Lương y, thầy thuốc Đinh Thị Tuyết Nhung

Lương y, thầy thuốc Đinh Thị Tuyết Nhung hiện đang giữ chức Trưởng phòng Tư vấn Y khoa – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, bằng trí tuệ, tâm huyết của người thầy thuốc, lương y Đinh Thị Tuyết Nhung được hàng triệu bệnh nhân quý mến và tin tưởng.

Tên đầy đủ: Đinh Thị Tuyết Nhung

Năm sinh: 1975

Chức vụ: Trưởng phòng Tư vấn Y khoa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Lương y Đinh Thị Tuyết Nhung – Nữ thầy thuốc tận tụy với nghề, tận tâm với người bệnh

Thầy thuốc, lương y Đinh Thị Tuyết Nhung thuộc thế hệ vàng bác sĩ Y học cổ truyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trong suốt quá trình học tập, công tác của mình, lương y Đinh Thị Tuyết Nhung không ngừng nỗ lực học tập, lĩnh hội nâng cao kiến thức, hoàn thiện bản thân, cống hiến hết mình cho nền Y học cổ truyền của nước nhà. 

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

 • Từ 1993 – 1996: Học tại Trường y học dân tộc Tuệ Tĩnh (nay là Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam)
 • Từ 1996 – 2008: Công tác tại Phòng khám y học cổ truyền Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Từ 2009 – 2010: Làm việc tại Khoa Đông y tại Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai
 • Từ 2010 – 2014: Công tác tại Phòng khám y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Từ 2014 – 2015: Khám chữa bệnh tại Khoa Tiêu hóa -Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – 91 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân, Hà Nội
 • Từ 2015 – 2016: Phó khoa Tiêu hóa Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – số 35 ngõ 35 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Từ 2016 – 2019: Trưởng khoa Tiêu hóa Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 132 Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Từ 2019 đến nay: Trưởng phòng Tư vấn Y khoa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Lương y Đinh Thị Tuyết Nhung
Lương y Đinh Thị Tuyết Nhung

Không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên môn, thầy thuốc Đinh Thị Tuyết Nhung luôn đặt lời dạy của Hồ Chủ Tịch “Lương y như từ mẫu” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình chữa bệnh cứu người của mình. 

Bất cứ bệnh nhân nào đến khám chữa đều được thầy thuốc Đinh Thị Tuyết Nhung tư vấn tận tình, đưa ra những lời khuyên, động viên tinh thần để họ yên tâm, kiên trì chữa bệnh. Bệnh nhân đến khám chữa đều được lương y Đinh Thị Tuyết Nhung hướng dẫn tỉ mỉ về cách sử dụng thuốc, tư vấn chi tiết chế độ dinh dưỡng hợp lý để quá trình điều trị bệnh được hiệu quả. 

Với chị nhìn thấy người bệnh khỏe lại mỗi ngày, thấy những nụ cười, những ánh mắt hy vọng của mỗi bệnh nhân là niềm hạnh phúc.

Lương y Đinh Thị Tuyết Nhung và những đóng góp trong Câu lạc bộ bác sĩ Việt Nam

Là một thành viên trong Câu lạc bộ bác sĩ Việt Nam, thầy thuốc, lương y Đinh Thị Tuyết Nhung đã vận dụng trí tuệ, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm của mình để đóng góp cho sự phát triển chung của CLB. Cụ thể như:

 • Tích cực tham gia vào các công trình nghiên cứu, tìm tòi phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cho người bệnh.
 • Lương y Đinh Thị Tuyết Nhung đã nghiên cứu thành công nhiều đề tài khoa học có giá trị thực tiễn được đánh giá cao như: Ứng dụng mạng xã hội trong quy trình thăm khám bệnh Online cho bệnh nhân ở xa, không có điều kiện đi lại; Nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại các đơn vị Y học cổ truyền, Cải tiến quy trình thăm khám và điều trị bệnh trong thời kỳ Covid,…
 • Bên cạnh công tác nghiên cứu khoa học, thầy thuốc Đinh Thị Tuyết Nhung còn tham gia vào các chương trình đào tạo tại chỗ cho các thầy thuốc trẻ để nâng cao kiến thức và đáp ứng nhu cầu phát triển của từng đơn vị.
 • Tham gia tích cực các chương trình thiện nguyện, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào người dân vùng cao được Câu lạc bộ tổ chức thường niên.
 • Thường xuyên tham gia vào các lớp học đào tạo chuyên môn, lĩnh hội y khoa hiện đại phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Cách liên hệ thầy thuốc, lương y Đinh Thị Tuyết Nhung

Hiện nay, ngoài tham gia Câu lạc bộ bác sĩ Việt Nam, lương y Đinh Thị Tuyết Nhung còn đang giữ chức vụ Trưởng phòng Tư vấn Y khoa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Trên đây là những thông tin quan trọng về thầy thuốc, bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung. Quý bạn đọc và người bệnh có thể liên hệ với thầy thuốc, lương y Đinh Thị Tuyết Nhung qua các kênh thông tin như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. HOTLINE: (024)7109 6699. Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Hoặc qua hòm thư Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam tại lienhe@drbacsi.com

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *