Ra mắt Vua Điện Giải – Hệ thống cung cấp và phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam

Vua Điện Giải được biết đến là hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng số 1 tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, đơn vị đã nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng và các cơ quan báo chí, truyền thông. Với những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện. 

Vua Điện Giải đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm với dịch vụ đẳng cấp 

Thời xưa, con người chỉ cần “ăn no mặc ấm” thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu của người tiêu dùng cũng có dịch chuyển. Từ chỗ chỉ cần có một thiết bị lọc nước để loại bỏ những tạp chất, thì người tiêu dùng đã quan tâm đến chăm lo sức khỏe, đặc biệt là việc sử dụng nước ion kiềm.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải, đây là loại nước khác biệt so với những loại nước thông thường. Nước ion kiềm có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh, đồng thời còn rất tốt cho sức khỏe.

Vua Điện Giải ra đời với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng một nguồn nước sạch và bảo vệ sức khỏe toàn diện. Dự án này được thành lập với sự chung tay góp sức của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là những người sáng lập lên trang sức khỏe CHR. Là đơn vị tiên phong thổi hồn cho sự phát triển của máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam. Vua Điện Giải như một luồng gió mới thúc đẩy thị trường nước sạch. Từ đó, đơn vị nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng, đánh giá tốt của khách hàng và giới chuyên môn.

Thực tế, tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên, sở dĩ Vua Điện Giải nhận được sự quan tâm của khách hàng là do đơn vị không chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng của mình. Với sứ mệnh phủ sóng hệ thống nước sạch cho người Việt trên toàn đất nước, đồng thời chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người dân thông qua máy lọc nước ion kiềm với công nghệ hiện đại đẳng cấp.

Bằng những khác biệt rõ ràng mà Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng, đơn vị nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích của khách hàng. Từ đó, trở thành hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam. Ngoài ra, Vua Điện Giải cũng phối hợp với tập đoàn Vietmec Group mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho 28 triệu hộ gia đình Việt. Dự án nhanh chóng nhận được đánh giá cao của khách hàng và giới chuyên môn.

Vua Điện Giải hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam

Những ưu điểm vượt trội giúp Vua Điện Giải chiếm trọn tình cảm của 28 triệu hộ gia đình tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến những giá trị và lợi ích bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng nước sạch. Vua Điện Giải không chỉ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mang nước sạch ion kiềm đến với người Việt, mà còn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng, nhằm mang lại giá trị tốt đẹp cho người dân. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt Vua Điện Giải đã nhận được sự đón nhận của khách hàng. Không làm người sử dụng Vua Điện Giải mang đến những ưu điểm như:

Cam kết 100% sản phẩm bán ra thị trường đều là hàng chính hãng

Để đảm bảo uy tín là hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam. Vua Điện Giải không ngừng nâng cao vị thế, cam kết các sản phẩm bán ra thị trường đến là hàng chính hãng 100% được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ, chứng nhận cụ thể. Vì vậy, khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Vua Điện Giải cũng là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm có hợp tác với nhiều thương hiệu lớn hiện nay như: Panasonics,Ionia, Mitsubishi hay Human…vv Phải kể đến, Vua Điện Giải là đơn vị phân phối độc quyền một số dòng máy lọc nước ion kiềm mới tại thị trường Việt Nam. Khi mua hàng tại Vua Điện Giải, người tiêu dùng sẽ được cung cấp giấy tờ đầy đủ, giấy bảo hành của hãng.

Ngoài ra, đơn vị cam kết trong quá trình mua hàng và sử dụng máy lọc nước ion kiềm, nếu phát hiện hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, sai thông số kỹ thuật, mẫu mã Vua Điện Giải sẵn sàng đến tiền gấp 10 lần so với giá trị. Nhờ vào cam kết này mà Vua Điện Giải đã góp phần tạo được lòng tin cho khách mua hàng.

Khi mua máy lọc nước ion kiềm khách hàng được cung cấp giải pháp y tế trọn đời đến từ các chuyên gia của Vua Điện Giải

Như đã chia sẻ, các chuyên gia của Vua Điện Giải là đồng sáng lập chuyên trang sức khỏe Center for Health Reporting – chuyên nghiên cứu và đưa ra những chiến lược chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người. Do đó, sau khi thành lập đơn vị đã hợp tác với những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Tại Việt Nam để nghiên cứu và đưa ra những giải pháp sử dụng nước ion kiềm tốt nhất với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Chính vì vậy, những khách hàng khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn của chúng tôi tư vấn nhiệt tình về các thông tin liên quan đến nước điện giải ion kiềm. Hơn nữa, với những khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh, sẽ được các chuyên gia của Vua Điện Giải tư vấn 1:1 để hỗ trợ sử dụng nước để cải thiện sức khỏe phù hợp nhất.

Đây là điểm khác biệt của Vua Điện Giải với những đơn vị cung cấp máy lọc nước im kiềm khác trên thị trường. Vua Điện Giải không đơn thuần chỉ là đơn vị cung cấp máy lọc nước, chúng tôi còn mang lại những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người sử dụng thông qua những tư vấn có chuyên môn và giải pháp sử dụng nước sạch an toàn từ những người có kinh nghiệm.

Đội ngũ chuyên gia cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn đời

Lắp đặt miễn phí bởi đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao và có sự giám sát của chuyên gia nước ngoài 

Tại một số đơn vị lắp máy lọc nước khác khách hàng thường sẽ bị tính phí lắp đặt. Tuy nhiên, với Vua Điện Giải khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ quá trình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại đây đều được miễn phí hoàn toàn . Với những khách hàng ở gần thời gian lắp đặt máy lọc nước sẽ diễn ra trong vòng 24h, còn đối với những khách hàng ở xa, sẽ được lắp đặt trong vòng 48h. Trước khi đến nhà của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Vua Điện Giải sẽ gọi điện thông báo trước. Như vậy, quy trình lắp đặt được diễn ra nhanh gọn -chính xác – an toàn – chuyên nghiệp.

Với những loại máy lọc nước thông thường sẽ rất đơn giản còn với máy lọc nước ion kiềm sẽ khó hơn, đòi hỏi nhân viên lắp đặt phải có kỹ năng, trình độ và sự chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ sư lắp đặt máy lọc nước ion kiềm của Vua Điện Giải là những người có chuyên môn, kiến thức và thường xuyên được tham gia tập huấn bổ sung kiến thức. Đồng thời, trong quá trình lắp đặt sẽ có đội ngũ giám sát là những chuyên gia người nước ngoài. Nhằm đảm bảo kỹ thuật tốt nhất, như vậy khách hàng sẽ có nguồn nước ion kiềm tốt nhất khi sử dụng.

Khi đã lắp đặt xong, các kỹ sư của chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra chất lượng nguồn nước, đến khi nước ion kiềm đảm bảo tiêu chuẩn. Lúc này, mới bàn giao máy lọc nước ion kiềm cho khách hàng. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy lọc nước, bảo quản, vệ sinh máy và sử dụng nước ion kiềm đạt đúng độ pH như mong muốn.

Xem thêm: Vua Điện Giải – áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao đảm bảo sức khỏe cho khách hàng

Chính sách bảo dưỡng trọn đời

Đến với Vua Điện Giải khách hàng không chỉ choáng ngợp bởi các loại sản phẩm đa dạng chính hãng, mà khách hàng còn tuyệt đối yên tâm về chính sách bảo hành, bảo dưỡng trọn đời. Tùy thuộc vào từng model thiết kế, hãng sản xuất máy lọc nước ion kiềm Vua Điện Giải sẽ đưa ra thời gian bảo hành từ 3 – 5 năm.

Đối với chính sách bảo dưỡng, bảo hành tại Vua Điện Giả quý khách hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Đơn vị hiện đang là nhà phân phối, đối tác của những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng nhất hiện nay như: Fuji Smart, Panasonic, Kangen,…
  • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản tại Nhật, nơi phổ biến máy lọc nước ion kiềm. Đáp ứng tiêu chuẩn nghiệp vụ bảo hành, bảo dưỡng.
  • Đặc biệt, Vua Điện Giải còn cung cấp cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi hệ thống dịch vụ bảo dưỡng trọng đời vô cùng hấp dẫn: Kiểm tra máy định kỳ, vệ sinh điện cực, thay lõi lọc…
  • Loại bỏ các khoáng chất bám trên bề mặt điện cực, nâng cao hiệu suất của điện phân.
  • Mang đến khả năng tạo nguồn nước có độ pH và hydro ổn định, phù hợp nhất.
  • Vô trùng, vô khuẩn từ bên trong ra bên ngoài,

Hơn thế nữa, chính sách không chỉ áp dụng với những quý khách mua sản phẩm tại Vua Điện Giải. Mà những khách hàng mua hàng xách tay nếu cần được bảo dưỡng hoặc có nhu cầu sửa chữa, cũng có thể liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tận tình nhất. Điều mà Vua Điện Giải luôn hướng tới là mong muốn người dân Việt Nam được nâng cao sức khỏe toàn diện nhất.

Bảo dưỡng sản phẩm trọn đời

Phục vụ khách hàng từ trái tim và hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề nhanh chóng

Lý do quan trọng giúp Vua Điện Giải trở thành hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam là luôn có những phương án giải quyết và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại của quý khách sẽ được giải đáp chỉ sau 2 phút khi tiếp nhận thông tin. Bên cạnh đó, bộ phận tư vấn viên của Vua Điện Giải còn được bổ sung, trau dồi kiến thức về các sản phẩm, dinh dưỡng cho người tiêu dùng hàng năm. Đặc biệt, Vua Điện Giải không có tình trạng chèo kéo khách hàng mua sản phẩm. Đội ngũ tư vấn rất sẵn lòng chuyển tải, tư vấn những thông tin về sản phẩm, từng model để khách hàng cân nhắc tự lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và bản thân.

Cung cấp hơn  1000+ model máy lọc nước ion kiềm từ các thương hiệu nổi tiếng

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, Vua Điện Giải hiện đang có hệ thống 53 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, với quy mô lớn và đang hợp tác với nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay Vua Điện Giải đang phân phối hơn 1000+ sản phẩm máy lọc nước ion kiềm với mẫu mã đa dạng chủng loại và phân khúc khác nhau. Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm từ tầm trung đến cao cấp Vua Điện Giải đều có thể cung cấp được. 

Từ những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tầm trung như: Panasonics,Ionia, Mitsubishi hay Human…vv. Hay những dòng sản phẩm cao cấp hơn của thương hiệu Kangen,Trim ion hay Fuji Smart,….vv. Đều được phân phối tại Vua Điện Giải.

Cung cấp 1000+ model chính hãng

Vua Điện Giải nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng?

Với mong muốn thay đổi thói quen sử dụng nước sạch của công đồng, Vua Điện Giải là một đơn vị dẫn đầu trong thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam. Chính vì sự phát triển vượt bậc của Vua Điện Giải trong thời gian qua chính là giải đáp cho sự ủng hộ của hàng nghìn người tiêu dùng.

Chia sẻ của anh Nguyễn Văn Nam – Hà Nam về Vua Điện Giải như sau: “Sự xuất hiện của Vua Điện Giải đã giúp gia đình tôi cải thiện được sức khỏe, thay đổi được thói quen dùng nước tốt hơn. Tại đây cũng có chính sách chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Chúc Vua Điện Giải sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới”.

Từ Sơn Tây – Hà Nội bạn Trần Bảo Anh cũng chia sẻ: “Qua tìm hiểu và tư vấn của một số người bạn tôi quyết định mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 tại Vua Điện Giải. Sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng. Sản phẩm của đơn vị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem mác giấy tờ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, tôi còn được đội ngũ chuyên gia tư vấn cách sử dụng nước để cải thiện sức khỏe hiệu quả”.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Vua Điện Giải xứng đáng là hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam. Chắc chắn, trong thời gian tới Vua Điện Giải sẽ còn tiến xa hơn và là địa chỉ tin cậy để người dân Việt Nam có thể mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng với chi phí hợp lý nhất.

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 56 8886.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/

 

Ngày Cập nhật 21/11/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.