Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thay đổi thương hiệu thành Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức thay đổi thương hiệu mới lấy tên là Viện Da liễu Hà Nội sài gòn. Với hơn 10 hoạt động và phát triển trong lĩnh vực trị liệu và chăm sóc da bằng Đông y, Trung tâm đã dành được nhiều thành tựu, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên để hộp nhập hơn với xu thế và hoạch định những mục tiêu mới trong tương lai, Trung tâm đã quyết định thay đổi về quy mô và lấy thương hiệu mới để phù hợp hơn. 

Quá trình hình thành và phát triển

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trước đây là phòng khám Đông y đa khoa tại đường Văn Cao (Hà Nội). Phòng khám được hình thành với mục đích trị liệu và thăm khám, bốc thuốc theo Đông y. Sau này nhằm mục đích mở rộng quy mô và tiến tới mục tiêu cao hơn, phòng khám đã chuyển địa điểm tới 123 Hoàng Ngân, Hà Nội và thành lập lên Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam năm 2007. Sau đó, Trung tâm mở rộng thêm quy mô với địa điểm ở Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. 

Viện Da liễu Hà Nôi Sài Gòn chính thức ra đời thay cho tên cũ là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Viện Da liễu Hà Nôi Sài Gòn chính thức ra đời thay cho tên cũ là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Với mục tiêu làm đẹp an toàn từ thiên nhiên, phương pháp trị liệu và chăm sóc của Trung tâm Đông y Việt Nam gắn liền với nguyên lý của y học dân tộc. Qua quá trình thăm khám, xác định tình trạng, từ đó kê đơn, bốc thuốc, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ Đông y còn máy móc chỉ đóng vai trò hỗ trợ. Ngoài ra, trong thời gian vừa qua, các bác sĩ tại Trung tâm đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm Đông y an toàn, lành tính. 

Ngày nay, với xu thế 4.0, con người đổi mới, thế giới đã có nhiều bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp. Nhận thấy Đông và Tây y đều có những ưu và nhược điểm riêng, nếu kết hợp song song có thể giúp phát huy cao hiệu quả hơn nữa. Xuất phát từ điều đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bên cạnh biện pháp Đông y đã dần cập nhật thêm các thiết bị máy móc hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ. Để mở rộng quy mô, mục tiêu hướng tới Trung tâm Da liễu Đông y đã thay đổi nhân hiệu lấy tên là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn. 

Sứ mệnh và trách nhiệm

Mục tiêu hướng tới của Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn là trở thành “Số 1 về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện”. Để làm được điều đó, trong thời gian qua Trung tâm đã cố gắng không ngừng kết hợp song song giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại. 

Trị liệu và chăm sóc da theo Y học dân tộc: 

 • Điều trị mụn trứng cá bằng bộ sản phẩm Hoàn Nguyên 
 • Trị nám, tàn nhang bằng bộ sản phẩm Vương Phi
 • Điều trị mùi hôi cơ thể bằng bài thuốc thảo dược.
 • Điều trị rụng tóc, bạc tóc, hói đầu 

Phương pháp theo công nghệ hiện đại:

 • Vi phẫu biểu mô sinh học điều trị sẹo rỗ, vết thâm, mụn
 • Pell căng bóng và trẻ hóa da 4 chiều.
 • Phi kim vi điểm trị mụn, căng bóng da.
 • Làm thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da bằng công nghệ sinh học.
 • Chăm sóc da chuyên sâu/cao cấp.

Hệ sinh thái Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Hiện nay hệ sinh thái của Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn được mở rộng hơn về quy mô cũng như lĩnh vực hoàn động. 

Viện Da liễu chuyên điều trị, chăm sóc da và sức khỏe toàn diện
Viện Da liễu chuyên điều trị, chăm sóc da và sức khỏe toàn diện

Chuỗi hệ sinh thái tại Viện Da liễu bao gồm:

 • Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG: Hệ thống cung cấp các dịch vụ điều trị và chăm sóc da theo nguyên lý y học cổ truyền và các công nghệ, dịch vụ làm đẹp cao cấp.  
 • Hệ thống phân phối mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu: Phân phối và giới thiệu tới thị trường những sản phẩm mỹ phẩm có tác dụng làm đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng như Hàn, Pháp, Nhật,…
 • Học viện đào tạo thẩm mỹ: Trực tiếp mở các lớp đào tạo thẩm mỹ do các bác sĩ, chuyên gia giỏi trực tiếp giảng dạy. Mục đích của học viện là nâng cao tay nghề chuyên viên và mở rộng cơ hội việc làm tới bạn trẻ có đam mê. 
 • Hệ thống phân phối thiết bị thẩm mỹ: Cung cấp những máy móc, trang thiết bị đủ tiêu chuẩn cho khách hàng có nhu cầu mở spa từ quy mô nhỏ tới lớn. 
 • Mở rộng hợp tác Trung tâm Yoga: Liên kết hợp tác với các Trung tâm Yoga giúp khách hàng tiếp cận gần với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hiệu quả an toàn. 

Những thành tựu đạt được

Từ khi được thành lập, Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn đã trả qua nhiều giai đoạn phát triển. Mỗi một thời kỳ đều có những có khăn nhưng cũng mở ra những cơ hội mới. Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe an toàn hiệu quả, Viện Da liễu đã cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Nhờ những cố gắng đó, thời gian vừa qua Viện Da liễu đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn tự hào mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Tại đây, các bạn được thăm khám chuyên khoa và tư vấn liệu pháp theo từng nhu cầu làm đẹp theo Đông y, Công nghệ cao hoặc kết hợp song song để đạt hiệu quả tối ưu. 

Ngày Cập nhật 07/06/2022

Bình luận (45)

 1. Thủy Nguyễn says: Trả lời

  Mình đã điều trị da liễu ở Viện Da liễu thấy rất hiệu quả, bs khám và tư vấn nhiệt tình. Điều mình thích nhatas là ở đây trị liệu kết hợp cả Đông y và công nghệ cao mang lại hiệu quả nhanh.

 2. Phan Thị Dung says: Trả lời

  Da mặt em nhiều sẹo thì điều trị bằng phương pháp nào thì hiệu quả nhất ạ?

 3. Quỳnh Nga says: Trả lời

  Mình đang điều trị nám da tại Viện Da liễu thấy rất hiệu quả. Liệu trình trị nám của mình được 2 tháng rồi, hầu như các nốn nám, tàn nhang nhỏ đã biến mất, còn những đốm nám tàn nhang đậm màu và to cũng đã nhạn màu hơn trước rồi. Nói chung là rất ưng ý từ việc bác sĩ thăm khám với tư vấn điều trị.

  1. Hoàng Thanh Hương says: Trả lời

   Giá trị mụn ở đây đắt không chị, bao nhiêu vậy ạ?

   1. Nguyễn Thị Khánh Linh says:

    Mình trị mụn bằng Hoàn Nguyên giá khoảng 2tr 1 liệu trình bạn nhé. Ở đây có bs nhặn trị mụn mát tay lắm, bạn có thể tới viện da liễu rồi đặt lịch với bác sĩ này nha.

 4. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Chăm sóc da chuyên sâu có giá bao nhiêu ạ, da mặt em có mụn thì có chăm sóc da chuyên sâu được không ạ?

  1. Nguyễn Thị Bích Trang says: Trả lời

   Da mặt mình nhiều mụn cũng đang chăm sóc da chuyên sâu ở đây và được đắp mặt nạ thuốc bắc dành riêng cho da mụn. Cảm giác và hiệu quả lắm đó bạn ạ, thử đi, cái này cũng không tốn bao nhiêu xiền nên theo được 🙂

 5. Thùy Dương says: Trả lời

  Mình đang trị mụn ở đây, bs nhặn điều trị cho mình rất nhiệt tình và thân thiện.

 6. Hường says: Trả lời

  Giá liệu trình trị sẹo bao nhiêu ạ, có ai trị sẹo ở đây hiệu quả rồi không ạ?

  1. Hoài Nguyễn says: Trả lời

   Mình đã trị sẹo ở đây hiệu quả rồi nhá. Giá hơi đắt tận 10tr nhưng được cải hiệu quả tận gốc vì trị bằng kỹ thuật tách chân sẹo và tiêm serum giúp kích thích collagen làm căng bóng da.

 7. Nguyễn Bình says: Trả lời

  Hôm trước đên đây khám và trị mụn thích lắm. K biết hiệu quả ntn nhưng thấy khá đông khách, dịch vụ chăm sóc khách hàng ổn, bs khám cẩn thận lắm

 8. Tô Thị Nguyệt says: Trả lời

  Giá liệu trình trị mụn và chăm sóc sa cao cấp bao nhiêu vậy ạ. Đợt này viện da liễu có chương trình khuyến mãi gì không ạ?

 9. Phượng Loan says: Trả lời

  Đứa bạn mình giới thiệu bảo chăm sóc da ở Viện Da liễu dịch vụ tốt, mà hiệu quả lắm. Lúc đầu mình nghĩ chăm sóc da ở đâu mà chả nhau nhau. Nhưng hôm này mình cũng tới đó thử xem nào thực sự là hơn hẳn mấy chỗ trước đây mình đã từng chăm sóc da. Cảm nhận đầu tiên của mình là rất đông. Khác tới chăm sóc da rất đông nhưng quá trình làm thủ tục nhanh gọn, mang lại cảm giác rất chuyên nghiệm, dễ chịu. Phòng chăm sóc da nhiều máy móc hiện đại, thao tác của các chị chuyên viên rất ok mang lại cảm giác thư gian, dễ chịu cực kỳ luôn. Quan trọng là chăm sóc da xong mình cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da, da căng mướt lăm luôn. Lần sau mình sẽ chọn đây là địa chỉ ruột để chăm sóc da thường xuyên.hihi

 10. Hoàng Thị Tâm says: Trả lời

  Mình muốn làm căng bóng da ở đây thì liệu tình hết bao nhiêu buổi và giá bao nhiêu ạ?

 11. Hoàng Thúy Cầm says: Trả lời

  Ở Viện Da liễu có sản phẩm Hoàn Nguyên trị mụn rất tốt mọi người nha. Sp phẩm còn được kênh VTV2 giới thiệu cơ mà.
  Mọi người tham khảo trực tiếp ở đây nhá

 12. Nguyễn Thị Hà says: Trả lời

  Em muốn hỏi giá liệu trình trị mụn hết bao nhiêu ạ?

 13. Thúy Hằng says: Trả lời

  Không biết tri mụn ở đây có hiệu quả không mọi người nhỉ?

  1. Hạ says: Trả lời

   Mấy các khác thì mình không biết, chứ Hoàn Nguyên thì hiệu quả lắm bạn nhé. Da mình nhiều mụn viêm thế mà còn hết cơ mà. Lúc đầu cũng trị mụn nhiều nơi nhưng k hiệu quả, sau đó xem trên vtv2 thấy giới thiệu Hoàn Nguyên của Viện da liễu thế là mình quyết định tới đây điều trị luôn và hiệu quả trong 3 tháng sử dụng sp

 14. Nguyễn Mùi says: Trả lời

  Dạ cho em hỏi Viện Da liễu bao giờ khai giảng lớp dạy nghề chăm sóc da ạ?

 15. Trần Thị Duyên says: Trả lời

  Dịch vụ ở đây tốt lắm. Mình toàn chăm sóc da ở đây rồi mua mỹ phẩm chăm sóc da ở đây luôn. Sản phẩm gì cũng có, quan trọng là sp có nguồn gốc rõ ràng, tem vạch đầy đủ, đảm bảo hàng chính hãng

 16. Nguyễn Thị Thùy says: Trả lời

  Mình rất thích chăm sóc da ở đây, vì có nhiều công nghệ hiện đại thích nhất là cảm giác lúc đắp mặt nạ thuốc bắc, cảm giác thư gian, nhẹ nhàng dã man

 17. Thúy says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn liệu trình trị nám, tàn nhang ạ. Khoảng bao lâu thì khỏi được ạ?

 18. Huyền Nguyễn says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn về gói chăm sóc da giúp căng bóng da ạ.

  1. Ngọc says: Trả lời

   Muốn căng bóng thì làm peel đi bạn ơi. Phương pháp này làm đẹp da rất tốt nhé mình vừa thực hiện hết liệu trình xong thấy hiệu quả rất tốt. Trước da mặt mình nhiều nếp nhăn, da thâm sạm nắm. Mình áp dụng 1 liệu trình thấy da thay đổi hẳn, nếp nhăn không còn, da căng bóng, mọng, sáng hồng nhìn trẻ hơn bao nhiêu ấy

   1. Huyền Nguyễn says:

    Da em nhạy cảm lắm, không biết có áp dụng được công nghệ làm đẹp này không. huu. Mà giá đắt không chị?

   2. Linh says:

    Không đắt lắm đâu. Da yến hay nhạy cảm cũng không sợ đâu. EM cứ tới viện da liễu, bs khám da xem tình trạng ntn rồi tư vấn nếu không làm pell được thì bs sẽ tư vấn các phương pháp làm đẹp khác phù hợp với tình trạng da của em. Ở đây toàn bác sĩ giỏi nên cứ yên tâm nha. Chị toàn tới đây làm đẹp thôi, giờ thì thoảng vẫn tới chăm sóc da cơ bản để duy trì da căng bóng

 19. Bích says: Trả lời

  Giá dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu ở đây bao nhiêu vậy ạ?

 20. Vân Dung says: Trả lời

  Mình đã có lần chăm sóc da ở đây rồi, dịch vụ tốt lắm luôn ạ. Tiếc là nhà mình chuyển vào Đà Nẵng ở mà ở đó không có cơ sở của viện da liễu, tiếc quá à. Giờ nhiều lúc đi chăm sóc da mà không thấy đâu tốt bằng ở viện da liễu luôn

 21. Hồ says: Trả lời

  A/chị tư vấn giúp em với dạ. Em muốn điều trị sẹo thì nên áp dụng phương pháp nào và giá bao nhiêu vậy ạ?

  1. Kiên says: Trả lời

   Bạn nên tới viện da liễu để thăm khám trực tiếp và nghe bác sĩ tư vấn nha. Vì tùy vào mức độ nặng nhẹ bs mới tư vấn phù hợp cho bạn được. Còn giá thì khoảng từ 3 – 17 tr đó

 22. Nguyễn Hằng says: Trả lời

  Dịch vụ chăm sóc da của viện da liễu khá ổn, chuyên viên làm việc nhanh nhẹn,máy móc đầy đủ, phòng trị liệu đẹp, mùi thơm, thoáng mát. Nói chung là mình khá thích không gian của viện, dịch vụ ở đây cũng tốt.

 23. Nguyễn Trà says: Trả lời

  Hiệu quả khá tốt bạn nhé. Da mặt mình nhiều mụn đã dùng nhiều loại kem và điều trị ở nhiều nơi mà không hiệu quả. Sau đó mình được chị bạn giới thiệu tới đây và sử dụng hn. kết quả là sau 3 tháng kiên trì với hn da mặt mình đã hết sạch mụn

 24. Tâm says: Trả lời

  Có ai sử dụng sản phẩm Hoàn Nguyên trị mụn trứng cá ở Viện da liễu chưa ạ, chó em chút rivew với ạ

  1. Nguyễn Thị Mây says: Trả lời

   Hoàn Nguyên của Viện Da liễu thí quá nổi tiếng rồi. Sp này có ưu điểm là tác động kép trong uống ngoài bôi giúp trị mụn cả bên trong và bên ngoài nên mang lại hiệu quả tối đa. Đặc biệt viên uống còn giúp thanh nhiệt, tăng cường sức khỏe, cân bằng nội tiết tố rất tốt đó bạn ơi

  2. Loan Nguyễn says: Trả lời

   Nhiều người có cả rivew về sản phẩm Hoàn NGuyên rồi này, bạn vào đây mà xem nha

  3. Trần Thị Diệp Oanh says: Trả lời

   Sử dụng Hoàn Nguyên trị mụn thì bạn cứ yên tâm nha. Mình sẽ vạch ra cho bạn một số ưu điểm của sản phẩm này như sau:
   Hiệu quả: Tốt vì nó trị mụn song song cả bên trong và bên ngoài
   Tác dụng phu: Không vì thành phần 100% thảo dược, đặc biệt có thành phần nâm lim xanh rất tốt cho sức khỏe và nhan sắc.
   Giá: Khoảng 2tr không quá đắt.
   Được viện da liễu can kết hoan tiền 100% nếu không hiệu quả sau 2 tháng

 25. Nguyễn Thị Hạ says: Trả lời

  Em muốn tư vấn gói dịch vụ điều trị nám da bằng đông y và công nghệ cao kết hợp ạ. Sdt của em là 044538XXX

 26. Tùng says: Trả lời

  Mình rất thích dịch vụ chăm sóc da và điều trị da liễu ở viện da liễu. Mình cũng đã thử đi chăm sóc da ở khá spa rồi nhưng đến đây là nơi mình khá có thiện cảm, cả về chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên.
  Mình thấy ở đây có một số ưu điểm như:
  Thái độ đón tiếm của nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
  bs thân thiện, chuyên môn cao, tư vấn kỹ.
  Thủ tục nhanh.
  Không gian khang trang, trang thiết bị hiện đại

 27. Hải Anh says: Trả lời

  Dạ viện da liễu điều trị mụn bằng phương pháp nào dạ. Da mặt em có nhiều mụn bọc thì có điều trị được không ạ?

  1. Bích says: Trả lời

   Vừa hôm trước mình tới khám và trị mụn ở đây xong. Bs tư vấn nhiều lắm có thể trị mụn bằng Hoàn Nguyên hoặc công nghệ cao hoặc có thể kết hợp cả 2 để hiệu quả tối đa nhất nhé.

   1. Hải Anh says:

    Hoàn Nguyên là thuốc Đông y à chị ơi, cái này có hiệu quả tốt không ạ. Trước em cũng dùng nhiều thuốc đông y trị mụn rồi mà không hiệu quả. híc híc

   2. Bích says:

    Ừa, thuốc đông y bạn nhé, Nhưng thuốc này là sản phẩm do viện da liễu nghiên cứu và bào chế chứa nhiều thành phần tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe lại giúp trị mụn, làm đẹp da hiệu quả lắm. Chị gái mình sử dụng sp này có 3 tháng là khỏi mụn rồi đó. Mình thấy vậy cũng mới đến đây để trị mụn bằng hoàn nguyên

 28. Phương says: Trả lời

  Ở đây nổi tiếng về điều trị các bệnh da liễu như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, sẹo,… Nếu bạn bị cả munjv à sẹo thì tới đây là đúng rồi. bs sẽ khám và điều trị mụn cho bạn trước. Sau đó đợi da hồi phục sẽ tiến hành trị sẹo.

 29. Phương says: Trả lời

  Mình đã từng điều trị sẹo ở Viện Da liễu HN-SG nha thấy hiệu quả tốt, dịch vụ ok, thái độ chăm sóc khách hàng rất tốt luôn. Hôm đầu tiên đến khám, mình đến VDL thì thấy cơ sở vật chất khang trang mà mới lắm, các chị lễ tân đón tiếp nhiệt tình. Hôm đó mình tới vào giữa tuần nên thấy đông khách lắm, chờ một chút thì được dẫn tó phòng khám để soi da. Sau đó bs tư vấn trị sẹo bằng bóc tách đáy sẹo. Mới làm xong thì mặt hơi sưng đỏ nhưng tối về nhà là đã đỡ rồi. về nhà tui chỉ dùng nước muối loãng rửa mặt rồi dùng thêm cấp ẩm nhẹ và hạn chế ra ngoài thui, sau thì dùng thêm kem chống nắng. Kiên trì tầm 5-6 buổi thì phải công nhận là da đẹp lên bao nhiêu. Đặc biệt trong thời gian điều trị sẹo ở đây thường được các nhân viên ở viện da liễu gọi điện chăm sóc rất chu đáo lắm nên mình cảm thấy yên tâm vô cùng

  1. Nguyễn Lan says: Trả lời

   trị sẹo ở đây hiệu quả lắm à chị, giá bao nhiêu vậy ạ. Da mặt em vừa bị mụn vừa bị sẹo không biết họ có chữa không nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.