Phòng khám đa khoa Favina và những chương trình nhân văn vì cộng đồng

Với sứ mệnh “đồng hành cùng người dân trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe”, chuỗi Bệnh viện đa khoa gia đình Favina không chỉ phát huy mạnh trong công tác khám chữa bệnh, mà còn kết hợp với địa phương mang lại nhiều chương trình xã hội ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe người dân.

Bệnh viện Favina nâng cao công tác xã hội – Gần gũi với người dân

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động, BV Favina đã trở thành thương hiệu y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng Đông – Tây Y vào việc khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, Favina còn được biết đến là đơn vị mạnh về công tác xã hội, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân, lan tỏa những giá trị vì cộng đồng và ý nghĩa trong công tác xã hội.

Điển hình như thời điểm tháng 2/2020, hưởng ứng cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19, ban công tác xã hội bv Favina đã dành tặng hơn 10.000 khẩu trang miễn phí và gói khám sức khỏe tổng quát đi kèm cho mỗi người dân quanh khu vực. Hành động này đã góp phần hỗ trợ kinh tế cho người dân trong bối cảnh khẩu trang tăng giá, khan hiếm không mua được.

phong kham favina

Favina Hospital phát khẩu trang miễn phí cho người dân khu vực Ứng Hòa

Không dừng lại tại đó, vào tháng 5/2021 bệnh viện Favina tiếp tục dành tặng hơn 200 gói khám tầm soát ung thư vòm họng hoàn toàn miễn phí cho người dân trong chương trình “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng’’. Cũng như đồng hành tổ chức “Tọa Đàm Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Hậu Covid -19” với Hội Chữ Thập Đỏ huyện Ứng Hòa cho tất cả người dân trên địa bàn.

Ngoài ra, từ đầu tháng 3/2021 tới nay, bệnh viện Favina phối hợp với Hội Phụ Nữ ở các xã còn tìm đến tận nhà những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn để tặng quà, động viên từng gia đình trên địa bàn huyện Ứng Hòa – Mỹ Đức.

CHI TIẾT: Ban CTXH Favina Hospital tặng quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Ứng Hòa – Mỹ Đức

phong kham favina

Ban lãnh đạo Favina trao quà và động viên người dân trên địa bàn xã Vạn Thái

Không chỉ mạnh ở các chương trình địa phương, Favina còn nhân rộng công tác xã hội ra nhiều địa bàn, có mặt tại các doanh nghiệp, trường học nhằm thăm khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Nổi bật là chương trình khám sức khỏe trực tiếp cho gần 2000 công nhân may tại Công ty TNHH MTV Ngọc Việt, Công ty TNHH MTV Kỹ Nghệ May Việt Nam và đoàn Giáo Viên trường THCS Phương Tú – Ứng Hòa vào tháng 11 – 12/2021 vừa qua. 

Ký kết cùng nhiều đơn vị y tế – Mở rộng mô hình chăm sóc sức khỏe toàn dân

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác xã hội và sự yêu mến của người dân, bệnh viện Favina đã có những bước chuyển mình, phát triển hơn.

Điển hình vào ngày 15/08/2020, Favina đã ký kết chuyển giao công nghệ ứng dụng trong xét nghiệm và chẩn đoán bệnh với bệnh viện YHCT Quân Dân 102. Đây là sự hợp tác đánh dấu cho việc kết hợp giữa Tây – Đông trong khám chữa bệnh. Việc kết hợp này là dấu hiệu tích cực, cho thấy tiềm năng của việc nâng cao hiệu quả khám và điều trị bệnh giữa Tây và Đông y.

Tiếp đó, chiều ngày 21/05/2021, Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital đã ký kết hợp tác với CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc thành lập Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc tại Phòng khám Favina Cơ sở Nam Hà Nội. Đây là một mốc quan trọng trong việc phát triển hiệu quả dịch vụ thăm khám chữa bệnh hiệu quả nhất tại khu vực tuyến huyện. 

phong kham favina

Favina ký kết hợp tác chiến lược với Dr.Vitamin – Hệ thống siêu thị Vitamin số 1 VN

Hay mới đây nhất là sự ký kết hợp tác chiến lược giữa Favina Hospital và Dr.Vitamin – Hệ thống siêu thị Vitamin số 1 Việt Nam. Sự kiện này hướng đến mục tiêu chung là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người dân đến thăm khám tại Favina. Không chỉ tập chung chú trọng vào dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, Favina còn mong muốn đem đến những thực phẩm chức năng, vitamin khoáng chất và sản phẩm dược liệu đảm bảo an toàn cả về nguồn gốc xuất xứ lẫn độ hiệu quả cao tới người bệnh. 

Với những gì đã – đang và đạt được, Phòng khám Đa khoa Favina chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn. 

Để được khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Favina – Địa chỉ khám chữa bệnh hội tụ tinh hoa Y học cổ truyền và trang thiết bị hiện đại, người dân vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA FAVINA

  • Địa chỉ: 135A Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội 
  • Điện thoại: 024 33 989 666 – 0963 396 115

Ngày Cập nhật 19/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.