói rằng “Cháu sẽ chữa được, chữa vào căn nguyên gốc bệnh luôn”. Tôi nghe bảo vậy là thấy SƯỚNG RỒI”, ông Nhiếp cười vui vẻ kể lại.

Trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng tổn thương xương khớp, thể trạng, khí huyết của ông Nhiếp, lương y Đăng quyết định kê đơn liệu trình thuốc giúp thuyên giảm triệu chứng đau nhức bả vai, thắt lưng và khớp gối. Đồng thời, thuốc sẽ tập trung vào bồi bổ gan thận, lưu thông khí huyết, sơ thông kinh lạc bị tắc nghẽn, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng phần xương khớp bị tổn thương do thoái hóa. Song song với liệu trình thuốc, ông Nhiếp còn kết hợp thực hành vật lý trị liệu từ 2-3 buổi/tuần.

Ông Nhiếp kiên trì điều trị theo kê đơn hướng dẫn của lương y Đăng và đã nhận được kết quả hết sức bất ngờ. Vốn nghĩ rằng sẽ rất khó để hồi phục sức khỏe, đi lại được như trước thế nhưng sau thời gian điều trị, tình trạng đau nhức xương khớp toàn thân của ông Hội đã chấm dứt hoàn toàn. Giờ đây, sức khỏe ông Nhiếp đã hồi phục đến 90%, đi lại và sinh hoạt bình thường, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng.

Ông cho biết: “Năm 2017 tôi điều trị bệnh chỗ bác sĩ Đăng, uống tổng cộng 60 thang thuốc thì đã đi lại rất tốt. Đặc biệt, người béo khỏe lên, tăng đến hơn 10kg. Bây giờ chiều nào tôi cũng đi bộ 3km và tập gym đều đặn. Bây giờ gặp ai tôi cũng giới thiệu đến đây điều trị”.

>>> XEM CHI TIẾT: Ngài Viện Trưởng chữa khỏi xương khớp sau gần 10 năm ngồi xe lăn

Bệnh nhân Hoàng Thị Hường review về kết quả điều trị viêm đa khớp nhiều năm với lương y Đăng

Cô Hoàng Thị Hường là một trong số bệnh nhân hiện đang điều trị viêm đa khớp của lương y Phùng Hải Đăng. Do thường xuyên lao động chân tay vất vả khiến xương khớp bị tổn thương, cô Hường mắc phải căn bệnh viêm đa khớp.

Cô Hường cho biết: “Cô bị viêm đa khớp nhiều năm nay rồi. Triệu chứng bệnh này của cô là các khớp bàn chân, bàn tay và hai bên đầu gối cứ sưng to lên và đau nhức lắm. Trước kia cô có điều trị một thời gian rồi nhưng không đỡ là bao. Sau này, em gái cô thấy chị bị bệnh như vậy mới bảo dẫn cô đến chỗ này chữa xương khớp hiệu quả lắm. Vì em cô cũng chữa khỏi bệnh ở đây rồi.

Đến đây, bác sĩ Đăng khám và kê đơn cho cô điều trị trong 3 tháng bao gồm điều trị viêm đa khớp kết hợp cả dạ dày đại tràng. Hiện tại, cô đã điều trị được 2 tháng rồi, đợt này là sang tháng thứ 3. Tình trạng bệnh của cô giờ đã đỡ nhiều rồi, không đau nhức, sưng khớp nữa. Cả bệnh dạ dày đại tràng cũng được cải thiện, đỡ nhiều. Bác sĩ Đăng rất tốt và nhiệt tình, thường xuyên gọi điện tư vấn cho cô trong suốt quá trình dùng thuốc”.

Điều trị khỏi viêm nhiễm phụ khoa ở Trung tâm rồi nên giờ chữa tiếp đau nhức xương khớp ở đây

Cô Nguyễn Thị Tư (Thanh Xuân, Hà Nội) là nhân viên kế toán văn phòng lâu năm. Thời gian gần đây, cô Tư thường xuyên cảm thấy đau mỏi các khớp chân tay, cổ vai gáy và đầu gối. Cô Tư thường xuyên cảm thấy người mệt mỏi, uể oải, không muốn động đậy. Các khớp bàn tay và bàn chân thường phát ra tiếng kêu răng rắc.

Trước kia, cô Tư đã từng chữa phụ khoa tại đơn vị, sau khi bị xương khớp cô Tư quyết định đặt lịch điều trị bệnh xương khớp luôn tại bệnh viện.

“Trước kia tôi đã chữa phụ khoa tại Trung tâm rất tốt nên khi bị xương khớp tôi lại liên hệ tới đây. Bác sĩ Đăng khuyên mình nên điều trị bằng liệu trình thuốc của bệnh viện trong 3 tháng kết hợp làm vật lý trị liệu. Đến hôm nay mình đã điều trị hết 2 tháng rồi và thấy triệu chứng đau mỏi giảm đến 90%. Mình còn 1 tháng điều trị nữa thôi là ổn”, cô Tư chia sẻ.

XEM CHI TIẾT: Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Tư và cô Hoàng Thị Hường về kết quả điều trị bệnh xương khớp với lương y Phùng Hải Đăng

 

Ngoài ra, còn có nhiều bệnh nhân đã để lại những đánh giá online trên các diễn đàn, mạng xã hội như:

Phản hồi bệnh nhân về kết quả điều trị xương khớp tại Quân dân 102
Phản hồi bệnh nhân về kết quả điều trị xương khớp tại Quân dân 102
Đánh giá của bệnh nhân trên diễn đàn webtretho
Đánh giá của bệnh nhân trên diễn đàn webtretho

Như vậy, với tài năng và y đức của mình, lương y Phùng Hải Đăng đã thành công giúp cho hàng ngàn bệnh nhân xương khớp lâu năm, bại liệt chân tay, không đi lại được có thể khỏi bệnh, đi đứng bình thường trở lại. Hầu hết bệnh nhân đều yêu quý và tin tưởng, lựa chọn điều trị xương khớp với lương y Phùng Hải Đăng.

Để được lương y Phùng Hải Đăng Quân Dân 102 trực tiếp tư vấn và hỗ trợ giải quyết các tình trạng bệnh xương khớp, bạn đọc liên hệ địa chỉ:

BỆNH VIỆN YHCT XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 

Trực thuộc CTCP Tổ hợp y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Tầng 2, Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0888.598.1020888.698.102

Website: https://benhvienxuongkhop102.org/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102 

XEM THÊM:

Ngày Cập nhật 20/09/2021

Bình luận (41)

 1. Nguyễn Anh Tài says: Trả lời

  Bác sĩ Phùng Hải Đăng có vẻ chuyên môn chữa xương khớp tốt đấy nhỉ, thấy không chỉ được người trong nghề đánh giá cao mà bệnh nhân cũng rất khen. Cho tôi xin địa chỉ làm việc của bác được không?

  1. Lê Ngọc Hương says: Trả lời

   Bác sĩ Đăng làm việc ở cơ sở Hà Nội của bệnh viện quân dân dân 102 ở Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm nhé bạn. Hôm trước tôi vừa đến đó khám xong, cẩn thận, tỉ mỉ và bắt đúng bệnh

  2. Nguyễn Thị Ánh says: Trả lời

   Tôi thấy bệnh viện quân dân 102 này còn có cơ sở ở Hồ Chí Minh nữa thì cơ swor trong này có bác sĩ nào khám, tôi ở trong này muốn được khám rồi mới mua thuốc điều trị

  3. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Cùng là 1 bệnh viện thì chất lượng ở chỗ nào mà chẳng như nhau. Ở Hồ Chí Minh có bác sĩ Thụy. Tôi đang chữa ở đây được bác sĩ này điều trị cho thấy ổn lắm. Mình ở gần đâu thì đến địa chỉ đó luôn cho tiện chứ bệnh xương khớp này đi lại xa cũng vất vả.

 2. Hoàng Trang says: Trả lời

  Bệnh viên quân dân 102 của bác sĩ Đăng làm việc nổi tiếng phết. Vừa đọc trên báo thấy người ta đăng bệnh viện này https://laodong.vn/suc-khoe/ctcp-benh-vien-yhct-quan-dan-102-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-839257.ldo

 3. Nguyên Đức Hùng says: Trả lời

  Chào mọi người năm nay tôi 45 tuổi, tôi bị thoái hóa cột sống cổ gây đau vai gáy rất nhiều. Đi chữa nhưng không dưt điểm được. Chỉ cần thay đổi thời tiết cái là bệnh lại đau. Mọi người có ai bị như tôi điều trị ở bác sĩ Đăng rồi. Có khỏi được dứt điểm không?

  1. Thoa Hà says: Trả lời

   Thoái hóa cột sống khó chữa phết đấy. Tôi chữa cả đông cả tây nhiều lắm rồi mà đã có khỏi được cho đâu

  2. Lê Thu Hà says: Trả lời

   Vậy thì tới bệnh viện quân dân 102 bác sĩ Đăng mà chữa. Tôi bị thoái hóa 3 đốt cột sống lưng chữa ở đây ổn định khá lâu rồi đấy. Giờ không còn những cơn đau nhức triền miên nữa mà chỉ thỉnh thoảng thời tiết thay đổi thì hơi bị mỏi chút thôi. Không nghĩ là có ngày sẽ có thể quay lại được với cuộc sống bình thường

  3. Đặng Thành Chí says: Trả lời

   Bạn chữa ở viện này bao lâu thì khỏi được vậy? Tôi cũng đang dùng thuốc của bệnh viện quân dan 102 để chữa này

  4. Traần Thành Nguyên says: Trả lời

   Không biết mọi người thì sao nhưng tôi cũng điều trị thoái hóa cột sống ở bệnh viện quân dân 102 này thì chữa trong 3 tháng, đợt đầu uoongs thuốc thấy lại bị nhức mỏi hơn chút nữa thì bỏ thuốc , may sao ông bạn chưa ở đây rồi trước uống thuốc vào cũng bị như này sau vẫn khỏi nên tôi cũng tiếp tục dùng thì đúng thật là dần dần các ciwn đau nhức hết dần thật

 4. Hà Thu Trang says: Trả lời

  Bệnh xương khớp giờ chỉ có tìm thầy đông y chữa thì may ra mới khỏi được thôi có đúng không mọi người. đang chữa thuốc tây chưa khỏi mà xem thấy mọi người khuyên nhau dùng đông y nhiều quá

  1. Đặng Quốc Võ says: Trả lời

   Tùy từng loại bệnh xương khớp mà nên điều trị đông y hay tây y chứ bạn. Đông y điều trị những bệnh mạn tính bệnh lâu ngày thì tốt chứ những bệnh cấp tính như gãy xương hay chấn thương thì tốt nhất phải là điều trị tây y.

 5. Nguyêễn Mạnh Hùng says: Trả lời

  Ai tới bệnh viện quân dân 102 rồi cho hỏi bệnh viện này mấy giờ thì họ bắt đầu khám bệnh vậy?

  1. Lê Thu Thảo says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 họ làm việc sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đên 17h30. Họ mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 với chủ nhật

  2. Traần Phúc says: Trả lời

   Bệnh viện này khám có đông có mất nhiều thời gian không bạn nhỉ? Chỉ sợ lại xếp hàng dài rồi chờ dài cổ

  3. Toàn KT says: Trả lời

   Đông bệnh nhân thì cũng phải đợi lâu đó. Nhưng được cái bệnh viện này họ có nhân viên hỗ trợ chi dẫn nhiệt tình với họ có chế độ đặt lịch khám trước đấy. Bạn gọi điện mà đặt lịch trước cho nhanh.

  4. Vân HN says: Trả lời

   Thấy người ta bảo bệnh viện này chữa theo đông tây y kết hợp là như thế nào bạn nhỉ? Tôi cũng có chữa cả thuốc tây y với cả thuốc đông y rồi nhưng chưa chữa kiểu kết hợp này bao giờ

  5. Chung Nhàn says: Trả lời

   Giờ nói rõ ra cũng không biết phải nói thế nào, tốt nhất vào đây maf xem này, bác sĩ họ có hướng dẫn cụ thể cho đấy

 6. Trần Tú Kiên says: Trả lời

  Bố tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng, gây ra đau lưng đã rất nhiều lần tôi cho bố tôi đi khám và điều trị rồi nhưng vẫn không khỏi được dưt điểm. Giờ lưng vẫn bị đau. Tình trạng như vậy không biết bác si hải Đăng có chữa được không nhỉ

  1. Nguyễn Hùng says: Trả lời

   Đông y khó nói trước lắm. Chữa được hay không thì cứ phải điều trị thì mới biết được. Hỏi thử xem có ai trường hợp như bố bạn mà chữa ở đây chưa, tôi thì bị thoái hóa đang dùng thuốc ở đây thì cũng thấy đỡ đau nhức được hơn

 7. Phạm Đông Quang says: Trả lời

  Bác sĩ Hải Đăng chữa xương khớp thì đúng là mát tay rồi. Tôi cũng là bệnh nhân của bác sĩ đó. Tôi bị viêm đa khớp, chữa mãi không khỏi vậy mà tới bác sĩ Hải Đăng bác sĩ kê cho mấy tháng thuốc thì khỏi được tiệt luôn.

  1. Thanh Tuấn says: Trả lời

   Trong đông y chữa xương khớp có phương pháp châm cứu bấm huyệt cũng tốt lắm đúng không mọi người?

   1. Tang Ha says:

    Tốt những nó không triệt đê bằng thuốc đâu. Nó chi biện pháp điều trị bên ngoài thôi. Sẽ vẫn phải điều trị cùng với thuốc nữa, với tôi nghe bảo không phải là ai cũng làm được cái châm cứu bấm huyệt đâu

  2. Traần Thị Lương says: Trả lời

   Bạn điều trị ở bác sĩ Đăng được lâu chữa. Tôi bị đau lưng mới điều trị bác sĩ Đăng được mấy hôm mà chưa thấy đỡ gì cả. NGược lại còn thấy đau đau hơn. Không biết thế nào thấy lo lo.

  3. Lê Hoàng Minh says: Trả lời

   Chữa đông y mấy hôm mà đau hơn như thế là tốt dấy. Như vậy nó đang là hiện tượng công thuốc đấy. Cứ uống tiếp đi nó khác nhẹ dần, Như hồi xưa tôi điều trị phải tới tuần mới nhẹ đi cơ mà. Uống tầm được 1 tháng mới thấy ổn ổn, lưng thấy nhẹ nhàng cử động linh hoạt hơn. Kể từ đó uống hết tháng thứ 2 đến tháng thứ 3 mới khỏi được cơ mà. Thuốc đông y uống phải kiêng trì chứ không nhanh được đâu, nó tác dụng theo kiểu mưa dầm thấm lâu cơ mà.

  4. Trang Trần says: Trả lời

   Mấy tháng uống thuốc liên tục vậy á, thế thì có mà bục dạ dày ra à, tôi mới uống có vài liều thuốc tây mà đã sót hết cả ruột ra rồi

  5. Vũ Văn Hội says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc nam không giống thuốc tây đâu, thuốc nam này làm từ thảo dược an toàn chứ không gây hại cho dạ dày hay là sức khỏe như thuốc tây, thuốc kháng sinh đâu

 8. Hoàng Minh Anh says: Trả lời

  Chữa đông y bây giờ ngại nhất cái khoản đun sắc thuốc tốn nhiều thời gian lắm. Kể ra mà thuốc đông y nhưng họ làm thành các dạng tiện dùng được luôn như tây y thì tốt biết mấy

  1. Nguyễn Hải Dương says: Trả lời

   Thuốc của bệnh viện quân dân 102 này có thuốc thang với thuốc viên hoàn uống luôn đó bạn. Nếu bạn ngại uống thuốc thang sắc thì uống loại viên đó. Thấy bác sĩ bảo để tiện lợi cho người bệnh dễ dàng dùng thuốc nên bệnh viện nghiêm cứu bào chế thuốc dsngj viên tiện dụng

 9. Trần văn nam says: Trả lời

  Ở viện quân dân 102 có chụp chiếu gì không mọi người? Tôi hay bị đau lưng đang muốn đi chụp xem bị làm sao.

  1. Trần Tuấn Anh says: Trả lời

   Bệnh viện này họ có chụp chiếu đấy bạn ạ. Họ có đủ chụp chiếu với xét nghiệm hiện đại như các viện khác luôn. Khám bằng máy móc tây y kết hợp với lại bắt mạch và kê đơn thuốc thoe bên đông y đấy

 10. Lê Thu Hương says: Trả lời

  Ai điều trị bệnh đau cột sống ở viện quân dân 102 rồi cho tôi hỏi điều trị bao lâu với chi phí bao hết nhiều không thì khỏi được vậy?

  1. Nguyễn Quang Vũ says: Trả lời

   Tôi cũng muốn hỏi giá cả thuốc rồi tổng chi phí điều trị, tôi làm nhân viên văn phòng bình thường nên cũng không quá dư giả gì nhiều

  2. Đặng Tuấn says: Trả lời

   Bác sĩ Hải Đăng có tư vấn qua điện thoại được không nhỉ? Tôi ở xa viện muốn tư vấn qua điện thoại không biết có được không

  3. Hoàng Nam Dương says: Trả lời

   Được đấy bạn ơi. Bạn gọi vào 0974.026.239 gặp bác sĩ tư vấn cho. Bác còn hỗ trợ kê đơn gửi thuốc cho nữa đấy. Tôi thấy bệnh viện này có những dịch vụ khá là oke

 11. Trần Khánh says: Trả lời

  Mình lại rất ghét uống thuốc đông y vì uống đông y vì nó khó uống mà lại hay phải kiêng khem rất nhiều thứ trong lúc uống.

  1. AN AN says: Trả lời

   Bị bệnh thì phải chấp nhận thôi. Chịu khó có vài tháng còn hơn là cứ phải đeo bệnh cả đời. Xương khớp không phải đơn giản đâu, chữa hết được đau nhức là tốt lắm rồi

 12. Trần Hải Tiến says: Trả lời

  Mẹ tôi hay bị đau lưng, cứ đợt nào đau thì toàn ra hiệu thuốc tự mua thuốc uống. Chắc uống nhiều thuốc giảm đau quá nên giờ bị đau dạ dày. Chắc giờ điều trị đông y là tốt nhất mọi người nhỉ.

  1. Thủy Hoa says: Trả lời

   Bị đau dạ dày như vậy thì giờ chỉ điều trị đông y thôi còn gì nữa. Đông y chưa tính đến hiệu quả như thế nào nhưng quan trọng là nó an toàn cho sức khỏe người dùng

  2. Nguyễn Hoàng Anh says: Trả lời

   Đông y giờ chắc gì đã an toàn với lành tính. Không thấy giờ người ta cảnh báo ngộ độc thuốc đông y đầy ra đấy à!

  3. Trần Thu Tân says: Trả lời

   Đấy là những trường hợp dùng phải thuốc đông y đểu kém chất lượng rồi. Chữa ở viện quân dân 102 thì yên tâm. Thuốc của họ là thuốc nam tự trồng theo đảm bảo chất lượng. Trước tôi điều trị mấy tháng khỏi mà chẳng gặp tác dụng phụ gì cả.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *