Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan có tốt không? Chuyên gia và bệnh nhân nói gì?

Thời gian gần đây, không ít người lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan hiệu quả từ Nhất Nam y viện. Bệnh nhân viêm amidan mãn tính nhiều năm không cần cắt vẫn có thể chữa khỏi nhờ bài thuốc. Vậy bài thuốc này có gì đặc biệt, có thực sự hiệu quả như lời đồn. Cùng Dr.bacsi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Những kết quả ghi nhận từ bệnh nhân sử dụng Thanh hầu bổ phế thang

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia Nhất Nam y viện. Được biết, bài thuốc này là thành quả của dự án “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. 

Trải qua nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị y khoa uy tín như Viện Dược liệu, Học viện Quân y,….bài thuốc được hoàn thiện và ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam y viện trong điều trị các bệnh viêm amidan cấp, mãn tính, viêm amidan hốc mủ, quá phát,…

Trong nhiều năm kể từ khi nghiên cứu đến áp dụng điều trị, Thanh hầu bổ phế thang đã giúp hàng chục nghìn lượt bệnh nhân với kết quả ấn tượng. Hiệu quả bài thuốc đã được chứng minh bằng kết quả của hơn 81.500 người bệnh đã sử dụng bài thuốc này. Trong đó:

Hiệu quả điều trị của Thanh Hầu bổ phế thang
Hiệu quả điều trị của Thanh Hầu bổ phế thang

Nhiều bệnh nhân viêm amidan sau khi được điều trị bằng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đều có nhận xét tích cực về bài thuốc. 

Chị Nguyễn Lan Anh, 35 tuổi, Hòa Bình: “Tôi bị viêm amidan mãn tính 5 năm. Cứ khi thời tiết thay đổi hoặc ăn đồ ăn cay nóng, đồ lạnh là cổ họng sưng to, ho liên tục, lại xuất hiện đờm nhầy, lúc nào cổ họng cũng cảm thấy vướng víu, muốn khạc nhổ. Tôi cũng uống nhiều thuốc kháng sinh, mẹo dân gian nhưng chỉ được một thời gian rồi bệnh lại đâu vào đấy. May mắn được người quen giới thiệu sử dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trong 2 tháng tôi không còn bị rát cổ, đau họng như trước. Sang tới tháng thứ 3 thì bệnh khỏi, giờ được 2 năm rồi nhưng chưa thấy bệnh quay lại.”

Anh Nguyễn Văn Long, 45 tuổi, Tuyên Quang: “Con trai tôi 5 tuổi bị viêm amidan, ho liên tục. Nhất là vào mùa đông lạnh, bệnh tái phát liên tục. Mà lần nào cháu cũng kêu đau rát cổ, sưng đỏ hết cả lên, không ăn uống được gì, khổ lắm. Từ lúc dùng thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, duy trì uống 2 tháng kết hợp với chế độ ăn uống, tập thể dục, cháu khỏi rồi.”

Trên các diễn đàn, “bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan có tốt không cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm:

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Phản hồi hiệu quả bài thuốc trên một số diễn đàn
Phản hồi hiệu quả bài thuốc trên một số diễn đàn

Như vậy, có thể thấy bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã điều trị thành công cho khá nhiều bệnh nhân viêm amidan.  Vậy lý do bài thuốc nhận được sự quan tâm như vậy là gì?

Thanh Hầu Bổ Phế Thang có tốt như lời đồn?

Theo thống kê của Bộ Y tế, có tới 30% bệnh nhân tai-mũi-họng mắc viêm amidan, tuy nhiên, không ít người trong số đó điều trị mãi không khỏi, chấp nhận sống chung với bệnh. Hầu hết những người này đều sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh hay thậm chí phải cắt amidan. 

Giải thích về vấn đề này, thầy thuốc ưu tú Lê Phương – PGĐ chuyên môn Nhất Nam y viện chia sẻ, thuốc kháng sinh, mẹo dân gian là các phương pháp chữa giúp làm giảm triệu chứng tại chỗ, chứ không đi vào gốc rễ bệnh nên chỉ có hiệu quả tạm thời. Để điều trị dứt điểm cần tác động vào tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Để tìm hiểu xem bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang từ Nhất Nam y viện chữa viêm amidan có tốt như nhiều người chia sẻ hay không, chúng tôi đã tới trực tiếp trung tâm để tìm hiểu. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên hệ với một số bác sĩ Đông y để kiểm chứng về bài thuốc này.

Đến trực tiếp Nhất Nam y viện tìm hiểu sự thật về bài thuốc và quy trình điều trị

Tới Nhất Nam y viện vào một ngày thứ 2 đầu tuần nhưng chúng tôi thực sự bất ngờ khi thấy lượng bệnh nhân tới đây khám chữa khá đông, từ người cao tuổi, trẻ em tới phụ nữ có thai đều có cả. Nhiều người trong số họ tới đây khám viêm amidan, viêm họng, và một số bệnh hô hấp khác như viêm xoang, viêm mũi dị ứng,…

Bác sĩ Lê Phương trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị cho người bệnh
Bác sĩ Lê Phương trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị cho người bệnh

Trò chuyện với chị Nguyễn Bích Ngọc, 34 tuổi, bệnh nhân viêm amidan mãn tính, chị cho biết: “Tôi cũng đang dùng bài thuốc trị viêm amidan của bệnh viện. Tôi bị viêm amidan hơn năm trước, mỗi khi bệnh tái phát đều rất khó chịu cảm giác vướng víu ở cổ họng, ho nhiều, hơi thở có mùi,…May mắn được người bạn giới thiệu tới Nhất Nam y viện khám và dùng thuốc. Tôi dùng được 1 tuần thì thấy tình trạng vướng víu ở họng giảm nhiều. Hôm nay tới khám lại, lấy thêm thuốc cho hết hắn.”

Không chỉ chị Ngọc, anh Huân từ Hòa Bình cũng tới tới khám chữa viêm amidan hốc mủ, căn bệnh đã đeo bám anh suốt 3 năm nay. Ngoài ra, còn nhiều cháu bé bị viêm amidan như cháu Tuấn 5 tuổi ở Đống Đa, Hà Nội cũng được bố mẹ đưa tới khám Đông y vì đã dùng nhiều thuốc Tây y mà không khỏi.

Trong chuyến đi tới Nhất Nam y viện lần này, tôi cũng có duyên gặp chị Nguyễn Thu Thủy (40 tuổi, Nam Định), bệnh nhân từng điều trị thành công viêm amidan tại đây, nay đến đây tái khám kiểm tra. Chị Thủy cho biết:

“Tôi đã theo liệu trình điều trị viêm amidan tại Nhất Nam y viện cách đây hơn 3 tháng. Trước đó, tôi từng mắc viêm amidan mãn tính hơn 2 năm trời. Đi chữa khắp nơi, từ bệnh viện lớn tới nhỏ, rồi cũng chữa qua Đông y ở mấy chỗ mà chỉ thuyên giảm chứ không khỏi hẳn. Cứ thay đổi thời tiết là bệnh lại tái phát, amidan sưng to, đỏ, khiến tôi đau họng vô cùng, ăn uống rất khó khăn.

May mắn hôm trước được người bạn giới thiệu bên Nhất Nam y viện này. Tôi nghe nói bên này xây dựng theo mô hình cung đình xưa, báo đài đưa tin nên cũng yên tâm. Đến trung tâm tôi gặp bác sĩ Phương. Được bác sĩ kê đơn cho liệu trình điều trị của trung tâm. Tuần đầu tiên dùng thuốc, tôi thấy đỡ nhiều lắm, không ho, không đau họng nữa. Cứ tưởng thế là khỏi, nhưng bác sĩ bảo đây mới là khỏi triệu chứng thôi vẫn phải tiếp tục dùng thuốc để chữa dứt điểm.

Tháng thứ 2, thuốc chữa gốc bệnh. Tôi thấy các triệu chứng bệnh hết hẳn, amidan không còn sưng đỏ, đau rát, ăn uống ổn, ngủ tốt, tinh thần cũng thoải mái hơn. Sau 3 tháng dùng thuốc ở đây, tôi thấy mình khỏe hẳn như chưa từng bị bệnh. Đi khám lại thì bác sĩ bảo không còn bệnh nữa rồi, mừng lắm. Hôm nay tới trung tâm vừa để kiểm tra lại họng, vừa cảm ơn bác sĩ vì đã giúp tôi chữa khỏi căn bệnh này.”

Nghe nhiều bệnh nhân chia sẻ, tôi lại có thêm tin tưởng vào bài  thuốc và liệu trình của Nhất Nam y viện. 

Cơ chế điều trị viêm amidan của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang 

Đợi hết lượt khám của bệnh nhân, lúc đó cũng gần 12 giờ trưa, chúng tôi được gặp bác sĩ Lê PhươngPGĐ Chuyên môn Nhất Nam y viện. Sau khi nghe chúng tôi đặt vấn đề, bác sĩ Lê Phương không ngần ngại chia sẻ: “Tính đến nay, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của chúng tôi đã được sử dụng cho hàng chục ngàn bệnh nhân. Bài thuốc bám sát theo đúng nguyên tắc của YHCT là trị tận gốc theo cơ chế thanh nhiệt giải độc, sơ phong tán hàn, lợi yết tiêu thũng, phục hồi phế tạng, cân bằng âm dương. 

Khác với Tây y tập trung vào các triệu chứng bệnh, YHCT quan niệm “bệnh tật là do cơ thể mất cân bằng âm dương, biểu hiện ở sự thiên thẳng và thiên suy”. YHCT cũng luôn quan niệm lấy con người là gốc, bệnh tật là ngọn. Để chữa dứt điểm cần trị từ gốc rễ bên trong, cụ thể phải chú trọng cân bằng âm dương trong cơ thể từ đó nâng cao sức đề kháng, loại bỏ các triệu chứng khó chịu bên ngoài”.

Nguyên tắc chính được áp dụng để điều trị viêm amidan trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là BỔ CHÍNH KHU TÀ. Trong đó, “chính” đại diện cho chính khí, là yếu tố bảo vệ cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh bên ngoài. “Tà” chính là là ngoại nhân gây bệnh. Như vậy:

 • Bổ chính: Nâng cao chính khí, tác động phục hồi phế, tỳ, giải độc gan, bổ thận âm, ích khí, lương huyết, loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh bên trong, đồng thời tăng sức đề kháng để ngăn ngừa viêm amidan và các bệnh viêm đường hô hấp khác tái phát.
 • Khu tà: Tiêu viêm, tiêu mủ, sát khuẩn, khử trùng, cải thiện các tổn thương tại niêm mạc hầu họng, giảm kích thước amidan, giảm tình trạng sưng viêm, nóng đỏ, giảm ho, tiêu đờm….
Cơ chế bổ chính khu tà của bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Cơ chế bổ chính khu tà của bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Áp dụng nguyên tắc bổ chính khu tà giúp bài thuốc mang lại hiệu quả chữa viêm amidan toàn diện hơn. Người bệnh không chỉ được cải thiện nhanh chóng các triệu chứng bên ngoài mà mầm bệnh bên trong cơ thể cũng được tiêu diệt triệt để, sức khỏe được tăng cường. Nhờ đó giúp phục hồi chức năng của các tế bào lympho tại hầu họng, khôi phục khả năng bảo vệ, miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa các tác nhân bên ngoài, vi khuẩn, virus tấn công vào cơ thể qua đường hô hấp trên, gây viêm nhiễm tái phát.

Phác đồ điều trị viêm amidan 3 GIAI ĐOẠN VÀNG

Thanh hầu bổ phế thang kết hợp tới 32 vị thuốc nam nhuần nhuyễn và khoa học. Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, các vị thuốc thành phần này sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo từng phác đồ điều trị của mỗi người bệnh. Được biết, hiện nay phác đồ chữa viêm amidan Nhất Nam y viện sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được xây dựng với 3 giai đoạn chuyên sâu cho từng mục đích điều trị:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Sử dụng phần lớn dược liệu có tính chống viêm, diệt khuẩn mạnh như tang diệp, tang bạch bì, cát cánh, liên kiều, kim ngân hoa, trần bì, tân di, thanh đại diệp… Các dược liệu này chứa hàm lượng cao các kháng sinh thực vật, giúp giải quyết nhanh triệu chứng viêm, sưng, nóng, rát tại hầu họng, giảm ho, tiêu đờm…
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Sử dụng linh hoạt dược liệu công bổ tùy thuộc vào căn nguyên gây bệnh của mỗi người. Các dược liệu được sử dụng chủ yếu quy vào phế, tỳ, can, thận, giúp bổ phế, ích khí, kiện tỳ, giải độc gan, thanh nhiệt, phục hồi cơ thể hiệu quả…
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Mục đích là tăng cường chính khí, nâng cao khả năng đề kháng, miễn dịch, phòng ngừa viêm amidan tái phát. Các dược liệu sử dụng ở giai đoạn này sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo cơ địa và thể trạng của mỗi người.

>>>CHI TIẾT: [A-Z] Thông tin phác đồ 1 CÔNG 2 BỔ đặc trị viêm amidan từ GỐC tới NGỌN

Liệu trình 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang
Liệu trình 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ rằng, mỗi người bệnh điều trị viêm amidan tại Nhất Nam y viện sẽ được xây dựng một phác đồ điều trị riêng biệt dựa trên kết quả chẩn đoán, đánh giá bệnh ban đầu. Phác đồ này khắc phục được hạn chế của Đông y trong điều trị bệnh viêm amidan chính là cải thiện triệu chứng ngay từ giai đoạn đầu.

Thành phần từ thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ

Trong cuộc trò chuyện với bác sĩ Phương, chúng tôi cũng thẳng thắn chia sẻ vấn đề, hiện nay, có không ít bài thuốc Đông y chữa viêm amidan trên thị trường, khiến người bệnh không biết đâu là bài thuốc tốt, phù hợp với bản thân. Nguy hiểm hơn là vấn đề thảo dược, có rất nhiều thuốc được nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc hoặc thuốc Đông y giả, dược tính không tốt, nguyên liệu thuốc rác. Vậy đâu là cơ sở để trung tâm có thể khẳng định bài thuốc của mình an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nói về vấn đề này, bác sĩ Lê Phương cho biết, hiện tại các bài thuốc của trung tâm đều sử dụng thảo dược từ các vườn dược liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO do trung tâm trực tiếp nuôi trồng, chăm sóc gồm các vị như. Quá trình thu hái, sơ chế và bào chế thuốc đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết không chứa hóa chất, chất bảo quản, hóa chất gây hại. 

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang đạt chuẩn GACP - WHO
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang đạt chuẩn GACP – WHO

Bác sĩ Phương cũng cho biết: “Để đảm bảo thuốc an toàn, lành tính, đầy đủ thành phần dược tính, trước khi đưa vào điều trị cho người bệnh, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN. Các địa chỉ trung tâm thường liên hệ kiểm tra, phân tích:

 • Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y (Kiểm tra về độc tính trong bài thuốc)
 • Khoa sinh lý – Học viện quân y
 • Viện dược liệu – Để nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc
 • Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền: Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc.

Ngoài ra, để đảm bảo thuốc đạt hiệu quả tối ưu nhất, bên cạnh những vị thuốc chính, chúng tôi còn bổ sung, gia giảm thêm một số thành phần khác tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người. Bài thuốc của chúng tôi cũng an toàn với cả các đối tượng bệnh nhân nhạy cảm như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.”

Trong chuyến ghé thăm Nhất Nam y viện lần này, chúng tôi cũng được bác sĩ Phương cho xem những hình ảnh, thước phim về vườn dược liệu của trung tâm cũng như thăm quan kho thuốc, cũng như quá trình bốc thuốc. Chúng tôi cũng vô cùng ấn tượng về dây chuyền sắc thuốc sẵn tại đây.

Theo lời bác sĩ Phương có không ít bệnh nhân do ngại việc sắc thuốc lỉnh kỉnh, mất nhiều thời gian nên không lựa chọn phương pháp này. Cũng bởi vậy, các bác sĩ, lương y tại trung tâm đã nghiên cứu, hỗ trợ sắc thuốc giúp người bệnh. Thuốc được sắc bằng máy móc hiện đại, kiểm soát thời gian, nhiệt độ – là hai yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc. Nếu không có kinh nghiệm đun sắc, rất dễ bỏ qua hai yếu tố này.

Thuốc sau khi được sắc sẽ được đóng thành từng túi nhỏ, hoặc cô thành cao, người bệnh có thể bảo quản trong tủ lạnh, mang theo bất cứ đâu kể cả đi làm, đi du lịch hay công tác. Khi sử dụng, chỉ cần hâm nóng lại là được. 

Combo điều trị hiệu quả với Thanh Hầu bổ phế thang
Combo điều trị hiệu quả với Thanh Hầu bổ phế thang

Với sự đổi mới trong cách bào chế, bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang đáp ứng được nhu cầu điều trị của hàng nghìn bệnh nhân tại Nhất Nam y viện. Hơn nữa, vấn đề chất lượng, độ an toàn thảo dược cũng được chú trọng hơn. Đây cũng chính là điểm đặc biệt khiến bài thuốc này nổi bật hơn hẳn so với một số phương pháp đông y hiện nay trên thị trường.

CTA

Chuyên gia nói gì về giải pháp chữa viêm amidan từ Nhất Nam y viện

Để khẳng định lại hiệu quả điều trị viêm amidan với bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang nói riêng và liệu trình chữa viêm amidan của Nhất Nam y viện nói chung, chúng tôi có liên hệ với một số chuyên gia về lĩnh vực YHCT. Theo đó, các chuyên gia đều có những nhận định tích cực về liệu trình này. 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn -Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương:

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc viêm amidan Thanh Hầu bổ phế thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc viêm amidan Thanh Hầu bổ phế thang

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Như vậy, bằng những đánh giá của phía bệnh nhân, chuyên gia cùng lời chia sẻ của bác sĩ Lê Phương cũng như kết quả nghiên cứu về hiệu quả bài thuốc, có thể nói Thanh Hầu Bổ Phế Thang nói riêng và Liệu trình chữa viêm amidan Nhất Nam y viện nói chung là giải pháp điều trị viêm amidan mang tới hiệu quả cao cho người bệnh. Nếu quan tâm về bài thuốc cũng như liệu trình điều trị viêm amidan dứt điểm, không tái phát, bạn đọc có thể liên hệ với Nhất Nam y viện theo thông tin sau đây: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0888 598 102  – 0888.698.102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/

 

Ngày Cập nhật 05/06/2023

Bình luận (75)

 1. Vạn thương_Huế says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi, tôi bị viêm amidan hốc mủ và đang bije viêm cầu thận, muốn dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này thì có được không. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0932xxxxxx để tư vấn thêm cho tôi. Cảm ơn!

 2. Phúc Hưng says: Trả lời

  Anh chị nào từng khám và điều trị bệnh viêm amidan ở phòng khám của bác sĩ Lê Phương, có thể cho tôi biết về loại thuốc, thời gian dùng thuốc được không ạ

  1. Chí Quốc says: Trả lời

   Thuốc điều trị viêm amidan ở nhất nam y viện nơi bs Phương đang coog tác và làm việc vao gồm thuốc thang hầu bổ phế thang, giải độc chống viêm, cả 2 loại này đều ở dạng viên cao, mỗi lần dùng lấy 1 viên hòa với nước nóng, uống hẩm hẩm, ngày uống 1-3 lần sau ăn và một loại thuốc ngậm, mỗi ngày ngậm 1-3 lần, mỗi lần nửa muỗn cà phê. Bài báo này viết và nhận xét khá khách quan, mọi người có thể đọc để chọn lọc thêm thông tin https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  2. Hồ Ngọc Đồng says: Trả lời

   Em từng điều trị bằng thuốc thanh hầu bổ phế thang của bác sỹ Lê Phương đây anh. Nói chung dùng thuốc đông y thì phải kiên nhẫn, chứ vội vàng không được đâu. Em vốn bị ho và sưng amidan, cổ họng đau rát đã lâu. Sau khi đến thăm khám, đem cả kết quả nội soi đến cho bác sỹ Phương kiểm tra thì được bác sĩ kê cho thuốc ngậm và thuốc viên. Em dùng được tầm 1 tháng là thấy chuyển biến rõ rệt luôn, không còn đau rát họng nữa, lúc ăn cũng dễ trôi, không đau. Em uống thêm 2 tháng nữa thì cổ họng trở về trạng thái hoàn toàn bình thường. Em trước đây còn bị đau dạ dày nữa, mà uống thuốc này xong, hết cả đau dạ dày mới hay chớ

  3. Chu Minh says: Trả lời

   Thuốc này ngoài thuốc thanh hầu có tác dụng trị bệnh thì có kết hợp cả giải độc chống viêm giúp giải độc gan, điều hòa những cơ quan bị tổn thương, nên thường mn uoogns xong đều đỡ hẳn những bệnh gan thận dạ dày. Cơ chế vừa phòng thủ vừa tấn công của thuốc thanh hầu bổ phế thang hay chính là ở chỗ đó

  4. Hà Diệp sunrise says: Trả lời

   Thế muốn khám bác sỹ Lê Phương, có cần đăn ký lấy số trước không hay cứ đến khám luôn

  5. Hải Hiền says: Trả lời

   Nên đk trước em nhé, vì bs Phương nổi tiếng mát tay, trị bệnh hay nên bệnh nhân xếp hàng đông lắm, cứ đặt lịch trước qua số 0888 598 102 để khỏi phải chờ mất thời gian

 3. MINH NGUYÊN >. says: Trả lời

  CHO TÔI XIN THỜI GIAN KHÁM BỆNH CỦA TRUNG TÂM

  1. Khánh THương says: Trả lời

   Thời gian làm việc cả tuần, bắt đầu từ 8h sáng-12h trưa, chiều từ 13:30 – 17:30

  2. Ngọc Châm says: Trả lời

   Ở sài gòn thì khám ở địa chỉ và bác sĩ nào khám vậy mọi người

  3. Hà Lan 2112 says: Trả lời

   Ở Sài gòn thì đến số 3, đường 34, phường an khánh, tp thủ đức để khám bạn nhé. Ở đây có bác sĩ Thụy với bác sĩ Ngọc khám, đều là những bác sĩ chuyên môn cao, ak mà bác sĩ Ngọc chỉ khám ban chiều thôi nếu khám bác sĩ Ngọc nên gọi điện đặt trước

 4. Lê Duyên Hà says: Trả lời

  Nghe bảo uống thuốc đông y này phải kiêng bia rượu, nghề marketing là không uống là không ký được đơn, khổ dễ sợ, không biết không cần kiêng có được không nhỉ

  1. Khánh Hương says: Trả lời

   Chưa cần uống thuốc là bắt buộc phải kiêng rồi, chứ chưa nói gì đến trogn thời gian uống thuốc anh nhé. Tốt nhất là hạn chế bớt bia rượu, chất kích thích, thuốc lá…. để bảo vệ sức khỏe bản thân nhé

 5. Bá An Lý says: Trả lời

  Thuốc này nghe mn bảo chỉ cần uống 3 tháng là hết hẳn bệnh viêm amidan các loại ak mn

  1. Huy Điền says: Trả lời

   3 thang thuong la moc thoi gian tri dut benh cua da so cac benh nhan, chu khong phai ai cung 3 thang la khoi han dau ban oi, co nguoi 2 thang da khoi, co nguoi 4 thang moi xong. noi chugn phai xem benh cua ban nang nhe nhu the nao chu

  2. Tú Vân says: Trả lời

   Anh ở trên nói đúng đấy ạ, em phải 4 tháng mới khỏi hẳn bệnh, cơ mà khỏi hẳn là hẳn luôn không bị lại ấy, nên cũng vui lắm. Chỉ cần không tái phát lại thì thời gian bao lâu cũng đáng, mà thực ra 3,4 tháng cũng ngắn chứ không dài không phải cắt amidan là em thấy mừng lắm rồi đó

  3. Khánh Huyền says: Trả lời

   Thuốc này thấy mn bảo đắt lắm đúng không ạ

  4. Khúc Thanh Đán says: Trả lời

   Không đâu bạn, tầm hơn 2 củ một tháng thôi, uống hết liệu trình dứt hẳn bệnh. Chi phí vậy nói đắt mà không đắt, bởi vì thứ nhất thuốc tốt, thuốc quý, thứ 2 là trị hẳn bệnh không tái phát lại và cuối cùng là điều hòa, nâng cao sức đề kháng, chống chọi lại bệnh tật nữa bạn nhé

 6. Hồ Trâm_1919 says: Trả lời

  mọi người ơi, mọi người ơi, con em mới 2 tuổi mà bị nhiễm lạnh, viêm amidan, em cho con uống quất quật chanh, siro đủ kiểu mà không khỏi, giờ có nên cho con uống kháng sinh không ạ hay là chuyển sang dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này vậy

  1. Thiên Ân says: Trả lời

   Con tớ uống kháng sinh vào ho có giảm nhưng không dứt hẳn đã vậy còn mắc thêm bệnh táo bón, cứ vật vã khóc cả ngày đến khổ, đang định chuyển qua thuốc đông y đây mẹ nó này

  2. Văn Toàn says: Trả lời

   Trẻ con uống kháng sinh nhiều k tốt đâu mn nhé, nóng người, dễ táo mà uống lâu dễ lờn thuốc nữa. Con tớ ho nhiều đờm, viêm rát họng, sưng amidan dùng nhiều kháng sinh sau bị lờn thuốc đó, kháng sinh chỉ nên dùng trong trường hợp cấp tính thôi chứ mãn không nên dùng. Con tớ để thành mãn sau tớ đưa con đến phòng khám nhất nam y viện, uống 2 tháng thuốc là khỏi hẳn, trộm vía cu cậu không bị táo như uống kháng sinh, da dẻ hồng hào, tròn trĩnh, ghét lắm

  3. Bá Sơn - 90 says: Trả lời

   May dua con nit luoi uogn thuoc lm, dac biet la thuoc dang, nhan co mui nhu thuoc dong y, ngo bo kho a nha

  4. Tâm Thiện says: Trả lời

   Nói thiệt chớ tui thấy không ai khó tính như con tui, vậy mà vẫn dỗ nó uống được ak. Thuốc kê dạn cao lỏng, hòa với nước uống, lúc đầu pha lõng một chút rồi sau đó ph đặc hơn, ngày cho uống 2 lần sáng tối là được. Đứa nào khó hơn nữa thì cho chút đường phèn cho dễ uống là được nha

 7. Quỳnh Tiên Mai says: Trả lời

  Em đang trong thời gian cho con bú, nhưng dạo này ho như muốn nổ phổi ấy, người mệt mỏi xanh xao mà không biết làm sao. Mọi người cho em lời khuyên xem dùng thuốc thang hầu bổ phế thang này có ảnh hưởng gì đến mẹ bầu và thai nhi không ạ

  1. Liên Thu says: Trả lời

   Bé nhà em mấy tháng rồi đấy nhỉ? Con chị mới 11 tháng vẫn còn bú và chị đang dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này đến tháng thứ 2, đỡ ho nhiều lắm, con thì vẫn ăn ngủ tốt, sữa vẫn về đều

  2. Phương Bình says: Trả lời

   Cách đây 2 năm, chị cũng cho con bú mà dính thêm vụ viêm amidan, ho, sổ mũi, người mệt mỏi cả ngày. Uống kháng sinh thì không dám sợ ảnh hưởng con, thế là được sự tư vấn của bà chị làm bên dược, chị đến khám và lấy thuốc đông y thang hầu này về uống. CHị uống đâu chừng 1 tháng thôi là đã hết ho rồi ấy

 8. Đỗ Thúc Tịnh says: Trả lời

  Viêm amidan thì nên đi cắt hay tiếp tục uống thuốc mấy chế hè

  1. Đặng Thị Nhi says: Trả lời

   Có nghiêm trọng không mà cắt vậy bạn, nếu chưa đến mức phải cắt thì đừng cắt, nguy hiểm nhé

  2. Đjnh Phúc says: Trả lời

   K fảj ưa cắt là cắt đâu, mà amjdan jống như 1 lớp chắn cho cổ họg ý, cắt đj cũg k tốt đâu. Chưa kể fẫu thuật lm khj bjến chứg nguy hiểm thêm, thêm nữa là cắt khá là tốn kém đó nên nghj rằg cứ đjều trj thêm đj đã chứ đừg có cắt vộj lm gj

  3. Vĩ Khôi - Hà Giang says: Trả lời

   Chế đã uống thuốc điều trị chưa mà đòi cắt liên thế, giới thiệu với chế thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang nhé. Mị ho đờm, viêm amidan dạng mãn, vì nó cứ hay tái phát. Mị đi khám và được kê đơn thuốc thanh hầu này, uống 2 tháng là dứt bệnh hoàn toàn nên đi đâu cũng muốn giới thiệu với mn cả –> độc cái này để hiểu thêm nề https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  4. Quế Chi says: Trả lời

   Mình đi khám cũng được bác sĩ chỉ định cắt, nhưng hôm rồi vô tình độc báo thấy có người cắt amidan mà bị die nên cũng hơi sợ. Rồi mình mới tìm hiểu đến thuốc đông y nàt, vẫn đang nghiên cứu xem thế nào rồi đến điều trị đây chứ chả dám cắt nữa

  5. Hoàng Yến says: Trả lời

   Mình cũng hãi khoản đi viện lắm nên cứ uống thuốc được thì uống thôi, nói thật chứ mỗi lần đi viện tiền thì tốn mà gặp và nói chuyện với những người đang điều trị bệnh ở đó lại càng hoang mang hơn vậy nên quyết tâm điều trị bằng thuốc đã, không có thuốc nào điều trị khỏi mới cắt thôi

 9. Phan Anh Vũ says: Trả lời

  Sức đề kháng của tôi không tốt lắm, trở trời là viêm họng, sưng amidan ngay. Thuốc dùngcũng nhiều rồi mà thấy không khả thi lắm, không biết thuốc thanh hầu bổ phế thang này có tác dụng không nhỉ

  1. Su kem says: Trả lời

   Theo tôi thì khá là ổn áp đấy. Tôi bị viêm amidan mãn, cứ tái đi tái lại nhiều lần trong năm. Xong được ông bạn chỉ cho đến khám ở phòng khám của bs Lê Phương và được bs kê cho thuốc thanh hầu bổ phế này. Ban đầu uống 7 ngày mà thấy cải thiện chậm không nhanh như mấy loại thuốc trước tôi dùng, cũng hơi chán, nhưng ráng uống nốt cho hết liệu trình 1 tháng. Vậy mà sang tuần thứ 2 là đỡ ho hẳn, thấy cũng khả quan nên uống tiếp 1 tháng nữa là không còn ho, đau họng, viêm amidan. Giờ cũng đã gần 1 năm mà không thấy tái phát lại

  2. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Giống tui rồi bạn ơi. Nhà tui hay gọi tui là gà công nghiệp, cứ trời chuyển nắng mưa chút là ho, viêm họng, sổ mũi, sức đề kháng quá kém. Nhà tui cũng mua đủ thứ thuốc, thực phậm chức năng về bổ sung, mà quan trọng gốc lõi chưa trị khỏi nên dùng bao nhiêu cũng k tác dụng. Sau mẹ tui nghiên cứu đâu ra thuốc thanh hầu này, mua về cho tui uống, đúng 2 tháng là người khác hẳn luôn, giờ trởi trở gì cũng khỏe như thường, không ho sặc sụa, quấn mền như mấy hồi nữa

  3. Ngọc Như Hà says: Trả lời

   Uống thuốc đông y là đúng đó bác, nó giúp trị bệnh từ gốc với cả điều dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng luôn. Như hồi xưa đó, ông bà toàn dùng mấy lá cây thuốc quanh nhà mà khỏe mạnh, sống lâu, chứ đâu có thuốc kháng sinh như giờ. Tui quan niệm như vậy nên đợt vừa rồi thấy ho lâu quá cũng uống thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm thừa kế, thời gian đầu hiệu quả chậm nên cũng lo lắng nhưng sau 2 liệu trình bác sĩ kê là khỏi ho luôn, mà cũng đỡ hẳn mấy vụ cảm vặt. Với cả thuốc ở đây có cả thuốc viên với ngậm nên cũng khá tiện

  4. Nhật Bích says: Trả lời

   Bản thân tôi cũng đã dùng thuốc này, khoảng tầm chưa đến 3 tháng là khỏi hẳn, cơ thể cũng nhẹ nhàng và thoải mái hơn nhiều, không còn ho kéo dài, khó chịu như trướ nữa

 10. Phạm Thanh Nhàn says: Trả lời

  Thực sự viêm amidan mãn tính là nỗi ám ảnh của mình. Viêm amidal mạn tính nhưng chính vì lu bu quá nên cũng ngại đi khám. Thế là toàn ra hiệu thuốc mua theo dược sĩ bảo. Đúng là tự hại mình, uống nhiều thuốc quá thành ra bệnh không khỏi mà còn nhờn thuốc. Sau mình phải cắt amidan nhưng sau lại tái lại. Rồi bây giờ mình phải dùng thuốc thanh hầu bổ phế do bác sĩ Phương kê, họng mình đỡ vướng mắc hẳn. Mình mới dùng được hơn tháng mới lấy thêm tháng thứ 2. Mong là dùng xong thì dứt hẳn

  1. Mai Huyền - 28 tuổi says: Trả lời

   Thời gian điều trị rơi vào tầm bao nhiêu lâu nhỉ, tôi không muốn cắt A nên cũng muốn tìm hiểu nhiều hơn về thuốc này

  2. Chích Bông says: Trả lời

   tầm 2-3 tháng nhé tùy mức độ nặng nhẹ và khả năng đáp ứng thuốc, tôi dùng 2 thamnsg rưỡi nè. 2 tháng là đã khỏi hẳn rồi nhưng mà lấy thêm tháng nữa cho chắc ăn

 11. Đặng Phương Uyên says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy sao mà nhiều người khen và biết đến trung tâm này quá vậy. Thế mà bản thân hơn 40 năm cuộc đời nay mới biết có cái nhà thuốc đông y chữa bệnh hiệ quả như này. Có thêm một hi vọng mưới cho những người bị viêm amidal nói riêng như mình và viêm đường hô hấp nói chung rồi. Sẽ sắp xếp thời gian để cuối tuần này đến đây khám

  1. Ngân Ngân says: Trả lời

   Thuốc này liệu có tái phát không mọi ng nhỉ? chứ em dùng thuốc tây nhiều, cứ tái phát luôn ấy, giờ thì đâm ra nhờn cả thuốc rồi ý. Bác sĩ khuyên đi cắt nhưng em cũng tìm hiểu thấy bảo cắt amidan nó hại lắm, cắt xong càng dễ bị bệnh hơn, giảm sức đề kháng nên em cũng sợ cứ phân vân mãi không biết có nên đi cắt hay không

  2. Ng. Ngọc.Tường.Vy says: Trả lời

   Bạn chuyển sang dùng thuốc thanh hầu này đi, không được thì hãy cắt nhé vì thực ra cắt amidan ảnh hưởng nhiều đến sau này đó chưa kể mặc dù cắt cũng chưa hẳn đã dứt điểm đâu

  3. Ngọc Vinh says: Trả lời

   Mọi người ơi, trung tâm này có khám chữa bệnh vào cuối tuần không ạ, cuối tuần này mình cũng muốn đưa vợ đến khám, mình muốn vợ mình khám và dùng thuốc đông y vì cơ địa vợ mình kém

  4. Thảo says: Trả lời

   Có đó anh ạ, nhà thuốc làm việc kín tuần luân từ 8h sáng đến 5h30 chiều đó. Cơ mà đên khám thì anh cứ đặt lịch trước cho chủ động ạ. Cuối bài có SĐT và địa chỉ cụ thể của từng cơ sở đó

 12. Thi Trương Quỳnh says: Trả lời

  Mình muốn đặt lịch khám ở nhất nam y viện và muốn mua thuốc thanh hầu bổ phế này thì làm thế nào ạ, Đến có phải đơi lâu làm thủ tục hay phải đặt lịch trước gì không bạn nhỉ?

  1. Mai Ngọc Quỳnh Như says: Trả lời

   Về khoản này cũng không mất nhiều thời gian đâu b. b chỉ cần đến quầy lễ tân ghi thông tin cá nhân, sau đó sẽ có người đưa bạn đến cho bs khám. Còn nếu b sợ đông phải chờ đợi, thì bạn cũng có thể gọi trước đặt lịch, thì khi đến mình sẽ được ưu tiên khám trc đấy.

  2. Khánh Huyền says: Trả lời

   Bạn đặt lịch thì lên trang web chính thống của trung tâm để đặt, hoặc gọi vào số hotline này bác sĩ sẽ đặt lịch cho bạn 0888 598 102. Hôm sau đến khám sẵn mã số đấy thì đỡ phải chờ lâu mà đặt lịch khám bác sĩ nào cũng tiện lợi hơn nhiều

 13. Khánh Ky says: Trả lời

  Thuốc này có tốt thật không, thuốc đông y bây giờ toàn là xác thuốc của bên Trung Quốc tuồn qua , chẳng tốt đẹp gì. Giá thì đắt mà tác dụng thì chẳng thấy đâu, hơn nữa lại còn mang họa vào thân. Tôi là tôi sợ thuốc đông y lắm rồi !!!!!

  1. Hoài Ngân says: Trả lời

   Tình trạng thuốc giả thuốc kém là tình trạng chung của thị trường thuốc Đông Y Việt Nam rồi. Nhưng Nhất Nam y viện thì khác thì khác . Bên này theo lối phòng khám yhct cung đình xưa nên đến cả dược liệu làm thuốc cũng được lựa chọn rất tỉ mỉ. Mình có được biết là trung tâm này có rất nhiều vườn thuốc Hòa Bình và Hưng Yên, thuốc hoàn toàn tự trồng theo đúng quy trình và tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế . Ngày xưa tôi cũng từng trồng dược liệu rồi nên tôi biết, trồng dược liệu không dễ như mớ rau mớ cỏ mà phải đúng quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt thì mới mong thu được kết quả tốt. Bạn có thể đọc thông tin ở đây để hiểu thêm nhé, ở trung tâm này là chỗ uy tín chứ không phải như mấy cơ sở nhỏ lẻ đâu

  2. Anh Thu Đỗ says: Trả lời

   Thảo dược tốt bạn nhỉ, vậy mà lâu nay không biết cứ đi khám hoài Tây y, giờ uống nhiều thuốc Tây quá thành ra hỏng dạ dày rồi, Hồi xưa uống thuốc Tây còn cứ bị nổi mụn, với táo bón do nóng trong. Thế mà từ hồi uống thuốc của trung tâm thì tịt hẳn viêm amidal, tịt viêm mũi dị ứng mà còn không có bị táo bón

  3. Ngọc Ánh says: Trả lời

   T cũng dùng Thanh hầu bổ phế thang rồi. Cách đây 1 năm rưỡi, t bị viêm họng cấp mủ mọi người ạ. Mặc dù bệnh của t chưa phải mãn tính nhưng cũng là dạng viêm cấp nặng nên chữa cũng khá khó. Uống thuốc kháng sinh mấy đợt mà bệnh vẫn tái phát. Trước khi điều trị đã tìm hiểu rất kỹ. ở đây có bác sĩ giỏi, thuốc cũng đạt chuẩn nên rất yên tâm. Xong t quyết định dùng thuốc Đông y của Nhất Nam y viện. Cuối cùng sự kiên trì của t đã được đền đáp xứng đáng, chữa khỏi hơn 1 năm rồi nhưng trộm vía cổ họng t rất tốt, không có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể cân nhắc đi khám và dùng bài thuốc này nhé.

 14. Lê Minh Nhật says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang thực sự hiệu quả mọi người ạ. Ban đầu mình cũng không tin nhưng chị đồng nghiệp khuyên ghê lắm. Mình cũng lên mạng search về thuốc, đọc thấy thuốc đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm nghiệm trên hơn 25 nghìn bệnh nhân, hiệu quả hơn 80% thì mình không cười nữa. Mình nghĩ phải thử xem chứ lúc đó mình mới viêm họng hạt nhỏ thôi mà đã khó chịu cực kỳ ở cổ họng rồi, hạt to lên thì không biết sẽ thế nào. Uống được 1 tháng thì hạt giảm hẳn, đến tháng thứ 3 thì không còn khó chịu nữa bạn ạ. Thực sự khỏi rồi ăn uống đã lắm luôn.

  1. Kim Đoan says: Trả lời

   Thuốc này trẻ con có dùng được không bạn ơi, bé nhà mình năm nay 1 tuổi mình cũng đang muốn cho con tránh xa kháng sinh và tìm về những bài thuốc dân gian và thuốc nam- bắc để điều trị bệnh. Nói thật chứ tuổi của con nhỏ này thì chuyện viêm họng là như cơm bữa ấy, mẹ mà chỉ sử dụng kháng sinh thì 1 năm không biết bao lần phải dùng.

  2. Dương Diệp Annn says: Trả lời

   Thuốc này trẻ dùng được em nhé, nhưng nên có sự hỉ định và theo dõi của bác sĩ có chuyên môn. Bạn thử đưa bé đến khám hoặc gọi vào số hotline này bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho 0888 598 102 – 0888 698102

  3. Vũ Linh Linh says: Trả lời

   Bạn nói nghe cũng có lý đấy, để mình đưa bé nhà mình qua đó khám, và điều trị, xem có đỡ k, chứ dùng thuốc tây nhiều hại người lắm. Nhưng hình như thuốc này là dạng cao đúng k bạn? Có dễ uống k? Sợ thuốc đắng quá bé nhà mình lại k uống được ấy, qua đó lại đâm mất công ra?

  4. Diễm Quỳnh says: Trả lời

   Đợt bé nhà mình dùng thuốc ở đây, ban đầu bé chưa quen thì bạn lấy lấy 1 lượng thuốc vừa đủ pha với nước sôi, lượng thuốc sẽ tăng dần lên, thuốc không đắng đâu thì chắc là bé nhà bạn dùng được thôi mà

  5. says: Trả lời

   Sao thuốc đông y lại là dạng cao nhỉ, thấy nhiều người bảo phải dạng thang để mình tự sắc thì mới tốt chứ?

  6. Lê Minh Nhật says: Trả lời

   Tại bây giờ ai cũng bận rộn công việc, không có thời gian sắc thuốc, nên nhà thuốc sắc thuốc luôn cho mình tạo thành dạng cao cho tiện mang theo sử dụng đấy mà. Chứ bây giờ, bạn chả thấy thời gian ăn cơm còn chả có thì lấy đâu ra thời gian mà sắc thuốc. Mà có khi tự mình sắc còn chả đúng phương pháp ấy, nhiều người bảo cho thuốc và nước vào đun lên, sôi khoảng 1 lúc là được. Đấy là nấu thuốc chứ có phải sắc thuốc đâu, sắc thuốc là người ta phải sắc ở nhiệt độ bao nhiêu, rồi trong thời gian bao lâu, thì mới có thể có được chén thuốc đúng nghĩa, chứ không phải kiểu cho nước và thuốc đun sôi lên đâu

 15. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Thấy nhà thuốc này có cả cơ sở trong TP. Hồ Chí Minh nè, em muốn qua đó điều trị viêm amidal, không biết cơ sở trong nam này chất lượng có tốt như ngoài bắc không mọi ng nhỉ?

  1. Sinh Hồng Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng điều trị ở cơ sở trong Nam rồi đây bạn, không biết phòng khám ngoài bắc nó như nào, chứ mình thấy chất lượng khám và điều trị ở cơ sở này cũng ok lắm đấy chứ. thái độ nhiệt tình và tận tụy. Các bác sĩ ai cũng tận tình hết, dịch vụ chất lượng ok, không gian chỗ khám đẹp đẽ, thoải mái lắm

  2. Ngọc Changg says: Trả lời

   Công Nhận ạ, ở Hồ Chí Minh mấy lần mình đến khám thấy các bác sĩ ở đây cũng rất tận tâm với bệnh nhâ, đều là những bác sĩ đầu ngành, có kinh nghiệm điều trị hơn 30 năm rồi nên ban có thể hoàn toàn yên tâm

 16. Trang Nhung says: Trả lời

  Mấy hôm nay trời trở lạnh, họng em đau quá ạ, khàn cả tiếng nói không ra hơi, nóng và rát, nuốt nước bọt vào cũng đau. Đọc bài viết của các chị cmt trên thì em hết muốn dùng thuốc Tây luôn không biết tình hình như em giờ em không uống thuốc tây nữa mà chuyển sang uống thuốc thanh hầu bổ phế thang luôn có được không ạ.

  1. Thị Nhi OTP says: Trả lời

   Bạn thử sử dụng phương pháp ngậm nước muối loãng trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy, mỗi lần ngậm khoảng 3-5 phút, kiên trì như vậy trong 2-3 hôm, để ý tránh để cơ thể lạnh, tránh ăn đồ lạnh,….lè sẽ đỡ ngay thôi

  2. Ngoc anh thu says: Trả lời

   Minh da thu dung du cac pp roi nhung khong an thua ban a. Co le benh tinh cua minh cung nang roi nen da khong con phu hop voi nhieu phuong thuc dan gian nhu nay nua. Chac phai dung thuoc thi moi on duoc day a

  3. Kiều Hoàng Ngân Hiếu says: Trả lời

   Thế bạn dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang đi, mới bị mà dùng luôn thì cũng nhanh khỏi lắm đó bạn. Uống kháng sinh là sau lại phụ thuộc kháng sinh đấy, ngậm nước muối loãng cũng chỉ là cách phòng bệnh chứ không phải là cách chữa bệnh đâu

 17. Diễm My 8x says: Trả lời

  Mình là giáo viên mầm non, thường xuyên phải dạy các cháu hát múa, tập đọc, nói chung tần suất nói còn nhiều hơn so với các giáo viên khác. Thế nên mình sớm bị viêm amidan mạn tính và đến 2 năm trở lại đây thì chuyền sang bị viêm họng hạt không phải to quá nhưng khi nuốt cảm thấy vướng lắm, thường xuyên khạc nhổ vì họng bị kích thích. Chẳng dạy cho các con được nhiều bài hát nữa, đi làm 8 tiếng thì nói cố thều thào được 5-6 tiếng còn lại 1 tiếng ngồi im re. Mình có dùng nhiều thuốc kháng sinh, siro ngậm nhưng không thấy đỡ nên mình quyết định chuyển hướng Đông Y. Được bạn bè giới thiệu mình tìm đến Nhất Nam y viện. Quả thực mình rất hài lòng vù như chị bạn mình review, bác sĩ Lê Phương khám bệnh cẩn thận lắm, giải thích và hướng dẫn từng tý một đó. Kể cả sau khi mua thuốc về dùng mà có thắc mắc gì thì hầu như như lúc nào mình gọi điện đến cũng nghe. Với tình trạng bệnh của mình bác sĩ Phương kê cho mình 3 loại thuốc thanh hầu bổ phế viên uống, thuốc ngậm và thuốc giải độc. Mình dùng thanh hầu bổ phế thang được 1 tháng thì thấy họng đỡ ngứa với đau rát hơn nhưng mới đỡ được 60% thôi, mình gọi điện lấy tháng thuốc thứ 2, hết thuốc mình đi soi lại, amidan trở lại bình thường. Và cuối cùng là mình lấy thêm nửa tháng nữa tổng cộng là gần 3 tháng (tháng cuối không có thuốc giải độc nha) thì hết hẳn. Giờ mình lại có thể dạy các cháu hát múa và tập đọc hàng ngày rồi. Thực sự rất là mừng khi đã điều trị khỏi bằng thuốc này

  1. Mia Loan says: Trả lời

   Em đang mang thai tháng thứ 5, dạo này nằm điều hòa nhiều nên họng cũng bị khô và ho nhiều, không biết có dùng được bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này không ạ

  2. Trang Nhung 1995 says: Trả lời

   Dùng được đó bạn, chị dâu mình đang mang bầu không uống được kháng sinh cũng uống thuốc Thanh Hầu này, cả uống cả ngậm thấy đỡ lắm ạ. Người ta cứ bảo ho mọc tóc sau sẽ tự hết nhưng để lâu ho nhiều xót hết cả ruột nên anh mình vẫn khuyên chị dâu dùng thuốc. Đến khám bác sĩ tư vấn và kê liều phù hợp cho bạn ạ. Thấy nhiều mẹ bầu điều trị ở đây lắm rồi, bạn tham khảo ở bài viết này nhé
   https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html

  3. Louis Thiệu Kỳ says: Trả lời

   Bạn ơi uống thuốc này có cần kiêng kị gì không vậy, mình thấy bảo uống thuốc Đông Y Phải kiêng nhiều thứ lắm à. Cả cách dùng của thuốc ngậm với thuốc thang uống như nào thế bạn, sắc thuốc chắc lâu lám nhỉ

  4. Diễm My 8x says: Trả lời

   Không đâu ạ, uống thì chỉ cần kiêng rượu bia chất kích thích thôi, còn đâu cứ ăn uống sinh hoạt healthy là được bạn ạ. Mình uống thuốc vẫn cứ ăn uống bình thường không trừ thứ gì trừ đồ lạnh là không có dùng thôi Thuốc ngậm nó dạng cao lỏng mỗi khi ngậm bạn lấy 1 thìa cao vừa đủ cho vào miệng ngậm 5-7p, còn thuốc thang thì cũng sắc sẵn và cô đặc thành dạng cao rồi, khi uống pha với nước sôi

 18. Phạm Dung says: Trả lời

  Trước nghe mọi người giới thiệu nhiều về bài thuốc này nhưng mình còn không tin lắm, nhưng hôm nay đọc được bài viết, ý kiến của các chuyên gia về bài thuốc cộng thêm rivew của mọi người thì mình thấy tin tưởng hơn rất nhiều. Để mình sắp xếp thời gian đến đây để khám và mua thuốc điều trị

  1. Thanh Thúy Võ says: Trả lời

   Mẹ mình viêm amidal mãn tính khổ lắm, đêm nào cũng lục đục dậy ho húng hắng, sức khỏe suy giảm nhiều Mình đưa mẹ đến Nhất nam y viện chữa 1 liệu trình là khỏi. Mà thuốc hiệu nghiệm lắm, mẹ mình uống vào ăn ngủ tốt hẳn, đã khỏi 6 tháng rồi, sức khỏe cũng tốt lên nhiều mà tình trạng viêm amidan không có tái phát

  2. Thủy Tiên - 89 says: Trả lời

   Cho em hỏi một chút em bị viêm amidan quá phát có uống nhiều loại kháng sinh nhưng tình trạng không cải thiện, liệu bây giờ em dùng thuốc thanh hầu này thì liệu có thể khỏi được hay không ạ

  3. Kiều Hà Linh says: Trả lời

   Bệnh mũi họng điều trị ở đây là chuẩn bài đó bạn ạ. Chị dâu mình cũng bị y hệt như bạn. Đã viêm amidal thì chớ còn combo thêm viêm xoang. Điều trị viện lớn viện nhỏ không đỡ. Được bạn bè giới thiệu cũng đến trung tâm để khám và điều trị. Thế là hôm đấy mình và chị mình có đến khám và lấy thuốc. Chị dâu mình dùng hết thuốc là hết bệnh hẳn đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *