Thông Cáo Báo Chí: Khai trương phòng khám Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh

Dự kiến vào cuối tháng 6/2021 phòng khám Nhất Nam Y Viện sẽ khai trương cơ sở tại Hồ Chí Minh có địa chỉ số 3, đường 34, phường An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những sự kiện được rất nhiều người dân quan tâm và mong đợi.

Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được phục dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn. Cũng giống với cơ sở tại Hà Nội, cơ sở Hồ Chí Minh được thiết kế với kiến trúc theo phong cách cung đình. Quy mô của cơ sở Hồ Chí Minh hơn 200m2, tọa lạc tại số 3, đường 34, phường An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Theo chia sẻ về việc lựa chọn Tp.Hồ Chí Minh là địa chỉ mở rộng hệ thống, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết: “Trong thời gian hoạt động tại Hà Nội đã có rất nhiều người bệnh tại khu vực miền Nam muốn được tới thăm khám cũng như thăm quan mô hình khám chữa bệnh độc đáo của Nhất Nam Y Viện, tuy nhiên vì ở xa nên nhiều người không đến được. Do đó, chúng tôi đã lựa chọn Tp.Hồ Chí Minh để tiếp tục phát triển các hệ thống, mô hình khám chữa bệnh bằng các bài thuốc cung đình và tăng cơ hội trải nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh độc đáo của Nhất Nam Y Viện. Bên cạnh đó việc đưa thương hiệu của Nhất Nam Y Viện phát triển đồng thời cũng giúp cho nên YHCT trở nên vững mạnh.”

Theo đó, người bệnh đến với Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh đều được thăm khám và điều trị các bệnh lý như: Nam khoa (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm). mất ngủ, sỏi thận, sỏi mật, xương khớp, vật lý trị liệu,…

Với mục tiêu luôn đặt sức khỏe người hàng đầu, cơ sở Hồ Chí Minh luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về YHCT, các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao và giàu lòng nhân ái với người bệnh.

Theo dự kiến vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Thông tin về Nhất Nam Y Viện:

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị duy nhất hiện nay được phục dựng lại theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Được biết, Nhất Nam Y Viện không chỉ phục dựng lại cảnh quan, kiến trúc mà còn phục dựng thành công các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh cổ xưa.

Có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nhất Nam Y Viện để thăm khám và điều trị bệnh theo phương pháp YHCT.

Nhất Nam Y Viện hiện đang điều trị các bệnh lý về sinh lý nam, bệnh mất ngủ, bệnh sỏi, bệnh xương khớp,…. cùng các bài thuốc như: Uy Long Đại Bổ điều trị các bệnh sinh lý nam, Nhất Nam Định Tâm Khang đặc trị mất ngủ, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận, sỏi mật, Nhất Nam Cốt Vương Thang đặc trị xương khớp,…

Các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện đều được điều chế từ nguồn dược liệu sạch tự nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO và các bài thuốc đều được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như:

• TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung Ương, Viện trưởng viện nghiên cứu YHCT dân tộc, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Hỗ trợ cùng với Nhất Nam Y Viện là đội ngũ cố vấn chuyên môn cao như:

• BS.Lê Hữu Tuấn: Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương.
  • BS.Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Trung Ương.
  • BS.Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương.
  • BS.Lê Thị Phương: Nguyên PGĐ tại bệnh viện YHCT Hà Đông.

Trong quá trình phát triển về YHCT, Nhất Nam Y Viện  cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, ngày 30/12/2020, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”. Điều này minh chứng rằng người dân Việt Nam rất ủng hộ Nhất Nam Y Viện cũng như các bài thuốc cổ phương của cung đình triều Nguyễn.

Trong 10 năm tới, Nhất Nam Y Viện sẽ hướng đến trở thành một trung tâm khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đem đến những bài thuốc tốt, hiệu quả mà an toàn nhất cho cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là nơi quy tụ của những lương y, thầy thuốc, bác sĩ về hưu tâm huyết với YHDT được tiếp tục cống hiến trong việc khám chữa bệnh cứu người.

Thông tin liên hệ:

• Cơ sở Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
  • Cơ sở Tp.HCM: Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 0927691102, 0927631102, 02862791102
  • Website: www.nhatnamyvien.com
  • Facebook: Nhất Nam Y Viện
  • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Dẫn nguồn: https://vhea.org.vn/

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *