[Review Chi Tiết] Hiệu Quả Bài Thuốc Sinh Lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Thời gian gần đây, trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội hàng triệu nam giới đã truyền tai nhau bài thuốc tăng cường sinh lý Mãnh lực Phục dương khang. Không ít quý ông coi đây là “bảo bối gối đầu giường”, giúp “cuộc yêu” trọn vẹn và viên mãn. Nhằm làm rõ hiệu quả thật sự của bài thuốc, ban biên tập đã tiến hành tìm hiểu qua nhiều nguồn tin, tham khảo ý kiến chuyên gia và người bệnh thực tế. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Review bài thuốc tăng cường sinh lý Mãnh lực Phục dương khang trên các diễn đàn, trang mạng xã hội

Tìm hiểu trên các diễn đàn và trang mạng xã hội, ban biên tập được biết Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc đặc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, di tinh – mộng tinh,… nổi danh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo người bệnh.

Trên Webtretho – Trang mạng xã hội tiếng Việt với hơn 2 triệu thành viên, đã có rất nhiều bài đăng kèm nhiều bình luận tích cực về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang.

Một thành viên đã đăng tải câu hỏi về Mãnh lực Phục dương khang
Một thành viên đã đăng tải câu hỏi về Mãnh lực Phục dương khang

Cụ thể, một thành viên đã đăng tải bài viết với nội dung: “Mình lấy chồng được 5 năm rồi, gần 1 năm nay thấy chống xao nhãng chuyện gần gũi vợ. Sau nhiều lần gặng hỏi và thuyết phục ông xã đi khám thì mới biết ông ấy bị yếu các mẹ à. Thấy bảo bên Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang hay lắm, mẹ nào dùng rồi review giúp mình với!”.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ các thành viên:

 • Hiệu quả nhé bạn ơi, anh xã mình dùng hết 3 tháng thì khỏe khoắn hơn hẳn, không còn mệt mỏi sau khi “hành sự” nữa.
 • Bài thuốc này từ thảo dược tự nhiên nên an toàn, mà có diễn viên Nguyễn Hải đóng phim Quỳnh búp bê cũng dùng đấy. Mẹ nó cứ yên tâm mua cho anh nhà nhé.
 • Nó là bài thuốc thảo dược nên hiệu quả từ từ thôi, nhưng sinh lý cải thiện trông thấy đó bạn. Mình dùng hết liệu trình, không dùng thêm thuốc duy trì mà chuyện chăn gối, sức khỏe vẫn ổn lắm.
 • Mình dùng được hơn 1 tuần bắt đầu thấy cải thiện rồi, nhưng phải chờ đến hết liệu trình xem hiệu quả thế nào.

Không chỉ nhận về “cơn mưa lời khen” từ các thành viên Webtretho, Mãnh lực Phục dương khang còn được nhắc tới trong nhiều bài đăng của các group tâm sự trên Facebook:

Đông đảo người dùng review về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trên Facebook
Đông đảo người dùng review về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trên Facebook

Một tài khoản đăng tải bài viết đánh giá hiệu quả sau khi dùng Mãnh lực Phục dương khang: “Ôi dồi ôi, chuyện thầm kín các chị em ạ. Lão chồng em bị rối loạn cương dương. Em có nấu các món bồi bổ nhưng không ăn thua. Từ lúc biết đến bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của bên Thuốc dân tộc, mua về sử dụng thì tình trạng ấy khác hẳn, giờ trả bài cứ gọi là tưng bừng chị em ạ. Đặc biệt là em thấy chồng tăng cả sức khỏe, thấy hừng hực như hồi trẻ. Thuốc này làm từ thảo dược nên an toàn, chồng em bị đau dạ dày nhưng uống vào vẫn cứ ngon nghẻ. Em chia sẻ để chị em nào đang không thỏa mãn thì mua về cho chồng uống…”

Phía dưới bài viết có rất nhiều bình luận:

 • Ôi đúng chuẩn chị ơi, dùng Mãnh lực Phục dương khang bằng vạn mấy loại thuốc xịt, gel bôi kích thích. Thuốc này làm từ thảo dược nên an toàn lành tính thật sự.
 • Đọc tên cái biết ngay thuốc quen rồi. Trước em cũng mua cho chồng uống, dùng hết 3 tháng thì ổng khỏi hẳn rối loạn cương dương. 40 tuổi mà cứ như 20 ấy các chị em ạ.
 • Công nhận là bài thuốc này tốt, đợt trước thấy nhiều chị em review quá nên em cũng mua cho chồng dùng. Hiệu quả thấy rõ sau hơn 1 tháng dùng luôn.
 • Mình cũng từng dùng bài thuốc này rồi, nói chung cứ phải kiên trì, khoảng 3 tháng là tình trạng “ổn áp” đó.

Đặc biệt, trong chương trình Cơ thể bạn nói gì, VTV2 đã giới thiệu Mãnh lực Phục dương khang là “giải pháp tăng cường sinh lý đỉnh cao thế kỷ 21”, giúp hàng triệu nam giới tìm lại MÃNH HỔ phòng the. Ngay sau khi phát sóng, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý ông, không ít đấng mày râu đã ghi nhận hiệu quả của bài thuốc đối với sức khỏe sinh lý.

Phản hồi của nam giới về hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Tìm hiểu thêm về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sinh lý Mãnh lực Phục dương khang, ban biên tập ghi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Dưới đây là những đánh giá tiêu biểu:

“Lão Cấn – Quỳnh búp bê” lấy lại bản lĩnh nhờ bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Bước vào độ tuổi 60, nghệ sĩ Nguyễn Hải – Vai ông Cấn phim Quỳnh búp bê dần mất đi phong độ thời trai trẻ, chuyện vợ chồng gặp không ít trục trặc. Nhờ biết đến bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, sức khỏe sinh lý của nam diễn viên đã thay đổi tích cực, tình trạng mãn dục nam được đẩy lùi. 

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc, nam diễn viên cho biết: “Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện nên tôi rất yên tâm. Sau hơn 1 tháng sử dụng, cơ thể tôi khỏe mạnh và phong độ dần khôi phục như hồi trai tráng, sức khỏe tinh thần cũng được cải thiện rất nhiều. Kiên trì dùng hết liệu trình thì cơ thể dẻo dai hoàn toàn, không thấy mệt mỏi như trước kia nữa, chuyện chăn gối cũng trơn tru hơn rất nhiều”.

Bạn đọc xem thêm chia sẻ của Đại tá, nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải qua video sau:

Khỏi rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ nhờ Mãnh lực Phục dương khang

Anh Lâm (sinh năm 1988, TP Hồ Chí Minh) mắc chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Sau một thời gian sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, anh Lâm đã tự tin lấy lại bản lĩnh vốn có, quan hệ lâu hơn 10 phút, cương cứng 80-90%, hạnh phúc và viên mãn hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Đồng thời, anh Lâm cũng nhận thấy sức khỏe của mình được cải thiện hơn qua từng giai đoạn sử dụng bài thuốc. Thuốc dễ dàng sử dụng, bác sĩ tận tình và dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc giúp anh an tâm thăm khám và dùng thuốc.

Xem thêm chia sẻ của anh Lâm:

Được vợ khen hoài vì khả năng quan hệ sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Anh Hải (sinh năm 1982 hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội) bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn, kèm theo một số biểu hiện của yếu sinh lý, không đạt được độ cương cứng tối đa khiến cuộc sống phòng the không như ý.

Sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang với sự đồng hành của bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc, anh Hải đã phục hồi được phong độ. Thời gian quan hệ lâu hơn trên 15 phút, cương cứng tối đa, sung mãn hơn. Chính vì vậy, anh Hải được vợ khen hoài sau mỗi lần quan hệ vì tình trạng sinh lý được cải thiện.

Bạn đọc theo dõi chia sẻ của anh Hải qua video sau:

Tôi đã quan hệ lâu hơn mười mấy, hai chục phút nhờ bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Anh Vũ Hoàng (sinh năm 1978, ngụ tại TP Hồ Chí Minh) cũng gặp tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, ham muốn suy giảm khi bước sang độ tuổi 40. Tình trạng này khiến anh thiếu tự tin chuyện vợ chồng.

Sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, anh Hoàng đã lấy lại được phong độ, quan hệ lâu hơn mười mấy, hai chục phút. Đồng thời, sức khỏe cơ thể được cải thiện, ham muốn nhiều hơn, sung sức hơn, khả năng cương cứng tối đa.

Bạn đọc xem thêm chia sẻ của anh Hoàng quan video sau:

Khỏi DỨT ĐIỂM xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh nhờ Mãnh lực Phục dương khang

Anh P.V.T (34 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam) đã kết hôn hơn 4 năm. Khoảng hơn 2 tháng gần đây, anh bắt đầu có triệu chứng “ra sớm”, chuyện vợ chồng không thực sự ưng ý, nhiều khi đi vào “bế tắc”. Nhờ biết đến và sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, sức khỏe sinh lý của anh đã được cải thiện, tình trạng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền” không còn nữa.

Anh tâm sự: “Tôi bị xuất tinh sớm khoảng nửa năm nay, khiến chuyện vợ chồng đi vào bế tắc. Dù tôi từng dùng qua thực phẩm chức năng nhưng không hiệu quả. Qua người bạn, tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc YHCT Mãnh lực Phục dương khang. Dùng được khoảng 3 tháng thì phong độ phục hồi, chuyện “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” cải thiện nhiều. Hết 5 tháng thuốc thì lần nào cũng phải 20 phút. Đến giờ đã nửa năm không dùng thuốc nhưng phong độ của tôi vẫn ổn định, không gặp tác dụng phụ nào”.

Anh P.V.T đã chấm dứt xuất tinh sớm, lấy lại phong độ
Anh P.V.T đã chấm dứt xuất tinh sớm, lấy lại phong độ

Một trường hợp khác là anh Đ.V, anh chia sẻ: “Ban đầu mình không tin YHCT lắm vì toàn thảo dược tự nhiên thì làm sao bằng thuốc Tây có nhiều hoạt chất được. Thế nhưng do bà xã động viên nên mình cũng kiên trì dùng hết liệu trình 3 tháng Mãnh lực Phục dương khang. Vậy mà hiệu quả quá, ham muốn cải thiện hẳn, hai vợ chồng lúc nào cũng rạo rực như thời mới yêu”.

Từng gặp chứng “trên bảo dưới không nghe” và tin tưởng sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, anh N.V.H cho biết: “Thời còn trẻ do nhậu nhẹt nhiều nên khi lấy vợ tôi bị rối loạn cương dương. Thế là dù vợ chồng mới cưới nhưng chuyện giường chiếu nguội lạnh, tình cảm không mặn nồng. Khi biết đến và sử dụng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc thì tôi tự tin khoản “chiều” vợ. Đến trung tâm điểm thú vị nhất là thông tin bảo mật, có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà nên yên tâm mà kín đáo, không phải đi lại nhiều”.

Phản hồi của nam giới qua tin nhắn gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Trưởng khoa Nam học Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi ngày Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi qua tin nhắn của người bệnh. Dưới đây là một số tin nhắn mà bác sĩ tại Trung tâm chia sẻ với ban biên tập:

Nam giới nhắn tin báo hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc
Nam giới nhắn tin báo hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc
Chị em gửi về Trung tâm hiệu quả của bài thuốc
Chị em gửi về Trung tâm hiệu quả của bài thuốc
Quý ông vui mừng chia sẻ kết quả dùng thuốc với Trung tâm
Quý ông vui mừng chia sẻ kết quả dùng thuốc với Trung tâm
Phản hồi tích cực của quý ông về bài thuốc
Phản hồi tích cực của quý ông về bài thuốc

Mãnh lực Phục dương khang được đông đảo chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Được nghiên cứu bài bản, sở hữu công thức phối chế độc quyền, Mãnh lực Phục dương khang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chuyên gia. Dưới đây là các y kiến từ chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành mà 

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc ấn tượng trước tính linh hoạt, cá nhân hóa trong phép trị của bài thuốc. Bác sĩ cũng cho biết kể cả nam giới ở độ tuổi 50-60 cũng đáp ứng rất tốt với Mãnh lực Phục dương khang.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII – Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cũng đánh giá cao bảng thành phần và công thức phối chế của bài thuốc. Đồng thời bác sĩ cũng khẳng định Mãnh lực Phục dương khang là giải pháp sinh lý đỉnh cao của thế kỷ 21.

Bác sĩ nhận định Mãnh lực Phục dương khang là giải pháp sinh lý đỉnh cao
Bác sĩ nhận định Mãnh lực Phục dương khang là giải pháp sinh lý đỉnh cao

Thay mặt Hội Nam y Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Đức Đoàn – Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế cũng đã có những chia sẻ về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cùng công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc: “Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang thực sự là bước tiến mới trong tăng cường sinh lý nam bằng Y học cổ truyền, đảm bảo an toàn cho sức khỏe quý ông. Qua đây, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng khẳng định vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền YHCT bằng những liệu pháp, bài thuốc quý với hiệu quả cao”.

Chủ tịch Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc
Chủ tịch Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc

Mãnh lực Phục dương khang – Bài thuốc tăng cường sinh lý nam chắt lọc tinh hoa y học cổ truyền

Theo tìm hiểu chúng tôi được biết, Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc tăng cường sinh lý nam nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị Y học cổ truyền uy tín số 1 hiện nay. Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được phối chế theo công thức “4 trong 1”, mang phép chữa linh hoạt, tính cá nhân hóa cao.

Mãnh lực Phục dương khang được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Mãnh lực Phục dương khang: Từ BẢO BỐI PHÒNG THE của Vua Mèo đến giải pháp sinh lý số 1

Được biết, Mãnh lực Phục dương khang chắt lọc tinh hoa của hàng chục bài thuốc cổ phương quý giá, trong đó nổi bật nhất là “Thần dược sung sướng” của đồng bào Thái đen – bài thuốc vốn được Vua Mèo Vương Chí Sình vô cùng tâm đắc.

Mãnh lực Phục dương khang phát triển từ bài thuốc sinh lý cổ phương quý giá
Mãnh lực Phục dương khang phát triển từ bài thuốc sinh lý cổ phương quý giá

Biết tới bài thuốc, các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện chuyến hành trình gian truân nhằm tìm ra công thức gốc của người Thái đen. 

Từ những văn tự cổ được đồng bào chia sẻ, đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện nhiều nghiên cứu, thử nghiệm bài bản, phân tích dược tính của từng vị thuốc, bổ sung thêm nhiều bài thuốc tăng cường sinh lý nổi tiếng của Y học cổ truyền gồm Bát vị, Lục vị của Hải Thượng Lãn Ông và 4 bài thuốc bổ thận – tráng dương huyền thoại: Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.

Nhờ vậy, Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện, gia giảm phù hợp với nam giới hiện thời. Công thức, thành phần bài thuốc sẽ được chia sẻ chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết.

Bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT mang công thức “3 trong 1”, nâng tầm SUNG MÃN quý ông

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc thang gia giảm, được phối chế theo công thức bậc thầy trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc của Y học cổ truyền. Bài thuốc gồm 4 nhóm thuốc nhỏ là: Mãnh lực Bổ thận hoàn – Mãnh lực Phục dương hoàn – Cố tinh Trường xuân hoàn – Mãnh lực Phục dương tửu. Sự kết hợp này đem lại hiệu quả TOÀN DIỆN trong bồi bổ tạng phủ, tăng cường thể trạng quý ông, làm đủ đầy “tứ chí”.

4 nhóm thuốc giúp giải quyết hiệu quả vấn đề sinh lý quý ông
4 nhóm thuốc giúp giải quyết hiệu quả vấn đề sinh lý quý ông

Cụ thể như sau:

Mãnh lực Bổ thận hoàn: Tập trung bồi bổ chức năng tạng thận, giúp sinh lực nam giới dồi dào, bổ huyết, tăng cường cơ bắp, thúc đẩy lưu thông máu tới dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

Mãnh lực Phục dương hoàn: Đại bổ nguyên khí, tráng dương, bổ thận, phục hồi tứ chí, cân bằng âm dương, giãn nở gân cốt, thúc đẩy cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam, ích tủy sinh tinh, củng cố chất lượng “cuộc yêu”.

Cố tinh Trường xuân hoàn: Là chế phẩm đặc biệt dưới dạng cao tinh chất giúp cố tinh, sáp niệu, bổ thận, dưỡng tinh, nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, củng cố chức năng sinh sản ở nam giới.

Mãnh lực Phục dương tửu: Được mệnh danh là “tiên tửu” chốn phòng the đóng vai trò là chất dẫn tăng cường sinh lực, khôi phục sinh lý nam, gia tăng khoái cảm tình dục, giúp dương vật cương cứng lâu hơn. Đặc biệt, rượu được ngâm theo công thức bí truyền nên cho hương vị nồng nàn, giúp chàng mãnh liệt khi “lâm trận”.

Tìm hiểu thêm chúng tôi còn được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc không dùng chung đơn thuốc cho mọi quý ông mà gia giảm nhóm thuốc, thành thần cho phù hợp với thể trạng, cơ chế bệnh sinh mỗi người. Vì vậy, Mãnh lực Phục dương khang khẳng định tính cá nhân hóa cao, điều trị hiệu quả nhiều tình trạng sinh lý khác nhau:

 • Rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng yếu, suy giảm sinh lý: Kết hợp Mãnh lực Bổ thận hoàn, Mãnh lực Phục dương hoàn và Mãnh lực Phục dương tửu.
 • Xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, rối loạn xuất tinh: Kết hợp Mãnh lực Phục dương hoàn, Cố tinh Trường xuân hoàn và Mãnh lực Phục dương tửu.
Tính cá nhân hóa trong điều trị được thể hiện qua từng nhóm thuốc
Tính cá nhân hóa trong điều trị được thể hiện qua từng nhóm thuốc

Mãnh lực Phục dương khang quy tụ 50 thượng dược ĐẠI BỔ, giúp cường dương – cố tinh – tăng ham muốn bậc nhất

Mãnh lực Phục dương khang hòa quyện tinh hoa của núi rừng Tây Bắc qua hơn 50 THƯỢNG DƯỢC phòng the, giúp tăng cường sinh lý tốt bậc nhất. Trong đó, không ít vị thuốc có nguồn gốc côn trùng, động vật được xem là “viagra tự nhiên” – CỰC PHẨM sung mãn của quý ông chốn phòng the. Bao gồm các dược liệu sau:

 • Tứn khửn: Trong tiếng dân tộc H’Mông, tứn khửn có nghĩa là “dựng lên”. Dược liệu này được xem là tiên dược phòng the số 1, giúp bổ thận, tráng dương, củng cố khả năng sinh sản.
 • Ngài tằm đực: Là “vàng 10” cho sức khỏe nam giới, giúp bổ thận, tráng dương, cường tinh mạnh mẽ.
 • Tang phiêu tiêu: Dược liệu có tác dụng phục hồi sinh khí, chủ trị chứng thận hư, thận yếu.
 • Nhung hươu Siberia: Là loại nhung hươu tốt nhất thế giới, giúp bổ tủy sinh tinh, bồi bổ nguyên khí, đả thông kinh mạch.
 • Đông trùng hạ thảo: “Thần dược” cho sức khỏe quý ông, giúp nam giới dẻo dai, mạnh mẽ, bền bỉ mỗi khi “lâm trận”.
 • Sâu chít: Trị chứng đau lưng mỏi gối, di tinh, cải thiện ham muốn, tăng sức đề kháng, củng cố sinh lực mạnh mẽ.
 • Lộc giác giao: Mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý, củng cố sức đề kháng.
Bài thuốc quy tụ nhiều vị thuốc là côn trùng, động vật
Bài thuốc quy tụ nhiều vị thuốc là côn trùng, động vật

Cùng với đó, là hàng chục vị thuốc bổ thận – tráng dương – mạnh gân cốt kinh điển của Y học cổ truyền như sâm cau (tiên mao), nấm tỏa dương, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, ngũ vị tử… 

Đặc biệt, với thế mạnh về dược liệu sạch, Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng 100% dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO để bào chế Mãnh lực Phục dương khang. Trong đó, hơn 80% dược liệu được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam rộng 100ha do Trung tâm trực tiếp phát triển. Các bí dược đặc hữu thu mua từ đồng bào bản địa, riêng lượng dược liệu có nguồn gốc động vật, côn trùng được thu mua trực tiếp từ Trung tâm Dược liệu Vietfarm – Đơn vị uy tín số tại Việt Nam.

Từ đây, chất lượng, độ an toàn của Mãnh lực Phục dương khang được đảm bảo. Bài thuốc không gây ảnh hưởng đến chức năng tạng thận, hoạt động của gan, huyết áp… nam giới khi sử dụng.

Mãnh lực Phục dương khang tăng cường sinh lý TOÀN DIỆN, hiệu quả sau 1 LIỆU TRÌNH

Mãnh lực Phục dương khang có cơ chế trị bệnh chuyên sâu qua từng giai đoạn. Với bảng thành phần “10 vị bổ 10”, công thức phối chế bậc thầy, bài thuốc từng bước tác động tạng thận, bồi bổ nguyên khí và tăng cường sinh lý quý ông. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 – Loại bỏ căn nguyên: Ở giai đoạn này, bài thuốc tập trung bồi bổ, tăng cường chức năng thận nhằm nâng cao sức khỏe, khôi phục nguyên khí. Sau khoảng 7-10 ngày, nam giới bắt đầu cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của sinh lý, ăn uống ngon miệng, ngủ ngon giấc, tăng ham muốn, thời gian quan hệ tăng từ 2-3 phút lên 7-8 phút.

Giai đoạn 2 – Đại bổ nguyên khí: Khi thận đã khỏe mạnh nguyên khí sẽ được phục hồi. Lúc này bài thuốc tập trung thông kinh bổ huyết, ích tủy sinh tinh, thúc đẩy sản sinh hormone sinh dục nam. Sau 15-30 ngày dùng thuốc, chức năng sinh lý nam được khôi phục tới 85%, cơ thể quý ông cường tráng, khỏe mạnh, “cuộc yêu” kéo dài bất tận.

Giai đoạn 3 – Phục hồi phong độ: Sau 45-60 ngày sử dụng, nam giới phục hồi phong độ đỉnh cao, thời gian yêu kéo dài 20-30 phút, sau “lâm trận” không còn mệt mỏi, cơ thể hưng phấn và sung mãn, chuyện chăn gối trở nên thăng hoa.

Mãnh lực Phục dương khang cho hiệu quả sau 1 liệu trình
Mãnh lực Phục dương khang cho hiệu quả sau 1 liệu trình

Với bảng thành phần quy tụ hơn 50 thượng dược cố tinh – phục dương, công thức phối chế bậc thầy, phép chữa linh hoạt, Mãnh lực Phục dương khang thực sự là cứu tinh cho quý ông đang gặp trục trặc chuyện phòng the. Tin rằng bài viết đã giải đáp thắc mắc của đông đảo bạn đọc về chất lượng, hiệu quả của bài thuốc. 

Bạn đọc xem thêm thông tin bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Để được tư vấn chi tiết và xây dựng liệu trình phục hồi sinh lý khoa học, vui lòng liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Tin bài nên đọc: Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang – Đỉnh cao sung mãn sinh lý nam thế kỷ 21

Ngày Cập nhật 12/12/2023

Bình luận (69)

 1. Hoàng Khả says: Trả lời

  Thuốc mãnh lực phục dương khang có chống chỉ định với trường hợp nào không đấy các anh em, tôi bị tăng huyết áp chả biết có dùng được không?

 2. Đình Đình says: Trả lời

  Một liệu trình mãnh lực phục dương khang trị rối loạn cương dương thì tầm bao nhiêu nhỉ? Các ông uống rồi cho cái giá tham khảo đi

  1. Thiên Vương says: Trả lời

   Mãnh lực này có thuốc uống và bình rượu. Thuốc uống thì xem bệnh mới biết giá, còn bình rượu thì có nhiều loại, xem kinh phí của bác như nào sẽ chọn bình với dung tích và giá tiền phù hợp.

  2. Hoàng Mẫn says: Trả lời

   Tôi thì rối loạn cương dương mới hơn năm, bác sĩ kê cho liệu trình trung bình gồm 2 lọ mãnh lực phục dương hoàn, 3 lọ cố tinh trường xuân hoàn dùng trong 1 tháng tầm hơn 4tr. Tôi uống 2 tháng như thế hơn 8tr chút là trị được rối loạn cương dương rồi

 3. Đỗ trọng hưng says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang thấy nhiều người review chữa yếu sinh lý tốt đấy nhưng không biết thuốc có an toàn không? Mấy loại thuốc sinh lý mà là thuốc đông y sợ không được kiểm duyệt này nọ nên uống cũng lo lo

  1. Hùng Ngọc says: Trả lời

   Ai bảo bác thuốc đông không kiểm duyệt, thuốc mãnh lực đấy kiểm duyệt đàng hoàng. Với cả thuốc này của thuốc dân tộc thương hiệu chữa bệnh uy tín lắm, lên cả báo rồi đây https://doanhnghiepvathuongmai.vn/bai-viet/ctcp-benh-vien-thuoc-dan-toc-chuoi-thuong-hieu-kham-chua-y-hoc-co-truyen-dau-tien-tai-viet-nam.phtml

   1. Độ Thịnh says:

    Trước khi em uống thuốc này chả quan tâm gì đến tiêu chuẩn này nọ cả nhưng mà khi mua về uống thấy hiệu quả tăng sinh lý tốt, quá trình uống chả bị tác dụng phụ gì, thấy thuốc rất an toàn

   2. Ngọc Lam says:

    Thuốc từ thảo dược thì thời gian điều trị chắc phải lâu nhỉ? Tôi đang muốn đến mua điều trị xuất tinh sớm mà sợ uống quá lâu không theo nổi

   3. Hoàng Thiên Dĩnh says:

    Trị xts thì chỉ cần uống mãnh lực phục dương khang này từ 2-3 tháng chứ kg quá lâu đâu bác. T cũng bị xts 5 năm, chạy chữa nhiều nơi không khỏi nhưng đến thuốc dân tộc bs tuấn khám rồi kê cho mãnh lực phục dương khang này về uống 3 tháng là quan hệ vợ chồng ngòn lành

   4. Mai Hoàng says:

    Đây mới dính chưởng bị xuất tinh sớm vài tháng gần đây mà uống thuốc tây thấy bị nổi mẩn, mệt người quá nên chuyển sang thuốc mãnh lực phục dương khang này uống 2 tháng là cải thiện được chứ đâu có uống quá lâu như chú nói

  2. Lê Văn Bình says: Trả lời

   Mấy thuốc dạng gia truyền mới sợ chứ thuốc này được các bác sĩ nghiên cứu rồi được bộ y tế cấp phép lưu hành nên yên tâm dùng đi bác. Với cả thành phần thuốc toàn từ thảo dược mà là thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO đấy

  3. Độ Thịnh says: Trả lời

   Trước khi em uống thuốc này chả quan tâm gì đến tiêu chuẩn này nọ cả nhưng mà khi mua về uống thấy hiệu quả tăng sinh lý tốt, quá trình uống chả bị tác dụng phụ gì, thấy thuốc rất an toàn

 4. Đặng Bảo Bình says: Trả lời

  Thấy các bác có nói trong thuốc mãnh lực phục dương khang này có loại rượu à. Không biết rượu này là đã được ngâm chưa hay về phải ngâm, nếu ngâm thì bao lâu là uống được

  1. Lê Thứ says: Trả lời

   Có rượu đó, bác sĩ sẽ kê kết hợp để uống cả thuốc và rượu, rượu thì họ ngâm sẵn rồi, không cần phải chờ lâu gì cả, có thể uống được luôn

  2. Ngọc Tâm says: Trả lời

   Tôi muốn mua riêng bình rượu này có được không? Hay là bên thuốc dân tộc bán luôn cả đơn thuốc

  3. Đoàn Linh Văn says: Trả lời

   Muốn mua riêng lẻ cũng được nhưng tôi khuyên nên đến thuốc dân tộc khám để bác sĩ nắm tình hình yếu sinh lý như nào, kê thuốc về uống theo toa sẽ điều trị hiệu quả hơn. Cả thuốc cả rượu bác sĩ kê nên uống cả

  4. Ngọc LỄ says: Trả lời

   Nếu mà chỉ muốn tăng phong độ, tăng khoái cảm khi quan hệ thì tậu bình rượu về uống lai rai còn dính chưởng các bệnh yslý như xts, rloạn c.dương… thì nên đến khám mua thuốc theo toa mà uống. T dạo này q.hệ kg có cảm xúc lắm, kg ham muốn, mua bình rượu uống thấy ham muốn nhiều hơn, quan hệ thăng hoa hơn ruj

  5. Phạm Bình Tống says: Trả lời

   Bình rượu mãnh lực phục dương khang này bao nhiêu tiền vậy bác? Bình bao nhiêu lít uống trong bao lâu là hết

  6. Ngọc LỄ says: Trả lời

   Rượu này có nhiều loại lắm bác, tùy vào dung tích của bình với bên trong ngâm bao nhiêu loại mà giá cả khác nhau. Hình như có bình cao cấp, đặc biệt, vip.. Lúc đấy mình mua bình cao cấp 5 triệu, bình đấy mình uống trong 6 tháng là hết. Tìm hiểu thêm về bình rượu ở link này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/ruou-thuoc-manh-luc-phuc-duong-tuu-bi-quyet-ngam-u-ha-tho-bach-nhat-doc-quyen.html

 5. Trần Tùng Ân says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm cứ mỗi lần nhập cuộc được 1 phút là xuất. Xin thêm các feeback để lấy động lực mua mãnh lực phục dương về uống

  1. Ngọc Lệ says: Trả lời

   Làm một liệu trình thôi chứ còn để lâu tình trạng càng nặng thêm chứ tốt đẹp gì đâu cơ chứ. Nếu có uống mấy laoij cường dương thì bỏ ngay đi, tập trung vào uống mãnh lực phục dương khang thôi

   1. Đồng Lê Văn says:

    Tôi đang uống được hơn 1 tháng, thấy tình trạng có vẻ ổn, thời gian gần gũi và quan hệ của 2 vợ chồng đã ổn hơn rất nhiều. Khi uống thuốc quan hệ xong bình thường, không mệt

   2. Trần Tùng Diễn says:

    Liệu trình thuốc bao nhiêu loại vậy bác, chưa uống thuốc bên đông y bao giờ nên còn hoang mang quá

   3. Bình Minh says:

    Thuốc này là thuốc đông y nhưng mà thuốc kê toa nên trong toa cũng nhiều loại thuốc kết hợp cùng nhau. Tôi xuất tinh sớm uống toa thuốc gồm mãnh lực phục dương hoàn, cố tinh trường xuân, bổ thận và mãnh lực phục dương tửu. Bác sĩ kê cho 4 loại đó tôi uống hết là quan hệ được 8-9 phút luôn

   4. Đồng_9087 says:

    Thấy hiệu quả trc mắt thì nhiều ng công nhận đấy nhưng mà kg biết hiệu quả có lâu dài kg. Chứ t uống 1 số thuốc quan hệ lâu đc thời gian hết thuốc là mất tác dụng

   5. Lê Hoàng says:

    Chả biết ai sao chứ đây dùng thuốc mãnh lực phục dương khang này là cải thiện được xts, quan hệ đc 8p đc hơn 2 năm nay rồi

   6. NGUYÊN kHANG says:

    Trước em uống thuốc tây ở viện nam khoa, đơn thuốc uống tầm 2 – 3 tuần thấy có quan hệ dài lên chút nhưng nghỉ tầm 2 tháng là phải đi lấy đơn thuốc mới. Nhưng từ ngày uống mãnh lực phục dương khang này là giữ được phong độ quan hệ 7-8 phút hơn năm nay mà chả cần đi tái khám lấy thuốc nhiều lần như thuốc tây y

 6. Tuấn Trần says: Trả lời

  Dạo này sinh lý mình xuống dốc quá, trong người không có ham muốn gì cả, năm nay mới qua 40 mà kiểu như mãn dục đấy, chán

  1. Đỗ Bảo Minh says: Trả lời

   Bại giảm ham muốn đấy bác, đây cũng là một trong những chứng yếu sinh lý hay gặp bữa nay. Trước tôi cũng bị giảm ham muốn vợ chán vợ chê nhưng mà sau uống mãnh lực phục dương khang một thời gian thì thời gian quan hệ tăng, ham muốn cũng tăng mà cương cứng lại tốt

   1. Hoàng Nguyên says:

    Tôi cũng giảm ham muốn, có uống nhiều thuốc sinh lý rồi mà không cải thiện. Cứ kiểu uống thuốc thì có ham muốn mà hết uống dăm ba hôm là mất ham muốn trở lại. Lựa chọn mấy nơi rồi sau mới liên hệ với thuốc dân tộc, đến khám và được bác sĩ lê hữu tuấn khám cho, nghe nói bác sĩ là chuyên gia về sinh lý nam nên sau khi khám xong bác kê cho tôi thuốc mãnh lực phục dương khang gồm có thuốc uống và bình rượu, càng uống càng thấy khỏe, vợ chồng càng ngày càng hòa hợp trong chuyện ấy. Mãnh lực này trước đó nhiều anh em uống đều cho kết quả tốt https://drbacsi.com/review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-manh-luc-phuc-duong-khang/

   2. Đỗ Tiến Tiến says:

    Em cũng đang uống 1 tháng thuốc này thấy cũng có ham muốn hơn rồi nhưng chưa đủ đô, làm tình cũng chưa thăng hoa lắm. Chắc phải kiên trì uống hết thuốc mới có tác dụng như các bác

   3. Lâm Phong says:

    Cứ uống hết thuốc, tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ thì càng nhanh lấy lại phong độ, ham muốn rần rần, quan hệ dài và lâu lắm đấy nhất là cải khoản rượu bia càng nên hạn chế, uống rượu thuốc đó

   4. Hoàng Lê Triều says:

    Cái khoản kiêng bia rượu và thuốc lá cũng chua lắm đấy. Tưởng dễ chứ phải bắt kiêng thuốc rượu thì cũng chịu

   5. Lê Khánh_765 says:

    Kg kiêng được hoàn toàn thì jảm đi chú, tôi cũng hay đi tiếp khách nên kg kiêng hoàn toàn đc bia rượu chỉ uống nhấp môi thôi. Tôi cũng uống hết đơn thuốc mãnh lực phục dương khang này và đã chữa đc yếu sinh lý rồi, ham muốn tăng lên nhiều

 7. Vũ Tiến Đạt says: Trả lời

  Muốn đặt thuốc này phải đến tận nơi à, dịch dã này thì đi đâu, chỗ t đang còn phong tỏa nữa @@

  1. Quang Nam says: Trả lời

   bên này hình như có ship thuốc về tận nhà ấy, tôi vừa hôm trước đọc được bài đấy xong, có gì cứ gọi bên tổng đài ấy, tôi cũng vừa mới đặt 1 tháng. Gọi còn có bác sĩ tư vấn cho mới đc kê đơn thuốc đấy, gần đâu thì gọi đấy thôi

  2. Quân says: Trả lời

   Có ship nước ngoài không vậy ạ?

 8. Đặng Nam says: Trả lời

  Đây là thuốc kích dục à hay , dùng cái có ăn ngay được không?

  1. Ngô Nguyệt says: Trả lời

   Cái này là thuốc điều trị sinh lý anh ạ, chứ không phải kích dục hại người đâu, chông em cũng đang xài loại này đây, ngày 7 đêm vào ra ko kể nha nha, anh cứ dùng thử là biết, mà phải kiên trì nha anh , 2-3 tháng mới được, chứ uống cái có tác dụng nhanh là ko có đâu, chồng em cũng kiên trì lắm mới được 15p như bây giờ đấy

 9. Bạch Hồng Sáng says: Trả lời

  Uống 1 lúc 4 loại thuốc liền à, liệu có nhiều quá không? Tôi đang kiêng rượu bia liệu có uống được rượu kia không ?

  1. Của Nguyễn Văn says: Trả lời

   Tùy độ nặng nhẹ đấy, không phải cứ muố uống là được đâu, trước đây bị xuất tinh sỡm với cả thận yếu nữa phải dùng rượu với mãnh lực phục dương hoàn, rượu này là rượu thuốc uống tốt mà ông, cứ uống đúng liều lượng là được, Ngày cứ làm chén nhỏ nhỏ buổi tối phê thôi rồi

  2. Trần Quang Khải says: Trả lời

   Thích nhất cái rượu này đấy, uống ngon thì thôi rồi, mà công nhận từ khi uống chưa nói đến sinh lý, da dẻ nó hồng hào hẳn ko vàng vọt như trước, gan thận cũng tốt hơn, ko đi tiểu đêm ko mụn nhọt nữa. Còn quả sinh lý thì khoi bàn, nhấp 2 hiệp vẫn khỏe như trâu :))

 10. Đăng Đăng says: Trả lời

  Có ông nào bị tình trạng nhấp vào đến gần 1 tiếng mà ko ra ko, mà chẳng có tý cảm giác gì luôn, ban đầu cứ tưởng như vậy là khỏe, mà sau thấy mệt lắm, mà khi ra cũng ko có cảm giác khoái cảm đâu, có ông nào bị vậy ko, kiểu như này là bị sao thế

  1. Lê Văn Chung says: Trả lời

   Rối loạn cương dương rồi chú ạ, tôi đang bị đây, trên bảo dưới ko nghe, nhiều khi nhấp hơn 1 tiếng ko ra, nhiều khi vừa cho vào đã ra, dùng mấy loại rồi ko hợp, đang là uống thuốc bắc của 1 phòng khám nồi tiếng ở trong khu, chẳng biết là có cải thiện được chút nào ko

  2. Sơn Lê says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc với ăn ngó sen mấy ông ạ, chăm chỉ vợ cứ hôm làm chè hôm thì nấu cháo, hằng ngày uống nhụy hoa nghê tây thay nước lọc, thấy hơn 1 tháng nay có vẻ hiệu quả hơn chút đỉnh đấy, sung ống kém, rối loạn thử áp dụng xem. Giờ thuốc thang ghê vãi đái, cái nào mình biết mình làm an toàn cứ thế mà làm,

  3. Văn Thanh says: Trả lời

   Share cho mấy bác bài này, toàn mấy cái lá quanh nhà mình thôi mà có võ đấy, toàn bài thuốc cả đấy, đọc thì mới biết trước giờ phí phạm biết bao nhiêu thuốc Lưu lại mà bảo vợ làm cho, tôi đây áp dung được hơn 1 tuần nay rồi, mong là cải thiện https://thuocdantoc.vn/benh/cay-thuoc-nam-chua-roi-loan-cuong-duong

 11. Vương Tiến Hưng says: Trả lời

  Mình hay bị mộng tinh, sáng dậy ra cứ ướt hết quần, bị ít thì ko nói, đây bị thường xuyên luôn, khong biết là thuốc này có chữa đc ko nữa ?

  1. Hoàng Cường Chiến says: Trả lời

   Đây cũng hay bị mộng tinh, ban đầu thường tưởng bình thường, sau tần suất nhiều, người thường xuyên mệt mỏi mới đi khám May mắn sao mà khám đúng ở đây, dùng hơn 2 tháng giờ khỏi luôn rồi, thi thoảng xa nhớ vợ thì bị thôi chứ phần đa ko bị lại như trước nữa, may sao chăm xem ti vi nhiều, mấy cái thuốc này trên tivi mất kênh vtv1 nói nhiều lắm,

  2. Tiến Bình says: Trả lời

   Chữa ngon luôn đấy, t đây ngưng hơn 1 năm nay mà mộng tinh dị tinh coi như hết hẳn luôn, trước cũng khổ sở 1 đợt uống thuốc bắc đấy, sắc lên sắc xuống uống mà ko đỡ, sau biết đến thuốc dân tộc thuốc dạng viên nên tiện, xong uống hợp thuốc uống có hơn 3 tháng cái ngon luôn, sức khỏe đi lên. Mỗi lần chiến với ny cứ tầm 15-20p là bình thường 1 công đôi việc, mà ko có tác dụng phụ gì đâu, cứ đọc bài này để biết, tai nghe ko bằng mắt thấy,đọc tìm hiểu mà dùng đi, để lâu ảnh hưởng lắm đấy https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-di-tinh-mong-tinh-roi-loan-xuat-tinh-tu-thao-duoc.html

 12. Ngọc Vượng says: Trả lời

  Tôi hơn 50 rồi bon chen ham hố được không, trước hồi trẻ sung lắm, giờ có tuổi vào rồi súng ống chán lắm, nhưng lại vẫn còn ham muốn rất nhiều

  1. Nguyễn Văn Hải says: Trả lời

   Bố con cũng đang dùng loại này chú ạ, từ khi uống chứng đi tiểu đêm cũng đỡ hẳn, nhìn bố mẹ lúc nào cũng quấn quýt, hạnh phúc khỏe mạnh bên nhau là tụi con vui lắm rồi, bố con dùng hơn 2 tháng rồi, thấy sức khỏe đi lên rõ luôn,

  2. Quang Viet says: Trả lời

   Nhieu con cai ko cho dung dau, bao gio gia roi ham ho , chu cung muon dung ma con cai khong co dung, chan lam. Sung ong kem ma than cung kem, suc khoe khong con nhu xua

 13. An Mạnh Hải says: Trả lời

  Ở đây khám bác sĩ thế nào vậy các anh, em chưa vợ đi khám ngại lắm, trước ngại đi mua mấy thuốc linh tinh uống giờ còn nặng ra mới dám đi khám.

  1. Dũng Sĩ says: Trả lời

   Chỗ này người ta khám 1 bác sĩ 1 bệnh nhân mà, đây mình cũng đi khám ban đầu ngại ngùng lắm, sau được các bác sĩ tư vấn tâm lý , khám cũng bình thường thôi ko đến nỗi đâu, đây đang dùng hơn 5 ngày nay rồi , đang chờ kết quả đây

  2. V. Đt says: Trả lời

   Ỏ đây khám riêng tư lắm, mỗi người 1 buồng riêng, đến cũng toàn là người lạ không quen biết, mà các ông mà có điều kiện tý đặt lịch khám bác sĩ Tuấn ấy, bác sĩ nổi tiếng mát tay ở đây luôn. Trước tôi cũng được bác sĩ Tuấn khám ở rồi nên biết, bác tư vấn k, mà là đàn ông với nhau nên đỡ ngại. Uống hơn tháng này rồi, công nhận hiệu quả thật, người thấy khỏe hơn, ham muốn cũng tăng, liệu trình hơn 3 tháng nên đang theo dõi từ từ, nhưng mà nhìn chung là có cải thiện hơn trước, trước hơn 3p, giờ được tâm 5p hơn rồi, mà dùng ko có tác dụng phụ gì đâu, dùng sướng lắm

 14. Trung Đàm says: Trả lời

  22 tuổi mà bị xuất tinh sớm liệu có phải sớm quá không ạ? Em hay thủ dâm, chưa có ny , tuần thủ dâm 5-6 lần, kiểu nghiện phim đen ấy, trước cũng được tầm 5-7p, giờ còn ko được 3p nữa

  1. Huy says: Trả lời

   Chịu chú em, 20 tuổi người ta đang còn hừng hực sức trẻ đây còn chưa được 3p, quá yếu chú em ạ, bớt bớt xem phim đen lại, cái gì nhiều quá cũng ko tốt , thường 1 tuần 1-2 lần là quá thể rồi em ạ

  2. Mình Hiếu says: Trả lời

   Đi khám đi em ạ, chứ tình trạng này mà kéo dài ko ổn đâu, mới hơn 20 đã bị xuất tinh sơm rồi đây toàn mấy ông tầm 30-40 đổ lên chứ 20 đã bị thế này nguy hiểm , đi khám sớm chữa trị sớm không mai sau ảnh hưởng đến đường con cái sau này đấy

 15. Vũ Anh Tuấn says: Trả lời

  Tôi mới lấy vợ đc 3 năm, ngày trước hồi còn đang yêu, tôi hay chăm chỉ thể dụng thể thao, sức khỏe tốt, có thể chiều vợ từ 5-7 phút, đó cũng là thời gian ổn rồi. Sau lấy vợ vào rồi, quay cuồn công việc, cơm áo gạo tiền, nhậu suốt ngày nên cơ thể trở nên yếu thực sự. Bây giờ chỉ còn có 3p, có khi cậu nhỏ còn ko cương cứng lên đc, tôi tự ti thực sự mỗi khi bước vào cuộc yêu với vợ. Ai có bí quyết gì ko

  1. Hải Đăng says: Trả lời

   Chuyện ko của riêng ai, công nhận hồi mới yêu với giờ sinh con đẻ cái xong khác hẳn, trước còn trai trẻ sung sức bao nhiêu cũng chiều vợ được, giờ làm việc xoay chong chóng, làm việc cả ngày cả đêm sức khỏe đi xuống kinh. Vợ đang mua cho mấy cái thực phẩm chức năng uống hơn tuần nay rồi, chưa biết tác dụng thế nào,

  2. Nguyễn Quân says: Trả lời

   ui các ông ơi, tôi dùng cái này rồi, hiệu quả bất ngờ luôn. Thề là trước ko nổi 5p, vợ nhìn đã chẳng muốn lâm trận rồi. Trước 1 tuần đc 1-2 lần sau còn chẳng được đến nổi 1 lần, mới cưới mà như vợ chồng già luôn. Tình cảm càng ngày càng nứt. Sau đc ông bạn làm ở viện y học, giới thiệu cho bài thuốc này, nghe nó tư vấn xong thấy ngon quá mới phóng đi khám luôn, dù cũng hơi ngại ngại nhưng ngại thì vợ nó thành vợ thằng khác cái chắc. Sau bác sĩ khám xong có kê cho tôi uống hơn 3 tháng. mấy ngày đầu chưa thấy gì các ông ạ, nhưng có hiệu quả từ ngày mùng 10. Cơ thể rạo rực, chinh chiến đc hẳn 5 – 7p. vợ tôi mừng ra mặt luôn. Được đà nên càng chăm uống với ăn vào để tẩm bổ. Đến tháng thứ 3 tôi chiến đc tận 20p. Haha, đúng là không uống thì thuốc, đã uống đúng thuốc thì chỉ có ngon

  3. My sói says: Trả lời

   Em nói thật chứ, trước chồng em yếu còn chưa đc 2p đã xuất rồi, e còn chưa bắt đầu anh ấy đã xong, nhiều khi chán nhưng mà ko dám nói vì là còn muốn giữ thể diện cho chồng, nhiều khi e phải tự thỏa mãn nhu cầu ấy, ai mà chẳng có ham muốn đúng ko các anh các chị, Sau khi chồng nhìn thấy em như vậy, chồng buồn lắm. Thế nên 2 vợ chồng quyết phải chữa bằng đc để tình cảm vợ chồng đi lên. May mắn tìm đc mãnh lực phục dương khang, mới uống có 20 ngày thôi, mà chồng em hừng hực như hồi mới yêu vậy, chiều e đc tận 5p, sau 2 tháng thì 10, giờ uống đc 3 tháng rồi thì 15-20p. trời ơi, đúng là bài thuốc cứu sống tình cảm vợ chồng, Giờ bọn e suốt ngày cuốn quýt, nhìn thấy nhau là chỉ muốn yêu thôi các anh ạ.

 16. Hoàng Văn Lương says: Trả lời

  Trước hồi trẻ chơi bời quá, hay dùng mấy loại tàu nhanh giờ lấy vợ rồi sức khỏe đi xuống hẳn, trước còn chiến dc dăm phút giờ ko nổi 1p luôn, vợ tẩm bổ cho bao nhiêu mà vẫn vậy, có đi khám ở nam khoa uống thuốc rồi mà cứ thế , chán lắm, ko biết là thuốc này liệu có như lời đồn ko hay cũng chỉ là pro quảng cáo vậy đấy

  1. Nguyễn ThanhTung says: Trả lời

   Tôi cũng đang như ông đây, không biết tác dụng phụ của mấy bọn tàu nhanh này dùng thời gian đầu đúng là sướng thật mà hậu quả về sau nặng quá đỡ ko kịp. Giờ tôi cũng chỉ được phút mốt là ra, vợ ngao ngán lắm, cũng may có đứa nhỏ rồi ko sợ khéo vô sinh , @@ cũng đang ngâm cứu thuốc này đây, bữa vợ nghe mấy bà bạn giới thiệu cho bài thuốc này đang là bảo mua, mà đang xem thế nào đã. ông nào uống rồi cho cái phản hồi xem lào .

  2. Văn Sơn says: Trả lời

   Dùng hiệu quả anh em ơi, đây vừa yếu lại còn giảm ham muốn cơ , người lại còn mệt mỏi, hay đi tiểu đêm. uể oải hơn 1 năm nay dùng nhiều loại thuốc ko đỡ, vậy mà sau thòi gian 3 tháng uống, kết hợp với ăn uống ngủ nghỉ kiêng khem cải thiện nhiều luôn. Dùng hon 1 tháng thấy người ngợm khỏe hẳn, tình trạng đi tiểu đêm cũng đỡ nhiều, từ hơn 1 phút mà lên đươc 3p chỉ trong 1 tháng chưa đầy, ăn uống ngon hơn, Từ tháng thứ 2 trở đi, ngày nào cũng phải 1 nháy mới chịu được :)) mà phải hơn 7p mới xong xuôi, vợ khoái ra mặt luôn. Tháng thứ 3 thì khỏi nói rồi, kiểu nó cải thiện theo từng tháng từng liệu trình ấy, xong 1 liệu trình thấy khác biệt rõ rệt luôn, đây ngưng mấy tháng rồi vẫn phong độ, vợ mê như điếu đổ. Anh em cân nhắc mua mà uống đi, chứ dùng dăm ba cái thuốc vớ vẩn lại hỏng thằng em luôn toi xong phim

  3. Vũ Thông says: Trả lời

   Vừa đọc bài này có vẻ uy tín https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly.html chắc làm liệu trình xem thế nào mới được, thấy anh em dùng ngon phết thành ra cũng ham hố

 17. Tư Phạm says: Trả lời

  Dùng loại này là phải dùng suốt à anh em, hay là như thế nào? Tôi bị xts gần năm nay, chưa nhấp vào đã ra rồi gần năm nay toàn phải vờ vịt đẻ né tránh, nếu có làm cũng chỉ có có thôi chứ chất lương đi xuống lắm rồi, mới hơn 40 nòi bánh chưng mà coi chừng sức khỏe đi xuống quá,

  1. Hoàng Dũng says: Trả lời

   Cái này uống theo liệu trình ông ạ, tôi trước cũng bị xuất tinh sớm, giảm ham muốn bác sĩ kê cho 3 tháng, còn ông thi ko biết, đi khám mới biết. Đây uống có hơn 2 tháng thôi mà ngon lành cành đào lắm rồi đây, tuần 2-3 lần mỗi lần 15-20p bình thường như ko, tháng thứ 3 chỉ là tháng bồi bổ, chống tái phát thôi, dùng đi an toàn lắm, ko sợ tác dụng phụ đâu

  2. Mạnh Hùng says: Trả lời

   Trước bị lừa quả thuốc đông y trên mạng rồi, nghe đến đông y khiếp vãi nhái rồi, lướt mất trang mạng thấy bài thuốc này có vẻ của trung tâm uy tín, không biết chất lượng thế nào thôi.Chứ đắt rẻ mà hiệu quả thì mấy cũng chơi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *