Nhất Nam Y Viện – Đơn vị phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày cho vua Tự Đức 

Nhất Nam Y Viện nổi tiếng là một trong những nơi khám chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả, an toàn và dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân. Đây cũng là đơn vị YHCT hàng đầu phục dựng thành công phương thuốc cổ chữa đau dạ dày cho vua Tự Đức có tên Nhất Nam Bình Vị Khang được rất nhiều báo chí, chuyên gia đánh giá cao. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn đọc những đánh giá, cùng góc nhìn khách quan về hiệu quả điều trị thực tế tại Nhất Nam Y Viện.

Đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng tinh hoa YHCT triều Nguyễn vào khám chữa bệnh dạ dày

Nhất Nam Y Viện - Đơn bị đầu tiên và duy nhất phục dựng thành công tinh hoa YHCT của Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện – Đơn bị đầu tiên và duy nhất phục dựng thành công tinh hoa YHCT của Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày là đề tài được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Đơn vị này đã đi tiên phong trong công cuộc phục hưng tinh hoa YHCT, các bài thuốc cổ của Thái Y Viện chữa bệnh thành công cho vua chúa triều Nguyễn. Trong số đó không thể không kể đến phương thuốc danh bất hư truyền chữa chứng “vị quản thống” (đau dạ dày) cho vua Tự Đức.

Để có được bài thuốc quý ứng dụng vào chữa bệnh khỏi bệnh cho hàng chục ngàn bệnh nhân như hiện nay, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện cùng đội ngũ Nhất Nam Y Viện phối hợp với các chuyên gia đầu ngành của Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã phải trải qua một hành trình rất nhiều khó khăn, thử thách.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đến Huế để sưu tầm tài liệu, thông tin về các bài thuốc của Thái Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đến Huế để sưu tầm tài liệu, thông tin về các bài thuốc của Thái Y Viện

Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đã có nhiều chuyến đi vào cố đô Huế năm 2016, 2017 để gặp gỡ những tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm sưu tầm, thu thập tài liệu, thông tin về những bài thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có cuộc gặp mặt với hai nhân vật quan trọng mang đến rất nhiều thông tin hữu ích là cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh) – cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh gặp cụ Lê Thị Dinh - cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh gặp cụ Lê Thị Dinh – cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn

Nhờ những chuyến đi này, đội ngũ chuyên gia đã thu thập được rất nhiều tài liệu cổ phương quý giá, trong đó phải kể đến một báu vật chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế mang tên “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”. Cuốn sách này là ghi chép chi tiết, cụ thể của các Ngự y lừng danh trong Thái Y Viện về những phương pháp, quy trình khám chữa bệnh cho vua chúa cũng như những vị dược liệu, bài thuốc quý dâng lên vua.

Trong cuốn sách này có kể lại giai thoại Thái Y Viện chữa chứng vị quản thống (đau dạ dày) cho vua Tự Đức, giúp nhà vua loại bỏ những triệu chứng bệnh vĩnh viễn như: nôn khan, ợ hơi, ợ chua, ăn ngủ không ngon, rối loạn tiêu hóa. Sau khi dùng phương thuốc mà Thái Y Viện dâng lên sức khỏe của vua được cải thiện rõ rệt, ăn ngon ngủ ngon, tinh thần phấn chấn hơn.

Bác sĩ Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”
Bác sĩ Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện đã phối hợp nghiên cứu phương thuốc cổ chữa đau dạ dày kết hợp điều chỉnh, gia giảm dược liệu, bào chế dựa trên kinh nghiệm của y bác sĩ thời nay để phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người hiện đại. Vì vậy bài thuốc mới có cả sự thừa kế tinh hoa YHCT cổ xưa và cả sự tiến bộ, phát triển của YHHĐ.

Nhất Nam Y Viện không chỉ phục dựng lại những bài thuốc cổ mà còn tái hiện lại Thái Y Viện triều Nguyễn một cách đầy sinh động và thực tế, từ hệ thống kiến trúc, không gian đặc trưng Cung đình Huế đến quy trình chăm sóc sức khỏe cho vua chúa một cách rất đặc biệt. 

Bệnh nhân khi đến Nhất Nam Y Viện khám chữa bệnh sẽ cảm nhận được sự thư thái, dễ chịu bởi không gian hoài cổ, yên tĩnh và sự tận tình của các y bác sĩ khiến họ quên đi những áp lực, mệt mỏi ngoài cuộc sống.

Nơi quy tụ những danh y bác sĩ YHCT có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn 

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ danh y, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm hàng đầu cả nước, có đầy đủ TÂM – TÀI – ĐỨC. Họ đều là những tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia YHCT đã và đang đảm nhận nhiều vị trí đứng đầu trong những bệnh viện lớn, uy tín. Phải kể đến đầu tiên là Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị dạ dày thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân.

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân
Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng là người đi đầu trong dự án phục dựng lại tinh hoa Thái Y Viện triều Nguyễn. Nổi tiếng là danh y “mát tay” số một trong điều trị khỏi bệnh đau dạ dày hiện nay, Bác sĩ Vân Anh không chỉ được đánh giá cao vì chuyên môn, năng lực y học cao siêu mà còn có tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện còn rất nhiều danh y, thạc sĩ, tiến sĩ tham gia vai trò cố vấn và khám chữa bệnh trực tiếp cho bệnh nhân:

 • TTƯT – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương
Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện

Các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện không chỉ thực hiện công việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, hoàn thiện các phương pháp điều trị và các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện. 

Xem thêm: Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

Đơn vị có phác đồ điều trị dạ dày HIỆU QUẢ CAO – AN TOÀN – DỨT ĐIỂM 

Không giống với nhiều đơn vị khám chữa bệnh Đông y thông thường, quy trình làm việc của Nhất Nam Y Viện thể hiện sự chuyên nghiệp cao và tận tình, chu đáo, hết mình với bệnh nhân qua từng bước.

Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được hướng dẫn đăng ký khám bệnh, làm thủ tục rất nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Sau đó các y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp bắt mạch, khám và chẩn bệnh. Dựa trên tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị và kê đơn thuốc phù hợp sao cho hiệu quả điều trị đạt được mức tối đa.

Nhất Nam Y Viện thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp với quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tận tình
Nhất Nam Y Viện thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp với quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tận tình

Bài thuốc mới được phục dựng từ phương thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn có tên Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá cao là giải pháp điều trị HIỆU QUẢ CAO – AN TOÀN – DỨT ĐIỂM, khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp Tây y, thuốc dân gian, gia truyền…

Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Những bài thuốc này bao gồm rất nhiều vị dược liệu quý, tập trung điều trị tận gốc, xóa bỏ vĩnh viễn các loại bệnh dạ dày như trào ngược dạ dày, viêm loét Hp dạ dày, viêm hang vị, axit dạ dày,…

Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ

Theo Đông y, căn nguyên gây ra các bệnh đau dạ dày bắt nguồn do Can – Tỳ – Vị suy yếu, dẫn đến sự thăng giáng của Tỳ, Vị bất thường. Dựa trên nguyên lý của Đông y, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế các bệnh dạ dày với cơ chế 3 tác động:

 • Thứ nhất, tác động trực tiếp vào 3 tạng Can, Tỳ, Vị, từ đó giúp ổn định sự thăng giáng của Tỳ, Vị, giúp Vị khí đi xuống, Tỳ khí đi lên, ổn định tiêu hóa
 • Thứ hai, cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ cho Can, Tỳ, Vị, giúp sơ tiết, điều đạt hòa vị, giáng nghịch để tăng cường hệ miễn dịch, giúp hiệu quả chữa trị bền vững, không tái phát
 • Thứ ba, thanh can, giải độc, trung hòa axit dịch vị, làm liền các vết viêm loét, tái tạo lại niêm mạc dạ dày, rút ngắn thời gian điều trị nhanh chóng
 Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế các bệnh dạ dày với cơ chế 3 tác động
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế các bệnh dạ dày với cơ chế 3 tác động

Nếu bệnh nhân tuân thủ tuyệt đối liệu trình điều trị mà bác sĩ đưa ra, các triệu chứng của bệnh đau dạ dày như buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, đau nóng rát vùng thượng vị, ăn ngủ không ngon sẽ biến mất hoàn toàn.

Bài thuốc có ưu điểm vượt trội là giúp người bệnh kháng lại 65 loại vi khuẩn Hp, kể cả những vi khuẩn đã kháng kháng sinh, nâng cao sức đề kháng và DỰ PHÒNG UNG THƯ DẠ DÀY cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, Nhất Nam Bình Vị Khang có thành phần 100% từ những dược liệu tiến vua tự nhiên, được các chuyên gia đầu ngành YHCT tuyển chọn và kiểm duyệt kỹ lưỡng qua nhiều khâu từ nuôi trồng, thu hái, chế biến đến sản xuất. Tất cả những dược liệu này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO và kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG.

Vì vậy, khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh sẽ không phải lo lắng về chất lượng dược liệu bẩn hay vấn đề tác dụng phụ, nhờn thuốc như các loại thuốc Tây y. Bài thuốc này có sự an toàn tuyệt đối, sử dụng được cho cả những đối tượng nhạy cảm như người già, trẻ em và phụ nữ sau sinh.

Các bác sĩ nghiên cứu dược liệu của bài thuốc
Các bác sĩ nghiên cứu dược liệu của bài thuốc

Hiện nay, các bài thuốc con Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế dưới dạng cao đặc, nhỏ gọn, thuận tiện cho người bệnh sử dụng và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, không phải đun sắc tốn thời gian, công sức như các bài thuốc Đông y truyền thống.

Review của bệnh nhân và báo chí về hiệu quả điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

Hiệu quả điều trị bệnh đau dạ dày được chứng minh qua kết quả kiểm nghiệm của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược dân tộc thực hiện trên 10.000 bệnh nhân mắc các bệnh đau dạ dày sử dụng phác đồ điều trị của Nhất Nam Y Viện. Kết quả nhận được như sau:

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của phác đồ điều trị bệnh dạ dày với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của phác đồ điều trị bệnh dạ dày với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
 • Sau 7-10 ngày: Các triệu chứng phổ biến của bệnh dạ dày như cơn đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy hơi, chướng bụng, buồn nôn,…giảm thiểu đáng kể
 • Sau 1 tháng: Chức năng dạ dày cải thiện và hồi phục được 85%
 • Sau 2-3 tháng: Những triệu chứng của bệnh dạ dày được loại bỏ vĩnh viễn, bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon hơn, chức năng dạ dày hồi phục hoàn toàn

Trong 10.000 bệnh nhân, có tới 97,6% bệnh nhân khỏi dứt điểm bệnh sau 1-2 tháng tuân thủ tuyệt đối liệu trình bác sĩ đưa ra.

Rất nhiều bệnh nhân đã có phản hồi tích cực sau khi đến Nhất Nam Y Viện điều trị:

Anh Chiến (39 tuổi – Nam Định) review về quy trình làm việc và hiệu quả khám chữa bệnh ở Nhất Nam Y Viện:

Anh Chiến được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện
Anh Chiến được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và tư vấn trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện

“Bị bệnh trào ngược dạ dày đằng đẵng trong 7 năm trời, tôi đã đến rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh lớn, kể cả những thầy thuốc gia truyền giỏi, bác sĩ nổi tiếng nhưng không chữa khỏi được dứt điểm bệnh. Cứ đỡ được một thời gian rồi bệnh lại tái phát trở lại khiến sức khỏe của tôi giảm sút nghiêm trọng.

Gặp lại người bạn lâu năm sau một cuộc họp lớp, tôi đã được giới thiệu đến với Nhất Nam Y Viện – một đơn vị YHCT chữa đau dạ dày khỏi hoàn toàn cho cậu ấy. Quả thật không gì bằng người thật việc thật đã kiểm chứng. Sau khi khám bệnh ở đây, tôi được các bác sĩ khám, chẩn bệnh và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết một cách tận tình, chu đáo. 

Điều trị xong liệu trình hơn 2 tháng tôi đã thấy những triệu chứng đau dạ dày của mình biến mất hoàn toàn. Cho đến nay đã 3 tháng dừng liệu trình thuốc rồi mà vẫn rất khỏe mạnh, phấn chấn, không thấy có dấu hiệu gì là bệnh tái lại.”

Chị Hồng Diễm (28 tuổi – Ba Vì, Hà Nội) là một nhân viên Ngân hàng tâm sự về thời gian điều trị bệnh dạ dày của mình:

“Tôi bị viêm loét Hp dạ dày được khoảng 4 năm rồi. Do đặc thù công việc áp lực nhiều, ăn uống ngủ nghỉ thất thường, cộng với thỉnh thoảng phải đi tiếp khách uống bia rượu mà bệnh của tôi không cải thiện nhiều mặc dù đã uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc bệnh viện kê đơn. Mỗi lần đi khám vết liêm loét lại càng nặng và lan ra rộng hơn, vì vậy tôi rất lo lắng.

Tôi tìm hiểu qua rất nhiều kênh thông tin về đơn vị, bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi, uy tín cũng như tham gia vào nhiều hội nhóm facebook những người đau dạ dày cùng giúp đỡ nhau vượt qua căn bệnh. Cuối cùng tôi lựa chọn Nhất Nam Y Viện là nơi gửi gắm niềm tin để khám chữa bệnh vì tôi thấy rất nhiều bệnh nhân review, phản hồi tốt về chất lượng khám chữa bệnh ở đây.

Và đúng thật sau khi đến đây và được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám, tư vấn liệu trình điều trị trực tiếp, tôi đã khỏi hoàn toàn viêm loét Hp dạ dày sau hơn 2 tháng. Cảm ơn bác sĩ và Nhất Nam Y Viện rất nhiều.”

Ngoài những chia sẻ thực tế của bệnh nhân gửi về cho Nhất Nam Y Viện, còn có rất nhiều review, phản hồi về Nhất Nam Y Viện trên các diễn đàn mạng xã hội dưới đây:

Bệnh nhân Nguyễn Hường review về Nhất Nam Y Viện
Bệnh nhân Nguyễn Hường review về Nhất Nam Y Viện
Tài khoản Bốn Eo Vi review về việc điều trị viêm loét Hp dạ dày ở Nhất Nam Y Viện
Tài khoản Bốn Eo Vi review về việc điều trị viêm loét Hp dạ dày ở Nhất Nam Y Viện
Tài khoản hoalan194 trên webtretho review hết trào ngược dạ dày sau 3 tháng dùng thuốc tại Nhất Nam Y Viện
Tài khoản hoalan194 trên webtretho review hết trào ngược dạ dày sau 3 tháng dùng thuốc tại Nhất Nam Y Viện

Xem thêm: [REVIEW]  Nhất Nam Bình Vị Khang chữa đau dạ dày cho phụ nữ sau sinh và trẻ em có tốt không?

Được nhiều phản hồi, review tích cực của hàng ngàn bệnh nhân cùng sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành YHCT về hiệu quả điều trị bệnh đau dạ dày, Nhất Nam Y Viện cũng đã thu hút được sự chú ý của các trang báo chí uy tín như Báo Lao động, Báo Dân trí, Báo Tiền Phong:

Báo Lao Động: Phục dựng lại Thái Y Viện- nơi chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn

Báo Dân Trí: Nhất Nam Y Viện – đơn vị chuyên khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Nhất Nam Y Viện cũng đã thu hút được sự chú ý của các trang báo chí uy tín
Nhất Nam Y Viện cũng đã thu hút được sự chú ý của các trang báo chí uy tín

Nếu độc giả nào muốn tìm hiểu thêm về Nhất Nam Y Viện phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày và hoặc muốn được tư vấn, thăm khám, kê đơn điều trị có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Xem thêm

Ngày Cập nhật 06/10/2021

Bình luận (9)

 1. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Mọi người có ai đang hoặc đã uống thuốc nhất nam bình vị khang mà khỏi bệnh dạ dày chưa, tôi bị đau dạ dày, ợ chua khó chịu kinh khủng, uống bao nhiêu thuốc không ăn thua, giờ uống thuốc này không biết thế nao

 2. Trần Bích Ngân says: Trả lời

  Mình bị viêm dạ dày Hp, đã uống thuốc tây được nửa năm rồi mà sao không thấy thuyên giảm gì cả, ợ hơi, nóng rang ngực, khó tiêu

 3. Hoa Hướng Dương says: Trả lời

  Đang định uống thuốc đông y nhất nam mà không biết mùi vị có khó uống không các bác nhỉ, thuốc có đắng lắm không

 4. Thanh Hồ says: Trả lời

  Mình bị viêm dạ dày thuộc dang cũng nặng, viêm xung huyết dạ dày luôn, cũng nhờ có người quen mách nước cho thuốc bình vị khang của nhất nam mà giờ đã hết đau, không còn ợ hơi, chướng bụng đấy

 5. Ngô Hồng Ngọc says: Trả lời

  Em bị ợ hơi nhiều, tức ngực, khó thở, nóng cổ họng là bị bệnh dạ dày hay là bệnh gì vậy ạ

 6. Oanh Đào says: Trả lời

  Chào mọi người, em cứ bị trào ngược cứ ợ hơi với buồn nôn hoài không hết, đã chữa mẹo dân gian với cả uống mấy loại thuốc chống buồn nôn rồi không đỡ, khu hà nội có bác sĩ nào chữa hay chỉ em với

 7. Thiên Bình says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang của Nhất nam y viện có thật sự chữa được căn bệnh dạ dày và giá cả của thuốc này là bao nhiêu

 8. Kotoko says: Trả lời

  Xin hỏi trẻ em có dùng được thuốc đông y nhất nam bình vị khang không, con tôi đang học lớp 6 và mắc chứng trào ngược dạ dày

 9. Trần Quốc Dũng says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày Hp và viêm hang vị thì uống thuốc nhất nam có tốt hơn thuốc tây không mọi người

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *