Top 8 bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi nhất hiện nay

Trước thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các đơn vị khám chữa bệnh hiện nay, việc tìm kiếm bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi và uy tín luôn là vấn đề được chị em quan tâm, lưu ý. Bài viết này sẽ cung cấp cho chị em thông tin những bác sĩ tốt nhất hiện nay để chị em tham khảo, điều trị.

1. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia chữa buồng trứng đa nang bằng Đông y uy tín hàng đầu

Bác sĩ chữa đa nang buồng trứng giỏi nhất hiện nay phải kể đến Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà từng là Trưởng khoa Phụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Là một trong những bác sĩ có tiếng trong chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y, trong đó có buồng trứng đa nang.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là chuyên gia hàng đầu trong điều trị buồng trứng đa nang bằng Y học cổ truyền

Tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Y Hà Nội năm 1982, đến nay bác sĩ đã có gần 40 năm khám chữa bệnh sản phụ khoa.

Đặc biệt bác sĩ luôn được người bệnh đánh giá tốt, là người thăm khám tỉ mỉ, ân cần, thấu hiểu nỗi đau của bệnh nhân. Bài thuốc chữa buồng trứng đa nang của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được áp dụng điều trị trong suốt nhiều năm và giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi buồng trứng đa nang, hiện thực hóa ước mơ làm mẹ.

Báo chí viết về thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà:

Từng lo sợ mình bị vô sinh khi phát hiện buồng trứng đa nang, bệnh nhân Lê Thị Dung (26 tuổi, Phú Thọ) không thể ngờ mình đã có con chỉ sau 4 tháng trời được tôi thăm khám và dùng thuốc tại Phòng khám Đông y Việt Nam.

Bà cũng là một trong những bác sĩ đi tiên phong với phương pháp điều trị Đông – Tây y kết hợp. Với bác sĩ Hà, việc điều trị kết hợp hai phương pháp này là cần thiết trong các trường hợp bệnh trở nặng, có nguy cơ biến tính nguy hiểm. 

Bài thuốc của bác sĩ Hà còn mang tính cá nhân hóa cao. Bác sĩ luôn điều trị với phương châm “đúng người, đúng bệnh”. Thuốc được đưa tới tay người bệnh, giải quyết được vấn đề của họ và thay đổi tùy vào các giai đoạn tiến triển của bệnh nhân. 

Bác sĩ Hà có tiếng là người cẩn thận, cầu toàn. Vì vậy, thảo dược được sử dụng trong điều trị đều là những loại phải đảm bảo chất lượng, không ngâm tẩm, tẩy rửa bằng hóa chất. Dược liệu được bảo quản trong điều kiện môi trường, nhiệt độ phù hợp để không ảnh hưởng đến chất lượng và dược tính. Chính vì vậy, bệnh nhân đến đây đều yên tâm dùng thuốc bởi chúng an toàn, đảm bảo vệ sinh.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về phương pháp chữa bệnh của bác sĩ Thanh Hà TẠI ĐÂY.

>Xem thêm VIDEO: VTV giới thiệu phương pháp chữa hiếm muộn của bác sĩ Thanh Hà giúp mang thai tự nhiên

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tới bác sĩ Đỗ Thanh Hà để được hỗ trợ

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam

Lưu ý: Bác sĩ Hà hiện khám và điều trị trực tiếp tại Hà Nội.

2. Bác sĩ Lan chữa buồng trứng đa nang ở phố Bà Triệu

Bác sĩ Lan tên đầy đủ là Lê Thị Phương Lan, trước kia bác sĩ làm việc tại Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Hiện nay, là Phó chủ tịch Chi hội Y học sinh sản Việt Nam.

Bác sĩ Lan Bà Triệu chữa buồng trứng đa nang giỏi
Bác sĩ Lan Bà Triệu chữa buồng trứng đa nang giỏi

Là người có hơn 30 năm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, khám chữa các bệnh về sản phụ khoa, trong đó có buồng trứng đa nang. Nhờ có chuyên môn giỏi, bác sĩ luôn được các chị em tin tưởng.

Nếu muốn thăm khám, chữa trị trực tiếp với bác sĩ Lan chị em có thể đến 193 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian khám từ 15h30 (hoặc 16h) đến 19h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trừ ngày lễ và Chủ nhật.

3. Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Phương Mai

Bác sĩ Trần Thị Phương Mai là một trong những Giáo sư đầu ngành về Sản phụ khoa của nước ta. Ngoài công tác cố vấn chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản Bộ Y tế thì bác sĩ còn giảng dạy Bộ môn Sản – Trường Đại học Y Hà Nội.

Với trình độ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề đã có rất nhiều người mắc bệnh buồng trứng đa nang hay bệnh sản phụ khoa tìm đến để được bác sĩ thăm khám và chữa trị.

Ngoài công việc khám chữa, bác sĩ Mai còn viết nhiều bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí y học…

Hiện nay, bác sĩ thực hiện khám cho bệnh nhân với lịch vào sáng thứ 3 hàng tuần tại Phòng khám số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đặc biệt bác sĩ có lịch khám thường xuyên ở Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai, địa chỉ 217 Đê La Thành, Hà Nội.

4. Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Đức Vy

Từng giữ chức Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, nguyên Chủ tịch Hội Sản phụ khoa Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Đức Vy là một trong những sự lựa chọn tốt đối với chị em nếu có nhu cầu khám chữa buồng trứng đa nang.

Bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi Nguyễn Đức Vy
Bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi Nguyễn Đức Vy

Bác sĩ Vy có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với bệnh nhân. Được nhiều người bệnh đánh giá tốt.

Hiện bác sĩ vẫn nghiên cứu, thăm khám cho chị em mắc vấn đề phụ khoa, trong đó gồm buồng trứng đa nang ở Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Đức Minh. Để được bác sĩ thăm khám chị em có thể tới địa chỉ số 23 ngõ 76 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Bác sĩ điều trị buồng trứng đa nang giỏi Trần Thị Tuyết Lan

Một trong những bác sĩ có tiếng trong khám chữa các bệnh sản phụ khoa, trong đó có buồng trứng đa nang là bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan. Bác sĩ đã có 12 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bác sĩ Lan đã có hơn 30 năm trong khám, tư vấn, chữa trị bệnh sản phụ khoa. Luôn được người bệnh đánh giá là khám nhẹ nhàng và rất tận tâm, tỉ mỉ.

Để được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám thì chị em hãy tới địa chỉ 86 Nguyễn Lương Bằng Hà Nội, Phòng khám Medelab.

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cung Thị Thu Thủy

Từng là nguyên trưởng khoa Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương và hiện đang giữ nhiều chức vụ khác, bác sĩ Cung Thị Thu Thủy được biết đến là một trong những bác sĩ điều trị buồng trứng đa nang giỏi hiện nay.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Cung Thị Thu Thủy
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

Bác sĩ Thủy đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trng khám chữa các bệnh Sản phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, buồng trứng đa nang…

Hiện nay, để được bác sĩ khám bệnh chị em có thể đến Phòng khám Sản phụ khoa số 5 Tạ Quang Bửu từ thứ Hai đến thứ Năm, thời gian 17h-19h; thứ Bảy từ 14-18h.

Riêng ngày thứ Sáu, bác sĩ có lịch khám tại Phòng khám số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Chị em gần khu vực này có thể tới để được thăm khám.

7. Khám chữa buồng trứng đa nang với bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Minh

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh từng giữ chức Trưởng khoa Sản bệnh, khoa Kế hoạch hóa gia đình, khoa phụ trách phòng đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa sản phụ khoa, đặc biệt là khả năng đỡ những ca sinh khó. Là người có chuyên môn cao, vững vàng, đặc biệt rất có tâm với nghề, tâm huyết với bệnh nhân.

8. Khám chữa bệnh với bác sĩ CKI Lương Thị Thanh Bình

Là nguyên Trưởng khoa Khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, đến nay bác sĩ Thanh Bình đã có 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa.

Đặc biệt bác sĩ cũng đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật trong chữa trị bệnh như: phẫu thuật hường qui và nội soi, thực hiện thủ thuật Sản – Phụ – Vô sinh, mang đến nhiều thành công cho người bệnh.

Để được bác sĩ thăm khám chị em có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúng tôi hi vọng rằng thông qua bài viết này chị em đã biết được các bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi hiện nay. Từ đó cân nhắc lựa chọn bác sĩ khám chữa phù hợp và tốt nhất với mình. Chúc chị em sức khỏe!

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: 

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới hiếm muộn, vô sinh. Tuy nhiên, không phải tất cả trường hợp mắc bệnh đều không thể sinh con, nhiều chị em mắc hội chứng này vẫn thành công trong việc sinh con. Câu chuyện của đôi vợ chồng mà tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ tiếp thêm động lực và kinh nghiệm để các bạn vững tin trong hành trình tìm kiếm con yêu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.