TOP 5 Bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Việt Nam

Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Bạch Mai,… là những bệnh viện lớn nhất nhì nước ta không thể không nhắn đến với chuyên khoa khám và mổ thoát vị đĩa đệm hạng I hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng với các dịch vụ chất lượng luôn mang đến cho người bệnh nhiều sự an tâm khi lựa chọn để điều trị bệnh.

Top 5 bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
Top 5 bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Khi nào nên mổ thoát vị đĩa đệm?

Phẫu thuật là phương án điều trị cuối cùng để cải thiện bệnh lý và chỉ được thực hiện theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp thoát vị đĩa đệm đều được chỉ định mổ. Điều trị bằng phương pháp phẫu thuật chỉ áp dụng cho các đối tượng có dấu hiệu của sự chèn ép rễ thần kinh lên các phần xương ở cột sống. Các đối tượng được chẩn đoán mắc bệnh lần đầu nhưng đang ở mức nghiêm trọng hoặc việc điều trị bằng các phương pháp khác không khả quan cũng được chỉ định phẫu thuật.

Một lưu ý khác người bệnh cũng cần lưu ý đến, các biến chứng sau khi tiến hành mổ thoát vị đĩa đệm thường gây ra rất nhiều chứng đau đớn. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp bệnh tình sẽ không được đẩy lùi hoàn toàn và có thể tái phát sau khi tiến hành mổ. Chính vì vậy, người bệnh nên tham khảo ý kiến của giới chuyên môn để nhận thêm nhiều lời khuyên khác.

Địa chỉ bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Việt Nam

Hiện nay con số đơn vị khám chữa bệnh hay trung tâm y tế to nhỏ tại Việt Nam lên tới con số hàng ngàn. Với sự mọc lên ồ ạt khiến không ít bệnh nhân hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ khám và mổ thoát vị đĩa đệm. Người bệnh cần thật sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị. Và để đảm bảo cuộc phẫu thuật được thành công và an toàn, người bệnh nên lựa chọn những cơ sở có tiếng tại hai thành phố lớn trong cả nước, đó là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội.

Nổi tiếng suốt hơn 150 năm, bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp HÀNG TRĂM ngàn bệnh nhân dứt điểm bệnh mà không cần đụng "DAO KÉO".

Việc lựa chọn địa chỉ để tiến hành mổ thoát vị đĩa đệm cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như: cơ sở vật chất, thiết bị y tế, trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện và cả chi phí điều trị. Chính nhờ những yếu tố trên góp nên sự thành công của cuộc phẫu thuật và tỷ lệ hồi phục bệnh được tốt hơn.

Dưới đây, trang vpeg.vn sẽ giúp bạn đọc “sàng lọc” 5 địa chỉ bệnh viện mổ bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay, có đính kèm thời gian làm việc và thông tin chi tiết của từng bệnh viện.

Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Chấn thương Chỉnh hình

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bậc nhất tại khu vực phía Nam. Bệnh viện được biết đến với bề dày lịch sử hùng mạnh cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đang công tác và làm việc tại đây. Bệnh viện Chợ Rẫy luôn được nhiều người bệnh lựa chọn để khám và điều trị bệnh. Nếu bạn đang hoang mang trong việc lựa chọn cơ sở khám và mổ thoát vị đĩa đệm thì đây là một địa chỉ hoàn hảo.

Bệnh viện Chợ Rẫy đã và đang áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm như: phương pháp mổ hở, mổ nội soi, mổ vi phẫu, phương pháp điều trị bằng laser,… Người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với thể trạng và mức độ bệnh lý. Mức giá cho một cuộc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại đây thường dao động từ 15 – 20 triệu đồng đối với các trường hợp mổ thông thường. Với các ca phẫu thuật ở mức độ nặng hơn có thể lên tới 40 – 50 triệu đồng.

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở khám chữa bệnh hạng đặc biệt tại khu vực phía Nam nước ta
Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở khám chữa bệnh hạng đặc biệt tại khu vực phía Nam nước ta

Thời gian làm việc

Bệnh viện Chợ Rẫy làm việc từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, không làm việc chủ nhật và các ngày lễ lớn trong năm với khung giờ cụ thể sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 – 16h00
 • Thứ bảy: Từ 7h00 – 11h00

Số lượng người ra vào bệnh viện mỗi ngày rất đông, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian để tiến hành thăm khám.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 201B, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12 , Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4137
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: http://choray.vn/

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh – Khoa Cột sống A

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị hàng đầu trong kỹ thuật điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp. Bạn đọc có thể lựa chọn đơn vị này để mổ thoát vị đĩa đệm.

Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các dịch vụ điều trị tại đây. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM đã triển khai các phương pháp điều trị mới, công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ – Xương – Khớp. Xem bệnh nhân như người nhà để hết mình phục vụ và luôn đặt hình mẫu y đức của một người bác sĩ trong mắt các bệnh nhân.

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân và người nhà đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện ngày càng đông, tình trạng chờ đợi và thiếu giường nội trú là việc không thể tránh khỏi. Bệnh nhân nên sáng suốt lựa chọn các dịch vụ điều trị sao cho phù hợp với mức độ bệnh lý và “túi tiền cá nhân”.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ - Xương - Khớp
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ – Xương – Khớp

Thời gian làm việc

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động và làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ thứ hai đến chủ nhật) trong khung giờ cụ thể sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 – 20h00
 • Thứ bảy và chủ nhật: Từ 7h00 – 12h00

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 929 đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3923 5791 – (028) 3923 5821 – (028) 3923 7007
 • Hộp thư điện tử: bvctchtphcm@gmail.com hoặc bvctch@bvctch.vn
 • Website: www.bvctch.vn

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức – Khoa Phẫu thuật cột sống

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất tại khu vực phía Bắc nước ta. Đơn vị này luôn tiếp nhận các trường hợp khó mà các tuyến dưới không thể chữa khỏi. Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, đội ngũ cán bộ công nhân viên bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức luôn hoàn thành xuất sắc của mình và được nhiều người dân tin tưởng để khám và điều trị bệnh lâu dài.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến cùng hệ thống máy móc hiện đại trong việc khám và mổ thoát vị đĩa đệm với các dịch vụ như:

 • Điều trị thoát vị đĩa đệm và phương pháp phẫu thuật nội soi;
 • Áp dụng công nghệ robot trong việc định vị chính xác vị trí trong phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm;
 • Áp dụng công nghệ sóng cao tần tái tạo nhân trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng;
 • Thay đĩa đệm nhân tạo,…
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn khám, luôn tận tâm trong nghề
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn khám, luôn tận tâm trong nghề

Thời gian làm việc

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần với khung giờ cụ thể sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu:
  • Buổi sáng: Từ 7h00 – 12h00
  • Buổi chiều: Từ 13h30 – 16h00 (mùa đông hoạt động đến 16h30)
 • Thứ bảy và chủ nhật: Bệnh viện không làm việc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 40 đường Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3825 3531 – (024) 3824 8308
 • Hotline: 1900 1902
 • Hộp thư điện tử: congthongtindientubvvd@gmail.com
 • Website: http://benhvienvietduc.org/

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Khoa Cột sống

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (gọi tắt là bệnh viện 108) là bệnh viện hạng đặc biệt, được Bộ Quốc phòng trực tiếp quản lý và điều hành công việc. Bệnh viện được thành lập với nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao trong nhà nước và người dân trong những năm gần đây.

Với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy. Các đối tượng có nhu cầu khám và mổ thoát vị đĩa đệm cũng có thể lựa chọn nơi đây để điều trị bệnh lý.

Hiện nay, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã triển khai thành công các phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm, người bệnh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bệnh lý và túi tiền, như:

 • Phương pháp mổ hở;
 • Phương pháp mổ nội soi;
 • Phương pháp mổ bằng công nghệ laser.

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng cùng với chi phí giao động từ 10 – 50 triệu đồng.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện hạng đặc biệt, chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Quốc phòng Việt Nam
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện hạng đặc biệt, chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Quốc phòng Việt Nam

Thời gian làm việc

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hoạt động và làm việc từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong khung giờ cụ thể như sau:

 • Khám theo giờ hành chính (từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần): Từ 6h30 – 17h00
 • Khám theo yêu cầu (từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần): Từ 6h30 – 17h00

Người bệnh nên chủ động sắp xếp thời gian và công việc để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1, đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 069 555 283 – 369 872 400
 • Hộp thư điện tử: bvtuqd108@benhvien108.vn
 • Website: benhvien108.vn

Bệnh viện Bạch Mai – Khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống

Bệnh viện Bạch Mai là một đơn vị khám chữa bệnh tại khu vực phía Bắc không thể bỏ qua. Nơi đây được biết đến với một bề dày lịch sử hào hùng cùng với đội ngũ chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. 

Đây cũng chính là một gợi ý cho các đối tượng đang tìm kiếm bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm với hai phương pháp chính là phương pháp mổ hở và mổ nội soi. Đội ngũ y bác sĩ thuộc khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các dịch vụ tại đây.

Bệnh viện Bạch Mai đã triển khai phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp mổ hở và mổ nội soi
Bệnh viện Bạch Mai đã triển khai phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp mổ hở và mổ nội soi

Thời gian làm việc

Bệnh viện Bạch Mai hoạt động và làm việc từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong khung giờ như sau:

 • Thứ hai đến thứ bảy: 
  • Buổi sáng: Từ 6h30 – 12h00
  • Buổi chiều: Từ 13h30 – 18h00
 • Chủ nhật: Bệnh viện không làm việc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 78, đường Giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3869 3731
 • Website: www.bachmai.gov.vn

Trên đây là những thông tin về TOP 5 bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị với thể trạng của bản thân, đường di chuyển sao cho thuận lợi nhất. Ngoài ra, còn khá nhiều địa chỉ khám và mổ thoát vị đĩa đệm khác như bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Quân y 103,… Bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp đến từng cơ sở để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *