Xử lý bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc cùng NSND Trần Nhượng – Giảm đau ngay

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị khám và giải quyết bệnh bằng Đông y uy tín, chất lượng cao. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước đã tin chọn xử lý bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc. Ngày 24/12 vừa qua, NSND Trần Nhượng đã có dịp tái khám sau 1 tháng sử dụng thuốc xử lý bệnh dạ dày lâu năm tại Thuốc dân tộc.

NSND Trần Nhượng tin tưởng Thuốc dân tộc là địa chỉ đáng tin cậy

NSND Trần Nhượng là một trong những diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt Nam. Ông đã tham gia nhiều phim điện ảnh nổi tiếng. Tuy nhiên, đời sống diễn viên vất vả, di chuyển nhiều, ăn uống thất thường đã khiến nghệ sĩ mắc bệnh đau dạ dày lâu năm với các bệnh lý: viêm hang vị, trào ngược dạ dày.

Chia sẻ với bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc về những triệu chứng bệnh đã gặp phải, NSND Trần Nhượng cho biết:

“Tôi bị đau dạ dày, viêm hang vị, trào ngược nhiều năm trước đây. Những triệu chứng bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của tôi. Cơn đau xuất hiện liên tục, đứng không được ngồi không yên. Không ăn uống được, đặc biệt là những lần đi quay phim xa. Những buổi tiệc, liên hoan với nhà sản xuất, hầu như tôi không dám ăn nhiều. Vì bụng sẽ đau vào ban đêm, nôn, trào ngược vô cùng khó chịu.

Tôi đã khám ở rất nhiều bệnh viện lớn. Dùng cả thuốc Tây nhập ngoại nhưng không khỏi. Những năm nay, tôi duy trì sức khỏe bằng thuốc tân dược, nhưng tác dụng phụ khiến cơ thể luôn mệt mỏi mà bệnh thì vẫn phát thường xuyên”.

Về cơ duyên biết đến Thuốc dân tộc và bài thuốc Đông y xử lý bệnh dạ dày của đơn vị này, NS Trần Nhượng cho biết: Tháng 11 vừa qua, ông có dịp tham gia chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” và trò chuyện cùng Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.

BS Tuyết Lan và NSND Trần Nhượng trao đổi về bệnh lý dạ dày
BS Tuyết Lan và NSND Trần Nhượng trao đổi về bệnh lý

Sau khi được bác sĩ chia sẻ, NSND Trần Nhượng đã hiểu hơn về bệnh lý, cũng như phương thuốc Đông y. Khác với những bài thuốc trước đây nghệ sĩ từng sử dụng, Sơ can Bình vị tán được bào chế dạng tiện lợi, không cần đun sắc. Tìm hiểu thêm ông biết được có rất nhiều trang báo nổi tiếng khen ngợi về bài thuốc của Thuốc dân tộc. 

Không chỉ báo chí mà những bình luận, thảo luận về bài thuốc dưới mỗi bài báo, trên diễn đàn đều dành những lời có cánh cho bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc. Chính bởi những điều ấy mà NS Trần Nhượng đã lựa chọn đến Trung tâm để thăm khám và xử lý bệnh lý dạ dày.

Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc

Cải thiện cơn đau dạ dày ngay từ thời gian đầu sử dụng thuốc

Căn cứ vào triệu chứng, mức độ bệnh lý của NSND Trần Nhượng, BS Tuyết Lan chỉ định liệu trình thuốc Sơ can Bình vị tán. Đây là bài thuốc Đông phương được Thuốc dân tộc lưu giữ và bào chế, nghiên cứu lại cho phù hợp với cơ địa người hiện đại. Bài thuốc đã giúp nhiều người bệnh thoát cảnh sống chung với bệnh dạ dày lâu năm.

Sau liệu trình, quay lại tái khám tại Thuốc dân tộc NSND Trần Nhượng chia sẻ:

“Bệnh đau dạ dày lâu năm làm cơ thể tôi suy nhược trầm trọng. Tôi cứ nghĩ sẽ không bao giờ khỏe mạnh trở lại cho đến khi gặp BS Tuyết Lan và bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bây giờ tôi đã thấy rõ sự thay đổi tích cực.

Vài ngày dùng thuốc đầu tiên, tôi thấy triệu chứng bệnh chưa cải thiện ngay khiến tôi cũng hơi lo lắng. Tuy nhiên, sau tuần sử dụng, triệu chứng đau rát đã giảm đáng kể, tôi không còn bị đau về ban đêm, ăn uống ngon miệng hơn”.

BS Tuyết Lan thăm khám bệnh kỹ lưỡng trước khi chỉ định liệu trình thứ 2
BS Tuyết Lan thăm khám bệnh kỹ lưỡng trước khi chỉ định liệu trình thứ 2

Cứ vậy đến 14 ngày là các tình trạng buồn nôn, đau thượng vị ban đêm dần biến mất. Bây giờ bệnh tình của NS Trần Nhượng đã ổn định đến 60%.

NS cho biết: “Một điểm đặc biệt mà tôi rất thích là bài thuốc không tác động xấu đến sức khỏe người dùng. Ngược lại cơ thể còn khỏe mạnh, tăng cân nặng, tinh thần thoải mái. Ngoài ra, thuốc bào chế dạng viên hoàn và cao mềm nên dễ sử dụng và không cần đun sắc. Tôi tái khám để điều chỉnh thuốc, mong sẽ sớm khỏe hẳn trở lại”.

Bên cạnh chất lượng của bài thuốc, NSND Trần Nhượng còn nhận xét thêm về dịch vụ tại Thuốc dân tộc. Nhân viên nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang, mỗi tuần đều có nhân viên gọi điện theo dõi tình trạng người bệnh. Do đó, nghệ đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ, sự nhiệt tình, chu đáo, tận tâm với khách hàng của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết những đánh giá của NS Trần Nhượng về chất lượng bài thuốc và Thuốc dân tộc

Vài nét về bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày lâu năm tại Thuốc dân tộc – Sơ can Bình vị tán (Nay đã có thế hệ 2)

Sơ can Bình vị tán là giải pháp được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được phát triển dựa trên sự kế thừa từ hơn 10 công thức thuốc bí truyền và dân gian. Đồng thời bài thuốc được kết tinh từ hàng chục thảo dược quý, có cơ chế tác động hiếm có, mang đến công dụng cao.

1/ Cách kết hợp thảo dược “độc” và “lạ”

Kết hợp lý thuyết YHCT và YH hiện đại, bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị đau dạ dày tại Thuốc dân tộc được chia làm 3 chế phẩm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, thông kinh, mạch lạc, tiêu diệt vi khuẩn HP.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, phục hồi vết loét niêm mạc dạ dày, tá tràng.
 • Cao Bình vị: Làm lành tổn thương, cầm máu, giảm trào ngược thực quản
Bài thuốc chữa dứt điểm đau dạ dày cho NSND Trần Nhượng
Thành phần thảo dược trong Sơ can Bình vị tán thế hệ 1

Với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Thành quả được nghiên cứu bởi Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc, có thành phần chủ dược là:

Công dụng chính của 3 chủ dược trong bài thuốc
Công dụng chính của 3 chủ dược trong bài thuốc

Lý giải về cách kết hợp thảo dược “có 1 không 2” này, Ths.BS Tuyết Lan cho biết:

“Mỗi người mắc bệnh dạ dày đều có những triệu chứng riêng biệt. Có trường hợp đau dạ dày nhiễm vi khuẩn HP, viêm loét nặng. Có người bệnh lại đau dạ dày kèm trào ngược. Vì vậy, không thể dùng chung một liệu trình điều trị cho tất cả các bệnh nhân. Đây là lý do Sơ can Bình vị tán được chia làm nhiều chế phẩm nhỏ, khi sử dụng sẽ được kết hợp để xử lý bệnh được toàn diện:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP (thế hệ 1), Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 và Cao Bình vị: Hỗ trợ điều trị đau dạ dày kèm viêm loét, có nhiễm vi khuẩn HP
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược (thế hệ 1), Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 và Cao Bình vị: Hỗ trợ điều trị đau dạ dày có hiện tượng trào ngược

Tùy vào những triệu chứng người bệnh mắc phải chúng tôi sẽ chỉ định những liệu trình riêng biệt”.

Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán xử lý bệnh trào ngược
Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán xử lý bệnh trào ngược

Đừng để bệnh dạ dày ảnh hưởng cuộc sống – Hãy khắc phục ngay

2/ Thành phần thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP-WHO

Bài thuốc Đông y chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc là sự kết tinh của hơn 30 loại thảo dược tự nhiên. Đặc biệt hơn, tất cả những loại thảo dược này đều được vun trồng tại vườn dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO do Thuốc dân tộc tự phát triển.

Quy mô vườn dược liệu đã mở rộng lên hàng nghìn hecta, ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Quy trình chăm sóc dược liệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi chuyên gia và công nhân có chuyên môn cao.

Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc
Toàn cảnh vườn thuốc sạch do Thuốc dân tộc phát triển

Mỗi năm, vườn dược liệu cung cấp khoảng 5000 tấn dược liệu, giúp Thuốc dân tộc tự chủ khoảng 90% dược liệu bào chế thuốc.

Nhờ được bào chế từ nguồn dược liệu sạch, bài thuốc chất lượng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng.

3/ Chất lượng bài thuốc đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc đã trải qua quy trình kiểm nghiệm lâm sàng bởi nhiều chuyên gia y tế. Kết quả kiểm nghiệm trên 400 người bệnh cho thấy:

Kết quả kiểm lâm sàng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Kết quả kiểm lâm sàng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh đó, chuyên mục còn thu thập hơn được rất nhiều ý kiến của người bệnh đã loại bỏ thành công bệnh đau dạ dày tại Thuốc dân tộc. 

Phan Thị Minh Hiền, Cầu Giấy, Hà Nội, người bệnh đau dạ dày kèm trào ngược acid cho biết:

“Tôi bị trào ngược dạ dày khoảng 10 năm. Từng nằm ở rất nhiều bệnh viện lớn như 354, Đại học Y Hà Nội, nhưng đều không cải thiện. Sau đó tôi đến Thuốc dân tộc. Sau khoảng khi dùng Sơ can Bình vị tán bệnh đã giảm khoảng 90%. Cơ thể hồi phục, tăng cân đều, khỏe mạnh và không bị vấn đề gì như thuốc tân dược”.

Bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ trên chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2:

“Tôi đã cải thiện rõ rệt bệnh đau dạ dày lâu năm sau liệu trình hỗ trợ điều trị tại Thuốc dân tộc. Một số triệu chứng bệnh đã biến mất, đau thượng vị vào ban đêm không còn, tôi có thể ngủ ngon giấc. Cơ thể tôi đã ổn định, bệnh không có dấu hiệu tái lại”.

Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc
Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc

Xem chi tiết hành trình chiến thắng bệnh dạ dày của chị Luận nhờ Sơ can Bình vị tán

Với dịch vụ khám bệnh chất lượng, bài thuốc công dụng cao, Thuốc dân tộc luôn là địa chỉ được nhiều người bệnh tin chọn. Mặc dù số lượng người bệnh luôn quá tải nhưng đội ngũ bác sĩ tại trung tâm vẫn luôn mang đến người bệnh có một trải nghiệm tốt nhất.

Đau dạ dày nếu không xử lý kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể dẫn đến ung thư dạ dày. Vì vậy người bệnh nên tìm đến phương pháp xử lý ngay khi có dấu hiệu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về đầu bệnh cũng như bài thuốc người bệnh hãy liên hệ ngay về Thuốc dân tộc. Đồng thời, để không phải chờ đợi lâu, chuyên mục khuyên người bệnh nên đặt lịch thăm khám trước.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chấm dứt nhanh chóng bệnh dạ dày với đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm

Tin xem thêm

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Bình luận (65)

 1. angela Trần says: Trả lời

  Mấy tháng nay cháu cứ đau bụng rồi buồn nôn và ăn uống khó tiêu. Hiện tại cháu đang dùng thuốc của bệnh viện nhưng nghe không ăn thua. Vậy giờ cháu có dùng thuốc được sơ can bình vị tán được không?

 2. Nguyễn_Vanh says: Trả lời

  moi nguoi oi, may ngay gan day cu bi o hoi, kho chiu, nuot cu vuong ma cha an uong duoc gi. khong biet nhu vay co phai la bi da day khong?

  1. Đoong says: Trả lời

   Biểu hiện thì khả năng cao là dạ dày rồi đấy, tốt hơn hết b đi khám sớm đi, nội soi cho chính xác để còn chữa sớm, chư để lâu bệnh này khó chữa lắm mà nó khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt ý chứ

  2. Quỳnh826 says: Trả lời

   Bị dạ dày dùng nghệ mật ong đấy, cái đó tốt cho dạ dày lắm.

 3. Thânh@gmail.com says: Trả lời

  Tui có đọc nhiều bài viết của Chú Nhượngt hì thấy cứ nhắc đến bác sĩ Tuyết Lan. không biết bác đấy như nào nhỉ, chắc chữa giỏi lắm thì mưới nhiều người khen vậy nhỉ?

  1. Đặng Thị Nga says: Trả lời

   Bác đấy là nguyên trưởng khoa khám bệnh của BV YHCT trung ương mà, mẹ mình cũng theo Bác này, mới đầu cũng không biết đâu đến khám đúng hôm BS làm việc thì lễ tân họ cho lên phòng BS khám. Mình thấy có rất nhiều người chia sẻ khỏi bệnh này, bạn vào đay mà tham khảo: https://2doctor.org/so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day-co-tot-khong-danh-gia-tu-nguoi-benh-14013.html

  2. Thânh@gmail.com says: Trả lời

   Nhưng không biết bác đấy làm viêc những ngày này nhỉ?

  3. áNH TUYẾT says: Trả lời

   Cứ điện cho họ đặt lịch hẹn là yên tâm nhất chị ạ, chứ e thấy bảo bs k có lich khám cố định đâu, chị điện vào số 024.71096699 ấy

 4. Nguyễn Thuỳ Vân says: Trả lời

  Mn cho mih hỏi là mình bị viêm hang vị dc 1 năm oy . Âm tính hp . Dạo gần đây thì Bụng thì đau âm ỉ . K có cảm giác thèm ăn mấy . Nên mìh chỉ ăn 3 bưa sáng chưa tối thôi . Có nên ăn như thế để dạ dày có thời gian nghỉ ngơi phục hồi không hay là phải ăn nhiều bữa để dạ dày có cái co bóp vậy .

  1. Lương Hồng says: Trả lời

   Nên ăn vừa đủ no và chia nhiều bữa ăn củng được, ko nên ăn quá no , ăn nhiều chất dinh dưỡng vô

  2. Nguyễn Thuỳ Vân says: Trả lời

   Mn dùng thuốc sơ can bình vị tán chưa có hết viêm hang vị k ạ? E coi thấy nghệ sĩ nổi tiếng dùng e cũng qt. K biết có hết k nữa?

  3. Ngô Quí says: Trả lời

   ng nổi tiếng dùng thì tin tưởng đc đó bạn, còn hiệu quả thì mình nghĩ cũng tùy hợp thầy hợp thuốc hay k. mà ở đây mình cũng tìm hiểu thấy rất nhiều người chữa ở đấy khỏi, bs khám cũng tuyền người có kinh nghiệm cả công tác nhiều năm ở bv YHCT trung ương chứ k phải lang băm vớ vẩn. mình tính nay mai qua đó khám xem cụ thể thuốc thang thé nào đây

  4. Hoa Nity says: Trả lời

   Ba mình cũng bị đau dạ dày 7 năm rồi, mà chữa nhiều nơi không đưuọc đâu thế mà từ bữa xài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc ở chỗ Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, được Bs Thư Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM trực tiếp khám kê thuốc cho ba mà ba mình xài chỉ với 1 liệu trình thôi là đã khỏi rồi, ba mình không có kêu đau hay khó chịu bụng dạ chi hết. Chỉ dùng tháng thuốc đầu tiên là ba nói đỡ đau bụng, hết cồn cào và nóng ruột, tình trạng ợ giảm xuống, Khi ba mình xài tiếp thuốc tháng thứ 2 thì ba nói hết hẳn ợ, không còn bị đầy chướng đau rát thượng vị nữa, mà ba nói thấy ăn uống thấy ngon miệng, đêm đến ngủ ngon không có bị khó chịu như hồi mắc bệnh. Ba mình nói khỏi rồi dừng thuốc nhưng tham khảo ý kiến Bs vẫn khuyên ba xài thêm 1 tháng cho chức năng của dạ dày ổn định hãn.. Dùng tiếp tháng nữa thì bệnh của ba đã khỏi hẳn và đến nay cũng được hơn 2 năm chưa thấy tái phát lại đâu. Lâu dài hơn mình không có nói mà so sánh với thuốc tây thì tốt hơn nhiều à. Bạn coi sao rồi tới khám xem như nàu ha

  5. Nguyễn Thuỳ Vân says: Trả lời

   Vậy chữa ở trung tấm đấy giá cả sao vậy bạn?

  6. Hoa Nity says: Trả lời

   Tiền thuốc của ba mình rơi vào khoãng 3 triệu bạn à. Ba mình dạo trước đó chữa tốn nhiều hơn như vậy mà cũng không có khỏi được á. Thật tình có bệnh chỉ mong khỏi bệnh thôi á

  7. Ngô Quí says: Trả lời

   Nhưng ở TP.HCM thì xa quá, làm sao mà đến đó khám được đây.

  8. LÂN says: Trả lời

   TƯỞNG GÌ CHỨ NẾU XA THÌ HỌ CÒN CÓ 2 CƠ SỞ NỮA TẠI QUẢNG NINH VÀ HÀ NỘI ĐẤY. BẠN XEM GẦN ĐÂU THÌ QUA ĐÓ KHÁM CÒN KO THÌ CỨ GỌI VÀO SĐT CỦA TRUNG TÂM CÁI SỐ HOTLINE ẤY: (024) 7109 6699 ĐÊ BS HỌ TƯ VẤN CHO. THUỐC HỌ GỬI VỀ CHO TẬN NHÀ NHẬN THUỐC MỚI TRẢ TIỀN NÊN YÊN TÂM MỚI CẢ HỌ LÀ NƠI LÀM ĂN UY TÍN NÊN KHÔNG CÓ SỢ LỪA ĐẢO GÌ ĐÂU BẠN CỨ TÌM HIỂU CHO KỸ ĐI CHO YÊN TÂM

  9. Ngô Quí says: Trả lời

   Nhưng nếu gửi thuốc như vậy thì có yên tâm không vậy, sợ gửi thuốc không đảm bảo ấy chứ.

  10. LÂN says: Trả lời

   THẬT RA THÌ BS HỌ CŨNG KHUYÊN THU XẾP ĐẾN KHÁM TẬN NƠI MÀ DO MÌNH KO CÓ ĐIỀU KIỆN TỚI ĐÓ THÌ PHẢI CHỊU. NHIỀU NGƯỜI CŨNG MUA THUỐC THEO HÌNH THỨC NHƯ VẬY THÌ LO GÌ. BẠN CỨ KỂ ĐÚNG TRIỆU CHỨNG BẠN CÓ ĐỂ BÁC SĨ HỌ NẮM TÌNH HÌNH LÀ ĐƯỢC, ĐƠN THUỐC GỒM NHƯNG THUỐC GÌ MẤY LỌ MẤY LOẠI HỌ THÔNG TIN HẾT CẢ HẾT BN TIỀN MÌNH ĐỒNG Ý LẤY HỌ MỚI GỬI THUỐC

  11. Ngụy Thị Hiền says: Trả lời

   ở xa thì phải chấp nhận thôi tôi cũng mua thuốc gửi bưu điện như thế,uống thuốc nay cũng 2 tháng rồi nói chung có đỡ nhưng chậm nhưng bác sĩ họ dặn dò cẩn thận lắm cũng thỉnh thoảng điện hỏi thăm mình dùng thuốc có vấn đề gì không

 5. Beby Susy says: Trả lời

  Nghe nói là thuốc sơ can bình vị tán có 3 loại là sơ can bình vị- viêm loét HP, sơ can bình vị- trào ngược và cao bình vị nưuax. Vậy không biết như chồng nhà mình cứ đau bụng vùng trên rốn và ợ hơi, ợ chưa, thỉnh thoảng dịch cứ đẩy lên họng nên hay bị viêm họng thì không biết dùng loại nào nhỉ?

  1. Sa Rang Hae says: Trả lời

   Hỏi thế thì ai mà chả lời được vì cái dó chỉ có bác sĩ khám và ke cho dùng thôi chứ ai biết dùng loại nào được hả bạn.

  2. Nguyễn Thuỳ says: Trả lời

   Cái này thì còn tuỳ vào bác sĩ bạn ạ, như mình bị viêm loét dạ dày và có vi khuẩn hp thì bác sĩ kê cho sơ can bình vị- viêm loét hp và cao bình vị bạn ạ. Chứ còn mình không chọn được dùng loại nào với loại nào đâu.

  3. Lýyy Lýyy says: Trả lời

   Đúng rồi đấy mỗi người 1 bệnh tình trạng khác nhau chứ bệnh tật có ai giống ai đâu mà hỏi vậy. Cứ đến đó khám thì họ ắt sẽ kê cho mình loại phù hợp, không phải lo

  4. Beby Susy says: Trả lời

   Vậy ạ, thế thuốc đấy là đông y thì chắc phải đun sắc và khó uống lắm nhỉ? Mà vợ chồng mình đi làm suốt cũng chả có thời gian mà đun sắc đâu.

  5. Nguyễn Thuỳ says: Trả lời

   Không bạn ạ, đúng là đông y thì có đun sắc nhưng bây giờ nếu không có thời gian đun thì có loại sắc sẵn đóng từng gói rồi đấy bạn, rất tiện lợi nên không phải lo đâu ak. Ngoài ra họ còn có cả dạng cao nữa, chỉ cần cho nước ấm vào rồi nguấy tan uống thôi ạ.

 6. Thi Tâm Hara says: Trả lời

  Mọi người ơi mọi người, thấy nhiều người cứ bảo chữa dạ dày bằng nghệ vưới mật ong không biết thế nào nhỉ? Ai dùng chưa có khỏi được không/ Nhà em nhiều mật ong và sẵn nghệ ấy.

  1. cẩm1990 says: Trả lời

   Tùy người nếu bệnh nhẹ chắc khỏi. B cứ dùng thử xem sao. Chứ mình dùng suốt 2 tháng k đỡ bây giờ đang fai uống thuốc rồi

 7. Thắng toét says: Trả lời

  Có chế nào chữa dạ dày bằng thuốc dân tộc chưa. Mình bị đau dạ dày mấy năm rồi, mà chữa nhiều viện kể cả viện bạch mai lớn như vậy nhưng chữa cũng không khỏi dứt điểm được, cứ bị tái đi tái lại hoài, ăn uống thì không ngon miệng, bụng cứ đầy và có lần còn ôm bụng quằn quại ấy. Mình đang muốn chuyển sang thuốc đông y nghe nói có diễn viên Trần Nhượng đã điều trị khỏi dạ dày nên mình cũng muốn đến thử xem sao. Không biết có ai dùng chưa thì tư vấn mình nhá.

  1. Huỳnh Ngọc says: Trả lời

   Cái thuốc sơ can bình vị của thuốc dân tộc đấy ko biết mọi ng dùng thế nào chứ con trai mình dùng trvia rất chi là hợp.. Bé nhà mình điều trị 2 tháng thuốc thì khỏi không thấy con kêu đau bụng hay buồn nôn gì nữa mà lại thấy con ăn uống được lắm. Gần năm nay không thấy con kêu ca gì, con nhà mình thì cháu 12 tuổi rồi nên cũng biết, có gì là bảo mẹ ngay, nói thật lúc đầu mình cũng không nghĩ ra cho con dùng đông y đâu, mà 1 chị cùng cơ quan mình nói chuyện mình mới biết. Chị ấy mách mình chỗ thuốc dân tộc này đấy chứ, khi mình tìm hiểu thì đúng là cho con dùng đông y thì nó lành, dùng không lo tác dụng phụ như thuốc tây

  2. Lan"s says: Trả lời

   ui thuốc này trẻ con mà cũng dùng được cơ à, con tôi thì cứ kêu đau bụng suốt, đi khám thì bác sĩ cứ bảo bị rối loạn mà điều trị mãi chả thấy hết đau bụng, đi lên viện nhi nội soi thì bác sĩ bảo bị viêm dạ dày. Mà chữa chả thấy khỏi, con thì đợt này lười ăn quá, người sút hẳn

  3. Huỳnh Ngọc says: Trả lời

   Chị ơi thuốc của trung tâm đấy trẻ con uống được đấy chị, chị cứ yên tâm, cái này em cũng tham khảo mấy người rồi mà đưa con đến khám hỏi trực tiếp BS rồi. Dùng đông y thì không phải lo khoản tác dụng phụ chị ạ, con nhà em em cũng không muốn cho uống thuốc tây nhiều, hại gan thận chúng nó lắm mà khiến lười ăn ấy chứ. Con nhà em mất 2,3 hôm đầu thuốc hơi khó uống, nhưng sau quen quen thì uống thuốc ngon lành. Đây chị này, chị tham khảo các đối tượng dùng thuốc sơ can bình vị tán này đi PN sau sinh đang cho bú còn dùng đc đấy chị http://www.chuatribenhdaday.com/nhung-doi-tuong-co-the-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

  4. Trần văn Hạo says: Trả lời

   Dạo này anh thấy trên nhiều bài viết có nói về hành trình chữa dạ dày của diễn viên Trần Nhượng này nhiều lắm, mà riêng nghệ sĩ hay diễn viên thì yên tâm quá rồi, họ thì thiếu gì tiền. Anh cũng thích xem ông trần nhượng này diễn nhiều phim hay phết. Nhưng anh đang dùng thuốc được 14 ngày rồi vậy mà sao không thấy đỡ gì ấy nhỉ? hay là không hợp thuốc không biết, cứ mỗi ngày uống thuốc anh đều mong đợi kết quả mà sốt ruột quá.

  5. Ank Quynk says: Trả lời

   THuốc này là đông y nên sẽ tác dụng chậm. Nó ko phải như kháng sinh tây y uống vào mà thấy đỡ đau rát ngay. Em nghe bác sỹ giải thích trong đông y cũng có những vị thuốc được coi là kháng sinh đông y nhưng hiệu quả thường chậm hơn so với thuốc tây nên cần thời gian để làm lành tổn thương ở dạ dày. Như em dùng thuốc phải hết tháng thuốc đầu thì mưới thấy bệnh đỡ. liệu trình của em 4 tháng đấy anh ak? Thế anh bị lâu chưa? Nếu mà anh bị mãn tính, dùng thuốc tây nhiều rồi thì xác định LT cũng phải kéo dài như em. Em bị 5 năm rồi mà trước cũng dùng tá lả các loại thuốc

  6. Trần văn Hạo says: Trả lời

   Vậy đúng rồi anh bị gần chục năm nay, thỉnh thoảng có bia rượu chút. Chắc có thể vì thế mà tác dụng cũng lâu hơn. Cảm ơn góp ý của em. Anh sẽ dùng thêm 1 thời gian xem như nào

 8. Đức Phúc says: Trả lời

  Mọi người ơi, em đang dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc được gần 2 tháng thì thấy khỏi rồi hiện vẫn còn thuốc thì em có cần phải uống hết thuốc không?

  1. Liên says: Trả lời

   Không nên dừng thuốc bạn ạ. Bạn nên uống hết liệu trình của bác sĩ như vậy mới khỏi hẳn được bạn ạ.

  2. Nguyễn Thị Lý says: Trả lời

   Bác sĩ đưa ra liệu trình là phù hợp với bệnh của mình rồi nen cứ điều trị theo bác sĩ đó, có gì không rõ điện bacs ĩ hỏi luôn. Dù thấy đỡ nhưng bên trong bệnh chưa chắc đã khỏi hẳn. Nói chung điều trị bệnh là đừng có tự ý quyết định gì cả

  3. Thanh Phương says: Trả lời

   Thuốc này mọi người chữa cho hỏi điều trị lâu không, nghe bảo thuốc đông y thời hgain phải tính tháng à

  4. Huệ Mít says: Trả lời

   Đông y thì sẽ không có hiệu quả nhanh luôn đâu, dùng thuốc này thì phải kiên nhẫn, uống thuốc rồi kiêng khem theo chỉ định bác sĩ nhưng đổi lại được cái hiệu quả khỏi bệnh không tái phát mà không bị tác dụng phụ

 9. Hảo Cường says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ. Tôi bị trào ngược hơn chục năm nay rồi. Nhiều khi trào ngược khiến tôi ăn uống và nuốt rất khó. Nhiều đêm dịch trào lên làm tôi khó chịu không thể ngủ được. Do tính chất công việc tôi thường phải thức khuya và căng thẳng, tôi đã dùng khá nhiều thuốc nhưng cũng chẳng thấy khá hơn là mấy. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu bây giờ tôi chuyển sang đông y và cụ thể là thuốc sơ can bình vị tán thì có được không?

  1. Vũ Đặng says: Trả lời

   Ôi bác ơi, bác chữa sớm đi nhá. Cái bệnh trào ngược này để lâu có thể gây ung thư thực quản đấy. Tôi có người nhà bị trào ngược nặng xong vì chủ quan nên không chữa nên bị ung thư đấy. Người nhà tôi cũng bị nuốt vướng, ăn uống hay bị nghẹn với hay buồn nôn. Hiện tại bây giờ đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều đấy.

  2. Khải says: Trả lời

   Mk bị trào ngược nhẹ thôi nhưng nghe bạn nói như vậy sợ quá. Mk cũng có uống gaviscon nhưng chỉ là tạm thời chứ cũng không hết trào ngược được ý.

  3. Trần văn Khoa says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc tây không thấy được thì chuyển sang đông y là đúng rồi đấy. Tôi trước 1 thời gian dài theo tây y không hiệu quả nên chuyển qua đông y dùng. Công nhận là dùng đông y thích thật. Dùng chưa đến 1 tháng triệu chứng trào ngược của tôi đỡ đi rất nhiều. Bác sĩ bảo bệnh của tôi phải dùng 3 thnasg thuốc nhưng tôi dùng hơn 2 thnasg mà cảm nhận như bệnh đã khỏi hẳn rồi ý nhưng sẽ vẫn uống hết thuốc theo liệu rình bác sĩ cho để đảm bảo

  4. Thành says: Trả lời

   Vừa đọc bài này nói thuốc sơ can bình vị tán chữa trào ngược tốt xong. Bạn có thể tham khảo rồi mua về dùng nhé.
   https://thuocdantoc.vn/so-can-binh-vi-tan

 10. Trúc Bạch says: Trả lời

  Nhà tớ ở Hải Dương muốn mua thuốc này thì phải làm cách nào ạ? Tớ đọc thì biết trung tâm này có 3 cơ sở nhưng đều không có gần Hải Dương.

  1. Thanh Toét says: Trả lời

   Trung tâm có dịch vụ tư vấn từ xa cho các khách hàng không đến trực tiếp được đấy. Bạn có thể gọi điện đến các số hotline của trung tâm để bác sĩ tư vấn sau đó bên trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn.

  2. Đặng Nga says: Trả lời

   Nếu mua thuốc rồi đợi họ ship về nhà cho mình có mất nhiều ngày không nhỉ?

  3. Hiền Phạm says: Trả lời

   Trước mk cũng mua online thì tính cả ngày đặt mua là 3 ngày thuốc đã về tận tày rồi. Bên này gửi thuốc nhanh mà gói thuốc cũng rất cẩn thận. Có gửi kèm cả hướng dẫn sử dụng rồi chế độ ăn uống sinh hoạt cẩn thận cho mình luôn

  4. Kim Anh says: Trả lời

   Việc nhanh hay chậm cũng còn tùy thuộc vào chỗ bạn ở so với chỗ của trung tâm bạn đặt, ai mà ở gần trung tâm thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn. Mà bên trung tâm này rất chu đáo nha. Khi nhận được thuốc rồi thì bên đấy sẽ gọi điện lại 1 lần nữa để hướng dẫn lại cho mình cách dùng thuốc. Thông thường nếu khách mua rồi thì ít nơi nào gọi điện hỏi lại khách hàng lắm.

 11. Hải Nam 9x says: Trả lời

  Trước đây hơn 1 năm tôi đi viện khám sức khỏe thì biết bị viêm dạ dày có Hp. Thời gian gần đây tôi thấy ăn uống khó tiêu, bụng nhâm nhẩm đau thì có dùng được thuốc này không?

  1. Đăng Khôi says: Trả lời

   Bị HP mà không điều trị sẽ bị ung thư dạ dày phải không mọi người?

  2. Trọng Dũng says: Trả lời

   Cũng không đáng sợ như bạn nói đâu. Nếu không chữa thì biến chứng xấu nhất là gây ung thư dạ dày thôi. Nhưng tốt nhất là có bệnh thì nên chữa nếu không trong người cứ có cảm giác không an tâm ý

  3. Xuân Phúc says: Trả lời

   Nếu bị viêm dạ dày có Hp thì dùng thuốc sơ can bình vị – viêm loát hp nha bạn. Thuốc này dạng viên dễ uống. Bạn cứ chăm chỉ uống đúng như chỉ dẫn và liệu trình bác sĩ kê thì đảm bảo sẽ khỏi nhá. Trước tôi cũng bị uống thuốc tây thì bị mệt, người nôn nao khó chịu lắm không thể uống nỗi. Sau tìm hiểu thì được biệt bên trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc điều trị dạ dày rất tốt nên đã đến để bác sĩ khám và kê đơn. Sau 3 tháng điều trị và đi kiểm tra lại thì bệnh của tôi đã khỏi.
   https://2doctor.org/so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day-co-tot-khong-danh-gia-tu-nguoi-benh-14013.html

 12. Trần Phong says: Trả lời

  Cho hỏi bố mk bị viêm loét dạ dày nhưng đang dùng thuốc huyết áp hàng ngày thì có thể dùng được thuốc sơ can bình vị tán không?

  1. Hoàng Kiều says: Trả lời

   Tớ cũng đang băn khoăn giống bạn đây. Mẹ tớ bị dạ dày gần chục năm nay rồi, chữa và uống rất nhiều loại thuốc nhưng không thể khỏi được. Thời gian gần đây mọi người hay mách dùng đông y nhưng mẹ tớ có khá nhiều bệnh mãn tính nên tớ cũng sợ uống đông y vào sẽ làm ảnh hưởng đến các thuốc đang uống hiện tại.

  2. Diệu Nhi says: Trả lời

   Tôi vẫn uống được bình thường không sao đâu. Tôi bị tiểu đường và cả huyết áp nhưng vẫn thấy uống thuốc đông y và chẳng sao cả. Cứ đến khám sẽ được bác sĩ khám tư vấn hướng dẫn cụ thể cho

  3. Phương Trinh Jolie says: Trả lời

   Chỉ sợ uống cả tây cả ta vào nó gây ra phản ứng gì trong cơ thể rồi lại bị làm sao thì lúc đấy sợ lắm ý.

  4. Ninh Ngọc Đàm says: Trả lời

   Chẳng có vấn đề gì đâu. thuốc đông y thì làm từ thảo dược rất chi là lành tính, mẹ mk trước đi khám bác sĩ bảo vẫn dùng các thuốc ở nhà bình thường. Nhưng khi uống các thuốc cách nhau từ 30 đến 40 phút là được.

 13. Trần Phú says: Trả lời

  Tôi cũng đang tìm hiểu thuốc này thấy không chỉ chú này mà nhiều người cũng khen lắm. Trước giờ chưa điều trị y học cổ truyền bao giờ nhưng mà chữa tây y mãi không khỏi nên chắc cũng chuyển qua thuốc này xem sao

  1. Mai Phương Thúy says: Trả lời

   Không hiểu sao mình luôn thích dùng csc sản phẩm mà có người nổi tiếng dùng nha. Mình có cảm giác sẽ an tâm hơn vì những người này họ có tiền nên thuốc họ chữa không quan trọng giá cả mà chất lượng phải tốt

 14. BoBo says: Trả lời

  Ôi…Chú Trần Nhượng nổi tiếng lắm. Cả gia đình mk ai cũng thích xem phi chú đóng. Chú mà đã tin dùng sơ can bình vị tán thì quá yên tâm về thuốc này rồi. Mẹ mình cũng đang bị dạ dày, cuối tuần phải đưa mẹ đến đây khám chuwax xem sao

 15. Lưu Nga says: Trả lời

  Hơn 2 tháng trước tôi bị đau vùng bụng trên và có đi kiểm tra và nội soi dạ dày. Sau khi kiểm tra tôi được bác sĩ chẩn đoán bị viêm dạ dày. Tôi được bác sĩ kê đơn 15 ngày uống. Trong quá trình uống thì tôi thấy bệnh đỡ khá nhiều nhưng dùng thuốc tầm hơn 1 tuần là tôi lại bị đau lại. Tôi tính lần này sẽ chuyển sang đông y dùng. Mọi người cho hỏi thuốc sơ cam bình vị tán có chữa khỏi hẳn không và uống có bị tác dụng phụ gì không?

  1. Phạm Thành Hưng says: Trả lời

   Thuốc này ông nghệ sĩ dùng hiệu quả nên mới chia sẻ cho mọi người cũng biết đó. Thuosc đông y toàn làm từ cây cỏ thảo dược nên chẳng sợ tác dụng phụ hay gì đâu. Đây này chuyên gia cũng đnahs giá cao https://vhea.org.vn/thuoc-so-can-binh-vi-tan-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh-20883.html

  2. Lại Văn Sâm says: Trả lời

   Công nhận là dùng thuốc tây đỡ nhanh thật. Trước bị đau dạ dày cấp và viêm dạ dày bác si kê đơn dùng thuốc 1,2 ngày uống đã dịu đi rất nhiều rồi. Nhưng khổ là uống xong ngừng thuốc 1 thời gian lại đau lại. Nên là dùng thuốc tây chỉ giúp giảm khó chịu tức thời chứ về lâu dài cá nhân mình thấy thuốc tây không làm được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *