TOP 10 bác sĩ chữa dị ứng giỏi, nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Để trị dứt điểm dị ứng, mẩn ngứa khó chịu, ngoài việc chọn đúng thuốc, bệnh nhân cũng cần tìm được đúng thầy. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra Top 10 bác sĩ chữa dị ứng giỏi, nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp bạn đọc có thêm thông tin và sự lựa chọn chất lượng.

Top bác sĩ chữa dị ứng giỏi tại Hà Nội

Top 5 bác sĩ chữa dị ứng giỏi bằng y học hiện đại, y học cổ truyền tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

PGS.TS.BS Nguyễn Duy Hưng

Bác sĩ Hưng là một trong những bác sĩ chữa dị ứng bằng y học hiện đại nổi tiếng và có chuyên môn cao tại Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, từng đạt chứng chỉ Diploma về Da liễu tại Viện da liễu Băng Cốc (Thái Lan) và có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh về da liễu.

Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng là một trong những thầy thuốc chữa dị ứng giỏi và uy tín nhất hiện nay
BS Nguyễn Duy Hưng là một trong những bác sĩ chữa dị ứng giỏi và uy tín nhất hiện nay

PGS.TS Nguyễn Duy Hưng từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như:

  • Tổng thư ký Hội da liễu Việt Nam
  • Nguyên trưởng phòng chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện da liễu Trung ương
  • Giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Hưng cũng thường xuyên tham gia các hội thảo, hội nghị Quốc tế về Da liễu. Ông là hội viên của Hội Da liễu Đông Nam Á, Châu Á và thế giới.

Qua hơn một thế kỷ tồn tại, bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh đã chứng minh được chất lượng vượt trội, giúp hàng ngàn bệnh nhân bị nổi mề đay thoát khỏi cảnh mẩn ngứa khó chịu, da dẻ hồng hào và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện PGS.TS Nguyễn Duy Hưng đang công tác tại Bệnh viện da liễu Trung ương.

Để được bác sĩ Hưng khám và điều trị dị ứng, bệnh nhân có thể liên hệ đến Bệnh viện Da liễu Trung ương – địa chỉ 15A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc đến địa chỉ phòng khám Da liễu tại số 207 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

PGS.TS.BS Trần Lan Anh

Bác sĩ Lan Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh da liễu, dị ứng, nổi mề đay. Với chuyên môn cao và sự tận tâm với nghề, bác sĩ được rất nhiều người bệnh kính trọng và tin tưởng. Nhiều ca bệnh khó đã được bác sĩ Lan Anh chữa trị thành công.

PGS.TS.BS Trần Lan Anh
PGS.TS.BS Trần Lan Anh

PGS.TS.BS Trần Lan Anh từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Trưởng bộ môn Da Liễu trường đại học Y Hà Nội, Trưởng phòng đào tạo của Bệnh viện da liễu Trung ương… Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có nhiều đề tài nghiên cứu quan trọng liên quan đến bệnh da liễu cấp nhà nước.

Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện da liễu Hà Nội và Bệnh viện da liễu Trung ương.

Nếu bệnh nhân muốn được bác sĩ Lan Anh khám và điều trị, có thể đến Bệnh viện da liễu Trung ương – Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội hoặc Bệnh viện da liễu Hà Nội – Số 79B Phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

PGS.TS.BS Phạm Thị Lan

Nếu bạn đang bị dị ứng, nổi mề đay hoặc gặp vấn đề về da, thì bác sĩ Phạm Thị Lan sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với gần 20 năm công tác trong nghề y bác sĩ đã giúp hàng nghìn bệnh nhân hết ngứa ngáy khó chịu, khỏi hẳn dị ứng.

PGS.TS.BS Phạm Thị Lan
PGS.TS.BS Phạm Thị Lan

Bác sĩ Lan từng đảm nhận các vị trí quan trọng như: Trưởng phòng Đào tạo Bệnh viện da liễu Trung ương, giảng viên chính bộ môn da liễu tại Đại học Y Hà Nội… Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có hơn 40 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí trong nước và quốc tế, có nhiều công trình nghiên cứu giá trị đóng góp cho ngành da liễu Việt Nam.

Đặc biệt, năm 2014, PGS.TS.BS Phạm Thị Lan được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Hiện bác sĩ Lan đang công tác tại Bệnh viện da liễu Trung ương và Phòng khám số 1 Đại học y Hà Nội.

Bệnh nhân có thể liên hệ thăm khám và điều trị theo địa chỉ: Bệnh viện da liễu Trung ương – Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội hoặc Phòng khám số 1 Đại học y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Lương y, Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan có gần 40 năm kinh nghiệm khám và chữa nổi mề đay, dị ứng bằng y học cổ truyền, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bà tốt nghiệp chuyên ngành YHCT tại Đại học y khoa Hà Nội, có chuyên môn, trình độ cao và từng giữ nhiều vị trí như:

  • Trưởng khoa Nội của Bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện YHCT Trung ương.
Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan - một trong những bác sĩ chữa dị ứng giỏi bằng YHCT tại Hà Nội
Lương y, Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – một trong những bác sĩ chữa dị ứng giỏi bằng YHCT tại Hà Nội

Hiện bác sĩ Tuyết Lan đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Để được bác sĩ Lan khám, điều trị, người bệnh liên hệ đến địa chỉ: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Số B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn là một trong những thầy thuốc chữa dị ứng, nổi mề đay bằng y học cổ truyền nổi tiếng mát tay tại Hà Nội. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh, nên từ nhỏ lương y Tuấn đã có niềm đam mê với y học dân tộc và các cây thuốc nam.

Lương y Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam, sau đó công tác tại bệnh viện 103. Ông cũng từng giữ vị trí PGĐ chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hiện thầy thuốc Tuấn là GĐ chuyên môn tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Với tư cách là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, lương y Tuấn đã kế thừa và phát triển bài thuốc chữa dị ứng, nổi mề đay gia truyền hiệu quả của cha ông để lại. Bằng chuyên môn cao, kinh nghiệm và vận dụng linh hoạt bài thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn đã giúp hàng ngàn bệnh nhân bị dị ứng khỏi bệnh.

Ông cũng là vị thầy thuốc có tâm, có đức, luôn tận tâm với bệnh nhân, được mọi người quý mến và kính trọng.

Nhờ sự dẫn dắt của lương y Đỗ Minh Tuấn, nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Năm 2017, nhà thuốc đã đạt cúp Vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – nhãn hiệu ưa dùng – dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng.

Bệnh nhân muốn gặp trực tiếp lương y Tuấn để thăm khám, bắt mạch và điều trị, có thể liên hệ theo địa chỉ: Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình. Hoặc đặt lịch qua số điện thoại 024 6253 6649 – 0963 302 349.

Top 5 bác sĩ chữa dị ứng giỏi tại Hồ Chí Minh

Dưới đây là danh sách bác sĩ chữa dị ứng chất lượng, uy tín tại TP Hồ Chí Minh:

TS.BS Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Ánh là một trong những bác sĩ chữa dị ứng, mề đay hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Bác sĩ từng có thời gian học tập, nghiên cứu tại nước ngoài và có 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh da liễu.

TS.BS Trần Ngọc Ánh
TS.BS Trần Ngọc Ánh

Hiện bác sĩ Trần Ngọc Ánh đang làm việc tại Bệnh viện da liễu TP.Hồ Chí Minh và làm giảng viên bộ môn Da liễu tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Để được bác sĩ Ánh khám, bệnh nhân có thể liên hệ đến bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh – số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Là một trong những bác sĩ đầu ngành da liễu tại Hồ Chí Minh, bác sĩ Bạch Sương được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Sương đã điều trị thành công các ca bệnh da liễu, dị ứng khó. Bác sĩ cũng được đánh giá cao về việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào điều trị bệnh.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương
Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, có nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là giảng viên bộ môn Da liễu tại trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ của bác sĩ Bạch Sương: Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh – Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Bác sĩ Hoàng Văn Minh

Bác sĩ Hoàng Văn Minh là một trong những chuyên gia khám chữa da liễu giỏi tại Hồ Chí Minh. Bác sĩ mát tay trong điều trị các bệnh như: Dị ứng, mề đay, bệnh chàm, viêm lỗ chân lông…

Bác sĩ Hoàng Văn Minh
Bác sĩ Hoàng Văn Minh

Bác sĩ Minh tốt nghiệp chuyên ngành Da liễu trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ từng giữ các chức vụ như: Trưởng phòng khám da liễu, GĐ trung tâm u máu, bác sĩ phụ trách tại khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc Da của bệnh viện. Ngoài ra, vị thầy thuốc này cũng là thành viên của nhiều Hội da liễu Việt Nam, Hội da liễu Thế giới.

Thông tin liên hệ khám và điều trị của bác sĩ Minh: Bệnh viện Đại học Y dược – Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Ths.Bs Đặng Thị Tốn

Với tay nghề và chuyên môn cao, bác sĩ Đặng Thị Tốn được xếp trong danh sách các bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi tại Hồ Chí Minh. Bác sĩ có thế mạnh trong điều trị các bệnh: Dị ứng, nổi mề đay, vảy nến, viêm da cơ địa…

Không chỉ khám chữa mát tay, bác sĩ Tốn còn luôn đưa ra lời khuyên cho người bệnh trong chế độ ăn uống, sinh hoạt… Vì vậy, bà được rất nhiều bệnh nhân kính trọng.

Bác sĩ Đặng Thị Tốn là nguyên giảng viên Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Hiện bác sĩ đang công tác tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Để được bác sĩ Tốn khám và điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ đến Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh – Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm

Lương y Nguyễn Tùng Lâm là thầy thuốc chữa dị ứng, nổi mề đay bằng y học cổ truyền có tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Lương y Lâm không chỉ có chuyên môn cao mà còn rất tận tâm vì người bệnh và được nhiều đồng nghiệp yêu quý. Hiện lương y đang giữ chức PGĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường và phụ trách khám chữa cơ sở phía Nam.

>>> Thông tin bổ ích: Lương y Nguyễn Tùng Lâm nhà thuốc Đỗ Minh Đường nổi tiếng “mát tay” trong điều trị nổi mề đay

Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm là một bác sĩ chữa dị ứng giỏi khu vực phía nam, được nhiều người tin tưởng
Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm là một bác sĩ chữa dị ứng giỏi bằng YHCT khu vực phía nam, được nhiều người tin tưởng

Trước đó, thầy thuốc Lâm cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Hội Đông y Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Để được lương y Nguyễn Tùng Lâm khám và chữa bệnh dị ứng, bệnh nhân có thể đến trực tiếp Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường cơ sở phía Nam – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh . Hoặc liên hệ đặt lịch qua số điện thoại 0938 449 768 – 028 3899 1677.

Trên đây là thông tin chi tiết Top 10 bác sĩ chữa dị ứng giỏi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các bác sĩ đều có chuyên môn, tay nghề và giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về da liễu. Tùy theo nhu cầu mà bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ y học hiện đại hoặc thầy thuốc y học cổ truyền. Nếu bạn đang bị bệnh dị ứng hành hạ, hãy liên hệ ngay đến các bác sĩ uy tín để được tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả.

Đừng Bỏ Lỡ:

>>> TOP 10 địa chỉ chữa dị ứng chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh [Đã Kiểm Chứng]

>>> Top 12 loại thuốc chữa dị ứng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay [Cập nhật 2020]

Tin nên đọc

Ngày Cập nhật 19/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *