Mãnh Lực Trường Xuân: “Thần Dược Sung Sướng” được cánh mày râu truyền tai

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm thảo dược đột phá trong tăng cường sinh lý, sung mãn chốn phòng the được cánh mày râu truyền tai nhau sử dụng. Nhiều quý ông coi sản phẩm này như “bảo bối” để tăng cường sinh lý, “cuộc yêu” viên mãn. Những thông tin chi tiết trong nội dung sau sẽ giải thích vì sao sản phẩm Mãnh lực Trường xuân lại có sức hút như vậy . Bài viết cũng cung cấp mức giá chính xác và ghi nhận những phản hồi tích cực về sản phẩm từ phía người dùng.

Mãnh lực Trường xuân – “bảo bối” tăng cường sinh lý được quý ông “sùng ái”

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trung tâm là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT). Được biết, Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lý nguồn gốc thảo dược duy nhất được VTV3 giới thiệu trong chương trình Hãy chọn giá đúng. Các sản phẩm xuất hiện trong chương trình đều là những sản phẩm chất lượng tốt, giá tốt và được người sử dụng đánh giá cao.

>> Xem chi tiết: Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân được VTV3 giới thiệu trong chương trình Hãy chọn giá đúng

Sau 1 thời gian xuất hiện, bài thuốc thang và sản phẩm Mãnh lực Trường xuân đã trở nên nổi tiếng và trở thành giải pháp tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng “cuộc yêu” không thể thiếu của nhiều nam giới. Bằng chứng là có rất nhiều nam giới trên khắp cả nước đang rỉ tai nhau về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân giúp họ cải thiện khả năng giường chiếu.

Sản phẩm dường như rất HOT với cánh mày râu, đặc biệt là các quý ông gặp vấn đề về khả năng tình dục. Trên nhiều diễn đàn như otofun.net, webtretho.vn, beat.vn… có không ít những bàn luận xung quanh hiệu quả của sản phẩm này.

Người chưa sử dụng thì hỏi về thông tin, cách sử dụng và hiệu quả của sản phẩm. Người đã dùng thì chia sẻ, giới thiệu hiệu quả mà sản phẩm mang lại cũng như cách sử dụng, cách mua sản phẩm. Những quý ông chưa biết đến Mãnh lực Trường xuân thì có thêm cho mình 1 sự lựa chọn để cải thiện khả năng giường chiếu. Cứ như vậy, trên nhiều diễn đàn, Mãnh lực Trường xuân thu hút sự quan tâm của nam giới. Họ cùng chia sẻ giúp nhau vượt qua “đại nạn ” yếu sinh lý.

Ban biên tập đã ghi lại được 1 số phản hồi như sau:

Phản hồi về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân
Bàn luận về hiệu quả sản phẩm Mãnh lực Trường xuân trên beat.vn

Theo tìm hiểu của ban biên tập, để trở thành sản phẩm có sức hút về hiệu quả và an toàn như hiện tại, Mãnh lực Trường xuân sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật không có ở bất cứ sản phẩm nào trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội này ở phần tiếp theo của bài viết.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 hé lộ bí mật “thần dược sung sướng” người Thái đen

Người Thái đen vốn nổi tiếng với các bài thuốc từ cây cỏ có giá trị lớn trong điều trị bệnh và lợi ích về sức khỏe. Tại bản làng người Thái đen – Sơn La, đoàn nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có dịp tiếp cận và khám phá bài thuốc cổ có tác dụng tăng cường sinh lý từ các tài liệu ghi bằng văn tự cổ.

Tương truyền, bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái đen đã có từ hàng trăm về trước. Bài thuốc là bí quyết sung mãn được trưởng bản, trai tráng người Thái đen sử dụng để tăng cường sức khỏe, sung mãn chốn phòng the. Hiệu quả của bài thuốc sung mãn từng chinh phục Vua Mèo Vương Chí Sình và được lan truyền rộng rãi khắp vùng.

Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã miệt mài nghiên cứu thành phần, tách chiết dược tính, gia giảm vị thuốc và kế thừa công thức nhiều bài thuốc cổ phương. Trải qua công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc và bài bản, năm 2013 bài thuốc thang Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 ra đời. Bài thuốc phù hợp với thể trạng của nam giới hiện đại, nhanh chóng trở thành giải pháp tăng cường sinh lý từ thảo dược được tin dùng.

Mãnh lực Trường xuân có nguồn gốc từ nhiều bài thuốc bí truyền
Mãnh lực Trường xuân có nguồn gốc từ nhiều bài thuốc bí truyền

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn, thận chủ tàng tinh, chủ sinh dục, chủ cốt tủy, chủ nạp khí. Các chứng yếu sinh lý, rối loạn khả năng tình dục ở nam giới chủ yếu xuất phát từ thận hư, thận yếu, thể trạng sức khỏe kém và tinh thần không ổn định. Nói cách khác, các yếu tố “tứ chí” gồm thận khí, can khí, tỳ khí, thần khí không đủ đầy khiến nam giới không thể thực hiện hoạt động tình dục một cách trọn vẹn. Các bài thuốc thảo dược Đông y chính thống thường đi sâu bồi bổ tạng phủ, thư giãn tinh thần và khắc phục các chứng yếu sinh lý từ gốc.

Mãnh lực Trường xuân thang tăng cường sinh lý theo nguyên tắc Đông y trong 4 bài thuốc nhỏ là: Bổ thận hoàn, Đại bổ hoàn, Cố tinh hoàn và bài thuốc ngâm rượu. Sự kết hợp này đem lại hiệu quả toàn diện khi cùng lúc bồi bổ tạng phủ, tăng cường thể trạng làm đủ đầy “tứ chí”. Cụ thể:

Bổ thận hoàn: Kết hợp các vị thuốc quý như Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Đỗ trọng, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Ngũ vị tử, Dây đau xương…Bài thuốc tập trung bồi bổ tạng thận, khắc phục các chứng thận hư, thận yếu. Khi chức năng của thận phục hồi thì ngũ tạng, khí huyệt và sinh lý được cải thiện, tráng dương, cường sinh lực, khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả, sung mãn chốn phòng the.

Đại bổ hoàn: Bài thuốc hoàn quyện các dược liệu tốt cho sinh lý như: Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Kỷ tử, Thục địa, Tang phiêu diêu, Đương quy… Hiệu quả toàn diện, đại bổ nguyên khí, nâng cao thể trạng, tăng cường Testosterone, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Bài thuốc giúp nam giới có sức khỏe dẻo dai, cải thiện và duy trì sự sung mãn, nâng cao chất lượng “cuộc yêu” cả về tần suất, thời gian và khoái cảm.

Cố tinh hoàn: Kết hợp hàng chục vị thảo dược quý hiếm được mệnh danh là “thần dược chữa bách bệnh như: Đông trùng hạ thảo, Ngài tằm đực, Nhung hươu, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc… Tác dụng bổ thận cố tinh, cường tinh, tráng dương, bổ huyết, hành huyết, tăng cường sức khỏe. Bài thuốc chủ trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… Hỗ trơ khả năng sinh sản cho các trường hợp vô sinh, hiếm muộn.

Bài thuốc ngâm rượu: Mãnh lực trường xuân tửu là điểm nhấn trong bài thuốc thang với sự kết hợp các dược liệu: Sâm cau, Tỏa dương, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Long nhãn, Ba kích, Nhục Thung dung, Dâm dương hoắc… Dược tửu Mãnh lực Trường xuân đóng vai trò là bài thuốc dẫn làm tăng hiệu quả của 2 bài thuốc Bổ thận hoàn và Đại bổ hoàn. Đồng thời, rượu thuốc tăng cường Testosterone tự nhiên, cải thiện ham muốn và khoái cảm tình dục, thoải mái tinh thần.

Công thức Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1
Công thức Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1

Cách sử dụng Mãnh lực Trường xuân tửu rất đơn giản. Nam giới chỉ cần uống 30 – 50ml dược tửu mỗi ngày và nên uống trước khi đi ngủ. Tùy vào thể trạng mức độ yếu sinh lý mà có thể sử dụng độc lập rượu thuốc hoặc kết hợp với 2 bài thuốc để tăng cường hiệu quả.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – Giải pháp nâng tầm sung mãn đột phá từ thảo dược

Tiếp nối thành công của bài thuốc thang thế hệ 1, năm 2017, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện dòng sản phẩm dạng viên hoàn Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2. Sản phẩm được xem là bước đột phá về hiệu quả và mức độ an toàn khi kết hợp tinh hoa YHCT và công nghệ bào chế hiện đại.

Bước đột phá về hiệu quả vượt trội:

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 kết hợp bài thuốc Bổ thận hoàn và Đại bổ hoàn trong bài thuốc thang trước đó. Đồng thời, sản phẩm bổ sung thêm các vị thuốc mới, với chất lượng dược tính tăng lên gấp 1,5 lần. Với 12 viên Mãnh lực Trường xuân mỗi ngày chia làm 2 lần uống vào sáng và tối sau bữa ăn, nam giới có thể nhanh chóng khắc phục yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm sau 2 – 3 tháng.

Để tăng hiệu quả của sản phẩm, nam giới có thể kết hợp thêm Mãnh lực Trường xuân tửu. Bên cạnh sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ kết hợp tư vấn điều trị tâm lý, hướng dẫn xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để đem lại hiệu quả toàn diện nhất.

Hiệu quả điều trị thực tế được ghi nhận trên 500 nam giới yếu sinh lý cho thấy: 96,2% tìm lại phong độ sau 2 – 3 tháng hoặc 4 – 5 tháng tùy vào mức độ bệnh lý gặp phải. Số ít trường hợp còn lại hiệu quả chậm hơn do điều trị không đủ liệu trình. Đa số nam giới đều cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ngay 7 – 10 ngày sử dụng sản phẩm.

Mãnh lực Trường xuân đột phá trong công nghệ bào chế và tính an toàn:

Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Đại danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh. Mục tiêu và đích đến của Trung tâm là vì sức khỏe cộng đồng mà nghiên cứu, phát triển các bài thuốc, sản phẩm và phương pháp trị liệu an toàn với sức khỏe nhân dân.

Ưu điểm lớn nhất của Mãnh lực Trường xuân là an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên. Dược liệu được chọn lọc và kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa vào bào chế. Hệ thống vườn thuốc Nam hàng chục ha đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển là nơi cung cấp dược liệu chính cho sản phẩm.

Mãnh lực Trường xuân được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Sản phẩm chắt lọc trọn vẹn tinh túy của thảo dược, loại bỏ tạp chất và hoàn thiện với chất lượng hoàn hảo nhất. Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng lâu dài dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành trước khi ứng dụng điều trị.

Sản phẩm kết hợp các loại thảo dược quý
Sản phẩm kết hợp các loại thảo dược quý

Mãnh lực Trường xuân giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Để có được 1 lọ sản phẩm Mãnh lực Trường xuân với trọng lượng 50g sử dụng cho 1 liệu trình, Trung tâm Thuốc dân tộc cần sử dụng nhiều kg dược liệu sạch. Trải qua quá trình đun nấu, chưng cất, chắt lọc dược tính đúng quy trình để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mãnh lực Trường xuân gồm có 2 dòng sản phẩm là Mãnh lực Trường xuân phổ thông lọ màu xanh dùng cho người trẻ tuổi, Mãnh lực Trường xuân cao cấp hộp màu đỏ dành cho người lớn tuổi và thể trạng yếu. Giá của sản phẩm được niêm yết như sau:

– Mãnh lực Trường xuân phổ thông: 750.000 đồng/ hộp/ 200 viên hoàn.

– Mãnh lực Trường xuân cao cấp: 950.000 đồng/ hộp/ 200 viên hoàn.

– Mãnh lực Trường xuân tửu chi phí phụ thuộc vào việc gia giảm vị thuốc phù hợp với thể trạng.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc thường xuyên có chính sách ưu đãi về giá cho quý bệnh nhân sử dụng đủ 1 liệu trình. Chính sách hỗ trợ vận chuyển và giao sản phẩm tận nhà tại Trung tâm làm hài lòng người bệnh.

Hiện tại, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm thông qua:

– Hệ thống các phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP HCM.

– Mua sản phẩm Mãnh lực Trường xuân online tại hệ thống tư vấn trực tuyến của Trung tâm Thuốc dân tộc.

– Các nhà thuốc phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Review về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân từ phía người dùng

au 1 thời gian có mặt trên thị trường, Mãnh lực Trường xuân trở thành sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược được nhiều nam giới tin dùng. Trên các diễn đàn lớn như Webtretho.com, otofun.net có rất nhiều các chia sẻ, phản hồi tích cực từ phía người dùng về hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Cụ thể:

Trên diễn đàn otofun.vn, thành viên hanhccid đăng tải toppic: “Có cụ nào gặp vấn đề về “chuyện ấy” không chia sẻ cho e ít kinh nghiệm ạ. Em lái xe đường dài xa nhà suốt mà mỗi lần về nhà với vợ lại không hoàn thành nhiệm vụ, “lâm trận” 2 phút đã “xong” rồi. Help me”.

Toppic nhanh chóng được các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc như sau:

Thành viên MrChung007: “Cụ đến ngay cái Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc… Hết liệu trình cụ không lên cứ bổ đầu em… Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân vừa uống vừa ngâm rượu cụ ợ… Tháng chỉ 2tr1 tiền thuốc thôi. Cụ không sắc được thì bảo người ta đóng gói luôn. Em đang dùng đây”.

Khi được hỏi ngâm bao lâu thì uống được và uống bao nhiêu ngày thì ổn, thành viên MrChung007 nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm: “Thuốc thì cụ uống 3 tháng. Còn rượu cụ ngâm 2 tháng là ok. Ngày uống 1 ly mắt trâu buổi tối. Cụ cứ nghe em thử đi. Em cong chưa ngâm đủ 2 tháng để uống, mỗi uống thuốc sắc đã thấy hiệu quả rồi. Không những bệnh này mà cái bệnh thoát vị đĩa đệm em đi khám cũng gặp 2 người khỏi hẳn luôn rồi ụ ạ. Chúc cụ lại như thời trai 17 bẻ gãy sừng trâu nhé”.

Hình ảnh phản hồi về Mãnh lực Trường xuân trên otofun.vn
Hình ảnh phản hồi về Mãnh lực Trường xuân trên otofun.vn

Trên diễn đàn Webtretho.com, hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cũng được đông đảo người dùng chia sẻ và phản hồi. Điển hình như:

Thành viên Thanh123456789 mong muốn được biết về hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân với câu hỏi: “Có anh chị nào dùng thuốc Đông y Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chia sẻ em với”

Băn khoăn nhanh chóng nhận được những chia sẻ, góp ý tận tình từ đông đảo các thành viên như:
Thành viên Trungunimor: “Đầu năm 2017 tôi đã dùng Mãnh lực Trường xuân thấy như sau: Kết quả tốt, trước khi dùng gần như không có nhu cầu, sau khi dùng thấy ham muốn lên khá rõ, huyết áp từ 100/60 lên 120/70 hoặc 120/80. Tôi cao 1m62/56kg, sinh năm 1954. Điện thoại… 0934150317 ai muốn hỏi thêm gì thì gọi”.

Thành viên hatho2311 cho biết: “Trước mình cũng mua cho ông xã dùng Mãnh lực Trường xuân. Sản phẩm này hiệu quả lắm. Chồng mình dùng hơn 2 tháng thì cải thiện được yếu sinh lý, tính tình dễ chịu hơn. Mình vẫn hay đùa ông chồng MLTX là sản phẩm 1 người uống 2 người vui.”

Bạn Haisocu chia sẻ: “Trước tôi cũng “yếu”, thường đứt gánh giữa đường nên đâm ra chả còn ham muốn gì. Được giới thiệu Mãnh lực Trường xuân tôi dùng liên tục trong 4 tháng thì hết “yếu”. Sức khỏe dẻo dai hơn. Thời gian “lâm trận” dài hơn. Bà vợ tôi còn ví tôi như là mãnh hổ mỗi khi “yêu”. Các anh cứ kiên trì dùng nhé vì là thuốc Đông y nên không vội vàng được đâu”.

Phản hồi về sản phẩm Mãnh lực trường xuân trên Webtretho.com
Phản hồi về sản phẩm Mãnh lực trường xuân trên Webtretho.com

Trên Website chính thức của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, người dùng cũng để lại những phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm. Có thể kể đến:

Bạn Dũng Trố tham khảo ý kiến về hiệu quả của sản phẩm: “Đồng chí nào dùng rồi cho xin ý kiến thực tế. Cảm ơn”. Băn khoăn của bạn Dũng Trố được nhiều người đã sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân hồi đáp.

Người dùng yeuhaykoyeu chia sẻ: “Đương uống được hơn tháng rồi dạo này thấy chào cờ đều, có ham muốn nhiều hơn. Thằng bé có vẻ biết nghe lời nhưng tình hình out nhanh (xuất tinh nhanh) chưa cải thiện mấy”.

Người dùng Luận cho biết: “Em cũng đang uống thằng Mãnh lực Trường xuân này được hơn tuần thôi nhưng cảm nhận là cơ thể có khác đấy. Cảm giác trong người khỏe hơn”

Chị Thúy Nga cho biết: “Tôi mua thuốc về cho ông xã dùng thấy rất tốt. Cải thiện cả về chất lượng, tần suất và thời gian. Đừng là 1 người uống 2 người vui! Cảm ơn đơn vị”

Review Mãnh lực Trường xuân trên website thuocdantoc.org
Review Mãnh lực Trường xuân trên website thuocdantoc.org

Hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cũng được nhiều trang báo uy tín ca ngợi:

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, hội tụ hàng trăm bài thuốc cổ phương bí truyền. Với những đóng góp to lớn cho nền YHCT nước nhà trong suốt 1 thập kỷ qua, Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tư vấn điều trị các chứng rối loạn tình dục hiệu quả. Đồng thời, bác sĩ tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm Mãnh lực Trường xuân với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Bình luận (38)

 1. Tuần says: Trả lời

  Thuốc uống hay không mọi người

 2. Trần văn Phú says: Trả lời

  Tôi năm nay 41 tuổi dạo gần đây tôi bị như kiểu yếu sinh lý vậy, chẳng có ham muốn gì chỉ cảm thấy mệt mỏi và đặc biệt là đi tiểu đêm nhiều. t cũng có sử dụng thuốc bổ thận cũng thấy cải thiện và bớt đi tiểu đêm nhưng ysl thì k có cải thiện gi. Tôi cũng chỉ dùng hơn 2 tháng là thôi rồi. đến hôm nay đọc được thông tin thuốc này trong trường hợp của tôi có thể sử dụng được không?

 3. Vũ Khánh_Vp says: Trả lời

  Một lọ mãnh lực này uống được bao lâu hả các bác? Phải uống mấy lọ mới hiệu quả ạ

  1. Giấu mặt.com says: Trả lời

   Tôi uống 2 lọ là thấy cải thiện nhưng mà cũng tùy từng người nặng nhẹ ra sao yếu thế nao? Tôi uống thì thấy khả năng cương cứng tốt hơn nhưng vẫn chưa như mong muốn,muốn thời gian qh cũng phải được lâu hơn chút nên vẫn đang tiếp tục uống. Tốt nhất cái này bạn đi kahsm gặp bác sĩ trung tâm tư vấn cụ thể mới biết

   1. imlang says:

    Thế bác có biết thuốc ở đây nguồn dược liệu có đảm bảo k? Em sợ thuốc có hóa chất bảo quản lại ung thư.

   2. Giấu mặt.com says:

    chia se cho chú cùng đọc cái bài viết về nguồn thuốc của trung tâm thuốc dân tộc họ sử dụng, tô icuxng nghiên cứu chán vụ này trước khi dùng rồi
    https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-d451584.html

 4. dung@gmail.com says: Trả lời

  Tôi thì vẫn quan hệ bình thường, nhưng bị loãng tinh trùng, k biết sản phẩm này có giúp tăng chất lượng tinh trùng không nhỉ?

  1. Hoa Dinh Quang says: Trả lời

   Có chứ chú ,thằng e rể tôi đi khám tinh trùng yếu nên 2 vợ ck nó mãi k dính bầu .đến đây khám cắt thuốc sắc uống, uống cùng cả mãnh lực trường xuân ngâm rượu 3 tháng vừa dứt thuốc đúng 3 tháng sau vợ nó chửa. chính nó giới thiệu tôi thuốc này bây giờ tôi đang dùng để cải thiện vấn đề cương cứng, dạo này máy móc tậm tịt lúc lên luc không trong khi nhu cầu thì vẫn có nhiều

 5. Nguyễn văn tùng says: Trả lời

  Mình dùng thuốc gần thangs rồi thấy nhu cầu có lên chú em cương cứng hơn nhưng cái xuất sớm thì vẫn chưa thấy cải thiện được nhiều

  1. Hưng ACB says: Trả lời

   Bác có làm đúng theo người ta hướng dẫn k. Bị mấy vấn đề này mà bác cứ căng thẳng stret thức khuya rồi nhậu nhẹt đêm hôm là giảm tác dụng ngay. chứ e thấy dùng ổn áp phết.dùng có 2 tháng giờ mỗi làn quan hệ time cũng phải tầm 10 phút mới xuất.trk dùng bổ thận tw mấy tháng trời mà td có mấy đâu

   1. Nguyễn văn tùng says:

    Căng thẳng áp lực thì k có nhưng mà mie công việc kinh doanh fai tiếp khách suốt k tránh đc.bảo hạn chế phần nào đó thì oke.lắm hôm đi nhậu về thức đến 2 3h sáng mới ngủ đc. Tình hình có khi phải dùng thuốc đến 3-4 tháng cũng nên

   2. Hậu says:

    Uống thuốc điều trrij mà rượu cứ tì tì thế bảo sao, cố gắng mà hạn chế tối đa, khi nào sức khỏe ổn định thì lại tiếp tục.chứ khoản đấy mà nhanh quá vợ chưa kip sướng đã xong thì lại chả chán.

 6. thế căn says: Trả lời

  hông hiểu sao tầng suất giao ban vợ chồng tớ dạo này sa sút hẳn, cả tháng hú họa lắm mới 1 lần, chừng dăm phát là tớ liên thanh xong xìu ngay. Cứ đà này áy náy với vợ quá, phỏng trong bụng ngoài chơi thể thao, ăn uống tẩm bổ thì dùng mãnh lực trường xuân này có thực sự giúp lấy lại phong độ nữa không anh em cho tớ ít lời khuyên

 7. Trung_BTH says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc mãnh lực trường xuân này, mọi người cho hỏi địa chỉ trung tâm có ở đâu ạ? Tôi ở Quận Bình Thạch

  1. Rack_90 says: Trả lời

   Bạn có thể tìm đến cơ sở ở địa chỉ 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận nha.

   1. Trung_BTH says:

    Trung tâm này có làm việc ngoài giwof hành chánh k ak? lịch làm việc ở đây thế nào ak?

   2. Việt kiều Đức says:

    Họ k có làm ngoài giờ đâu bạn ak, nhưng có làm cuối tuần đó ban, tốt nhất là bạn nên đi vào thứ 7 chủ nhật cho thoải mái thời gian thăm khám. Trung tâm mở cửa từ 8h đến12h, và 13h 30 đến 17h30 bạn nhé.

 8. PhamBang1984 says: Trả lời

  Chào các cụ, ngày xưa thì rắn, dài, dai. Ngày nay thì trên bảo mà dưới chẳng nghe, chán thật sự. Chả lẽ mới băm mấy tuổi đầu đã mãn dục rồi à.
  1 tháng trả bài được 1 đến 2 lần, mỗi lần chắc được 2 phút là căng cụ nào như em không?

  1. Hoàng says: Trả lời

   Tự luyện theo giáo trình th ông ơi.uống như v chỉ tác dụng tạm thời th ông.tôi cũng bị mà khỏi 2 năm r đây

 9. Hải tặc says: Trả lời

  E có thói quen ngày thủ dâm 1-2 lần thì mới chịu được .Và hiện giờ e mới láy vk , đêm tân hôn như mơ ai ngờ e còn đang dạo đường kích thích vk thì e đã bị xuất tinh luôn cũng nghĩ do tâm lý lần đầu nên sơ xuất, nhưng mà e đã thử rồi các lần sau tình hình vẫn thế. Trước khi lấy vọ thì e có hay xem sex với tự xử, k biết có phải vì thế mà giờ nhanh ra thế k. Xin tư vấn cho e dùng mãnh lực trường xuân với. E đọc trong bài thì thấy có 2 loại mltx giá cũng chênh nhau 200k/lọ, loại nào hiệu quả nhanh và tốt hơn, em k biết uống rượu, mltx tửu có làm giảm hiệu quả k?

  1. baoden_87 says: Trả lời

   Tôi đang dùng loại cao cấp, là lọ mãnh lực màu đỏ trong hình ấy, thấy bác sĩ tư vấn là bệnh nặng thì nên dùng cao cấp để cải thiện tình hình tốt hơn, nó nhiều thành phần thảo dược quí bổ sung so với laoij phổ thoogn nên đắt hơn, hiểu nôm na là lọ cao cấp hiệu quả nhanh và mạnh hơn, loại phổ thông là lọ màu xanh cũng tốt nhưng dùng thì td sẽ chậm hơn, thường để dùng duy trì hoặc cho ai mới bị, bệnh nhẹ, uống bồi bổ sk. Tôi mới dùng được 3 hôm thfi chua thấy gi. Hi vọng dùng hết liệu trình thì được như ý.

  2. Happy don says: Trả lời

   Bác sĩ bảo rượu dẫn thuốc nếu uống 1 mình cái mltx loại viên kia thì cũng được thôi nhưng như vậy thời gian có thể kéo dài mà hiệu quả cải thiện chậm hơn. Đợt tôi dùng là do khản năng kinh tế cũng hạn chế nên loại thuốc ngâm rượu là mua thang thuốc về tự ngâm mà điều kiện là phải ngâm sau 2 tháng mới dùng được nên thời kì đầu là tôi chỉ uống mình cái loại viên kia thôi, hiệu quả có nhưng đúng chậm thật phải hơn tháng mới thấy cải thiện, ngâm được 2 tháng là tôi dùng song song 2 loại thấy tác dụng hơn hẳn, ham muốn tăng lên và duy trì thời gian quan hệ lâu hơn bây giờ vẫn cứ uống duy trì cái rượu thuốc đấy mỗi ngày cho hết, uống hay lắm chú ạ, thấy vợ là hừng hực khí thế mỗi trận nhà tôi là phải 15 phút. Chú cứ nghiên cứu thêm mà dùng,đắt hơn kiểu gì cũng chất hơn rồi

   1. Trần Bắc says:

    KN dùng mãnh lực trường xuân,gửi bác ngâm cứu thêm https://www.chuyenkhoanamhoc.com/hoi-kinh-nghiem-su-dung-manh-luc-truong-xuan.html

 10. Tainguyen says: Trả lời

  thuoc mltx nay em da dung.don thuoc la manh luc truong xuan plus va manh luc truong xuan tuu loai dac biet.dung 3 thang loai plus con binh ruou ngam thi dung 3 thang chua het nen dung not.nhan xet thuoc nay tac dụng cham nhung chac chan , ngung dung k co bi roi loan cd tro lai , duy tri duoc thoi gian giao ban nhu mong muon. ngay chuoc chi 2-3phut la xuat tinh bay gio co the duy chi tren 10 phut ma khong thay met nhu ngay chuoc sau khi dung du lieu trinh thuoc danh gia hieu qua rat tot. khong phi tien nhu nhung lan truoc mua thuoc bo than tang cuong sinh ly

  1. Nguyễn văn Quỳnh says: Trả lời

   Tôi cũng đang dùng mãnh lực trường xuân nhưng mà tôi kg đến khám tận nơi mà gọi tư vấn rồi đặt mua qua điện thoại thôi nay uống đc tuần rồi mà chưa thấy tình hình cải thiện.Đang nản quá đây.cụ cho hỏi cụ dùng tầm bao lâu thì tình hình cải thiện?

   1. Tainguyen says:

    em dung phai hon thang moi cai thien bac ak,thang nho thay no nhay hon,len nhanh hon nhung ma van nhanh xiu,noi chung tac dung de noi ma on on thi phai 2 thang va sang thang thu 3.da theo dong y thi k nong voi duoc dau bac oi.co bac em thay lieu trinh con dai hon,noi chung la chua la con fai de y den van de an uong the duc the thao dieu do,han che bia ruou.em thay dung thuoc nay danh gia cao o cho la ngung thuoc van on dinh, kha nang sinh ly khong he xuy giam khong nhu may loai truoc em tung dung,uong thi cuong duoc nhung ngung cai la khong len noi,luc nao cung trong tinh trang mem xiu hoac cuong nhung khong cung

   2. Nguyễn văn Quỳnh says:

    Thế để tôi dùng thêm mà cơ bản là cũng chưa cai được khoản nhậu nhẹt vẫn rượu bia tuần 1-2 trận có khi thế mà hiệu quả nó cũng bị giảm đi

   3. Tonny Việt says:

    Ngày trước nghe chúng nó chém gió là quan hệ được gần nưả tiếng mình đâu có tin, mua thằng mãnh lực trường xuân này về uống mới thấy đã quá vợ cứ ngất lên ngất xuống cơ mà xài cũng phải độ 2 chục ngày trở ra mới thấy khác. Muốn lâu ra thì cần uống thuốc đều ăn uống với chịu khó luyện bài kegel vào.

   4. bfhbvh_anhoem says:

    Mới 1986, mỗi cái sướng mà không được đáp ứng thế này thì chết.Các bác cho e xin cái địa chỉ đi.hay sdt liên hệ cũng đk.

   5. Nguyễn văn Quỳnh says:

    Có sdt thôi 0983684155 còn địa chỉ cụ thể thì mời đồng chí search gg tôi không đến khám nên không lắm rõ chỉ biết nó có mấy cơ sở đấy

 11. Bóng đêm says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi sản phẩm mltx cho ck tôi sử dụng, dạo gần đây thấy ông hơi bị yếu, vào được xíu đã ra rồi, nhiều hôm ổng cố giữ mà k được, tần suất thì 1-2 tuần mới được 1 lần, tôi đều phải chủ dđôgnj đòi hỏi trước, nghxi cũng chán lắm. Dù sao chuyện đó cũng giúp cả 2 tình cảm với nhau hơn, cả ngày đi làm ai có việc người đó, về nhà con cái, vk ck k gần gũi nhau cảm giác như trọ chung nhà thôi, tôi rất buồn. Tôi cũng biết các sản phẩm tây y hay có tác dụng phụ nên cũng k dám cho ck sài. Nghe nói uống đông y thì không có tác dụng phụ vậy cho tôi hỏi thuốc mltx này có thật sự an toàn và hiệu quả với TH của nnhaf tôi k ạ?

  1. Nhân tâm says: Trả lời

   Buồn chị nhỉ, nhà em cũng thế đấy, mỡ dâng miệng mèo mà k thèm húp, chán chết, em cũng bồi bổ cho ăn uống nhiều lắm mà k ăn thua, em cũng đang mần xem có thuốc chi tốt cho lão nhà em không, chứ để máy móc lâu k tra mỡ thế lày,…chết.

  2. Hoàng Anh_83 says: Trả lời

   Thấy các chị sầu não quá, em vào chia sẻ cho biết nè, Chồng em trước lão cũng như ck các chị ấy, mừ em đọc báo thấy thông tin bài thuốc mltx là thần dược sung dướng của người dân tộc Thái đen, em gọi điện ngay đến địa chỉ thuốc dân tộc để tư vấn và đặt thuốc cho chồng em dùng. Kết quả…. bất ngờ lắm mấy chị. 1 tháng là thấy sung hơn rồi , trước lão nhà em lên xuoosng thất thường nhưng giwof thẳng tắp, cơ mà lúc đó thì vẫn bị ra nhanh. Em đợi thang rượu ngâm thì sốt ruột quá, đằng nào cũng còn uống lâu dài, e lại gọi đến trung tâm đặt luôn thêm 1 bình rượu uống luôn. hihi nói thì ngại, dùng hết tháng thứ 2 lão cứ như hổ vồ ấy, tối chỉ dục vợ cho con ngủ sớm để về phòng 2 vợ chồng mần nhau. Hết 3 tháng là máy móc ngon lành, thời gian và tần suất yêu rất ok. quan trọng là vẫn ok từ sau khi điều trị đến giờ, k cần phải uống thêm thuốc gi cả.

   1. Bóng đêm says:

    Hiệu quả vậy sao? Chị ơi thuốc này có mua được online k chị? hay cứ phải chồng đến khám, vì ck em ngại khoản này lắm, e đi mu bồi bổ cho ck thôi.

   2. Hoàng Anh_83 says:

    Trung tâm đấy họ có tư vấn qua điện thoại đấy mà, rồi ai có nhu cầu mua thuốc thì họ chuyển qua bưu điện cho, trước e cũng gọi điện đến đấy mua mà vì chồng em lão cúng ngại khoản khám xét này lắm mà lại còn bệnh nhạy cảm, nếu chị trong nội thành ahf nội thì giao trong ngày luôn. Chị LH sô này này (024)7109 6699.

 12. Đức_Hải Phòng says: Trả lời

  Đang ngâm cứu xem hiệu quả có ok thật k thấy thằng này lên cả báo vietnamnet
  bài báo đó đây các bác này https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/manh-luc-truong-xuan-bi-an-phong-the-cua-nguoi-thai-den-425662.html

  1. Luom says: Trả lời

   Hi mình cũng bị gio ko biết làm sao

 13. Trần văn Long says: Trả lời

  E bị suất tinh sớm vừa đút dương vật vô âm đạo nhấp nháy mấy nhịp đã ra làm bạn gái k hài lòng.Cho e hỏi dùng mãnh lực trường xuân có hết suất tinh sớm được k vậy?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.