[Review chi tiết] Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày có dứt điểm, an toàn?

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc YHCT nổi tiếng đã chữa trào ngược dạ dày dứt điểm, an toàn cho hàng ngàn bệnh nhân. Bài thuốc đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các chuyên gia, người dùng thật và báo chí. Vậy Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày có thật sự tốt như lời đồn? Hãy cùng xem review chi tiết về bài thuốc trong bài viết dưới đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang có ưu điểm gì nổi trội thu hút sự quan tâm của bệnh nhân?

Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá là có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chữa bệnh khác trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày, mang lại hiệu quả cao mà vẫn an toàn cho người bệnh.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc phục dựng từ bài chữa đau dạ dày của vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được phục dựng từ phương thuốc cổ chữa đau dạ dày nổi tiếng cho vua Tự Đức của Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài thuốc này được nghiên cứu và phục dựng dựa trên tinh hoa bài thuốc cổ phương của vua Tự Đức được ghi chép lại trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Giai thoại kể về vua Tự Đức vì vất vả cai quản triều chính nên đã mắc chứng “vị quản thống” (đau dạ dày) với các triệu chứng như rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, đau rát vùng thượng vị, long thể bất an… Những ngự y có y thuật cao cường nhất của Thái Y Viện đã bắt mạch, chẩn bệnh và ngày đêm tìm ra phương thuốc điều trị cho vua. 

Sau khi tuân theo đúng phác đồ điều trị của Thái Y Viện, nhà vua đã hết hoàn hoàn các triệu chứng đau dạ dày, đồng thời ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần sảng khoái hơn hẳn. Phương thuốc cổ này đã trở thành giai thoại lừng danh được nhiều đời vua chúa trọng dụng. Tuy nhiên sau các đời vua Nguyễn bài thuốc này vẫn bị thất truyền.

Không thể nhìn những tinh hoa YHCT, những bài thuốc chữa bệnh có giá trị quý báu bị lãng quên, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện đã trải qua nhiều khó khăn, gian nan để phục dựng lại bài thuốc chữa đau dạ dày cho vua Tự Đức.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đến Huế để sưu tầm tài liệu về Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đến Huế để sưu tầm tài liệu về Thái Y Viện triều Nguyễn

Các chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu phương thuốc YHCT cổ, kết hợp gia giảm dược liệu và phát triển bài thuốc sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người thời hiện đại. Vì vậy Nhất Nam Bình Vị Khang chính là sự kết hợp hoàn hảo tinh hoa YHCT và YHHĐ, cho hiệu quả điều trị tối đa.

Dược liệu tiến vua đạt tiêu chuẩn GACP – WHO khắc chế trào ngược dạ dày dựa trên nguyên tắc 3 KHÔNG

Nhất Nam Bình Vị Khang có thành phần từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm được sử dụng để cung tiến cho vua chúa triều Nguyễn đặc trị trào ngược dạ dày như chỉ xác, sài hồ bắc, đẳng sâm bắc, khổ sâm, kê huyết đằng, bạch truật,… 

Các bác sĩ đang nghiên cứu trong phòng dược liệu
Các bác sĩ đang nghiên cứu trong phòng dược liệu

Những vị dược liệu này được tuyển chọn, kiểm duyệt kỹ lưỡng từ khâu nuôi trồng, thu hoạch, chế biến đến khâu sản xuất đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Với thành phần chất lượng cao, Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng khắc chế bệnh trào ngược dạ dày nhưng tuyệt đối không gây tác dụng phụ, không gây mệt mỏi, nhờn thuốc như các phương pháp khác.

Thêm vào đó, những chuyên gia hàng đầu về YHCT của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cũng đã nghiên cứu để kết hợp các dược liệu này với nhau theo TỶ LỆ VÀNG, mang lại hiệu quả điều trị tối đa.

Vì vậy bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng người bệnh, bệnh nhân không còn phải lo lắng về vấn đề dược liệu bẩn, giả, kém chất lượng như vô số sản phẩm của các đơn vị Đông y kém uy tín có mặt trên thị trường hiện nay.

Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng người bệnh
Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng người bệnh

Chữa tận gốc căn nguyên gây bệnh trào ngược dạ dày, tránh tái phát 

Bệnh trào ngược dạ dày nếu không điều trị kịp thời, đúng cách sẽ gây ra rất nhiều những biến chứng khôn lường như viêm đường hô hấp, viêm loét thực quản thậm chí là ung thư thực quản. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện có 40 năm kinh nghiệm điều trị trào ngược dạ dày cho biết: 

“Bệnh nhân mắc bệnh trào ngược dạ dày hiện nay thường chữa bệnh bằng thuốc Tây, các bài thuốc dân gian, gia truyền khi mới phát hiện ra bệnh. Tuy nhiên đa số các ca bệnh đều không thể chữa dứt điểm bằng các phương pháp này mà khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần, hơn nữa còn gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác. 

Chỉ điều trị trào ngược dạ dày bằng Đông y mới là giải pháp toàn diện và an toàn nhất đối với bệnh nhân”. 

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Theo học thuyết Ngũ hành, can và các tạng có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Căn nguyên hình thành nên bệnh trào ngược dạ dày là do Can, Tỳ, Vị bị suy yếu.

Đông y quan niệm, Tỳ chủ việc vận hoá, Can chủ sơ tiết. Sự thăng giáng của Tỳ, Vị liên quan mật thiết tới chức năng của Can. Nếu sự sơ tiết của Can gặp trục trặc sẽ làm Tỳ, Vị thăng giáng thất thường, gây ra các triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày như buồn nôn, ngực sườn đầy tức, đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua … gọi là chứng can tỳ bất hòa.  

Ngoài ra các triệu chứng kéo dài không được điều trị sẽ khiến Can khí uất kết có thể thường xuyên gây đau đầu, hoa mắt, chóng mặt… Hoặc hoành nghịch làm Tỳ Vị bị rối loạn gây đau bụng, nôn, rối loạn tiêu hóa.  

Không giống với những phương pháp khác chỉ điều trị triệu chứng, giảm đau tạm thời cho người bệnh, Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng chữa tận gốc căn nguyên gây bệnh trào ngược dạ dày, tránh làm cho bệnh tái phát.

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày được phát triển thành 3 bài thuốc con: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày được phát triển thành 3 bài thuốc con
Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày được phát triển thành 3 bài thuốc con

Mỗi bài thuốc con chứa những thành phần dược liệu và chức năng nhất định, được kết hợp với nhau dựa trên phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra phù hợp với mỗi bệnh nhân. Nhằm mục đích giải quyết triêt để căn nguyên gây ra bệnh, đồng thời xóa bỏ vĩnh viễn các triệu chứng, bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang giúp bệnh nhân loại bỏ trào ngược dạ dày với cơ chế 3 tác động:

bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang giúp bệnh nhân loại bỏ trào ngược dạ dày với cơ chế 3 tác động
bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang giúp bệnh nhân loại bỏ trào ngược dạ dày với cơ chế 3 tác động

Với cơ chế 3 tác động, Nhất Nam Bình Vị Khang tác động trực tiếp vào 3 tạng Can, Tỳ, Vị, cung cấp chất dinh dưỡng cho các tạng này. Từ đó điều hòa sự thăng giáng của Tỳ Vị, tăng cường chức năng chuyển hóa hấp thu, cải thiện tiêu hóa. Đặc biệt là những công dụng hữu ích cho người bệnh như:

 • Giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng trào ngược dạ dày
 • Thanh can, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, làm lành vết viêm loét, loại bỏ cảm giác khó chịu cho người bệnh mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào
 • Trung hòa axit dịch vị, khôi phục hoàn toàn các niêm mạc dạ dày 
 • Tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn
 • Ngăn ngừa bệnh tái phát, phòng ngừa ung thư dạ dày hiệu quả

Khi đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được hướng dẫn chu đáo, tận tình và được các bác sĩ hàng đầu YHCT có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn khám chữa bệnh trực tiếp theo liệu trình cá nhân hóa. Đối với mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành bắt mạch, chẩn bệnh, sau đó kết luận tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp.

Cân nhắc trên tình trạng bệnh và cơ địa của bệnh nhân, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ kê đơn thuốc kết hợp các bài thuốc con Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày sao cho đảm bảo đúng người đúng bệnh và mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang – DỨT NHANH cơn đau trào ngược, BỒI BỔ chức năng dạ dày

Hơn 10.000 bệnh nhân trào ngược dạ dày được chữa khỏi dứt điểm sau 1-2 tháng dùng thuốc 

Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược dân tộc đã có cuộc kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân trào ngược dạ dày sử dụng phác đồ liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang mà bác sĩ, chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đưa ra, kết quả như sau:

 cuộc kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân trào ngược dạ dày sử dụng phác đồ liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang
Cuộc kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân trào ngược dạ dày sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang
 • Sau 7-10 ngày điều trị: Các triệu chứng điển hình của bệnh trào ngược dạ dày như đau nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đầy hơi, chướng bụng,…đã giảm thiểu tần suất tối đa 
 • Sau 1 tháng điều trị: Chức năng của dạ dày được cải thiện, hồi phục khoảng 85% 
 • Sau 2-3 tháng điều trị: Bệnh nhân chấm dứt toàn bộ những cơn đau dạ dày, các triệu chứng trào ngược dạ dày bị loại bỏ vĩnh viễn, chức năng dạ dày được khôi phục lại hoàn toàn giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon hơn

Tổng hợp kết quả có đến 97,6% bệnh nhân khỏi bệnh trào ngược dạ dày hoàn toàn, không tái phát chỉ sau 1-2 tháng sử dụng liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang.

Hiệu quả của bài thuốc không chỉ thể hiện trên những con số kiểm nghiệm lâm sàng mà còn thông qua phản hồi, chia sẻ tích cực của bệnh nhân – những nhân chứng sống. Dạo quanh một vòng trên các diễn đàn hội nhóm đau dạ dày, các mạng xã hội, rất dễ gặp review của bệnh nhân trào ngược dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang và đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện

Anh Nguyên Khang (37 tuổi, Ninh Bình) chia sẻ về quá trình chữa bệnh của mình:

“Mình bị trào ngược dạ dày từ hồi học đại học vì lối ăn uống, sinh hoạt thất thường, không khoa học. Cứ ăn không đúng giờ, rượu bia nhiều, thức khuya, đi ngủ khi còn no,… mới dẫn đến mắc bệnh trào ngược dạ dày. Khi mình đi khám thì bệnh cũng đã tiến triển lên cấp độ B.

Mình đã dùng nhiều phương pháp chữa bệnh như uống Thuốc Tây, kết hợp sử dụng các bài thuốc dân gian hoặc dùng sang các bài thuốc Đông y gia truyền. Tuy nhiên chưa có phương pháp nào hiệu quả dứt điểm, bệnh mình chỉ đỡ một thời gian rồi lại tái lại dai dẳng mãi như vậy.

Tình cờ mình biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện qua lời giới thiệu của một người bạn. Khi tìm hiểu mình cảm thấy khá ưng ý, cảm giác đơn vị điều chế ra bài thuốc chuyên nghiệp, bác sĩ giỏi và bài thuốc có cơ chế, tác dụng rõ ràng. Quả là như lời đồn, bài thuốc hiệu quả thật sự khi mình đến khám và sử dụng liệu trình điều trị trong vòng 2 tháng là đã khỏi hoàn toàn.”

Chị Bích Nhi (42 tuổi, Hà Nội) review về bài thuốc:

“Nếu ai bị trào ngược dạ dày mà cứ uống thuốc Tây, mấy loại thuốc linh tinh trên mạng như mình thì hậu quả là bị cả gần chục năm mà vẫn không chữa được, chỉ thấy nặng lên. Đã có lúc mất niềm tin với các loại thuốc mà định buông xuôi không chữa chạy gì nữa. 

May sao mình có người quen làm trong ngành y dược đã giới thiệu đơn vị Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang cho mình. Sau khi mình đi khám ở Nhất Nam Y Viện, chuyên viên và bác sĩ ở đây hướng dẫn rất tận tình, chu đáo, bác sĩ giỏi, tâm huyết và gần gũi với bệnh nhân. Mình điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra khoảng gần 3 tháng thì các triệu chứng bệnh biến mất hẳn, dừng thuốc lâu rồi cũng không thấy bệnh tái phát lại.”

Review của khách hàng trên hội nhóm facebook:

Review của bệnh nhân trào ngược dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang
Review của bệnh nhân trào ngược dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang
Bình luận chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc của khách hàng
Bình luận chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc của khách hàng
Phản hồi của bệnh nhân với bác sĩ Vân Anh về hiệu quả điều trị 
Phản hồi của bệnh nhân với bác sĩ Vân Anh về hiệu quả điều trị
Review khách hàng trào ngược dạ dày về bài thuốc trên Webtretho
Review khách hàng trào ngược dạ dày về bài thuốc trên Webtretho

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Giá bao nhiêu? Đánh giá từ chuyên gia

Chuyên gia và báo chí nói gì về Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày?

Rất nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu YHCT đã có những ý kiến đánh giá khác nhau về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

“Sau những nỗ lực nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh của Vua lấy tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thiện để mang đến cho người bệnh Việt một phương pháp điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả từ chính nền YHCT dân tộc.

Bài thuốc này đã chắt lọc những giá trị tinh hoa từ các bài thuốc cổ phương Thái Y Viện và cập nhật, bổ sung thêm cả những ưu điểm của YHHĐ, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại thuốc Tây y gây ra nhiều tác dụng phụ, hiện tượng kháng kháng sinh. Đây cũng là điểm mà tôi thích nhất ở bài thuốc này.”

TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá về bài thuốc:

TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn - cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn – cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

“Tôi đánh giá cao ở bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chính là ở ưu điểm liệu trình điều trị cá nhân hóa theo tình trạng, cơ địa của bệnh nhân. Mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ được lên phác đồ riêng biệt dựa theo triệu chứng mà họ gặp phải.

Nhiều năm công tác trong ngành, tôi nhận được nhiều phản ánh từ bệnh nhân khi e ngại sử dụng các bài thuốc YHCT do phương pháp này mất nhiều thời gian, cần sự kiên trì. Hơn nữa thực trạng các đơn vị sản xuất thuốc giả, nhái, kém chất lượng tràn lan khiến người dùng mất niềm tin về Đông y. 

Nhưng đối với Nhất Nam Bình Vị Khang thì hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm ấy, bài thuốc có lộ trình điều trị rõ ràng từ 1 – 3 tháng thiết kế theo tình trạng bệnh. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân được theo dõi sát sao từ chính bác sĩ và tư vấn làm sao để khắc phục bệnh tốt nhất. Do đó, tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh sau khi điều trị trào ngược dạ dày là vô cùng cao.”

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

“Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá cao bởi thành phần dược liệu hoàn toàn là những vị thuốc quý tiến vua đạt chuẩn GACP – WHO và được phân tích bằng các thiết bị y khoa hiện đại để đảm bảo hiệu quả. Những dược liệu này có hoạt chất điều trị trào ngược dạ dày cao, vừa mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ mà còn bồi bổ thêm cho cơ thể nâng cao sức đề kháng.

Không những nhận được rất nhiều đánh giá cao của các chuyên gia, bác sĩ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn thu hút và được dành nhiều lời khen từ các báo chí uy tín như Báo Người đưa tin, Báo Giadinh.net.vn:

Báo Người đưa tin: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Hiện tại Nhất Nam Bình Vị Khang đang được phân phối và ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị số 1 về điều trị trào ngược dạ dày dứt điểm an toàn bằng YHCT. Nếu độc giả nào muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày hoặc mong muốn được thăm khám, điều trị bệnh trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, có thể truy cập các thông tin dưới đây: 

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Xem thêm

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Bình luận (32)

 1. Phan Ánh says: Trả lời

  Thuốc này mới đầu uống vào nó có bị tác dụng phụ kiểu như chóng mặt, đau đầu do chưa thích ứng với thuốc lạ không ạ

 2. Thuy says: Trả lời

  Nghe bao uong thuoc dong y la can chua tri phai ca nam troi lien tuc luon co dung khong a, vay thi lau that su a

  1. Ngũ Cốc Số 1 says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang này khác bạn ơi, liệu trình 1-3 tháng thôi nè, bên này chuyên môn cao nên nghiên cứu được phương pháp cân bằng dược liệu thế nào á mà rút ngắn hay thật

  2. Đoàn Linh says: Trả lời

   Rút ngắn mà vẫn hiệu quả mới hay chứ, mình bị trào ngược 6 tháng trời, tìm tới đây uống 2 tháng thuốc xong ngưng hẳn, giờ ăn uống thoải mái

 3. Lê Thị Kim Yến says: Trả lời

  Mọi người ơi, thấy trong bài này nói về bác sĩ Vân Anh á, vậy là mình tới khám sẽ luôn được khám bác này đúng không ạ

  1. Hồng Ân Tourist says: Trả lời

   Bác Vân Anh là chuyên gia chữa dạ dày hơn 40 năm kinh nghiệm nhé, thông tin về bác sĩ có thể đọc thêm ở bài này, bác sĩ Vân Anh là người nghiên cứu, phát triển bài thuốc này và cũng là người khám chữa bệnh, các bạn đọc đi https://nhatnamyvien.com/nguyen-thi-van-anh-chua-dau-da-day-36104.html

  2. Én Nhỏ says: Trả lời

   Vậy là bạn k biết đặt lịch trước rồi, bữa mình điện tới số 0928421102 hẹn khám bác có ngày giờ rõ ràng là tới sớm 10p check-in chớ mấy xong vào khám luôn chớ đâu

  3. Nguyễn Linh says: Trả lời

   Nhắc mấy bác cái này nè, tới khám thì có câu hỏi gì cứ hỏi, đừng ngại bác sĩ quạu nha vì bác Vân Anh dễ tính, hiền và rất nhiệt tình luôn á

 4. L'Mame says: Trả lời

  Có bác nào nhà có người già mà chữa trào ngược bằng thuốc này chưa, ngươi già chữa thì mất bao lâu

  1. Lâm Kiều says: Trả lời

   Còn tùy khả năng hấp thụ thuốc với bệnh nặng nhẹ thế nào, không phải cứ trẻ là trị nhanh, già thì lâu đâu, có nhiều người già hất thụ tốt nhanh khỏi lắm

  2. Minh Content says: Trả lời

   Bà mình 79 tuổi, trào ngược 1 năm còn bị huyết áp, tình trạng khá nặng và chỉ uống 2,5 tháng thuốc thôi, bà khen thuốc quá trời luôn

  3. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Bạn ơi bạn cho mình xin cụ thể loại bà bạn dùng kèm giá bán để mình mua về cho người thân mình với

 5. Công Hiển says: Trả lời

  Cho hỏi uống nhất nam bình vị khang nó có những công dụng gì, giảm mấy triệu chứng của trào ngược thôi hay sao ?

  1. Lý Lý says: Trả lời

   Không những loại bỏ triệu chứng mà còn thanh can, giải độc, tiêu viêm, làm lành vết viêm loét, khôi phục niêm mạc dạ dày, giúp dạ dày khỏe hơn, phòng ngừa tái phát. Nói chung là nó tốt cho dạ dày rất nhiều đó

  2. Ngọc Trác - Tranh Thư Pháp says: Trả lời

   Có ai biết trong bộ này thuốc nào là thuốc bổ dạ dày k để em khỏi mua vì nhà em cũng có rồi, mua về phí

   1. Kim Thoa says:

    Bạn ơi bạn đã trót đầu tư chữa bệnh thì đầu tư cho trót đi, cái này là nguyên liệu trình người ta mà kén chọn cái gì, mình uống thuốc theo liệu trình thấy hiệu quả nên khuyên bạn đừng uống nửa đực nửa cái. Bản thân mình điều trị ở đay dùng cả 3 loại kết hợp là khỏi

   2. Sửu Nhi says:

    Muốn uống kiểu vậy cũng không được vì bên này là bán theo đơn, liệu trình sao thì tuân thủ vậy. Nhiều người tự ý thay đổi sau không hết bệnh phải uống lại đó

 6. Lê Trần Thanh Sơn says: Trả lời

  Hic, đọc thì thấy thuốc cũng hay hay đó nhưng thật sự em chả muốn dùng thuốc tí nào, sợ nóng người, chẳng biết em siêng uống nghệ thì có khỏi trào ngược không, em bị cấp độ 1 ạ

  1. Nguyên says: Trả lời

   Hồi đó mình cũng sợ sệt giống như bạn á, sợ uống vào hại cái dạ dày thêm, nóng người, nổi mụn các kiểu nên cứ tìm mẹo dân gian dùng, mình cũng kiên trì dùng nghệ lắm mà hình như dùng sai hay sao thấy bị táo bón trầm trọng mà dùng cả 2 tháng bệnh vẫn chả khỏi. Ngay chứng ợ hơi, buồn nôn, chực trào đồ ăn ra họng càng nặng luôn. Sau được đứa bạn khuyên là thuốc đông y nó không có nóng người, lành tính lắm vì nó xài rồi nên mình mới tới khám rồi lấy 3 tháng thuốc về uống. Uống được tuần đầu thấy triệu chứng đỡ hẳn mà mình đi wc vẫn nhẹ nhàng nha, sau thấy ăn uống ngon miệng hơn cái hết thuốc gần như mình thấy sức khỏe bình thường trở lại mà lâu rồi cũng không tái phát. Thấy thuốc này chữa được dứt điểm bệnh trào ngược, mọi người nên tham khảo https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dut-diem-trao-nguoc-20978.html

  2. Retro Studio says: Trả lời

   Công nhận thuốc tốt thiệt, mới đầu em nghĩ phải uống lâu lắm mới hiệu quả á mà ai dè có 10 ngày em thấy đỡ buồn nôn, đỡ chán ăn, ăn xong nằm xuống cũng không bị trào lên họng như trước nữa, sẽ kiên trì uống hết liệu trình

  3. Mái Ngói says: Trả lời

   Nếu hết liệu trình vẫn chưa khỏi bệnh thì uống nữa hả mọi người, chả biết em có được chuẩn 1 liệu trình hết bệnh không ta

  4. Thái Bình Dương says: Trả lời

   Bạn tới khám sẽ có bác Vân Anh tư vấn phác đồ riêng cho bạn, nhiều khi cơ địa bạn hấp thụ chậm thì phải kiên trì hơn một chút nhưng chắc chắn sẽ khỏi bệnh, đừng hấp tấp

 7. Tuấn Tũ says: Trả lời

  Bài thuốc này thành phần là gì? Trong quá trình dùng thuốc mình có cần đụng tới thuốc tây không vì em hệ tiêu hóa rất kém xài thuốc tây không được

  1. Ngọc Trần BĐS says: Trả lời

   Trong bài có ghi tên dược liệu nè: chỉ xác, sài hồ bắc, đẳng sâm bắc, khổ sâm, kê huyết đằng, bạch truật,… toàn mấy loại quý hiếm nha, cả bài thuốc là hơn 30 loại luôn á

  2. Phong Ba Bão Táp says: Trả lời

   Sao mà phải trộn nhiều loại quá vậy, tìm cây nào chuyên chữa dạ dày uống là được rồi, liệu có chuẩn tỷ lệ không chứ nhiều quá nguy hiểm à

   1. Lê Đình Nam says:

    Một loại không đủ đâu chế ơi, phải nhiều loại bổ trợ nhau vì trị trào ngược nó cũng khá phức tạp mà. Mấy bác sĩ ở đây toàn người có chuyên môn, họ nghiên cứu cả thời gian dài mới có tỷ lệ chuẩn rồi xuất thành phẩm bán chứ ai làm bậy bạ đâu

   2. Liên91 says:

    Đọc thấy mấy loại thảo dược này hồi xưa là làm thuốc cho vua Tự Đức á hả, sao giờ dùng lại được hay vậy ta

   3. Ngọc Ngọc says:

    Thì kiểu NNYV họ dựa trên cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký á, có ghi lại phương thuốc hồi xưa xài cho vua, xong họ nghiên cứu phát triển thêm để tăng hiệu quả. Bởi vậy mới nói đọc review người ta khen quá trời, thuốc kết hợp cả y học xưa lẫn nay mà biểu sao

 8. Nam Anh says: Trả lời

  Những vị thuốc trong bài thuốc này đảm bảo phù hợp với mọi cơ địa chứ, nghe nói có một số thảo dược độc á

  1. Đầm Bầu Bonna says: Trả lời

   Độc, dễ gây tác dụng phụ thì người ta đã không làm thuốc rồi, với cả thuốc này được nghiên cứu bởi trung tâm có tiếng như nhất nam y viện với cả bác sĩ giỏi như bác Vân Anh thì lo gì

  2. Vương Thúy Hồng says: Trả lời

   Dược liệu này là trông ở VN mình hay là hàng nhập vậy mọi người ơi???

  3. Như says: Trả lời

   Thu hái từ vườn trong nước á, đảm bảo là được kiểm nghiệm đủ mọi quy trình rồi mới tới tay người dùng. Em đã nghiên cứu kỹ mới tới khám rồi lấy 3 tháng thuốc về uống đây, đã uống được 1 tháng thấy đỡ ợ hơi, đắng miệng, có gì sau em lại review tiếp nè

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.