Review thực tế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp xóa bỏ vĩnh viễn viêm loét Hp dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang là một trong những bài thuốc quý của Nhất Nam Y Viện được phục dựng từ tinh hoa YHCT của Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài thuốc này đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người bệnh, các chuyên gia đầu ngành YHCT và báo chí truyền thông. Hãy cùng trang tin DrBacsi xem những review chi tiết về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Review Nhất Nam Bình Vị Khang – vị cứu tinh của hàng chục ngàn bệnh nhân viêm loét Hp dạ dày 

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc điều trị Viêm loét HP được nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc chữa đau dạ dày của Vua Tự Đức. Bài thuốc này hiện đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. 

Qua cuộc kiểm nghiệm lâm sàng trên hơn 10.000 bệnh nhân mắc bệnh viêm loét Hp dạ dày sử dụng liệu trình điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược dân tộc cho kết quả như sau:

cuộc kiểm nghiệm lâm sàng trên hơn 10.000 bệnh nhân mắc bệnh viêm loét Hp dạ dày sử dụng liệu trình điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Cuộc kiểm nghiệm lâm sàng trên hơn 10.000 bệnh nhân mắc bệnh viêm loét Hp dạ dày sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang

Kết quả nhận được rất đáng bất ngờ khi có đến 97,6% bệnh nhân khỏi hoàn toàn bệnh Viêm loét Hp dạ dày sau 1-2 tháng dùng bài thuốc. Chỉ có 2,4% bệnh nhân vẫn còn triệu chứng bệnh do sử dụng không đủ liệu trình hoặc cơ địa không đáp ứng thuốc. Cụ thể đa số quá trình điều trị của bệnh nhân diễn biến như sau:

  • Sau 7-10 ngày điều trị: Các cơn đau thượng vị giảm thiểu tối đa, các triệu chứng đau dạ dày như ợ chua, ợ hơi, buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu giảm tần suất
  • Sau 1 tháng điều trị: Các triệu chứng đau dạ dạ dày cải thiện 85%, hệ tiêu hóa được ổn định, chức năng dạ dày dần dần được hồi phục
  • Sau 2-3 tháng điều trị: Bệnh nhân khỏi dứt điểm các cơn đau dạ dày, các triệu chứng bị loại bỏ hoàn toàn, các vết viêm loét được làm lành, niêm mạc dạ dày được tái tạo.

Bên cạnh kết quả kiểm nghiệm lâm sàng, hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn được minh chứng qua rất nhiều lời chia sẻ, review của rất nhiều bệnh nhân – những người thật việc thật qua các trang mạng xã hội, diễn đàn hội nhóm hoặc tin nhắn gửi về cho bác sĩ, đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Chị Lê Thu Hương (38 tuổi, Nam Định) review về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

 

Chị Lê Thu Hương đến Nhất Nam Y Viện khám bệnh 
Chị Lê Thu Hương đến Nhất Nam Y Viện khám bệnh

“Tôi bị trào ngược dạ dày từ sau khi sinh bé thứ 2, đến nay đã được gần 5 năm mà bệnh vẫn không khỏi hẳn, cứ dai dẳng như vậy. Nhiều khi bệnh tình trở nặng khiến tôi không ăn uống, không ngủ được, chỉ nằm một chỗ, rất mệt mỏi, mà chữa bao nhiêu chỗ chẳng ăn thua, bệnh cứ tái đi tái lại.

Chồng tôi đã tìm hiểu nhiều đơn vị nổi tiếng chữa dạ dày an toàn, hiệu quả nhất trong cả nước và chúng tôi lựa chọn đến Nhất Nam Y Viện để khám chữa bệnh vì thấy rất nhiều phản hồi tốt về đơn vị này. Khi đến đây quả thật tôi bị bất ngờ vì đội ngũ chuyên viên, bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Sau khi sử dụng liệu trình điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hơn 2 tháng tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh, không còn tái phát lại cho đến giờ.”

Anh Lưu Tiến Dũng (45 tuổi, Ninh Bình) gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và Nhất Nam Y Viện vì đã trị tận gốc bệnh viêm loét Hp dạ dày cho mình:

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn trực tiếp cho anh Lưu Tiến Dũng
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn trực tiếp cho anh Lưu Tiến Dũng

“Tôi mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, nguyên nhân là do vi khuẩn Hp gây ra. Căn bệnh đó đeo đẳng theo tôi suốt gần chục năm trời. Đến độ đi khám bác sĩ còn cảnh báo nếu dạ dày cứ tiếp tục viêm loét nặng như vậy sẽ rất dễ biến chứng sang ung thư dạ dày.

Tôi cũng sợ bệnh tình chuyển biến xấu nên tìm mọi phương thuốc chữa bệnh mà vẫn không chữa được dứt điểm. Tuy nhiên khi đến Nhất Nam Y Viện tôi thấy rất khác so với những nơi khác. Ở đây vừa có sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình lại còn có rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành YHCT. Sau 3 tháng điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra, những triệu chứng viêm loét dạ dày biến mất hoàn toàn.

Phải gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – người trực tiếp khám chữa, kê đơn thuốc cho anh và đội ngũ Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi loại bỏ được viêm loét dạ dày.”  

Ngoài những chia sẻ thực tế của bệnh nhân gửi về cho Nhất Nam Y Viện, còn có rất nhiều review, phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên các diễn đàn mạng xã hội dưới đây:

Review của bệnh nhân Nguyễn Hường trong group Đau dạ dày
Review của bệnh nhân Nguyễn Hường trong group Đau dạ dày
Review của bệnh nhân Nguyễn Sỹ Hân chữa khỏi viêm loét Hp dạ dày sau khi dùng bài thuốc
Review của bệnh nhân Nguyễn Sỹ Hân chữa khỏi viêm loét Hp dạ dày sau khi dùng bài thuốc
Lời cảm ơn của chị Thu Nhi khi có con gái điều trị khỏi viêm loét Hp dạ dày sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Lời cảm ơn của chị Thu Nhi khi có con gái điều trị khỏi viêm loét Hp dạ dày sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Do sức nóng từ hàng ngàn phản hồi tích cực của bệnh nhân trên mạng xã hội truyền qua nhau, Nhất Nam Bình Vị Khang đã thu hút được sự quan tâm của các trang báo chí uy tín như Báo Người đưa tin, Báo Giadinh.net.vn. Các trang báo này cũng dành không ít lời khen ngợi cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Nhất Nam Bình Vị Khang đã thu hút được sự quan tâm của các trang báo chí uy tín
Nhất Nam Bình Vị Khang đã thu hút được sự quan tâm của các trang báo chí uy tín

 Báo Gia đình.net.vn: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Báo Người đưa tin: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Lý giải tại sao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có hiệu quả vượt trội trong điều trị viêm loét Hp dạ dày?

Không tự nhiên mà bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang lại được rất nhiều bệnh nhân, báo chí và người dân cả nước dành sự tin tưởng, khen ngợi. Đây là bài thuốc được rất nhiều chuyên gia đánh giá có hiệu quả vượt trội trong điều trị viêm loét Hp dạ dày so với các bài thuốc Đông y thông thường khác.

Bắt nguồn từ giai thoại chữa đau dạ dày lừng danh cho vua Tự Đức của Thái Y Viện triều Nguyễn

Vua Tự Đức khi xưa có một thời gian lo việc bình trị thiên hạ, giải quyết việc triều chính mà ăn ngủ không ngon, thức khuya, căng thẳng kéo dài. Mặc dù được dâng vô số món sơn hào hải vị, thuốc bổ mà vua vẫn có các triệu chứng như nôn khan, ợ hơi, ợ chua, đầy hơi, chướng bụng, mệt mỏi,…

Dựa trên những triệu chứng của nhà vua Thái Y Viện – đội ngũ quy tụ các ngự y có y thuật cao cường, kinh nghiệm dày dặn nhất cả nước đã phát hiện ra chứng bệnh này có tên “vị quản thống” (đau dạ dày) do Can, Tỳ, Vị bị thương tổn dẫn đến hệ tiêu hóa bất ổn. Biết được căn nguyên gây bệnh, Thái Y Viện đã ngày đêm nghiên cứu, bào chế và tìm ra phương thuốc cổ chữa đau dạ dày tốt nhất cho vua.

Nhất Nam Y Viện tái hiện lại Thái Y Viện thu nhỏ thời hiện đại
Nhất Nam Y Viện tái hiện lại Thái Y Viện thu nhỏ thời hiện đại

Bài thuốc đó rất hiệu quả, đã xóa bỏ được tất cả những triệu chứng dạ dày của vua Tự Đức, không tái phát lại. Sau đó bài thuốc này vẫn được lưu truyền và được tin dùng cho các vị vua đời sau của triều Nguyễn. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu YHCT vì muốn thực hiện ước mơ, hoài bão đưa tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn ứng dụng vào khám chữa bệnh cho con người hiện đại nên đã có nhiều chuyến đi đến Huế để sưu tầm nhiều tài liệu, thông tin cổ xưa về Thái Y Viện.

Qua cuốn báu vật “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký” – nơi ghi chép chi tiết, cụ thể về những phương thuốc quý của Thái Y Viện dâng lên vua chúa cùng những tài liệu sưu tầm được trong chuyến đi, Bác sĩ Vân Anh cùng các chuyên gia của Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện đã phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày cổ.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký”
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký”

Đồng thời những chuyên gia, bác sĩ này đã gia giảm dược liệu, bào chế, phát triển để bài thuốc mới phù hợp với con người hiện đại. Bài thuốc mới có tên Nhất Nam Bình Vị Khang là sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo giữa tinh hoa YHCT và YHHĐ.

Hội tụ tinh hoa YHCT với hơn 30 vị dược liệu tiến vua cao cấp đạt chuẩn hóa quốc tế GACP – WHO

Các bác sĩ đang nghiên cứu trong phòng dược liệu
Các bác sĩ đang nghiên cứu trong phòng dược liệu

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày có thành phần từ hơn 30 vị dược liệu tiến vua cao cấp như chỉ xác, sài hồ bắc, đẳng sâm bắc, khổ sâm, kê huyết đằng, bạch truật,… có giá trị hoạt chất điều trị bệnh cao.

100% những vị dược liệu này được các chuyên gia chọn lọc, kiểm duyệt kỹ lưỡng qua từng khâu nuôi trồng, thu hoạch, chế biến đến sản xuất… đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO.  

Nhất Nam Bình Vị Khang có hơn 30 loại dược liệu tiến vua cao cấp
Nhất Nam Bình Vị Khang có hơn 30 loại dược liệu tiến vua cao cấp

Với những vị dược liệu quý giá này, Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng khắc chế bệnh viêm loét Hp dạ dày theo nguyên tắc 3 KHÔNG: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY MỆT MỎI – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

Vì vậy Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn tuyệt đối cho cả người cao tuổi, phụ nữ sau sinh và trẻ em.

Rút ngắn quá trình điều trị với khả năng khắc chế 65 loại vi khuẩn Hp chỉ sau 45 ngày

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. 

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ:
Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ

Những bài thuốc này đều có những công năng, tác dụng riêng. Tuy nhiên đều tập trung hướng đến giải quyết tận gốc căn nguyên gây ra bệnh viêm loét Hp dạ dày, bồi bổ Can, Tỳ, Vị, tái tạo lại các niêm mạc dạ dày, làm lành các vết loét một cách nhanh chóng. Do đó sử dụng bài thuốc này sẽ rút ngắn quá trình điều trị so với các bài thuốc Đông y thông thường, chỉ 7-10 ngày bệnh nhân sẽ cảm nhận được những cơn đau, triệu chứng dạ dày giảm tần suất tối đa.

Đặc biệt, Nhất Nam Bình Vị Khang còn có khả năng khắc chế được 65 loại vi khuẩn Hp, kể cả những loại vi khuẩn đã kháng kháng sinh, trung hòa axit dịch vị, PHÒNG CHỐNG UNG THƯ DẠ DÀY rất hiệu quả.

Liệu trình điều trị cá nhân hóa – Đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT  

Khi đến với Nhất Nam Y Viện, đa số bệnh nhân đều phản hồi hoàn toàn hài lòng vì quy trình làm việc tại đây vừa nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp mà vẫn mang lại sự gần gũi, chu đáo. Hơn nữa Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ danh y bác sĩ hàng đầu YHCT, đều đã từng nắm giữ rất nhiều vị trí lớn tại bệnh viện uy tín trên cả nước, có chuyên môn cao và kinh nghiệm từ 40 năm trở lên chữa các bệnh đau dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân.

Đa số bệnh nhân đều phản hồi hoàn toàn hài lòng khi đến với Nhất Nam Y Viện
Đa số bệnh nhân đều phản hồi hoàn toàn hài lòng khi đến với Nhất Nam Y Viện

Bệnh nhân khám bệnh tại Nhất Nam Y Viện sẽ được các bác sĩ bắt mạch, chẩn bệnh, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa dựa trên tình trạng và cơ địa của mỗi người sao cho hiệu quả đạt tối đa. 

Xem thêm: [REVIEW]  Nhất Nam Bình Vị Khang chữa đau dạ dày cho phụ nữ sau sinh và trẻ em có tốt không?

Lưu ý khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị bệnh viêm loét Hp dạ dày được bào chế dưới dạng cao đặc rất thuận tiện cho người bệnh sử dụng, có thể dễ dàng mang thuốc đến bất kỳ đâu, không cần đun sắc lỉnh kỉnh như những bài thuốc Đông Y truyền thống.

Những đối tượng sau đây có thể sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị bệnh viêm loét Hp dạ dày:

Để nâng cao hiệu quả điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh lưu ý người bệnh một số điều sau đây:

Những đối tượng sau đây có thể sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị bệnh viêm loét Hp dạ dày
Những đối tượng có thể sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày
  • Người bệnh nên tuân thủ đúng thời gian dùng thuốc và liệu trình điều trị. Đây chính là điều kiện quyết định đến việc chữa dứt điểm bệnh viêm loét HP dạ dày. Sau khi sử dụng bài thuốc từ 7-10 ngày, bài thuốc sẽ phát huy công dụng, các triệu chứng của viêm loét Hp sẽ giảm tần suất rõ rệt
  • Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, khoa học theo tư vấn của bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
  • Giữ tinh thần luôn được thoải mái, tránh rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực kéo dài để nâng cao hiệu quả điều trị
  • Uống đủ nước từ 1,5 lít – 2 lít mỗi ngày nhằm thanh lọc cơ thể, giúp các vị thuốc dễ dàng hấp thụ vào cơ thể
  • Không tự ý giảm liều dùng hay kết hợp với các loại thuốc khác khi không có chỉ định của bác sĩ 
  • Tái khám khi hết liệu trình thuốc để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng bệnh và tư vấn

Trong quá trình điều trị bệnh, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bệnh nhân hoàn toàn có thể liên hệ đến Nhất Nam Y Viện để được bác sĩ tư vấn trực tiếp, tránh sử dụng sai hướng dẫn của bác sĩ.

Hi vọng những review về Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp các độc giả hiểu hơn về bài thuốc này. Hiện tại bài thuốc đang được phân phối và ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị số 1 về YHCT chữa đau dạ dày. Độc giả nào đang có nhu cầu khám chữa bệnh trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện hoặc tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Xem thêm

Ngày Cập nhật 06/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *