Nguyễn Mạnh Tùng – Bác sĩ giỏi Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Thuốc Dân Tộc Mỹ Đình

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng được đông đảo người dân tin tưởng, lựa chọn thăm khám. Bác sĩ Tùng cũng đã từng chữa thành công nhiều ca bệnh khó, có thành tích xuất sắc trong khám chữa bệnh đã được bệnh viện công nhận. Hiện nay 

Những thông tin nổi bật về bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng

 • Họ và tên: Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng 
 • Năm sinh: 1984
 • Học vấn: Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, Trường Đại học Y khoa Thái Nguyên 

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng sinh năm 1984, trong 1 gia đình hiếu học. Từ nhỏ, bác sĩ Tùng đã có mơ ước trở thành thầy thuốc, phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân. Bởi vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cậu thiếu niên thời ấy đã chăm chỉ học tập, rèn luyện và thi đỗ Đại học y khoa Thái Nguyên. Tại đây, bác sĩ tiếp tục học tập và nghiên cứu chuyên sâu chuyên khoa Tai Mũi Họng. 

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng đã có 15 năm kinh nghiệm thăm khám chữa bệnh chuyên khoa Tai - Mũi - Họng
Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng đã có 15 năm kinh nghiệm thăm khám chữa bệnh chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

15 Năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

Với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập cùng sự cố gắng không ngừng, sau hơn 15 năm công tác, bác sĩ Tùng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị lớn phải kể đến như: 

 • 2008 – 2014: Công tác tại khoa Tai mũi họng, BV Đa khoa Trung ương Thái Nguyên
 • 2014 – 2015: Công tác tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.
 • 2015 – 2017: Công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương
 • 2017 – 2019: Công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
 • 2019: Công tác tại Phòng khám Đa khoa Mỹ Đình, Bệnh viện Melatec
 • 2020 – Hiện tại: Bác sĩ phụ trách Chuyên môn Tai mũi họng tại Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc Mỹ Đình. 

Nỗ lực tham gia các dự án vì sức khỏe cộng đồng  

Từ khi chập chững bước vào cánh cửa đại học, bác sĩ Tùng đã có nhiều đóng góp cho các sự kiện vì sức khỏe cộng đồng. Bác sĩ dành thời gian để tham gia các chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng cao, dân tộc thiểu số. 

Mỗi chuyến thiện nguyện là những mảnh ghép khác nhau, những câu chuyện thương tâm mà bác sĩ đã trải qua. Với những hoàn cảnh kém may mắn như vậy, Bác sĩ Tùng luôn cố gắng dốc hết sức mình để tư vấn, cố gắng điều trị tốt nhất. Điển hình câu chuyện về một em bé ở Hà Giang bị viêm tai giữa rất nặng, em bé còn mắc phải bệnh suy giảm miễn dịch bẩm sinh, tim bệnh sinh. Thế nhưng bởi em sinh ra và lớn lên ở vùng dân tộc thiểu số có ít cơ hội được thăm khám và chữa trị tại cơ sở y tế tốt. May mắn thay, trong 1 chuyến thăm khám thiện nguyện em đã may mắn được gặp bác sĩ Tùng, đã kịp thời thăm khám và điều trị kịp thời. 

Tại Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc Mỹ Đình, không chỉ công tác chuyên môn giỏi, được nhiều bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ, bác sĩ Tùng còn tham gia các chương trình thiện nguyện do trung tâm tổ chức như khám sức khỏe tổng quát miễn phí cho hội người mù, hội người khuyết tật. 

Khám chữa bệnh Tai – Mũi – Họng Bác sĩ Tùng Thuốc Dân Tộc có tốt không? 

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Hà Nội kết hợp giữa Y học hiện đại và Y học cổ truyền với mục đích nâng cao hiệu quả điều trị, hỗ trợ chẩn đoán chính xác nhất. 

Vì vậy, đến với phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc, bạn sẽ được bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng nội soi Tai Mũi Họng và chẩn đoán bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng cơ địa, sức khỏe và mức độ nặng nhẹ của bệnh, bác sĩ sẽ hội chẩn cùng các thầy thuốc Y học cổ truyền để đưa ra phác đồ phù hợp nhất. 

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cùng bác sĩ giỏi, là địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín
Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cùng bác sĩ giỏi, là địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín

Tại đây, bệnh nhân sẽ được kết hợp giữa thuốc Đông y và Tây y song song, giúp phát huy tối đa tác dụng, giảm tối thiểu tác dụng phụ của thuốc Tây, rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Cũng đã có nhiều bệnh nhân chữa khỏi các đầu bệnh liên quan tới Tai Mũi Họng nhờ BÀN TAY VÀNG của bác sĩ Tùng. 

Quý bệnh nhân muốn khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cùng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng vui lòng liên hệ, đặt lịch khám theo thông tin:

 • Phòng khám YHCT biện chứng: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình) 1900 638325
 • Thời gian: Từ 8h – 17h30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhât) 

Ngày Cập nhật 29/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.