[Review Chi Tiết] Hiệu Quả Bài Thuốc Sinh Lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Thời gian gần đây, trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội hàng triệu nam giới đã truyền tai nhau bài thuốc tăng cường sinh lý Mãnh lực Phục dương khang. Không ít quý ông coi đây là “bảo bối gối đầu giường”, giúp “cuộc yêu” trọn vẹn và viên mãn. Nhằm làm rõ hiệu quả thật sự của bài thuốc, ban biên tập đã tiến hành tìm hiểu qua nhiều nguồn tin, tham khảo ý kiến chuyên gia và người bệnh thực tế. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Review bài thuốc tăng cường sinh lý Mãnh lực Phục dương khang trên các diễn đàn, trang mạng xã hội

Tìm hiểu trên các diễn đàn và trang mạng xã hội, ban biên tập được biết Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc đặc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, di tinh – mộng tinh,… nổi danh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo người bệnh.

Trên Webtretho – Trang mạng xã hội tiếng Việt với hơn 2 triệu thành viên, đã có rất nhiều bài đăng kèm nhiều bình luận tích cực về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang.

Một thành viên đã đăng tải câu hỏi về Mãnh lực Phục dương khang
Một thành viên đã đăng tải câu hỏi về Mãnh lực Phục dương khang

Cụ thể, một thành viên đã đăng tải bài viết với nội dung: “Mình lấy chồng được 5 năm rồi, gần 1 năm nay thấy chống xao nhãng chuyện gần gũi vợ. Sau nhiều lần gặng hỏi và thuyết phục ông xã đi khám thì mới biết ông ấy bị yếu các mẹ à. Thấy bảo bên Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang hay lắm, mẹ nào dùng rồi review giúp mình với!”.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ các thành viên:

 • Hiệu quả nhé bạn ơi, anh xã mình dùng hết 3 tháng thì khỏe khoắn hơn hẳn, không còn mệt mỏi sau khi “hành sự” nữa.
 • Bài thuốc này từ thảo dược tự nhiên nên an toàn, mà có diễn viên Nguyễn Hải đóng phim Quỳnh búp bê cũng dùng đấy. Mẹ nó cứ yên tâm mua cho anh nhà nhé.
 • Nó là bài thuốc thảo dược nên hiệu quả từ từ thôi, nhưng sinh lý cải thiện trông thấy đó bạn. Mình dùng hết liệu trình, không dùng thêm thuốc duy trì mà chuyện chăn gối, sức khỏe vẫn ổn lắm.
 • Mình dùng được hơn 1 tuần bắt đầu thấy cải thiện rồi, nhưng phải chờ đến hết liệu trình xem hiệu quả thế nào.

Không chỉ nhận về “cơn mưa lời khen” từ các thành viên Webtretho, Mãnh lực Phục dương khang còn được nhắc tới trong nhiều bài đăng của các group tâm sự trên Facebook:

Đông đảo người dùng review về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trên Facebook
Đông đảo người dùng review về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trên Facebook

Một tài khoản đăng tải bài viết đánh giá hiệu quả sau khi dùng Mãnh lực Phục dương khang: “Ôi dồi ôi, chuyện thầm kín các chị em ạ. Lão chồng em bị rối loạn cương dương. Em có nấu các món bồi bổ nhưng không ăn thua. Từ lúc biết đến bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của bên Thuốc dân tộc, mua về sử dụng thì tình trạng ấy khác hẳn, giờ trả bài cứ gọi là tưng bừng chị em ạ. Đặc biệt là em thấy chồng tăng cả sức khỏe, thấy hừng hực như hồi trẻ. Thuốc này làm từ thảo dược nên an toàn, chồng em bị đau dạ dày nhưng uống vào vẫn cứ ngon nghẻ. Em chia sẻ để chị em nào đang không thỏa mãn thì mua về cho chồng uống…”

Phía dưới bài viết có rất nhiều bình luận:

 • Ôi đúng chuẩn chị ơi, dùng Mãnh lực Phục dương khang bằng vạn mấy loại thuốc xịt, gel bôi kích thích. Thuốc này làm từ thảo dược nên an toàn lành tính thật sự.
 • Đọc tên cái biết ngay thuốc quen rồi. Trước em cũng mua cho chồng uống, dùng hết 3 tháng thì ổng khỏi hẳn rối loạn cương dương. 40 tuổi mà cứ như 20 ấy các chị em ạ.
 • Công nhận là bài thuốc này tốt, đợt trước thấy nhiều chị em review quá nên em cũng mua cho chồng dùng. Hiệu quả thấy rõ sau hơn 1 tháng dùng luôn.
 • Mình cũng từng dùng bài thuốc này rồi, nói chung cứ phải kiên trì, khoảng 3 tháng là tình trạng “ổn áp” đó.

Đặc biệt, trong chương trình Cơ thể bạn nói gì, VTV2 đã giới thiệu Mãnh lực Phục dương khang là “giải pháp tăng cường sinh lý đỉnh cao thế kỷ 21”, giúp hàng triệu nam giới tìm lại MÃNH HỔ phòng the. Ngay sau khi phát sóng, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý ông, không ít đấng mày râu đã ghi nhận hiệu quả của bài thuốc đối với sức khỏe sinh lý.

Phản hồi của nam giới về hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Tìm hiểu thêm về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sinh lý Mãnh lực Phục dương khang, ban biên tập ghi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Dưới đây là những đánh giá tiêu biểu:

“Ông Cấn – Quỳnh búp bê” lấy lại bản lĩnh nhờ bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Bước vào độ tuổi 60, nghệ sĩ Nguyễn Hải – Vai ông Cấn phim Quỳnh búp bê dần mất đi phong độ thời trai trẻ, chuyện vợ chồng gặp không ít trục trặc. Nhờ biết đến bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, sức khỏe sinh lý của nam diễn viên đã thay đổi tích cực, tình trạng mãn dục nam được đẩy lùi. 

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc, nam diễn viên cho biết: “Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện nên tôi rất yên tâm. Sau hơn 1 tháng sử dụng, cơ thể tôi khỏe mạnh và phong độ dần khôi phục như hồi trai tráng, sức khỏe tinh thần cũng được cải thiện rất nhiều. Kiên trì dùng hết liệu trình thì cơ thể dẻo dai hoàn toàn, không thấy mệt mỏi như trước kia nữa, chuyện chăn gối cũng trơn tru hơn rất nhiều”.

Nghệ sĩ Nguyễn Hải cho phản hồi tích cực sau khi sử dụng Mãnh lực Phục dương khang
Nghệ sĩ Nguyễn Hải cho phản hồi tích cực sau khi sử dụng Mãnh lực Phục dương khang

Khỏi DỨT ĐIỂM xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh nhờ Mãnh lực Phục dương khang

Anh P.V.T (34 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam) đã kết hôn hơn 4 năm. Khoảng hơn 2 tháng gần đây, anh bắt đầu có triệu chứng “ra sớm”, chuyện vợ chồng không thực sự ưng ý, nhiều khi đi vào “bế tắc”. Nhờ biết đến và sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, sức khỏe sinh lý của anh đã được cải thiện, tình trạng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền” không còn nữa.

Anh tâm sự: “Tôi bị xuất tinh sớm khoảng nửa năm nay, khiến chuyện vợ chồng đi vào bế tắc. Dù tôi từng dùng qua thực phẩm chức năng nhưng không hiệu quả. Qua người bạn, tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc YHCT Mãnh lực Phục dương khang. Dùng được khoảng 3 tháng thì phong độ phục hồi, chuyện “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” cải thiện nhiều. Hết 5 tháng thuốc thì lần nào cũng phải 20 phút. Đến giờ đã nửa năm không dùng thuốc nhưng phong độ của tôi vẫn ổn định, không gặp tác dụng phụ nào”.

Anh P.V.T đã chấm dứt xuất tinh sớm, lấy lại phong độ
Anh P.V.T đã chấm dứt xuất tinh sớm, lấy lại phong độ

Một trường hợp khác là anh Đ.V, anh chia sẻ: “Ban đầu mình không tin YHCT lắm vì toàn thảo dược tự nhiên thì làm sao bằng thuốc Tây có nhiều hoạt chất được. Thế nhưng do bà xã động viên nên mình cũng kiên trì dùng hết liệu trình 3 tháng Mãnh lực Phục dương khang. Vậy mà hiệu quả quá, ham muốn cải thiện hẳn, hai vợ chồng lúc nào cũng rạo rực như thời mới yêu”.

Từng gặp chứng “trên bảo dưới không nghe” và tin tưởng sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, anh N.V.H cho biết: “Thời còn trẻ do nhậu nhẹt nhiều nên khi lấy vợ tôi bị rối loạn cương dương. Thế là dù vợ chồng mới cưới nhưng chuyện giường chiếu nguội lạnh, tình cảm không mặn nồng. Khi biết đến và sử dụng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc thì tôi tự tin khoản “chiều” vợ. Đến trung tâm điểm thú vị nhất là thông tin bảo mật, có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà nên yên tâm mà kín đáo, không phải đi lại nhiều”.

Phản hồi của nam giới qua tin nhắn gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Trưởng khoa Nam học Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi ngày Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi qua tin nhắn của người bệnh. Dưới đây là một số tin nhắn mà bác sĩ tại Trung tâm chia sẻ với ban biên tập:

Nam giới nhắn tin báo hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc
Nam giới nhắn tin báo hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc
Chị em gửi về Trung tâm hiệu quả của bài thuốc
Chị em gửi về Trung tâm hiệu quả của bài thuốc
Quý ông vui mừng chia sẻ kết quả dùng thuốc với Trung tâm
Quý ông vui mừng chia sẻ kết quả dùng thuốc với Trung tâm
Phản hồi tích cực của quý ông về bài thuốc
Phản hồi tích cực của quý ông về bài thuốc

Mãnh lực Phục dương khang được đông đảo chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Được nghiên cứu bài bản, sở hữu công thức phối chế độc quyền, Mãnh lực Phục dương khang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chuyên gia. Dưới đây là các y kiến từ chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành mà 

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc ấn tượng trước tính linh hoạt, cá nhân hóa trong phép trị của bài thuốc. Bác sĩ cũng cho biết kể cả nam giới ở độ tuổi 50-60 cũng đáp ứng rất tốt với Mãnh lực Phục dương khang.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII – Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cũng đánh giá cao bảng thành phần và công thức phối chế của bài thuốc. Đồng thời bác sĩ cũng khẳng định Mãnh lực Phục dương khang là giải pháp sinh lý đỉnh cao của thế kỷ 21.

Bác sĩ nhận định Mãnh lực Phục dương khang là giải pháp sinh lý đỉnh cao
Bác sĩ nhận định Mãnh lực Phục dương khang là giải pháp sinh lý đỉnh cao

Thay mặt Hội Nam y Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Đức Đoàn – Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế cũng đã có những chia sẻ về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cùng công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc: “Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang thực sự là bước tiến mới trong tăng cường sinh lý nam bằng Y học cổ truyền, đảm bảo an toàn cho sức khỏe quý ông. Qua đây, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng khẳng định vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền YHCT bằng những liệu pháp, bài thuốc quý với hiệu quả cao”.

Chủ tịch Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc
Chủ tịch Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc

Mãnh lực Phục dương khang – Bài thuốc tăng cường sinh lý đỉnh cao thế kỷ 21

Theo tìm hiểu chúng tôi được biết, Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc tăng cường sinh lý nam nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị Y học cổ truyền uy tín số 1 hiện nay. Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được phối chế theo công thức “4 trong 1”, mang phép chữa linh hoạt, tính cá nhân hóa cao.

Mãnh lực Phục dương khang được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Mãnh lực Phục dương khang: Từ BẢO BỐI PHÒNG THE của Vua Mèo đến giải pháp sinh lý số 1

Được biết, Mãnh lực Phục dương khang chắt lọc tinh hoa của hàng chục bài thuốc cổ phương quý giá, trong đó nổi bật nhất là “Thần dược sung sướng” của đồng bào Thái đen – bài thuốc vốn được Vua Mèo Vương Chí Sình vô cùng tâm đắc.

Mãnh lực Phục dương khang phát triển từ bài thuốc sinh lý cổ phương quý giá
Mãnh lực Phục dương khang phát triển từ bài thuốc sinh lý cổ phương quý giá

Biết tới bài thuốc, các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện chuyến hành trình gian truân nhằm tìm ra công thức gốc của người Thái đen. 

Từ những văn tự cổ được đồng bào chia sẻ, đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện nhiều nghiên cứu, thử nghiệm bài bản, phân tích dược tính của từng vị thuốc, bổ sung thêm nhiều bài thuốc tăng cường sinh lý nổi tiếng của Y học cổ truyền gồm Bát vị, Lục vị của Hải Thượng Lãn Ông và 4 bài thuốc bổ thận – tráng dương huyền thoại: Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.

Nhờ vậy, Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện, gia giảm phù hợp với nam giới hiện thời. Công thức, thành phần bài thuốc sẽ được chia sẻ chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết.

Bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT mang công thức “3 trong 1”, nâng tầm SUNG MÃN quý ông

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc thang gia giảm, được phối chế theo công thức bậc thầy trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc của Y học cổ truyền. Bài thuốc gồm 4 nhóm thuốc nhỏ là: Mãnh lực Bổ thận hoàn – Mãnh lực Phục dương hoàn – Cố tinh Trường xuân hoàn – Mãnh lực Phục dương tửu. Sự kết hợp này đem lại hiệu quả TOÀN DIỆN trong bồi bổ tạng phủ, tăng cường thể trạng quý ông, làm đủ đầy “tứ chí”.

4 nhóm thuốc giúp giải quyết hiệu quả vấn đề sinh lý quý ông
4 nhóm thuốc giúp giải quyết hiệu quả vấn đề sinh lý quý ông

Cụ thể như sau:

Mãnh lực Bổ thận hoàn: Tập trung bồi bổ chức năng tạng thận, giúp sinh lực nam giới dồi dào, bổ huyết, tăng cường cơ bắp, thúc đẩy lưu thông máu tới dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

Mãnh lực Phục dương hoàn: Đại bổ nguyên khí, tráng dương, bổ thận, phục hồi tứ chí, cân bằng âm dương, giãn nở gân cốt, thúc đẩy cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam, ích tủy sinh tinh, củng cố chất lượng “cuộc yêu”.

Cố tinh Trường xuân hoàn: Là chế phẩm đặc biệt dưới dạng cao tinh chất giúp cố tinh, sáp niệu, bổ thận, dưỡng tinh, nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, củng cố chức năng sinh sản ở nam giới.

Mãnh lực Phục dương tửu: Được mệnh danh là “tiên tửu” chốn phòng the đóng vai trò là chất dẫn tăng cường sinh lực, khôi phục sinh lý nam, gia tăng khoái cảm tình dục, giúp dương vật cương cứng lâu hơn. Đặc biệt, rượu được ngâm theo công thức bí truyền nên cho hương vị nồng nàn, giúp chàng mãnh liệt khi “lâm trận”.

Tìm hiểu thêm chúng tôi còn được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc không dùng chung đơn thuốc cho mọi quý ông mà gia giảm nhóm thuốc, thành thần cho phù hợp với thể trạng, cơ chế bệnh sinh mỗi người. Vì vậy, Mãnh lực Phục dương khang khẳng định tính cá nhân hóa cao, điều trị hiệu quả nhiều tình trạng sinh lý khác nhau:

 • Rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng yếu, suy giảm sinh lý: Kết hợp Mãnh lực Bổ thận hoàn, Mãnh lực Phục dương hoàn và Mãnh lực Phục dương tửu.
 • Xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, rối loạn xuất tinh: Kết hợp Mãnh lực Phục dương hoàn, Cố tinh Trường xuân hoàn và Mãnh lực Phục dương tửu.
Tính cá nhân hóa trong điều trị được thể hiện qua từng nhóm thuốc
Tính cá nhân hóa trong điều trị được thể hiện qua từng nhóm thuốc

Mãnh lực Phục dương khang quy tụ 50 thượng dược ĐẠI BỔ, giúp cường dương – cố tinh – tăng ham muốn bậc nhất

Mãnh lực Phục dương khang hòa quyện tinh hoa của núi rừng Tây Bắc qua hơn 50 THƯỢNG DƯỢC phòng the, giúp tăng cường sinh lý tốt bậc nhất. Trong đó, không ít vị thuốc có nguồn gốc côn trùng, động vật được xem là “viagra tự nhiên” – CỰC PHẨM sung mãn của quý ông chốn phòng the. Bao gồm các dược liệu sau:

 • Tứn khửn: Trong tiếng dân tộc H’Mông, tứn khửn có nghĩa là “dựng lên”. Dược liệu này được xem là tiên dược phòng the số 1, giúp bổ thận, tráng dương, củng cố khả năng sinh sản.
 • Ngài tằm đực: Là “vàng 10” cho sức khỏe nam giới, giúp bổ thận, tráng dương, cường tinh mạnh mẽ.
 • Tang phiêu tiêu: Dược liệu có tác dụng phục hồi sinh khí, chủ trị chứng thận hư, thận yếu.
 • Nhung hươu Siberia: Là loại nhung hươu tốt nhất thế giới, giúp bổ tủy sinh tinh, bồi bổ nguyên khí, đả thông kinh mạch.
 • Đông trùng hạ thảo: “Thần dược” cho sức khỏe quý ông, giúp nam giới dẻo dai, mạnh mẽ, bền bỉ mỗi khi “lâm trận”.
 • Sâu chít: Trị chứng đau lưng mỏi gối, di tinh, cải thiện ham muốn, tăng sức đề kháng, củng cố sinh lực mạnh mẽ.
 • Lộc giác giao: Mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý, củng cố sức đề kháng.
Bài thuốc quy tụ nhiều vị thuốc là côn trùng, động vật
Bài thuốc quy tụ nhiều vị thuốc là côn trùng, động vật

Cùng với đó, là hàng chục vị thuốc bổ thận – tráng dương – mạnh gân cốt kinh điển của Y học cổ truyền như sâm cau (tiên mao), nấm tỏa dương, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, ngũ vị tử… 

Đặc biệt, với thế mạnh về dược liệu sạch, Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng 100% dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO để bào chế Mãnh lực Phục dương khang. Trong đó, hơn 80% dược liệu được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam rộng 100ha do Trung tâm trực tiếp phát triển. Các bí dược đặc hữu thu mua từ đồng bào bản địa, riêng lượng dược liệu có nguồn gốc động vật, côn trùng được thu mua trực tiếp từ Trung tâm Dược liệu Vietfarm – Đơn vị uy tín số tại Việt Nam.

Từ đây, chất lượng, độ an toàn của Mãnh lực Phục dương khang được đảm bảo. Bài thuốc không gây ảnh hưởng đến chức năng tạng thận, hoạt động của gan, huyết áp… nam giới khi sử dụng.

Mãnh lực Phục dương khang tăng cường sinh lý TOÀN DIỆN, hiệu quả sau 1 LIỆU TRÌNH

Mãnh lực Phục dương khang có cơ chế trị bệnh chuyên sâu qua từng giai đoạn. Với bảng thành phần “10 vị bổ 10”, công thức phối chế bậc thầy, bài thuốc từng bước tác động tạng thận, bồi bổ nguyên khí và tăng cường sinh lý quý ông. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 – Loại bỏ căn nguyên: Ở giai đoạn này, bài thuốc tập trung bồi bổ, tăng cường chức năng thận nhằm nâng cao sức khỏe, khôi phục nguyên khí. Sau khoảng 7-10 ngày, nam giới bắt đầu cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của sinh lý, ăn uống ngon miệng, ngủ ngon giấc, tăng ham muốn, thời gian quan hệ tăng từ 2-3 phút lên 7-8 phút.

Giai đoạn 2 – Đại bổ nguyên khí: Khi thận đã khỏe mạnh nguyên khí sẽ được phục hồi. Lúc này bài thuốc tập trung thông kinh bổ huyết, ích tủy sinh tinh, thúc đẩy sản sinh hormone sinh dục nam. Sau 15-30 ngày dùng thuốc, chức năng sinh lý nam được khôi phục tới 85%, cơ thể quý ông cường tráng, khỏe mạnh, “cuộc yêu” kéo dài bất tận.

Giai đoạn 3 – Phục hồi phong độ: Sau 45-60 ngày sử dụng, nam giới phục hồi phong độ đỉnh cao, thời gian yêu kéo dài 20-30 phút, sau “lâm trận” không còn mệt mỏi, cơ thể hưng phấn và sung mãn, chuyện chăn gối trở nên thăng hoa.

Mãnh lực Phục dương khang cho hiệu quả sau 1 liệu trình
Mãnh lực Phục dương khang cho hiệu quả sau 1 liệu trình

Với bảng thành phần quy tụ hơn 50 thượng dược cố tinh – phục dương, công thức phối chế bậc thầy, phép chữa linh hoạt, Mãnh lực Phục dương khang thực sự là cứu tinh cho quý ông đang gặp trục trặc chuyện phòng the. Tin rằng bài viết đã giải đáp thắc mắc của đông đảo bạn đọc về chất lượng, hiệu quả của bài thuốc. 

Để được tư vấn chi tiết và xây dựng liệu trình phục hồi sinh lý khoa học, vui lòng liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Ngày Cập nhật 04/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *