Máy Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Hoạt Động Như Thế Nào?

Sử dụng sóng sung kích tần số thấp để điều trị rối loạn cương dương là phương pháp được ứng dụng rộng rãi hiện nay, với trên 70 quốc gia áp dụng. Máy điều trị rối loạn cương dương bằng sóng sung kích được sử dụng phổ biến trong y học có thể kể đến như ED1000, RENOVA và mới nhất là PIEZOWAVE2. 

Sử dụng máy điều trị rối loạn cương dương là phương pháp được ứng dụng phổ biến
Sử dụng máy điều trị rối loạn cương dương là phương pháp được ứng dụng phổ biến

Máy điều trị rối loạn cương dương ED1000

ED1000 là sản phẩm cung cấp bởi thương hiệu Medispec, đây là thiết bị xử lý sóng xung kích ED để hỗ trợ điều trị rối loạn cương cứng dương vật ở nam nhờ sự tác động vào mạch máu.

Nguyên lý hoạt động:

 • ED100 được thiết kế đặc biệt cho các vấn đề về rối loạn chức năng cương dương dựa trên việc sử dụng sóng xung kích cường độ thấp, đã được sử dụng thành công trong điều trị các mô thiếu máu cục bộ trong tim, cải thiện thể tích lưu lượng máu vào mô.
 • EDSWT sử dụng sóng xung kích extracorporeal cường độ thấp, tập trung vào các mạch máu và kích thích neovascularization trong trục dương vật. Sóng xung kích cường độ thấp giúp tái tạo ra các mạch máu mới trong mô dương vật, sau đó cho phép bệnh nhân đạt được và duy trì cương cứng vững chắc.

Hiệu quả mang lại:

 • Máy điều trị cương dương ED100 mang lại hiệu quả cho khoảng 70% trường hợp mắc bệnh, cải thiện đáng kể chức năng cương dương của dương vật trong vòng 1 năm điều trị.
 • Việc điều trị bằng máy ED1000 rất an toàn, không xâm lấn và không sử dụng thuốc. Không gây ra tác dụng phụ sau điều trị, bệnh nhân có thể trở lại thói quen sinh hoạt hàng ngày.
 • Điều trị rối loạn cương dương bằng máy ED1000 có thể áp dụng cho tất cả mọi người dù ở độ tuổi nào, có bệnh lý ra sao cũng không phải lo lắng về vấn đề tác dụng phụ. 
Máy điều trị rối loạn cương dương ED100
Máy điều trị rối loạn cương dương ED100

Máy trị rối loạn cương dương RENOVA

Máy điều trị rối loạn cương dương Renova là phiên bản cao cấp hơn ED100, công nghệ sóng xung kích tuyến tính được phát triển với bề mặt phát dài tới 70mm chạy dọc theo tổ chức, hiệu quả hơn rất nhiều so với sóng xung kích kiểu tập trung được tạo ra bởi ED1000. Việc điều trị bằng RENOVA sẽ giúp giảm thời gian, chi phí điều trị và kết quả đạt được tốt hơn so với ED1000.

Dưới đây là những thông số quan trọng của máy:

 • Nguyên lý hoạt động RENOVA: Sóng xung kích điện từ (Electromagnetic SW)
 • Đầu đánh sốc dạng tuyến tính (LSWT)
 • Số lần xung nhịp : 300 lần / phút (5 lần / giây)
 • Màn hình tinh chỉnh : Cảm ứng, 12.1 inch
 • Cộng nghệ làm mát : Bằng hệ thống nước khép kín
 • Phương pháp cố định : Tay quay có khóa
 • Tần số phát : 5 lần / giây
 • Năng lượng : 0.09 mJ / mm2

Nguyên lý hoạt động

 • Renova chiếu xạ sóng xung kích một cách tuyến tính, có thể điều trị một phạm vi rộng (7 cm chiều rộng) cùng một lúc, và bằng cách xử lý toàn bộ thể hang, kích thích sự tái tạo các mạch máu.

Hiệu quả mang lại

 • Hiệu quả điều trị mang lại từ 60 – 80%, đây là thiết bị y tế cải thiện chức năng tình dục, thời gian thực hiện khoảng 15 đến 20 phút cho mỗi lần điều trị trong tổng số 4 lần
 • Việc điều trị bằng máy RENOVA rất an toàn, không xâm lấn và không sử dụng thuốc. Không gây ra tác dụng phụ sau điều trị, bệnh nhân có thể trở lại thói quen sinh hoạt hàng ngày
 • Điều trị rối loạn cương dương bằng máy RENOVA có thể áp dụng cho tất cả mọi người dù ở độ tuổi nào, có bệnh lý ra sao cũng không phải lo lắng về vấn đề tác dụng phụ. 
Máy điều trị rối loạn cương dương Renova là phiên bản cao cấp hơn của ED100
Máy điều trị rối loạn cương dương Renova là phiên bản cao cấp hơn của ED100

Máy chữa rối loạn cương dương PIEZO WAVE2 

Piezowave2 là dòng máy sử dụng sóng xung kích cường độ thấp dùng để điều trị rối loạn cương cứng của dương vật. Đây là dòng máy thế hệ mới nhất so với trước đó như Renova hay ED1000.

Nguyên lý hoạt động:

 • Máy Piezowave2 phát ra các sóng xung kích tác động trực tiếp vào dương vật, dẫn đến sự tăng đáng kể các chất chỉ thị tăng trưởng như eNOS, VEGF, PCNA và BMP.  Nhờ đó những mao mạch máu mới được hình thành giúp cải thiện việc tưới máu đến dương vật, tăng cường khả năng cương cứng một cách hoàn toàn tự nhiên.

Hiệu quả mang lại

 • Kích thích làm tăng sản xuất lượng phân tử nitric oxide làm giãn mạch máu đổ về dương vật, đồng thời nó cũng hoạt hóa con đường cascade nội bào làm tăng giải phóng yếu tố tăng sinh mạch máu dẫn đến hình thành nhiều vi mạch nhỏ.
 • Cải thiện kích thước và độ cương cứng của dương vật giúp cho nam giới duy trì được bản lĩnh đàn ông, sự hưng phấn trong chuyện chăn gối và đem lại khoái cảm khi yêu mang niềm vui và sự thỏa mãn đến cho cả bạn tình của mình.
 • Tình trạng cương dương được cải thiện sau khi điều trị là ít nhất một năm, hiệu quả được duy trì khá lâu và thích hợp cho tất cả người sử dụng, trong đó có những người không có đáp ứng với thuốc cường dương.
Máy điều trị rối loạn cương dương PIEZO WAVE2 là thế hệ mới nhất hiện nay
Máy điều trị rối loạn cương dương PIEZO WAVE2 là thế hệ mới nhất hiện nay

Sử dụng sóng xung kích điều trị rối loạn cương là bước tiến quan trọng, đón đầu công nghệ trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe dành riêng cho nam giới. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên thực hiện lối sống khoa học, ăn uống hợp lý, tăng cường  tập luyện các bài tập thể dục thể thao giúp quá trình điều trị nhanh chóng mang lại kết quả khả quan.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày Cập nhật 15/05/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *