Top 8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi nhất hiện nay

Mong muốn của hầu hết các cặp vợ chồng khi bị hiếm muộn chính là gặp được bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi. Bởi chỉ khi gặp bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao thì tỉ lệ mang thai của họ sẽ cao hơn. Ở nước ta hiện có rất nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi trong khám chữa hiếm muộn từ Đông y cho tới Tây y. Theo dõi bài viết của chúng tôi để lựa chọn cho mình một bác sĩ giỏi và phù hợp.

Top 4 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Hiếm muộn là tình trạng chậm con, khó khăn khi có con của các cặp vợ chồng. Nguyên nhân có thể đến từ người vợ, người chồng hoặc đến từ cả hai.

Dù vẫn có khả năng mang thai nhưng hiếm muộn tác động rất lớn đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh. Thậm chí có những trường hợp khi biết mình bị hiếm muộn đã suy sụp hoàn toàn.

Chính vì thế, việc tìm kiếm một bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi, đáng tin cậy là điều mà họ mong muốn để giúp quá trình “tìm con” được thuận lợi, có một tia hi vọng.

Tại Hà Nội, có nhiều bác sĩ khám chữa hiếm muộn giỏi được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng. Trong đó phải kể đến các vị bác sĩ sau:

Nam diễn viên Lê Bá Anh đã thành công trên hành trình “ngược dòng” tìm lại bản lĩnh phái mạnh

1. Tiến sĩ, bác sĩ Tô Minh Hương

Bác sĩ Tô Minh Hương đang giữ chức Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Đến nay, vị bác sĩ này đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, giúp cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có con thuận lợi.

Tiến sĩ, bác sĩ Tô Minh Hương chữa hiếm muộn giỏi có tiếng
Tiến sĩ, bác sĩ Tô Minh Hương chữa hiếm muộn giỏi có tiếng

Đặc biệt, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm tại Mỹ và Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Hiện bác sĩ cũng giữ chức Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Nếu có nhu cầu khám chữa bạn có thể tới đây để được bác sĩ thăm khám.

Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3974 3556

2. Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi Tạ Thị Xuân Lan

Năm 1981, Tiến sĩ, bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đến nay đã có gần 40 năm khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân.

Bác sĩ Xuân Lan chuyên về lĩnh vực điều trị sản phụ khoa bao gồm: Khám, chữa các bệnh sản phụ khoa, hiếm muộn, vô sinh, thực hiện thủ thuật sản phụ khoa, tư vấn các bệnh sản phụ khoa…

Đặc biệt, bác sĩ Xuân lan được xem là một trong những người đầu tiên nghiên cứu cũng như áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản: Thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, ICSI… tại Hà Nội.

Hiện bác sĩ đa công tác tại Khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bên cạnh đó là Phòng khám sản khoa Tạ Thị Xuân Lan – địa chỉ số 8/97/24 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Người bệnh có nhu cầu có thể tới địa chỉ phòng khám của bác sĩ để được bác sĩ Xuân Lan thăm khám.

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi Tạ Thi Xuân Lan
Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi Tạ Thi Xuân Lan

3. Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Ánh – vị bác sĩ “mát tay” trong chữa hiếm muộn

Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh hiện đang giữ chức Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Chỉ mới gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành y nhưng bác sĩ nhận được nhiều sự kính trọng và nể phục của đồng nghiệp và người bệnh.

Là một trong những bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi tại Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Duy Ánh có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa các trường hợp vô sinh hiếm muộn do mắc bệnh lý viêm phụ khoa, tử cung, vòi trứng…

Hiện tại, bác sĩ có lịch khám ngoài giờ ở Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Duy Ánh. Địa chỉ số 21 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

4. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia hàng đầu về hiếm muộn bằng Y học cổ truyền

Đông y vốn được xem là phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí được nhiều người lựa chọn. Nếu muốn khám chữa hiếm muộn bằng Đông y tại Hà Nội thì bạn không nên bỏ qua Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa hiếm muộn bằng Đông y
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia hàng đầu chữa hiếm muộn bằng Đông y

Báo chí viết về thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà:

Tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Y Hà Nôi, bà là một trong rất ít người được trao học bổng chương trình Thạc sĩ tại Trung Quốc và trở thành chuyên gia đầu ngành Sản Phụ khoa sau khi tốt nghiệp. Làm việc hơn 40 năm, trong đó có tới 14 năm đảm nhận vị trí Trưởng khoa Phụ, bệnh viện Y học cổ truyền TW, bác sĩ Thanh Hà đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo vô sinh, hiếm muộn.

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú, bác sĩ cẩn thận khám xét từng trường hợp bệnh nhân, điều trị vô sinh, hiếm muộn từ tận căn nguyên, giúp cơ thể người bệnh mạnh khỏe, mang thai tự nhiên mà không cần áp dụng bất cứ sự can thiệp, phẫu thuật nào. Các bài thuốc của bác sĩ Hà hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn, lành tính cho người sử dụng.

XEM THÊM VIDEO: VTV giới thiệu phương pháp điều trị hiếm muộn của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Thanh Hà còn được đánh giá là người tình cảm và tâm huyết với nghề. Bà không chỉ điều trị bệnh mà còn luôn gần gũi động viên, chia sẻ với bệnh nhân những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đang làm việc tại Phòng khám Đông y Việt Nam: 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lịch làm việc:

Top 4 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM

Thành phố Hồ Chính Minh cũng là nơi hội tụ nhiều bệnh viện phụ sản lớn cùng các bác sĩ chữa hiếm muộn, vô sinh “mát tay”. Dưới đây là những bác sĩ chữa hiếm muộn có tiếng và được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng.

1. Tiến sĩ, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Hiện đang là giảng viên bộ môn Phụ sản tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan được biết đến là “Bà mẹ của nghìn con”.

Bác sĩ có hơn 20 năm gắn bó và điều trị hiếm muộn vô sinh cho các cặp vợ chồng. Trong 20 năm làm nghề này bác sĩ đã cho ra đời 10.000 đứa trẻ nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Để được thăm khám với bác sĩ bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Ngọc Lan, số 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TpHCM.

Lịch làm việc:

 • Thứ Hai – thứ Sáu: từ 7h00-19h00
 • Thứ Bảy: 13h00-19h00.
 • Chủ nhật và các ngày lễ phòng khám không làm việc.
Bác sĩ Vương Ngọc Lan được gọi là "Bà mẹ của nghìn con"
Bác sĩ Vương Ngọc Lan được gọi là “Bà mẹ của nghìn con”

2. Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi Lý Thái Lộc

Bác sĩ Lý Thái Lộc hiện là trưởng khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng y đức và tâm huyết, bác sĩ Lộc luôn là một trong những bác sĩ chữa hiếm muộn được đánh giá cao ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các cặp vợ chồng có thể đến Phòng khám sản phụ khoa và hiếm muộn của bac sĩ tại số 286/20A – Trần Hưng Đạo – P. Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TPHCM.

Phòng khám là việc các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu từ 17h00-20h00 nên bạn hãy chú ý thời gian để được thăm khám.

3. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Bác sĩ Minh Châu đang giữ chức Trưởng khoa Hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ, Thành phố Hồ Chí Minh. Được xem là một trong những bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi, bác sĩ Lê Thị Minh Châu đã giúp đỡ cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có con.

Rất nhiều bệnh nhân được bác sĩ Châu thăm khám đều có ấn tượng tốt với vị bác sĩ tâm huyết, tỉ mỉ.

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu có mở phòng khám sản phụ khoa ngoài giờ để phục vụ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn tại số 114/3, đường Bàn Cờ, Phường 3, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch làm việc từ Thứ Hai đến thứ Sáu, thời gian 7h00-19h00.

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu nổi tiếng với sự tâm huyết, tỉ mỉ trong khám chữa
Bác sĩ Lê Thị Minh Châu nổi tiếng với sự tâm huyết, tỉ mỉ trong khám chữa

4. Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Song Hà

Một trong những bác sĩ chữa hiếm muộn, vô sinh giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên lưu ý đó là bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà.

Bác sĩ được cấp bằng đào tạo chính quy tại trường Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh năm 1997. Với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực sản phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn, sức khỏe thai kỳ… bác sĩ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bạn có thể khám chữa hiếm muộn ở Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà tại 13A Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, (khu sân bay Tân Sơn Nhất).

Hi vọng những thông tin này đã giúp cho bạn, đặc biệt là các cặp vợ chồng hiếm muộn tìm được cho mình bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bạn sức khỏe!

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Bình luận (29)

 1. Kim Hảo says: Trả lời

  Nhà em thực ra ko có điều kiện kinh tế dư giả để dùng biện pháp ivf hay iui, em muốn chữa Đông y cho nhẹ nhàng. Bao lâu em cũng chịu. Thấy có bác sĩ Hà chữa bệnh mát tay em cũng muốn tới, hi vọng ánh sáng cuối con đường lắm.

  1. Lê Bình says: Trả lời

   Mẹ nó dùng Đông y cũng ok này, cứ đi khám xem sao mẹ nó ơi. Thực tế ko phải nhà nào cũng đủ tiền để làm IVF hay IUI đâu. Biết đâu Đông y lại hợp với vấn đề của mẹ nó thì sao, vững tin nhé.

  2. Le Ngoc Mai says: Trả lời

   Bác sĩ tận tâm lắm mẹ nó ơi, khám bệnh cẩn thận, tỉ mỉ, nhẹ nhàng. Đừng quá lo lắng.

 2. Kiều Oanh Oanh says: Trả lời

  Bị tắc vòi trứng ko biết có chữa được bằng Đông y không vậy ta? Sợ tắc rồi thì Đông y uống sao cho thông đây??

  1. Huyền Thương says: Trả lời

   Chắc là ko đâu bạn ơi, vì nếu tắc phải cần sự can thiệp của các kỹ thuật hiện đại. Theo mình biết thì Đông y thường chỉ chữa hiếm muộn, vô sinh ở những trường hợp do nội tiết như buồng trứng đa nang, tuyến yên…

  2. Nguyễn Minh Nguyệt says: Trả lời

   Tắc thì nên đến bệnh viện lớn để khám chữa bằng phương pháp hiện đại nhé bạn ơi. Đông y cũng thấy có bài viết về chữa tắc vòi trứng đấy nhưng mình không mấy có niềm tin.

 3. Bùi Thanh Vũ says: Trả lời

  Chi phí chữa bệnh bằng Đông y và phương pháp hiện đại cái nào mắc hơn vậy các chị em? Nhiều người dùng Đông y cứ kêu ca rằng đắt mà phải dùng lâu dài nên họ thấy nản.

  1. Bùi Ngọc Mai says: Trả lời

   Với mình thì chi phí chữa bằng Đông y sẽ mềm hơn so với y học hiện đại, nhất là mấy kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như IVF, IUI… tuy nhiên, hiệu quả thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có người hợp Đông y (với những bệnh Đông y chữa được), có người lại thành công vs phương pháp hỗ trợ sinh sản.

  2. Kiều Hương says: Trả lời

   Mấy phương pháp như IVF, IUI phải mấy chục triệu một lần, thậm chí là nhiều hơn nếu phải làm nhiều lần, bởi ko phải cứ áp dụng là thành công. Đông y cũng vậy, cần nhiều thời gian và bạn phải kiên trì. Nếu bạn thấy nản do đắt và thời gian lâu thì tình yêu với con không nhiều. Một khi đã muốn có con, tìm kiếm con thì bao nhiêu tiền, bao nhiêu thời gian vẫn sẽ đánh đổi.

 4. Hoàng Thị Loan says: Trả lời

  Vợ chồng mình chữa hiếm muộn ở chỗ bác sĩ Ánh. Bác sĩ này nổi tiếng với nuôi cấy trứng non. Nhưng v/c mình điều tị bằng thụ tinh trong ống nghiệm bởi cả hai vợ chồng đều có vấn đề trong việc thụ thai dù vòi trứng hay mọi thứ vẫn bình thường. So với TTNH thì pp này chi phí cao hơn. Bác sĩ Duy Ánh tận tâm lắm, tư vấn kỹ càng, phân tích để lựa chọn phương án tốt nhất cho người bệnh. Nên nếu ai ở Hà Nội có ý định khám với bác sĩ Ánh thì cứ tới nha, bác sĩ nam nhưng vô cùng tâm lý.

  1. Nguyễn Thị Bích Hợp says: Trả lời

   Bác sĩ Duy Ánh đúng chuẩn tuổi trẻ tài coa luôn, nhìn bác sĩ vẫn còn trẻ nhưng lại giúp đỡ nhiều người có con bằng phương pháp hiện đại.

  2. Thu Thủy says: Trả lời

   Việt Nam mình nhiều bác sĩ giỏi lắm chẳng kém nước ngoài đâu ạ. Cảm phục và mong cho các bác sĩ vẫn giữ được cái tâm để điều trị bệnh cho mọi người.

 5. Ngọc Linh says: Trả lời

  Đây là thông tin về bác sĩ Đỗ Thanh Hà nhé mọi người ơi, không chỉ chữa hiếm muộn giỏi đâu bác sĩ còn chữa viêm nhiễm phụ khoa có tiếng. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-40-nam-tam-huyet-voi-y-hoc-co-truyen-c683a1085997.html

  1. Hương Ly says: Trả lời

   Em cũng đọc bài này về bác sĩ rồi. Từ bài này mà đọc rất nhiều tin liên quan đến bác sĩ. Vào hẳn blog luôn nhưng có lẽ do blog mới thành lập nên vẫn còn chưa nhiều nội dung chia sẻ của bác sĩ. Mong bác sĩ nếu đọc được cmt này có thể viết nhiều bài hay và hữu ích hơn ạ.

  2. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

   Ố ố, mình cũng hay vào blog b/s đọc lắm, cũng nhiều thông tin mà bạn. Thích mấy bài bác sĩ nói về Đông y ấy. Đọc xong mà có niềm tin nhiều hơn về chữa trị bằng Đông y. Ví dụ như bài này: https://bacsidothanhha.com/dong-y-va-tay-y-bau-oi-thuong-lay-bi-cung.html.

 6. Lê Ngọc Mai says: Trả lời

  Nếu ai chữa hiếm muộn bằng Đông y chắc sẽ biết bác sĩ Đỗ Thanh Hà nhỉ, bác sĩ vừa hiền vừa tận tâm. Tôi trước bị hiếm muộn do lạc nội mạc tử cung, lớp niêm mạc ko ở trong tử cung mà lạc ra bên ngoài buồng trứng. Vì ở buồng trứng nên nó khiến dự trữ buồng trứng của tôi giảm đi đáng kể, khó khăn trong việc mang thai dù chồng không vấn đề gì cả. Bác sĩ bắt mạch, xem kết quả siêu âm trước đó của tôi rồi kê đơn thuốc để tôi về điều trị, một liệu trình của tôi kéo dài gần nửa năm. Uống thuốc rồi tái khám, rồi lại uống thuốc tái khám, cứ như vậy. Sau khi hết liệu trình thì cũng đúng lúc vợ chồng tôi nhận tin vui, tôi có thai. Vô cùng cảm ơn bác sĩ Hà, giờ thì cháu nhà tôi đã học lớp 6 rồi, sắp thành thiếu nữ rồi.

  1. Hải Yến says: Trả lời

   Chúc mừng gia đình chị, đúng là muốn chữa hiếm muộn tốt cũng cần phải gặp đúng thầy đúng thuốc. Không phải cứ hiếm muộn, vô sinh là thụ tinh nhân tạo hay thụ tinh trong ống nghiệm.

  2. Thu Thủy says: Trả lời

   Không ngờ lạc nội mạc tử cung nguy hiểm vậy. Em còn nghe bảo ai mà bị lạc nội mạc tử cung là khi đến kỳ kinh đau bụng dữ dội lắm.

  3. Lê Ngọc Mai says: Trả lời

   Đúng rồi em ơi, mỗi lần đến ngày kinh thì tập xác định, đau lắm, đau còn lan xuống chân, đùi ấy, thực sự rất khổ sở. Nên nếu đau bụng kinh quá sức mình chịu đựng thì mọi người nên đi khám để biết rõ nguyên nhân ạ, mắc bệnh thì phải chữa cho khỏi.

 7. Trần Thị Tuyết says: Trả lời

  Ở đây có ai đã từng khám với bác sĩ Xuân Lan chưa ạ, nhà em ở gần khu vực này nên đến khám với bác sĩ cho tiện. Bài viết cũng nói tốt về bác sĩ nhưng không biết thực tế như thế nào.

  1. Lê Dung says: Trả lời

   Em chưa khám với bác sĩ Lan bao giờ nhưng bạn em nó chữa rồi và thấy có kết quả tốt. Nhưng nhìn bác sĩ có vẻ hơi khó tính, đó là con bạn em nó bảo thế chứ chắc tùy vào từng cảm nhận của mỗi người thôi ạ.

  2. Trịnh Hà Thắng says: Trả lời

   Mình đã khám với bác sĩ rồi, bác sĩ nhẹ nhàng và không khó tính đâu. Nhưng quá trình tìm con của vợ chồng mình cũng khá vất vả. Thụ tinh nhân tạo mà mình lại đã ngoài 35 nên hơi khó khăn, nhưng vì con nên phải gắng, cuối cùng cũng mỉm cười.

 8. Bùi Mai says: Trả lời

  Vợ chồng em mới cưới nhưng để tự nhiên 6 tháng rồi nhưng vẫn chưa dính. Dù vợ chồng có tính, canh ngày rụng trứng cẩn thận lắm, ko sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng đâu vẫn vào đấy, ko có gì khả quan cả. Chỉ sợ bị hiếm muộn vô sinh thôi các chị ơi.

  1. Đỗ Bảo Hân says: Trả lời

   Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi ạ, nếu dưới 30 mà 6 tháng thả chưa dính thì cũng bình thường mà bạn. Chỉ sợ trên 35 tuổi mà không dính sau 6 tháng “thả” mới đáng lo. Đó là hiếm muộn đấy.

  2. Bùi Mai says: Trả lời

   Em năm nay mới 28 thôi ạ, chồng em thì hơn em 2 tuổi. Em chỉ sợ hiếm muộn, lúc đó lại khó có con, chồng lại là con cả.

  3. Thu Thủy says: Trả lời

   Bạn 28 thì chưa phải là hiếm muộn đâu ạ vì mới thả có 6 tháng, ít nhất phải 1 năm cơ. Nhưng cứ đi khám cho yên tâm nè bạn. Nhỡ đâu mình có vấn đề gì ở cơ quan sinh sản chẳng hạn. Trường hợp xấu có vấn đề thì chữa càng sớm càng tốt.

 9. Nguyễn Thị Phương says: Trả lời

  Mình có đọc một bài viết bên người đưa tin về bác sĩ Tô Minh Hương này lâu lắm rồi, từ năm 2013. Mấy bạn mình nếu có vấn đề sức khỏe sinh sản thay vì đến bệnh viện toàn đến phòng khám của cô, tiện mà ko phải chờ lâu như đi bệnh viện. https://www.nguoiduatin.vn/bi-kip-cua-nguoi-dem-hanh-phuc-cho-nhung-nguoi-hiem-muon-a67819.html

  1. Thị Trang says: Trả lời

   Ngày trước đi Bệnh viện Phụ sản TƯ em toàn phải đặt lịch khám với bác sĩ, nhất định phải là bác sĩ. Cô khám cẩn thận, tỉ mỉ lại tư vấn chuẩn chỉnh. Làm thụ tinh trong ống nghiệm thì nên đến chỗ bác sĩ Minh Hương.

  2. Nguyễn An says: Trả lời

   Nhìn mặt bác sĩ phúc hậu lắm, nhưng giờ ko làm ở Phụ sản TW nữa mà làm ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Ai có nhu cầu khám thì đến đấy nhé ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.