Thuốc xịt Promescent kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

Thuốc xịt Promescent thuộc nhóm  chống xuất tinh sớm. Sản phẩm có tác dụng gây tê bề mặt, giúp giảm kích thích và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, thuốc xịt còn có tác dụng ổn định những tế bào thần kinh tồn tại bên trong dương vật khi có những kích thích từ bên ngoài, hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm.

Thuốc xịt Promescent kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?
Tìm hiểu thuốc xịt Promescent kéo dài thời gian quan hệ có tốt không? Công dụng, liều dùng, cách sử dụng và những điều cần lưu ý

Thông tin về sản phẩm Promescent

Thuốc xịt Promescent kéo dài thời gian quan hệ tình dục có thành phần chính là hoạt chất Lindocaine. Hoạt chất này có tác dụng gây tê cục bộ. Bên cạnh đó hoạt chất Lindocaine khá an toàn đối với con người. Khi xịt thuốc lên dương vật, hoạt chất này sẽ khiến dương vật tê tạm thời.

Cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động của Promescent dựa vào hoạt chất gây tê là Lindocaine. Khi tiếp xúc với thuốc, vùng đầu của dương vật sẽ có cảm giác tê cứng tạm thời. Điều này giúp nam giới kiềm hãm những cơn xuất tinh một cách hiệu quả, giúp nam giới duy trì được mức độ cương cứng của dương vật. Đồng thời kéo dài được thời gian quan hệ tình dục.

Nam diễn viên Lê Bá Anh đã thành công trên hành trình “ngược dòng” tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Thuốc xịt Promescent có những công dụng sau:

 • Gây tê bề mặt của dương vật. Khi để dương vật tiếp xúc trực tiếp với thuốc trước khi quan hệ, thuốc xịt Promescent sẽ giúp nam giới ức chế, giảm bớt sự kích thích để kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
 • Hoạt chất Lindocaine và một số thành phần khác có trong thuốc xịt Promescent sẽ hấp thụ vào da. Điều này giúp nam giới ổn định các tế bào thần kinh tồn tại bên trong dương vật khi nó được kích thích. 
 • Thuốc xịt Promescent không gây tê toàn bộ cơ quan của da. Thay vào đó, các hoạt chất trong thuốc chỉ tác động một phần dưới da. Điều này giúp nam giới đạt được sự hưng phấn và những khoái cảm trong thời gian quan hệ tình dục.
 • Thuốc xịt Promescent giúp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm về lâu dài.

Chống chỉ định

Sản phẩm chống chỉ định với những trường hợp sau: 

 • Nam giới hoặc bạn tình có dấu hiệu dị ứng với hoạt chất Lindocaine hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc
 • Những người có dương vật hoặc/và vùng da xung quanh dương vật có dấu hiệu bị tổn thương
 • Bạn tình có dấu hiệu hoặc đang mang thai. Tốt nhất nam giới nên sử dụng bao cao su trong trường hợp này.

Cách dùng

Xịt thuốc Promescent trước khi quan hệ từ 5 – 10 phút. Xịt thuốc vào phía dưới của dương vật.

Liều lượng

Tùy theo kích thước của dương vật, đối tượng sử dụng và đáp ứng của từng đối lương, liều dùng thuốc xịt Promescent ở mỗi người không giống nhau.

Liều dùng thuốc cho nam giới có kích thích dương vật lớn

 • Liều khuyến cáo: Dùng 2 – 4 lượt/lần.

Liều dùng thuốc cho nam giới có kích thích dương vật nhỏ, dương vật có dấu hiệu nhạy cảm

 • Liều khuyến cáo: Dùng 1 – 2 lượt/lần.
Liều dùng và cách sử dụng thuốc xịt Promescent
Liều dùng và cách sử dụng thuốc xịt Promescent

Bảo quản

Xịt Promescent nên được bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, có nhiệt độ trong phòng từ 15 – 30 độ C. Người dùng không nên để thuốc tại những nơi ẩm ướt và có ánh sáng mặt trời.

Giá thuốc

Thuốc xịt Promescent đang được bán với giá 720.000 – 900.000 VNĐ/1 chai 1,3ml, 2.250.000 VNĐ/1chai 7,4ml.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Promescent

Trước khi sử dụng sản phẩm, nam giới cần lưu ý những điều sau đây:

 • Trong trường hợp dương vật và những vùng da xung quanh bị tổn thương, người dùng không nên sử dụng Promescent. Nam giới cần ngưng sử dụng sản phẩm một thời gian cho đến khi những vết thương lành lặn đi.
 • Khi sử dụng, nam giới cần tránh để dung dịch tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp thuốc đã tiếp xúc với mắt, nam giới cần sử dụng nước sạch rửa mắt ngay lập tức.
 • Vệ sinh vùng dương vật và rửa sạch tay, sau đó dùng khăn bông mềm nhẹ nhàng lau khô vùng dương vật và tay trước khi sử dụng thuốc.
 • Khi nhận thấy dương vật và vùng da xung quanh nhạy cảm với sản phẩm hoặc bạn tình có dấu hiệu nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc, người dùng cần ngưng sử dụng thuốc. Đồng thời thông báo với bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp những dấu hiệu dị ứng xuất hiện kéo dài và không có khả năng tự thuyên giảm.
 • Trong lần đầu tiên sử dụng xịt Promescent, khi không biết lượt xịt như thế nào là phù hợp, nam giới rất dễ rơi vào tình trạng tác dụng quá mạnh. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác ngứa ngáy làm gián đoạn cuộc vui. Đồng thời khiến bạn tình mất hứng. Trong trường hợp này, nam giới cần sử dụng nước sạch để loại bỏ thuốc. Bên cạnh đó bạn nên nằm thư giản, nghỉ ngơi để thuốc mất tác dụng.
 • Nam giới tuyệt đối không được lạm dụng sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm. Bởi việc lạm dụng thuốc có thể khiến bạn tình của bạn mắc phải chứng suy giảm ham muốn tình dục khi lượng tá dược trong thuốc tác động vào âm đạo của phụ nữ.
 • Nam giới nên sử dụng thuốc khi có chỉ định và hướng dẫn liều dùng từ bác sĩ chuyên khoa thông qua quá trình thăm khám.
 • Nam giới cần ngưng sử dụng sản phẩm khi nhận thấy thuốc không mang lại hiệu quả.
Khuyến cáo khi dùng thuốc xịt Promescent
Nam giới cần ngưng sử dụng thuốc xịt Promescent khi nhận thấy thuốc không mang lại hiệu quả chống xuất tinh sớm

Tác dụng phụ

Vẫn chưa có thông báo về việc thuốc xịt Promescent có gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng hay không. Chính vì thế để đảm bảo tối đa tính an toàn, nam giới cần tuân thủ những quy định và những hướng dẫn khi sử dụng thuốc. Trong trường hợp nhận thấy cơ thể, dương vật xuất hiện những điều bất thường được cho là tác dụng phụ, bạn nên ngưng sử dụng thuốc. Đồng thời báo ngay với bác sĩ chuyên khoa.

Thuốc xịt Promescent kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

Để có thể đánh giá thuốc xịt Promescent kéo dài thời gian quan hệ có tốt không, nam giới cần hiểu rõ một số ưu và nhược điểm của thuốc. Bao gồm:

Ưu điểm

 • Thuốc xịt Promescent có thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo
 • Thuốc có vòi phun định lượng và có nắp chống trẻ em nghịch
 • Thuốc xịt Promescent có khả năng làm tăng nhanh hiệu quả ân ái 
 • Các hoạt chất trong thuốc có khả năng làm giảm mức độ kích thích, nhạy cảm của dương vật, làm trì hoãn quá trình xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và cho bạn một cuộc yêu hoàn hảo
 • Về mặt kiểm nghiệm lâm sàng, thuốc xịt Promescent tương đối an toàn
 • Thuốc xịt Promescent có thể được sử dụng đồng thời cùng với bao cao su
 • Thuốc có thể được sử dụng cho bất kỳ hoạt động quan hệ tình dục, hoạt động yêu đương nào
 • Thuốc có khả năng hỗ trợ tốt quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Nhược điểm

 • Thuốc có thể gây tê quá liều trong trường hợp sử dụng nhiều
 • Thuốc có khả năng tác động gây nên những phản ứng trên da, trên dương vật bao gồm dị ứng, phát ban khi sử dụng thuốc giả
 • Thuốc có thể khiến nam giới mất một khoảng thời gian để có thể xác định được lượng phun phù hợp
 • Thuốc có khả năng lây truyền cảm giác gây tê đối với bạn tình khi bạn quên rửa sạch lại.
Ưu điểm và nhược điểm của thuốc xịt Promescent
Ưu điểm và nhược điểm của thuốc xịt Promescent kéo dài thời gian quan hệ

Bài viết là thông tin cơ bản xoay quanh vấn đề “Thuốc xịt Promescent kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?”. Bên cạnh đó bài viết còn là những thông tin cơ bản về cách dùng, liều lượng, công dụng, thành phần và những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Nam giới nên sử dụng thuốc theo hướng dẫn và chỉ định liều dùng từ bác sĩ chuyên khoa. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và tính hiệu quả. Nam giới tuyệt đối không được sử dụng thuốc quá liều hoặc sử dụng thuốc bừa bãi để tránh gây ra những tác dụng không mong muốn.

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.