Chặn đứng bệnh Yếu Sinh Lý nhờ bài thuốc cổ phương bạn nên biết ngay

Sau nhiều năm bị mai một và quên lãng, lần đầu tiên tại Việt Nam Đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đứng đầu là TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng các chuyên gia hàng đầu Y học cổ truyền tại Viện Nghiên cứu và Phát Triển Y dược cổ truyền dân tộc đã phục dựng và bào chế thành công bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ. Đây là bài thuốc có nguồn gốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn (Huế). Uy Long Đại Bổ ra đời đã giúp cuộc đời của nhiều nam giới bị yếu sinh lý như được bước sang một trang mới, tự tin hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: dành tâm huyết cả đời để phục dựng phương thuốc quý

Chứng kiến những bệnh nhân thường xuyên lo sợ, bị ám ảnh do yếu sinh lý. Tự ti mặc cảm, tình cảm vợ chồng luôn trong tình trạng mâu thuẫn, hạnh phúc gia đình luôn đứng bên bờ vực đổ vỡ. Nhưng lại không khắc phục triệt để được bằng các phương pháp Tây y. Chính những điều này càng tiếp thêm động lực, thôi thúc người thầy thuốc, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tìm về vùng đất thiêng Huế – Kinh đô vua chúa Triều Nguyễn để nghiên cứu và phục dựng bài thuốc phục hồi sinh lực, lấy lại bản lĩnh phòng the cho các quý ông Việt. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang làm Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện (nơi chuyên sưu tầm, phục dựng các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn và ứng dụng vào quá trình điều trị bệnh), Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Là một người thông thạo các phương pháp vật lý trị liệu, bác sĩ Vân Anh được tôn vinh là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ có “bàn tay vàng” giúp cho hàng nghìn bệnh nhân phục hồi chức năng, điều trị bệnh kết hợp giữa uống thuốc và vật lý trị liệu đem lại hiệu quả điều trị cao nhất. TS.BS Vân Anh cũng chính là người đầu tiên nghiên cứu, sưu tầm và phục dựng nhiều bài thuốc quý của Thái Y Viện triều nguyễn. Trong đó nổi bật có bài thuốc Uy Long Đại Bổ –  giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, trị dứt chứng yếu sinh lý giúp các quý ông nhập cuộc tự tin khẳng định bản lĩnh mỗi khi lâm trận.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, người phục dựng và lưu giữ thành công các bài của Thái Y Viện triều Nguyễn

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Y khoa vào năm 2006. Những công trình nghiên cứu và sưu tầm của TS.BS Vân Anh được hội đồng chuyên môn đánh giá cao trong việc phục dựng các bài thuốc dân gian, đặc biệt là các bài thuốc quý của Thái Y Viện dưới triều nhà Nguyễn, tiêu biểu có bài thuốc chữa dứt điểm yếu sinh lý nam Uy Long Đại Bổ.

“Từ nhỏ tôi đã rất yêu thích các bài thuốc được lưu truyền trong dân gian. Lớn lên cái duyên đã đưa tôi đến với ngành y. Quá trình học tập và làm việc chứng kiến nhiều hoàn cảnh cảnh, câu chuyện từ chính những bệnh nhân nam bị yếu sinh lý: thái độ e dè, lo lắng, bất an; cuộc sống vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, các cuộc cãi vã xuất hiện. Thậm chí hạnh phúc gia đình luôn đứng bên bờ vực đổ vỡ. Chứng kiến những cảnh tượng đó càng thôi thúc và tạo thêm động lực cho tôi tìm về những bài thuốc giúp điều trị dứt điểm chứng yếu sinh lý mà các phương pháp Tây y không khắc phục được.” TS. BS Vân Anh chia sẻ.

Phục hồi  hồi thành công phương thuốc quý giúp quý ông chấm dứt yếu, yêu tự tin

Uy Long Đại Bổ: Kết quả của sự kết hợp giữa Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc 

Sau một thời gian tìm hiểu, sưu tầm và nghiên cứu các tài liệu cũng như quá trình khảo sát thực tiễn. Nhận thấy việc sưu tầm, phục dựng và phát triển các bài thuốc chữa yếu sinh lý là vô cùng khó khăn. Bởi các bài thuốc chữa yếu sinh lý cho các Vua triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, bài thuốc Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (một đêm quan hệ với 5 bà, sinh được 4 con trai), Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (một đêm quan hệ với 6 bà, sinh được 5 con trai)…đều là những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được phép sử dụng để chữa bệnh yếu sinh lý cho Vua và không được phép lưu hành ra bên ngoài. 

Việc không được phép lưu truyền rộng rãi dẫn đến các bài thuốc chữa yếu sinh lý cho Vua triều Nguyễn bị tam sao thất bản thành nhiều bài thuốc khác nhau. Chính vì vậy để sưu tầm và phục dựng các bài thuốc quý này một cách chính xác và hiệu quả nhất cần có một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Đây cũng là lý do khiến TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phối hợp với đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để nghiên cứu, phục dựng và phát triển thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ với 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. 

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Trong quá trình nghiên cứu, sưu tầm và phục dựng bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ để điều trị bệnh yếu sinh lý nam, tôi và đoàn chuyên gia gặp rất nhiều khó khăn. Những tài liệu về các bài thuốc quý tuy đã được ghi chép lại nhưng không còn được đầy đủ và nguyên vẹn. Bên cạnh đó việc các bài thuốc bị tam sao thất bản thành nhiều phiên bản khác nhau khiến cho quá trình phiên dịch và chắp nối những thông tin các vị thuốc lại với nhau thực sự vô cùng khó khăn và mất nhiều thời gian. Thời điểm đó mỗi cá nhân trong đoàn đều phải làm việc cật lực, mệt mỏi, chán nản, những suy nghĩ bỏ cuộc đôi khi cũng nhen nhóm trong đầu. Tuy nhiên cứ nghĩ việc phải chứng kiến cảnh các bệnh nhân nam yếu sinh lý bị rơi vào bế tắc, tuyệt vọng, tôi và đoàn công tác lại càng quyết tâm sưu tập và phục dựng cho bằng được bài thuốc chữa yếu sinh lý của các Vua triều Nguyễn. 

Phục dựng thành công các bài thuốc chữa yếu sinh lý triều Nguyễn thực sự đã là một điều kỳ diệu. Song việc phát triển tăng – giảm và thêm – bớt, phân – chia chúng như thế nào để phù hợp với tính chất bệnh cũng như phát huy tối đa hiệu quả khi được đưa vào cơ địa của người bệnh yếu sinh lý thời hiện đại lại là một điều khiến đội ngũ chuyên gia nghiên cứu phải đau đầu suy nghĩ. Tuy nhiên với sự cố gắng nỗ lực của toàn đoàn thì kết quả chúng tôi nhận được đó chính là cho ra đời bài thuốc chữa yếu sinh lý với 4 bài thuốc nhỏ đó là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm”. 

Giải thích về việc bài thuốc Uy Long Đại Bổ vì sao lại không phải là một bài thuốc mà lại được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: Sở dĩ có 4 bài thuốc nhỏ là trong quá trình nghiên cứu và phát triển, đội ngũ chuyên gia đã nhận thấy sự khác biệt về tính chất của bệnh yếu sinh lý và cơ địa của người bệnh hiện đại có sự khác biệt so với thời kỳ các Vua triều Nguyễn (gần 200 năm trước). Chính vì vậy toàn đoàn đã quyết định phát triển thành 4 bài thuốc nhỏ để phù hợp với cơ địa của người bệnh hiện đại. Đồng thời việc kết hợp bài thuốc nhỏ giữa các giai đoạn điều trị bệnh sẽ giúp tăng hiệu quả hấp thụ thuốc với mọi cơ địa và đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao hơn. 

Những bài thuốc chữa yếu sinh lý nam của Thái Y Viện đã được TS.BS Vân Anh phục dựng thành công

Phục dựng thành công phương thuốc Uy Long Đại Bổ giúp quý ông tự tin khẳng định bản lĩnh phòng the

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc tổng hợp bao gồm các bài thuốc khác: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm… Đây đều là những  bài thuốc quý được dùng trong Hoàng Cung Triều Nguyễn bởi các Ngự Y danh tiếng từ Thái Y Viện.

Với các thành phần nổi bật như: Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh, Ngài Tằm Đực, Dâm dương hoắc, Nhục thung du, Ba kích… Uy Long Đại Bổ mang những ưu điểm vượt trội mà các bài thuốc chữa yếu sinh lý khác không có được.

Uy Long Đại Bổ, giải pháp chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý cho các quý ông 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc quý đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, đặc biệt là đối với những nam giới bị yếu sinh lý. Một số ưu điểm vượt trội của bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thể kể đến như: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, kích thích sự hưng phấn, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam, tăng sức bền, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy yếu sinh lý, liệt dương. Đồng thời giúp các quý ông ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Cũng theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, sự khác biệt giữa bài thuốc Uy Long Đại Bổ với các sản phẩm chữa yếu sinh lý khác đó chính là sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài sau khi sử dụng. TS. BS Vân Anh cho biết do tỉ lệ nam giới bị yếu sinh lý ngày càng có xu hướng gia tăng nên các sản phẩm giúp tăng cường sinh lý, cải thiện ham muốn cấp tốc ngày càng nhiều. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý chỉ có tác dụng tạm thời và không duy trì được hiệu quả sau khi ngừng sử dụng. Nhưng với Uy Long Đại Bổ thì hoàn toàn khác.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được chắt lọc hoàn toàn từ các loại dược liệu quý hiếm từ tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Uy Long Đại Bổ không phải là bài thuốc điều trị yếu sinh lý cấp tốc mà nó hướng đến việc cải thiện yếu sinh lý nam 1 cách bền vững. Đây cũng chính là lý do tại sao sau khi đã điều trị dứt điểm yếu sinh lý nam thì người bị yếu sinh lý luôn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan và luôn duy trì được bản lĩnh phòng the của mình. 

Hơn nữa, từ quá trình điều trị yếu sinh lý thực tế cũng cho thấy, có 99% nam giới bị yếu sinh lý sau khi điều trị bằng bài thuốc Uy Long Đại bổ đều khỏi bệnh. Trong đó có đến 90 bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý và duy trì được phong độ bền vững sau khi ngừng điều trị. 

“Việc sưu tầm và phục chế thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp hoàn hảo cho các quý ông đang khổ sở vì yếu sinh lý”. TS. BS Vân Anh nói.

Nhất Nam Y Viện hiện là thương hiệu độc quyền về khám và điều trị yếu sinh lý nam bằng phương pháp sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Thái Y Viện triều Nguyễn. Mọi thắc mắc về bài thuốc cũng như quá trình điều trị bệnh bạn đọc có thể liên hệ đến hotline tư vấn miễn phí: 024. 8585. 1102 để được đội ngũ Thái y, Bác sĩ tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Thông tin về Nhất Nam Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn sức khỏe miễn phí:  024. 8585.1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com 

Ngày Cập nhật 30/05/2022

Bình luận (31)

 1. Nguyễn tân says: Trả lời

  cho hỏi độ tuổi nào thì bị mắc yếu sinh lý vậy, tôi năm nay 45 tuổi khoảng 2 tháng nay thấy chuyện đó yếu hẳn, không còn thấy được ham muốn như trước

 2. Quyết Vũ says: Trả lời

  Uy Long Đại Bổ này có chữa dứt được bệnh không hay lại như mấy loại thuốc khác uống vào thì đỡ còn không uống thì quay lại như cũ

  1. Đỗ văn Bằng says: Trả lời

   Hiện tại tôi điều trị cả năm trời rồi thì thấy bệnh không bị tái phát lại, phong độ vẫn tốt lắm. Trường hợp tái phát lại cứ dùng thuốc mỗi lần quan hệ là tôi chỉ gặp phải khi trước đây dùng thuốc tây để điều trị thôi còn sau khi dùng cái Uy Long Đại Bổ thì không bị tái phát lại.

  2. Lê Công Minh says: Trả lời

   Em đang dùng thuốc thấy có tiến triển tốt còn sau bệnh khỏi có bị tái phát lại hay không thì chưa rõ nhưng bác sĩ bảo thuốc là điều trị loại bỏ cả triệu chứng với nguyên nhân bệnh nên hiệu quả là lâu dài

   1. Quyết Vũ says:

    À thuốc này uống vào người có mệt mỏi có bị hoa mắt chóng mặt hay biến chứng gì không, trước nhớ có mua cái thuốc qua mạng uống về bị đơ người luôn

   2. Đỗ văn Bằng says:

    Không sao nhé, sinh lý khỏe người cũng khỏe hơn, ăn uống tốt hơn trước mà lưng gối cũng không bị đau mỏi như trước. Uống thuốc vào thấy đúng như bác sĩ nói thuốc thảo dược không chỉ chữa bệnh mà còn bồi bổ cho cơ thể.

 3. Phạm Thanh Loan says: Trả lời

  Tư vấn cho e với ạ, khi vợ chồng e quan hệ thì không hiểu sao em cứ phải kích thích rất là lâu thì cái đó của chồng em mới lên được, khi cho vào thì nhấp được 2-3 cái thì đã xuất rồi. Vậy là chồng em bị sao ạ, có phải bị bệnh gì không ạ.

 4. LeBao says: Trả lời

  Bac si Van Anh nay noi tieng duoc nhieu nguoi khen lam luon nay, chua benh nhung bac si nhu nayb thi cung thay yen tam, gio nhieu phong kham bac si trung quoc khong biet dau duoc

 5. Huỳnh Đức says: Trả lời

  Muốn mua thuốc Uy Long đại bổ thì mua được ở đâu mà thuốc này có chữa được đồng thời cả 2 bệnh xuất tinh sớm với rối loạn cường dương được hay không?

  1. Phạm Minh Tuấn says: Trả lời

   Đến biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn Hà Nội nhé. Đến đấy có bác sĩ trước làm nguyên trưởng khoa tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương khám tư vấn kê đơn thuốc. Tôi cũng đang uống thuốc chữa cả rlcd với xts này. Uống được tháng đang có chuyển biến tốt.

  2. Huỳnh Đức says: Trả lời

   Có mỗi địa chỉ ở Hà Nội thôi à, địa chỉ xa như nayf thì chịu thôi tưởng gần đến khám chữa xem sao

   1. Trần văn Mạnh says:

    Không đến khám trực tiếp vẫn mua được thuốc. Nhà thuốc này với những trường hợp người bệnh ở xa họ có bảo là sẽ tư vấn rồi hỗ trợ gửi thuốc về cho đó. Tôi nhắn tin qua facebook được họ tư vấn cho thuốc đang được gửi vào cho.

   2. Hòa_BBC says:

    Đặt thuốc gửi về nhà cũng được nhé, 2 tháng dùng thuốc bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện gửi về cho khỏi được rối loạn cương cứng rồi này. Thuốc gửi về này tiện chứ giờ đi khám nhiều người ở xa đã đạnh nhiều anh còn tâm lý ngại không muốn đi khám nữa

 6. Trần Thế Huynh says: Trả lời

  Chữa bệnh yếu sinh lý bằng các loại ruouewj thuốc ngâm từ ba kích, sâm cau thì có hiệu quả được hay không hay vẫn cần phải dùng thuốc thì mới được?

  1. Vũ Minh says: Trả lời

   Có rồi thì uống cũng được còn giờ bảo đi ngâm uống thì thôi, mấy cái rượu này nó cũng chỉ hỗ trợ trong điều trị với trường hợp mới bị còn bị bệnh lâu lâu mà nặng nặng bs bảo phải dùng thuốc thì mới có hiệu quả.

  2. Bách says: Trả lời

   Tôi thấy bảo ba kích tốt cho sinh lý cũng mua về ngâm rượu uống, uống cả tháng nay rồi mà sinh lý có thấy thay đổi gì đâu, vẫn cứ là trên bảo dưới không nghe. Nghe trên otofun các ông đang mách nhau dùng thuốc đông y

 7. Luis Trần says: Trả lời

  Giờ thấy mất dần niềm tin vào việc ddieeufd trị rồi, bao nhiêu tiền bạc, thuốc này thuốc kia trong nước ngoài nước có cả mà bệnh thì cứ vẫn bệnh, gần vợ mà kiểu như bất lực luôn.

 8. Lê Viết Long says: Trả lời

  Uy Long Đại Bổ với 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Tôi thấy thông tin trên bài viết, trường hợp bị xuất tinh sớm thì phải dùng thuốc nào điều tẻij

  1. hải says: Trả lời

   sao nhiều loại thế, tưởng thuốc đông y có 1 loại thang thuốc thôi???

  2. Tiến Triển says: Trả lời

   Tôi đang điều trị xuất tinh sớm thì được bác sĩ kê cho đơn thuốc có thuốc đặc trị xuất tinh sớm, thuốc uy long đại bổ hoàn với rượu thuốc. Đây là đơn thuốc của tôi còn mọi ng sao thì ko biết.

   1. hoiducati says:

    bài thuốc uy long đại bổ là có 4 loại thuốc nhỏ bác sĩ bảo với mỗi tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ kết hợp thuốc kê đơn thuốc cho hiệu quả tốt nhất, mỗi người mỗi bệnh nên thuốc điều trị không có giống nhau

   2. Lê Viết Long says:

    Điều trị thuốc này hiệu quả sao rồi bạn, liệu có khỏi được bệnh hay không, thấy thuốc này tìm hiểu trên các trang được mọi người khen hiệu quả tốt lắm mà chưa dùng nên chưa rõ sao nữa.

 9. Lê Hoàng 85 says: Trả lời

  Thuốc Uy long đại bổ này đúng là có hiệu quả thật các anh ạ, em dùng thuốc này điều trị mà khỏi được tình trạng khó cương cứng với nhanh xỉu của dương vật rồi đó. Cậu nhỏ giờ là trên bảo dưới nghe, đúng là phong độ được lấy lại cái là tự tin hẳn luôn, không có ái ngại mỗi khi trả bài vợ nữa. Anh em xem mua cái thuốc này về mà uống.

  1. Kiên says: Trả lời

   Thuốc này là mình đến khám rồi bsi kê đơn cho về điều trị hay sao vậy, có thể đặt mua thuốc về nhà ko đến khám có được ko?

   1. Lê Hoàng 85 says:

    Em cho số điện thoại mà liên hệ này 092 542 1102 bác sĩ tư vấn cụ thể cho chứ trước là em đến bác sĩ khám tư vấn cho rồi mua thuốc nên không rõ vấn đề này

  2. Hùng Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Chữa khỏi sao A ơi, e nói thật là cực hoang mang luôn chữa đủ thuốc đủ chỗ rồi bệnh không khỏi, giờ cứ mỗi lần quan hệ là phải phụ thuộc vào cái thuốc cường dương. Cho e cái thông tin cụ thể để mua thuốc cái

   1. Nguyễn văn Công says:

    Chú em dừng cái thuốc cường dương lại đi, phụ thuốc nó quá là hỏng hết hàng họ đấy, không béo bổ gì cái thuốc đó đâu. Rút kinh nghiệm anh đây dùng xong pahir đi viện này

   2. Cuongmobie says:

    Thuốc Uy long đại bổ thấy bảo là phục dựng bài thuốc từ cung đình Huế. Em có tìm hiieeur thấy thuốc có thuốc viên uống với lại rượu thuốc, thuốc này chỉ có bán duy nhất tại Nhất Nam Y viện thôi.

   3. minh_6688 says:

    gửi anh em nào đang quan tâm này, mình thấy bài này nói khá chi tiết về thuốc đấy, mình cũng đang tham khảo ở đây http://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 10. Trần văn bắc says: Trả lời

  Bệnh yếu sinh lý giờ số lượng người mắc công nhận là nhiều, các cơ sở với thuốc điều trị cũng có nhiều nên hoang mang không biết nên điều trị như nào cho hiệu quả, ai điều trị khỏi rồi cho tôi lời khuyên cái

  1. Hùng says: Trả lời

   Tôi bị rối loạn cương cứng thời gian đầu cứ nghĩ là do xa vợ lâu ngày nên thế nhưng không phải sau vẫn bị mới đi khám, khám uống thuốc theo của bác sĩ mà có thấy tình trạng bệnh được cải thiện đâu. Cũng đang không biết ohair điều trị như nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.