Top 8 Địa chỉ & Bác sĩ khám chữa lạc nội mạc tử cung tốt hiện nay

Lạc nội mạc tử cung cần được điều trị càng sớm càng tốt mới có thể gia tăng bảo vệ sức khỏe sinh sản, khả năng mang thai của chị em. Tuy nhiên, việc chữa ở đâu, với bác sĩ nào lại gây ra sự hoang mang với người bệnh. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho người bệnh một số địa chỉ khám chữa lạc nội mạc tử cung tốt cũng như bác sĩ giỏi hiện nay.

Địa chỉ & bác sĩ khám chữa lạc nội mạc tử cung tốt ở Hà Nội

Hà Nội luôn được biết đến là một thành phố tập trung rất nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm khám chữa bệnh uy tín. Và để thăm khám và điều trị lạc nội mạc tử cung chị em có thể đến những địa chỉ sau đây:

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương chính là địa chỉ chữa lạc nội mạc tử cung đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý cho chị em. Đây được biết đến là bệnh viện đầu ngành cả nước về sản phụ khoa.

Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ được đào tạo bài bản ở trong nước và ngoài nước. Đặc biệt với trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ sẽ mang đến cho người bệnh kết quả chẩn đoán cũng như điều trị bệnh, trong đó có lạc nội mạc tử cung được tốt nhất.

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 2161
Địa chỉ khám chữa lạc nội mạc tử cung tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương
Địa chỉ khám chữa lạc nội mạc tử cung tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Là một bệnh viện chuyên khoa I của Thành phố Hà Nội với chất lượng khám chữa tốt và đảm bảo nên Phụ sản Hà Nội luôn là sự lựa chọn của nhiều người bệnh. Không chỉ có chị em trên địa bàn thủ đô mà các chị em ở tỉnh thành khác cũng tìm đến để khám chữa.

Rong kinh có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào và phụ nữ sau sinh là một trong những người dễ gặp phải tình trạng này hơn cả. Rong kinh khiến chị em sau sinh mệt mỏi bởi số ngày kinh kéo dài cùng với việc chăm sóc con tình trạng này càng trở thành nỗi ám ảnh.

Nếu có nhu cầu khám, điều trị lạc nội mạc tử cung thì đây cũng là địa chỉ uy tín cho chị em. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng trong các bệnh lý phụ khoa sẽ đảm bảo chất lượng khám chữa tốt nhất.

Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế cho quá trình chẩn đoán và điều trị luôn được đầu tư, áp dụng như nội soi, điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng phương pháp hỗ trợ sinh sản…

 • Địa chỉ: 929 Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3834 3181

3. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

Đây là một trong những đơn vị y tế hàng đầu tại nước ta đã được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn trong khám chữa bệnh. Bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến.

Khoa Phụ sản Bệnh viện Bạch Mai với dịch vụ khám chữa lạc nội mạc tử cung chất lượng
Khoa Phụ sản Bệnh viện Bạch Mai với dịch vụ khám chữa lạc nội mạc tử cung chất lượng

Riêng với Khoa Phụ sản, bệnh viện luôn đề cao vấn đề trau dồi kỹ năng khám chữa cho đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là lạc nội mạc tử cung. Vì thế chất lượng khám chữa được đảm bảo.

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 3731

4. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam

Trung tâm sản phụ khoa Đông y Việt Nam là một địa chỉ khám chữa bệnh về sản phụ khoa bằng Y học cổ truyền chất lượng hiện nay. Thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe của chị em với phương pháp Đông y an toàn, hiệu quả đến nay dù chỉ mới thành lập được gần 10 năm trung tâm đã nhận được những phản hồi tích cực và sự tin tưởng của người bệnh khắp cả nước.

Đến bạn sẽ được trực tiếp thăm khám bởi Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, nay bác sĩ là giám đốc trung tâm.

Với kinh nghiệm 14 năm đảm nhận chức Trưởng khoa Phụ và gần 40 năm thăm khám, chữa trị bằng Đông y bác sĩ luôn đồng cảm và đưa ra những bài thuốc an toàn và hiệu quả cho từng người bệnh. 

Để điều trị lạc nội mạc tử cung, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng tình trạng của người bệnh, kê các đơn thuốc để xử lý nguyên nhân lạc nội mạc tử cung từ gốc. Chính vì vậy, phương pháp này phù hợp tối đa với từng cơ địa người bệnh, ngăn nguy cơ tái phát và đặc biệt là hỗ trợ mang thai tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa lạc nội mạc tử cung bằng Đông y
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa lạc nội mạc tử cung bằng Đông y

Địa chỉ:

 • Cơ sở Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.  Số điện thoại: 0989 913 935 – (024) 7109 2668
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.  Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0964 129 962
 • Website: bacsidothanhha.com

Địa chỉ khám chữa lạc nội mạc tử cung tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn thứ hai cả nước sau thủ đô Hà Nội. Nhờ vậy, các bệnh viện lớn cũng tập trung tại đây để đáp ứng nhu cầu khám chữa cao của người dân khu vực phía Nam. Những bệnh viện hiện nay đang có dịch vụ khám chữa bệnh lạc nội mạc tử cung được người dân tin tưởng lựa chọn đó là:

1. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ tuy ở khu vực phía Nam nhưng cũng luôn được biết tới là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước bên cạnh Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đặc biệt, bệnh viện là trung tâm sản phụ khoa lớn nhất tại khu vực phía Nam.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây được đánh giá cao bởi chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý sản phụ khoa, bao gồm cả lạc nội mạc tử cung.

Để đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh nên bệnh viện cũng quan tâm đến cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và cải thiện thường xuyên. Nhờ vậy, người bệnh ở khu vực phía Nam từ lâu đã đặt niềm tin vào bệnh viện.

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5404 2829
Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ chữa bệnh được chị em tin tưởng
Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ chữa bệnh được chị em tin tưởng

2. Bệnh viện Hùng Vương

Một trong những bệnh viện khám chữa sản phụ khoa chất lượng hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Bệnh viện Hùng Vương. Đây là bệnh viện phụ sản trực thuộc Trung ương, chính vì thế mà chất lượng khám chữa ở đây luôn được đảm bảo tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện mang đến nhiều dịch vụ thăm khám, chữa trị cho người dân gồm: Khám chữa vô sinh hiếm muộn, lạc nội mạc tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Đặc biệt với trang thiết bị y tế luôn được cải thiện, củng cố nên chất lượng dịch vụ khám chữa tại bệnh viện luôn đảm bảo, mang đến sự an tâm cho người bệnh.

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 8532

3. Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Được biết đến là bệnh viện chuyên sâu về Sản phụ khoa và Nhi sơ tại Hồ Chí Minh, Bệnh viện Phụ sản Mêkông đang trở thành một cơ sở y tế tin cậy của người dân thành phố.

Bệnh viện luôn chú trọng và cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để đáp ứng tốt nhất cho công tác khám chữa. Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây chữa trị bệnh.

 • Địa chỉ: 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3844 2986
Bệnh viện Phụ sản Mêkông sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao
Bệnh viện Phụ sản Mêkông sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

4. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Chính thức được đưa vào hoạt động từ năm 2016, đến nay khoa Phụ sản của bệnh viện luôn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho các chị em trên địa bàn thành phố.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

Mặt khác, bệnh viện sử dụng hệ thống xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh hiện đại giúp mang đến kết quả chẩn đoán chính xác nhất. 

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 4269

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây của chúng tôi hi vọng các chị em đã biết được các địa chỉ và bác sĩ khám chữa lạc nội mạc tử cung tốt hiện nay. Hãy chủ động thăm khám khi có dấu hiệu bất thường để bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất. Chúc chị em sức khỏe!

Ngày Cập nhật 06/06/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *