Mãnh lực Trường xuân liệu pháp tăng cường sinh lý “độc nhất vô nhị” từ thảo dược

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lý, hỗ trợ cải thiện các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm từ thảo dược chinh phục hàng triệu nam giới. Vậy, điều gì làm nên thành công cho sản phẩm này? Hãy cùng khám phá giải pháp tăng cường sinh lý ưu việt của sản phẩm Đông y nguồn gốc thảo dược Mãnh lực Trường xuân trong bài viết sau.

Mãnh lực Trường xuân – Bí quyết phòng the “độc nhất vô nhị” của vị Vua Mèo lừng danh

Các chứng rối loạn khả năng tình dục như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm khiến không ít các quý ông trở nên “yếu đuối” trước người bạn đời. Yếu sinh lý còn là nỗi đau khó giãi bày mà nam giới không ai muốn thừa nhận. Cảm giác mặc cảm, thua kém, thất thế khiến nam giới rối loạn tâm lý, ảnh hưởng lớn đến chất lượng phòng the.

Từ lâu người Thái đen – Tây Bắc nổi tiếng với những bài thuốc có giá trị từ cây cỏ núi rừng. Bài thuốc “thần dược sung sướng” là bí quyết sung mãn nổi tiếng của người Thái đen giúp đàn ông khỏe mạnh, dẻo dai, sung mãn chốn phòng the, đàn bà nhuận sắc, kéo dài tuổi trẻ.

Bí mật phòng the chỉ được dùng cho những người chức sắc, trưởng bản người Thái Đen và thiết đãi khách quý. Sau 1 lần thưởng thức, vua Mèo Vương Chí Sình đã bị chinh phục bởi vị men nồng nàn của loại “chồng uống vợ say” nên quyết lấy làm bí quyết cho riêng mình. Sau này, bài thuốc trở thành “vũ khí” phòng the độc nhất vô nhị của Vua Mèo Vương Chí Sình. Bí quyết này đã cùng với vị Vua Mèo lừng danh chinh phục và cai quản vùng đất Tây Bắc bằng sức mạnh vạn người kính nể.

>> Báo vietnamnet.vn có bài viết về: Bí ẩn phòng the của người Thái Đen và Vua Mèo Vương Chí Sình 

Mãnh lực Trường xuân có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của người Thái đen
Mãnh lực Trường xuân có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của người Thái đen

Biết đến bí quyết phòng the của vị Vua Mèo lừng danh, đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có hành trình tìm về với núi rừng Tây Bắc. Tại bản làng của người Thái đen – Sơn La, đoàn nghiên cứu đã có dịp khảo sát các loại dược liệu quý và công thức “thần dược sung sướng” nguyên bản dưới dạng văn tự cổ của gia đình ông Lò Văn Lý – gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người nhiều đời.

Sau nhiều năm nghiên cứu, phân tích thành phần, tách chiết dược tính và hoàn thiện trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm lâm sàng lỹ lưỡng, Trung tâm Thuốc dân tộc lần đầu tiên cho ra mắt bài thuốc dạng bốc thang Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1. Bài thuốc kết hợp y lý Đông, Tây y có công thức được gia giảm phù hợp với thể trạng của nam giới hiện đại, kết hợp 4 chế phẩm là: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, Cố tinh Trường xuân hoàn và bài thuốc ngâm rượu. Trong đó:

Bài thuốc Đại bổ hoàn: Thành phần thảo dược quý Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Kỷ tử, Thục địa, Tang phiêu diêu, Đương quy… Đi sâu bồi bổ tạng thận, can, tỳ và ổn định tinh thần giúp nam giới có tứ chí đủ đầy để có những “cuộc yêu” viên mãn, sức khỏe dẻo dai, kéo dài sự sung mãn của tuổi trẻ. Đồng thời, bài thuốc giúp tăng cường Testosterone tự nhiên, ích tủy sinh tinh, mạnh gân cốt.

Bài thuốc Bổ thận hoàn: Chiết xuất Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Đỗ trọng, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Ngũ vị tử, Dây đau xương… Bổ thận, đại bổ nguyên khí, tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ.

Cố tinh Trường xuân hoàn: Gồm các thảo dược quý được mệnh danh là “thần dược” như Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Nhục Thung dung, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử… Bài thuốc có công dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh. Cố tinh hoàn chủ trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục…

Bài thuốc ngâm rượu (Mãnh lực trường xuân tửu): Các thảo dược quý như: Sâm cau, Tỏa dương, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Long nhãn, Ba kích, Nhục Thung dung, Dâm dương hoắc… làm nên giá trị đặc biệt của dược tửu Mãnh lực Trường xuân giúp tăng cường Testosterone tự nhiên, cải thiện ham muốn, tăng khoái cảm tình dục, thoải mái tinh thần và thăng hoa cảm xúc để sung mãn hơn trong chuyện phòng the.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện giải pháp tăng cường sinh lý từ thảo dược thiên nhiên với công thức “4 trong 1” duy nhất. Sự kết hợp của 4 chế phẩm đem lại hiệu quả điều trị cao, toàn diện, lâu dài. Hàng ngàn nam giới đã tin dùng và bị chinh phục bởi hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Trường xuân Thang.

>> Xem thêm: Top 5 ưu điểm khẳng định Mãnh lực Trường xuân là giải pháp tăng cường sinh lý số 1

Mãnh lực Trường xuân hòa quyện tinh hoa trong 3 bài thuốc hoàn chỉnh
Mãnh lực Trường xuân hòa quyện tinh hoa trong 3 bài thuốc hoàn chỉnh

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – Sản phẩm Đông y đột phá trong tăng cường sinh lý thế kỷ 21

Tiếp nối thành công của bài thuốc thế hệ 1, năm 2017, Trung tâm hoàn thiện sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dưới dạng viên hoàn. Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân là sự kết hợp 2 bài thuốc Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn, tăng gấp 1,5 lần dược tính. Sản phẩm viên hoàn tiện sử dụng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng. Mãnh lực Trường xuân màu xanh dành cho người trẻ tuổi, sản phẩm màu đỏ dành cho người lớn tuổi và thể trạng yếu.

Mãnh lực Trường xuân thực sự tạo nên bước đột phá trong tăng cường sinh lý nam từ thảo dược. Giữa rất nhiều các sản phẩm tăng cường sinh lý, Mãnh lực Trường xuân nổi bật về hiệu quả và mức độ an toàn. Đặc biệt, với cơ chế điều trị từ gốc, sản phẩm cho hiệu quả lâu dài, ngăn tái phát. Hàng triệu quý ông yếu sinh lý tin tưởng lựa chọn Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược hàng đầu, được ví như “Viagra miền sơn cước”.

Nói về cơ chế cải thiện yếu sinh lý, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT TW cho biết: “Đông y quan niệm các vấn đề về khả năng tình dục lấy tạng thận, can, tỳ và thần khí gọi là “tứ chí” làm chủ. Khi các yếu tố này không đủ đầy, thì hoạt động giao hợp không được thuận lợi, thậm chí gây hại cho tạng phủ hơn nữa. Sự kết hợp các thảo dược tự nhiên theo nguyên tắc Đông y giúp bổ thận, tráng dương, đủ đầy tứ chí có thể giúp nam giới đẩy lùi các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn.”

Hình ảnh bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT TW
Hình ảnh bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT TW

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là bác sĩ nam khoa nổi tiếng. Bằng sự tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu, bác sĩ được đông đảo nam giới tin tưởng chia sẻ các vấn đề sinh lý gặp phải. Đặt lịch khám với bác sĩ Tuấn để được tư vấn, hỗ trợ khắc phục yếu sinh lý hiệu quả và an toàn nhất.

Click đặt lịch khám với bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Mãnh lực Trường xuân hội tụ hàng chục thảo dược quý miền sơn cước

Ngoài công thức gia giảm đặc biệt, sự kết hợp của hàng chục thảo dược quý góp phần làm nên thành công của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Sản phẩm là sự hòa quyện hàng chục vị thuốc quý của núi rừng Tây Bắc. Chủ dược là những vị thuốc đặc biệt có tác dụng tuyệt vời trong tăng cường sinh lý như:

 • Sâm cau: Được mệnh danh là “nhân sâm của người nghèo” có tính ấm, vị cay, tác dụng bổ thận, tráng dương, hành khí, ôn khí, kích hoạt sản xuất Testosterone nội sinh.
 • Nấm ngọc cẩu: Còn được gọi là Tỏa dương được dân gian gọi vui là “nấm tan nát cửa nhà” vì công dụng tuyệt vời trong tăng cường ham muốn, khoái cảm và khả năng tình dục. Thảo dược này hiện đang được nhiều người tìm kiếm vì tác dụng trong cải thiện chuyện phòng the.
 • Dâm dương hoắc: Được ví như “Thảo dược sung sướng” được sử dụng rộng rãi trong nhiều bài thuốc tăng cường sinh lý nam. Dâm dương hoắc có tính ôn, vị cay, tác động trực tiếp đến can, thận đem lại công dụng tăng cường ham muốn, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.
 • Nhục thung dung: Có tác dụng bổ thận, bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, tráng dương, cải thiện hormone sinh dục tự nhiên.
 • Ba kích: Được biết đến là vị thuốc tăng cường sinh lý quen thuộc với nam giới, có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng khoái cảm và khả năng tình dục.
 • Đông Trùng hạ Thảo: Bổ thận, bổ huyết, tráng dương, cường tinh, tăng cường sinh lực và sức khỏe.
 • Ngài tằm đực: Bổ can, thận, hành khí, dưỡng tinh, cường tinh, tráng dương.
 • Nhung hươu Siberia: Bổ thận, tăng cường hormone sinh dục, hỗ trợ sinh sản nam, nữ.
 • Tang phiêu diêu: Là tổ con bọ ngựa trên câu dâu là vị thuốc đặc biệt cung cấp albumin, Canxi, Fe, Chất xơ, bổ sung Testosterone có tác dụng bổ thận, tráng dương, bổ huyết…
Chủ dược trong sản phẩm Mãnh lực Trường xuân
Chủ dược trong sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

Toàn bộ thảo dược sử dụng trong sản phẩm Mãnh lực Trường xuân là dược liệu sạch. Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu hệ thống vườn thuốc Nam chuẩn sạch, nuôi trồng và thu hái theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất, trồng trọt dược liệu sạch khuyến cáo của Bộ y tế (GACP-WHO). Hàng chục ha dược liệu sạch được quy hoạch và phát triển, đáp ứng 70% nhu cầu dược liệu tại chỗ. Số dược liệu còn lại được nhập trực tiếp tại Công ty CP dược phẩm Trung ương Mediplantex.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm thường xuyên có những chuyến khảo sát thực địa để sưu tầm các vị thuốc quý. Nuôi trồng và bảo vệ nguồn gen thảo dược quý tại các địa phương có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp cho chất lượng dược tính cao nhất. Hàng chục ha vườn thuốc Nam tại các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc… không ngừng phát triển và mở rộng.

>> Xem thêm: Mãnh lực Trường xuân 10 vị bổ cả 10 nâng tầm sung mãn từ thảo dược

Biểu đồ phân bố hệ thống vườn dược liệu sạch (đơn vị ha)
Biểu đồ phân bố hệ thống vườn dược liệu sạch (đơn vị ha)

Bên cạnh đó, sản phẩm được bào chế tại nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Bài thuốc bốc thang được bào chế dưới dạng sắc uống hoặc cao tinh chất truyền thống được đun sắc kỹ lưỡng liên tục trong 48 giờ. Nhờ vậy, sản phẩm thế hệ 1 và 2 đảm bảo chất lượng dược tính tốt nhất, an toàn, không tác dụng phụ.

Mãnh lực Trường xuân xuất sắc vượt qua các bước kiểm định khắt khe được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB. Sản phẩm được nhiều trang báo uy tín đưa tin và chuyên gia khuyên dùng.

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm cải thiện sinh lý nam bằng thảo dược duy nhất được VTV3 lựa chọn giới thiệu trong chương trình Hãy chọn giá đúng. Những sản phẩm chất lượng cao và giá tốt mới được giới thiệu trong chương trình. Được VTV3 tin tưởng lựa chọn giới thiệu đến người tiêu dùng khẳng định chất lượng, hiệu quả và mức độ an toàn của Mãnh lực Trường xuân.

Xem thêm chi tiết: Hãy chọn giá đúng VTV3 giới thiệu sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

9/10 quý ông hài lòng về hiệu quả tăng cường sinh lý của Mãnh lực Trường xuân

Theo kết quả thống kê tại hệ thống các Phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc trên 500 nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm sử dụng Mãnh lực Trường xuân: 96,2% người dùng hài lòng về chất lượng, hiệu quả, mức độ an toàn của sản phẩm, lấy lại phong độ sau liệu trình 2 – 3 tháng hoặc 4 – 5 tháng tùy vào mức độ rối loạn khả năng tình dục gặp phải. Số ít còn lại chưa đạt được hiệu quả như mong muốn do không tuân thủ điều trị. 100% không gặp tác dụng phụ.

Trên hệ thống trang chủ thuocdantoc.org, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bạn Thúy Nga (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi mua sản phẩm về cho ông xã dùng thấy rất tốt. Cải thiện cả về chất lượng, tần suất và thời gian. Đúng là 1 người uống 2 người vui! Cảm ơn đơn vị!”.

Anh Quang Khải Bình dương cho biết: “Thuốc này tốt cho cả nam và nữ. Hai vợ chồng tối uống thuốc nay hơn 1 năm rồi. Trước kia tháng may ra chỉ được 1 lần, nhiều khi 1 lần còn làm chưa đâu vào đâu, chắc do tuổi cao suy giảm. Vợ chồng tôi cũng bốn mấy tuổi rồi còn gì. Nhưng khi uống thuốc này thì khác thật. Tôi và vợ uống được gần 1 tháng thì mọi chuyện cứ cải thiện dần. Giờ 1 tuần không được 2 lần thì khó chịu. Đúng là thuốc tốt. Các bác cũng đọc bên trang có nhiều anh sử dụng thuốc của Trung tâm này lắm đây này: https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-co-tot-khong-dung-bao-lau-thi-hieu-qua.html

Phản hồi của người bệnh về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân - Thuốc dân tộc
Phản hồi của người bệnh về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân – Thuốc dân tộc

Với sứ mệnh tầm nhìn nâng tầm giá trị YHCT, đưa hệ thống các phòng chẩn trị YHCT thương hiệu Thuốc dân tộc phủ rộng toàn quốc nhằm giúp nhân dân cả nước tiếp cận với phương pháp trị liệu và chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trung tâm tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại kết hợp song song công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ có nền tảng chuyên môn đầu ngành YHCT. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm công tác tại nhiều vị trí chuyên môn và lãnh đạo tại bệnh viện YHCT TƯ hàng đầu cả nước. Lấy tiêu chí cảm thông và thấu hiểu bệnh nhân, không chỉ trị liệu bệnh lý, các bác sĩ còn kết hợp điều trị tâm lý cho nam giới.

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao làm hài lòng mọi người bệnh. Mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, bảo mật thông tin giúp nam giới có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề gặp phải. Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế lựa chọn là mô hình phòng khám YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng.

Với những nỗ lực trong suốt gần 1 thập kỷ vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc tự hào được cộng đồng bình chọn với nhiều giải thưởng danh giá như: Xuất sắc lọt top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, Top 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng 2017-2018, Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu

Để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa YHCT đầu ngành tư vấn và hướng dẫn điều trị yếu sinh lý lấy lại phong độ, có những “cuộc yêu” thăng hoa bằng thảo dược Đông y Mãnh lực Trường xuân, quý bệnh nhân và bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội: Biệt thự B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân

SĐT: (024) 7109 6699 – 0983 684 155

Tại HCM: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long. SĐT: (0203) 657 0128

Website: www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

 

Ngày Cập nhật 05/06/2023

Bình luận (60)

 1. ádfadsfasdf says: Trả lời

  sadbajdsfajkfhaklsdjfhaklsdjfhaksldjfh

 2. Ly binh says: Trả lời

  Tôi muốn mua thì mua ở dau

 3. Huấn (Bắc Giang) says: Trả lời

  Thuốc Mãnh lực trường xuân này có thực sự tót k, có tác dụng phụ gì k nhỉ, Mình đang bị đau dạ dày, k biết uống có được k

  1. bùi huyền anh says: Trả lời

   thuốc này k như thuốc tây e có hỏi bs cho chồng e rồi.chồng e bị viêm dạ dày bs bảo uống thuốc k a/h gì tới dạ dày hết bs sẽ kê thêm vị thuốc giúp ổn định dạ dày giờ vấn đề sinh lý của chồng em rất tốt lấy lại đc phong độ mà dạ dày cũng ổn nhiều ý

   1. Tưởng says:

    Thuốc đông y giải quyết được nhiều vấn đề cùng lúc mà, được cái toàn thảo dược lành tính k tác dụng phụ gì cả

   2. Huấn (Bắc Giang) says:

    K biết nguồn gốc thuốc ổn không, dạo này baaso đài rần rần bảo được liệu nhập từ trung quôc k đảm bảo

   3. bùi huyền anh says:

    Họ có vườn dược liệu với cả nhập từ công ty cổ phần dược trung ương nên cũng yên tâm anh ạ, báo chính thống chia sẻ rất nhiều anh cứ search thông tin là sẽ ra

   4. Huấn (Bắc Giang) says:

    Cảm ơn bạn, tôi sẽ nghiên cứu đến khám xem sao

 4. Nguyễn Cường VBI says: Trả lời

  Bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm tập gym có được không mấy anh em thiện lành?

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Tập gym tốt đấy anh ơi, nhưng tập kegel ý anh, em tập cũng cải thiện tốt ra phết, kéo dài cuộc yêu lâu hơn đấy anh

  2. Nguyễn Cường VBI says: Trả lời

   Tập kegel là tập như nào vậy bạn, chri mình với

   1. Tuấn Anh says:

    Anh tham khảo tập trong đây này có cả video hướng dẫn cụ thể đấy http://www.chuyenkhoanamhoc.com/bai-tap-chua-tri-xuat-tinh-som-tai-nha.html

   2. Thang Sang Nguyễn says:

    Tập cái này tốt nhưng mà bệnh lâu quá thì không cải thiện được mấy đâu. Mình tập nửa năm nay rồi. Thậm trí cũng tìm tòi bổ sung ăn uống nhưng không ăn thua. Nói tóm lại có bệnh khi chữa phải dùng thuốc + tập tành, ăn uống thì mới có kết quả. Gio đang uống mãnh lực trường xuân đây uống gần 2 tháng rồi tình hình có vẻ khả quan nhưng sau thì chưa biết thế nào sợ nhất là phải phụ thuộc vào thuốc .

   3. Chồng Mỵ says:

    Anh mua thuốc của chi nhánh nào em cũng uống chỗ thuốc dân tộc này được 10 ngày chưa thấy gì, hay k hợp thuốc thế

   4. Thanh Sang Nguyễn says:

    Mua thuốc ở cơ sở HN chỗ phố Ngueyenx thị định đấy đến khám tận nơi gặp được BS Lê hữu tuấn. Dùng cucnxg phải ngoài hai chục ngày mới bắt đầu cải thiện. Sau 1 tháng thì rõ hơn thằng nhỏ cương cứng tốt xuất tinh sớm cải thiện từ 3p lên 5-7p uống thuốc này thì k thấy bị nhức đầu như đợt uống mấy thuốc sinh lý trước đây. Còn đâu cứ phải hết LT thì mới đánh giá chính xác được.

 5. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Tôi năm nay 41t, bị yếu sinh lý, k có ham muôn tinh dục, dương vật k cương cứng dduocj, lúc cân thì k cương, lúc cương thì k cần, đã k quan hệ tình dục được 4 tháng nay. Lúc gần vợ thì chỉ ôm hôn thôi đã xuất tinh r, lúc xuất tinh thì dương vật cũng k cương cứng. Khi kích thích bằng tay thì chỉ 1 thời gian ngắn là xuất tinh. K biết trg hợp của tôi dùng mãnh lực trường xuân có kết quả k. Ai hoàn cảnh giống tôi k..sin chia sẻ kinh nghiệm

  1. Thuận says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc đấy tình hình đã cải thiện được 70% thuốc rất tốt tôi khuyên a nên dùng vì sao tôi nói vậy sin chia sẻ tình trạng của tôi là tôi bị rối loạn cương dương với tinh trùng yếu. Bình thường có thế cương lên được chút nhưg thời gian kg được lâu và cương kg hết cỡ. Nhưg khi quan hệ trực tiếp kg cương lên được. Tôi đi chữa nhiều bệnh viện cũng bó tay, uống thuốc rất nhiều loại cũng kg cải thiện được gì nhiều. Tình trạng của anh mà mới sảy ra thôi thì chữa kết quả sẽ rất tốt tôi chia sẻ để anh có sự cân nhắc chọn lựa vì có bệnh vái tứ phương thôi

   1. Trường Thái says:

    Chi phí thuốc thế nào A?

   2. Nguyễn Ngọc says:

    Gio bác còn dùng thuốc k hay dừng thuốc rồi

   3. Thuận says:

    Tôi dừng thuốc viên rồi bây giờ chỉ duy trì uống cái loại thuốc ngâm rượu thôi uống hết cái bình này thì xem tình hình thế nào nếu cần uống thêm 1 liệu trình nữa thì vẫn sẽ uống. Tôi dùng loại plus 950N/lọ với bình rượu 5 triệu

   4. Trường Thái says:

    Cứ tưởng đông y sẽ K tốn Kém, giá thuốc cũng cao quá.. Nhưg có thực sự tốt K mới quan trọng ai đã dùng thuốc r xin cho ý Kiến góp ý

   5. Ng.V.Đương says:

    Thời buổi đắt xắt ra miếng quan điểm của e chỉ cần có hiệu quả thì sẽ đầu tư. E cũng có ông a dùng thằng mãnh lực trường xuân này rồi. E uống có 3 tháng máy móc lại ngon lành. Vợ e nó cũng bị suy giảm ham muốn lúc xxx của nó bị khô nó cứ kêu đau e hỏi mua thuốc cho nó BS bảo dùng mãnh lực trường xuân được thế là nó cũng uống bây giờ 2 VC quất nhiệt tình.

 6. Hiếu đỗ says: Trả lời

  Bài thuốc mãnh lực trường xuân không biết hiệu quả ra làm sao nhưng tôi xin chia sẻ cho các bác bai thuốc tăng ham muốn, chữa yếu sinh lý tôi sưu tầm được, rễ cau, quế thanh 8g, ba kích, thục địa, hoài sơn sâm bố chính . Tất cả được thái nhỏ, phơi khô và sao vàng trừ quế. Sau đócác bác đem tán nhỏ dưới dạng bột mịn, trộn đều với mật ong làm thành viên nhỏ, mỗi ngày dùng 5 viên trước khi đi ngủ, sử dụng liên tục trong 1 tháng sẽ thấy có hiệu quả

  1. Trần Tiến Tùng says: Trả lời

   Bác cho bài thuốc mà không cho liều lượng thì thực hiện kiểu gì nhể

   1. Yến Lâm says:

    Kể cả có cho liều lượng chi tiêt nhưng bài thuốc chung chung vậy không kê cho từng người nên uống vào không khéo lợn lành thành lợn què đó anh ơi.

   2. Châu says:

    Mình cũng làm như bạn này, đọc trên mạng làm theo uống 1 tháng chả thấy ăn thua gì, chỉ thấy nguwowifg nóng hơn, mặt với lưng mụn là mụn không

 7. Viết Phan 92 says: Trả lời

  Tôi năm nay chuẩn bị bước sang đầu 5, dạo gần đây Thấy yếu hơn hẳn, có ham muốn nhưng trên bảo dưới không nghe,. Hoặc có nghe nhưng chưa bảo phun nó đã phun hết rồi. Tôi muốn đến khám chữa thuốc mãnh lực trường xuân, mà không rõ chỗ này làm việc giwfo nào

  1. chú voi con says: Trả lời

   ở đây làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật giờ hành chính, chú đến ngoài giờ thì gọi điện hẹn lịch trước

   1. Viết Phan 92 says:

    Cho tôi địa chỉ chỗ hcm được k, nếu có cả sđt thì cho tôi xin luôn nhé. Thanks

   2. chú voi con says:

    địa chỉ đây chú 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. sdt thì đây 0961 825 886 gọi trc hẹn lịch khi đến đỡ khoản chờ đợi

   3. Đỗ đức Phúc says:

    Các bác đến khám à tôi chỉ gọi điện đặt mua qua điện thoại thôi thuốc gửi về theo đường bưu điện, tháng đầu mua thuốc uống và rượu, tháng tháng thứ 2 mua thuốc uống thôi. Bác sĩ bảo uống 3 tháng nhưng tôi uống 2 tháng thấy cải thiện tốt rồi nhưng bác sĩ vẫn bảo uống duy trì được thì sẽ càng tốt.

   4. Trần Bình says:

    Em chỉ khi thủ dâm mới có cảm giác còn khi quan hệ với vợ thì k xuất tinh được, và cũng k có ham muốn lắm thấy đây có mấy bác nói hiệu quả nên em sẽ bố trí qua khám vậy hy vọng đặt niềm tin đúng chỗ,

 8. Hoàng Anh says: Trả lời

  Anh em ơi, bệnh yếu này ăn nhiều hàu, nhiều thịt bò có cải thiện được không. Dạo này thức khuya uống caphe, công việc nhiều quá nên ảnh hưởng đến chuyện đấy quá. Vừa nhấp ra nhấp vào cái là ra luôn, cứ tưởng bị mấy ngày thôi, ai ngờ 2-3 tháng nay cứ bị thế hoài. vợ còn tưởng có bồ.

  1. Kiên 32 says: Trả lời

   Đồng chí có nghiên cứu dùng mãnh lực trường xuân này ko. tren diễn đàn chữa bệnh ysl thấy nhiều bác review là hiệu quả k lệ thuộc vào thuốc tôi cũng định dùng 1 liệu trình xem sao đang cân nhắc về giá thành thuốc http://www.chuabenhyeusinhly.com/thuoc-tri-yeu-sinh-ly-hieu-qua.html

  2. Trần Văn_Tóc đẹp says: Trả lời

   Anh ăn xem có cải thiện k, em thấy cũng không ăn thua gì, cơ mà anh uống caphe là k lên đâu, nó càng làm tình trạng xấu hơn. Hôm nọ em uống caphe đợt có công trình mới, 1 tháng sau về nhà lên được chưa đến 2 phút, vợ nó đạp thẳng 1 phát xuống chân giuwofng,

   1. Hoàng Anh says:

    Cần kiêng những gì nhỉ, mình chủ quan cứ ăn uống lung tung bừa phứa hết cả.

 9. Đào văn Vực says: Trả lời

  Em cũng vậy bị suất tinh sớm trước đây khi còn hai mấy thì tôi vẫn cố được, nhưng từ khi lên đầu ba là càng ngày càng giảm, giờ nhiều khi chỉ được một hai p, các bác có cách nào hiệu quả nhanh không ?

  1. Thường says: Trả lời

   Thấy bảo cái rocket 1 tiếng uống trước khi quan hệ oke đó

   1. Đào văn Vực says:

    Rocket dùng rồi nhưng mà không có tác dụng lâu dài bác ạ, chả lẽ cứ lần nào lam lại uống thuốc ấy à? thế khác nào chơi thuốc kích thích nhỉ? Em muốn hỏi biện pháp lâu dài mà bác. Ko biết cái thằng mãnh lực trường xuân này ok không??? Bác nào dùng rồi cho xin ý kiến cái

   2. Vũ Thế Huynh says:

    Mãnh lực trường xuân thì Oke cụ ơi nhưng giá hơi chát mới đầu dùng thì hiệu quả hơi chậm lên phải kiên trì đấy .cụ có điều kiện thì dùng cá ngựa, chuối hột rừng hàng ngày đi cho nó tươi tỉnh lên, bớt thuốc lá riệu bia, thức đêm.. nếu thẩm du thì phải bỏ hẳn khoản này đi tập được bài kegel thì càng tốt nữa.

 10. Hải motor says: Trả lời

  Em năm nay 21 tuổi, em chưa quan hệ nhưng chỉ cần gần bạn gái cọ xát hay ôm hôn thôi em đã xuất tinh mất rồi, em không thể kiềm chế được. Cho em hỏi em còn ít tuổi có dùng được bài thuốcmãnh lực trường xuân này ko ?

 11. Tuấn Tú says: Trả lời

  Chau 20 tuoi, truoc day chau hayxem phim con heo và thủ dâm. Gio có ban gai roi thì luc uong luc iu xiu, chaulo qua k iet co láy được vk k.

  1. Phùng Cảnh 88 says: Trả lời

   Chú mày khả năng bị rối loạn cương dương rồi. Đừng xem sex nữa và bỏ thủ dâm đi/ Không có ngày liệt là chết đấy với xem thế nào đi khám rồi mà điều trị đi

   1. Tuấn Tú says:

    Cháu ơ quang ninh thì đến cơ sợ nào khám bệnh được ạ. hic hic. cháu còn hay mơ đến làm chuyện đó xong roi xuat tinh nua.

   2. Phùng Cảnh 88 says:

    Chú mày đến địa chỉ 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long mà khám. Ở đây họ chữa rối loạn cương dương rất tốt A khuyên chú mày chữa nhanh k ế vợ có mỗi cái đấy để sướng mà để hỏng thì để làm cảnh ak

 12. Đỗ Hải Anh says: Trả lời

  Chồng em bị yếu sinh lý, từ hồi lấy chồng em không biết gì đến lên đỉnh là thế nào. may nhờ tìm đến được TRung tâm thuốc dân tộc, vợ chồng em mới thực sự hạnh phúc. Chồng em chỉ cứng được khaonrg 2-3 phút là ỉu xìu, nói chung em chưa sướng tí gì chồng em đã gục. Đôi khi ảnh bị stress và nổi giận vô cớ. Em cùng chồng đi bác sĩ, chữa từ dũ mãi không được. Bạn em có chỉ đến Thuốc dân tộc. Còn nước còn tát em động viên chồng đến khám. Được cái thuốc là dạng viên tiện lợi dễ uống nên chồng em cũng tuân thủ uống đúng liều. Uống được tuần không có tiến triển nghĩ cũng nản, nóng ruột lắm nhưng được vợ động viên nên vẫn tiếp tục uống. Khi uống hết 1 tháng thấy có sự cải thiện hơn, tăng lên được 5 phút , 2 vợ chồng phấn khởi ra mặt. Uống sang liệu trình thứ 2, có hôm chồng em được 7-8 phút, mà còn 1 đêm quất 2 hiệp. Được cái không thấy thở phì phò mệt mỏi. Thấy em thở hổn hển thì còn trêu em nữa. Ảnh đang uống nốt liệu trình 3, có hôm cũng lên được 15 phút, nhưu vậy là đủ với em rồi. Chồng em còn đang bảo cũng cho em uống luôn nếu em sức khỏe yếu nữa, hihi. AI bị bệnh thì uống thửu thuốc này đi, em thấy được lắm, giờ chồng em cứ đi làm là về thẳng nhà không có thấy cà kê quán xá nữa á.

  1. nhung says: Trả lời

   dia chi cho day la dau vay chi? ox nha e gan 1 nam roi sinh ly k dc nhu truoc ox bi ra rat nhanh co khi 2 vo chong con dang au yen ox da ra mat roi hix

  2. Hoài Phương says: Trả lời

   Chồng em dạo này khoản đấy cũng kém. Đêm nằm toàn lảng tránh vợ, em có gạ gẫm thì kêu mệt, bực hết cả mình. Mà em bảo nếu bị bệnh thì uống thuốc đi thế mà gạt phắt đi, bảo là không sao mới khổ chứ. Giờ em mà mua về thì k biết có uống không cơ. em thấy có cả thuốc ngâm rượu nữa, liệu uống cái đó có dudowwjc k nhỉ.

   1. Đỗ Hải Anh says:

    Thực ra chuyện cũng tế nhị, e nên chia sẻ tâm sự nhiều vào để chồng thoải mái hơn và điều trị vì k phải ông nào cũng sẵn sàng đi khám và chia sẻ cởi mở vấn đề này. Nhưng mà trường hợp chồng e k muốn đi khám ngại quá thì gọi điện hoặc nhắn tin chia sẻ tình trạng sinh lý với cac BS bên phòng khám thuốc dân tộc đấy rồi đặt mua thuốc. Tùy tình hình mà BS kê dùng kết hợp mấy loại thuốc hay chỉ 1 loại thôi. Như chồng chị là ảnh uống thuốc viên cùng với cả thuốc mãnh lwujc trường xuân ngâm rượu

   2. huynh le p.t says:

    ck e cũng kém chuyện chăn gối này lắm mới bỏ vô người e mà đã ra rồi đúng là chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền. k bít các c thấy sao chứ e thấy hụt hẫng lắm nghe ck mấy đứa bạn nói toàn đút vô nắc vợ tới 30 phút lận

   3. Hoa gió bay says:

    Vậy bạn kêu ông xã dùng mãnh lực trường xuân đi thuốc này tuy thời gian sử dụng sẽ hơi lâu một chút, mất chừng 2-3 tháng nhưng hiệu quả là có thật và k có tác dụng phụ cho tới khi k uống thuốc nữa mà phong độ vẫn đảm bảo. K như mấy cái bổ thận tráng dương tây y đâu vì ông xã từng mua để uống rồi, lúc k uống nữa là sinh lý rất kém lại như ban đầu vậy. Như ông xã nhà mình này uống kết hợp mãnh lực trường xuân plus ( loại màu đỏ ) và uống ngày 2 chén nhỏ thuốc mãnh lực trường xuân ngâm rượu trong tg là 3 tháng bây giờ sinh ly khỏe lắm ông xã nói chỉ cần nghĩ tới vợ là trong người kích thích nóng ran rất là rạo rực đến khi 2 vợ chồng lâm trận thì ông xã chiều lắm giữ phải tới 20p có hôm tới 30p liền và ông xã k kêu mệt mà rất hưng phấn từ ngày lấy lại ohong độ 2 vợ chồng quấn nhau hơn đó. Chia sẻ tới bạn tham khảo để 2 bạn cân nhắc hj

   4. Hoài Phương says:

    Chi phí thuốc này sao ạ có mắc k chị?

   5. Hoa gió bay says:

    Loại mãnh lực trường xuân plus là 950 ngàn và loại ngâm rượu là 5TR mới nghe thấy thực sự rất đắt đỏ nhưng tính ra thì cũng chẳng phải đắt, hiệu quả thì hài lòng lắm 1 bình rượu khi đã ngâm sẵn dùng được rất lâu có thể tới 1 năm đó

 13. Dự says: Trả lời

  Tôi đang rất mặc cảm với chuyện xxx với vợ. Tôi lấy vợ cũng được chục năm rồi nhưng chưa lần nào quan hệ mà cả 2 thấy thoải mái. Mỗi lần cho dương vật vào chỉ nhấp nhổm khoảng chưa được phút là tôi xuất ra rồi. khi nào quan hệ bằng miệng thì tôi cầm cự được lâu hơn chút. Thời còn trẻ khi chưa lấy vợ thì tôi có xem sex và thủ dâm, thấy rất kích thích và ham muốn, dương vật cương lên tốt và cũng duy trì được khoảng 10p thế nhưng sau khi lấy vợ thì tôi lai rơi vào hoàn cảnh mặc cảm như vậy. Tôi đang rất hoang mang không biết làm cách nào để cải thiện được tình trạng này. Tôi có tham khảo 1 số web có nói đến bài thuốc chữa ysl mãnh lực trường xuân cho tôi hỏi thuốc này thực sự tốt không, có hiệu quả cao không. Nói thật tôi ngại đi khám mong muốn các ae chia sẻ thật nhất cách chữa trị hay dùng gì cho kết quả tốt. Xin chân thành cám ơn !

 14. Trần văn Nam says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý mấy năm nay rồi. Cũng điều trị ở bệnh viện nhiều mà không khỏi. mỗi khi muốn hành sự tôi toàn phải uống 1 viên RK 1h hoặc loại thuốc tăng cường sinh lý mua nhanh ở tiệm thuốc, uống chỉ 1 viên là chiến luôn. Uống thì có cương cứng được nhưng nếu mà không có là chịu hẳn, dương vật khó cương cứng, cảm giác mềm, nhão thiếu sức sống. Đọc bài viết không hiểu thuốc Mãnh lực trường xuân thang cụ thể là như nào, bán ở đâu, ai uống rồi chỉ cho tôi với có hiệu quả lâu dài không. Tôi không muốn dùng những thuốc tác dụng nhanh như kia nữa hành sự xong người rất mệt và đau đầu…

  1. Phương Đông says: Trả lời

   Thuốc này là của chỗ trung tâm thuốc dân tộc anh ạ. Phải mua của đơn vị này chứ thuốc không bán tràn lan trên thị trường đâu anh. E nghe thằng bạn mách cũng đang uống đây có vẻ hợp thuốc, chưa uống hết 1 tháng mà khả năng cương cũng thấy tiến bộ hơn rồi. Nó bảo bác sĩ tư vấn cho bảo dùng hết liệu trình thuốc điều trị thì phong độ sẽ ổn

   1. Trần văn Nam says:

    Tôi đang muốn tìm thuốc nào ít ảnh hưởng đến sức khỏe nhất và được về lâu về dài, thuốc này co ok không, địa chỉ HN ở chỗ nào vậy

   2. Phương Đông says:

    Thằng bạn em nó khám mua thuốc tại địa chỉ ở Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân Hà Nội thấy bảo còn mấy cơ sở nữa nhưng em khồn rõ. Chắc cũng phải bố trí qua đấy khám một chuyến xem thế nào .

   3. Phuc Le 22 says:

    Search thu thay nhieu ong khen . nhug thuoc dong y thay bao nguoi hop nguoi ko. hoi lan tan .ko biet co nen dung thu ko ???

  2. Trần Minh Long says: Trả lời

   Tôi bị yếu sinh lý hơn1 năm nay rồi. Không thể làm chủ được cương cứng, quan hệ thì xuất tinh rất nhanh. Tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc này để dùng xem trên chuyên khoa nam học thấy nhiều người bình luận về thuốc này lắm rất nhiều ý kiến khác nhau để tham khảo chia sẻ cho các bác ở đây cùng ngâm cứu http://www.chuyenkhoanamhoc.com/co-nen-chua-yeu-sinh-ly-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-khong-gia-bao-nhieu.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *