Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những thành viên chủ chốt thành lập ra Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam (DrBacsi.com) – nơi cung cấp, chia sẻ kiến thức y khoa, sức khỏe từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác chữa bệnh cứu người và một lòng muốn cống hiến hết mình cho sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ nhân dân, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã dẫn dắt CLB ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Phó chủ tịch Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam – Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Người thầy thuốc của nhân dân hơn 40 năm miệt mài không ngừng trau dồi, nghiên cứu

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ cao, Bệnh viện YHCT Trung Ương là một trong những bác sĩ hàng đầu của ngành YHCT Việt Nam. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn được biết đến là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghề y, ngay từ nhỏ, ông đã được kế thừa tư tưởng và đam mê theo đuổi con đường Y học cổ truyền. 

Thông tin lý lịch của Thầy thuốc ưu tú,  Bác sĩ Lê Hữu Tuấn được tóm tắt như sau:

Lý lịch bác sĩ:

 • Tên đầy đủ: Lê Hữu Tuấn
 • Ngày sinh:  01-11-1955
 • Nơi sinh: Tây Hồ, Hà Nội
 • Trình độ học vấn: Bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Y học cổ truyền

Quá trình học tập và công tác:

 • Từ năm 1975 – 1981: Theo học chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường đại học Y Hà Nội. Bằng tốt nghiệp số 75-223/DH.
 • Từ 10/1981 – 1988: Tham gia phục vụ trong lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam với vai trò Bác sĩ quân y.
 • Từ năm 1989 – 1991: Học sau đại học chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội.
 • Từ năm 1991 – 1998: Phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt Nam.
 • Từ năm 1999 – 2000: Học và bảo vệ luận văn chuyên khoa cấp II, hệ chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội
 • Từ năm 2001 – 2002: Giữ chức Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Từ năm 2003 – 2006: Đảm nhận chức Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp kiêm trưởng khoa xét nghiệm, BV YHCT Trung ương.
 • Từ 2007 – 2008: Trưởng phòng KHTH bệnh viện kiêm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
 • Từ năm 2009 – 02/2015 Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm tham gia khám bệnh theo yêu cầu tại phòng khám bệnh, BV YHCT Trung ương.
 • Từ 03/2017 đến nay: Công tác tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Công tác nghiên cứu và quản lý của bác sĩ Tuấn 

Bên cạnh công tác thăm khám, điều trị cho bệnh nhân, trong sự nghiệp của mình, bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn còn đảm nhận công tác quản lý và xây dựng các chính sách chế độ chuyên ngành YHCT. Bác sĩ cũng tham gia giảng dạy chi các thế hệ học viên trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn cũng là thành viên chủ trì hoặc cộng tác trong các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị to lớn đối với nền y học nước nhà, tiêu biểu như:

 • Chủ trì đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu thiết bị Y tế phục vụ sức khỏe bộ đội cho bộ quốc phòng; Đánh giá tác dụng cao tiêu viêm trong điều trị vết thương phần mềm.
 • Tham gia các đề tài bệnh viện: Đánh giá tác dụng của thuốc cai nghiện ma túy; Thuốc y học cổ truyền chữa yếu sinh lý; Các bài thuốc cổ phương ứng dụng trên lâm sàng để chữa bệnh, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng; Ứng dụng công nghệ thông tin trong chẩn đoán và điều trị từ xa.
 • Thành viên của hội đồng cấp Bộ: Soạn thảo và ban hành quy trình khám chữa bệnh Y học cổ truyền; Sách  hướng dẫn khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho tuyến cơ sở theo đơn đặt hàng của WHO.
 • Tham gia nhiều hội đồng khoa học thông qua đề cương và nghiệm thu các đề tài cấp cơ sở, thành phố và cấp Bộ.

Những giải thưởng danh giá nhận được trong sự nghiệp

Với những đóng góp to lớn cho nền Y học cổ truyền, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng vinh dự được vinh danh với nhiều giải thưởng cao quý, tiêu biểu như:

 • Năm 2003: Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh,thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
 • Năm 2010: Được Chủ tịch nước CHXHCNVN phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 vì đã có cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
Trong sự nghiệp, bác sĩ Tuấn đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá

Những đóng góp tích cực cho Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam

Hơn 40 năm gắn bó với nghề y, bác sĩ Tuấn luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, củng cố chuyên môn. Đến nay mặc dù đã đến tuổi về hưu, bác sĩ vẫn khao khát được cống hiến hết mình cho Y học Việt Nam. Ngày 20/08/2019, bác sĩ chính thức tham gia CLB Bác sĩ Việt Nam với vai trò Phó chủ tịch Câu lạc bộ, tiếp tục đem tài năng, trí lực của mình phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn mong muốn được cống hiến hết mình cho nền Y học dân tộc

Suốt gần 3 năm hoạt động sôi nổi, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có hàng loạt những đóng góp nổi bật trong công tác duy trì và phát triển Câu lạc bộ ngày một lớn mạnh, tiêu biểu như: 

 • Xây dựng và xác lập các dự thảo, quy định, điều lệ hoạt động của CLB và theo dõi thái độ thực hiện của các thành viên.
 • Tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu, chia sẻ kiến thức y khoa vào mỗi thứ 7 hàng tuần, giúp các thành viên trong CLB tăng sự gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức.
 • Kích hoạt các chiến dịch thiện nguyện, chương trình khám chữa bệnh miễn phí, ủng hộ, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
 • Biên tập hệ thống các thông tin hữu ích cho bệnh nhân về các giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe.
 • Cố vấn chuyên môn, tư vấn, hỗ trợ các thành viên trong CLB khi gặp phải những vướng mắc, khó khăn trong quá trình hành nghề. 
 • Bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cho các sinh viên giỏi chuyên ngành là đội ngũ bác sĩ tương lai.
 • Là thành viên chủ chốt, đi đầu trong các cuộc nghiên cứu, sáng chế, đánh giá các loại thuốc, phương pháp, phác đồ chữa bệnh mới….
 • Thiết kế nhiều cuộc thi hùng biện, đánh giá chuyên môn, kỹ năng giữa các thành viên trong và ngoài CLB.
 • Giới thiệu và xét duyệt các thành viên mới tham gia, mở rộng quy mô của CLB…

Trong những năm qua, CLB ngày càng lớn mạnh và hoạt động tích cực là một phần công sức không nhỏ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Hy vọng, với tài năng và y đức sáng ngời, bác sĩ Tuấn sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó cùng CLB Bác sĩ Việt Nam mang đến những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, góp phần xây dựng một Việt Nam ngày càng khoẻ mạnh.

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Bình luận (65)

 1. Lê Thị Thắm says: Trả lời

  Trung tâm có làm việc vào cuối tuần không? Tôi muốn đến khám chữa bệnh dạ dày chỗ bác sĩ Tuấn

  1. Thu Hiền says: Trả lời

   Họ làm nguyên cả tuần luôn ấy chị. Nhưng cuối tuần thường đông, trước khi qua khám chị nên book lịch trước

 2. Hải Nguyễn says: Trả lời

  Hình như bác sĩ Tuấn chữa yếu sinh lí nam cũng mát tay lắm đúng không?

  1. Trần Út says: Trả lời

   Đúng rồi đây chú, chú em kéo xuống phần bình luận xem mọi người phản hồi là đủ biết, tôi hiện cũng đang uống thuốc bác sĩ kê mà thằng nhỏ khỏe hẳn, không dặt dẹo như trước https://thuocdantoc.vn/bac-si/bac-si-chuyen-khoa-ii-le-huu-tuan-toi-muon-cong-hien-het-minh-cho-su-menh-chua-benh-cuu-nguoi

 3. Trúc Chi Nguyễn says: Trả lời

  Tôi sử dụng máy tính mỗi ngày và thường xuyên ngồi một chỗ kéo dài nên dần dần bị đau vai gáy đang tính mua trung tâm mua thuốc và làm vài liệu trình bấm huyệt đây. Không biết bác sĩ Tuấn làm có ổn không?

  1. Đặng.Diễm.Châu says: Trả lời

   Qua khám chỗ bác sĩ Tuấn là đúng đó. Tôi cũng vừa kết thúc liệu trình uống thuốc và châm cứu về đây. Thuốc uống thì không hề gặp phải tác dụng phụ gì, châm cứu xong cảm thấy thoải mái và bớt đau hẳn ra

   1. mai says:

    thuốc bs tuấn bán an toàn thật hả mn? t uống thuốc tây trị xương khớp mà uống vào xong thấy mệt người , ko được tỉnh táo

   2. Bùi T Hồng Hoa says:

    Thuốc quốc dược phục cốt khang trị xương khớp được bào chế hoàn toàn từ thảo dược do chính tay trung tâm thuốc dân tộc trồng đó. Không có chuyện pha lẫn tạp chất, hơn nữa còn được cả bộ y tế phê duyệt cho bán thì độ an toàn của thuốc này phải nói là 100% đó, không gây tác dụng phụ gì đâu

   3. Dung Humi says:

    Em thấy trên mạng có nhiều bài viết nói bác sĩ Tuấn chữa xương khớp hay lắm. Em gửi mọi người đọc tham khảo http://www.khoedep360.com/bac-si-le-huu-tuan-tu-van-phac-do-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-tren-vtv2.html

 4. Thanh Ngân says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi thêm thông tin cụ thể bác sĩ lê hữu tuấn chữa những bệnh gì vậy, bác sĩ khám và điều trị đa khoa đúng không vậy

  1. Nguyễn Quỳnh Mộc says: Trả lời

   Bạn đọc tiểu sử mà còn không tin à, quá trình học tập, công tác và những giải thưởng danh giá mà bác sĩ Tuấn nhận được là đủ hiểu giỏi cỡ nào rồi. Bác sĩ chuyên về đa khoa và rất giỏi https://www.thuocdantoc.org/bac-si-le-huu-tuan-thay-thuoc-lung-danh-ve-vtlt.html

  2. Trần Thị Lan Anh says: Trả lời

   Tôi từng qua chỗ bác sĩ Tuấn chữa mề đay rồi. Mề đay cứ đeo bám tôi miết, mỗi lần thay đổi thời tiết hoặc cơ địa yếu là tôi bị nổi, ngứa ngáy khó chịu cực đồ. Nhưng sau khi qua khám và được bác sĩ Tuấn kê cho tiêu ban giải độc thang, tôi uống hết liệu trình là dứt ngứa luôn

   1. Ngô Ngân Hà says:

    Tôi cũng vừa qua khám và mua thuốc tiêu ban giải độc trị mề đay đây. Uống được hơn tuần rồi mà có thấy tiến triển gì đâu?

   2. Cô Tuyết says:

    Làm gì có thuốc nào uống vô xong có hiệu quả tức thì được đâu. Thuốc đông y thì phải mưa dầm thấm lâu, uống hết liệu trình mới thấy hiệu quả được. Lúc khám bệnh, tôi nhớ bác sĩ Tuấn cũng có giải thích rất kĩ chỗ này mà ta

   3. Nhật Lợi says:

    Liệu trình và phác đồ mà bác sĩ Tuấn kê cho thường sẽ kéo dài 2-3 tháng, bạn mới uống có 1 tuần mà đòi hết bệnh thì khó đấy. Uống thuốc thì phải kiên trì thì mới thu được quả ngọt nhé

 5. Võ Văn Vỹ says: Trả lời

  Tôi bị bệnh xương khớp từ lâu, tình trạng bệnh tình của tôi khá nặng. Tôi từng đi chữa trị ở bệnh viện và cũng đã điều trị ở nhiều phòng khám nhưng bệnh của tôi không cải thiện được mấy. Giờ nếu qua khám chữa bệnh chỗ bác sĩ Tuấn thì liệu có hết không?

  1. Nga Nguyễn says: Trả lời

   Anh lựa chọn qua đây là sáng suốt đó vì thứ nhất bác sĩ Tuấn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tận tình thăm khám. Bên cạnh đó bác sĩ ấy còn có phác đồ điều trị thoát vị địa đệm rất chuyên sâu nhờ bài thuốc quốc dược phục cốt khang kết hợp với áp dụng những phương pháp trị liệu tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị đó anh. Thuốc thì dạng viên, dạng cao hết rồi nên không cần phải đun sắc gì cả. Đến chỗ bác sĩ điều trị có thể kết hợp cả châm cứu và bấm huyệt thì tác dụng sẽ càng nhanh hơn nhé

   1. Bảo Yến says:

    Nếu được vậy thì hay quá rồi. Nhưng bác sĩ Tuấn chữa xương khớp giỏi vậy chắc tiền thuốc nong và tiền phí trị liệu cũng cao lắm

   2. lê tú linh says:

    chi phí khám bsĩ Tuấn thì như chi phí khám các bsĩ khác tại thuốc dân tộc thôi , đều là 200k một lượt , những lượt sau miễn phí khám . tiền thuốc điều trị là hơn 2 triệu với bệnh của tôi , còn bệnh của bạn tôi k biết như thế nào , bạn cứ đến khám đi , chi phí k đắt quá đâu

   3. Bống Bống Bang Bang says:

    Hình như chi phí này không cố định đâu mấy chị ơi. Kiểu tùy vào liệu trình điệu trị ngắn hay dài và triệu chứng bệnh nặng hay nhẹ mới biết được. Vì mỗi người mỗi phác đồ điều trị khác nhau mà. Giá như trên chỉ để tham khảo thôi

 6. Tịnh Nguyên says: Trả lời

  Tôi tra trên gu gồ thì thấy trung tâm thuốc dân tộc có tới tận 3 địa chỉ. Cho hỏi có ai biết bác sĩ Tuấn đang công tác và làm việc bên cơ sở nào không? Tôi muốn được bác sĩ ấy tư vấn và khám bệnh cho

  1. Đỗ Thu Hà says: Trả lời

   Bác ấy ở Hà Nội nên chỉ làm việc ở địa chỉ chính thôi nhé: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Bạn muốn đăng ký khám bác sĩ Tuấn thì đặt lịch vào link này nhé, chọn bác sĩ Lê Hữu Tuấn đó https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  2. Lê Ái Phương says: Trả lời

   Roi xong! Nhu toi song o HCM thi khong the nao kham bac si Tuan duoc roi. Nhung toi thuc su muon duoc bac si ay tu van vi bac ay chua benh xuong khop hay lam https://chuabenhviemkhop.com/bac-si-chua-benh-xuong-khop-le-huu-tuan-thuoc-dan-toc.html

  3. Phạm Thị Ngọc Ly says: Trả lời

   Khám online từ xa qua điện thoại được mà bạn. Thời đại công nghệ số rồi còn lo chi mấy vấn đề nhỏ nhặt này nữa

  4. vũ thu thủy says: Trả lời

   thì biết là vậy nhưng cứ có cảm giác khám qua điện thoại thì làm sao bằng khám trực tiếp được?

   1. Lương Quỳnh Nga says:

    Tôi thấy khám bệnh hình thức nào đi chăng nữa, bác sĩ Tuấn vẫn tận tình và chu đáo như nhau cả thôi. Đợt đó bố tôi bị đau xương khớp, mỗi lần trở trời là lại đau nhứt, đi lại rất khó khăn. Uống từ thuốc tây, rồi sang thuốc bổ và cả thực phẩm chức năng nhưng vẫn không thấy đỡ hơn là bao. Sau đó, tôi tình cờ xem youtube giới thiệu về bác sĩ Tuấn cũng như trung tâm thuốc dân tộc. Lúc đó tôi bắt đầu tìm hiểu thêm nhưng biết bác sĩ Tuấn chỉ khám bệnh ở HN mà nhà tôi thì lại sống ở trong nam. Nhưng tôi vẫn quyết định gội điện thử xem sao, tôi đã gọi vào số 0962 448 569 thế là bác sĩ Tuấn tư vấn online luôn, cuộc trao đổi qua điện thoại kéo dài hơn 30p, hình ảnh chụp XQ tôi có gửi qua zalo để bác sĩ kiểm tra, bác sĩ ấy hỏi rất kĩ về các triệu chứng, các bệnh lí nên của bố tôi xong lúc kê thuốc cho còn dặn dò uống như thế nào, kĩ càng lắm luôn. CHỉ 5 ngày sau là tôi nhận được thuốc, những loại thuốc mà tôi nhận được gồm quốc dược phục cốt khang, thuốc bổ thận và giải độc. Sau khi uống thuốc theo lời chỉ dẫn của bác sĩ Tuấn mà sau 2 tháng, xương khớp của bố tôi không còn lạo xạo, các cơn đau nhứt cũng giảm hẳn và đi lại nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, tôi muốn chia sẻ thêm là trong suốt 3 tháng uống thuốc, thi thoảng bác sĩ Tuấn vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh đó. Nên mọi người ở xa cứ việc đăng kí khám online chứ đừng lo lắng gì cả, có bác sĩ tư vấn rất kỹ

 7. Bích Liên says: Trả lời

  Có bác nào từng chữa dạ dày chỗ bác sĩ Tuấn chưa, có đảm bảo chữa dứt điểm hết luôn không? Do trước giờ em từng đi chữa nhiều chỗ lắm mà cứ tái phát miết nên đâm ra em chẳng còn tin tưởng nữa

  1. Đặng Thanh Nhã says: Trả lời

   Lúc trước bạn điều trị dạ dày ở đâu không quan trọng nhưng qua chỗ bác sĩ Tuấn chữa thì ai cũng thành công mà hết bệnh hết. Bác sĩ Tuấn chữa dạ dày phải nói là mát tay, tôi thuộc dạng viêm loét hang vị dạ dày mãn tính, chữa nhiều nơi mà không hết, qua chỗ bác sĩ Tuấn khám và điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán, sau một thời gian điều trị đã hết đau và không còn phụ thuộc vào thuốc nữa

  2. Bảo Thi says: Trả lời

   Trước đây tôi cũng đã uống nhiều thuốc nhưng chỉ được một thời gian rồi các cơn đau lại kéo đến khiến tôi mệt mỏi. Tôi cũng chỉ sợ khi điều trị cũng không được lâu dài

   1. Chezz Nguyễn says:

    Bác sĩ Tuấn điều trị bệnh rất là giỏi đó. Thêm nữa nếu bạn tìm hiểu kĩ thì trước giờ đông y sẽ điều trị tận gốc từ căn nguyên gây bệnh, chính vì vậy mà nó có thể hạn chế nguy cơ tái phát. Nhưng mà bạn phải chú ý kiêng khem nữa, chứ bạn kiểu ăn toàn đồ cay đồ nóng rồi thức khuya các kiểu thì chẳng ai dám đảm bảo cho đâu

 8. Trần Quang Minh says: Trả lời

  Mấy lần tính đến thuốc dân tộc cám ơn bác sĩ Tuấn mà chưa có dịp, nhân cơ hội hôm nay đọc được bài viết về bác sĩ tôi cũng gửi lời cám ơn đến bác sĩ Tuấn, nhờ bác sĩ chữa trị mà tôi đã điều trị được bệnh mất ngủ kinh niên, giờ ngủ ngon và ngủ sâu rồi, nhờ đó mà sức khỏe và tinh thần cũng tốt lên

  1. Lê Hữu Đằng says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn có chữa mất ngủ luôn hả, vậy tôi cũng phải đến khám chứ dạo này thức trắng đêm, có uống trà tâm sen, hoa cúc… rồi mà vẫn ngủ không được

   1. Ngọc Tình says:

    Bác sĩ kê thuốc mất ngủ tên gì vậy bạn, để tôi đặt trên mạng chứ không có thời gian đến khám mua thuốc

   2. Lê Trần Khánh Thi says:

    Thuốc định tâm an thần thang của thuốc dân tộc chữa mất ngủ rất tốt, cơ mà thuốc này phải đến để bác sĩ khám mới kê thuốc được vì là thuốc kê đơn, ở nhà thuốc không bán đâu

 9. Trần Châu says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ lê hữu tuấn chữa được nhiều bệnh, vậy bác sĩ có chữa đau dạ dày không nhỉ? Tôi bị viêm dạ dày mà chữa mãi không khỏi, bụng cứ đau âm ỉ lại còn bị buồn nôn, đầy hơi khó chịu quá

  1. Đường Yến says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn tại thuốc dân tộc chữa được nhiều đầu bệnh, trong đó có cả bệnh dạ dày đấy bạn. Bạn liên hệ thuốc dân tộc để được bác sĩ Tuấn thăm khám và kê đơn thuốc sơ can bình vị điều trị

   1. Lê Thanh Minh says:

    Cái bệnh viêm dạ dày lúc đầu bị cứ ngỡ là bệnh vặt nên chủ quan chả điều trị, ai dè khi viêm nặng chạy chữa điều trị đủ nơi không khỏi. May biết về bác sĩ lê hữu tuấn ở thuốc dân tộc đến khám và mua 1 liệu trình thuốc sơ can này về uống là không còn đau bụng, buồn nôn, đầy hơi vì hết viêm dạ dày cả năm nay rồi

   2. Quang Điều says:

    Thuốc bác sĩ này kê cho điều trị thì trong thời gian bao nhiêu lâu có thể khỏi được bệnh

   3. Đặng Bảo Hân says:

    Bệnh của bác bao lâu rồi, bị lâu thì sẽ lâu khỏi, ai mới bị bệnh thì thời gian điều trị sẽ nhanh khỏi hơn, nói chung thời gian điều trị khoảng 2-3 tháng thôi. Nhưng khi uống thuốc phải chú ý ăn uống nữa đấy

   4. Lan Lâm says:

    Em cũng bị viêm dạ dày 3 năm, được bác sĩ Tuấn kê thuốc sơ can bình vị tán về uống 3 tháng đến nội soi lại là kết quả nội soi dạ dày hết viêm rồi. Ai bị bệnh dạ dày vào bài này để tìm hiểu thêm về thuốc Sơ can bình vị tán bác sĩ Tuấn kê nè https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-vi-khuan-hp.html

 10. Trần Văn Mai says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ tuấn ở thuốc dân tộc chữa yếu sinh lý nam giỏi, vậy tôi bị rối loạn cương dương thì bác sĩ tuấn có chữa được không?

  1. Hiệu Lê says: Trả lời

   rối loạn cương dương thì vẫn chữa ngon lành, sau một thời gian thì sẽ ổn định và sẽ cương cứng tốt

  2. Đỗ Long says: Trả lời

   Thực ra thì cũng đang tìm hiểu bác sĩ Tuấn chữa sinh lý, có đọc được bài này thì thấy cũng yên tâm đấy https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-bac-si-le-huu-tuan-chua-yeu-sinh-ly-cuc-mat-tay.html, cũng tính đến khám và điều trị xem thế nào

  3. Quang Khánh says: Trả lời

   Thuốc mãnh lực phục dương khang là thuốc dạng viên hay dạng thang sắc nhỉ?

  4. Bùi Điền Quân says: Trả lời

   Liệu trình thuốc của tôi được bác sĩ Tuấn kê cho mãnh lực phục dương phục dương hoàn, cố tinh trường xuân hoàn – hai loại này là thuốc được bào chế sẵn viên hoàn nên mua về chỉ cần uống với nước lọc. Ngoài ra bác sĩ còn kê thêm cho bình mãnh lực phục dương tửu – đây là loại rượu được ngâm sẵn, mỗi lần rót ra uống ly nhỏ.

  5. Trần Thiên Đổng says: Trả lời

   Em muốn mua bình mãnh lực phục dương tửu về uống để tăng cường sinh lý thêm thì có bán riêng không?

 11. Trần Thanh Tịnh says: Trả lời

  Bác sĩ tuấn làm việc tại thuốc dân tộc cơ sở nào đấy các bác? Em tra gu gồ thấy thuốc dân tộc có ở hà nội và hồ chí minh, em muốn đến khám

  1. Lê Hương says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn sinh sống và làm việc tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc ở Hà Nội đấy. Trước tôi đến địa chỉ biệt thự B31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân có bác sĩ khám cho tôi.

   1. Trần Ngoan says:

    Bác sĩ làm việc ở phòng nào để tuần sau tôi đến khám. Nhờ chú hướng dẫn tôi với

   2. Đỗ Thiên Bình says:

    Trước khi anh đến khám thì cứ gọi số này (024)7109 6699 để đặt lịch khám với bác sĩ Tuấn. Cứ có lịch khám đến đúng lịch là có nhân viên hướng dẫn vào phòng bác sĩ tuấn luôn

   3. Chiến Trung says:

    Rồi xong luôn, em ở trong nam thì chắc không có duyên được bác sĩ Tuấn khám cho rồi, em tính đến chữa thoát vị đĩa đệm vì đọc được bào viết này https://thuocdantoc.vn/benh/bac-si-tuan-tu-van-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-bang-yhct

   4. Trần Lê Duyên says:

    Nếu ở xa không đến khám được thì có thể khám qua điện thoại với bác sĩ tuấn, sau khi khám bác sĩ gửi thuốc về cho bạn. Liên hệ số này để khám qua điện thoại với bác sĩ tuấn 0962 448 569

   5. Trần Mai says:

    Khám qua điện thoại thì có đảm bảo được hiệu quả điều trị không, tôi khám trực tiếp đây còn chả ăn thua đây

   6. Đỗ Lê Ngoan says:

    Tôi khám qua đt đây, bsĩ Tuấn khám rất kĩ, hỏi từng biểu hiện bệnh sau đó yêu cầu chụp các kquả chụp chiếu trc đó gửi cho bsĩ xem, dựa vào đó bsĩ chuẩn đoán bệh rồi gửi thuốc về tận nhà. Tôi uống thuốc bsĩ Tuấn kê đến đâu thì khớp các ngón chân do gout jảm sưng, đau đỏ đến đó. Cứ thế uống hết thuốc là cải thiện bệnh đc gout lâu ruj

 12. Quang Chiến says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn có chữa các bệnh xương khớp không cả nhà nhỉ? Mẹ em bị viêm khớp chữa với thuốc tây mãi chả khỏi nên giờ muốn đổi hướng sang điều trị bằng đông y.

  1. Ngọc Ruby says: Trả lời

   Tôi bị viêm khớp chữa cả mấy năm không khỏi nhưng đến bác sĩ hữu tuấn khám rồi kê thuốc quốc dược phục cốt khang về dùng giờ đã hết sưng đau, đỏ khớp, đi lại dễ dàng rồi. Bác sĩ Tuấn chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà thuốc quốc dược phục cốt khang này hay được lên cả VTV luôn đây https://chuabenhviemkhop.com/vtv2-dua-tin-ve-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang.html

  2. Lê Thiện Tâm says: Trả lời

   Bs Tuấn chữa các bệnh xương khớp hay lắm, tôi bị thoái hóa cột sống uống thuốc tây nam j kg khỏi mà đến đc bs tuấn khám và kê đơn thuốc quốc dược phục cốt khang về uống là hết đau nhức, mỏi do thoái hóa cột sống đc hơn năm ruj

  3. Hoàng Nhi nhi says: Trả lời

   Bác bị thoái hóa cột sống lâu chưa mà dùng thuốc bác sĩ tuấn kê hết đau mỏi cả năm luôn vậy, tôi dùng thuốc gì cũng vài tuần là đau nhức trở lại

  4. Lê Thiện Tâm says: Trả lời

   Tôi bị thoái hóa cũng lâu năm rồi, suốt gần 5 năm trời, cũng chạy chữa khắp nơi không khỏi, may nhờ bác sĩ tuấn chữa cho mới cải thiện được bệnh, mừng lắm

  5. Mai Đoàn_876 says: Trả lời

   Uống thuốc đông y thì thời gian sẽ hơi lâu một chút nhưng được lâu, bạn thử chuyển sang uống thuốc đông y quốc dược bác sĩ Tuấn kê đi, thuốc tác dụng chậm nhưng hiệu quả của thuốc rất tốt

 13. Tuấn Đinh says: Trả lời

  Bác sĩ tuấn chữa những bệnh gì đấy các bác ơi, bác nào ở đây đã được bác sĩ khám và chữa bệnh gì rồi lên tiếng cho em biết với.

  1. Hoàng Minh Toàn says: Trả lời

   Bác sĩ này khám đa khoa, khám và điều trị nhiều bệnh khác nhau, tôi điều trị bác sĩ Tuấn là điều trị yếu sinh lý, trước đó tôi cũng đã điều trị nhiều chỗ, qua một vài loại thuốc nhưng vẫn yếu, điều trị bác sĩ Tuấn thì kết quả tốt hơn nhiều, quan hệ tốt và thời gian dài

   1. Đoàn ThanH Tùng says:

    Tôi cũng nghe tiếng bác sĩ tuấn chữa yếu sinh lý giỏi lắm nay nghe bác cho thông tin được bác sĩ chữa hết xuất tinh sớm cũng có động lực đến khám với bác sĩ tuấn chứ dạo gần đây lên yếu quá, chỉ được 1 phút là xuất rồi

   2. Lê V Hòa says:

    Bs tuấn là chuyên gia về nam khoa đấy. Chú sx đến khám rồi mua thuốc về dùng đi. Chính t cũng đc bs Tuấn kê thuốc mãnh lực phục dương khang về dùng là s.lý mạnh, q.hệ dài lâu hơn đến tận 8p chứ trc là cứ 1p xuất ruj

   3. Minh Tú says:

    Từ 2 phút lên được 8 phút là cũng nhờ bác sĩ Tuấn của thuốc dân tộc kê mãnh lực phục dương khang mới được như vậy, vừa uống thuốc vừa uống rượu thuốc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *