Nhất Nam Bình Vị Khang – DỨT NHANH cơn đau trào ngược, BỒI BỔ chức năng dạ dày

Bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang là tâm huyết, thành quả trí tuệ trong nhiều năm của đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện có chọn lọc từ nhiều bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện triều Nguyễn, giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh sau 1 liệu trình.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Vương dược đặc trị trào ngược dạ dày BÍ TRUYỀN của Vua Tự Đức

Với sứ mệnh phục dựng và nâng tầm Y học cổ truyền Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa YHCT và điều trị bệnh, trong đó có bệnh dạ dày. 

Trong suốt những năm 2016 – 2017, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có nhiều chuyến nghiên cứu vào Huế để tìm các tư liệu cổ. Và không phụ những vất vả, các chuyên gia đã tìm thất tư liệu còn sót lại trong cuốn sách Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký (nơi ghi chép những bài thuốc quý cùng nhật ký khám chữa bệnh cho Vua triều Nguyễn).

Tư liệu quý giá giúp độ ngũ bác sĩ tìm ra "chìa khóa" của bài thuốc quý triều Nguyễn
Tư liệu quý giá giúp độ ngũ bác sĩ tìm ra “chìa khóa” của bài thuốc quý triều Nguyễn

Từ bài thuốc chữa dạ dày bí truyền được Ngự y Nguyễn Địch triều Nguyễn bào chế cho Vua Tự Đức các chuyên gia đã tiến hành phân tích và nghiên cứu bài bản nghiêm túc. Vận dụng những y lý của Y học hiện đại, từ cốt thuốc triều Nguyễn một bài thuốc chữa trào ngược dạ dày đã được hoàn thiện với hiệu quả cao gấp 3 – 4 lần các phương pháp thông thường – Nhất Nam Bình Vị Khang.

Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang được làm mới công thức để phù hợp với đại đa số thể trạng người bệnh của người Việt hiện nay. Nhờ sự hỗ trợ nghiên cứu & kiểm nghiệm bằng YHHĐ, bài thuốc ra đời có công thức HOÀN CHỈNH cùng cơ chế điều trị bệnh TOÀN DIỆN.

Trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao từ phòng thí nghiệm đến thực tế,  bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã chứng minh hiệu quả trong điều trị trào ngược dạ dày và một số bệnh lý dạ dày khác như viêm đau dạ dày, viêm hang vị, viêm loét dạ dày,… Đặc biệt, bài thuốc còn chữa khỏi cho những bệnh nhân trào ngược dạ dày mãn tính, lâu năm, người đã từng sử dụng thuốc Tây y và phương pháp khác nhưng không khỏi.

Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều đầu bệnh dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều đầu bệnh dạ dày

Điều trị trào ngược TOÀN DIỆN & CHUYÊN SÂU nhờ CÔNG THỨC 3 TÁC ĐỘNG

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ đầy đủ giá trị tinh hoa của YHCT xưa – nay. Tuân thủ nguyên lý điều trị trào ngược của YHCT, bài thuốc tập trung loại bỏ căn nguyên gây ra tình trạng trào ngược. Đồng thời, sự kết hợp tinh chất của các loại thảo dược quý có khả năng bồi bổ, tăng cường sức khỏe dạ dày, tiêu viêm để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh, cho hiệu quả bền vững.

Theo nguyên tắc từ YHCT, muốn điều trị dứt điểm trào ngược dạ dày cần tập trung giải quyết những tác nhân xấu ở 3 tạng Can – Tỳ – Vị sau đó mới bồi bổ. Đây là yếu tố hàng đầu gây ra bệnh sự sơ tiết của Can khiến cho Tỳ Vị thăng giáng bất thường, Tỳ khí đi xuống, Vị khí đi lên gây ra hiện tượng ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị,… Một bài thuốc chữa trào ngược hiệu quả cần phải chú trọng đến yếu tố này.

Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Khác với những bài thuốc Đông y chữa trào ngược dạ dày hiện có, Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc DUY NHẤT sở hữu công thức 3 trong 1 với tác động đa chiều. Các nhóm thuốc được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG, bổ trợ lẫn nhau để các bài thuốc còn lại phát huy tối đa công dụng.

Bộ ba bài thuốc ĐẶC TRỊ – BỒI BỔ – GIẢI ĐỘC khi kết hợp hài hòa sẽ tạo ra cơ chế 3 tác động, cụ thể:

Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày: Bài thuốc tác động vào Can – Tỳ – Vị kéo Vị khí đi xuống, Tỳ khí đi lên đồng thời giúp sơ can, hòa vị, giáng nghịch. Từ đó làm giảm nhanh các triệu chứng ợ chua, ợ nóng, trào ngược, đau rát thượng vị, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.

Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Bên cạnh việc giải quyết căn nguyên bệnh, bài thuốc sẽ cung cấp các dưỡng chất giúp kiện tỳ, bổ khí, giáng nghịch để chức năng dạ dày được trở về cân bằng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát trào ngược đồng thời cho hiệu quả lâu bền.

Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Khi tình trạng trào ngược trở nên phức tạp sẽ xuất hiện các vết loét dạ dày do hiện tượng hóa nhiệt gây ra. Lúc này, các dược chất thanh nhiệt, tiêu viêm trong bài thuốc sẽ phát huy tác dụng để cải thiện vết loét trên niêm mạc dạ dày, thanh can, tạo hiệu quả toàn diện nhất.

Cơ chế 3 tác động khắc phục sâu đến căn nguyên gây bệnh
Cơ chế 3 tác động khắc phục sâu đến căn nguyên gây bệnh

Các bài thuốc sẽ được gia giảm và kê đơn phụ thuộc vào bệnh lý mà người bệnh đang gặp phải. Ngoài trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang còn hỗ trợ điều trị các bệnh đau dạ dày, viêm hang vị, viêm thực quản, viêm loét dạ dày HP,…

Sức mạnh từ TINH HOA hơn 30 vị thảo dược chữa trào ngược tốt bậc nhất

Kế thừa tư tưởng YHCT “Nam dược trị Nam nhân”, toàn bộ thành phần dược liệu trong bài thuốc đều được các chuyên gia chọn lọc từ hàng trăm vị thuốc nam có công dụng cao giúp điều trị vấn đề dạ dày. Trong đó, có rất nhiều bí dược “tiến vua” đã từng được các Ngự y trong Hoàng Cung triều Nguyễn sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa dạ dày của Vua như: Hương phụ, Cây khem vàng, Đẳng sâm bắc, Ô tặc cốt, Bạch truật, Thảo quyết minh, Hoè hoa,… 

Thành phần dược liệu sạch của Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần dược liệu sạch của Nhất Nam Bình Vị Khang

Từ hàng trăm dược liệu, 30 vị thuốc kinh điển đã được lựa chọn và phối chế theo TỶ LỆ VÀNG tạo ra một công thức thuốc hoàn chỉnh, tác động sâu và toàn diện nhất.

Toàn bộ dược liệu góp mặt trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều được thu hái trực tiếp từ hệ thuốc vườn thuốc Nam chuyên canh do Nhất Nam Y Viện quản lý và phát triển. Từ khâu gieo trồng, thu hái đều tuân thủ nghiêm ngặt đạt chuẩn hóa quốc tế GACP – WHO.

Chất lượng dược tính được kiểm soát gắt gao trước khi đưa vào bào chế thuốc để đảm bảo không còn độc tính. Nhờ vậy bài thuốc có thể phù hợp cho nhiều đối tượng mà với CAM KẾT theo chuẩn 3 KHÔNG: Không gây tác dụng phụ, không gây mệt mỏi không gây nhờn thuốc.  

Bài thuốc tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
Bài thuốc tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

Phác đồ điều trị HIỆU QUẢ CAO – NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

Dựa trên những bài thuốc nhỏ trong bộ Nhất Nam Bình Vị Khang, đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện đã xây dựng phác đồ điều trị bệnh trào ngược dạ dày hoàn chỉnh, cá nhân hóa cho từng đối tượng bệnh.

Tùy thuộc vào từng cơ địa của bệnh nhân, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp giúp TĂNG yếu tố bảo vệ, GIẢM yếu tố tấn công có sự kết hợp của giá trị YHCT dân tộc. Một phác đồ điều trị trào ngược dạ dày tại Nhất Nam Y Viện thông thường sẽ bao gồm:

 • Thăm khám, chẩn đoán, bắt mạch để xác định tình trạng và mức độ nghiêm trọng của bệnh trào ngược.
 • Kê đơn thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với từng bài thuốc nhỏ.
 • Tư vấn, cung cấp chế độ dinh dưỡng, bài tập để người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
Phác đồ điều trị cá nhân hóa sâu vào căn nguyên bệnh
Phác đồ điều trị cá nhân hóa sâu vào căn nguyên bệnh

Đối với những bệnh nhân bị trào ngược dạ dày nặng, xuất hiện biến chứng, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ triển khai phác đồ điều trị chuyên biệt CAM KẾT hiệu quả cao. Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị TIÊN PHONG tại Việt Nam áp dụng phác đồ điều trị trào ngược dạ dày áp dụng cho những bệnh nhân nặng với nhiều dịch vụ hỗ trợ.

Nhờ phác đồ CHUYÊN SÂU này đã giúp bài thuốc phát huy hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị trào ngược dạ dày. Theo thống kê từ Nhất Nam Y Viện, đã có hàng ngàn bệnh nhân đã tin tưởng và khỏi bệnh sau 1 liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang. Trong đó, 97,6% bệnh nhân đã khỏi bệnh, không còn các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị sau 1 – 2 tháng dùng thuốc. 

Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiệu quả điều trị từ Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ đến theo từng giai đoạn và duy trì hiệu quả bền vững lâu dài:

 • Sau 10 – 20 ngày: Người bệnh sẽ giảm được tần suất ợ hơi, ợ chua đặc biệt là vào ban đêm, các triệu chứng nóng rát dần được cải thiện.
 • Sau 1 tháng: Tình trạng trào ngược được cải thiện đến 85%, hết các triệu chứng bệnh, đồng thời, những trường hợp nặng hơn có vết loét dạ dày đang dần được hồi phục, ăn ngon hơn.
 • Sau 2 – 3 tháng: Các triệu chứng trào ngược hoàn toàn được kiểm soát, thuốc đi sâu vào cơ thể giúp bồi bổ, cơ thể dần khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị, người bệnh sẽ được bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đồng hành tư vấn cho đến khi bệnh được loại bỏ hoàn toàn. Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã được Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc kiểm nghiệm trước khi đưa vào ứng dụng thực tế.

Đẩy lùi vĩnh viễn trào ngược – Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia

Chuyên gia đánh giá – Người bệnh phản hồi về Nhất Nam Bình Vị Khang

Ngay từ ngày đầu ra mắt, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đặc biệt, nhiều chuyên gia đầu ngành y học, hội đồng nghiên cứu đã có những đánh giá chuyên môn về bài thuốc.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng thành công, giữ vững những giá trị tinh túy trong bài thuốc cổ. Các vị thuốc nam dân tộc được vận dụng một cách khéo léo vừa giúp phát huy tối đa dược chất đồng thời an toàn cho sức khỏe. Đây chính là bài thuốc chữa trào ngược mà người bệnh đang tìm kiếm”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về bài thuốc
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đánh giá cao hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang và phác đồ điều trị tại Nhất Nam Y Viện: “Nhất Nam Bình Vị Khang là bước đột phá mới trong điều trị các vấn đề dạ dày, trào ngược dạ dày. Bài thuốc hội tụ đầy đủ tinh hoa YHCT xưa cùng y lý YHHĐ hài hòa.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh Phân Tích Sự Hình Thành Trào Ngược Dạ Dày – Giải Pháp Điều Trị

Đông đảo người bệnh đã phản hồi về hiệu quả chữa trào ngược dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang trên các diễn đàn, hội nhóm sức khỏe. Dưới đây là một số bài viết nổi bật, có lượng tương tác cao nhất:

Phản hồi trên diễn đàn webtretho
Phản hồi trên diễn đàn webtretho
Phản hồi khác trên diễn đàn
Phản hồi khác trên diễn đàn

Chị Uyển Vy – Chủ Spa tại Hà Nội đã điều trị các triệu chứng trào ngược đã gần như biến mất hoàn toàn, Hp đã về âm tính, sức khỏe của chị cũng hồi phục nhanh chóng. 

Chú Thuận (53 tuổi) bị trào ngược dạ dày + Hp dương tính đã nhiều năm.  Sau liệu trình đầu tiên hơn 1 tháng uống thuốc các triệu chứng bệnh của chú như rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, tức ngực, ho… đã cải thiện rất nhiều, những cơn đau vùng thượng vị cũng không còn dài như trước. 

Đừng bỏ qua: [Review chi tiết] Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Tâm sự từ chính “người trong cuộc”

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hiện đang là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Tại đây, đơn vị có hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao cô đặc, viên hoàn để người bệnh sử dụng trực tiếp mà không cần đun sắc.

Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị SỐ 1 trong điều trị bệnh dạ dày
Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị SỐ 1 trong điều trị bệnh dạ dày

Bài thuốc được kê đơn theo thể trạng của từng người bệnh do đó chi phí điều trị ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau. Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám chữa bệnh uy tín do đó chi phí khám, kê thuốc, bốc thuốc sẽ được công khai theo đúng quy định của Bộ Y Tế, tuyệt đối không có hiện tượng tăng giá bất thường.

Hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày chỉ được bán và kê đơn tại Nhất Nam Y Viện chứ không bán tại bất cứ nhà thuốc nào khác. Vì vậy, để được tư vấn và đặt mua thuốc chính hãng, người bệnh có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Lưu ý: Đối với những bệnh nhân ở xa, ở nước ngoài có thể liên hệ trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện theo số hotline, fanpage, zalo để được bác sĩ tư vấn online và gửi thuốc về tận nhà qua đường bưu điện.

Đừng bỏ lỡ cơ hội điều trị dứt điểm trào ngược với chuyên gia YHCT hàng đầu

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Bình luận (31)

 1. Phi Phi says: Trả lời

  Thuốc này có 3 loại với tình trạng bệnh của em là bị trào ngược dạ dày thì cần phải dùng cả 3 loại này uống cùng lúc với nhau thì mới tốt đúng không vậy mọi người, kết hợp cả 3 loại này thì có nhiều thuốc quá không vậy

 2. Đặng Hồng Ngọc says: Trả lời

  Tới nhất nam y viện thì mình khám bác sĩ nào là ok nhất vậy cả nhà ơi

  1. Lê My My says: Trả lời

   https://trungtamduoclieu.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-hanh-trinh-40-nam-dieu-tri-da-day-cho-hon-10-000-nguoi-benh.html khám bác Vân Anh đi bạn, mình khám rồi ok lắm, trước đó cũng đọc profile khủng của bác nên cũng yên tâm, thông tin bác sĩ mình gửi bên trên rồi đó

  2. Giáp Còi says: Trả lời

   Khám bác này chắc phải đợi lâu hen mà mình lại không có nhiều thời gian mới buồn á chứ, rồi bác sĩ giỏi như vậy thì chi phí khám bác sĩ có nhiều không vậy

  3. Giọt Nắng Cuối Đông says: Trả lời

   Thì đặt lịch trước đi khỏi chờ, số đặt lịch đây nè 0928 42 1102, tới sớm 10 phút làm thủ tục rồi vào khám nhé. Chi phí khám bác sĩ có 200k thôi, những lần sau tái khám thì được miễn phí ship nhé

 3. Hoàng Luận says: Trả lời

  Uống thuốc này vào có bị nóng bụng kiểu sôi sôi lên không ạ, cái cảm giác này em hay có khi dùng thuốc tây lắm, không biết thuốc này có bị vậy không để em biết đường tính

  1. Oanh Oanh says: Trả lời

   Minh thay thuoc de uong, nhe bung, khong bi soi va no cung khong lam tao bon dau, thay thuoc mat do ban a

  2. Minh Retro says: Trả lời

   Bị nhờn kháng sinh thì có dùng được không, cần lắm một câu trả lời để em yên tâm mua uống chứ không lại phí xèng, trước nay thay đổi nhiều loại thuốc lắm mà chả ăn thua gì

  3. Duyên Tinh Tú says: Trả lời

   Tôi là người đã từng dùng rất nhiều kháng sinh chữa trào ngược tới nỗi nhờn kháng sinh giờ uống thuốc tây không còn xi nhê, nay tôi qua dùng nhất nam bình vị khang liệu trình 3 tháng, tôi đã uống được hơn 1 tháng và thấy đã ổn tới 60%

  4. Thu Hiền says: Trả lời

   Thuốc này hợp cho nhiều đối tượng mà, người già, trẻ em, sau sinh, mấy người từng chữa nhiều cách không khỏi cũng dùng được luôn đó. Uống thuốc tầm 2-3 tháng là khỏi bệnh

 4. Vũ Bình says: Trả lời

  Em bị thiếu canxi nên đang uống viên uống bổ sung canxi, nếu giờ em uống thuốc này có được không, có bị kích nhau không

  1. Kim Huệ says: Trả lời

   Mẹ mình bị huyết áp dùng thuốc trị huyết áp còn uống được mà huống gì bên bạn là thực phẩm chức năng thôi, yên tâm dùng đi bạn ơi

   1. Titi Lee says:

    Nói vậy chứ cũng lo lắng chứ, chưa dùng đông y bao giờ cả, muốn được tư vấn mà chả biết hỏi ai trước khi mua thuốc đây

   2. FSCB VN says:

    Ủa thì chế tới nn đi, ở đây đâu phải bán thuốc k, có khám nữa mà, bs giỏi, đầy kinh nghiệm ra đấy chả nhẽ k trả lời được cho bác. Cứ căn cứ vào tình trạng bệnh là bác sĩ giải thích hết

 5. Đinh Cẩm Ly says: Trả lời

  Em đã uống 2 toa thuốc tây trị trào ngược, triệu chứng thấy đã giảm nhưng hình như hệ tiêu hóa còn kém nên em ăn không ngon, không biết bên nhất nam y viện điều trị bệnh này có giúp bồi bổ dạ dày hay không

  1. Ánh - Bánh Bột Lọc says: Trả lời

   Nhìn vậy là biết chưa hết bệnh hoàn toàn và có thể tái lại nhanh chóng nhé, bác nên đến NNYV để khám rồi uống 1 liệu trình gì để khỏi bệnh, phục hồi dạ dày rất tốt

 6. Phương Mai Ngô says: Trả lời

  Cho hỏi liệu trình nahats nam bình vị khang giá bao nhiêu và những nhà thuốc nào hiện đang phân phối thuốc này, tôi muốn mua thì cần phải làm cách nào

  1. Nam Tài Tình says: Trả lời

   Liệu trình tầm 3 triệu và sẽ khác nhau chút chút tùy thời gian chữa bệnh của mỗi người bác nhé, giá bác xem ở đây nè rồi liên hệ nhất nam y viện mua thuốc vì không bán ngoài,địa chỉ trong bài cũng có cụ thể luôn đây https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-dieu-tri-dau-da-day-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  2. Trần Ánh says: Trả lời

   Trời, không phân phối rộng rãi thì có uy tín không vậy, thấy thuốc toàn được bán đủ chỗ sao ở đây độc quyền chi vậy

  3. Lệ Chi says: Trả lời

   Vì ở đây người ta nghiên cứu, phát triển ra mà, với cả thuốc này bác cần phải khám để có liệu trình riêng nên không thể bán ngoài nhà thuốc ai biết mà khám cho bác

  4. Mẹ Của Cá says: Trả lời

   Nếu vậy thì ở xa tận Phú Yên như em làm sao có thể mua thuốc đi, giờ dịch đi lại người ta có cho đâu cơ chứ, muốn đi cũng không được

  5. Châu Hiền says: Trả lời

   Mấy bác ở xa hoặc thậm chí nước ngoài cứ yên tâm nha, liên hệ số này nè 0928 42 1102 là được tư vấn từ xa với hỗ trợ ship thuốc tận nhà luôn á, nhờ dịch vụ này nên bao nhiêu người ngoại tỉnh như em mới cứu vớt được cái dạ dày. Số điện thoại đó là có cả zalo, có thể video call trực tiếp với bác sĩ đó

 7. Là Trang says: Trả lời

  Cho hỏi phác đồ điều trị của nhất nam y viện là thế nào vậy, tôi bị trào ngược cấp độ 4 thì ở đây có chữa được khỏi không

  1. Nguyễn Thị Tùy Tâm says: Trả lời

   Cấp độ bao nhiêu, thể nặng nhẹ thế nào cũng cân tuốt được bác ơi, em đã từng chữa trào ngược rất nặng, tiền sử lâu năm với đủ triệu chứng buồn nôn, đắng miệng, ợ hơi, ợ chua ở đây rồi nên sẽ chia sẻ cụ thể với bác. Đầu tiên bác sẽ được thăm khám, chẩn đoán, bắt mạch để xác định tình trạng bệnh. Sau đó bác sẽ được kê thuốc nhất nam bình vị khang trào ngược + nhất nam bình vị hoàn + nhất nam giải độc hoàn về uống nhé, lúc về thì bác sĩ sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng, bài tập để bác nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Bác đem thuốc về nhớ uống đầy đủ, không được uống bữa đực bữa cái, như em thì tầm 10 ngày em đã thấy triệu chứng đỡ dần, hết 2 tháng thuốc em đỡ tới 85% đấy, tất cả là nhờ thuốc tốt với dặn dò kiêng cử sinh hoạt kỹ của bác sĩ Vân Anh. Nói chung thấy may mới tìm đúng chỗ mà trị bệnh

   1. Vũ Yên says:

    Thuốc này có dễ uống k vậy c ơi, kiểu nó có bị quá đắng k ấy, e có thể bỏ thêm sữa k

   2. Ông Quốc says:

    Mình là chúa sợ đắng, ghiền ngọt mà còn thấy thuốc này dễ uống dù chả bỏ thêm gì vào mà, cứ uống chay như vậy cho nó đảm bảo dược tính đi bác, cứ một hơi là hết cốc thuốc

   3. Quảng Côn says:

    Công nhận lần đầu uống thuốc đông y mà thấy vừa dễ uống vừa tiện như vậy á, mới đầu nghĩ phải đun sắc rắc rối mà ai dè là dạng cao cho lọ hết rồi, ngày tốn chưa tới 2 phút đã uống xong

 8. Blue Weeding says: Trả lời

  Có nhiều thuốc uống vào là phải công nhận nó buồn ngủ kinh khủng khiếp, không biết thuốc này có vậy không chứ nếu thế khỏi làm ăn gì luôn, ai uống thuốc này chưa thì giải đáp giúp mình với

  1. Hồ My says: Trả lời

   Đang uống đc 1 tháng đây thấy vẫn ổn nhé, người khỏe mạnh k bị mệt hay buồn ngủ chóng mặt j hết trơn đó bạn, mình chỉ thấy bụng dạ dễ chịu hơn thôi nhé, đánh giá chung về thuốc này rất là ổn luôn đó

  2. Hiệp Trung Bùi says: Trả lời

   Bác cho hỏi liệu trình điều trị của bác là mấy tháng vậy và bác sĩ có nói khi nào hết đau thì tự ngưng khỏi uống tiếp nữa không

  3. Hồ My says: Trả lời

   Liệu trình của mình là 2 tháng nha bạn ơi, bác sĩ Vân Anh khám cho mình bảo là phải uống hết thuốc mới được ngưng vì để có thời gian mà hồi phục dạ dày chống tái phát sau này nữa đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.