Tiêu ban Giải độc thang – Liệu pháp đặc trị mề đay nổi danh hiệu quả và an toàn

Tiêu ban Giải độc thang hiện là bài thuốc Đông y chữa mề đay, mẩn ngứa hiệu quả, an toàn chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên là các vị thuốc Nam lành tính. Bài thuốc được đông đảo người bệnh dùng tin tưởng lựa chọn và thoát khỏi mề đay, không tái phát chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Chi tiết về hiệu quả, tính an toàn của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ được thông tin trong bài viết này.

Mề đay, mẩn ngứa có thể gặp phải ở mọi đối tượng và độ tuổi nhưng phổ biến nhất là nhóm đối tượng có cơ địa nhạy cảm. Sử dụng thuốc Tây, mẹo dân gian  được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, theo thống kê, 90% bệnh nhân mề đay, mẩn ngứa thường xuyên tái phát ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc và sinh hoạt sau khi dùng thuốc. Một số loại thuốc tân dược có thể gây tác dụng phụ nếu sử dụng lâu ngày.

Hạn chế của thuốc Tây, thuốc dân gian trong điều trị mề đay
Hạn chế của thuốc Tây, thuốc dân gian trong điều trị mề đay

Trong xu hướng trở về với tự nhiên, phương pháp sử dụng các thảo dược thiên nhiên trong Đông y có ưu điểm hiệu quả cao và bền vững, đồng thời đảm bảo độ an toàn, lành tính được đông đảo người bệnh lựa chọn. Trong số các bài thuốc và sản phẩm đông dược điều trị mề đay hiện nay nổi bật nhất là bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Bài thuốc trứ danh đặc trị mề đay, mẩn ngứa được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đơn vị uy tín hàng đầu

Tiêu ban giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, hoàn thiện và ứng dụng độc quyền. Với bề dày lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đề ra sứ mệnh gìn giữ, bảo tồn và phát huy tinh hoa nền y học dân tộc. Đến nay, Trung tâm trở thành đơn vị Y học cổ truyền đầu ngành, được Bộ y tế đánh giá cao và lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

Để hoàn thành sứ mệnh này, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn tích cực tìm kiếm và phục dựng các bài thuốc bí truyền cổ phương của 54 dân tộc Việt Nam. Đến nay, Trung tâm lưu giữ kho tàng hơn 100 bài thuốc quý. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ đầu ngành của Trung tâm dành nhiều tâm huyết đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc mới dựa trên tinh hoa các bài thuốc bí truyền để phù hợp nhất với người Việt hiện nay. 

Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay là bài thuốc được phát triển từ phương thuốc chữa ngứa da của người Mường – Hòa Bình kết hợp với y pháp Hải Thượng Lãn Ông và hàng chục bài thuốc khác. Làm nên thành công của bài thuốc chữa mề đay, mẩn ngứa là thành quả lao động miệt mài không kể ngày đêm của đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y đang công tác tại Trung tâm.

Tiêu ban Giải độc thang kết hợp tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại
Tiêu ban Giải độc thang kết hợp tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại

Nêu ý kiến về quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Đa số bệnh nhân mề đay, mẩn ngứa đều đã dùng thuốc Tây y hoặc thuốc dân gian nhưng tái phát bệnh chỉ sau 1 thời gian ngắn. Một số biến chứng phù mạch, bội nhiễm, khó thở, sốc phản vệ có thể xảy ra với người bệnh đã thôi thúc chúng tôi nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc điều trị mề đay hiệu quả và an toàn. 

Sự kết hợp bài thuốc chữa mẩn ngứa của người Mường – Hòa Bình, y pháp của Y tổ Hải Thượng Lãn Ông và công thức hàng chục bài thuốc quý được phân tích, nghiên cứu. Đồng thời, mọi sự kết hợp, mọi thử nghiệm đều được chúng tôi tiến hành dựa trên cơ chế bệnh sinh, thể trạng của người Việt hiện nay.

Sau rất nhiều lần nghiên cứu, thử nghiệm, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được hoàn thiện với công dụng đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Thành phần thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính. Tỷ lệ khỏi bệnh đạt đến 95%, 100%  không gặp tác dụng phụ. Hiệu quả của bài thuốc được thông qua bởi Hội đồng các nhà khoa học đầu ngành và trở thành niềm tự hào trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và phát triển y học dân tộc của Trung tâm.”

Tiêu ban Giải độc thang – Dứt điểm mề đay, mẩn ngứa ngay sau liệu trình đầu tiên

Làm nên hiệu quả chữa trị mề đay, mẩn ngứa của Tiêu ban Giải độc thang là sự kết hợp hoàn hảo từ các loại thảo dược tự nhiên quý hiếm trong Đông y. Bài thuốc bao gồm hai nhóm thuốc Giải độc hoàn (thuốc điều trị) và Bình can hoàn (thuốc bổ).

Công thức bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Công thức bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Theo đó, khi hai nhóm thuốc này được kết hợp, thẩm thấu sẽ tạo nên tác động tổng hòa đến bộ phận trên cơ thể. Bài thuốc vừa đi sâu điều trị căn nguyên gây bệnh, thanh nhiệt, giải độc, thải độc tố, tiêu viêm, tiêu ban ngứa. Đồng thời, bài thuốc tăng cường bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng gan, thận, điều dưỡng cơ thể, dưỡng huyết tạo nên “hàng rào kép” nhằm bảo vệ cơ thể khỏi ngoại tà xâm nhập. 

Khi căn nguyên gây bệnh được đẩy lùi, tình trạng mề đay, mẩn ngứa ngưng phát tác. Khi cơ thể được tăng cường và bảo vệ toàn diện, cơ địa ổn định bệnh mề đay, mẩn ngứa sẽ không còn tái phát. Thành phần và công dụng cụ thể của từng nhóm thuốc như sau:

Giải độc hoàn – Thuốc điều trị mề đay từ gốc, tiêu viêm, tiêu ban ngứa

Bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc quý có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm như kim ngân hoa, bồ công anh, đơn đỏ, sài hồ, kinh giới, hồng hoa, ké đầu ngựa… cùng nhiều vị thuốc quý khác.

Nhóm thuốc mang đến tác dụng như kháng sinh Đông y từ thảo dược giúp giải độc, thanh nhiệt, mát gan, tiêu sưng viêm, tiêu ban ngứa. Cơ thể loại bỏ hoàn toàn các yếu tố phong hàn, phong nhiệt, tà độc là nguyên nhân gây bệnh giúp điều trị mề đay mẩn ngứa từ gốc và ngăn tái phát. Đồng thời, bài thuốc phòng chống các biến chứng sốc phản vệ, phù mạch, phù đường thở do mề đay.

Bình can hoàn – Thuốc bổ, điều dưỡng cơ thể, ngăn tái phát

Nhóm thuốc bổ gồm các vị thuốc quý như Diệp hạ châu, cúc tần, phòng phong, xuyên khung, ngải cứu, hoàng kỳ, đương quy, bạch truật… cùng nhiều vị thuốc khác.

Tác dụng giúp bổ gan, nhuận gan, dưỡng huyết, hoạt huyết, hóa ứ, thông mật, tăng cường chức năng giải độc cho gan – thận, ổn định cơ địa, cân bằng âm dương, chống dị ứng. Nhóm thuốc vừa giúp bồi bổ cơ thể toàn diện, vừa hỗ trợ nhóm thuốc điều trị nâng cao hiệu quả và chống tái phát bệnh.

Thành phần bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Thành phần bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Với thành phần từ thảo dược sạch 100%, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO trong nuôi trồng, thu hái, sơ chế, bào chế, Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã vượt qua các cuộc kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe của Bộ Y Tế và được cấp phép ứng dụng trong điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. 

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Tiêu ban Giải độc thang ứng dụng trong trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng và được ghi nhận có hiệu quả điều trị cao với hơn 95% bệnh nhân dứt hẳn triệu chứng bệnh sau 1-3 tháng dùng thuốc. Trong đó, bệnh thuyên giảm qua từng giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn giải độc: Cơ thể nhẹ nhàng, dễ chịu, các triệu chứng ngứa ngáy, sưng phồng thuyên giảm rõ rệt chỉ sau 1 tuần sử dụng.
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Chấm dứt các triệu chứng mề đay sau 3 đến 4 tuần sử dụng.
 • Giai đoạn chống tái phát: Cơ thể được nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng sau 2 – 3 tháng sử dụng. Không có dấu hiệu quả trở lại của mề đay, mẩn ngứa trong nhiều năm sau điều trị.
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang cho hiệu quả vượt trội
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang cho hiệu quả vượt trội

Quá trình điều trị và phục hồi bệnh mề đay, mẩn ngứa phụ thuộc nhiều vào khả năng đáp ứng thuốc của bệnh nhân, cơ địa, sự thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc có thể được gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp và tương thích nhất với thể trạng người dùng. Nhờ vậy, bài thuốc hiệu quả với mọi đối tượng người bệnh, điều trị mọi thể mề đay, dị ứng, mẩn ngứa và các bệnh lý liên quan như:

 • Đặc trị mề đay cấp và mãn tính, mề đay vật lý, mề đay da vẽ nổi… do phong hàn, phong nhiệt, thực tích hoặc mề đay vô căn.
 • Giải độc gan và thải độc da điều trị hiệu quả các chứng vàng da, mẩn ngứa, nước tiểu sẫm màu do chức năng gan, thận suy giảm. 
 • Điều trị tình trạng dị ứng da (cơ địa, thời tiết, thực phẩm…)
 • Hỗ trợ điều trị tình trạng viêm túi mật.
 • Hiệu quả trong điều trị lang ben…

Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin, diễn viên nổi tiếng và hàng ngàn bệnh nhân tin dùng

So với các bài thuốc và sản phẩm Đông dược khác trên thị trường, Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó, đây cũng là bài thuốc chữa mề đay, mẩn ngứa hiệu quả được hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc tin dùng.

Đặc biệt, bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin là liệu pháp hoàn chỉnh nhất hiện nay trong phóng sự thực hiện về công tác điều trị mề đay bằng Đông y. Theo đó, VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc để giới thiệu đến đông đảo khán giả.

Quý bạn đọc xem chi tiết phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY hoặc xem qua video sau:

Với hiệu quả cao, an toàn, lành tính, tiện sử dụng khi được hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng nước đóng túi, cao viên và cao tinh chất,  bài thuốc được đông đảo người bệnh đánh giá cao. Dưới đây là một số phản hồi từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc.

Nổi tiếng với bộ phim “Về nhà đi con”, ít ai biết rằng, đằng sau những vai diễn,  diễn viên Khánh Linh nhiều năm phải đối mặt với bệnh mề đay, mẩn ngứa. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, công việc của chị. Sau khi chữa bằng nhiều phương pháp không khỏi, nữ diễn viên “Về nhà đi con” đã tin tưởng thăm khám và điều trị thành công mề đay, mẩn ngứa tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hiệu quả điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh cho biết:

“Linh bị mề đay, mẩn ngứa cũng khá lâu rồi nhưng nặng nhất là sau khi sinh con bé thứ 2. Các đám mề đay nổi lên ngày càng nhiều ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc và thẩm mỹ làn da của Linh. Linh có áp dụng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Sau khi biết đến phương pháp Đông y, Linh đã tìm hiểu và đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa.

Sau dùng thuốc 1 tháng, Linh thấy các triệu chứng mề đay gần như đã hết, cơ thể khỏe khoắn, nhẹ nhõm hơn. Linh uống hết 2 tháng thì tình trạng mề đay đã hoàn toàn biến mất và không có biểu hiện tái phát trở lại. Trong quá trình dùng thuốc, Linh không gặp tác dụng phụ. Linh đã ăn được, ngủ được, các triệu chứng nóng trong, nhiệt miệng cũng không còn nữa”.

Xem chi tiết chia sẻ của diễn viên Khánh Linh qua video sau:

Bị mề đay sau sinh, chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phúc Thọ) đã mất hơn 1 năm chạy chữa ở nhiều nơi, kể cả các bệnh viện lớn. Những đợt tái phát mề đay khiến da chị sưng phồng từng đám, ngứa rát vô cùng khó chịu. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc đến thăm khám và khỏi bệnh sau 2 tháng dùng thuốc, 4 năm không có biểu hiện tái phát. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, chị Ngọc cho biết:

“Chỉ sau 2 ngày sinh con xong là mình bị nổi mề đay khắp người. Các đám mề đay nổi ngày càng dày và nhiều lên mỗi buổi chiều tối. Có những hôm mình bị ngứa đến 2-3h sáng mới dịu đi rồi tối hôm sau lại bị tiếp. Mình có đi khám chữa ở nhiều nơi, uống nhiều thứ thuốc trong hơn 1 năm rưỡi. Thời điểm mề đay nặng quá mình phải đi tiêm truyền ở Bệnh viện Bạch Mai nhưng cũng chỉ đỡ được 1 thời gian lại bị lại.

Mình có tìm hiểu thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và đến đây để điều trị. Mình có bốc 5 thang thuốc uống trong 2 tháng thì uống hết 2 tháng thuốc đấy đã thấy mề đay thuyên giảm, còn ngứa nhưng ít. Sau đó qua 5 tháng thì mề đay dịu dần đi và khỏi hẳn cho đến nay cũng 4 năm rồi chưa tái phát. Mình có để ý nhiều hôm thời tiết thay đổi cũng không thấy bị lại mình ngẫm là công nhận bài thuốc hiệu nghiệm thật”.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Ngọc qua video sau:

Một trường hợp khác, anh Minh Vương (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ về hiệu quả điều trị mề đay trong phóng sự do VTV2 thực hiện. Được biết, anh Vương bị mề đay do di truyền từ mẹ. Chị gái của anh cũng bị mề đay và chữa khỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, anh Vương tin tưởng tìm đến Trung tâm và khỏi bệnh mề đay 2 tháng dùng thuốc. Anh Vương chia sẻ:

“Mình bị mề đay và thường xuyên bị nổi sẩn ngứa thành mảng, cục khắp người, ngứa ngáy rất khó chịu. Sau khi dùng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc 1 tuần thì các triệu chứng đã thuyên giảm. Sau 1 tháng uống thuốc thì mình không còn mẩn ngứa gì nữa. Mình uống hết 2 tháng thuốc thì khỏi hẳn. Mẹ mình cũng dùng thuốc ở đây nhưng do mãn tính rồi nên cần hơn 3 tháng mới khỏi”.

Nhà văn trẻ Tuyết Trinh khỏi hẳn mề đay sau sinh sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Chia sẻ hiệu quả bài thuốc, nhà văn trẻ cho biết: “Mình mới sinh em bé nên việc sử dụng thuốc điều trị mề đay mình phải đắn đo rất kỹ. Sau khi tìm hiểu các phương pháp thì mình thấy thuốc Đông y củ Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều đánh giá tốt. Chính vì vậy, mình tìm đến Trung tâm thăm khám và lấy thuốc.

Mình uống thuốc của Trung tâm thì không khỏi ngay mà khỏi dần qua từng giai đoạn. Mình đến Trung tâm là khi mề đay tái phát nổi khắp người ngày nào cũng nổi. Sau khi uống thuốc được 1 tuần thì các triệu chứng giảm dần. Sau 1 tháng thì không còn nổi mẩn nữa. Sau 2 tháng thì mình thấy cơ thể thoải mái, nhẹ nhõm, không còn nổi mề đay, mẩn ngứa. Mình đi tái khám và được bác sĩ kê thêm 1 tháng thuốc nữa. Từ đó đến nay mình không bị mề đay lần nào. Thuốc của Trung tâm không gây tác dụng phụ, trong lúc uống thuốc mình vẫn cho con bú mà không ảnh hưởng đến sữa mẹ”.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Trinh qua video sau:

Bạn Vũ Huy (sinh viên tại TPHCM) khỏi mề đay mãn tính sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang chia sẻ: “Em bị mề đay mãn tính từ hồi còn học phổ thông. Em đã uống nhiều loại thuốc Tây, thực phẩm chức năng nhưng mề đay vẫn tái phát liên tục. Em xuống Sài Gòn học và được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi thăm khám, điều trị tại Trung tâm ở 145 Hoa Lan – Phú Nhuận thì em đã khỏi mề đay sau 2 tháng dùng thuốc. Em rất cảm ơn Trung tâm”.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Vũ Huy qua video sau:

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Mình bị mề đay từ nhỏ rồi nên rất khó chịu và bất tiện trong công việc và cuộc sống. Mình cũng đã chữa trị nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Mình tìm hiểu thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì đã chữa trị nhiều cách nên có ai mách gì là mình áp dụng thôi. Nhưng không ngờ là bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang lại hiệu quả chỉ sau 1 tháng sử dụng. Mình đã khỏi hẳn mề đay, không tái phát chỉ sau 1 tháng dùng thuốc của Trung tâm. Thuốc dễ uống, không tác dụng phụ”.

Xem chi tiết chia sẻ của người bệnh qua video sau:

Mong rằng những thông tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng hiệu quả của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp người bệnh và bạn đọc có được liệu pháp hiệu quả, an toàn.

Sau khi bài viết được đăng tải đã có rất nhiều bạn đọc mong muốn biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như được tư vấn trực tiếp cách điều trị mề đay bởi bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, ban biên tập xin được cung cấp thông tin liên hệ với Trung tâm như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

ĐƠN VỊ KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0979 509 155

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tin bài nên đọc:

Ngày Cập nhật 20/06/2022

Bình luận (45)

 1. An nhiên says: Trả lời

  Hiện tại mình đang ở New York, mới qua đấy được nửa năm, không hợp khí hâu, nên từ khi sang đó đến giờ bị nổi mề đay, thuốc bên đó có dùng nhưng không có hết,mình muốn dùng thuốc này điều trị trung tâm có thể gửi thuốc sang cho mình được không, mình đang cần gấp?

 2. Nguyễn Ngọc Trường Giang says: Trả lời

  Hai năm rưỡi trước em đi du lịch về da bị nôi mẩn đỏ, ngứa không ro nguyên nhân, lúc đấy chỉ có bôi thuốc ngoài da, thì nó lặn, khoảng tháng sau em lại thấy nó nổi lại, thì có đến viện khám, được bác sĩ nói là bị mề đay, uông thuốc từ đó đến giờ cũng thấy không khỏi, mới đây được bạn bè khuyên uống thuốc tiêu ban giải độc thang, em có tìm hiều thấy bảo thuốc này chữa được, ở báo này viết thấy nói thế: https://www.chuyenkhoadalieu.net/tieu-ban-giai-doc-thang-giai-phap-so-1-hien-nay-trong-dieu-tri-benh-me-day-man-ngua.html emm tính mua trước một tháng về dùng xem sao, không biết tiền khám và tiền thuốc ở đây hết bao nhiêu?

 3. Just for friend............ says: Trả lời

  e noj me day, rat buon cuoj, noj may vet nhu muoj dot, but nhjieu, chu k lam cham vai man ma thang tung dam, ngua lam, dien nguoi, k chju dk, moc tam 2,3 tieng, la tu lan, ngay nao cung mọc, chj bon hom nay la k nan dk, moc nguyen ngay. co cach nao giai quyet tinh hinh hien dai cua em k?

 4. Đặng Thị Hiếu Kiên says: Trả lời

  Thuốc này chữa được mề đay sau sinh không, tư vấn giúp mh vs? vk mh đang gặp một chút về đề sau sinh, từ khi con được 2 tháng tuổi, vk mh bị nổi mề đay, đến nay được một tháng rồi, mẩn cũng k lặn, hay bớt đi được chút nào?

  1. Linh Ngânn says: Trả lời

   em cũng dang can thong tin ve thuoc nay, em cung muon uong nhung so thuoc ngam vao sua, roi bi lam sao, khong dam uong, em dang co nuoi con nho a.

 5. Hoàii Linhh says: Trả lời

  con em chau năm nay 6 tuôi cũng bị miết uống đến 2 tháng thuốc tây rồi mà càng ngày càng nặng, chắc em phải chuyển sang cho con dùng thuốc này, mà 6 tuổi uông không vấn đề gì rồi đúng không, thôi em nghĩ kiểu gì cũng phải đưa con đến khám mn cho em xin cái thời gian làm việc bên này với ạ?

  1. Thanh Trà says: Trả lời

   Thuốc này xem hướng dẫn thì cũng thấy tuổi ấy là cũng uống được rồi, nhưng bạn quyết định đi khám đúng là vẫn hơn, chứ hỏi ở đay nhiều cái mọi người cũng không có chuyên môn để giải đáp hết được, giờ giấc làm việc cụ thể của bên này là sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30- 17h30 làm tất cả các ngày trong tuần cả thứu 7 cn luôn đấy nhưng khám vào cuối tuần sẽ thường đông đấy

 6. Gái's Họ's Cao's says: Trả lời

  Em bị nổi mề đay tầm tám tháng trở lại đây, lúc đầu chỉ chiều tối mới nổi thôi, mà gần đây g nào nó cũng nổi dc, e cũng dùng nhiều thuốc rồi nhưng thật sự không khỏi dc thuốc tiêu ban giải độc thang có thật sự là chữa dứt điểm đk không?

  1. Baz Thảo says: Trả lời

   Y chang mình luôn chữa mãi không khỏi, mình còn bị mề đay do cơ địa tự phát ra cơ, nên khó chữa dứt điểm lắm, uống hết thuốc tây, rồi dùng cả đông y rồi đó mà có đỡ đâu, giờ cứ phải uống thuốc dị ứng cầm chừng vầy thôi, chứ h thật sự không biết phải uống thuốc gì nói mới hết hẳn được.

 7. yên_8626 says: Trả lời

  Thuốc tốt, uống cũng nhanh khỏi chứ k lâu lắm.nhưng hơi khó uống mà tiền thuốc cũng nhiều

  1. ????♡︎????? says: Trả lời

   bạn dùng thuốc này khỏi được mề đay rồi à, đây mình còn đang stress nặng vì cái bệnh mề đay chết tiệt, cứ về đêm cứ nó ngứa đ*o ngủ được, bạn nổ cho cái địa chỉ đê để mình mua thuốc về uống cái,mà tầm này tiền hết bn k quan trọng, quan trọng là khỏi đc cái bệnh này

 8. Hải Hà says: Trả lời

  Bác sĩ Thái thì mình có xin được số này này 0904749145. Bạn cứ gọi điện cho bác sĩ nhờ bác xem qua trước nha, bác nhiệt tình lắm

 9. Chậu cây cảnh says: Trả lời

  Bạn ơi, bạn khám bác sĩ Thái rồi à, bạn có số của bác sĩ không cho mình số điện thoại để liên hệ với bác sĩ với, xem có nhờ được bác sĩ tư vấn quá trước không, mong là bác sĩ mát tay chứ chạy chữa hoài cũng mệt lắm thôi

 10. Phương Hiếu says: Trả lời

  Quàng Ninh mình thì đến khám bác sĩ Thái bên Thuốc dân tộc này luôn nha, trước làm giám đốc bệnh viên cổ truyền Quàng Ninh đó bạn, điều trị mát tay lắm

 11. Mei Nguyễn says: Trả lời

  Bạn dùng thuốc bôi ngứa loại thanh mộc gì đấy bh đnag bán đầy ra đó, thấy bảo hiệu quả mà nhanh khỏi lắm, điều trị tình trạng ngứa luôn, bạn lên mấy gr mẹ và bé xem mình quên tên rồi

 12. Trương Thị Mỹ Linh says: Trả lời

  Tiền nào của nấy bạn ạ,chứ mình cũng bị mề đay cả chục năm nay, có đợt cấp nó lan khắp người phải vào viện mấy hôm đấy, tính ra cũng ko đắt chứ cứ để tình trạng nó triền miên thế tiền thuốc tiền viện cũng quá rồi ấy. Bản thân mình thì qua điều trị ở rất nhiều chỗ rồi nên với mình bây giờ chỉ cần hiệu quả thôi, có sức khỏe mới làm được những cái kjacs. bạn cứ đến khám xem như nào, rồi cân nhắc dùng thuốc sau

 13. Hiểu Hiểu says: Trả lời

  Ôi sao đắt thế nhỉ? chả biết hiệu quả như nào chứ mà đắt thế người nhà quê cũng phải cân nhắc đâu phải tiền lúc nào cũng dư ra được đâu

 14. Bùi Minh Thành says: Trả lời

  Đấy nóng quá bị nổi mề đay là do gan nóng đó bạn, mùa hè chịu khó uống thanh nhiệt như kim ngân hay nhân trần để thải độc bạn ạ

 15. Võ Xuân Quân says: Trả lời

  Ở Quảng Ninh mình có chỗ nào cắt thuốc điều trị mề đay ổn ổn ko nhỉ mn? chứ cái thanh bì dưỡng can thang đó ng ta viết thế chả biết cắt thuốc ở đâu

 16. Thảo Trang says: Trả lời

  Mình đang mang bầu tháng thứ 5 rồi ạ, bt mỗi lần dị ứng mình chỉ uống cloramin màu vàng là nó đỡ luôn ấy, cơ mà bây giờ đang mang bầu ko dám uống thuốc linh tinh nhất là thuốc tây sợ ảnh hưởng đến con ấy, có mẹ bầu nào chỉ mình pp gì trị bệnh mà chỉ cần bôi thuốc ngoài da thôi được ko ạ

  1. Lê Ánh Bình says: Trả lời

   Thuốc bôi bây giừ cũng chú ý nha bạn, đầy loại có corticoid bôi vào nó vẫn thấm vào da ảnh hưởngd dến sự phát triển của em bé đấy, theo mình bạn cứ đi khám bác sĩ đi, rồi dùng thuốc gì thì dùng cho đỡ ảnh hưởng em bé bạn ạ

  2. Tạ Hà says: Trả lời

   Thôi thôi, mấy cái thuốc bôi nhanh khỏi sợ lắm bạn ơi, mề đay mà dễ khỏi thế thì tôi lai khỏi phải than trời rồi bạn, mẹ bầu tắm nước lá xem bạn ơi, cũng ko khỏi được nhưng nó đỡ ngứa phần nào á bạn, chứ đừng nghe mạng nói linh tình, dùng linh tinh ảnh hưởng em bé lắm luôn

 17. Lê Bá Nghi says: Trả lời

  Thấy bài viết nói về thanh bì dưỡng can thang mà ko nói giá, mình cũng tìm hiểu mà cũng ko có thấy giá? ko niêm yết giá à mn?

  1. Nguyễn Bách Tùng says: Trả lời

   Bạn ơi, tại vì còn tùy vào tình trạng bệnh khác nhau của mỗi người nên sẽ được cắt thuốc khác nhau ấy, không có giá cố định nên bảo niêm yết giá cũng khó. Nhưng mình cũng nói cho bạn tham khảo luôn, vì nó cũng ko rẻ đâu. Mình điều trị 1 đợt là 3 tháng, mỗi tháng mình dùng cả thuốc uống và lá ngâm cũng độ 2tr/ tháng đó bạn

  2. Thủy Tiên says: Trả lời

   Không biết là tiền khám có đắt không ạ? với cả đến khám cần thủ tục gì ạ?

  3. Lê Thị Ngà says: Trả lời

   Tiền khám thì ko đắt đâu bạn, chủ yếu tiền mình là chi trả cho thuốc thôi, khám 200k, lần sau tái khám ko mất phí đâu. Bạn định đến khám cơ sở nào nhỉ? Bạn muốn đến khám thì nên hẹn lịch khám cho chủ động, mình để link ở đây cho bạn điền nhé, trong form có địa chỉ cả 3 cơ sở của trung tâm đó bạn? https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 18. Trung Hiếu says: Trả lời

  Mình đọc về review về thuốc thì thấy giai đoạn giải độc là cả tuần đầu dùng thuốc,bt đã ngứa ko chịu đc, thế mà dùng thuốc vào nó bị phát thế thì sao mà chịu đc ạ? có phải ai dùng thuốc cũng bị như này ko ạ hay là tùy người vậy

  1. Mạnh trường says: Trả lời

   Đây là giai đoạn để đào thải các độc tố nên dùng thuốc giai đoạn đầu sẽ bị như vậy nha bạn, giai đoạn này các triệu chứng sẽ tăng lên nên dạo trước mình cũng bị ngứa tăng lên đó, mình có mua lá ngâm rửa về để ngâm thấy nó dịu hơn đó bạn. Nhưng mức độ tăng lên thì không phải ai cũng giống nhau, có người tăng nhiều, có người tăng ít, cũng có người không bị tăng gì luôn

  2. gió xuân says: Trả lời

   lá ngâm rửa đấy dùng như nào thế ạ? Mua là có kèm với thuốc luôn chưa ạ?

  3. Quốc Dũng says: Trả lời

   Ngâm rửa tay chân: 1 gói chia làm 5 phần, ngâm rửa 1 lần buổi tối, ngâm 5-10ph
   Tắm: 1 gói chia 3 phần, 1 tuần tắm 3 lần
   Gội đầu: 1 gói chia 7 phần, lấy 1/7 gói thêm 3 quả bồ kết đun với 1 lít nước. 1 tuần gội 3 lần.
   Lá này thì tùy tình trạng của mình lúc bác sĩ khám xem có cần dùng kèm không thì bác sĩ sẽ kê, hoặc nếu mình muốn dùng thêm thì có thể nhờ bác sĩ kê thêm cũng được

 19. Trần Vân Anh says: Trả lời

  Mình bị mày đay gần 5 năm nay rồi ấy, chả hiểu sao tự dưng bị, lâu lâu lại bị 1 đợt nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy kinh khủng, dạo này tự nhiên tình trạng lại còn nặng lên cơ. Nhất là mấy hôm lạnh gần đây bắp chân vs đùi mình nổi cảng mảng ngứa kinh khủng, ban đầu mình nghĩ là do tế bào chết vs mặc quần bó nên ngứa nhưng mình chuyển mặc quần rộng hơn vẫn thế, mà nó ngứa đỏ rồi nóng ấy. Cũng tính dùng thử sang thuốc đông y điều trị xem sao nhưng mà nghĩ đến lỉnh kỉnh đồ sắc thuốc cũng ngại mà cả ko có thời gian ấy

  1. Lê Ngọc Châu Anh says: Trả lời

   Như bạn là mề đay dị ứng mạn tính rồi ấy, bh thuốc đông y nhiều dạng bào chế mà đâu nhất thiết phải sắc thang uống đâu bạn, chứ bạn để thế nó ảnh hưởng lắm, uống thuốc tây có bổ béo gì đâu

  2. Lý Hồng says: Trả lời

   Mình dùng thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc, sử dụng bình can hoàn và giải độc hoàn kết hợp, nó là dạng thuốc được bảo chế viên hoàn luôn, khi uống chỉ cần hòa với nước rồi uống bt thôi, cũng ko có khó uống như dạng thuốc sắc

  3. Trần Vân Anh says: Trả lời

   Bạn ơi thế bạn dùng thuốc được lâu chưa, hiệu quả như nào bạn, ko biết là dùng dạng sắc vs dạng viên như vậy thì dạng nào nó tốt hơn nhỉ?

   1. Lý Hồng says:

    @Trần Vân Anh, mình đang dùng được 2 tháng rồi bạn, các triệu chứng của mình đã thuyên giảm đến 90% rồi ấy, ko còn ngứa nữa, bây giờ chỉ còn lại vết của các nốt sần thôi bạn, mình thấy bên trung tâm cũng có dạng thuốc thang sắc, cơ mà mình cũng bận nên dùng dạng cao và viên hoàn cho tiện ấy, chứ thời gian đâu mà sắc thuốc, còn về hiệu quả thì bác sĩ bảo 2 dạng như nhau, chỉ khác dạng thuốc cho tiện dùng hơn thôi nên dùng loại nào cũng được

  4. Bùi Văn Ga says: Trả lời

   Mình nghĩ dạng sắc thì vẫn hơn ấy, vì mình chiết kiệt được các chất trong thang thuốc, nhưng mà cũng hên xui ấy, nếu uống được dạng sắc thì chịu khó uống… ko biết vì sao mà mình vẫn thấy kiểu đó nó được nguyên chất hơn sẽ tốt hơn ấy

 20. Nguyễn Mai Hồng says: Trả lời

  Ai sử dụng tiêu ban giải độc thang rồi mà cho hiệu quả tốt cho em xin ít review được ko? uống mấy đợt thuốc thì điều trị dứt điểm được tình trạng mề đay ạ? Em bị mề day mạn thỉnh thoảng lại có đợt cấp mà nó nổi lên tận cổ ấy, ngứa rồi còn ảnh hưởng nhiều đến cv, có mấy lần phải xin ở nhà rồi đấy ạ

  1. Trần Anh Phương says: Trả lời

   Mề đay mà bảo điều trị dứt điểm thì khó vì bác sĩ bảo vs mình thế bạn ạ, cơ mà mình có dùng tiêu ban giải độc thang rồi thì hiệu quả ok phết bạn ạ, cũng nửa năm rồi chưa bị tái phát, sắp tới mình đến tái khám lại xem như nào nè

  2. Nguyễn Ngọc Trường Sơn says: Trả lời

   Bé nhà mình nay học cấp 2, trước hè nào người cũng nổi mẩn như dính lông sâu , nhất là chiều và tối, bù lu bù loa lên, được bác hàng xóm chỉ đến trung tâm thuốc dân tộc dùng điều trị 1 liệu trình 3 tháng, bh hè chơi thoài mái mà ko bị nổi mẩn nữa, đương nhiên là cũng chịu khó mùa hè cho cháu ăn các đò mát rồi ăn nhiều rau củ nữa.

  3. Trung Anh says: Trả lời

   Bạn ơi mình hỏi chút là 1 liệu trình là 3 tháng à, ai cũng như ai à bạn? hay còn tùy người nữa

  4. NP Thái says: Trả lời

   Dạ cũng tùy đó bạn, nhưng thường là 2-3 tháng/ lộ trình, vì mỗi người triệu chứng rồi độ nặng nhẹ lại khắc nhau ý, bác sĩ phải thăm khám thì mới biết được, thuốc đông y thì phải có thời gian thì thuốc mới ngấm mới có tác dụng được

 21. Quách Tiểu Phương says: Trả lời

  Có phải mề đay là do gan yếu ko ạ? Liệu uống các thuốc bổ gan hỗ trợ thì có khỏi được ko ạ?

  1. Vũ Lương says: Trả lời

   Mình nghĩ gan yếu là một trong các nguyên nhân dẫn đến mề đay thôi , chứ mình bị dị ứng thời tiết lâu lâu nóng quá cũng nổi ban đỏ mề đay ấy

  2. Tuấn PT says: Trả lời

   Không phải đâu bạn nhé, mề đay do rất nhiều nguyên nhân mà hầu hết là ko rõ nguyên nhân, có thể do thời tiết, do dị ứng phấn hoa, lông động vật hay do cơ địa sẵn rồi đó bạn. Bạn tìm hiểu thêm về mề đay ở các trang uy tín trước khi nhận định sai lầm nha. Trị bệnh mà ko đúng bệnh thì chả bao giờ khỏi được đâu. https://thuocdantoc.vn/benh/benh-noi-me-day-man-ngua

  3. Hoàng Long says: Trả lời

   Mề đay do nhiều nguyên nhân đó bạn, như mình là dị ứng thời tiết ấy, nóng cũng bị mà lạnh cũng bị, mùa hè thì hay nổi sẩn ngứa ở vùng bắp chân tới cổ chân nên toàn phải mặc quần dài che lại, còn mùa đông cũng thế, mình toàn phải uống thuốc dị ứng, cũng đang tìm xem có pp nào điều trị mề đay dứt điểm được ko chứ cứ uống thuốc như này vô cùng bất tiện

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *