Cách Ngâm Rượu Cá Ngựa Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả

Cá ngựa là một trong những loại “thần dược quý” giúp các quý ông thoát khỏi cảnh “súng chưa lên đạn đã nhả nòng”. Đây là một trong những phương án giúp các quý ông lấy lại phong độ của chính mình trong chốn the phòng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số cách ngâm rượu cá ngựa điều trị xuất tinh sớm.

Cá ngựa - Thần dược trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương ở nam giới
Cá ngựa – Thần dược trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương ở nam giới

Công dụng của rượu cá ngựa trong việc điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi khổ đau ai thấu của cánh mày râu. Tình trạng này không chỉ khiến cho các quý ông đánh mất bản lĩnh của chính mình trong chốn phòng the mà còn có thể ảnh hưởng đến cả tâm lý và hạnh phúc gia đình. Để khắc phục tình trạng này, các quý ông nên tiến hành điều trị càng nhanh càng tốt, hoặc có thể sử dụng bài thuốc rượu ngâm từ cá ngựa để chữa xuất tinh sớm.

Cá ngựa hay còn được gọi là cá mã, hải mã, là một động vật sống trong môi trường nước mặn, đặc biệt ở dưới đại dương tại các vùng biển nhiệt đới. Đây là một trong những vị thần dược ở nhiều khu vực châu Á, đặc biệt là nước Trung Quốc và Việt Nam.

Trong Y học cổ truyền, cá ngựa có vị ngọt, mặn, tính ấm được quy vào kinh Can và Thận. Loại dược liệu này được các nhà nghiên cứu y học cổ truyền đánh giá cao trong việc cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, có tác dụng ôn thận, tráng dương, mạnh gân cốt, điều hòa hoạt huyết, trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Theo nghiên cứu của giới dược lý hiện đại, trong cá ngựa có chứa nhiều thành phần hợp chất prostaglandin. Đây là một loại enzyme tổng hợp, có tác dụng điều hòa thần kinh, hệ miễn dịch và nội tiết tố trong cơ thể. Mặt khác, thành phần này còn có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh nhiều hormone sinh dục nam giới, từ đó làm tăng sự hưng cảm, kéo dài thời gian yêu, hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, thành phần acid docosahexaenoic có trong cá ngựa cũng được đánh giá cao với tác dụng chính là giúp tinh hoàn tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, từ đó giúp tăng sức khỏe sinh sản, cải thiện chất lượng thụ thai.

Cá ngựa có chứa một số thành phần có tác dụng cải thiện các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm, tăng sự hưng cảm, kéo dài thời gian giao hợp
Cá ngựa có chứa một số thành phần có tác dụng cải thiện các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm, tăng sự hưng cảm, kéo dài thời gian giao hợp

Với những thành phần và công dụng trên, các quý ông có thể sử dụng bài thuốc từ cá ngựa để cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, đặc biệt là bài thuốc rượu ngâm từ vị thuốc này.

Hướng dẫn cách ngâm rượu cá ngựa điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Trị xuất tinh sớm bằng rượu ngâm cá ngựa là một trong những cách điều trị được khá nhiều người áp dụng. Ngoài việc sử dụng độc vị cá ngựa khô, các quý ông có thể kết hợp loại nguyên liệu này cùng với một số loại thảo dược khác để mang lại hiệu quả cao hơn. Dưới đây là một số công thức ngâm rượu từ cá ngựa, các quý ông có thể tham khảo và áp dụng điều trị ngay tại nhà:

1. Trị xuất tinh sớm bằng bài thuốc rượu ngâm cá ngựa cùng với nhân sâm

Với bản chất là tính ôn, nhân sâm được giới y học cổ truyền là nguyên liệu cũng không thua kém gì cá ngựa với công dụng chính là bổ phế khí, ổn thận, tráng dương, mạnh gân cốt, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Do đó, các quý ông có thể kết hợp sử dụng nhân sâm cùng với cá ngựa để cải thiện chứng xuất tinh sớm cho nam giới.

Bài thuốc gồm có các nguyên liệu sau:

 • Cá ngựa ………………………. 2 con
 • Nhân sâm ……………… 30 gram
 • Long nhãn ……………… 20 gram
 • Cốt toái bổ …………….. 20 gram
 • Rượu trắng ………………….. 1,5 lít

Cách thực hiện:

 • Đem một đôi cá ngựa làm sạch ruột rồi rửa thật sạch. Các nguyên liệu khác cùng được đem đi làm sạch;
 • Cho toàn bộ nguyên liệu vào trong bình thủy tinh có nắp đậy. Tiếp tục cho phần rượu đã được chuẩn bị vào ngập nguyên liệu. Sau đó đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, sau 15 ngày ngâm là có thể sử dụng.

Cách sử dụng:

 • Mỗi lần sử dụng 1 ly rượu nhỏ (khoảng 25 – 30ml) và mỗi ngày sử dụng 1 – 2 lần để cải thiện bệnh lý;
 • Kiên trì sử dụng liên tục trong vài ngày để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm khi giao hợp.

2. Dùng cá ngựa ngâm rượu cùng với ba kích và dâm dương hoắc trị xuất tinh sớm

Dâm dương hoắc và ba kích cũng được xem là những thần dược cứu cánh cho các quý ông trong việc điều trị xuất tinh sớm. Trong Đông y, dâm dương hoắc có tính ấm, vị cay ngọt, có tác dụng mạnh gân cốt, chữa yếu sinh lý, mộng tinh, hiếm muộn và cả xuất tinh sớm. Song song, ba kích có tác dụng ôn thận, tráng dương, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Sự kết hợp giữa cá ngựa và các nguyên liệu trên là sự kết hợp hoàn hảo, được sử dụng để cải thiện chức năng sinh lý ở các quý ông.

Bài thuốc rượu ngâm cần có những nguyên liệu sau:

 • Cá ngựa khô …………………………….. 2 con
 • Dâm dương hoắc …………….. 100 gram
 • Ba kích tím ………………………… 100 gram
 • Rượu trắng ………………………………….. 1 lít

Cách thực hiện:

 • Đem phần cá ngựa khô rửa qua nhiều lần với nước sạch, loại bỏ phần ruột bên trong;
 • Cho toàn bộ các nguyên liệu đã được chuẩn bị vào trong bình thủy tinh;
 • Tiếp tục cho phần rượu trắng ngon vào ngập nguyên liệu;
 • Đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, sau 15 ngày là có thể sử dụng. Lưu ý, rượu ngâm càng lâu càng phát huy nhiều công dụng hơn.

Cách sử dụng:

 • Mỗi lần sử dụng một ly rượu nhỏ khoảng 30 ml và sử dụng mỗi ngày chỉ một lần duy nhất;
 • Sử dụng trong hoặc sau bữa ăn đều được.
Những bài thuốc rượu ngâm cá ngựa chữa xuất tinh sớm hiệu quả
Những bài thuốc rượu ngâm cá ngựa chữa xuất tinh sớm hiệu quả

3. Ngâm rượu cá ngựa cùng với tắc kè điều trị xuất tinh sớm

Bên cạnh việc kết hợp cùng với các thảo dược (nhân sâm, dâm dương hoắc, ba kích tím,…), bạn cũng có thể sử dụng cá ngựa kết hợp cùng với tắc kè để trị chứng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Cá ngựa tươi hoặc khô ……………. 2 con
 • Tắc kè ……………………………………….. 2 con
 • Rượu trắng 40 độ ………………………… 2 lít

Cách thực hiện:

 • Đem cá ngựa và tắc kè làm sạch ruột rồi đem rửa qua nhiều lần với nước sạch;
 • Cho hai nguyên liệu đã được làm sạch vào trong bình thủy tinh có nắp đậy;
 • Tiếp tục cho phần rượu trắng đã được chuẩn bị đổ nhập hai nguyên liệu;
 • Sau đó đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sau 30 ngày ngâm là có thể sử dụng.

Cách sử dụng:

 • Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên sử dụng mỗi ngày 2 ly rượu khoảng 25 – 30 ml với mỗi lần sử dụng là 1 ly nhỏ. Kiên trì sử dụng liên tục để bệnh tình được đẩy lùi nhanh chóng.

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc rượu ngâm từ cá ngựa, các quý ông cũng có thể ử dụng bột cá ngựa để chữa xuất tinh sớm bằng cách: Đem những phần cá ngựa đã được loại bỏ phần ruột và làm sạch đem tán thành bột mịn. Sau đó cho vào hũ thủy tinh có nắp đậy để được sử dụng trong khoảng thời gian dài. Mỗi lần sử dụng, bạn dùng 1 – 3 gram hòa chung cùng với nước ấm hoặc rượu để uống. Mỗi ngày sử dụng 3 lần vào mỗi buổi sáng, trưa và tối.

4. Trị xuất tinh sớm hiệu quả với rượu cá ngựa ngâm đông trùng hạ thảo

Rượu cá ngựa ngâm đông trùng hạ thảo là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra loại rượu thuốc bồi bổ sức khỏe sinh lý cho nam giới. Cách thực hiện như sau:

Rượu đông trùng hạ thảo giúp quý ông nâng tầm sung mãn
Rượu đông trùng hạ thảo giúp quý ông nâng tầm sung mãn

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Đông trùng hạ thảo khô 10g
 • Cá ngựa 1 cặp
 • Rượu trắng 4 lít nồng độ từ 35 – 40 độ 
 • Thêm lộc nhung 50g, nhân sâm 100g, kỷ tử 100g

Cách thực hiện:

 • Đem tất cả nguyên liệu rửa sạch với nước ấm. Nhung hươu cạo sạch lông sau đó cắt thành từng lát mỏng.
 • Lần lượt xếp đông trùng hạ thảo, nhân sâm, cá ngựa, kỷ tử và lộc nhung đã cắt miếng vào bình thủy tinh đã được tiệt trùng trước đó. 
 • Đổ 3/4 lượng rượu vừa chuẩn bị vào sau đó khuấy đều. Đổ tiếp phần rượu còn lại vào bình rồi đậy kín nắp. 
 • Rượu cá ngựa ngâm đông trùng hạ thảo ngâm tối thiểu 3 tháng sẽ sử dụng được.
 • Mỗi ngày sử dụng 2 – 3 lần sau khi ăn, mỗi lần 10ml.

Để có một bình rượu ngon với hàm lượng dược chất cao nhất đòi hỏi khâu chọn nguyên liệu, tỉ lệ pha chế rất quan trọng. Ngoài ra rượu cá ngựa ngâm đông trùng hạ thảo muốn phát huy hết tác dụng phải đợi ít nhất 3 tháng. Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian, sản phẩm rượu ngâm sẵn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. 

Hiện nay, rượu cá ngựa ngâm đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Mỗi bình rượu là sự kết hợp đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trực tiếp cùng cá ngựa khô đại dương. 

Vietfarm sử dụng rượu gạo nguyên chất trên 40 độ đã được khử độc, gia giảm thêm nhân sâm lâu năm nguyên củ để tăng dược chất. Các dược liệu phối kết hợp theo tỉ lệ vàng mang tới cho cánh mày râu bình rượu thượng hạng, bổ dưỡng.

Sản phẩm sau khi mua về có thể sử dụng được ngay mà không cần chờ đợi. Vị rượu ngọt đậm, không nồng, uống không đau đầu, không chóng mặt hay buồn nôn.  XEM CHI TIẾT 

Vietfarm cam kết đông trùng hạ thảo trong rượu được nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris trên giá thể phù hợp. Sử dụng công nghệ sấy khô thăng hoa tân tiến từ Nhật Bản mang lại nguồn dược chất dồi dào và tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được Bộ y tế kiểm định chất lượng kỹ lưỡng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được Bộ y tế kiểm định chất lượng kỹ lưỡng

Đông đảo người dùng phản hồi tích cực về rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng tin tưởng vào đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng tin tưởng vào đông trùng hạ thảo Vietfarm

Để đặt mua  RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM CÁ NGỰA VIETFARM, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới HOTLINE hoặc đặt hàng trực tiếp TẠI ĐÂY

Dùng rượu cá ngựa chữa xuất tinh sớm cần lưu ý đến những vấn đề gì?

Sử dụng thuốc rượu ngâm từ cá ngựa chữa xuất tinh sớm ở nam giới cần được áp dụng đúng cách, đúng liều lượng. Bởi vì bản chất của rượu có nồng độ cồn cao, nếu sử dụng với hàm lượng quá nhiều có thể làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến chức năng gan và thận. Bên cạnh đó, các quý ông cũng cần lưu ý đến một số vấn đề khác, cụ thể như sau:

 • Sử dụng bài thuốc rượu ngâm từ cá ngựa lúc bụng no hoặc dùng sau bữa ăn khoảng 30 phút;
 • Chống chỉ định sử dụng đối với các nam giới thuộc một trong những trường hợp sau:
  • Chưa đủ 18 tuổi
  • Có thể chất âm hư
  • Cơ thể bị cảm lạnh sốt hoặc nóng trong người
  • Cơ thể suy yếu
  • Suy giảm chức năng gan và thận
  • Cơ thể bị mất nước hoặc đang bị táo bón mãn tính
  • Có tiền sử bị bệnh viêm tụy
 • Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bài thuốc rượu ngâm cá ngựa là thuốc chữa bệnh, không phải loại rượu thông thường để bạn sử dụng thoải mái. Bạn chỉ được sử dụng ở liều lượng đã được quy định;
 • Trong quá trình sử dụng rượu thuốc ngâm từ cá ngựa nếu gặp phải bất kỳ triệu chứng bất thường nào, tốt nhất, bạn nên tạm ngưng sử dụng và chỉ sử dụng khi cơ thể đã ổn định hoặc tìm gặp bác sĩ để được hỗ trợ;
 • Để phòng tránh một số tác dụng phụ ngoài ý muốn, nam giới có thể pha rượu ngâm cùng với một ít nước ấm để sử dụng.
Dùng rượu cá ngựa chữa xuất tinh sớm cần lưu ý đến những vấn đề gì?
Dùng rượu cá ngựa chữa xuất tinh sớm cần lưu ý đến những vấn đề gì?

Trên đây là những thông tin liên quan đến công dụng chữa xuất tinh sớm từ cá ngựa và một số bài thuốc rượu ngâm từ nguyên liệu này. Bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng điều trị ngay tại nhà. Song song, để đẩy nhanh quá trình cải thiện bệnh lý, các quý ông cũng cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Đồng thời, tiến hành thăm khám để biết rõ nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ bệnh lý đang mắc phải. Từ đó, các bác sĩ sẽ đề xuất ra bạn một số phương án điều trị phù hợp.

Bài thuốc “3 trong 1” đánh bay xuất tinh sớm, nâng cao sinh lý TOÀN DIỆN

Sinh Lý Nam Đỗ Minh là bài thuốc nam trị xuất tinh sớm gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Phương thuốc là sự kết hợp bàn bản “3 trong 1” gồm bài rượu thuốc (Hồi xuân phục dương thang) và 2 chế phẩm dạng viên, cao miếng (Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn).

ĐỌC NGAY: SỰ THẬT về bài thuốc nam BÍ TRUYỀN đẩy lùi bệnh yếu sinh lý, chuyên gia khuyên dùng

Bằng việc xác định căn nguyên bệnh do chức năng thận suy yếu, “thận chủ tàng tinh, chủ sinh dục”, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh tác động CHUYÊN SÂU, giải quyết tận gốc, loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm. Đồng thời nâng cao sinh lý toàn diện, giúp quý ông sung mãn hơn khi lâm trận. 

Với bảng thành phần từ hơn 50 vị thảo dược quý như Dâm dương hoắc, Phúc bồn tử, Nhục thung dung, Đương quy, Ba kích,… Đặc biệt, với quy tắc phối ngũ theo QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ, giúp phát huy tối đa công dụng của các dược chất. 

Nhờ hội tụ tinh hoa từ thành phần tới cơ chế tác động, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh trở thành “vũ khí đắc lực” giúp quý ông làm chủ cuộc yêu, bền bỉ “lâm trận”. 

Anh Hưng – Bệnh nhân chữa xuất tinh sớm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường thoát khỏi ám ảnh “1 phút đã phụt” chỉ sau 4 tháng sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh.

XEM THÊM: Bệnh nhân điều trị xuất tinh sớm tại Đỗ Minh Đường, thoát cảnh “1 phút đã phụt”

Hay như trường hợp của anh Quỳnh – 27 tuổi, phải chia tay người yêu và ám ảnh tâm lý bởi tình trạng xuất tinh sớm. Nhưng nhờ sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh, vấn đề sinh lý của anh đã được cải thiện hoàn toàn. 

CHI TIẾT: [Feedback] Bị “đá” vì XUẤT TINH SỚM, chàng trai quyết tâm lấy lại BẢN LĨNH PHÁI MẠNH

Tiếng vang của bài thuốc Sinh Lý Nam được nhiều người biết tới trong đó có cả giới nghệ sĩ nổi tiếng. Đơn cử như NSUT Minh Tuấn và Diễn viên Lê Bá Anh nhờ sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh đã lấy lại phong độ ở tuổi ngũ tuần chỉ sau 2 – 3 tháng.

Bài thuốc được giới thiệu trong nhiều Chương trình Đài truyền hình Việt Nam như VTV2 – “Sống khỏe mỗi ngày”, VTC2 – “Góc nhìn người tiêu dùng”. 

Nếu bạn quan tâm tới bài thuốc hãy liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình | Hotline: 0984 650 816  (HN); Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh | Hotline: 0932 088 186 HCM)

Hoặc truy cập tới:

Bạn đọc có thể tham khảo thêm:

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.